Bài mới nhất

26/07/2016

VIỆT TÂN LẠI CỐ ĐẤM ĂN XÔI VỚI CHIÊU TRÒ KÊU GỌI BIỂU TÌNH RỘNG KHẮPTống Giang

Ngày 21/7/2016 vừa qua, trên trang fanpage của Việt Tân đã đăng tải bài viết về cái gọi là “Lời kêu gọi một cuộc biểu tình rộng khắp trải dài từ trong nước ra đến hải ngoại vào ngày Chủ Nhật, 31 tháng 7 năm 2016”. Có thể khẳng định rằng việc đăng đàn kêu gọi biểu tình rộng khắp này cũng chỉ là chiêu trò “cố đấm ăn xôi” của Việt Tân sau sự thất bại hàng loạt những lần biểu tình trước đây mà đặc biệt là “cách mạng cá” hay “xuống đường vì môi trường” trước đây.
Việt Tân lại kêu gọi "biểu tình" vào ngày 31/7/2016 
Những năm qua để thực hiện âm mưu chống phá đất nước Việt Nam, tổ chức khủng bố Việt Tân thường xuyên hậu thuẫn, kích động chỉ đạo đội quân chân rết trong và ngoài nước móc nối với các đối tượng chống phá đất nước tiến hành âm mưu biểu tình, bạo loạn, công kích chống phá chống phá chính quyền, bôi nhọ, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng như những lãnh tụ, anh hùng của dân tộc. Đặc biệt, Việt Tân đã thường xuyên lợi dụng những vụ việc chính trị trong và ngoài nước được dư luận quan tâm để từ đó chỉ đạo đội quân trong nước kêu gọi người dân tham gia các hoạt động biu tình, gây rối an ninh trật tự, làm ảnh hưởng đến vị thế, uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế.

Để thực hiện được âm mưu đó, Việt Tân cũng đã đầu tư cho các tổ chức mang danh nghĩa xã hội dân sự tham gia các khóa huấn luyện, tập huấn cho những cá nhâđội lốt dân chủ chống phá đất nước chủ chốt, gạo cội về phương thức chống phá đất nước cũng như cách đối phó với các lực lượng chức năng. Cùng với đó, Việt Tân cũng thường xuyên gửi tài liệu cũng như cung cấp tài chính cho đội quân “dân chủ” trong nước và cả về trang phục từ áo, mũ, cờ, băng rôn, khẩu hiệu. 

Gần đây, khi nhân dân cả nước đang đặc biệt quan tâm cũng như bức xúc trước vụ việc ô nhiễm môi trường cũng như cá chết hàng loạt tại các tỉnh miền Trung do Formosa gây ra và khi mà toàn Đảng, toàn dân, các cơ quan ban ngành chức năng đang cùng nhau để khắc phục sự cố cũng như giúp đỡ ngư dân vượt qua những khó khăn trong cuộc sống cũng như tiếp tục điều tra, làm rõ về những sai phạm của những cá nhân, tổ chức liên quan. Và khi vụ việc này xảy ra vào tháng 4 vừa qua, Việt Tân đã ngay lập tức chỉ đạo cho đội quân chân rết của mình kích động, kêu gọi người dân tham gia tuần hành, biểu tình chống phá đất  nước trong những ngày 1/5, 8/6, 15/5, 29/5... với những băng rôn, khẩu hiệu về cái gọi là “cách mạng cá”, “xuống đường vì môi trường”... Và ngay sau khi Chính phủ cùng các cơ quan ban  ngành công bố nguyên nhân cũng như thủ phạm Formosa cúi đầu nhận lỗi trước toàn thể lãnh đạo Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam, Việt Tân lại tiếp tục kêu gọi, kích động người dân tham gia tuần hành khắp nơi từ Hà Nội, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Sài Gòn, Nha Trang... với những băng rôn, biểu ngữ xuyên tạc sự thật, bôi nhọ, công kích đường lối chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và bôi lem các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Vậy nhưng rõ ràng, qua thực tiễn những lần kích động, kêu gọi “biểu tình” vừa qua, Việt Tân đều đã thất bại thảm hại khi mà số lượng người tham gia cũng chỉ lèo tèo đôi ba chục người, là những kẻ đội lốt dân chủ, chân rết Việt Tân mà thôi.

