Bài mới nhất

04/07/2016

XUNG QUANH CHUYỆN LIÊN QUAN ĐẾN CÔ GIÁO NGUYỄN THỊ BÍCH HẠNH

Tống Giang


Có lẽ những ngày qua cái tên Nguyễn Thị Bích Hạnh là một trong những từ khóa được xuất hiện nhiều nhất ở hầu hết các diễn đàn, trang mạng cả “lề trái” lẫn “lề phải” sau một video dài hơn 20 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ đang cãi nhau với lực lượng Cảnh sát giao thông. Điều nực cười là dù chưa hiểu thực hư câu chuyện như thế nào nhưng trên các trang mạng lu dân chủ như Dân làm báo, Việt Tân, Con đường Việt Nam... cùng với một bộ phận dân chủ đã ngay lập tức quy kết, xuyên tạc, đả kích bôi nhọ lực lượng Cảnh sát giao thông cũng như cổ vũ cho hành động của phụ nữ trên đó là Nguyễn Thị Bích Hạnh với những ngôn từ có cách như “người đàn bà thép” hay “nữ anh hùng”... Vậy nhưng thực tế câu chuyện không phải như những gì mà những trang mạng “dân chủ” đã đăng tải mà phải chăng đây cũng chỉ là vở diễn do Nguyễn Thị Bích Hạnh đã chuẩn bị sẵn dưới sự chỉ đạo của những cá nhân, tổ chức chống phá đất nước?

Chân dung "cô giáo" Nguyễn Thị Bích Hạnh
Thực tế qua tìm hiểu được biết vụ việc xảy ra vào sáng ngày 1/7/2016 tại xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, khi Nguyễn Thị Bích Hạnh (sinh ngày 26/3/1982 ở Xứ đạo Vĩnh Hòa, xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) đang lưu thông trên đường thì bị đội CSGT Công an huyện Diễn Châu - Nghệ An đang tuần tra yêu cầu dừng xe xuất trình giấy tờ. Việc lực lượng Công an tiến hành công tác nắm tình hình, tuần tra, kiểm tra giấy tờ trên các tuyến đường sau khi công bố nguyên nhân dẫn đến sự cố ô nhiễm môi trường và cá chết hàng loạt ở các tỉnh miền Trung là hoàn toàn cần thiết nhằm đảm bảo an ninh trật tự và đặc biệt đối với địa bàn Nghệ An đã từng xảy ra tình trạng có người kích động người dân tụ tập, biểu tình gây ra tình trạng mất an ninh trật tự. Vậy nhưng, ngay sau khi lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Diễn Châu yêu cầu dừng xe xuất trình giấy tờ, Nguyễn Thị Bích Hạnh đã tỏ thái độ bất hợp tác, đôi co, già mồm và tỏ ra am hiểu pháp luật cùng với những lời nói, hành động lăng mạ, xúc phạm danh dự lực lượng Cảnh sát Giao thông huyện Diễn Châu.

Rõ ràng việc Công an dừng phương tiện của Hạnh để kiểm tra chẳng có gì là sai trái cả, mà dừng đúng pháp luật. Không chỉ phải nhìn thấy vi phạm mới được dừng.Lực lượng CAND cũng như Đảng và Nhà nước luôn ủng hộ việc nhân dân giám sát, kiểm tra các hoạt động thực thi nhiệm vụ của Ngành Công an nhưng phải đúng với quy định của pháp luật và bảo đảm an toàn về danh dự, nhân phẩm, nhân thân, danh tính, hình ảnh của cán bộ chiến sĩ Công an nhân dân. Mọi hình thức ghi hình về CBCS CAND trong lúc đang thực thi công vụ phải bàn giao cho cơ quan có thẩm quyền như: Cơ quan CSĐT, Cơ quan mà CBCS đang công tác, Các cơ quan có chức năng giải quyết khiếu nại của nhân dân theo quy định của Pháp luật. Các hoạt động giám sát của người dân thông qua ghi hình CBCS CAND khi làm nhiệm vụ bằng các thiết bị có khả năng ghi hình, chụp ảnh khi muốn giải quyết xử lý đều phải áp dụng theo trình tự thủ tục của: Luật khiếu nại năm 2011 (có hiệu lực 01/7/2012) và Luật Tố cáo năm 2011 (có hiệu lực 01/7/2012). Đây là trách nhiệm và nghĩa vụ của người dân trong việc thực hiện quyền giám sát, kiểm tra các hoạt động công tác của CBCS CAND. Cấm tuyệt đối các hành vi không theo trình tự pháp luật. Mọi người dân sau khi ghi hình thì phải gửi cho cơ quan có thẩm quyền ở trên hay gửi cho các tờ báo chính thống để báo cho cơ quan điều tra vào cuộc làm rõ.

