Bài mới nhất

26/08/2016

BÀI HỌC ĐẮT GIÁ VỚI NHỮNG KẺ TUYÊN TRUYỀN CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚCTống Giang

Ngày 23/8 vừa qua, Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử 2 bị cáo Nguyễn Hữu Quốc Duy (sinh năm 1985) và Nguyễn Hữu Thiên An (sinh năm 1995), cùng trú Cam Phú (TP Cam Ranh), Khánh Hòa cùng bị truy tố về tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam theo quy định tại khoản 1 điều 88 BLHS.
Bị cáo An và Duy tại phiên tòa xét xử sơ thẩm
Theo cáo trạng, Nguyễn Hữu Quốc Duy và Nguyễn Hữu Thiên An là anh em con chú, bác ruột, cùng có tư tưởng bất mãn chế độ Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, thường xuyên truy cập các trang web, trang facebook có quan điểm chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam để theo dõi, chia sẻ tin, bài trên các trang này và trao đổi việc tuyên truyền, kêu gọi mọi người cùng góp sức thay đổi đường lối chính trị của Nhà nước.

Cụ thể, hưởng ứng hoạt động “40 năm quá đủ” do tổ chức Việt Tân phát động, khoảng 0 giờ ngày 17/4/2015 và 1 giờ sáng 27/4/2015, An đã 2 lần đến trước trụ sở Công an phường Vĩnh Phước, TP. Nha Trang, dùng bình sơn vẽ lên tường dòng chữ có nội dung chửi thề chế độ cộng sản rồi dùng điện thoại di động chụp lại, gửi hình đến hộp thư của facebook Việt Tân. An còn nhiều lần viết câu chửi thề lên các tờ tiền polymer rồi chụp ảnh đăng lên facebook “An Hữu”. Ngày 4/8/2015, An soạn thảo, đăng lên facebook “An Hữu” bài viết có nội dung xuyên tạc lời bài hát Quốc ca Việt Nam.Sau khi thực hiện hành vi trên, giữa tháng 5/2015, Nguyễn Hữu Thiên An được một đối tượng nữ là người của tổ chức Việt Tân, liên lạc và mời sang Singapore tham dự khóa huấn luyện truyền thông do tổ chức Việt Tân, Đài Á châu tự do (RFA) và tổ chức Article 19 tổ chức. 
Bên cạnh đó, An còn dùng bút ghi những nội dung xấu trên các tờ tiền polymer của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Ngoài ra, Nguyễn Hữu Thiên An cùng với Phan Trọng Ngôn (sinh ngày 22/12/1998, trú tại Thành phố Hồ Chí Minh) bàn bạc kế hoạch khảo sát đường Nguyễn Huệ, Thành phố Hồ Chí Minh, chế tạo bom bằng thuốc nổ TNT và đánh bom tại đây vào ngày lễ hội Halloween (ngày 31/10/2015) để gây tiếng vang, tạo điểm nóng. Tuy nhiên, kế hoạch chỉ dừng lại ở việc trao đổi, bàn bạc giữa An và Ngôn, chứ không thực hiện.
Đối với Duy, từ tháng 6 đến tháng 11/2015, Duy đã soạn thảo, đăng, chia sẻ 58 bài viết trên facebook cá nhân thể hiện quan điểm về nhiều vấn đề có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc chống phá Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam. Duy kết bạn, nhắn tin trao đổi trên facebook còn kết bạn với nhiều người là học sinh, sinh viên để nói xấu, đưa ra những thông tin sai lệch về đường lối, chủ trương của Đảng Cộng sản Việt Nam, từ đó kêu gọi mọi người xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và sự quản lý xã hội của Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam. Duy cũng đồng tình, cổ vũ An vẽ, viết khẩu hiệu tuyên truyền chống Nhà nước.
Những hành động tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước của Nguyễn Hữu Quốc Duy và Nguyễn Hữu Thiên An là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng (vi phạm Điều 88, Bộ luật Hình sự), là những hành vi nguy hiểm cho xã hội, gây ra những hậu quả nghiêm trọng và cần phải xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật để răn đe cho những kẻ lâu nay vẫn đội lốt đấu tranh dân chủ để thực hiện các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước.
Tuy nhiên, được biết tại phiên tòa xét xử sơ thẩm, cả 2 bị cáo Duy và An đều đã thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải và nhận thức rõ hành vi phạm tội của mình. Trong đó bị cáo An có tuổi đời còn trẻ, hành vi có tính chất manh động do bị lôi kéo; đã tích cực giúp cơ quan điều tra tìm kiếm, phát hiện kịp thời đối tượng Phan Trọng Ngôn để ngăn chặn kịp thời kế hoạch đánh bom trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP. Hồ Chí Minh). Do đó, Nguyễn Hữu Quốc Duy và Nguyễn Hữu Thiên An đều đã nhận được chính sách  sự khoan hồng của Đảng, Nhà nước và đánh kẻ chạy đi không đánh kẻ chạy lại nên Tòa an nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hữu Quốc Duy 3 năm tù, Nguyễn Hữu Thiên An,  lãnh án 2 năm tù về tội tuyên truyền chống phá nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam theo quy định tại khoản 1 điều 88 BLHS.
Còn đối tượng Phan Trọng Ngôn có dấu hiệu phạm tội khủng bố, tuy nhiên Ngôn chưa thành niên, chịu ảnh hưởng tiêu cực từ các trang mạng có nội dung chính trị phản động nên nhận thức sai lệch về Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam. Khi được triệu tập, Ngôn đã khai báo thành khẩn, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác điều tra. Gia đình Ngôn hợp tác tích cực và cam kết sẽ quản lý, giáo dục Ngôn nên các cơ quan tiến hành tố tụng không truy cứu trách nhiệm hình sự đối với Ngôn và giao cho gia đình, chính quyền địa phương giám sát, giáo dục, quản lý.
Mong rằng, Nguyễn Hữu Quốc Duy, Nguyễn Hữu Thiên An cũng như Phan Trọng Ngôn hiểu được chính sách nhân đạo, khoan hồng của Đảng, Nhà nước cũng như nhận ra những lỗi lầm của mình để sớm chấp hành bản án, cải tạo thật tốt để sớm đoàn tụ với gia đình và trở thành những công dân tốt, những công dân có ích cho xã hội và đừng “ngựa quen đường cũ” như những gì mà các phương tiện truyền thông dân chủ những ngày qua đang tuyên truyền, kích động. Cùng với đó, đây cũng là bài học cho những kẻ đội lốt dân chủ lâu nay vẫn đang xem thường sự thượng tôn, nghiêm minh của pháp luật để thực hiện các hoạt động tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước thông qua các trang mạng, đài báo không có thiện chí, chống phá Việt Nam.