Và với lần đăng tải kêu gọi người dân xuống đường biểu tình rộng khắp vào ngày 31/7 tới đây cũng không còn lạ lẫm gì với người dân và dư luận trong và ngoài nước. Và có lẽ cái kết của những  lời kêu gọi biểu tình mà Việt Tân đăng tải cũng sẽ lại thất bại như những lần trước mà thôi. Mặc dù, nội dung lời kêu gọi của Việt Tân đã dùng những “mỹ từ” để đánh lừa dư luận như: “Hãy cùng nhau gạt qua những khác biệt để cùng nắm tay nhau, đoàn kết, đồng lòng và đồng hành cùng nhau tranh đấu cho một mục tiêu chung: Đòi hỏi đảng và nhà nước Việt Nam phải giải quyết tận gốc những hệ luỵ tai hại do Formosa gây ra; truy tố thủ phạm, xét xử những cán bộ có trách nhiệm và chấm dứt hoạt động của Formosa tại Việt Nam”. Vậy nhưng bản chất của lũ Việt Tân vẫn sẽ không thay đổi đó là lợi dụng sự bức xúc cũng như những đau khổ của người dân để tiến hành các hoạt động âm mưu chống phá Việt Nam như bấy lâu nay.

Một lần nữa, trước lời mời gọi tham gia biểu tình rộng khắp mà Việt Tân đăng tải thời gian qua, mỗi chúng ta hãy luôn cảnh giác và sẵn sàng vạch rõ bộ mặt “giả cầy” của Việt Tân cũng như đội quân chân rết, ăn bám, hành nghề “biểu tình” chống phá đất nước. Mỗi chúng ta hãy thể hiện lòng yêu nước, sự quan tâm đến những vấn đề của đất nước một cách đúng đắn nhất và đừng để những kẻ chống phá đất nước như các thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân lợi dụng thực hiện âm mưu chính trị của mình!

Hot!

Từ khóa SEO:

22 nhận xét:

thế vẫn muốn biểu tình à, mấy người này rảnh thật đấy, lúc thấy mọi người nói có biểu tình ở Hà Nội tôi cũng thấy lạ, bảo ở nước mình có bao giờ nghe thấy biểu tình bao giờ đâu, ra xem thử mới thấy họ biểu tình như thế nào, tưởng giống trên tivi mấy nước họ biểu tình hàng vạn người ai dè được mấy mống, tung hô mấy khẩu hiệu vô học, vậy mà vẫn có thể hiện

Nếu bạn muốn Formosa rời khỏi Việt Nam thì biểu tình chẳng thể giải quyết được. Nó đã là một thực thể, một pháp nhân hợp pháp trước pháp luật. Bạn cũng chẳng thể đòi đập bỏ nó, vì như thế là vi phạm pháp luật. Chỉ bằng cách giám sát thật chặt quy trình xả thải, phát hiện và báo ngay với các cơ quan chức năng những thông tin về vi phạm của Formosa (nếu có).

Rõ ràng yêu nước không phải như vậy, chúng đâu quan tâm đến đúng - sai, đến lợi ích quốc gia dân tộc, cứ phải có biểu tình, cứ phải ghép cho chế độ này, đất nước này các cụm từ: "vi phạm dân chủ, nhân quyền, tự do tôn giáo", "hèn với giặc ác với dân", tham nhũng, câu kết với đủ cái xấu để “bán đất, bán đảo”, “đưa đất nước đến suy vong và đẩy người dân vào chỗ chết...”

