Bài mới nhất

24/08/2016

ĐỪNG HẢ HÊ, ĐÙA CỢT NHƯ KẺ KHỐN NẠN, NHƯ BẦY KỀN KỀNTống Giang
Vụ việc Chi cục trưởng Kiểm lâm Yên Bái Đỗ Cường Minh mang súng vào tận phòng bắn chết Bí thư Tỉnh ủy Phạm Duy Cường và Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh kiêm Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Ngô Ngọc Tuấn sáng ngày 18/8/2016 vừa qua đã làm bao người bàng hoàng, sững sờ và gây chấn động trong dư luận những ngày qua. Có thể nói, chưa bao giờ một vụ thảm án khủng khiếp đến thế xảy ra.
Hành động hả hê, xuyên tạc của những kẻ khốn nạn, vô lương tri  mang danh nghĩa là đấu tranh dân chủ, nhân quyền
Đúng như Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhận định ngay sau khi xảy ra vụ án trên: “Đây là mất mát to lớn và là sự cố có tính đặc biệt nghiêm trọng từ trước đến nay trên địa bàn Yên Bái nói riêng và cả nước nói chung”. Đó là sự mất mát quá lớn về cán bộ lãnh đạo cho địa phương cũng như cho hệ thống chính trị, bộ máy chính quyền nói chung. Những cán bộ này đã được đào tạo, rèn luyện kinh qua nhiều năm, nhiều chức vụ và đang giữ vị trí chủ chốt của tỉnh Yên Bái và được nhân dân, đảng bộ tín nhiệm, họ đều giữ trọng trách lớn với những nhiệm vụ rất nặng nề. Và chắc chắn, vụ thảm sát này sẽ ảnh hưởng đến tình hình chính trị, xã hội của địa phương, ít hay nhiều thì khó có thể cân đo đong đếm. Cùng với đó còn là nỗi đau tột cùng của những người vợ, người mẹ, của con cháu và người thân trong gia đình, chòm xóm. Dù họ có làm chức vụ gì, giữ cương vị nào thì phía sau họ vẫn là những gia đình, là họ hàng thân thích. Những gia đình đó đã mất đi người ông, người chồng, người cha – chắc chắn là trụ cột trong gia đình. Sự mất mát đó không gì có thể bù đắp nổi. Và cùng với đó những ngày qua những cơn mưa tầm tã ở Yên Bái do ảnh hưởng của cơn bão số 3 lại càng làm cho những người dân Yên Bái nói riêng và nhân dân cả nước thêm xót xa trước sự ra đi của những vị lãnh đạo tỉnh Yên Bái.
Vậy nhưng trái lại với nỗi đau, mất mát của gia đình, chính quyền tỉnh Yên Bái cũng như gần những người dân Việt Nam thì vẫn còn một bộ phận trong xã hội vẫn luôn tự vỗ ngực là đấu tranh cho “dân chủ”, “nhân quyền” hay là những người “yêu nước” lại nhẫn tâm  biến nỗi đau, mất mát này thành trò đùa, thậm chí công khai bày tỏ thái độ hả hê trên các trang mạng xã hội, truyền thông “dân chủ”.
Đầu tiên, ngay sau khi vụ việc xảy ra Thủ tướng Chính phủ đã có mặt tại tỉnh Yên Bái để giải quyết vụ việc. Sau khi vào bệnh viện thăm ông Phạm Duy Cường và ông Ngô Ngọc Tuấn, Thủ tướng đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Yên Bái, nêu rõ việc xử lý vụ đặc biệt nghiêm trọng này là trách nhiệm chung của các cấp, các ngành của tỉnh. Yêu cầu lớn nhất là bình tĩnh, giữ vững mọi hoạt động quản lý, điều hành bình thường của Đảng bộ, chính quyền và hệ thống chính trị trong tỉnh. Và lợi dụng vụ việc này, một số kẻ khốn nạn đã dẫn câu nói của Thủ tướng “Chúng ta đã bắn chỉ thiên quá nhiều, không trúng vào ai cả” để liên hệ tới những phát súng của kẻ sát nhân máu lạnh Đỗ Cường Minh. Thực chất, ý của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khi đưa ra phát biểu này tại phiên họp thường kỳ Chính phủ tháng 7 là nhiều lãnh đạo bộ ngành nói nhiều, làm