Bài mới nhất

26/07/2016

LƯU VĂN VỊNH LÀ KẺ “THẦN KINH CHÍNH TRỊ”?Tống Giang

Vừa qua trên các trang mạng của một số tổ chức, cá nhân chống phá đất nước Việt Nam từ bên ngoài cũng như một số nhà dâm chủ chống phá trong nước như Nguyễn Thúy Hạnh, Huỳnh Ngọc Chênh... đăng tải đoạn video cùng với những luận điệu về cái gọi là “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” do một biểu tình viên chuyên nghiệp của nhóm No-U, Dòng Chúa cứu thế Lưu Văn Vịnh (Facebook: Vịnh Lưu) tuyên bố lập vào ngày 15/7/2016. Theo như tuyên bố mà Lưu Văn Vịnh đưa ra, mục tiêu của “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” hoạt động với mục tiêu “đòi Đảng Cộng sản Việt Nam trao trả quyền lực về tay “nhân dân” và phải trưng cầu dân ý các vấn đề hệ trọng”.
 
Kẻ "thần kinh chính trị" Lưu Văn Vịnh
Sau khi “biểu tình viên” Lưu Văn Vịnh đưa ra “tuyên bố” về việc thành lập “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” của Vịnh đã ngay lập tức được đội ngũ dân chủ cờ vàng hải ngoại ủng hộ và ủng hộ như Nguyễn Chí Trung tự xưng là “Ủy viên Trung ương Đặc trách Đối ngoại” của “Ban Chấp hành Việt nam Dân chủ Xã hội Đảng” (một tổ chức được một môn đệ của Huỳnh Phú Sổ tái lập) ra quyết định “ tham gia Liên minh Dân tộc Việt nam Tự quyết”. Cùng đó, cờ vàng Cali Nguyễn Thế Quang, tự nhận là “Chủ tịch đảng Dân Chủ Việt” và “Tổng thống Chính Phủ Việt Nam Cộng Hòa Lưu Vong ” ra “thông báo” ủng hộ “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” của ông Vịnh. Cùng với đó, tuyên bố của Lưu Văn Vịnh cũng được một số “đồng nghiệp” dân chủ trong nước đăng tải ủng hộ. Vậy nhưng thực tế so với những “tổ chức” được làng dân chủ tuyên bố thành lập trước đây thì cá “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” của Lưu Văn Vịnh không nhận được sự quan tâm, tung hô của đội ngũ truyền thông dân chủ như các đài, báo cũng như đội ngũ tát nước theo mưa dân chủ như những hội, nhóm trước đây như “Văn đoàn độc lập Việt Nam”, “Hội cựu tù nhân lương tâm Việt Nam”... Tại sao lại vậy? Phải chăng Lưu Văn Vịnh đang “tự sướng” hay y chính là kẻ “thần kinh chính trị” như một số dân chủ đã lên tiếng nên không nhận được sự quan tâm hay chăng?


Lưu Văn Vịnh là một "biểu tình viên" chuyên nghiệp

Thông tin cá nhân được Lưu Văn Vnh “tự sướng” trên diễn đàn trang mạng được biết, Lưu Văn Vịnh sịnh năm 1967, quê quán ở Cẩm Giàng, Hải Dương. Vịnh từng học tại trường công nhân cơ giới xây dựng Vit Xô số 1, Xuân Hòa, Mê Linh, Hà Nội, năm 2009 Vịnh lập Công ty Cổ phần xây dựng, là chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc Công ty. Năm 2015 Vịnh làm vic tại công trình xây dựng nhà một máy tại Thủ Thừa - Long An. Năm 2016 chuyển về sống và làm việc tại Sài Gòn. Đọc qua tiểu sử mà Lưu Văn Vịnh tự sướng có vẻ ý là người đã được ăn học tử tế và là thành đạt trong công việc. Vậy nhưng thực tế có phải vậy?
 