Ai cũng biết biểu tình là cách để phô trương, tập hợp lực lượng quần chúng, là “đêm trước” của “cách mạng đường phố”, của bạo loạn và bất ổn. Hãy nhìn về những “cuộc cách mạng” với ngôn từ mỹ miều “Mùa xuân Arập”, "Cách mạng màu", “Cách mạng nhung" ở Syria, Lybia, Ukraine… So sánh từ quá khứ, hiện tại để thấy rõ điều chúng muốn cho đất nước Việt Nam là gì, bình yên hay loạn lạc?.

Chúng đâu quan tâm đến đúng - sai, đến lợi ích quốc gia dân tộc, cứ phải có biểu tình, cứ phải ghép cho chế độ này, đất nước này các cụm từ: "vi phạm dân chủ, nhân quyền, tự do tôn giáo", "hèn với giặc ác với dân", tham nhũng, câu kết với đủ cái xấu để “bán đất, bán đảo”, “đưa đất nước đến suy vong và đẩy người dân vào chỗ chết...”. Nói thế để thấy rõ mục đích chính của chúng là “quyền lực chính trị”, mong muốn lật đổ chế độ hiện nay và ảo tưởng phục hồi chế độ “ba que”.

Nghịch lý thay khi chứng kiến đất nước mở rộng bang giao, nâng cao vị thế, uy tín quốc tế, cho đến những hoạt động giao lưu nhân dân, giao lưu văn hóa nghệ thuật bình thường, các hoạt động quảng bá văn hóa, du lịch, con người Việt Nam ra thế giới, thu hút đầu tư nước ngoài phát triển kinh tế - xã hội đất nước, thì những kẻ nhân danh yêu nước của Việt Tân lại “hăng say” biểu tình là sao?

bè lũ Việt Tân lại đang ráo riết với những âm mưu và thủ đoạn cũ rích là biểu tình này nọ rất vớ vẩn. Chúng thật mu muội khi chưa bao giờ công nhận rằng chúng luôn thất bại thảm hại từ trước đến nay. Phải làm sao để chúng tỉnh ngộ ra sự ngu si của chúng hay là phải cho hết lũ cầm đầu vào tù mới được?

Việt Tân chẳng qua chỉ là một nhóm người lưu vong phản động ở nước ngoài, vốn từ lâu đã từ bỏ đất nước đi tha hương kiếm cơm, nay lại ra vẻ đạo đức giả, kích động người dân trong nức đi biểu tình. Khi có việc gì xảy ra, những người nhẹ dạ cả tin sẽ phải tự gánh chịu, Việt Tân thì ở bên ngoài đâu có phải chịu trách nhiệm gì. Tại sao ta đang sống trên đất nước của ta mà lại đi biểu tình thuê, biểu tình không công cho bọn lưu vong ở nước ngoài?

Một lần nữa, trước lời mời gọi tham gia biểu tình rộng khắp mà Việt Tân đăng tải thời gian qua, mỗi chúng ta hãy luôn cảnh giác và sẵn sàng vạch rõ bộ mặt “giả cầy” của Việt Tân cũng như đội quân chân rết, ăn bám, hành nghề “biểu tình” chống phá đất nước. Mỗi chúng ta hãy thể hiện lòng yêu nước, sự quan tâm đến những vấn đề của đất nước một cách đúng đắn nhất và đừng để những kẻ chống phá đất nước như các thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân lợi dụng thực hiện âm mưu chính trị của mình!

Một lần nữa, trước lời mời gọi tham gia biểu tình rộng khắp mà Việt Tân đăng tải thời gian qua, mỗi chúng ta hãy luôn cảnh giác và sẵn sàng vạch rõ bộ mặt “giả cầy” của Việt Tân cũng như đội quân chân rết, ăn bám, hành nghề “biểu tình” chống phá đất nước. Mỗi chúng ta hãy thể hiện lòng yêu nước, sự quan tâm đến những vấn đề của đất nước một cách đúng đắn nhất và đừng để những kẻ chống phá đất nước như các thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân lợi dụng thực hiện âm mưu chính trị của mình!