Cùng với đó, theo dõi quá trình hoạt động của Nguyễn Thị Bích Hạnh bấy lâu nay, bản thân tác giả bài viết cho rằng hành động của Nguyễn Thị Bích Hạnh phải chăng cũng chỉ là cái cớ để bôi nhọ, nói xấu, vu khống" các CBCS CAND đang làm nhiệm vụ nhằm mục đích gây dư luận xấu, lôi kéo kích động 1 bộ phận quần chúng nhân dân về phía những đối tượng quay phim, chụp ảnh để tạo sức ép dư luận lên Ngành Công an và từ đó làm mất uy tín và danh dự của Ngành Công an m. Bởi lẽ, theo như những thông tin mà người dân nơi cho biết, đi cùng với cô giáo Nguyễn Thị Bích Hạnh còn có sự xuất hiện, hậu thuẫn, cổ vũ và chỉ đạo của một số người trong đó có Hồ Duy Khang là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân, là giáo dân giáo xứ Yên Hòa đã thường xuyên lợi dụng các vụ việc được dư luận quan tâm để kích động người dân thực hiện các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước như vụ việc cá chết ở các tỉnh miền Trung thời gian qua. Vậy nên đây có phải là màn kịch đã được Việt Tân chỉ đạo, dựng sẵn cho những diễn viên chính như Nguyễn Thị Bích Hạnh hay Hồ Duy Khang hay không?
Trang mạng "Dân làm báo" có dịp thể hiện bản chất chống phá của mình

 Bên cạnh đó, bộ mặt thật của Nguyễn Thị Bích Hạnh cũng lộ nguyên hình và bị dư luận bóc mẽ khi cô đã từng theo học và tốt nghiệp Đại học, Thạc sỹ Văn khoa (Ngữ Văn) tại Đại học Đà Lạt và tháng 9/2007, Nguyễn Thị Bích Hạnh được nhận vào giảng dạy tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quảng Nam theo diện thu hút nhân tài của tỉnh Quảng Nam và được nhà trường này bố trí giảng dạy tại khoa Ngữ văn của nhà trường. Vậy nhưng trái với chế độ chính sách ưu đãi nhân tài của tỉnh Quảng Nam, trong quá trình công tác, cô giáo này đã lợi dụng bục giảng, của nhà trường để nói những điều không tốt, không chính xác về nghề giáo, về Đảng và chủ trương, pháp luật của Nhà nước cũngnhư lồng ghép trong các tiết dạy xemina tại trường, trong các cuộc ngoại khóa có sự tham dự của giáo viên Cô Hạnh đã hướng dẫn học sinh vào mạng Internet để tìm, theo dõi những nội dung để tuyên truyền, bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh như "Sự thật về Chủ tịch Hồ Chí Minh", "Chân dung Hồ Chí Minh qua góc nhìn của bên thắng cuộc" hay cho rằngcô đọc một bài viết trên mạng của giáo sư Lê Hữu Mục nói rằng Nhật Ký Trong Tù không phải của Bác Hồ”.....  Và với những hành vi đi ngược với nghề giáo này, ngày 1/6/2009 Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Nam đã công bố quyết định cho thôi việc đối với Nguyễn Thị Bích Hạnh. Trong quyết định thôi việc nêu rõ: Bà Nguyễn Thị Bích Hạnh đã vi phạm nghiêm trọng trong việc xuyên tạc đạo đức nhà giáo, sử dụng bục giảng làm nơi tuyên truyền những nội dung trái với quan điểm của Đảng, chủ trương pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc đường lối của Đảng, chủ trương pháp luật của Nhà nước, vi phạm quan điểm nội dung giáo dục trong việc cập nhật khai thác, truyền bá trang web phản động, phản giáo dục. Đồng thời, Nguyễn Thị Bích Hạnh còn luôn có thái độ hằn học và có những lời xúc phạm tới Bác Hồ kính yêu của dân tộc Việt Nam.

Vậy nên với bản thân tác giả nghĩ rằng, đối chiếu theo Điều 257 Bộ luật Hình sự năm 1999 có quy định về Tội chống người thi hành công vụ và Khoản 3 Điều 7 Nghị định 73/2010/NĐ-CP của Chính phủ ngày 12/7/2010 Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh và trật tự, an toàn xã hội quy định phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng đối với một trong những hành vi sau đây: Cản trở, không chấp hành yêu cầu của người thi hành công vụ hoặc có lời nói, hành động lăng mạ, xúc phạm danh sự hoặc chống lại người thi hành công vụ mà chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự thì hành động bât hợp tác và lăng mạ lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Diễn Châu đang làm nhiệm vụ của Nguyễn Thị Bích Hạnh cần phải sớm xử lý nghiêm minh trước pháp luật càng sớm càng tốt!


