Bài mới nhất

16/07/2016

LẠI CHIÊU TRÒ LẬP LỜ ĐÁNH LẬN CỦA NOU HÀ NỘIBồ Công Anh

Trên trạng mạng fanpage của “NoU Hà Nội” cũng như một số trang mạng không có thiện chí, chống phá Việt Nam như Tễu, Việt Tân, Dân làm báo, Nhật ký yêu nước, Anh ba sàm... đã đồng loạt đăng tải cái gọi là “Thông báo biểu tình về việc: Ủng hộ phán quyết Tòa quốc tế bác bỏ yêu sách về đường lưỡi bò của Trung Quốc trên Biển Đông và phản đối nhà nước bá quyền Trung Cộng” do những thành viên “biểu tình viên” NoU Hà Nội kêu gọi vào ngày 13/7 vừa qua. Theo đó, chúng dự định biểu tình vào lúc 8h30 sáng ngày Chủ Nhật, 17/7/2016 tại Tượng đài Lý Thái Tổ, Bờ Hồ Hoàn Kiếm - Hà Nội. Vậy tại sao NoU Hà Nội lại kêu gọi biểu tình và thực chất của việc biểu tình của chúng có thực sự là để “Ủng hộ phán quyết Tòa quốc tế bác bỏ yêu sách về đường lưỡi bò của Trung Quốc trên Biển Đông và phản đối nhà nước bá quyền Trung Cộng” như những gì mà chúng đã đăng tải,mời gọi hay không?
 
Chiêu trò lập lờ đánh lận của NoU Hà Nội
Chúng ta biết rằng, ngày 12/7/2016 vừa qua, Tòa Trọng tài thường trực  (PCA) ở The Hague, Hà Lan 12/7 đã ra phán quyết về vụ Philippines kiện Trung Quốc về Biển Đông, trong đó tòa khẳng định yêu sách “đường lưỡi bò” của Trung Quốc không có cơ sở pháp lý. Ngay sau khi phán quyết của Tòa Trọng tài đưa ra hầu hết lãnh đạo các quốc gia trên thế giới, Liên minh Châu Âu, các tổ chức quốc tế đều hoan nghênh và ủng hộ phán quyết của sự thật và công lý này. Và đối với đất nước ta cũng vậy, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Hải Bình cũng cho biết rằng: "Việt Nam hoan nghênh việc Tòa trọng tài đã đưa ra phán quyết cuối cùng ngày 12/7. Việt Nam sẽ có tuyên bố về nội dung phán quyết". Việt Nam một lần nữa khẳng định lập trường nhất quán về vụ kiện, ủng hộ mạnh mẽ việc giải quyết các tranh chấp ở Biển Đông bằng biện pháp hòa bình, bao gồm các tiến trình ngoại giao và pháp lý, không sử dụng hoặc đe dọa sử dụng vũ lực theo quy định của luật pháp quốc tế, trong đó có Công ước của Liên Hợp Quốc về Luật Biển (UNCLOS) năm 1982. Có thể thấy rằng Phán quyết của Tòa thường trực trọng tài hôm 12/7 có ý nghĩa vô cùng quan trọng và đã phản ánh tiếng nói của lương tri, của nhân loại tiến bộ đồng thời gián tiếp kêu gọi cộng đồng quốc tế hãy cảnh giác và có những biện pháp cứng rắn trước những hành động của Trung Quốc nhằm cố tình gây căng thẳng, khiêu khích, xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền Biển Đông.
 
Kịch bản biểu tình của những "gương mặt thân quen" NoU Hà Nội
Bày tỏ sự ủng hộ đối với phán quyết của Tòa Trọng tài thường trực là điều dễ hiểu đối với mỗi công dân Việt Nam yêu nước, bảo vệ chủ quyền biển đảo. Vậy nhưng lợi dụng sự quan tâm của dư luận mà đặc biệt là các bạn trẻ thanh niên, học sinh, sinh viên việc đăng đàn thông báo kêu gọi biểu tình để “ủng hộ phán quyết của Tòa Trọng tài” cũng chỉ là cái cớ, là chiêu trò để NoU Hà Nội tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước mà thôi. Tại sao có thể khẳng định như vậy? Chúng ta hãy nhìn vào thực tiễn những năm qua, NoU Hà Nội thường xuyên lợi dụng nhng sự kiện chính trị quan trong trong nước và quốc tế để từ đó tiến hành kích động kêu gọi biểu tình, tuần hành chống phá đất nước, tuyên truyền, xuyên tạc sự thật, bôi nhọ, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng như gây hoang mang trong dư luận quần chúng nhân dân. Và cũng với những “mỹ từ” nghe có vẻ lọt tai như “bảo vệ môi trường”, “yêu cây xanh”,... để lừa bịp dư luận đó, đã không ít lần chúng đã lợi dụng lòng yêu nước, tình yêu quê hương, biển đảo, bảo vệ môi trường,... của người dân vào những mục đích chính trị chống phá đất nước của chúng.
 
