Bài mới nhất

07/08/2016

MỘT KHI ĐÃ MUỐN “BÔI TRO, TRÁT TRẤU”

Thiên Lương

Vấn đề là thế này, như nhiều tờ báo đã đưa tin vào sáng 3/8, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn đại biểu Quốc hội TP Hải Phòng đã tiếp xúc cử tri để báo cáo kết quả kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khoá 14.
“Facebook Huỳnh Ngọc Chênh”

Sau khi 9 cử tri phát biểu ý kiến chuẩn bị trước, người điều hành có ý chuyển sang nội dung khác, Thủ tướng nói ngay: “Tôi muốn lắng nghe thêm ý kiến của bà con, nhất là các vấn đề nóng từ thực tiễn, mang hơi thở cuộc sống”. Lập tức, đã có nhiều người giơ tay để nêu ý kiến, cũng như bày tỏ quan điểm của mình về những vấn đề của quốc gia dân tộc. Chẳng hạn:
Ông Nguyễn Trọng Lô (84 tuổi) phản ánh: “Thủ tướng nói trong công tác cán bộ phải tìm người tài chứ không phải người nhà, nhưng trên toàn quốc đang có hiện tượng này, ở Hải Phòng tôi có thể kể ra hàng chục trường hợp”.
Cử tri Hoàng Xuân Lâm (nguyên Giám đốc Công an TP Hải Phòng) thẳng thắn: “Thủ tướng đề nghị với Trung ương, đề nghị với đồng chí Tổng bí thư là Trung ương kê khai tài sản cho chúng tôi xem, để từ đó làm gương cho cán bộ các cấp”.
Trả lời cử tri, Thủ tướng khẳng định để có bộ máy đủ sức đưa đất nước đi lên thì phải chọn lựa được cán bộ giỏi, nhân tài là nguyên khí quốc gia, do vậy dù nhân tài ở bìa rừng, góc núi cũng phải được trân trọng với tinh thần cầu hiền. “Tìm người tài chứ không phải tìm người nhà”, Thủ tướng nhấn mạnh lại một lần nữa và cho biết tất cả cán bộ được Quốc hội bầu và phê chuẩn đều đã kê khai tài sản, có sự giám sát của các cơ quan, đoàn thể và nhân dân.

Bên cạnh đó nhiều cử tri cũng bày tỏ ý kiến về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, Thủ tướng nhắc đến câu nói nổi tiếng của một đại biểu Quốc hội “con đường ngắn nhất là từ dạ dày đến nghĩa trang” và khẳng định Chính phủ lắng nghe, tiếp thu ý kiến này.

Và còn rất nhiều vấn đề được cử tri và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao đổi thẳng thắn trong buổi tiếp xúc dưới sự chứng kiến của nhiều cơ quan thông tấn báo chí.


Tuy nhiên, sáng nay trên facebook cá nhân của mình, Huỳnh Ngọc Chênh (một kẻ được nhiều người biết đến với cuộc sống phóng túng và đào hoa, có cô bồ già là Hồi Tôn Nữ nay đang sống tại TpHCM (và nhiều em khác chưa tiện nêu tên). Cô Kim Loan không chịu nổi tính đào hoa, lối sống phóng túng trong quan hệ tình dục của Chênh nên đã ly hôn hay Lợi dụng vấn đề biển đảo Hoàng Sa, Trường Sa để kích động và tham gia biểu tình, viết bài xuyên tạc nhà nước Việt Nam đăng, rồi quay sang nói xấu Đại tướng Võ Nguyên Giáp – người mà nhiều tướng tài trên thế giới đã phải công nhận về tài năng và tâm huyết…) đã phân tích câu nói nhân tài ở bìa rừng, góc núi cũng phải được trân trọng với tinh thần cầu hiền Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc như sau:

“Nhân tài là nhân tài theo chuẩn quốc gia thì dù họ có hộ khẩu ở mô cũng là nhân tài chứ làm sao có loại nhân tài bìa rừng góc núi? Nếu có loại nhân tài cấp thấp như vậy thì cũng không nên trọng dụng”

Rõ ràng chúng ta khi nghe câu nói này của Thủ tướng ai cũng hiểu ý ông muốn đề cập ở đây đó là những người có tài sống ở những nơi hẻo lánh, xa xôi cũng cần được trọng dụng, phải trọng dụng tất cả nhân tài trong cả nước, không phân biệt bất cứ vùng miền nào, miễn có tài thì phải được trọng dụng, đây đúng là một quan điểm rất tốt, lối suy nghĩ và tư duy rất thực tế.