Hot!

Từ khóa SEO:

51 nhận xét:

Đồng ý với quan điểm của tác giả. Rõ ràng đây là một vở kịch đã được Nguyễn Thị Bích Hạnh và đồng bọn dựng sẵn.Đã đến lúc cơ quan chức năng cần phải có những biện pháp mạnh mẽ không để những kẻ dận chủ tiếp tục có những hành vi cản trở người thi hành công vụ, lăng mạ người đang thi hành công vụ.

Hạnh cũng là một trong những nhân vật cốt cán người khởi xướng cái gọi là "Thổi còi Xtop Formosa" gây hoang mang dư luận, kích động người dân tham gia gây rối trật tự. Nguyên nhân tìm hiểu được biết lí do khiến người đàn bà này tỏ ra tích cực, không ngại va chạm trong các hoạt động chống đối vừa qua, nhất là sau vụ cá chết tại một số tỉnh Miền Trung là do Hạnh có mối liên hệ với tổ chức khủng bố "Việt Tân".

những hình ảnh người dân nói luật với công an không phải là ít, nhiều người tỏ ra mình hiểu luật nên rất tự tin mà đối chất nhưng thực ra họ cũng chỉ cố tỏ ra mình hiểu biết hơn mà thôi, đối với những người mà hiểu biết ít thì thấy họ như những anh hùng còn hiểu biết hơn thì xem họ chỉ là vô văn hóa thôi, đằng này chị Hạnh còn có tiểu sử chống đối, có sự hậu thuẫn của tổ chức Việt Tân tôi nghĩ cũng không phải con người tốt đẹp gì

hành động của ả ta là đang lợi dụng quyền làm chủ của mình với tư cách là một người dân để làm trò bôi nhọ hạ uy tín của các cán bộ chiến sĩ công an đang làm nhiệm vụ . các bạn xem clip có thể thấy những hành vi như cướp giấy tờ của cán bộ , dùng những từ ngữ xúc phạm cán bộ đang làm nhiệm vụ mặc dù các chiến sĩ công an đã giải thích rõ ràng cho chị ta hiểu và đề nghị chị ta xuất trình giấy tờ nhưng chị ta cố tình không chấp hành còn vừa ăn cướp vừa la làng. Nói như là chó cắn càn.

Rõ ràng việc Công an dừng phương tiện của Hạnh để kiểm tra chẳng có gì là sai trái cả, mà dừng đúng pháp luật. Không chỉ phải nhìn thấy vi phạm mới được dừng.Lực lượng CAND cũng như Đảng và Nhà nước luôn ủng hộ việc nhân dân giám sát, kiểm tra các hoạt động thực thi nhiệm vụ của Ngành Công an nhưng phải đúng với quy định của pháp luật và bảo đảm an toàn về danh dự, nhân phẩm, nhân thân, danh tính, hình ảnh của cán bộ chiến sĩ Công an nhân dân

cô giáo nguyễn thị bích hạnh đang tỏ vẻ là một người rất hiểu luật còn dạy cả luật cho các chiến sĩ công an khi đang làm nhiệm vụ như kia cơ mà.một người không hề biết gì về luật mà bày đặt hay là những chiêu trò của nhưng người con trong nhà việt tân????? đang cố ý để gây dối làm những nhiễu xã hội làm mất trật tự cho xã hội

cô giáo nguyễn thị bích hạnh đang tỏ vẻ là một người rất hiểu luật còn dạy cả luật cho các chiến sĩ công an khi đang làm nhiệm vụ như kia cơ mà.một người không hề biết gì về luật mà bày đặt hay là những chiêu trò của nhưng người con trong nhà việt tân????? đang cố ý để gây dối làm những nhiễu xã hội làm mất trật tự cho xã hội

Cô Hạnh này thì có gì tốt đẹp đâu chứ. LÀ giáo viên mà dạy học sinh toàn tư tưởng xấu không à. Có giáo viên nào lại bảo học sinh vào các trang mạng của kẻ xấu chứ. Lại còn gợi ý các từ khóa tìm kiếm có ý xuyên tạc bóp méo lịch sử về chủ tịch Hồ Chí Minh nữa chứ. Tư tưởng như thế thì làm sao mà tốt được.

Nguyễn Thị Bích Hạnh chỉ giỏi khuy môi múa mép thế chứ thực chất có hiểu luật gì đâu. Rõ ràng là các anh công an kia đã làm đúng luật, không có gì là sai cả nhưng mụ lại tỏ thái độ bất hợp tác, đôi co, già mồm với lực lượng công an.