NoU Hà Nội biểu tình vì mục đích gì?
Đối với lần kêu gọi biểu tình lần này cũng vậy, bên cạnh việc lấy cớ để “ủng hộ phán quyết của Tòa án quốc tế bác bỏ yêu sách về đường lưỡi bò của Trung Quốc, thể hiện sự ủng hộ với người dân Philippines trong thắng lợi này” cũng như “phản đối chính quyền cộng sản Trung Quốc ngang nhiên chà đạp luật pháp, quy ước quốc tế...”, những kẻ đội lốt dân chủ NoU Hà Nội đã đưa ra những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc cho rằng: “Yêu cầu chính quyền cộng sản Việt Nam chấm dứt các hành vi đánh đập, bắt bớ, cản trở quyền tự do lập hội, tự do ngôn luận, tự do biểu tình hay yêu cầu đảng cộng sản Việt Nam xác định rõ ràng đâu là bạn, đâu là kẻ thù của nhân dân Việt Nam”. Phải chăng i mục đích chính mà chúng tiến hành biểu tình là đây chứ không phải là Ủng hộ phán quyết Tòa quốc tế như những gì chúng đã tự PR? Và kịch bản với những băng rôn, khẩu hiệu hay những lời hô hào đòi thả tự do cho những kẻ chống phá đất nước như Nguyễn Hữu Vinh có lẽ cũng sẽ diễn ra ngày mai và biết đâu vở diễn “ăn vạ” lại một lần nữa được chúng sử dụng. Thật là nực cười, những kẻ đội lốt dân chủ của NoU Hà Nội tưởng rằng người dân Việt Nam không nhận ra được chiêu trò này của chúng hay chăng? Cũng xin gửi tới NoU Hà Nội rằng, kịch bản dù có được dàn dựng theo hướng nào hay dùng những mỹ từ nào đi chăng nữa thì cái gọi là “biểu tình” vào ngày mai 17/7 cũng chỉ là những “gương mặt thân quen” của các vị mà thôi và chính các vị là những “kẻ thù của nhân dân Việt Nam” đấy.

Một lần nữa, cũng nhắn nhủ tới những bạn trẻ cũng như những người dân Việt Nam yêu nước, bảo vệ chủ quyền, biển đảo rằng, chúng ta hãy biết cách thể hiện lòng yêu nước, hãy hành động bằng những việc thiết thực nhất và cũng mong các bạn hãy cảnh giác, vạch rõ bộ mặt của những kẻ lợi dụng lòng yêu nước để tiến hành các mục đích chính chính trị chống phá đất nước như đội quân đội lốt dân chủ NoU Hà Nội./.Hot!

Từ khóa SEO:

30 nhận xét:

những bạn trẻ cũng như những người dân Việt Nam yêu nước, bảo vệ chủ quyền, biển đảo rằng, chúng ta hãy biết cách thể hiện lòng yêu nước, hãy hành động bằng những việc thiết thực nhất và cũng mong các bạn hãy cảnh giác, vạch rõ bộ mặt của những kẻ lợi dụng lòng yêu nước để tiến hành các mục đích chính chính trị chống phá đất nước như đội quân đội lốt dân chủ NoU Hà Nội.