Nhưng khi qua cách phân tích của Huỳnh Ngọc Chênh nghĩa câu nói được hướng lái sang hẳn một gốc độ khác, thậm chí hoàn toàn đối lập, Huỳnh Ngọc Chênh muốn mọi người hiểu “nhân tài bìa rừng góc núi” ở đây là ám chỉ những người không có năng lực. Vậy Huỳnh Ngọc Chênh có hiểu người như thế nào mới được gọi là nhân tài không?

Nhân tài là người có năng lực đặc biệt xuất sắc, có khả năng phát hiện ra vấn đề mà những người khác không thấy, có thể làm rất tốt công việc với tinh thần sáng tạo cao mà người bình thường trong những điều kiện tương tự không thể làm được như vậy. Vì vậy mà theo lối suy diễn của Huỳnh Ngọc Chênh thì người ta sẽ không gọi đó là người có nhân tài

Thế mới thấy được, một khi đã mang trong mình dã tâm ám hại người khác, thì người ta sẽ tìm mọi cách, bằng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích của mình và Huỳnh Ngọc Chênh một kẻ cam tâm làm tay sai cho địch phản bội tổ quốc, phản bội dân tộc cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ


Hot!

Từ khóa SEO:

39 nhận xét:

Quả xuyên tạc đến trơ trẽn, một sự cố ý cắt xén câu nói để hướng đến người đọc hiểu nhầm đến một vấn đề khác. Thật sự là một con người như Chênh thì đó là điều ai cũng quen từ xưa rồi. Nhưng thật sự, cái trò này xưa cũ và nhảm chán lắm rồi, tốt nhất nên kiếm gì đó hay ho hơn để làm cho nó mới và có sức hút. Chứ bài cũ dùng mãi cũng vô ích thôi

Đừng nên lấy những thứ thuộc về ánh sáng mang đi làm trò xuyên tạc. Chắc chắn chúng hướng đến những người thiếu tri thức đây mà. Nhưng nhân dân ta đã cảnh tỉnh với đám người này rồi, họ sẽ có cái nhìn khách quan hơn, đảm bảo cho họ không rơi vào bẫy của những con người xấu xa này. Để xem mấy cái trò này, trụ được bao nhiêu thời gian nữa. Khai tử sớm thôi

Huỳnh Ngọc Chênh là một trong những tên dâm chủ của làng dận chủ Việt Nam mà. Với cái bản chất khốn nạn vốn có của mình thì chẳng lạ gì khi hắn đăng lên trang web của mình một bài viết mang tính xuyên tạc. Mọi người không nên tham khảo ý kiến từ trang web của Huỳnh Ngọc Chênh.

đám phá rối này là vậy, kiểu gì chúng nó cũng nói được. nếu trích dẫn 1 câu riêng chưa đủ để chúng xuyên tạc thì chúng trích dẫn một phần của câu. đúng là một khi đã muốn bôi tro trát trấu ai thì cái mặt của chúng chúng cũng không thèm quan tầm nữa.

Đây phải chăng chính là bản chất của những nhà dân chủ, đây chính là quyền mà bọn họ hướng đến ư, dân chủ nghĩa là muốn làm gì thì làm sao, nếu là như vậy thì chúng tôi không bao giờ cần cái dân chủ này, hãy đem nó về mẫu quốc của các người đi.

Đây chính là điểm mạnh nhất mà những nhà dân chủ này có được, họ không giỏi gì việc khác mà chỉ thấy đạt được đẳng cấp về xuyên tạc lời nói của người khác bằng nhiều thủ đoạn khác nhau, kể cả cắt xén câu từ đến xuyên tạc ý nghĩa của nó.

Một khi người ta đã muốn nói xấu thì thế nào cũng có thể nói được, cho dù người nói có cố giữ gìn đến đâu thì với các thủ đoạn xấu xa họ cũng có thể biến nó từ một ý nghĩa tốt đẹp trở thành ý xấu, họ chỉ cần tách câu đó khỏi văn cảnh thì đã trở thành ý nghĩa khác rồi.