cái tổ chức khủng bố việt tân với mấy cái lời kêu gọi vớ vẩn đó thì còn ai tin nữa . bản chất phá hoại khủng bố của chúng đã bị người dân vạch mặt từ lâu, không chúng ta phải hết sức cảnh giác có thể chúng sẽ không trực tiếp phá hoại nhưng chúng sẽ tài trợ tiền về cho các tổ chức phản động trá hình trong nước kích động nhân dân biểu tình .

cái đám dận chủ ngày càng bộc lộ rõ bản chất của một nhóm chống phá chính quyền, đi ngược lại lợi ích của quốc gia và dân tộc. Vậy nên, những hoạt động của “No-U Hà Nội” trong đó có thông báo về việc biểu tình vào ngày 31/7 tới đây cần phải bị lên án, vạch trần và xử lý nghiêm minh trước pháp luật

ở đây,sự chia chác tiền bạc của họ diễn ra công khai. Đó là minh chứng cho việc họ biểu tình vì đồng tiền.Có lần do sự ăn chia không đều khoản tiền từ Việt Tân gửi về cũng như giữa những người giữ vai trò chủ hội, nhóm với những người đóng vai dân oan đi biểu tình nên đã xảy ra việc tố cáo lẫn nhau. Chính việc tố cáo này đã lật bộ mặt thật của đám “dân oan” giả mạo này.

Việt Tân là tổ chức phản động, khủng bố khét tiếng trong hoạt động chống Việt Nam ở hải ngoại. Đây cũng là tổ chức được xem là đứa con lai quái thai thời hậu chiến dưới sự nuôi dưỡng của Chính phủ Mỹ. Cho đến tận bây giờ chúng vẫn đang tồn tại trong lòng xã hội Mỹ, và luôn hướng vào Việt Nam để chống phá, với tất cả sự hận thù, đố kị, ghen ghét của những kẻ bại trận. Nhưng những kẻ cầm đầu hay trong tổ chức khủng bố này nên nhớ là Mỹ luôn có thói quen vắt chanh bỏ vỏ đó, nếu không muốn mình trở nên lạc loài, bị đá đít như đá 1 cái ống bơ thì ngay lúc này Việt Tân nên chấm dứt những hành động chống phá nữa đi. Biểu tình vậy chứ nữa thì có làm được gì với 1 nhúm hải ngoại vô dụng, chỉ ăn tục bốc phét mà thôi

Việt Tân là gì chỉ là tổ chức chống cộng cực đoan toàn chuyên đào tạo những con người để quay lại phá phách Việt Nam.chúng chuyên dùng các hình thức tuyên truyền viết bài trên mạng để phá phách gây nhiều tư tưởng trong xã hội,nhưng giờ đấy nó đã có nói và không ai là không biết về nó,,chỉ là một kẻ phá phách và càng ngày chúng càng phải nếm những trái đắng từ việc chúng làm,gieo gió thì gặp bão điều này quá đúng giờ chúng đang phải nhận lại những gì chúng đã làm xấu. CHả có ai tham gia cái trò mèo,trò hề biểu tình của Việt tân đâu, tiền quý thật đó, nhưng chưa chắc đã phải là tất cả nhé

Nhớ lại gần đây, chính bọn phản động khủng bố quốc tế việt tân hết lần này lần nọ kêu gọi dân chúng xuống đường biểu tình, với âm mưu là lật đổ chính quyền, ảo vọng về 1 Việt Nam cộng hòa khi xưa, sống theo kiểu Mỹ, văn hóa Mỹ. Bây giờ thì bổn cũ soạn lại đây mà, sống lưu vong suốt mà không nhận ra bài học đơn giản này hay sao, nhân dân người ta có tin nữa đâu mà còn cứ cố đấm ăn xôi. Giờ mình mới kiểu yêu nước made in Việt Tân đó

Để có thể khiến cho Formosa cúi đầu nhận tội chúng ta đã mất rất nhiều công sức và thời gian, chúng ta đã phải nhờ đến những chuyên gia đến từ những nước phát triển hàng đầu thế giới. Quan trọng lúc này là ý thức người dân trong việc bảo vệ chính môi trường sống của chúng ta, xin thưa với các vị là biểu tình, bạo động đâu có làm cho môi trường ta trong sạch, chả lẽ các vị Việt Tân ngu đến mức độ thế ư? Lúc này chúng ta cần phải cảnh giác và kiên quyết đấu tranh với mọi thủ đoạn thâm độc của kẻ xấu; từ đó mỗi người thể hiện lòng yêu nước của mình thông qua những việc làm thiết thực, hiệu quả và thật sự “ích nước, lợi dân”, không để kẻ xấu kích động, lợi dụng, nhất là đám côn đồ Việt Tân.