Hot!

Từ khóa SEO:

41 nhận xét:

Những hành động tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước của Nguyễn Hữu Quốc Duy và Nguyễn Hữu Thiên An là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng (vi phạm Điều 88, Bộ luật Hình sự), là những hành vi nguy hiểm cho xã hội, gây ra những hậu quả nghiêm trọng và cần phải xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật để răn đe cho những kẻ lâu nay vẫn đội lốt đấu tranh dân chủ để thực hiện các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước.
Vi phạm theo điều luật rõ ràng ra đấy rồi, cho nên bọn này sẽ phải chịu các mức phạt mà pháp luật đã quy định thôi

Đúng là bài học đắt giá cho những thằng đã ngu, lại còn mắc bệnh lười lao động. Chắc là ăn vài đồng của bọn phản động nên chúng bảo gì thì làm nấy, chứ bản thân có hiểu gì đâu. Không biết gì thì chăm chỉ mà làm ăn, lao động, đằng này lại vừa ngu, lại vừa lười, vừa muốn có nhiều tiền thì chết là phải. May là còn biết đường mà ăn năn, hối cải để lấy sự khoan hồng của Đảng và Nhà nước. Học cái gì cũng sẽ bị mất phí, chỉ là phí nhiều hay ít thôi. Phí mà phải vào nhà đá bóc lịch thì là phí quá nặng

Đứa thì sinh năm 1985, đứa thì sinh năm 1995, đã biết gì đâu, chỉ ngồi nghe hơi nồi chõ, rồi đi nói linh tinh, đi làm những việc ngu xuẩn, bị bọn khác lợi dụng, làm thằng tốt thế mạng, làm tay sai cho mấy thằng phản động, để kiếm vài đồng, để rồi hậu quả nhận được là phải đứng trước vành móng ngựa. Đúng là một bài học vô cùng đắt giá!

