Bài mới nhất

18/07/2016

CÁC NHÀ ĐẤU TRANH DÂN CHỦ HÃY TỈNH NGỘ


Bồ Công Anh

Trước đây, khi thế giới chuyển giao từ thế kỷ XX sang thế kỷ XXI dư luận trên toàn thế giới  đã từng trông mong, kỳ vọng thế kỷ XXI sẽ là thế kỷ của hòa bình, phát triển, sẽ không còn những vụ khủng bố đẫm máu, những cuộc nội chiến đầu rơi, máu chảy, những vụ xả súng liên hồi và người dân trên toàn thế giới được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, các quốc gia cùng nhau hợp tác và phát triển. Vậy nhưng rồi thực tiễn đã diễn ra không như những gì mà họ đã kỳ vọng, thậm chí tình hình thế giới những năm qua có vẻ đang ngày càng phức tạp, bất ổn và đặt tình trạng an ninh toàn cầu trong “báo động đỏ”.
"Thiên đường" dân chủ Mỹ với những vụ xả súng liên tục
Khi thế giới bước vào những năm đầu thế kỷ XXI, chảo lửa Trung Đông-Bắc Phi sau những phút phấn khởi ban đầu của làn sóng “mùa xuân ả rập” giờ đây lại đang đắm chìm trong bất ổn chính trị và tranh giành quyền ảnh hưởng lẫn nhau. Những cuộc đụng độ đẫm máu với hàng trăm người chết tại Ai Cập khiến Chính phủ lâm thời phải ban hành lệnh giới nghiêm. Sự giao tranh quyết liệt giữa lực lượng ủng hộ chính phủ đương thời tại Syria với phe đối lập đã khiến cho con số người thiệt mạng tại Syria lên tới con số hàng chục nghìn. Hay vụ sử dụng vũ khí hóa học đã làm hơn 300 người chết và hàng trăm người bị thương. Đất nước Syria tan hoang bởi chiến sự. Tại Tuynidi người dân lại đang biểu tình rầm rộ đòi Chính phủ từ chức. Tại Yemen, AlQueda cũng đã tiến hành một vụ đánh bom tại thủ đô Sana khiến hàng chục người chết và bị thương hay tại Iraq những vụ đánh bom xảy ra như cơm bữa. Hay năm 2015, cùng với gánh nặng nợ công, cuộc khủng hoảng người nhập cư đang khiến Liên minh châu Âu (EU) “điêu đứng” và cảnh tượng hàng nghìn người dẫm đạp lên nhau để tìm kiếm sự sống và hàng nghìn người đã phải chết trong thảm cảnh di cư này.
 
Hàng triệu người di cư đang tìm kiếm con đường khác để vào châu Âu
Và gần đây nhất, trước tình trạng không kiểm soát được súng đạn cũng như những mâu thuẫn, bất công trong xã hội, nạn phân biệt chủng tộc, giàu nghèo, thời gian qua qua chính tại “thiên đường” dân chủ Mỹ lại đang phải đối mặt với việc người dân ở khắp các thành phố biểu tình và đỉnh điểm là việc cảnh sát Mỹ đã nổ súng khiến 2 công dân da màu thiệt mạng tại bang Minnesota và Louisiana vào cuối ngày 6/7/2016. Ngay sau đó, trong số hàng nghìn người tham gia biểu tình đã  bắn tỉa 11 cảnh sát ở thành phố Dallas và trong số cảnh sát bị bắn, 5 người đã thiệt mạng, 6 người còn lại bị thương. Và hôm qua 17/7/2016, tại thành phố Baton Rouge, bang Louisiana cũng đã xảy ra vụ xả súng do một người da đen thực hiện khiến 3 cảnh sát Mỹ thiệt mạng và 3 người khác bị thương.
3 viên sỹ quan đã thiệt mạng, trong khi một số tin khác nói có 2 cảnh sát bị chết khi vụ nổ súng xảy ra tại một trung tâm mua sắm tại thủ phủ Baton Rouge ngày 17/7/2016
Từ thực tiễn những câu chuyện bất ổn của thế giới liên hệ tới bản thân, tôi lại thấy mình thật sự là người may mắn khi là người Việt Nam, được sinh ra và lớn lên tại mảnh đất hình chữ S này. Ở Việt Nam dưới vai trò lãnh đạo duy nhất của Đảng Cộng sản Việt Nam, do không có cơ chế đa đảng, không có sự cạnh tranh quyền lực giữa các đảng phái nên nền chính trị luôn ổn định và điều này cũng đã được người dân cũng như lãnh đạo các nước trên thế giới công nhận. Không có khủng bố kiểu như trên thế giới, không có những vụ bạo động như ở Tuynidi, Ai cập, không có những vị thảm cảnh di và nhập cư ở Châu Âu, không có những vụ xả súng hàng loạt như ở Mỹ, những ngày qua… Người dân được yên ổn làm ăn, các nhà đầu tư nước ngoài yên tâm rót vốn đầu tư, du khách nước ngoài và các nguyên thủ các nước thoải mái, nhẹ nhõm khi tới Việt Nam đi ngắm, ăn uống trên các đường phố. Đúng là so với người dân Tuynidi, Ai Cập, Syria, thậm chí cả với người dân Mỹ tôi thấy mình thật sự là người may mắn khi sống một cuộc sống mà không bị nơm nớp lo sợ tính mạng của mình có thể bị đe dọa bất cứ lúc nào.
 
