Bài mới nhất

04/08/2016

"DÂM CHỦ" NGUYỄN TƯỜNG THỤY LẠI NỔI CƠN ĐIÊN

Bồ Công Anh

Nguyễn Tường Thụy là một nhà văn, nhưng bất thành trong vai trò một người có khả năng sáng tác, Thế nên, Nguyễn Tường Thụy kẻ bất tài trong nghề nghiệp. “nhà thơ chẳng ra nhà thơ”, “nhà văn mà chẳng phải nhà văn” cứ như “chân không tới đất, cật chẳng tới giời”, bởi cái tài hạn hẹp, hay gọi một cách khác tài năng rất khiêm tốn, nên thiên hạ chẳng có ai thèm để ý đến cái lão Thụy già bất tài, nhưng lại có biệt tài ham của lạ, thích “sờ Bím, bóp Ti” gái lạ.
Nguyễn Tường Thụy và "ẻm" Phương Uyên

Bởi, suy cho cùng, làng văn không thể dung dưỡng và chứa nổi một kẻ ngu dốt, bất tài như Nguyễn Tường Thụy, nên Y đã bị đào thải giữa cái lúc niềm khao khát, nỗi ước ao để tự khẳng định mình, cùng kỳ vọng đang cháy bỏng nhưng bất thành. Kỳ vọng thành thất vọng, Nguyễn Tường Thụy như một con “ngựa già nhưng háu đá”, thay vì đứng dậy từ những thất bại, để làm lại cuộc đời, nay Y đã  bất chấp tất cả, làm mọi cách, bằng mọi giá để có tiền và danh dự hão cho bản thân nên gã đã cam tâm theo làng rận chủ chống phá chính quyền.  
Người ta còn nhớ, Tháng 07/2014 có lẽ là một sự kiện đặc biệt, hay nói một cách khác đó dấu ấn “trọng đại” đối với nhà văn Nguyễn Tường Thụy. Từ một kẻ bất tài, vô nghề nghiệp và không có lấy cho mình một cái nghiệp tử tế để nuôi sống bản thân, bỗng dưng, cứ như từ trên trời rơi xuống, Nguyễn Tường Thụy được những kẻ “rận chủ’ trong nước “dựng ngược” gắn cho Y cương vị “Phó Chủ tịch” của Hội nhà báo độc lập.

 Mang tiếng là Phó Chủ tịch Hội, cái Hội nhà báo độc lập bát nháo, tầm phào quân hồi vô phèng này, thực chất quy tụ, tập hợp bầy đàn toàn những kẻ dân chủ giả hiệu, hay nói một cách khác lũ dân chủ giả cầy “Treo đầu dê bán thịt chó’, toàn những kẻ bất mãn, cơ hội chính trị, những kẻ chống đối chính quyền.

  Từ khi, tân Phó chủ tịch của “Hội nhà báo độc lập” đã được phát lộ. Nhưng xem ra, đạo đức tài năng của ông phó chủ tịt “hữu danh vô thực” này mang theo hơi hướng của “đồng tiền, bát gạo”, kèm theo đó là thói xấu đã thành bản chất của ông Phó Chủ tịch thích có những quan hệ lăng nhăng, bồ bịch với những người khác giới, một kẻ luôn muốn đụng chạm xác thịt “bóp vú sờ bím” gái lạ theo bản năng của loài thú… và có thói quen”sống nhờ ăn vạ” kiểu Chí Phèo thời @.
 Có người nói rằng, bản chất Nguyễn Tường Thụy đã nói lên tất cả, đã khắc họa gần như trọn vẹn nhân cách và năng lực của một người “sớm nổi danh” nhờ vào những mối quan hệ “trai trên, gái dưới” và những hành vi bất lương theo phường rận chủ để chống phá chính quyền.