Hy vọng Việt Nam sẽ không còn những trường hợp dại dột như hai bị cáo Nguyễn Hữu Thiên An và Nguyễn Hữu Quốc Duy. Bản chất của tổ chức Việt tân đã bị vạch trần từ lâu. Vì vậy, không nên để những tổ chức như này làm ảnh hưởng đến sự ổn định và phát triển của đất nước ta.

Chứng cứ đã rõ ràng, tại phiên tòa, Nguyễn Hữu Quốc Duy và Nguyễn Hữu Thiên An cũng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình và cho rằng cáo trạng truy tố đúng. Bị cáo An khai, do lên mạng đọc thấy nhiều thông tin tiêu cực về xã hội nên nảy sinh bất mãn. Còn Duy xuất phát từ bức xúc chuyện gia đình bị thu hồi đất mà theo Duy là không được đền bù thỏa đáng, đồng thời cho rằng có tiêu cực trong quá trình giải quyết thủ tục hành chính tại địa phương đối với gia đình Duy và một số người khác, từ đó nảy sinh bất mãn, có hành động đả kích chế độ chính trị, chống đối chính quyền nhân dân.

Bản án dành cho Nguyễn Hữu Quốc Duy và Nguyễn Hữu Thiên An là kịp thời và nghiêm minh. Đó là hình phạt cần thiết dành cho những người đã có lời nói và việc làm đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, của nhân dân. Hy vọng rằng, với sự khoan hồng của pháp luật, Nguyễn Hữu Quốc Duy và Nguyễn Hữu Thiên An sẽ có những ngày tháng để suy ngẫm về những việc làm của mình, ăn năn, hối cải và làm lại cuộc đời.

Mong rằng, Nguyễn Hữu Quốc Duy, Nguyễn Hữu Thiên An cũng như Phan Trọng Ngôn hiểu được chính sách nhân đạo, khoan hồng của Đảng, Nhà nước cũng như nhận ra những lỗi lầm của mình để sớm chấp hành bản án, cải tạo thật tốt để sớm đoàn tụ với gia đình và trở thành những công dân tốt, những công dân có ích cho xã hội và đừng “ngựa quen đường cũ” như những gì mà các phương tiện truyền thông dân chủ những ngày qua đang tuyên truyền, kích động.

Mong rằng, Nguyễn Hữu Quốc Duy, Nguyễn Hữu Thiên An cũng như Phan Trọng Ngôn hiểu được chính sách nhân đạo, khoan hồng của Đảng, Nhà nước cũng như nhận ra những lỗi lầm của mình để sớm chấp hành bản án, cải tạo thật tốt để sớm đoàn tụ với gia đình và trở thành những công dân tốt, những công dân có ích cho xã hội và đừng “ngựa quen đường cũ” như những gì mà các phương tiện truyền thông dân chủ những ngày qua đang tuyên truyền, kích động.

Nguyễn Hữu Quốc Duy và Nguyễn Hữu Thiên An là anh em con chú, bác ruột, cùng có tư tưởng bất mãn chế độ Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, thường xuyên truy cập các trang web, trang facebook có quan điểm chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam để theo dõi, chia sẻ tin, bài trên các trang này và trao đổi việc tuyên truyền, kêu gọi mọi người cùng góp sức thay đổi đường lối chính trị của Nhà nước. Những hành động tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước của Nguyễn Hữu Quốc Duy và Nguyễn Hữu Thiên An là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng (vi phạm Điều 88, Bộ luật Hình sự), là những hành vi nguy hiểm cho xã hội, gây ra những hậu quả nghiêm trọng và cần phải xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật để răn đe cho những kẻ lâu nay vẫn đội lốt đấu tranh dân chủ để thực hiện các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước.