Đối với lần kêu gọi biểu tình lần này cũng vậy, bên cạnh việc lấy cớ để “ủng hộ phán quyết của Tòa án quốc tế bác bỏ yêu sách về đường lưỡi bò của Trung Quốc, thể hiện sự ủng hộ với người dân Philippines trong thắng lợi này” cũng như “phản đối chính quyền cộng sản Trung Quốc ngang nhiên chà đạp luật pháp, quy ước quốc tế...”,

Đối với lần kêu gọi biểu tình lần này cũng vậy, bên cạnh việc lấy cớ để “ủng hộ phán quyết của Tòa án quốc tế bác bỏ yêu sách về đường lưỡi bò của Trung Quốc, thể hiện sự ủng hộ với người dân Philippines trong thắng lợi này” cũng như “phản đối chính quyền cộng sản Trung Quốc ngang nhiên chà đạp luật pháp, quy ước quốc tế...”,

tôi là tôi chẳng rảnh tham gia mấy hoạt động này, làm như vậy chẳng thể hiện mình là người có văn hóa gì cả, bao người Việt Nam khác họ cũng phản đối Trung Quốc tại sao họ không tham gia đi, bởi họ biết thể hiện lòng yêu nước đúng cách không phải cứ ra đường hò hét thế này là yêu nước đâu, chỉ gây mất hình ảnh trong mắt bạn bè quốc tế thôi, mà có phải họ hô hào chống Trung không đâu kèm theo đó là những lời xúc phạm chính quyền đấy chứ, yêu nước kiểu đấy à

Thoạt nghe, lý do có vẻ rất yêu nước, rất có tinh thần trách nhiệm và tinh thần dân tộc. Nhưng mọi người hãy hết sức tỉnh táo, tìm hiểu thông tin thật kỹ vì sao Việt Nam vẫn hoan nghênh, nhưng chưa đưa ra tuyên bố chính thức về việc này (cái này trên mạng, trong đó có Page Việt Nam trong tim tôi đã nói rất nhiều) trước khi quyết định có tham gia biểu tình hay không.

Đừng nghĩ biểu tình đã là cũ. Nó vẫn là chiêu bài được đám dân chủ triệt để lợi dụng, nhưng thực chất chỉ là chiêu bài, là cái cớ để kích động, dụ dỗ đông đảo người dân xuống đường, từ đó tập hợp lực lượng cho những ý đồ chính trị xấu xa, phản động mà thôi. Việc công an làm rõ và bắt giữ những kẻ là tay chân của Việt Tân trong mấy vụ biểu tình gần đây vì có âm mưu và hoạt động kích động người dân thành cuộc bạo loạn là minh chứng rõ nhất cho điều này.

Oh thế lại lôi nhau ra biểu tình ah? Đến phát ngấy mấy chiêu trò biểu tình ở Việt Nam rồi. Kêu gào ròng rã rồi được có mấy mống lèo tèo tham gia, mà cũng lạ, ở VN, người biểu tình toàn những "gương mặt thân quen" và tham gia kiểu như đi để chụp ảnh, selfie với nhau vậy.

"Cô ấy mới hôm qua không ai nhớ khuôn mặt- Chỉ một xì – căng - đan - Khóc lóc về chuyện tình dở dang - Lên báo hình thì đầy một trang..." - Có lẽ làm bản cover "Thật bất ngờ - NO-U" chắc phải trăm triệu like mất...

Vẫn là trò lợi dụng lòng yêu nước của người dân, lũ kền kền “dâm chủ” No-U lại tiếp tục giở trò mèo khi lấy lý do “Ủng hộ phán quyết Toà quốc tế bác bỏ yêu sách về đường lưỡi bò của Trung Quốc trên Biển Đông và phản đối nhà nước bá quyền Trung Cộng” để hô hào người dân tham gia biểu tình, gây rối loạn trật tự xã hội. Khéo hỏi về nội dung chi tiết của phán quyết đó chắc không đứa nào biết đâu.

Nếu có lòng yêu nước thật sự có lẽ hành động thiết thực nhất không phải là biểu tình hay ngồi đó chửi đổng như chí phèo mà phải cố gắng xây dựng kinh tế, văn hóa, quân sự...xây dựng đất nước ta giàu mạnh, khi chúng ta mạnh, ai dám coi thường chúng ta nữa. Quan hệ quốc tế bằng thực lực chứ không phải bằng 3 cái trò biểu tình lố lăng này

Đúng như kịch bản đã được dàn dựng sẵn, ngày 17/7/2017, “No-U Hà Nội”, một nhóm tập hợp nhiều đối tượng bất bảo, cộm cán trong “phường dân chủ”, tiêu biểu như: Nguyễn Chí Tuyến, Lã Việt Dũng, Nguyễn Lân Thắng, Bùi Thị Minh Hằng, Tạ Trí Hải… lấy danh nghĩa “Ủng hộ phán quyết Toà quốc tế bác bỏ yêu sách về đường lưỡi bò của Trung Quốc trên Biển Đông và phản đối nhà nước bá quyền Trung Cộng” âm mưu tạo một cuộc biểu tình lớn Hà Nội.