Một số kẻ đội lốt "dân chủ" chống phá đất nước
Vậy nhưng, đáng buồn thay có một số kẻ vì lợi ích cá nhân cũng như mục đích chính trị chống phá đất nước lại núp bóng dưới danh nghĩa đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam hàng ngày lại thường xuyên tiến hành các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc đòi đa nguyên, đa đảng, thành lập các tổ chức xã hội độc lập tại Việt Nam cũng như kích động người dân biểu tình, gây rối an ninh trật tự và cổ vũ, kích động cho những hành động chống phá đất nước. Trong số đó, buồn thay khi lại có những kẻ được Đảng, Nhà nước và nhân dân tạo điều kiện cho ăn, học đầy đủ và đã từng là những cây “cổ thụ” cho thế hệ trẻ noi theo nhưng nay lại bị kích động, mua chuộc bởi những thứ dân chủ tư bản phương Tây để thực hiện những hoạt động đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc. Và những cái tên như Nguyên Ngọc, Nguyễn Quang A, Chu Hảo... có lẽ cũng không lạ lẫm gì với cộng đồng mạng trong thời gian qua với những hoạt động “khác người” của mình.

Là một công dân Việt Nam được sinh ra khi đất nước đã thống nhất Nam Bắc một nhà, được sinh sống và lớn lên trong môi trường hòa bình, tôi thấy may mắn, hạnh phúc là người Việt Nam. Hạnh phúc hơn khi Việt Nam đã và đang ngày càng nâng cao vị thế của mình trên trường quốc tế về mọi lĩnh vực. Vậy nên, luận điệu đòi “đa nguyên, đa đảng” hay “thành lập các tổ chức xã hội dân sự độc lập theo tiêu chí phương Tây” của những kẻ núp bóng đấu tranh dân chủ thời gian qua cũng chỉ là cái cớ để chúng tiến hành các hoạt động chống phá đất nước, mưu cầu lợi ích cá nhân mà thôi. Nếu họ thực sự vì đất nước Việt Nam tốt đẹp hơn có lẽ họ nên tỉnh “ngộ” trước khi quá muộn, còn không họ cũng chỉ là những kẻ cô độc, lạc lõng trong xã hội mà thôi/.

Hot!

Từ khóa SEO:

30 nhận xét:

Họ luôn miệng bảo đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền nhưng họ có hiểu được giá trị thực sự của dân chủ, nhân quyền là như thế nào đâu? Phải chăng họ đang muốn biến Việt Nam trở thành những nước như Bắc Phi, Trung Đông hay thậm chí là nước Mỹ với đa nguyên chính trị với những vụ nổ súng liên hoàn, nạn phân biệt chủng tộc cũng như phân biệt giàu nghèo? Hay họ chỉ quan tâm đến việc họ sẽ nhận được những khoản tiền hỗ trợ từ những kẻ chống phá đất nước?