với những hành động kiểu "trẩu tre" như thế thì bị phạt cũng là thích đáng. Hành động đúng là không có suy nghĩ, hành động một cách ngu không thể chịu được luôn "dùng bình sơn vẽ lên tường dòng chữ có nội dung chửi thề chế độ cộng sản rồi dùng điện thoại di động chụp lại, gửi hình đến hộp thư của facebook Việt Tân"
mới từng tuổi mà đã có tư tưởng lệch lạc như thế thì không biết rồi sẽ đi đâu về đâu nữa

Qua đây cũng hi vọng là bài học đắt giá cho đám rận chủ và những kẻ có tư tưởng chống đối nhà nước, nhăm nhe phá hoại, đi ngược lại với lợi ích của nhân dân một bài học, luật pháp không bao giờ bỏ sót cho những kẻ phá hoại đất nước. Tuy nhiên đối với những người biết ăn năn, hối cải thì xã hội luôn chào đón trở về

Chắc đây là mấy thằng vô công dồi nghề nên đi làm việc kiếm thêm thu nhập đấy mà, cháu nó còn non trẻ chưa ý thức được hành động của mình là ngu nên có gì các bác tha, cho nó đi tù ngắn ngắn thôi, haiza thế mới bảo mặt trái của công nghệ thông tin, các bạn khác chú ý nhé

Bọn mất dạy nàym đồ quan phản quốc, lũ bán nước, cho chúng nó mỗi thằng cái án tử hình làm cho mấy thằng khác nhìn vào mà biết thôi ngay những hành động đang có nguy cơ là biến thành những kẻ bán nước,phải cho chúng thấy tiền không phải là tất cả

Nếu không bắt những người như thế này thì đối với tôi những kiến thức về từ bán nước được học qua lịch sử chỉ được học trên lý thuyết, giờ thấy được thực tế chúng rồi, biết chúng thế nào, hay có mấy cái bài lừ người như thế nào mà tránh

Tử hình, chung thân hoặc đuổi chúng ra khỏi nước hoặc quay về áp dụng luật hồng đức, đánh một tiếng trống xẻo một miếng thịt cứ xẻo cho đến chết, cứ làm như vậy thì đảm bảo không ai dám làm nghề này để kiếm tiền luôn, đảm bảo luôn

Những hành động tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước của Nguyễn Hữu Quốc Duy và Nguyễn Hữu Thiên An là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng là những hành vi nguy hiểm cho xã hội, gây ra những hậu quả nghiêm trọng và cần phải xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật để răn đe cho những kẻ lâu nay vẫn đội lốt đấu tranh dân chủ để thực hiện các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước.

Đây cũng sẽ là bài học cho những kẻ đội lốt dân chủ lâu nay vẫn đang xem thường sự thượng tôn, nghiêm minh của pháp luật để thực hiện các hoạt động tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước thông qua các trang mạng, đài báo không có thiện chí, chống phá Việt Nam.

Bản án này là bài học đắt giá cho Nguyễn Hữu Thiên An và Nguyễn Hữu Duy! Hi vọng sau khi nhận được hình phạt khoan hồng này từ pháp luật, họ biết ăn năn hối cải, nhận ra được lỗi lầm nghiêm trọng của mình và cải tà quy chính, làm lại cuộc đời, sống có ích, có ý nghĩa hơn sau khi ra tù!

Cả hai bị cáo An và Duy đã khai báo thành khẩn, nhận thức được sai phạm của bản thân, tỏ ra ăn năn hối cải và có mong muốn sớm trở về với gia đình nên đã có những bản án được nhận xét còn khá là nhẹ so với những gì mà 2 bị cáo đã làm. Hy vọng rằng, thời gian chấp hành hình phạt tù đối với hai bị cáo này là dịp để Duy và An suy ngẫm về những việc làm sai trái của mình, ăn năn hối cải, lập công chuộc tội để làm lại cuộc đời, sớm trở về với cộng đồng và là một người có ích cho xã hội.