Những thành phần như Nguyễn thị Bích Hạnh cần phải có biện pháp chuyên chính với cô ta..! Lợi dụng các mác tri thức tuyên truyền xuyên tạc bóp méo có những hành động chống đối làm mất trật tự nơi công cộng .. Phải trừng trị nghiêm minh ..!

Cô giáo của một trường phổ thông cần có những cách ứng xử thông minh và đúng mực. Đưa một hình ảnh chống đối, bướng bỉnh và thóa mạ lực lượng cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ cũng là hành vi vi phạm đạo đức nghề giáo. Theo tôi nên tiến hành kỉ luật cô giáo này để làm gương cho những hành vi ứng xử của những người có học

Không ngờ một giáo viên giỏi lại có những hành động sai trái làm hỏng nhiều thế hệ học trò như vậy được. Có lẽ cô giáo này bị đầu độc tư tưởng sai trái từ người chồng sau đó đi tuyên truyền cho học sinh của mình. Một người như vậy bị đuổi khỏi ngành giáo dục là một quyết định đúng đắn.

Nếu cô giáo này mà gặp 141 của Hà Nội thì chắc là ốm đòn. Chúng ta có thể tính toán lỗi không chấp hành yêu cầu của cơ quan chức năng trong việc kiểm tra giấy tờ xe đối với cô giáo Bích Hạnh. Đúng ra xã hội này sợ nhất là gặp những đối tượng già mồm.

Chồng thì đi tù vì tội chống chính quyền, vợ thì "mất dạy" vì tuyên truyền trái chủ trương, chính sách, pháp luật, truyền bá nội dung phản động. Có mà bảo không phải việt tân mới là oan cho thị quá ấy.

Không thể tin một người giáo viên mà có những hành động lên án như vậy. Đối với những kẻ mà giả danh tri thức đi làm những việc xấu xa như vậy thì xứng đáng phải nhận sự trừng phạt mà thôi. Qua câu chuyện trên chúng ta rút ra được bài học đáng quý đó là đừng lợi dụng tri thức để tuyên truyền xuyên tạc chống phá như cô giáo bích hạnh trên sẽ phải nhận sự trừng phạt của pháp luật

bên cạnh đó Hạnh cũng là một trong những nhân vật cốt cán người khởi xướng cái gọi là "Thổi còi Xtop Formosa" gây hoang mang dư luận, kích động người dân tham gia gây rối trật tự. Nguyên nhân tìm hiểu được biết lí do khiến người đàn bà này tỏ ra tích cực, không ngại va chạm trong các hoạt động chống đối vừa qua, nhất là sau vụ cá chết tại một số tỉnh Miền Trung là do Hạnh có mối liên hệ với tổ chức khủng bố "Việt Tân".

Aci Home đang có nhiều mẫu thiết kế khách sạn,biệt thự đẹp các bạn ơi:

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN

NHỮNG MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ KIỂU PHÁP

Bán mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp đẹp nhất mọi thời đại
THIẾT KẾ BIỆT THỰ KIỂU PHÁP

Bà này bị cho nghỉ việc từ năm 2009 rồi có phải nhà giáo nữa đâu mà gọi là "cô giáo" làm ô nhục danh hiệu nhà giáo cao quý như vậy. Bà này cũng chẳng có am hiểu pháp luật gì cả mà tỏ ra lớn tiếng già mồm, cũng chỉ là cãi chày cãi cối thôi. Nếu muốn đấu luật thì nên học thêm luật và trước hết hãy tuân thủ đúng luật hãy nói chuyện với mấy anh cảnh sát giao thông nhé.

Nguyễn Thị Bích Hạnh đã không chỉ nhồi vào đầu những học sinh của mình một nhãn quan không đúng với thực tế những gì đang diễn ra mà sâu xa hơn, cô đã phủ nhận sự đóng góp, hy sinh của thế hệ đi trước để đất nước có được ngày hôm nay. Hạnh cũng là một trong những nhân vật cốt cán người khởi xướng cái gọi là "Thổi còi Xtop Formosa" gây hoang mang dư luận, kích động người dân tham gia gây rối trật tự.

Đáp lại lòng tin của người dân, của nhà trường thì Hạnh lại có những hành động vi phạm nghiêm trọng trong việc xuyên tạc đạo đức nhà giáo, lợi dụng giảng đường làm nơi tuyên truyền những nội dung trái với chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, vi phạm quan điểm nội dung giáo dục trong việc cập nhật khai thác, truyền bá trang web phản động, phản giáo dục.