ít; nói không đi đôi với làm. Từ đó, Thủ tướng yêu cầu lãnh đạo bộ, ngành nói phải đi đôi với làm, giải quyết các vụ việc thuộc ngành mình quản lý đúng người, đúng việc và quy rõ trách nhiệm cụ thể. Vậy nhưng, câu nói nằm trong chỉ đạo quyết liệt của Thủ tướng đã bị những kẻ vô lương tâm cố tình lái vào vụ thảm án chấn động lương tri này. Đau lòng hơn, những kẻ này còn so sánh tên sát nhân máu lạnh Đỗ Cường Minh với xạ thủ Hoàng Xuân Vinh. Phải có tâm địa độc ác thế nào mới có thể đưa ra sự so sánh khủng khiếp thế này. Hành động của những kẻ đội lốt dân chủ này là hành động của những kẻ khốn nạn, bất nhân!
Cùng với đó, một số kẻ đội lốt dân chủ lại tỏ thái độ đùa cợt, rồi hả hê trước nỗi đau của gia đình, chính quyền và nhân dân tỉnh Yên Bái nói riêng và cả nước nói chung. Chúng như một bầy “kền kền” thi nhau bình luận, chia sẻ cũng như đăng tải trên các diễn đàn, trang cá nhân cũng như những đài báo không có thiện chí với Việt Nam với sự hả hê của những kẻ vô lương tâm, của những kẻ bất nhân, bất nghĩa. Thậm chí chúng lại còn cổ vũ trước hành động của kẻ sát nhân máu lạnh Đỗ Cường Minh. Xin gửi đến độc giả một số bình luận, chia sẻ trên các diễn đàn, trang mạng của những kẻ đội lốt dân chủ để thấu hiểu bản chất thật sự của những kẻ khốn nạn không khác gì bầy kền kền ăn xác người:
- Thành viên của “Việt Tân” Trương Minh Tam:“Không có lương tri nào đòi hỏi mỗi chúng ta phải đau khổ, thương xót khi đứng trước cái chết của những kẻ tội đồ cả. Nhỏ nước mắt trước cái chêt của quỷ dữ là nước mắt của những kẻ không có não!”.
- Paulus Lê Sơn“Vụ án này đem lại cho tôi một nỗi buồn khá lớn, buồn cho sinh mạng con người của mấy ông lãnh đạo tỉnh Yên Bái thì ít thôi nhưng nỗi buồn lớn hơn chính là sự gieo rắc cái ác, sự tàn nhẫn của cộng sản cho Việt Nam nay đã trở nên quá bi đát và chính người cộng sản đang từng bước phải gánh chịu. Buồn vì một xã hội không có pháp luật, một xã hội thiếu tính nhân văn”.
FB Thủy Hướng Dương: Tôi ít học, chỉ biết rằng sự hả hê trước cái chết của 3 vị kia không phải là man rợ – quay lưng với văn minh mà là HẢI HÊ TRƯỚC (CÁI) ĐẾ CHẾ QUAN THAM SẮP BỊ LUNG LAY, vô hình chung 3 vị kia là những nhân vật bị coi là đại diện. Mà văn minh là gì? Đòi hỏi tuyệt đối sự công bằng trong xã hội là ngu ngốc nhưng xã hội văn minh là đừng có sự chênh lệch giàu nghèo đến độ dân phải đi cướp bánh mì để ăn, dân bị dỡ giường để đóng góp cho xã. Trong khi tài nguyên của đất nước dần dần bị cạn kiệt bởi quan tham, môi trường sống của dân (trong đó có cả quan) bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi những chữ ký ngu xuẩn của quan tham (Fomorsa) vân vân và vân vi”
- Lê Công Định“Chưa năm nào sự kiện mùa thu tháng tám, kể từ ngày Việt Minh đảo chính cướp chính quyền 1945 được kỷ niệm một cách rúng động và đặc biệt như hôm nay”.
- FB Mai Trang“Tuyển nhân viên: Hiện có 3 ghế trống là: 1 bí thư tỉnh ủy, 2 chủ tịch hội đồng nhân dân, 3 chi cục trưởng kiểm lâm. Bảo đảm khi nhận chức tiền không phải nghĩ”
- Từ Anh Tú“Mạng xã hội đã đánh bại 800 tờ báo của đảng, không thể bịt đc thông tin các đồng chí lãnh đạo bị bắn. Truyền thông nhà nước đành phải đăng tin. Lướt một vòng thấy ai cũng hoan hỉ, giống như ngày xưa các cụ giết đc giặc vậy”...