Đây chính là hình phạt cần thiết dành cho những người đã có lời nói và việc làm đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, của nhân dân. Lũ rận chủ cứ lấy hình ảnh của 2 thanh niên này mà làm gương đi nhé, không phải cứ tự do là gì cũng được làm đâu. Hy vọng rằng,Nguyễn Hữu Quốc Duy và Nguyễn Hữu Thiên An sẽ có những ngày tháng để suy ngẫm về những việc làm của mình, ăn năn, hối cải và làm lại cuộc đời.

Quá trình hoạt động phạm tội của hai đối tượng này luôn gắn liền với sự chỉ đạo từ tổ chức phản động lưu vong Việt Tân. Ngoài ra, đối tượng Duy còn lập thêm tài khoản facebook để thường xuyên truy cập, theo dõi các trang Facebook, trang web có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam. Làm rất nhiều người dân cảm thấy hoang mang lo lắng về an ninh xã hội và mất niềm tin vào đảng nhà nước ta. Muốn triệt tiêu Việt Tân, chúng ta cần phải xử đội ngũ lâu la, chân rét của chúng trước, cùng với đó là đấu tranh vạch mặt bọn chúng thì người dân mới có thể an tâm được.

Thật đáng thương và cũng đáng trách cho Duy và An, các em đều là những người trẻ tuổi đáng lẽ ra các em nên đóng góp trí tuệ, sức trẻ của mình vào công cuộc xây dựng đất nước, phát triển quốc gia nhưng thật đáng buồn là các em đã đi vào con đường tội lỗi, đi ngược lại lợi ích của dân tộc mình. KHi ở phiên tòa, đã thấy được sự hối hận ăn năn của các em, tôi mong rằng, thời gian sắp tới, khi các em trả giá cho sai lầm của mình, các em sẽ trưởng thành hơn, và trở thành người có ích, có đức trong xã hội.

Hành vi của hai bị cáo trên là rất nguy hiểm cho xã hội, cho sự bền vững của Nhà nước Việt Nam. Dù tuổi đời còn trẻ nhưng hai bị cáo này lại có tư tưởng bất mãn, chịu sự giật dây, chỉ đạo và đi theo tổ chức khủng bố Việt Tân nhằm chống phá đất nước. Và đây là cái kết cho các nhà dân chủ muốn theo bọn phản động bôi nhọ nhà nước và chính quyền Việt nam. Hãy nhìn vào đó mà rút kinh nghiệm cho chính mình.

những kẻ dại dột làm những điều trái đạo đức. rất có thể gia đình bọn chúng đã giáo dục con cái mình một cách không cẩn thận. Nếu như không phạm phải tội những tội xâm pham ANQG thì chắc là chúng cũng sẽ phạm những tội ăn cắp ăn trộm mà thôi. Đã là xấu thì ở đâu và làm gì cũng xấu. Nhưng pháp luật khoan hồng sẽ thay gia đình giáo dục hai tên này nên người chứ không thành ma như trước

Nguyễn Hữu Quốc Duy, Nguyễn Hữu Thiên An cũng như Phan Trọng Ngôn hiểu được chính sách nhân đạo, khoan hồng của Đảng, Nhà nước cũng như nhận ra những lỗi lầm của mình để sớm chấp hành bản án, cải tạo thật tốt để sớm đoàn tụ với gia đình và trở thành những công dân tốt, những công dân có ích cho xã hội và đừng “ngựa quen đường cũ” như những gì mà các phương tiện truyền thông dân chủ những ngày qua đang tuyên truyền, kích động.

Nguyễn Hữu Quốc Duy, Nguyễn Hữu Thiên An cũng như Phan Trọng Ngôn hiểu được chính sách nhân đạo, khoan hồng của Đảng, Nhà nước cũng như nhận ra những lỗi lầm của mình để sớm chấp hành bản án, cải tạo thật tốt để sớm đoàn tụ với gia đình và trở thành những công dân tốt, những công dân có ích cho xã hội và đừng “ngựa quen đường cũ” như những gì mà các phương tiện truyền thông dân chủ những ngày qua đang tuyên truyền, kích động.