Tự hào là người Việt Nam được sinh ra và lớn lên trong cuộc sống hòa bình, yên ổn, người dân không phải lo sợ trước những vụ xả súng, ném bom, khủng bố hay làn sóng di cư chưa đến hồi kết. Chúng ta hãy biết đâu là dân chủ thực sự và chúng ta đừng chỉ vì những lợi ích cá nhân cũng như hận thù xã hội mà lại có những hành động chống lại sự đi lên và phát triển của đất nước.

ngồi nhà xem tin tức thời sự họ đưa tin mà thấy thế giới đang bất ổn quá, liên tục là những cuộc khủng bố, những trận xả súng hay mới đây nhất là cuộc đảo chính bất thành của quân đội Thổ Nhĩ Kì cho thấy một thế giới không yên bình như chúng ta hằng mong ước, càng như vậy tôi lại càng cảm thấy trân trọng hơn cái mảnh đất yêu quý này, nơi mà con người được sống trong hòa bình ổn định, như thế có còn gì hạnh phúc hơn, vậy mà vẫn còn đó những con người bất mãn với cuộc sống này chạy theo cuộc sống của các nước tư bản kia, chẳng lẽ họ không thấy được ở đâu mới mang lại cho họ tự do dân chủ sao, đi theo Mỹ chỉ đem lại cho họ lợi ích trước mắt còn về lâu dài thì chưa ai dám đảm bảo cả chứ chưa nói đến là sẽ không được như họ ao ước đâu

Là một công dân Việt Nam được sinh ra khi đất nước đã thống nhất Nam Bắc một nhà, được sinh sống và lớn lên trong môi trường hòa bình, tôi thấy may mắn, hạnh phúc là người Việt Nam. Hạnh phúc hơn khi Việt Nam đã và đang ngày càng nâng cao vị thế của mình trên trường quốc tế về mọi lĩnh vực.chanhs tất cả những luận điệu xuyên tạc bôi nhọ của kẻ thù

Là một công dân Việt Nam được sinh ra khi đất nước đã thống nhất Nam Bắc một nhà, được sinh sống và lớn lên trong môi trường hòa bình, tôi thấy may mắn, hạnh phúc là người Việt Nam. Hạnh phúc hơn khi Việt Nam đã và đang ngày càng nâng cao vị thế của mình trên trường quốc tế về mọi lĩnh vực.chanhs tất cả những luận điệu xuyên tạc bôi nhọ của kẻ thù

Đất nước đã phải trải qua bao năm chiến tranh, biết bao mất mát đau thương để có được hòa bình độc lập như ngày này, trên con đường xây dựng và phát triển không thể lúc nào cũng trải thảm đỏ, nhanh chóng mà có thành công được, vậy nên đừng chỉ vì một vài khó khăn mà đã định bỏ, định đập hết những gì ông cha khó khăn xây dựng.

Cái gọi là dân chủ nhân quyền kiểu Mỹ kiểu phương Tây thực chất chỉ là cái dân chủ giả tạo.Ở Mỹ chính cái dân chủ đó đang hại biết bao nhiêu người dân vô tội,khi mà những bất công vẫn còn thì nước đó chẳng có gì gọi là dân chủ.Đừng có ca tụng nó khi mà đằng sau đó là sự thực chưa được phơi bày!

Không biết cái đám dân chủ đó còn không hài lòng gì ở đất nước Việt Nam chứ, môi trường hòa bình, ổn định và phát triển. Trong khi đó ở các nước vẫn đang được chúng tung hô là dân chủ, tuyệt vời lắm thì lại đang tồn tại rất nhiều những vấn đề chính trị, xã hội phức tạp như phân biệt sắc tộc, chủ nghĩa khủng bố...

Tại Việt Nam dưới vai trò lãnh đạo duy nhất của Đảng Cộng sản Việt Nam, do không có cơ chế đa đảng, không có sự cạnh tranh quyền lực giữa các đảng phái nên nền chính trị luôn ổn định và điều này đã được chính tôi và các bạn chứng kiến trong nhiều giai đoạn lịch sử của dân tộc đã qua. Chính vì thế chúng ta càng thêm tin tưởng vào sự lựa chọn sáng suốt của mỗi người dân là Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đối với những luận điệu đòi “đa nguyên, đa đảng” hay “thành lập các tổ chức xã hội dân sự độc lập theo tiêu chí phương Tây” của những kẻ núp bóng đấu tranh dân chủ thời gian qua cũng chỉ là cái cớ để chúng tiến hành các hoạt động chống phá đất nước, mưu cầu lợi ích cá nhân mà thôi. Chúng ta là những người dân thì nên biết điều này để tránh bị những lẻ xấu lợi dụng như một số người trong thời gian qua.