Tại TP.HCM tình hình cũng khá khẩm hơn là mấy, các “biểu tình viên” cũng không hiện thực hóa được kịch bản về một cuộc biểu tình với quy mô hàng ngàn người tham gia. Theo những gì mà facebooker Sương Quỳnh loan báo thì các “biểu tình viên” cũng không gây rối được tại trung tâm Thành phố mà chỉ có thể dùng xe máy chạy quanh một số tuyến phố để check in, “tự sướng” và cũng giải tán không lâu sau đó.

“Formosa nhân lỗi, Đảng nhận tiền, nhân dân nhận thảm họa”… rõ ràng, âm mưu của Chu Mạnh Sơn và Đặng Hữu Nam, Nguyễn Xuân Diện những kẻ cầm đầu cuộc biểu tình là muốn tiếp tục tục tạo sự hoài nghi, bức xúc, phẫn nộ trong dư luận, từ đó kích động giáo dân tụ tập, tuần hành, xuống đường gây rối, bạo loạn. “Bảo vệ môi trường”, “vì người dân Miền Trung” chỉ là cái cớ để Đặng Hữu Nam và những đồng đảng của mình tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền, phá vỡ sự ổn định xã hội cũng như nhằm trục lợi cá nhân.

Điểm lại những lần kêu gọi biểu tình trước của nhóm này thấy rằng: càng ngày người dân trong nước càng thờ ơ, thậm chí cảm thấy bất bình, khó chịu khi phải đọc, chứng kiến những lời kêu gọi rỗng tếch như vậy. Chẳng ai muốn lòng yêu nước của mình bị lợi dụng cả. Còn người dân Hà Nội và người dân khu vực hồ Hoàn Kiếm - nơi chúng vẫn kêu gọi biểu tình thì đã quá nhàm và chán nản cái cảnh năm mười người mặc cùng một kiểu áo có in chữ No-U gì gì đó, túm năm tụm ba, trà trộn trong số người đi đường rồi chụp ảnh này nọ, sau đó post lên mạng để cố làm như đông người đi biểu tình lắm. Đúng là ảo tưởng

Đúng là phán quyết của PCA có lợi cho Phi, Mỹ, và một phần cho Việt Nam. Trong vụ việc này, nên nhớ Chính phủ Việt Nam cũng là một bên tham dự và được trình bày các nguyện vọng cùng cơ sở pháp lý cho chủ quyền của mình. Việt Nam cũng chịu tổn thất khi toà án tuyên có lợi cho Phi ở khu vực Trường Sa nơi đang có tranh chấp chủ quyền với Việt Nam. Việc không thừa nhận đặc quyền kinh tế với các đảo đá cũng thiệt hại không nhỏ cho Việt Nam và có lợi cho Mỹ và đồng minh nhiều hơn.

Đối với lần kêu gọi biểu tình lần này cũng vậy, bên cạnh việc lấy cớ để “ủng hộ phán quyết của Tòa án quốc tế bác bỏ yêu sách về đường lưỡi bò của Trung Quốc, thể hiện sự ủng hộ với người dân Philippines trong thắng lợi này” cũng như “phản đối chính quyền cộng sản Trung Quốc ngang nhiên chà đạp luật pháp, quy ước quốc tế...”, những kẻ đội lốt dân chủ NoU Hà Nội đã đưa ra những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc cho rằng: “Yêu cầu chính quyền cộng sản Việt Nam chấm dứt các hành vi đánh đập, bắt bớ, cản trở quyền tự do lập hội, tự do ngôn luận, tự do biểu tình hay yêu cầu đảng cộng sản Việt Na.m xác định rõ ràng đâu là bạn, đâu là kẻ thù của nhân dân Việt Nam”. Người dân cần tỉnh táo không để lũ chúng nó lôi kéo trở thành công cụ cho chúng