Không thể nào hiểu nổi những con người này như thế nào nữa, thế nào chúng cũng thể nói được, chúng ta kêu gọi nhân tài phục vụ cho Tổ quốc mà chúng còn có thể diễn giải sai được thì không biết những việc khác chúng sẽ làm như thế nào nữa.

Thế mới thấy được, một khi đã mang trong mình dã tâm ám hại người khác, thì người ta sẽ tìm mọi cách, bằng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích của mình và Huỳnh Ngọc Chênh một kẻ cam tâm làm tay sai cho địch phản bội tổ quốc, phản bội dân tộc cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ

Nhân tài là nguyên khí của quốc gia, một đất nước muốn phát triển được thì điều đầu tiên phải thu hút được nhân tài tham gia vào xây dựng phát triển quê hương mà vì nhiều nguyên nhân, không phải khi nào họ cũng tham gia được vào quá trình này.

Muốn thu hút được nhân tài thì chúng ta phải tạo điều kiện cho họ, phải cầu thị họ thì mới mong họ cống hiến hết mình được, đó là lý do vì sao Thủ tướng lại nói vậy nhưng thật bất ngờ là ý tốt như thế lại có thể bị xuyên tạc bởi những cái lưỡi không xương.

Nhân tài thì họ ở mô cũng là nhân tài, đúng vậy, bìa rừng góc núi là muốn chỉ ra rằng những người này không phải ở chốn dễ tìm mà phải khó khăn mới tìm được, và ý của Thủ tướng là dù khó khăn thế nào, dù họ ở đâu thì cũng phải cố mời họ phụng sự cho Tổ Quốc.

Thế mới thấy được, một khi đã mang trong mình dã tâm ám hại người khác, thì người ta sẽ tìm mọi cách, bằng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích của mình và Huỳnh Ngọc Chênh một kẻ cam tâm làm tay sai cho địch phản bội tổ quốc, phản bội dân tộc cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ.chúng đúng là nghưng con người nguy hiểm cho xã hội mà lại nhưng tên bán nước

Huỳnh Ngọc Chênh không nói thì thôi, chứ nói ra lại càng thấy cái ngu của hắn, các cụ ta đã có câu nếu dốt thì hãy dựa cột mà nghe, đừng tỏ vẻ thông thái giảng giải này kia để thiên hạ họ cười cho. Là người Việt Nam thì ai mà không hiểu nghiã của câu này, chỉ có Chênh là ngu không hiểu.

Kiểu đéo gì cũng nói được, thê mới tài, nói mà người ta nhìn thấy cũng biết là đang cố nó nói để vẫn cứ nói, như kiểu nói được có tiền nên mất gì mà không nói ấy, các thánh cũng chỉ đến thế thôi, một khi mục đích đặt ra là tiền thì làm sao có cái gì gọi là dân chủ

Thằng nhà báo biến thái này, trước làm nhà báo, nhưng mà dâm dục ngủ lang chạ với con này con khác, tuy được tuyển vào nhưng sau biết rõ không có năng lực lại thêm bản chất sống chó nữa thành ra bị người ta đuổi, nhưng vẫn không biết lỗi của mình tưởng mình thế là ngon, tưởng bị đối xử tệ nên quay lại cắn mọi người

Mình thấy cái báo tuổi trẻ này nên xem lại chứ có khá là nhiều, ít nhất là trên hai thành viên của báo này là những kẻ biến chất, những kẻ không hề có một chút năng lực nhưng vẫn được tuyển vào làm xấu đi hình ảnh của một tờ báo có thể nói cũng có uy tín, nên xem lại việc tuyển chọn, đã có vấn đề ở đây

Huỳnh Ngọc Chênh hà, đến thằng em mình nó cũng biết là thằng mất dạy, có hành động nói xấu nhà nước, rồi nó lấy được thông tin ở đâu là làm tay sai cho địch, còn nói mong muốn làm công an để bắt hết những thằng phá hại đất nước như thế này, thông tin trên mạng nhan nhản, google cái là ra ngày thằng nào phản động