  Những hình ảnh thật khó quên, một lão già U60, (tuổi thật 64). Nhưng xem ra Nguyễn Tường Thụy vẫn còn phong độ lắm, mồm gã lúc nào cũng toe toét để làm duyên, bởi cái tài “ve gái” bẩm sinh, Nay, lại được ông trời phú cho Lão Dê già có “Một bộ phận già không đều”, hay nói một cách khác “Đầu gã già nhưng đít trẻ” Nên hắn vẫn còn “Ham của lạ” thích “Sờ Bím, bóp Ti” đàn bà, tình cảm dạt dào được người ta chụp được khi Nguyễn Tường Thụy ôm ghì “gỡ không ra” ả Gái giang hồ có thân hình đầy quyến rũ, rất “rực lửa” lại rất chuyên nghiệp trong chuyện gường chiếu, gối chăn, ả sống buông thả bằng nghề bán “trôn nuôi miệng” đó là Bùi Thị Minh Hằng, một “nữ kiệt” thật chính chuyên sinh hạ 3 con những 3 bố, mụ lại có thói quen ăn vạ, với những tiếng chửi chua ngoa, tục tĩu đến các bà hàng tôm, hàng tép ngoài chợ cũng phải chào thua.

 Có người cùng tuổi với Nguyễn Tường Thụy phát gen lên vì gã, bởi không được trời phú cho như gã cái tính “dê già”. Ở “Tuổi con Rồng,(1952) nhưng cái nết dê của (Nguyễn Tường Thụy) lại chẳng khác gì loài chồn cáo” chẳng ai bằng. Người ta vẫn còn nhớ như in một hình ảnh cách đây không lâu, Nguyễn Phương Uyên ở miền Nam ra thăm hội rận chủ miền Bắc. Để tỏ sự ngưỡng mộ Nguyễn phương Uyên có hành vi rải truyền đơn chống chính quyền, treo cờ ba que nơi công cộng, tự chế bom để phá hủy Tượng đài Bác Hồ ở thành phố Cần thơ. Khi gặp, máu Dê của lão già U60 lại nổi lên, không kìm hãm được sự sung sướng, Nguyễn Tường Thụy lại ôm hôn thật thắm thiết Nguyễn phương Uyên.

  Rồi hình ảnh, những pha ôm ghì “gỡ không ra” và cả những pha xoắn xuýt như Sam với cô đào Nguyễn Thúy Hạnh….. “Danh bất hư truyền’, bởi Nguyễn Tường Thụy Có tài cua gái, nay lại thêm cái tật tham ô, hay nói một cách khác cuỗm tiền của đám“dân oan”qua“Hội bầu bí tương thân”, khiến nhiều anh chị dâm chủ ghen ăn tức ở, vì kém miếng ăn, nên đã bới cái đống cứt thối của Thụy ra để ngửi, bằng cách dọa kiện Thụy ra tòa vì “đạo đức kém” và tội tham ô công quỹ.

 Việc làm bẩn thỉu của Nguyễn Tường Thụy bị phát giác bởi “Nguyễn Tường Thụy ăn chặn tiền dân oan, 200 ngàn thì quyết toán 2 triệu, bị đám đàn em trong Hội bầu bí này chơi khăm, mồi cho dân oan tiết lộ ra khiến Nguyễn Tường Thụy muối mặt xin trích 1,8 triệu trả lại quỹ”
 Sau vụ ăn chặn bất thành và bị phát giác Nguyễn Tường Thụy quá xấu hổ, mất uy tín nên gã cũng Bye luôn cái hội “Bầu bí” giả cầy này.

 Ngoài biệt tài hám của lạ, thích “Sờ Bím bóp Ti”phụ nữ, nay lại thêm thành tích tham ô công quỹ của đám dân oan. Không những thế Nguyễn Tường Thụy có những hành vi theo làng rận chủ chuyên đi biểu tình gây rối, không dưới 10 lần, Y bị Công an triệu tập về vi phạm Nghị định số 38 của Chính phủ, Nguyễn Tường Thụy, Có đến 05 lần nhận quyết định xử phạt hành chính bằng tiền, của cơ quan chức năng về tội gây rối trật tự công cộng.