Một số kẻ vì lợi ích cá nhân cũng như mục đích chính trị chống phá đất nước lại núp bóng dưới danh nghĩa đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam hàng ngày lại thường xuyên tiến hành các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc đòi đa nguyên, đa đảng, thành lập các tổ chức xã hội độc lập tại Việt Nam cũng như kích động người dân biểu tình, gây rối an ninh trật tự và cổ vũ, kích động cho những hành động chống phá đất nước. Nhìn những đất nước đa nguyên đa đảng mà xem đất nước luôn trong tình trạng hôn loạn, nội chiến triền miên người dân đến mạng sống cũng không được đảm bảo. Là người dân Việt Nam thì cần tỉnh táo không nên nghe lời rồi làm tay sai cho bè lũ phản động.

Từ thực tiễn những câu chuyện bất ổn của thế giới liên hệ tới bản thân, lại thấy thật sự may mắn khi là người Việt Nam, được sinh ra và lớn lên tại mảnh đất hình chữ S này. Ở Việt Nam dưới vai trò lãnh đạo duy nhất của Đảng Cộng sản Việt Nam, do không có cơ chế đa đảng, không có sự cạnh tranh quyền lực giữa các đảng phái nên nền chính trị luôn ổn định và điều này cũng đã được người dân cũng như lãnh đạo các nước trên thế giới công nhận.

Luận điệu đòi “đa nguyên, đa đảng” hay “thành lập các tổ chức xã hội dân sự độc lập theo tiêu chí phương Tây” của những kẻ núp bóng đấu tranh dân chủ thời gian qua cũng chỉ là cái cớ để chúng tiến hành các hoạt động chống phá đất nước, mưu cầu lợi ích cá nhân mà thôi. Nếu họ thực sự vì đất nước Việt Nam tốt đẹp hơn có lẽ họ nên tỉnh “ngộ” trước khi quá muộn, còn không họ cũng chỉ là những kẻ cô độc, lạc lõng trong xã hội mà thôi.

CHÚNG TA THẤY GÌ QUA HAI VỤ BẮN CHẾT 5 CẢNH SÁT MỸ Ở DALLAS VÀ 2 CẢNH SÁT Ở LOUISIANA ?

Tất nhiên các chế độ độc tài sẽ lợi dụng để cho rằng chỉ có ở Mỹ mới xảy ra cảnh này. Một xã hội hỗn loạn, coi thường luật pháp, phân biệt chủng tộc? Cảnh sát bắn dân , dân bắn cảnh sát chẳng ra làm sao?

Tại sao không cấm súng trong dân? Dân không có súng thì lấy gì bắn cảnh sát ? Nghề cảnh sát ở Mỹ sẽ không phải là một trong những nghề nguy hiểm nhất thế giới? Lúc đó cảnh sát Mỹ cũng không cần nổ súng trước khi đối diện với người da đen vì quá sợ hãi, vì lo cho an toàn tính mạng mình để rồi bị vu là phân biệt chủng tộc? Khi thằng dân không có súng , nó sẽ bị đè xuống dễ dàng và bị trói gô như một con lợn, bị đạp vào mặt hoặc bị khiêng cả bốn chân vứt lên xe bus như trong các cuộc biểu tình tại Việt Nam.

Điều đó sẽ khiến cho các em học sinh thi nhau nộp đơn vào ngành công an,cảnh sát vì nó quá an toàn. Một vốn bốn lời,ngành công an giống như ngành chăn cừu,vì đàn cừu quá ngoan.

Nhưng nước Mỹ không cấm súng vì sao?

Vì họ không thể để cho những người nông dân như trường hợp ở Las Vegas năm 2012 không có súng trường tự động, bán tự động họp nhau lại để chống cưỡng chế của chính quyền.Bởi ở nước Mỹ quyền tư hữu là cốt lõi để tạo ra một nền kinh tế thị trường mang lại thịnh vượng cho đất nước.