Giờ nó cứ cố nói xấu ai được là nó cứ nói xấu thôi, tất nhiên là làm không công thì không bố con thằng nào làm rồi, với một kẻ không có tài lại không có đức như ông Chênh này thì đi đâu người ta nhận cho, chỉ có làm chó săn cho ngoại bang

Một khi cái bản chất "chó đểu " của lũ kền kền đã ngấm sâu trong máu thì cũng đến hết thuốc chữa cho cái bọn mất dạy này. Một khi chúng cố tình định hướng sai dư luận, bóp méo sự thật bằng những lới nói sàm bậy, quả thực chỉ có lũ vô học thiếu kiến thức thì mới tin vào những lời nhăng cuội của lũ "kền kền " này

Các cụ ta có câu : "Yêu nhau yêu cả đường đi, ghét nhau ghét cả tông chi họ hàng". Khi mà bọn "kền kền" chúng nó luôn xem nhất cử nhất động của các cán bộ Đảng, Đảng-Nhà nước là cái gai trong mắt, thì bằng bất cứ cái giọng điệu nào chúng nó cũng có thể nói được để bôi do, trát trấu lên Đảng. Chúng nó sẽ dùng mọi từ ngữ kiều diễm nhưng nó chỉ là các giọng điệu làm y mê người khác. Hãy hết sức và cẩn thận và chắc chắn, đừng nóng vội để tiếp tay cho địch làm điều xấu

dường như ông Chênh đang cố tình không hiểu ý của thủ tướng để che mắt những người không hiểu chuyện, tạo làn sóng dư luận không tốt, trong khi không chỉ những người có mặt trong buổi họp đó mà những ai khi đọc được bài phát biểu này thì đều hiểu rất chính xác ý của thủ tướng muốn nói

Thủ tướng có một suy nghĩ và chủ trương vô cùng đúng đắn: nhân tài ở bìa rừng, góc núi cũng phải được trân trọng với tinh thần cầu hiền. “Tìm người tài chứ không phải tìm người nhà”. Theo tôi nghĩ đó là một câu nói rất hay thể hiện một con người hiểu biết, một vị lãnh đạo có "tầm", trọng dụng nhân tài. Vì nhân tài là nguyên khí quốc gia. Để tìm người tài giúp nước thì chúng ta không có nề hà nó có xa xôi, hẻo lánh đến đâu cũng phải tìm bằng được về để dùng. Một câu nói hay như thế, một tư tưởng đúng đắn như thé thì không khen mới là lạ, chỉ có bọn kền kền rực mỡ mới đi bới móc thôi

Thủ tướng của chúng ta có rất nhiều phát biểu hay và thú vị như “Tôi muốn lắng nghe thêm ý kiến của bà con, nhất là các vấn đề nóng từ thực tiễn, mang hơi thở cuộc sống”. những phát biểu rất dân dã giản dị mà thật tâm và ddi vào lòng người, và chúng ta tin thủ tướng sẽ làm được những gì ông nói

Một khi đã mang trong mình dã tâm ám hại người khác, thì người ta sẽ tìm mọi cách, bằng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích của mình và Huỳnh Ngọc Chênh một kẻ cam tâm làm tay sai cho địch phản bội tổ quốc, phản bội dân tộc cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ

Không nên lấy những thứ thuộc về ánh sáng mang đi làm trò xuyên tạc. Chắc chắn chúng hướng đến những người thiếu tri thức đây mà. Nhưng nhân dân ta đã cảnh tỉnh với đám người này rồi, họ sẽ có cái nhìn khách quan hơn, đảm bảo cho họ không rơi vào bẫy của những con người xấu xa này. Để xem mấy cái trò này, trụ được bao nhiêu thời gian nữa.

Đúng là suy nghĩ của bọn dòi bọ, từ một câu nói rất đỗi bình thường, có ý tốt đẹp, không có ý gì là phân biệt người này người nọ thì lại có ý kiến xuyên tạc như vậy. Từ đó chúng ta có thể thấy là có rất nhiều thể loại chuyên đi xuyên tạc, bới móc các nhà lãnh đạo của chúng ta. Mục đích của chúng chắc cũng chỉ là muốn đất nước chúng ta ngày càng suy yếu đây mà!