  Xem ra, phẩm chất thật của Nguyễn Tường Thụy được bêu ra trước bàn dân thiên hạ, một thành tích bất hảo, rất đáng nể của lão già mất nết, Xin dược nhắc lại thích “Sờ Bím, bóp Ti’  đàn bà, nay lại thêm tội “tham nhũng” cuỗm tiền của đám “dân oan”, hắn ta lại đang cùng đám rận chủ khác có âm mưu chống phá chế độ, để lật đổ chính quyền.

 Thế đấy, “Tài cao, đức trọng” tội lỗi đầy mình với nhân dân, với đất nước của Nguyễn Tường Thụy còn chưa được cơ quan chức năng sờ gáy, nay lão già mất nết này lại lộng ngôn viết thư “giáo lí’ với Bà Nguyễn Thị kim Ngân thì thật là một con người trơ trẽn, lẫn đê tiện và cả bỉ ổi của một hạng người hạ đẳng, không có lòng tự trọng, tự không biết thứ hạng địa vị của mình là gì trong xã hội.
 Thế nên, Nguyễn Tường Thụy, cũng như TS Nguyễn Xuân Diện một lũ rận chủ, “Bất tài, thất đức và cả ngu dốt” chúng không đáng xách dép cho Bà Chủ Tịch Quốc hội Nguyễn Thị kim Ngân, thì lá thư “Giáo lí” rẻ tiền kia Của Nguyễn Tường Thụy như một mớ giấy lộn, chỉ đáng chùi đít cho lũ trẻ chăn trâu mà thôi.

Hot!

Từ khóa SEO:

29 nhận xét:

Nguyễn tường thụy là người như thế nào thi ai chảng biết, nhưng quả thực với nhữn gì đã làm thì ông Thụy chắc chắn không bao giờ chiếm được cảm tình của những người từng sát cánh với ông và phản biện lại ông
Ông điên, xin đừng nghĩ xã hội điên theo ông

Ở cái tuổi ấy rồi mà vẫn còn dê cụ thế kia thì quả thật là cũng phải nhìn nhận lại phong độ ông này thật, mà cũng có khi phải khuyên ông ta cẩn thận không sung quá lại về với các cụ sớm thì khổ.

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

chưa nói đến trình độ bằng cấp ra sao nhưng ở cái tuổi đáng bậc ông bạc bà này rồi mà còn có những hành động "số bím bóp tỉ" như ông thì không thể chấp nhận được. ít ra không có trình độ nhưng phải có tí tư cách. đây cả hà đều không, NTT không chỉ ngu dốt mà còn rất vô liêm sỉ. ở cái tuổi người ta sống làm gương cho con cho cháu, sống còn để đức cho con thì ông lại đi biểu riêu vào mặt con cái, có những hành động không biết liêm sĩ, không có tự trọng. một kẻ như NTT thì có quyền đi nói ai

đọc bài viết thật là hay, nhất là câu: lão Thụy già bất tài, nhưng lại có biệt tài ham của lạ, thích “sờ Bím, bóp Ti” gái lạ... đúng là một kẻ bất tài vô dụng dâm chủ đích thực, đã thế không biết mình biết ta còn đòi viết "giáo lí" với cô Ngân- chủ tịch Quốc hội của nước ta nữa chứ, đúng là đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm, trình độ còn không đủ để xách dép cho cô Ngân chứ đừng nói là bày đặt giáo lí này nọ

Nguyễn Tường Thụy, cũng như TS Nguyễn Xuân Diện một lũ rận chủ, “Bất tài, thất đức và cả ngu dốt” chúng không đáng xách dép cho Bà Chủ Tịch Quốc hội Nguyễn Thị kim Ngân, thì lá thư “Giáo lí” rẻ tiền kia Của NTT như một mớ giấy lộn, chỉ đáng chùi đít cho lũ trẻ chăn trâu mà thôi.