Những ngày vừa qua, một đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh một người phụ nữ tranh cãi với 5 cảnh sát giao thông huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An đang được lan truyền chóng mặt trên các trang mạng xã hội. Hơn lúc nào hết, dư luận cần có tiếng nói mạnh mẽ, phản đối hành vi “xấu xí” của Nguyễn Thị Bích Hạnh. Đồng thời, lên tiếng đấu tranh mạnh mẽ với những hành vi của đám rận chủ cuội cũng như các thế lực thù địch lợi dụng sự kiện này hoạt động tuyên truyền xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước.

Theo mình biết thì Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam ra quyết định buộc thôi việc. Lý do buộc thôi việc Hạnh được ghi rõ trong quyết định: “Bà Nguyễn Thị Bích Hạnh đã vi phạm nghiêm trọng trong việc xuyên tạc đạo đức nhà giáo, sử dụng bục giảng làm nơi tuyên truyền những nội dung trái với quan điểm của Đảng, chủ trương pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc đường lối của Đảng, chủ trương pháp luật của Nhà nước, vi phạm quan điểm nội dung giáo dục trong việc cập nhật khai thác, truyền bá trang web phản động, phản giáo dục”. Đúng là loại không ra gì

Không hổ danh là một ổ kền kền khi đăng clip đối tượng phản động Nguyễn Thị Bích Hạnh làm trò với CSGT và CSTT ở Diễn Châu, Nghệ An. Các báo lề trái tha hồ chém gió về vấn đề này. Bây giờ mấy người làm báo có nhận thức về chính trị xã hội là rõ ràng đâu. Họ chẳng cần biết sự thật vấn đề như thế nào. Chỉ cần thấy lực lượng chức năng có gì sai sót là lại viết bài đưa tin, viết bài.Thật buồn cho những người làm báo ngày nay.

Lũ kền kền báo chí này vì lợi nhuận mà lại đi xem nhẹ tư cách, đạo đức nghề nghiệp, tiếp tay cho đối tượng phản động để xuyên tạc sự thật, hạ uy tín lực lượng công an. Bích Hạnh không đơn thuần là người vi phạm giao thông, ả và chồng của ả là gương mặt quen thuộc trong làng rận, đã từng có hoạt động xuyên tạc, chống phá Đảng, nhà nước. Ta biết dù bản thân mình liên tục chỉ tay vào mặt người khác trong quá trình đối thoại song chính người phụ nữ này, rận Nguyễn Thị Bích Hạnh lại thẳng thừng lên án và yêu cầu người khác không được thực hiện như thế đối với mình. Hajzzz

Thật là đáng buồn cho một con người như Nguyễn Thị Bích Hạnh từng là một giáo viên dạy Văn của trường chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm - Quảng Nam lại có những hành động, việc làm mang tính chất chống đối chính quyền như vậy. Được biết khi còn giảng dạy ở Quảng Nam, Hạnh thường xuyên định hướng cho học sinh tiếp xúc với những bài viết mang tính bôi nhọ, xuyên tạc thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Phải chăng, đó có thể xem là sự mù quáng của một kẻ đã bị những thứ tư tưởng hủ bại, vong bản của Việt Tân.

Thì ra cô giáo Nguyễn Thị Bích Hạnh này có liên hệ với tổ chức phản động Việt Tân, chồng thì lại bị truy nã vì có hoạt động lật đổ chính quyền. Khả năng cao cô này đã tự tạo ra tình huống để quay clip chứ không hề ngẫu nhiên. Đã sai rồi còn kêu người ta xin lỗi, xin lỗi với lý do gì bây giờ. Buồn cười nhất vẫn là cảnh mụ ta bắt đồng chí giao thông xin lỗi chứ, thử hỏi xin lỗi cái gì???

Từng là một giáo viên dạy Văn của một trường chuyên danh tiếng mà đáng buồn thay cho một con người như Nguyễn Thị Bích Hạnh. Ừ thì hình ảnh người CSGT chẳng mấy thân thiện trong mắt những người tham gia giao thông hay vi phạm luật mà vẫn có chấp không chịu nhận lỗi. Đằng này , một người có văn hóa lại luôn dùng những lời nó, cử chỉ của kẻ thất học để đối xử với người khác, với những người đang thi hành nhiệm vụ thì không còn gì là kính trọng

Tôi không bênh chế độ nào cả, miễn rằng nếu ai chứng minh được thực lực, có đạo đức, có văn hóa, vì dân, vì nước thì khi đó hẵng bàn. Còn không anh khuyên các chú như Hồ Huy Khang, Nguyễn Thị Bích Hạnh, Nguyễn Công Huân, Lê Công Định, Lê Đình Lượng, Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân, Đậu Văn Dương, Chu Mạnh Sơn, Thái Văn Dung, Nguyễn Năng Tĩnh, Nguyễn Văn Oai... hãy về học lại đi, nhìn lại mình đi. Tớ chỉ học hết lớp 10 nhưng tớ là công dân tốt, giáo dân tốt là hơn mấy chúng bay rùi.