Qua cách phân tích của Huỳnh Ngọc Chênh nghĩa câu nói được hướng lái sang hẳn một gốc độ khác, thậm chí hoàn toàn đối lập, Huỳnh Ngọc Chênh muốn mọi người hiểu “nhân tài bìa rừng góc núi” ở đây là ám chỉ những người không có năng lực. Vậy Huỳnh Ngọc Chênh có hiểu người như thế nào mới được gọi là nhân tài không? Thằng Chênh này bao giờ cũng có cái nhìn phiến diện, cũng như chuyên xuyên tạc nói xấu về phát ngôn phát biểu của các lãnh tụ cao cấp nhà nước.

Những kẻ như Huỳnh Ngọc Chênh thì không gì chúng không xuyên tạc được. Một khi đã mang trong mình dã tâm ám hại người khác, thì chúng nó sẽ tìm mọi cách, bằng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích của mình. Đây chính là bộ mặt thật của cáo già Chênh.

“Nhân tài là nhân tài theo chuẩn quốc gia thì dù họ có hộ khẩu ở mô cũng là nhân tài chứ làm sao có loại nhân tài bìa rừng góc núi? Nếu có loại nhân tài cấp thấp như vậy thì cũng không nên trọng dụng” Rõ ràng chúng ta khi nghe câu nói này của Thủ tướng ai cũng hiểu ý ông muốn đề cập ở đây đó là những người có tài sống ở những nơi hẻo lánh, xa xôi cũng cần được trọng dụng, phải trọng dụng tất cả nhân tài trong cả nước, không phân biệt bất cứ vùng miền nào, miễn có tài thì phải được trọng dụng, đây đúng là một quan điểm rất tốt, lối suy nghĩ và tư duy rất thực tế. Chứ không phải là lối suy nghĩ tiêu cực như Huỳnh Ngọc Chênh một kẻ rận chủ cáo giá luôn tìm mọi cách nói xấu đội ngũ lãnh đạo cao cấp cũng như chính quyền nhà nước Việt Nam.

Khi đọc những dòng này tôi không hiểu Huỳnh Ngọc Chênh dựa vào đâu mà đưa ra những nhận xét, phán đoán hàm hồ như vậy. Cũng cần nói thêm rằng thời gian qua ông đã lập ra blog có tên Huỳnh Ngọc Chênh và không ít lần đưa lên đó nhiều bài viết xuyên tạc, thậm chí là vu cáo, bịa đặt, nói xấu về đất nước. và cái chuyện rận chủ lợi dụng những câu nói của các yếu nhân rồi, xuyên tạc, bóp méo, làm xấu xí hình ảnh là chuyện hết sức bình thường. Có bài gì mới thì tung ra hết đi, nhàm lắm

Là người có hiểu biết, tài năng, kinh qua nhiều vị trí lãnh đạo, ở các lĩnh vực khác nhau, nay lại là người đứng đầu chính phủ, ắt hẳn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có con mắt nhìn người. Cũng đúng thôi, hiền tài là nguyên khí của quốc gia, nếu muốn hưng thịnh ắt hẳn minh quân phải thu phục được nhiều kẻ sỹ, có tài phục vụ đất nước. CÒn chỉ có những người ngu mới không hiểu được câu nói này của Thủ tướng hoắc cố tình xuyên tạc, làm như kiểu không cắn càn lên thì không ai nhớ tới mình ý. Đúng là kẻ vô dụng

Về toan tính cá nhân, đây chẳng qua là một trò PR, khuếch trương, đánh bóng tên tuổi của Huỳnh Ngọc Chênh. Chênh muốn qua hoạt động này để tạo tiếng vang cho cá nhân. Bởi ai cũng biết chẳng cần đến hành động này của Huỳnh Ngọc Chênh thì Chính phủ lúc nào cũng cần người tài để phục vụ các lĩnh vực, trọng tâm là phát triển toàn diện đất nước, 1 cách tiến bộ nhất. Đúng là các thánh chém, anh hùng bàn phím thì bao giờ cũng là loại ngắn não là phải rồi.haha