Nguyễn Tường Thụy, cũng như TS Nguyễn Xuân Diện một lũ rận chủ, “Bất tài, thất đức và cả ngu dốt” chúng không đáng xách dép cho Bà Chủ Tịch Quốc hội Nguyễn Thị kim Ngân, thì lá thư “Giáo lí” rẻ tiền kia Của NTT như một mớ giấy lộn, chỉ đáng chùi đít cho lũ trẻ chăn trâu mà thôi.đã ngu mà cứ tỏ ra nguy hiểm nữa chứ thật sự là nhưng con người đngá chách

“Tài cao, đức trọng” tội lỗi đầy mình với nhân dân, với đất nước của Nguyễn Tường Thụy còn chưa được cơ quan chức năng sờ gáy, nay lão già mất nết này lại lộng ngôn viết thư “giáo lí’ với Bà Nguyễn Thị kim Ngân thì thật là một con người trơ trẽn, lẫn đê tiện và cả bỉ ổi của một hạng người hạ đẳng, không có lòng tự trọng, tự không biết thứ hạng địa vị của mình là gì trong xã hội. Đều là một lũ rận chủ ngu dốt bỉ ổi. Những kẻ như y sao vẫn chưa vào trại nhỉ?

Nguyên Tường Thụy, ngoài biệt tài hám của lạ, thích “Sờ Bím bóp Ti”phụ nữ, nay lại thêm thành tích tham ô công quỹ của đám dân oan. Không những thế NTTcó những hành vi theo làng rận chủ chuyên đi biểu tình gây rối, không dưới 10 lần, Y bị Công an triệu tập về vi phạm Nghị định số 38 của Chính phủ, NTT, Có đến 05 lần nhận quyết định xử phạt hành chính bằng tiền, của cơ quan chức năng về tội gây rối trật tự công cộng.

Nguyễn Tường Thụy, cũng như TS Nguyễn Xuân Diện một lũ rận chủ, “Bất tài, thất đức và cả ngu dốt” chúng không đáng xách dép cho Bà Chủ Tịch Quốc hội Nguyễn Thị kim Ngân, thì lá thư “Giáo lí” rẻ tiền kia Của NTT như một mớ giấy lộn, chỉ đáng chùi đít cho lũ trẻ chăn trâu mà thôi.

CŨng chẳng có gì lạ lắm với lão Nguyễn Tường Thụy này nữa. Đó là một kẻ cơ hội, một thằng bất tài và đúng là một tên dâm chủ. Những bê bối của ông ta cho đến giờ quả thực là không phải ít. Suy cho cùng thì đó cũng chỉ là vì miếng cơm manh áo mà thôi, không thành công trong sự nghiệp nên ông ta mới chuyển qua cái nghề dâm chủ ấy mà!

một người mà đáng tuổi cha chú rồi mà vẫn còn có những việc làm đáng xấu hổ như vậy, nó lại được nhiều người biết đến mà hắn vẫn thản nhiên như không có chuyện gì, làm nghề nhà văn đáng kính hơn thì không muốn hắn lại đi theo đuổi danh vọng hão huyền mà bán rẻ đi danh dự của mình, thật đáng buồn

thật đáng xấu hổ thay cho một kẻ đang trong độ tuổi đáng ra là có tiếng nói với mọi người. Như thế này thì danh dự và nhân phẩm của y là chả ra gì. Bầy ra những trò làm ô nhục danh dự như thế thì nhà văn nỗi gì, mang cái danh nhà văn mà ứng xử quá chợ búa.

Nguyễn Tường Thụy là một nhà văn, nhưng bất thành trong vai trò một người có khả năng sáng tác, phẩm chất thật của Nguyễn Trường Thụy được bêu ra trước bàn dân thiên hạ, một thành tích bất hảo, rất đáng nể của lão già mất nết, xin dược nhắc lại thích “Sờ Bím, bóp Ti’ đàn bà, nay lại thêm tội “tham nhũng” cuỗm tiền của đám “dân oan”, hắn ta lại đang cùng đám rận chủ khác có âm mưu chống phá chế độ, để lật đổ chính quyền.

Một người vô đạo đức như Nguyễn Tường Thụy không xứng đáng có chỗ đứng trong làng văn học, càng không có tiếng nói trong giới chính trị. Kể hết tật xấu của ông ta chỉ thấy bẩn miệng, thấy đáng khinh cho một kẻ có ăn có học. Ông ta xấu xa thế nào là việc của riêng ông ta, đừng mang cái đạo đức thối tha đó tiêm nhiễm, dụ dỗ vào những con người khác học tập theo ông.