Những hành động xuyên tạc và những hành động chống phá của tổ chức phản động Việt tân đối với nước ta là không thể chấp nhận được. Một trong những việc làm thể hiện rõ sự phản quốc của tổ chức này đó là những đối tượng cầm đầu tổ chức này ra sức tiến hành hoạt động vận động Mỹ cấm vận Việt Nam, kêu gọi đa nguyên, đa đảng ở Việt Nam. Và với tất cả những gì mà “Việt tân” đã làm từ trước tới nay đã cho mọi người thấy, tổ chức này đã ngày càng lộ rõ bộ mặt thật, bộ mặt phản quốc của mình. Chúng ta cần xóa tan, dẹp bỏ tổ chức này ngay.

Có thể nói với mọi người Việt ở nước ngoài luôn hướng về quê hương, luôn có tinh thần yêu nước. Tuy họ đã lâu không về quê hương nhưng họ luôn hướng lòng mình về đất nước, vẫn mong 1 ngày có thể về cống hiến cho dân tộc... Nhưng với những hành động đã và đang thực hiện thì việc Việt Tân ngày càng bị người Việt trong và ngoài nước xa lánh, chối bỏ cũng là điều dễ hiểu, Xin thưa là, cái mà việt tân muốn mọi người đoàn kết, đồng lòng thực chất là chia rẽ khối đoàn kết, kích động biểu tình, tập dượt thực hiện cuộc cách mạng màu ở Việt Nam. Hết sức thô lỗ và lố bịch, rõ ràng hành động của những kẻ gọi là “yêu nước” này là không thể chấp nhận được

Sau vụ cá chết hàng loạt ở miền Trung, thì làm thế nào để Formosa thực hiện đúng cam kết, đúng lời hứa, không để vùng biển của chúng ta bị đầu độc thêm lần nữa, đó mới chính là việc cần mọi người đoàn kết, chung tay chứ không phải ba cái chuyện ba lăng nhăng kích động biểu tình vớ vẩn. Mọi người cần hết sức cẩn thận nếu nhìn thấy bắt gặp những tên phản động Việt Tân muốn lợi dụng nhân dân ta để thực hiện âm mưu bẩn thỉu biểu tình thì hãy báo cho lực lượng công an và lực lượng chức năng để cho chúng phải trả giá cho những hành động bán nước của chúng.

Tiếc rằng, tình hình liên quan đến Formosa luôn được các cơ quan thuộc Chính phủ thông tin một cách đầy đủ, kịp thời và khách quan đến người dân trong nước và đối với quốc tế. Liên quan đến sự kiện này chính Việt Tân là tổ chức đã lợi dụng để xúi giục, kích động người dân tham gia biểu tình, gây rối trật tự công cộng với mục đích nhằm tạo ra sự mất ổn định chính trị trong nước.

Lâu nay Việt Tân luôn lợi dụng những hiện tượng tiêu cực, những mặt trái trong đời sống xã hội để đả kích, quy kết cho chế độ, kích động chia rẽ đại đoàn kết nhân dân, chia rẽ nhân dân với Đảng, Nhà nước. Tổ chức Việt Tân đang muốn dùng những hoạt động vỏ bọc của các hội nhóm trong nước dưới danh nghĩa “vì môi trường”, “vì dân chủ, nhân quyền” để mị dân và che đậy về quá khứ hoạt động khủng bố và lừa đảo kiều bào ở nước ngoài.

Đăng nhận xét