Lưu Văn Vịnh rất thân thiết với "dân oan" Cấn Thị Thêu
Xem lại facebook của Lưu Văn Vịnh (fb Vịnh Lưu) cho thấy, Lưu Văn Vịnh bắt đầu tham gia biểu tình nước dưới danh nghĩa tưởng niệm với nhóm No-U Hà Nội từ đầu năm 2014. Từ đó Vịnh được các dân chủ gia săn lùng, kết bạn, rủ đi tham gia các cuộc biểu tình, ủng hộ dân khiếu kiện. Qua facebook cho thấy, Vịnh tham gia nhiều  các cuộc biểu tình từ trong Nam ra Bắc, thường hay ủng hộ cho dân khiếu kiện ở Dương Nội và số ăn nhờ ở đậu Dòng Chúa cứu thế Kỳ Đồng, không có chính kiến gì (không biết viết/nói câu gì ngoài mấy chữ kiểu ĐMCS) nên chỉ share lại bài viết, câu chửi của đám dân chủ khác hay truyền thông cờ vàng. Trên facebook của Lưu Văn Vịnh gần đây liên tục chủ yếu đăng các bài viết của Việt tân, Dân làm báo và một số trạng phản động ở nước ngoài.Đặc biệt Lưu Văn Vịnh tỏ ra “không bình thường” khi kết thân trên facebook  với đám tâm thần đã có chứng chỉ như Lê Anh Hùng, Nguyễn Trung Lĩnh, Phan Vân Bách, Nguyễn Chí Trung, Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Thúy Hạnh, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Hữu Vinh JB…. Cùng với đó, Lưu Văn Vịnh từng bị công an cảnh cáo khi tham gia biểu tình trái phép, đã từng đóng facebook, dừng giao lưu với đám dân chủ suốt 2 năm 2014, đầu 2015. Tuy nhiên gần đây, Vịnh bắt đầu tích cực tham gia biểu tình trở lại, kết bạn hầu hết với các nhà dân chủ biểu tình và cờ vàng lưu manh, lê la khắp đất nước.
"Liên minh dân tộc Việt Nam" do đu càng ba que Nguyễn Hữu Chánh thành lập
Với một bảng “thành tích” như vậy thì việc Lưu Văn Vịnh tuyên bố thành lập “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” cũng không khác gì “Liên minh dân tộc Việt Nam” mà bậc “tiền bối”, những kẻ tâm thần chính trị như Nguyễn Hữu Chánh, Nguyễn Khắc Chính, Nguyễn Văn Nam tuyên bố thành lập năm 2014 và cũng chỉ là chiêu trò của một kẻ đội lốt dân chủ đang tự sướng với phong trào “hội, nhóm” mọc lên như nấm mọc sau mưa mà Nguyễn Quang A cùng đồng bọn đã tiến hành trong thời gian vừa qua mà thôi. Vậy nên, biệt danh “thần kinh chính trị” mà giới dân chủ dành cho Lưu Văn Vịnh cũng là điều dễ hiểu và cái gọi là “Liên minh dân tộc Việt Nam tự quyết” mà Vịnh tuyên bố thành lập dù được che đậy dưới những “mỹ từ” thế nào đi chăng nữa thì người dân, dư luận cũng không thèm quan tâm, bởi bản chất của những tuyên bố kiểu này của “làng dân chủ” không còn lạ lẫm gì nữa!

Hot!