Họ cũng không thể hạn chế súng trường như AR 15, bởi lẻ chủ các trang trại rộng lớn tại Texas không thể dùng súng ngắn để chống lại cảnh sát có đầy đủ súng trường và trang bị quân sự trong tay.

Người dân Mỹ không bao giờ muốn bị biến thành một đàn cừu ngoan ngoãn. Chính quyền bảo gì làm đó.

Những người da đen có quyền cho rằng họ bị phân biệt đối xử. Và việc những kẻ quá khích,cực đoan bất chấp pháp luật nổ súng phản đối vào cảnh sát Mỹ cũng nằm trong tính toán của các nhà lập pháp Hoa Kỳ khi đưa luật sở hữu súng vào tu chính án thứ hai.

Điều này khiến cảnh sát phải nhìn lại mình, có những điều chỉnh để dân "Forget gun", khiến nước Mỹ không bao giờ được phép trở lại thể chế độc tài, trong đó chính quyền ỷ mình có súng muốn làm gì thì làm. Nó nguy hiểm cho nước Mỹ gấp hàng nghìn hàng vạn lần những gì xảy ra hôm nay.

Nếu ở Việt nam chắc chắn chính quyền sẽ cấm súng để một mình "múa gậy vườn hoang". Còn ở Mỹ lực lượng cảnh sát sẵn sàng hy sinh cho nền tự do, dân chủ của nước này.

(Duong Hoai Linh)

KHỐN NẠN THẬT!

Ông hàng xóm nói với tui:

- Bên Pháp vừa bị khủng bố làm gần 100 người chết, ông biết chưa?

- Mấy zụ đó thì loa phường công bố liền chứ có chi mà không biết!

- Công nhận Vn mình ổn định ông hỉ! Mấy nước đa đảng đó bị khủng bố, chết liên tục.

- Ừm! Vn mình ổn định! Chết cũng ổn định!

- Là sao? Tôi không hiểu ý ông nói gì!

- Thì VN lúc nào cũng ổn định chứ sao! Bên nước người ta lâu lâu bị khủng bố chết vài chục người thì mình lu loa, hô hào họ bất ổn, bạo loạn. Còn mình, ngày nào cũng hơn vài trăm mạng ra đi trong âm thầm, thì không ổn định sao được?

- Ông nói gì thế? Làm gì mà mỗi ngày vài trăm người chết?

- Đó là công bố của Bộ Y Tế chứ không phải tôi nói. BYT cho biết mỗi năm VN có 150 ngàn ca mắc bệnh ung thư, trong đó thường tử vong hơn một nửa.

- Một nửa của 150 ngàn là 75 ngàn, chia cho 365 ngày.... Á đù, trên 200 mạng thiệt ông ơi!

- Đó là tôi chưa nói đến những cái chết của hung thần xa lộ cũng thuộc top nhất thế giới với bình quân mỗi ngày hơn 40 mạng lìa trần trong ổn định, và 2 năm qua hơn 2300 người chết và mất tích cũng rất ổn định ngoài Biển Đông.

- Nói như ông rứa thì ổn định cái con mẹ gì mà báo chí ngày nào cũng ra rả Đất Nước ta ổn định? Hoà bình mà chết mỗi ngày vài ba trăm mạng ngon ơ. Đấy là chưa nói đến những cái chết lãng nhách như chém giết lẫn nhau, côn đồ truy sát, tự tử ở đồn công an, tự thiêu vì không có vịệc làm, nhãy sông nhãy suối vì bị cưỡng chế...

- Ai biểu ông quá tin vào bọn lều báo đó chi...

- Nhưng cái bọn Hồi Giáo đó thật độc ác ông hỉ, chúng nó giết người man rợ.

- Thì cũng giống bọn Hồ giáo ở mình !

- Hử ? Bọn Hồ giáo là bọn nào?

- Bọn đó trước kia khủng bố nhà hàng Mỹ Cảnh, trường tiểu học Cai Lậy, khách sạn Caraven....

- À, à hiểu rồi! Nhưng đó là trước kia, bây giờ bọn nó đâu còn khủng bố nữa?

- Vẫn còn! Nhưng bây giờ nó khủng bố cũng theo kiểu ỔN ĐỊNH
- Là sao?

- Là cũng giết người hàng loạt, nhưng giết từ từ, giết từng thế hệ, giết từng Địa Phương, rồi dần dần giết hết.