đọc comment thì biết chắc là hầu hết những thằng comment trên kia là thế nào rồi đấy... Chúng mày bị chó nó cho ăn cứt rồi hy sao mà ko nghe người ta nói ah? xuất trình giấy tờ ra rồi kiểm tra? chúng mày ngu hay giả vờ ngu thế?

“Người đàn bà thép” được blog “danlambao” vinh danh tên thật là Nguyễn Thị Bích Hạnh, sinh ngày 26/3/1982 ở xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Theo thông tin được nhiều trang mạng đăng tải, Hạnh tốt nghiệp đại học và bảo vệ thành công luận văn Thạc sĩ chuyên khoa Ngữ Văn của Đại học Đà Lạt. Tháng 9/2007, Hạnh được nhận vào trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, tỉnh Quảng Nam làm công tác giảng dạy theo diện thu hút nhân tài của tỉnh này. Làm giáo viên chưa được bao lâu, Nguyễn Thị Bích Hạnh bị Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam ra quyết định buộc thôi việc.

trong thời gian giảng dạy môn Ngữ Văn tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Thị Bích Hạnh đã lợi dụng việc đứng trên bục giảng, lợi dụng hoạt động giảng dạy, đào tạo của nhà trường để tuyên truyền xuyên tạc và có những phát biểu không đúng về chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước. Đáng chú ý, Nguyễn Thị Bích Hạnh còn định hướng và “khuyến khích” cho học sinh truy cập vào mạng internet, đọc những bài viết có nội dung xuyên tạc, trái chiều như “Sự thật về Chủ tịch Hồ Chí Minh”, “Chân dung Hồ Chí Minh qua góc nhìn của bên thắng cuộc”… của nhiều trang mạng “lề trái” thiếu thiện chí với nhà nước Việt Nam. Thông qua những việc làm “xấu xí” này, Nguyễn Thị Bích Hạnh “mong muốn” thực hiện được mục tiêu cổ xúy cho hoạt động của chồng.

chuyện một người từng đứng trên bục giảng truyền đạt cho các thế hệ học trò về “nhân cách”, “nhân văn”, lại có trình độ Thạc sĩ như Nguyễn Thị Bích Hạnh có hành vi “đôi co”, “tranh cãi” giữa đường là hình ảnh xấu xí và đáng phải chịu sự phản đối mạnh mẽ của dư luận xã hội. Mặt khác, với những việc làm “xấu xí” và bẩn thỉu mà Nguyễn Thị Bích Hạnh đã làm thời gian qua cho thấy, “người đàn bà thép” này đã và đang trở thành một “con tốt”, “một quân cờ” chính trị để đám rận chủ quốc nội và các thế lực thù địch ngoài nước giật dây, lợi dụng vào các hoạt động chống phá của chúng.

Hơn lúc nào hết, dư luận cần có tiếng nói mạnh mẽ, phản đối hành vi “xấu xí” của Nguyễn Thị Bích Hạnh. Đồng thời, lên tiếng đấu tranh mạnh mẽ với những hành vi của đám rận chủ quốc nội cũng như các thế lực thù địch lợi dụng sự kiện này hoạt động tuyên truyền xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước.

Người phụ nữ trong đoạn clip là Thạc sĩ Nguyễn Thị Bích Hạnh sinh năm 1980 trong một gia đình công giáo, là giáo viên giảng dạy môn Văn tại Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm. Trong quá trình công tác, cô giáo này đã lợi dụng bục giảng của nhà trường để nói những điều không tốt, không chính xác về nghề giáo, về Đảng và chủ trương pháp luật của Nhà nước nên đã bị thôi việc. Từ đó trở đi Nguyễn Thị Bích Hạnh sống với tư tưởng cực đoan, chống đối móc nối với các tổ chức phản động trong và ngoài nước, trong đó có Việt Tân…

xem xong clip mà thấy muốn vả vào mặt con mụ Hạnh này mấy cái, sao các anh CSGT và Các anh cảnh Sát kia lại hiền thế, biết thứa con quỷ cái không biết luật, nó sai mà không gô cổ nó lại, nó cứ dọa, tung lên mạng clip, sặc mùi diễn trò, con đạo diễn, diễn viên Hạnh ngu dân. Ghét nhất mấy con ả hãm tài như con giáo viên bị đuổi cổ Bất Hạnh kia

Rõ ràng việc Công an dừng phương tiện của Hạnh để kiểm tra chẳng có gì là sai trái cả, mà dừng đúng pháp luật. Không chỉ phải nhìn thấy vi phạm mới được dừng.Lực lượng CAND cũng như Đảng và Nhà nước luôn ủng hộ việc nhân dân giám sát, kiểm tra các hoạt động thực thi nhiệm vụ của Ngành Công an nhưng phải đúng với quy định của pháp luật và bảo đảm an toàn về danh dự, nhân phẩm, nhân thân, danh tính, hình ảnh của cán bộ chiến sĩ Công an nhân dân. Việc Hạnh tung clip lên như thế này là nhằm vu khống bôi nhọ lực lượng CSGT. Đúng là bản chất của lũ rận.