Đây là bài học đính đáng cho những thằng đã ngu, lại còn mắc bệnh lười lao động. Chắc là ăn vài đồng của bọn phản động nên chúng bảo gì thì làm nấy, chứ bản thân có hiểu gì đâu. Không biết gì thì chăm chỉ mà làm ăn, lao động, đằng này lại vừa ngu, lại vừa lười, vừa muốn có nhiều tiền thì chết là phải. May là còn biết đường mà ăn năn, hối cải để lấy sự khoan hồng của Đảng và Nhà nước. Học cái gì cũng sẽ bị mất phí, chỉ là phí nhiều hay ít thôi. Phí mà phải vào nhà đá bóc lịch thì là phí quá nặng

Hy vọng Việt Nam sẽ không còn những trường hợp dại dột như hai bị cáo Nguyễn Hữu Thiên An và Nguyễn Hữu Quốc Duy. Bản chất của tổ chức Việt tân đã bị vạch trần từ lâu. Vì vậy, không nên để những tổ chức như này làm ảnh hưởng đến sự ổn định và phát triển của đất nước ta.

Ngày 23/8/2016, Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử hai bị cáo Nguyễn Hữu Quốc Duy (sinh năm 1985) và Nguyễn Hữu Thiên An (sinh năm 1995), cùng trú tại Cam Phú, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa (XHCN) Việt Nam, theo Điều 88 Bộ luật Hình sự. Có thể nói rằng, đó là bản án hết sức kịp thời và nghiêm minh, nhưng cũng thể hiện tinh thần nhân đạo của luật pháp Việt Nam. nhưng cũng là 1 lời cảnh tỉnh cho đám rận

Bản án là bài học đắt giá muộn màng cho anh em Nguyễn Hữu Quốc Duy và Nguyễn Hữu Thiên An. Đồng thời đó cũng là lời cảnh tỉnh cho những kẻ đang có âm mưu và hoạt động chống chính quyền nhân dân; cũng là sự cảnh báo cho mọi người dân, tránh bị các đối tượng xấu dụ dỗ, làm hại. Hy vọng Việt Nam sẽ không còn những trường hợp dại dột như hai bị cáo Nguyễn Hữu Thiên An và Nguyễn Hữu Quốc Duy nữa

Với tất cả những chứng cứ, hành vi phạm tội của mình thì tại phiên tòa cả hai đối tượng đều khai nhận hành vi phạm tội của mình, và công nhận sự đúng đắn của bản cáo trạng. Mặc dù hành vi của cả hai đối tượng đều rất nguy hiểm cho xã hội, nhưng với chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước ta, Tòa đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hữu Quốc Duy 3 năm tù, còn bị cáo Nguyễn Hữu Thiên An 2 năm tù cùng về tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Hy vọng rằng sau khi thụ lý, các đối tượng có thời gian để soi lại mình, làm lại cuộc đời trước khi quá muộn

Phạm tội thì ắt phải bị trừng trị, sống ở đâu cũng thế, đều phải tuân thủ luật pháp. Hy vọng rằng, thời gian chấp hành hình phạt tù đối với hai bị cáo này là dịp để Nguyễn Hữu Quốc Duy và Nguyễn Hữu Thiên An suy ngẫm về những việc làm sai trái của mình, ăn năn hối cải, lập công chuộc tội để làm lại cuộc đời, sớm trở về với cộng đồng và là một người có ích cho xã hội. Muộn còn hơn không các bạn ak

Đã có biết bao đối tượng cơ hội chính trị, phản động bị kết án về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa (XHCN) Việt Nam, theo Điều 88 Bộ luật Hình sự. Ấy vậy mà đám rận chủ vẫn không mở mắt ra được nhỉ, suốt ngày chống phá thế có được gì đâu, chỉ vào tù ra tội mà thôi, lúc đó thì dân chủ đâu thấy ai cứu mình đâu. Đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm, cho chết