- Nhưng mà nó giết bằng cách nào mới được chứ?

- Đơn giản lắm ông à! Nó đem chất thải của Formosa lên chôn trên đầu nguồn, chỉ một thời gian sau thì cả dân tộc này rủ nhau đi chầu Diêm Vương hết thôi. Điều đó có gì lạ!

Á đù !!!! Xem ra bọn Hồ giaó này còn dã man hơn bọn Hồi giáo nhiều ông hỉ. Khốn nạn thật!!

(Sakchai Pinkaew)

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Các bạn yêu đảng, yêu chế độ cần trung thực xác nhận rằng các bạn chỉ bảo vệ đảng, bảo vệ chế độ vì quyền lợi cá nhân của mình chớ chẳng có "nhân dân" nào ở đây hết.

Các bạn yêu đảng, yêu chế độ cũng cần hiểu rằng, những phê bình dành cho thực trạng tệ hại và nhếch nhác trên đất nước Việt Nam là dành cho "đày tớ dân", chớ chẳng phải cho đám "làm chủ đất nước". Bởi vậy, đừng vác cái "nhân dân" và cái "tổ quốc" ra che chắn mãi.

Các bạn vẫn còn biết chống chế thì có nghĩa các bạn vẫn còn cảm giác thẹn và nhục. Bởi vậy, thà cứ trung thực mà xác nhận những thứ các bạn bảo vệ chỉ trần trụi là quyền lợi của các bạn. Đừng vơ vào những thứ to lớn như "tổ quốc", "nhân dân" chỉ tổ làm cho các bạn thêm thô bỉ và dối trá.

(Hoang Ngoc Dieu)

Một chính quyền do dân, vì dân , thề trung thành với Tổ Quốc mà đánh mất hết biển đảo, mất Thác Bản Giốc , mất 700 km đường biên giới phía Bắc; cho bọn ngoại bang nằm vùng gây thảm họa diệt vong như Formosa, đàn áp người biểu tình chống Formosa, đàn áp cả người biểu tình chống Trung Quốc, phản đối đường lưỡi bò 9 đoạn...

Một chính quyền không phân biệt nổi bạn và thù, gọi kẻ thù của nhân dân là bạn 4 tốt 16 vàng và " tình hữu nghị" đó không bao giờ thay đổi....

Một chính quyền như thế chỉ có thể là 1 chính quyền bán nước!

Vợ con chúng nó đã ra nước ngoài cả, còn các người chỉ được mấy đồng bạc lẻ, vợ con các người cũng phải đi xuất khẩu lao động đi làm o sin, làm đủ mọi việc... Mà các người còn đi đàn áp người biểu tình kháng Trung.

Các người là những kẻ có học, ít ra là học hết lớp 12, học cả đại học mà chỉ có chừng đó tại sao lại không nhận ra ?

..........
Lắng nghe cô Trần Thị Thảo, giáo viên, tập thể Bách Khoa HN bức xúc tỏ bày sáng hôm nay 17.7.2016

tình hình thế giới đang ngày càng bất ổn trước vấn nạn khủng bố, đảo chính liên miên, bắt nguồn từ chính con người, chúng ta cần tiếp tục đẩy mạnh đoàn kết dân tộc, không để cho các phần tử xấu gây hại cho đất nước, cho nhân dân, đặc biệt là phải có biện pháp nghiêm khắc xử lý lũ rận chủ để đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân

bọn dâm chủ của việt nam đâu hay rằng ở Mỹ thực ra chả có nền dân chủ nào tồn tại như họ nghĩ.Nơi mà cảnh sát da trắng có thể giết dân thường da đen và để cho phẫn nộ lên đến đỉnh điểm khi bắt đầu những cuộc thảm sát diễn ra liên tục nhằm vào mục dích là cảnh sát da trắng

bọn dâm chủ của việt nam đâu hay rằng ở Mỹ thực ra chả có nền dân chủ nào tồn tại như họ nghĩ.Nơi mà cảnh sát da trắng có thể giết dân thường da đen và để cho phẫn nộ lên đến đỉnh điểm khi bắt đầu những cuộc thảm sát diễn ra liên tục nhằm vào mục dích là cảnh sát da trắng

Các nước đa nguyên đa đảng đều rất dễ bị các thế lực thì địch hoặc các ông lớn đứng ngoài giật giây hoặc can thiệp chính trị kéo theo đấy là chiến tranh cũng như nỗi thống khổ của người dân. Bao nước đã phải trả giá về bài học xương máu đấy, tuy vậy các chú rận chủ thì vẫn cứ mở miệng ra là đòi đa nguyên đa đảng, đang sống tự do hòa bình không muốn lại muốn hỗn loạn. Yêu nước của chúng là như vậy đấy?