Qua đây, thì chúng ta đã biết bản chất của người đàn bà này là như thế nào rồi, đến lãnh tụ của dân tộc… mà mụ ta còn dám bôi nhọ, nói xấu thì các lực lượng chức năng kia có gì mà mụ ta không dám gây chuyện. Với những việc làm, hành động đáng xấu hổ đó, ấy vậy mà đám zậm chủ dua, a tòng… cùng với một số trang mạng của đám phản động đã “lớn tiếng” cho rằng đó là việc làm của một “người đàn bà thép” mới “tởm bựa” chứ

Cư dân mạng không hiểu vấn đề và cũng không biết đó là người như thế nào cho nên đua nhau chia sẻ thông tin. Giờ gì chân dung nhân vật bất hạnh đã lộ diện để nhân dân biết thêm

Một giáo viên mà lại đi dạy học sinh mình như thế này thì cô giáo ấy đẩy tương lai của học sinh của mình về đâu. Quyết định thôi việc của sở GD-DT Tỉnh Quảng nam là hoàn toàn đúng đắn
Nguyễn Thị Bích Hạnh được nhận vào giảng dạy tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quảng Nam theo diện thu hút nhân tài của tỉnh Quảng Nam và được nhà trường này bố trí giảng dạy tại khoa Ngữ văn của nhà trường. Vậy nhưng trái với chế độ chính sách ưu đãi nhân tài của tỉnh Quảng Nam, trong quá trình công tác, cô giáo này đã lợi dụng bục giảng, của nhà trường để nói những điều không tốt, không chính xác về nghề giáo, về Đảng và chủ trương, pháp luật của Nhà nước cũngnhư lồng ghép trong các tiết dạy xemina tại trường, trong các cuộc ngoại khóa có sự tham dự của giáo viên Cô Hạnh đã hướng dẫn học sinh vào mạng Internet để tìm, theo dõi những nội dung để tuyên truyền, bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh như "Sự thật về Chủ tịch Hồ Chí Minh", "Chân dung Hồ Chí Minh qua góc nhìn của bên thắng cuộc" hay cho rằng“cô đọc một bài viết trên mạng của giáo sư Lê Hữu Mục nói rằng Nhật Ký Trong Tù không phải của Bác Hồ”.....

Gíao viên mà lại dạy con trẻ vào các trang mạng của bọn phản động để tìm hiểu những bài chống phá lại Đảng, chống phá lại Nhà nước, bôi nhọ chính quyền,bôi nhọ các lão thành cách mạng thì ai dám giao con trẻ cho mụ giáo viên này. Giao cho mụ khác nào giao trứng cho ác? May mà sở GD-ĐT Quảng nam cho nó thôi việc sớm, chứ nếu không, không biết tương lai của các con sẽ đi về đâu khi phải học lớp mụ giáo này

Đấy, đấy giáo viên đấy. Gíao viên cũng có năm bảy loại giáo viên, có người giáo viên có tâm, muốn truyền đạt kiến thức cho học sinh, để các em có hành trang kiến thức bước vào đời. nhưng cũng có những loại giáo viên thì sống không có tâm, như bà Thúy Hạnh kia thì không biết thế hệ học sinh do bà dạy sẽ đi về đâu. Cho thôi việc là quyết định đúng đắn, có như vậy thì tương lai con trẻ không bị cho vào bóng đêm

Một cô giáo mà lại mang tư tưởng chống phá thế kia thì làm nghề giáo làm sao được. Đã trình độ đến thạc sỹ rồi, nhưng khi tham gia giao thông, cái nguyên tắc tối thiểu của người tham gia giao thông còn không tuân thủ, lại còn la làng thế nọ, thế kia thì là giáo viên kiểu gì

người phụ nữ trên là một “cô giáo”. Sở dĩ hai chữ “cô giáo” tôi đặt trong dấu ngoặc kép là có nguyên do của nó. Mang tiếng là “cô giáo”, tuy nhiên trong quá trình lên lớp môn lịch sử tại trường chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, tỉnh Quảng Nam, cô ta đã xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh – danh nhân văn hóa thế giới, anh hùng giải phóng dân tộc, người cha đáng kính của nhân dân Việt Nam và bạn bè quốc tế.