                       Sự hả hê, đùa cợt của những kẻ tự nhận là đấu tranh cho dân chủ
Vậy đấy, bản chất của những kẻ tự nhận là đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền thực chất cũng chỉ là những kẻ khốn nạn, vô lương tâm, bất nhân, bất nghĩa như bầy kền kền khi hả hê, đùa cợt trước nỗi đau tột cùng của gia đình, chính quyền và nhân dân Việt Nam./.

Hot!

Từ khóa SEO:

34 nhận xét:

Trong khi gần như là tất cả mọi người đang bàng hoàng, sững sờ trước vụ thảm án thì có kẻ không thấy như vậy. Trái lại với nỗi đau, mất mát của gia đình, chính quyền cũng như người dân thì còn có kẻ lại cảm thấy hả hê, tỏ ý đùa cợt. Chúng còn vỗ ngực, tỏ vẻ khi biến nỗi đau, sự mất mát này thành trò đùa công khai trên mạng. Lũ kền kền dâm chủ khốn nạn.!!

Bản chất của những kẻ tự nhận là đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền thực chất cũng chỉ là những kẻ khốn nạn, vô lương tâm, bất nhân, bất nghĩa như bầy kền kền khi hả hê, đùa cợt trước nỗi đau tột cùng của gia đình, chính quyền và nhân dân Việt Nam.

NGười Việt Nam mình sống theo văn hóa Phương đông và dù gì đi nữa thì những sự mất mát về nhân thân luôn là sự mất mát, đau thương nhất và luôn được sự cảm thông, đồng cảm của mọi người. Thế mà vẫn còn đó có những kẻ luôn miệng nói chế độ này ác độc này nọ để rồi họ lại cười, hả hê trên nỗi đau của người khác, trên cái chết của người khác. Vậy nhân cách của họ ở đâu cơ chứ?

Sự việc đau buồn xảy ra ở Yên Bái làm cho không ít người đồng cảm, chia buồn với gia đình những nạn nhân. Vậy mà đám kền kền, đám dân chủ lại xem đây là cơ hội để chúng bới móc, suy diễn lung tung khi mà chưa có kết luận nào về vụ án cả. Phải chăng chúng chỉ chờ những dịp như thế này để bóc mẽ thôi sao?

Tự nhận mình là trí thức có học, là những người đấu tranh cho nhân dân, cho tự do dân chủ vậy mà hành động của họ thì sao, chẳng đáng mặt làm người một chút nào cả, hả hê và đùa cợt trên nỗi đau mất mát của người khác.

Lũ mất dạy lại đòi phán xét xã hội, chúng đâu đủ tư cách để đánh giá được những gì đang xảy ra. việc này là việc của các cơ quan chứ năng. lũ kền kền chỉ biết nhảy vào cắn xé mà đâu biết chúng đang mù quáng. chúng ta đứng trước những sự việc như thế này cần phải tỉnh táo, chứ miệng lưỡi bọn kền kền bây giờ thôi tha lắm, không ngửi được chúng nó đâu

khi mà nỗi đau còn chưa nguôi, người dân cả nước còn chưa khỏi đau buồn thì vẫn có những kẻ cười trên nỗi đau của người khác, họ cố tỏ ra mình cảm thông sao họ không biết người đau buồn nhất trong việc này chính là gia đình những nạn nhân, họ cũng muốn sớm tìm ra động cơ gây án chứ nhưng họ biết suy nghĩ, biết mình cần phải làm gì, những lời xuyên tạc của lũ người này chỉ đáng khinh bỉ mà thôi, một lũ không có lương tâm

trong khi cái chế độ mà chúng luôn ra sức chống đối đặt vấn đề nhân đạo lên cao, thì trong những lời nói của chúng không còn tí gì gọi là nhân đạo cả. những người đó chưa làm gì đến chúng, cũng chưa làm gì hại nước, đó là đồng bào, đồng loại của chúng, ấy vậy mà chúng lại nhảy múa vui mừng trước cái chết của đồng loại. đến lính việt nam công hòa ngày xưa còn cảm thấy ghê sợ khi phải bắn vào đồng bào của mình chứ đừng nói thời buổi này.

Biết ngay khi sự việc này xảy ra lũ kền kền sẽ đánh hơi được mà nhảy vào xâu xé mà. Biết sao được khi chúng vốn phải lấy sự ra đi, mất mát, đau thương của người khác để duy trì sự sống của mình. Cách giải quyết tốt nhất bây giờ là các cơ quan chức năng phải hành động thật nhanh chóng để đưa ra kết quả chính xác, thỏa mãn sự hiếu kì của người dân, để lũ rận chủ không dám nói năng gì nữa

Đừng bao giờ đùa giỡn với mạng sống của con người. Khi có người ngã xuống thì dù họ là quan chức hay là thường dân cũng hãy tôn trọng anh linh của họ. Sự tôn trọng đó thể hiện ở việc là để họ được yên thân và chờ đợi cơ quan điều tra làm việc

một số kẻ đội lốt dân chủ lại tỏ thái độ đùa cợt, rồi hả hê trước nỗi đau của gia đình, chính quyền và nhân dân tỉnh Yên Bái nói riêng và cả nước nói chung. Chúng như một bầy “kền kền” thi nhau bình luận, chia sẻ cũng như đăng tải trên các diễn đàn, trang cá nhân cũng như những đài báo không có thiện chí với Việt Nam với sự hả hê của những kẻ vô lương tâm, của những kẻ bất nhân, bất nghĩa. Thậm chí chúng lại còn cổ vũ trước hành động của kẻ sát nhân máu lạnh Đỗ Cường Minh. Xin gửi đến độc giả một số bình luận, chia sẻ trên các diễn đàn,