Đám “anh hùng bàn phím” như Nguyễn Quang Vinh, Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Tường Thụy...thật chả có ích gì cho xã hội cả. CHúng ta biết hiện nay, nhất là sau những vụ việc đáng tiếc liên quan đến công tác cán bộ thì việc chọn được người tài và thu hút họ vào các bộ phận , cơ quan là cả 1 câu chuyện dài, chính phủ đang hết sức nỗ lực để cải thiện hình ảnh 1 bộ máy với những cá nhân xuất sắc nhất. Và Thủ tướng đã nói lên điều đó, những chả hiểu anh bạn già Chênh lại ngu như vậy nhỉ, cứ đem cái tư duy chộp giật để nói về chuyện chính trị. Không nói người ta không biết là ngu đâu, đằng này thì...

Quyết tâm xây dựng "Chính phủ liêm chính, kiến tạo, hành động, phục vụ người dân và doanh nghiệp". Chính phủ trong sạch, vững mạnh, không để xảy ra tham ô, tiêu cực, không để gây mất niềm tin trong nhân dân là rất đáng trân trọng. Và muốn làm gì thì làm nhân lực vẫn là điều kiện tiên quyết, như vậy chúng ta phải nhìn 1 cách tổng thể, ai trong xã hội cũng có những điểm mạnh điểm yếu, nhân tài thì thời nào cũng có, quan trọng là tìm kiếm và cho họ cơ hội để phát huy giá trị của mình mới là điều quan trọng, kể cả họ có bìa rừng, góc núi. Đó nghe mà hiểu đi nhé các con giời rận chủ, thông tai, thông não đi

Mới nhận chức Thủ tướng có vài tháng nhưng có thể cảm nhận được thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có những chỉ đạo hết sức quyết liệt, quyết tâm chống tham nhũng tiêu cực; đồng thời xây dựng hoàn thiện đội ngũ làm cán bộ với đủ năng lực, trình độ, trách nhiệm. Rất mong thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mới lên thay sẽ thổi một luồng gió mới vào cách làm việc của chính phủ. Và đây cũng là cái tát vào mặt cho đám rận suốt ngày chỉ mong đất nước tụt hậu, nghèo đói, mất an ninh trật tự để chúng đục nước béo cò.

Huỳnh Ngọc Chênh từng có thời gian từng làm Thư ký tòa soạn cho báo Thanh Niên. Thế nhưng, đạo đức của một nhà báo chân chính không hề tồn tại trong con người của Huỳnh Ngọc Chênh, mà thay vào đó là bản chất của một kẻ tham lam, đầy toan tính và coi thường sự nghiêm minh của pháp luật. Chênh thừa sức để hiểu câu nói của Thủ tướng về nhân tài nhưng hắn đã cố tình bỏ đi như việc từ bỏ lương tâm của một con người trở thành kẻ bán nước, hại dân. Nhục

Nhiều người tự huyễn hoặc mình là đang đấu tranh cho dân chủ, cho tiến bộ xã hội, nhưng điều nực cười ở đây chính là sự không tin không chịu nhìn vào sự thật, làm gì có cái kiểu đấu tranh vì dân chủ nào lại nhận tiền ngoại bang phá hoại đất nước, làm gì có cái dân chủ nào là xuyên tạc, bịa chuyện. Và cổ nhân có câu “Mua danh ba vạn bán danh ba đồng” quả không sai với Huỳnh Ngọc Chênh, hắn tưởng mình tài giỏi lắm hay sao mà đi phân tích chém gió loạn hết cả lên. Thật buồn khi một dân tộc Việt Nam anh hùng lại sinh ra một người có thành tích bề dầy hoạt động chống phá Nhà nước với nhiều vi phạm khác nhau như Huỳnh Ngọc Chênh.

Mình cũng chưa sống được lâu lắm nếu như không muốn nói mới chỉ là một thằng trẻ con sống lâu năm :D nhưng mà đứa nào nó ghét mình ấy thì tốt nhất là đừng nên chạm mặt cũng như liên quan nữa. Cũng như mình ghét một người thôi :)) chả muốn người ta xuất hiện :D cơ mà trong nhiều trường hợp không thể như thế được cần làm nhau hiểu rõ vấn đề gây ra hậu quả là chúng ta ghét nhau rồi giải quyết

Đăng nhận xét