Bày tỏ sự ủng hộ đối với phán quyết của Tòa Trọng tài thường trực là điều dễ hiểu đối với mỗi công dân Việt Nam yêu nước, bảo vệ chủ quyền biển đảo. Vậy nhưng lợi dụng sự quan tâm của dư luận mà đặc biệt là các bạn trẻ thanh niên, học sinh, sinh viên việc đăng đàn thông báo kêu gọi biểu tình để “ủng hộ phán quyết của Tòa Trọng tài” cũng chỉ là cái cớ, là chiêu trò để NoU Hà Nội tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước mà thôi.

Vậy nhưng lợi dụng sự quan tâm của dư luận mà đặc biệt là các bạn trẻ thanh niên, học sinh, sinh viên việc đăng đàn thông báo kêu gọi biểu tình để “ủng hộ phán quyết của Tòa Trọng tài” cũng chỉ là cái cớ, là chiêu trò để NoU Hà Nội tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước mà thôi.

Mục đích của cuộc biểu tình mà lũ "bờ hồ" này kêu gọi là gì> Trong khi cả nước, Đảng, nhà nước và nhân dân ta đang ủng hộ phán quyết của PCA. Chúng có cảm thấy hành động của chúng là thừa không? Tôi nghĩ là không. Bởi mục đích của chúng là gây sự chú ý, gấy mất an ninh trật tự, an toàn giao thông,..

Tôi cũng không hiểu mục đích biểu tình của NoU là có mục đích gì, rõ là hành động thừa không mang lại điều gì cả. Người dân Trung QUốc họ không lên tiếng biểu tình phản đối chính quyền sao NoU hăng say thế

bọn này cũng chỉ là đám kền kền ăn xác chết thôi, lợi dụng những diễn biến chính trị trong nước cũng như thế giới để chống phá đẩng nhà nước gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự trên địa bàn, chứ có ai nghe theo bọn chúng đi biểu tình đâu mà chỉ có những tên được thuê hay trong nhóm chúng đi mà thôi

bọn này cũng chỉ là đám kền kền ăn xác chết thôi, lợi dụng những diễn biến chính trị trong nước cũng như thế giới để chống phá đẩng nhà nước gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự trên địa bàn, chứ có ai nghe theo bọn chúng đi biểu tình đâu mà chỉ có những tên được thuê hay trong nhóm chúng đi mà thôi

bọn này cũng chỉ là đám kền kền ăn xác chết thôi, lợi dụng những diễn biến chính trị trong nước cũng như thế giới để chống phá đẩng nhà nước gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự trên địa bàn, chứ có ai nghe theo bọn chúng đi biểu tình đâu mà chỉ có những tên được thuê hay trong nhóm chúng đi mà thôi

Bày tỏ sự ủng hộ đối với phán quyết của Tòa Trọng tài thường trực là điều dễ hiểu đối với mỗi công dân Việt Nam yêu nước, bảo vệ chủ quyền biển đảo. Tuy nhiên việc đăng đàn thông báo kêu gọi biểu tình để “ủng hộ phán quyết của Tòa Trọng tài” cũng chỉ là cái cớ, là chiêu trò để NoU Hà Nội tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền mà thôi. Đừng dở trò đê tiện đó nữa, bao năm nay cái hội NoU này mang tiếng là hay ho thế nhưng đầu óc và hoạt động thì chả khác nào lũ bò cả. Đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm

Chắc chắn không cần nói nhiều thì hẳn nhiều người trong chúng ta đã nhận rõ bản chất của đám rận chủ cuội rồi, chỉ chăm chăm chống đối là nhanh thôi. Nếu thật sự yêu nước và căm phẫn trước hành động của Trung Quốc thì nên ủng hộ chính sách đối ngoại của Đảng, Nhà nước; còn với đám phổi bò No-U trong đầu chúng chỉ có 1 mục đích là phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân để kiếm trác tiền từ đám ngoại bang mà thôi. Với những người có lương tri và trách nhiệm có lẽ chẳng ai thèm tin và nghe theo những lời hô hào, kích động mà ngay bản thân nó đã chứa đựng những điều chẳng lấy gì làm tốt đẹp khi chính những người đưa ra những lời kích động đó là những người đang chống phá lại đất nước, dân tộc này.