Nguyễn Tường Thụy từ một kẻ bất tài, vô nghề nghiệp và không có lấy cho mình một cái nghiệp tử tế để nuôi sống bản thân, bỗng dưng Nguyễn Tường Thụy được những kẻ “rận chủ’ trong nước “dựng ngược” gắn cho Y cương vị “Phó Chủ tịch” của Hội nhà báo độc lập. Từ đó hắn trở thành kẻ đứng đầu đám bất mãn, chống đối.

Thỉnh thoảng phát sốt thì Nguyễn Tường Thụy lại nổi máu ba sáu cơn điên, từ việc ứng cử đại biểu quốc hội, làm biển quảng cáo cho cây xanh, quảng cáo cho Hoàng Sa, Trường Sa... Nay Thụy lại có chiêu trò này nữa. Đúng là Crazy thật CMNR!

trình độ nông cạn và hạn hẹp như hắn và với cái nhân cách chó tha của hắn mà cũng đi giáo huấn dạy bảo người khác thì tôi cũng chịu thôi. đúng là mấy tên rận chủ này không biết xấu hổ là gì tự nhận mình là nhà báo này nhà văn kia nhưng thật chất trình độ của chúng thì thế nào không bằng mấy thằng con nít mà lúc nào cũng đòi bàn chuyện chính trị chuyện đất nước . thôi dẹp đi.

"có tài mà không có đức thì vô dụng, có đức mà không có tài thì làm gì cũng khó". Nguyễn Tường THụy chẳng biết là ông ta có cái tài cán qué gì cả. Nhưng nhìn cái thành tích "ngất ngưởng" của ông Nguyễn Tường Thụy này cũng phải khiến ta giât mình. Không chỉ là một tên vô loại tham ô, tham nhũng tiền của anh em. Hắn còn là một tên biến thái.

Cái thể loại này thì thơ ca cái nỗi gì. Là một người nghệ sĩ cái tâm phải thật trong sáng, thật thanh cao thì mới có nhưng tác phẩm hay, tác phẩm ý nghĩa, có giá trị. À mà chắc gì ông Nguyễn Tường Thụy này có cái tài qué gì cơ chứ, Chỉ toàn nhăm nhắm đi làm việc xấu, hở cái dùng mánh khóe để tham ô, tham nhũng. Đã thế lại còn bị biến thái. Loại người như Nguyễn Tường Thụy thật kinh tởm

Mồm thì lúc nào cũng leo lẻo leo lẻo nào là "dân chủ", "nhân quyền",.. Nhưng chính NGuyễn Tường Thụy mới là kẻ mọt sâu của xã hội, hắn phải là người mà cái xã hội văn minh này phải tẩy chay. Một tên :"Nhan sắc có hạn, nhưng thủ đoạn thì vô biên". Nhìn già khú già khắm rồi mà còn làm chuyện "tởn" không thể chấp nhận được. Đã thế lại còn tham nhũng ăn chặn tiền của đồng bọn, mồm thì nói anh em nhưng có tiền thì thân ai nấy lo. Đúng là bản chất của những tên rận chủ mà.

Có thằng “nhà văn bố láo” tự tung hô, làm trò cho thiên hạ coi, người đời nhạo báng. Nhà văn cái nỗi gì không có nổi một tác phẩm, đã thế còn “dâm ô với trẻ nhỏ”. Trông mặt rõ tri thức thế mà khốn nạn, đến bằng tuổi con cũng ôm, bằng tuổi cháu cũng chén tuốt. Đã lớn tuổi rồi còn ngu, suốt ngay chơ cái mặt trơ trẽn của mình ở những chốn biểu tình, chống đối chính quyền, gây sự với công an, lên báo lề trái nói xằng nói bậy… Thử hỏi người bình thường thôi cũng biết Tường Thụy là như thế nào rồi, hoạt động xã hội dân sự ít nhất cũng phải làm từ thiện, việc có ích cho xã hội thì người đời mới có cảm tình Thụy nhé