Qua đoạn clip trên, chúng ta thấy Nguyễn Thị Bích Hạnh đang sử dụng xe máy để lưu thông trên đường thì bị lực lượng Công an giao thông đang tuần tra yêu cầu đừng xe xuất trình giấy tờ. Tuy nhiên, người đàn bà này không hề hợp tác với lực lượng chức năng, mà ả ta nói như chửi vào mặt người khác, liên tục có những từ ngữ không phải đúng mực đạo đức nghề giáo như “chúng mày”, “tao nói cho chúng mày biết”…

Rõ ràng mục đích của ả ta là cố cãi, mồm năm miệng mười như con đàn bà mất dạy. Nhưng nếu để ý kĩ sẽ thấy, việc ả ta làm như vậy dường như theo một kịch bản có sẵn. Đó là việc ả ta chửi rất có “bài bản”, có “nghệ thuật”, chửi không hề vấp váp, xunh quanh ả ta dường như có thêm vài ba người hỗ trợ, kẻ quay phim, kẻ a dua theo ả ta. Dường như mục đích của chúng là gây sức ép lên lực lượng chức năng hòng khiến lực lượng làm nhiệm vụ xô xát, cãi vả với thị. Để ý kĩ “chiêu bài” này khá quen với hình ảnh của “đám rận chủ quốc nội” thường làm để tung hình ảnh, video ra nước ngoài để kiếm chác đô la từ ngoại bang.

Có điều mọi người dân cần hiểu rõ là, lực lượng cảnh sát giao thông hôm đó đang thực hiện kế hoạch, phương án công tác của Trưởng Công an cấp huyện về việc kiểm soát, xử lý vi phạm pháp luật về giao thông đường bộ theo chuyên đề, nên có quyền dừng phương tiện giao thông để kiểm tra. Quyết định đi làm việc chỉ được lực lượng chức năng biết và người được yêu cầu kiểm tra biết. Trong clip, cảnh sát giao thông cũng đã cho Nguyễn Thị Bích Hạnh xem, tuy nhiên ả ta lại đòi đọc lên để tất cả mọi người cùng biết. Cứ như ả ta nói, thì lực lượng chức năng không có quyền kiểm tra khi không chứng minh được ả ta vi phạm. Vậy thì nạn trộm cắp, buôn xe lậu cứ thế lộng hành hay sao? Không biết ả ta ngu hay cố tình không hiểu.

Như vậy, về cả luật, cả thái độ, cả đạo đức thì Nguyễn Thị Bích Hạnh đều sai. Một con đàn bà chua ngoa, “mất dạy”, vô đạo đức như Nguyễn Thị Bích Hạnh mà đã từng được gọi hai tiếng “cô giáo” thật đáng buồn cho những nhà giáo chân chính. Bất kì hành động hay phát ngôn nào ủng hộ việc làm của con đàn bà đó trên mạng xã hội đều không nên, là tạo điều kiện cho “đám cơ hội”, “đám rận chủ”, “đám lưu manh giả danh trí thức” có thêm điều kiện chống phá đất nước.

Đúng là vô bổ khi có thể nghĩ rằng một kẻ đã từng là cô giáo lại quay sang chống đối kịch liệt như vậy, không thể tin được và cũng không có gì lạ khi nó được thời cơ để cho nó có thể chửi thì thử hỏi tại sao nó không chửi được vì vậy chúng ta cũng không thể như vậy được. Khi đó chúng ra đó.

Bản thân là một người có trình độ thạc sĩ, có học thức, hiểu biết, lại làm cái nghề được cho là "cao quý nhất trong các nghề cao quý", đó là trồng người, thì cô Hạnh lẽ ra phải tỏ rõ mình là một người làm nghề giáo, mình có trình độ hiểu biết và có thái độ văn hoá khi tiếp xúc, làm việc với các lực lượng chức năng mới phải. Dù đúng, dù sai thì việc một cô giáo lớn tiếng lăng mạ người khác cũng là khó chấp nhận, nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, uy tín của những người làm thầy, làm cô và gây ấn tượng không tốt đối với học sinh, sinh viên của mình.

thực ra đây cũng chỉ là một vụ việc vi phạm luật giao thông nư bao vụ việc diễn ra hàng ngày, hàng giờ khác. Nó chỉ khác ở chỗ như một vụ việc được sắp đặt trước bởi một cái tên khá quen thuộc Nguyễn Thị Bích Hạnh với sự tham gia, có mặt đầy đủ của đám zân chủ

Đăng nhận xét