Luận điệu đòi “đa nguyên, đa đảng” hay “thành lập các tổ chức xã hội dân sự độc lập theo tiêu chí phương Tây” của những kẻ núp bóng đấu tranh dân chủ thời gian qua cũng chỉ là cái cớ để chúng tiến hành các hoạt động chống phá đất nước, mưu cầu lợi ích cá nhân mà thôi, chúng ta cũng chẳng ai còn lạ gì điều này nữa rồi, chính vì thế những kẻ xấu có ý đồ này thì nên chấm dứt đi mà thôi.

Nhìn những hình ảnh đau thương như thế này ai trong chúng ta là không thấy xúc động cho những người thiệt mạng đâu, cứ đem chúng ta ra so sánh đấy còn giờ với những vụ việc như thế này thì sao, những kẻ trước đây suốt ngày xuyên tạc, bôi xấu đâu rồi sao không thấy ý kiến gì nữa đi, chắc là chẳng thể nói gì được vào lúc này nữa rồi.

“đa nguyên, đa đảng” hay “thành lập các tổ chức xã hội dân sự độc lập theo tiêu chí phương Tây” đó hoàn toàn là những sự ngu ngốc nhất mà tôi từng thấy, các bạn để ý thì có thể đọc các bài viết khác có liên quan xem ở các quốc gia khác đang bất ổn như thế nào mà họ muốn như nước ta hiện nay mà đâu có đươợc, chính vì thế đừng nên vì lý do này mà chống phá nữa hỡi các con giời.

Các vụ khủng bố, đảo chính liên miên, bắt nguồn từ chính con người, chúng ta cần tiếp tục đẩy mạnh đoàn kết dân tộc, không để cho các phần tử xấu gây hại cho đất nước, cho nhân dân, chính vì vậy chúng ta càng thấy rằng nguy hiểm luôn rình rập chúng ta nếu như chúng ta không tỉnh táo mà đi nghe theo kẻ xấu xúi giục, bên cạnh đó chúng ta cũng phải tự hào khi đang sống trong một môi trường hòa bình, ổn định nhiều người mong ước.

Một số kẻ vì lợi ích cá nhân cũng như mục đích chính trị chống phá đất nước lại núp bóng dưới danh nghĩa đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam hàng ngày lại thường xuyên tiến hành các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc đòi đa nguyên, đa đảng, nhìn những khuôn mặt đâu đến nỗi nào mà lại có thể làm lên những hành động khiến người khác không thể chấp nhận được thì quả thật hết nói nổi rồi.

Đám rận chủ vẫn luôn ca ngợi bên Âu bên Mỹ nó dân chủ lắm cơ mà, nhân quyền lắm cơ mà, ấy vậy mà giờ lại suốt ngày chỉ lo khủng bố, súng đạn bất cứ lúc nào. Đám rận chủ kia có giỏi thì sang bên đó mà sống đi, xem sống trong lo sợ được mấy ngày.

Đúng là lũ rận chủ có chết cũng không chừa, khi mà chúng ta đều có thể nhìn thấy rõ bộ mặt của chúng những tên phản động bán nước hại dân, những kẻ mà gọi giặc bằng cha để có thể có những đồng tiền dơ bẩn để có thể cho chúng những sự phát triển, không thể nào chấp nhận được.

"Cà cuống chết đến đít vẫn còn cay". Ngày nay các vị ấy đâu có sợ nhà tù, thậm chí còn khiêu khích các lực lượng chức năng để bị bắt, để được đi tù, để đạt đến "cảnh giới" cao hơn, và để kiếm được nhiều tiền hơn nhờ cái uy tín cao ngút sau khi ra tù. Vậy thì thử hỏi liệu có tỉnh ngộ được không?

Đăng nhận xét