Điểm đáng chú ý là cả Nguyễn Hữu Quốc Duy và Nguyễn Hữu Thiên An đều là anh em con chú, con bác. Chúng lại cùng có tư tưởng bất mãn, thường xuyên truy cập các trang mạng của các tổ chức phản động, có các bài viết thể hiện quan điểm chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam để theo dõi (follow), chia sẻ (share). Hai đối tượng này còn thường xuyên có sự trao đổi thông tin, kêu gọi các đối tượng và những người quan tâm để lôi kéo, tập hợp thành lực lượng nhằm xuyên tạc, tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, chống phá Nhà nước. Theo tôi chúng bị kết án thế là hết sức hợp tình hợp lý, đảm bảo đúng trình tự tố tụng, sự nghiêm minh của pháp luật

Tòa đã tuyên án 3 năm tù giam cho Nguyễn Hữu Quốc Duy và 2 năm đối với Nguyễn Hữu Thiên An. Bản án là bài học đắt giá muộn màng cho anh em Nguyễn Hữu Quốc Duy và Nguyễn Hữu Thiên An. Đồng thời đó cũng là lời cảnh tỉnh cho những kẻ đang có âm mưu và hoạt động chống chính quyền nhân dân; cũng là sự cảnh báo cho mọi người dân, tránh bị các thế lực thù địch lợi dụng, lôi kéo vào các hoạt động trái pháp luật.

Chắc lắm kẻ đến lúc vào tù rồi mới nhận ra mình bị lừa, làm robot cho chúng nó điều khiển bấy lâu nay :D cứ tưởng là có Mỹ, có phương tây chống lưng là cóc sợ cứ thể mà hoành hành :V không có đâu nhé, chẳng phải tự nhiên có câu phép vua thua lệ làng đâu các nhà rận chủ ạ

Những hành động tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước của Nguyễn Hữu Quốc Duy và Nguyễn Hữu Thiên An là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng là những hành vi nguy hiểm cho xã hội, gây ra những hậu quả nghiêm trọng và cần phải xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật để răn đe cho những kẻ lâu nay vẫn đội lốt đấu tranh dân chủ để thực hiện các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước.

hành động tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước của Nguyễn Hữu Quốc Duy và Nguyễn Hữu Thiên An là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng là những hành vi nguy hiểm cho xã hội, gây ra những hậu quả nghiêm trọng và cần phải xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật để răn đe cho những kẻ lâu nay vẫn đội lốt đấu tranh dân chủ để thực hiện các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước.

Đứa thì sinh năm 1985, đứa thì sinh năm 1995, đã biết gì đâu, chỉ ngồi nghe hơi nồi chõ, rồi đi nói linh tinh, đi làm những việc ngu xuẩn, bị bọn khác lợi dụng, làm thằng tốt thế mạng, làm tay sai cho mấy thằng phản động, để kiếm vài đồng, để rồi hậu quả nhận được là phải đứng trước vành móng ngựa. Đúng là một bài học vô cùng đắt giá!

đây là bài học quý báu cho những kẻ vẫn còn nung nấu tư tưởng chống chính quyền, hi vọng những con người này sau khi được cải tạo sẽ thay đổi suy nghĩ, sống có ích cho xã hội, có cách nhìn khách quan hơn, xã hội này đâu có ngược đãi họ, đừng nên bị vẻ hào nhoáng ngoài kia làm mờ mặt bạn,

Những kể cứ xâm phạm đến an ninh quốc gia thì phải xử lý thật nặng vào, những người như vậy đâu có đáng được hưởng sự phát triển của đất nước.Đây chính là hình phạt cần thiết dành cho những người đã có lời nói và việc làm đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, của nhân dân. Lũ rận chủ cứ lấy hình ảnh của 2 thanh niên này mà làm gương đi nhé, không phải cứ tự do là gì cũng được làm đâu. Hy vọng rằng,Nguyễn Hữu Quốc Duy và Nguyễn Hữu Thiên An sẽ có những ngày tháng để suy ngẫm về những việc làm của mình, ăn năn, hối cải và làm lại cuộc đời. Cánh cửa tự do sẽ không bao giờ khép lại nếu biết cải tà quy chính.

Đăng nhận xét