Từ khóa SEO:

10 nhận xét:

Thật không thể nào chấp nhận được đúng là tên Lưu Văn Vịnh là một tên thần kinh trong chính trị thật, khi mà hắn chẳng có chút hiểu biết gì về chính trị mà lại còn tỏ ra nguy hiểm, có lẽ hắn sẽ là mầm mống của những nhà rận chủ giả hiệu là đây, Thật không thể nào chấp nhận được. Thật quá hài.

dù có thành lập bao liên minh, tổ chức với những cái tên mỹ miều, tuyên bố hoạt động rất hoành tráng thì sớm muộn bộ mặt thật của chúng cũng phải lòi ra thôi, với những con người mà bản chất xấu xa thì không thể hi vọng họ thành lập ra được một tổ chức chính nghĩa được, có chăng cũng chỉ hoạt động vì lợi ích cá nhân chúng, chắc do nước ta có nhiều những tổ chức kiểu này rồi mà người dân cũng không tỏ ra quan tâm lắm thì phải

Hầu hết mấy anh chị hành nghề dân chủ, sau một thời gian đều mắc "bệnh" cả, nhẹ thì mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi, chỉ biết chửi một cách bản năng theo kiểu chó sủa theo đàn, chửi đời, chửi chế độ, chửi nhà nước như một cái máy; còn nặng thì tâm thần, hoang tưởng, "ngáo đá" hết lượt, luôn ảo tưởng về bản thân, thích làm chính trị nhưng phải là lãnh tụ cơ, nên nghĩ ra đủ các loại tên này tên nọ thật hoành tráng rồi tuyên bố lập đảng này, hội kia. Thật là hại não!

Có rất nhiều kẻ kiểu như không có việc gì làm vô công rồi nghề lên mạng chém gió rồi nghĩ rằng xã hội thế này thế nọ, coi thường người khác, nghĩ rằng nếu mà là mình làm thì sẽ tốt hơn rất nhiều, mình có tài này nọ. Rồi lâu dần sinh ra ảo tưởng mình có tài mà không được trọng dụng, đổ lỗi tất cả do chế độ.

Có vẻ như Lưu Văn Vịnh đang muốn dùng cách này để được nổi tiếng, để lôi kéo được sự quan tâm của xã hội. Nhưng thật đáng buồn, muốn nổi tiếng thì có nhiều cách ông Vịnh ạ, chứ chém gió quá đà như ông thì chỉ khiến cho người ta ôm bụng mà thôi. Ông có bản lĩnh gì mà đòi trở thành người lãnh đạo đất nước.

Cái tổ chức “Liên minh dân tộc Việt Nam tự quyết” này thực ra là cái gì mà cũng đòi cạnh tranh quyền lãnh đạo với Đảng cộng sản, thử hỏi các thành viên của nó là những ai, họ đã có cống hiến gì cho đất nước chưa, đã có lúc nào thể hiện được năng lực của mình chưa hay chỉ là một lũ ảo tưởng, thần kinh.

Cái đám này mà cho ra lãnh đạo đất nước chắc chả mấy chốc mà nước ta trở về thời kỳ đồ đá, Lưu Văn Vịnh ơi, anh có tài cán gì mà đòi làm được việc này. Bao năm nay anh sống trên đời đã thể hiện được cái gì đặc biệt chưa hay chỉ nổi tiếng dựa qua các hoạt động kích động biểu tình, gây rối an ninh trật tự.

Vâng cái tổ chức muốn lật đổ Nhà nước, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản đó to tát lắm, nguy hiểm lắm, nghe tên đã thấy oách rồi cơ mà “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết”. Nhưng thử hỏi tổ chức này thành viên là những ai, thật đáng buồn là quanh đi quẩn lại chỉ là mấy kẻ lưu manh, mấy ông bà khiếu kiện chây ì.

Mấy tên thần kinh về chính trị nà nên cho chúng nó vào tù hết. Đất nước đang yên ổn, ngày càng phát triển giàu mạnh hơn. Nhưng vẫn còn những con người như Lưu văn Vinh và bè lũ cờ vàng VNCH, đang ngày đêm nung nấu mưu đồ lật đổ thành quả cách mạng, làm thay đổi con đường đi lên CNXH ở VN.

Gần đây, Lưu Văn Vịnh bắt đầu tích cực tham gia biểu tình trở lại, kết bạn hầu hết với các nhà dân chủ biểu tình và cờ vàng lưu manh, lê la khắp đất nước.

Đăng nhận xét