Việc kêu gọi người dân Việt Nam xuống đường biểu tình nhằm “ủng hộ” phán quyết này nghe có vẻ hợp lý. Nhưng mọi người thử nghĩ xem trong lúc nước sôi lửa bỏng thế này, tàu cá của ta thì vừa bị đám tàu khựa đó đâm, cộng với việc quá khứ chống phá quyết liệt của những thành viên trong nhóm No-U, từ biểu tình bảo vệ cây xanh, môi trường, các kiểu con đà điểu… thì “Thông báo biểu tình” lần này của nhóm “No-U Hà Nội” đang là vấn đề được dư luận không yên tâm về cái bản chất thật của nó. và sự thật đã chứng minh, sự thất bại trong việc kêu gọi dân chúng biểu tình của No-U chỉ thêm 1 lần nữa chỉ ra bản chất cũng như sự ngu dốt của No-U mà thôi. Làm người ai lại làm thế bao giờ. Chán No-U lắm

Tất cả người Việt Nam từ Bắc chí Nam đều vui mừng, hoan nghênh phán quyết của Tòa Trọng tài Thường trực PCA. Họ đã thêm 1 lần nữa chứng minh giá trị của chân lý, lẽ phải sẽ chiến thắng gian tà. Nhưng các vị dân chủ dởm lại không để ý những chi tiết trong phán quyết của PCA, trong đó có điều khoản có lợi cho Philippin, vô tình hữu ý họ lại ủng hộ việc Philippin sẽ chiếm các đảo trong quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam. Đúng là đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm, người đời nói đúng không sai là ngu dốt cộng nhiệt tình thì thành phá hoại. Trước khi làm gì, xin các bạn dân chủ dởm hãy động não tí đi nhé, đừng ngu thế nữa, ngu dốt phải trả giá đó

Chúng cần phải lên án phê phán mạnh mẽ hành động ngang ngược của đám zân chủ cuội đang diễn ra trong thời gian qua khiến nhiều người dân bức xúc. Bởi những việc làm của chúng đang làm ảnh hưởng đến hoạt động làm ăn, đi lại của nhiều người dân khác khi chúng liên tục lôi kéo, kích động người dân xuống đường biểu tình nhằm thể hiện lòng yêu nước, ủng hộ phán quyết của tòa trọng tài quốc tế. Cần lắm sự tỉnh táo trong mọi hành động bởi bây giờ các đối tượng kích động để nhân dân biểu tình gây rối, phá hủy các tài sản, gây tắc nghẽn giao thông và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Nếu yêu nước tất cả chúng ta hãy tỉnh táo, suy nghĩ lại, và đừng nóng vội, a dua mà tham gia biểu tình.

NoU lại diễn cái trò hề kích động đây mà, chúng việc lấy cớ “ủng hộ phán quyết quốc tế về đường lưỡi bò” hay “phản đối nhà nước bá quyền Trung Cộng” cũng chỉ là cái cớ để NoU kích động người dân tụ tập, gây rối, tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước. No-U lại diễn lại trò mèo này, nhàm lắm rồi, lần nào cũng thế, cũng thê thảm mà không rút ra được kinh nghiệm gì cả. Chúng ta cần hết sức tỉnh táo và sáng suốt trong bối cảnh cục diện tranh chấp chủ quyền trên Biển Đông.

Có thể thấy trên thực tế, khi các đối tượng rận chủ cuội có những hành động đi ngược lại với những câu khẩu hiệu mà chúng rêu rao về mục tiêu của cuộc biểu tình thì phần lớn người dân đều không thể hiện thái độ “đồng tình” với cách “hành xử” theo thói “treo đầu dê bán thịt chó” của chúng. Chúng muốn rằng khi người dân đã xuống đường đông đảo, các nhà “dân chủ” sẽ tạo cớ kích động để biến từ biểu tình ủng hộ phán quyết Tòa quốc tế bác bỏ yêu sách về đường lưỡi bò của Trung Quốc trên Biển Đông sang thành biểu tình, bạo động chống chính quyền, thậm chí là bạo loạn, lật đổ. Quá nham hiểm No -U ak

Đăng nhận xét