Trong giới “dân chủ” Việt, Nguyễn Tường Thụy được biết đến là kẻ đi sau núp bóng, chuyên dây máu ăn phần. Ai chẳng biết Thụy đang nổi lên như một gương mặt “già” có tầm ảnh hưởng trong giới dân chủ. Nguyễn Tường Thụy là một người có phẩm chất chính trị kém, thậm chí phải nói là rất kém. Nguyễn Tường Thụy thường xuyên viết các bài có nội dung sai trái, xuyên tạc nhằm tuyên truyền chống Đảng và Nhà nước Việt Nam. Đúng là đã ngu còn cố tỏ ra nguy hiểm. Buồn cười quá Thụy già , dâm ô ơi

Nguyễn Tường Thụy được biết đến là một công dân xấu, không nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật. Là công dân nhưng Thụy thường xuyên vi phạm pháp luật. Những hành động không có liêm xỉ của hắn như tác giả vừa liệt kê trên đây, thì quả là không còn lời nào để nói cho cái phong trào rận chủ trong nước nữa. Phải chăng những phần tử như này đang lạc lõng và phung phí thời gian.

Nguyễn Tường Thụy mới chỉ “10 lần” bị cơ quan công an triệu về hành vi gây rối trật tự công cộng, vi phạm Nghị đinh 38 của Chính phủ. Trong đó có 4 lần nhận quyết định xử phạt của cơ quan hành pháp của Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Ai cũng biết y về hưu non do năng lực quá kém và thói vô tổ chức kỉ luật do rượu chè bê tha mang lại. Có thể Thụy già đã lú lẫn mất rồi, những người như hắn và đồng đản thì chỉ có gây hại cho xã hội thôi, chứ nào được cái ích lợi gì cho xã hội, đúng là bản chất của lũ kền kền gặm xác thối

Vẫn kịch bản cũ, mô tuýp cũ là đơn giản chỉ là treo băng rôn, khẩu hiệu, chụp hình và nhận tiền ra về. Hoạt động vì dân chủ nhân quyền đay, xã hội dân sự đây ư, nhà văn già đây ư? Chính những hành động sặc mùi rận chủ của Nguyễn Tường Thụy chỉ như một cái tát thật đau vào chính gương mặt đểu giả của con người này. Thật nhục nhã trong làng văn Việt Nam có thằng già dâm dê đê tiện này

Mục đích duy nhất của những việc mà Nguyễn Tường Thụy tiến hành là kiếm tiền từ các đối tượng có xấu có âm mưu chống Nhà nước Việt Nam. Chẳng là gì với mấy kiểu “văn đểu” mà Nguyễn Tường Thụy đang “diễn”. Cái lối viết bài xuyên tạc của Nguyễn Tường Thụy “đặc sệt” kiểu kể lể, dài dòng để dẫn dắt người đọc đến những điều không có thật do chính Thụy phịa ra. Đáng khinh lão già dâm chủ này

Nguyễn Tường Thụy thực sự là một kẻ vô công rồi nghề! đơn giản với những hoạt động chính trị phải nói là chỉ giành cho những kẻ điên của hắn đã làm trò cười cho tất cả mọi người! Nếu nhiều người để ý thì với bản chất xấu xa, chuyên lừa lọc và được đám rận chủ “phong” cho cái biệt danh là “lão già nát rượu” thì đủ để hiểu về con người Nguyễn Tường Thụy. Với những hành động thô bỉ chống phá đất nước càng vạch trần những luận điệu giả tạo bấy lâu nay của Nguyễn Tường Thụy khi lúc nào cũng “luôn mồm” tự xưng là “nhà đấu tranh vì dân chủ”… Lắm mồm quá đó

Nguyễn Tường Thụy chỉ là một kẻ tiêu biểu đại diện cho hình ảnh thật của đám "dâm chủ" kia mà thôi. Ngoài mặt thì luôn luôn nói những lời hay ý đẹp, vẽ ra toàn mộng tưởng mơ hồ nhưng thật chất, chúng là lũ sẵn sàng vì mấy đồng tiền Tây mà chà đạp lên lợi ích của đất nước, của nhân dân.

Đăng nhận xét