Tâm địa con người đúng là độc ác mà. thấy người ta chết mà còn có thể hả hê vui sướng được thì đúng là khó hiểu
cùng là con người với nhau, dù người ta có làm gì sai thì khi chết đi, cũng chẳng còn mấy ai buông lời miệt thị. vậy mà đằng này...
haizz. đúng là loại vô lương tâm

Chuyện gì cũng c0 thể bị lợi dụng. một bộ phận trong xã hội vẫn luôn tự vỗ ngực là đấu tranh cho “dân chủ”, “nhân quyền” hay là những người “yêu nước” lại nhẫn tâm biến nỗi đau, mất mát này thành trò đùa, thậm chí công khai bày tỏ thái độ hả hê trên các trang mạng xã hội, truyền thông “dân chủ”.

Trái lại với nỗi đau, mất mát của gia đình, chính quyền tỉnh Yên Bái cũng như gần những người dân Việt Nam thì vẫn còn một bộ phận trong xã hội vẫn luôn tự vỗ ngực là đấu tranh cho “dân chủ”, “nhân quyền” hay là những người “yêu nước” lại nhẫn tâm biến nỗi đau, mất mát này thành trò đùa, thậm chí công khai bày tỏ thái độ hả hê trên các trang mạng xã hội, truyền thông “dân chủ”.

Hả hê, sảng khoái, vui sướng, đo là những cung bậc cảm xúc phổ biến của những người tự xưng là nhà “dân chủ” trước việc ông Đỗ Cườn Minh dùng súng hạ sát ông bí thư tỉnh ủy và chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Yên Bái. Thậm chí những nhà “dân chủ” còn ra sức cổ vũ cho hành động này của ông Đỗ Cương Minh, tâng bốc ông Cường Minh như một “người hùng” và cổ động cần có thêm nhiều người “dũng cảm” như ông Cường Minh.

Chưa cần bàn tới chuyện đạo đức, lương tâm theo quan niệm truyền thống của người Việt Nam khi lấy cái chết của người khác để bỡn cợt, xuyên tạc, lợi dụng… Chỉ cần xét theo mấy khía cạnh dưới đây cũng đủ thấy các nhà “dân chủ” sai trái như thế nào khi khuyến khích, cổ động cho hành động của hung thủ Đỗ Cường Minh

Bất chấp động cơ gây án là gì thì việc dùng súng để giải quyết mâu thuẫn theo kiểu xã hội đen cũng là điều vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Vì lẽ đó, các nhà “dân chủ” cổ vũ cho hành động của Đỗ Cường Minh, chẳng khác gì cổ súy cho một lối hành xử bất chấp pháp luật, một xã hội vô pháp. Những nhà “dân chủ” hả hê vì đây là vụ thanh toán giữa 3 đảng viên. Họ xuyên tạc, họ tâng bốc, cổ động cho hành động của ông Minh là để hướng tới tuyên truyền chống Đảng, chống Nhà nước.

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Tuy nhiên cái gọi là “tư duy dân chủ”, “tư duy đối lập” nếu thực sự xuất phát từ những thứ đó thì đúng là quá buồn cho họ. Tư duy đối lập phải xây dựng trên tư thế hợp pháp, có như vậy mới đủ sức thuyết phục. Còn vì cổ vũ “dân chủ” mà ủng hộ những việc làm phi pháp và sai trái đạo lý như vậy thì đó là một sự sai lầm nghiêm trọng.

Nếu khuyến khích việc đòi công bằng- công lý của một cá nhân bằng những phát súng thì sẽ mãi mãi không bao giờ có hòa bình và công lý vì ai cũng có những uất ức cá nhân của mình người khác, với thể chế và với xã hội.Các nhà “dân chủ” luôn chủ trương đấu tranh ôn hòa, bất bạo động nhưng việc họ cổ vũ, khuyến khích tâng bốc hành động của ông Đỗ Cường Minh, chứng tỏ họ là nhừng người nói không đi đôi với làm, là những người bạo động.

Đó là sự mất mát quá lớn về cán bộ lãnh đạo cho địa phương cũng như cho hệ thống chính trị, bộ máy chính quyền nói chung. Những cán bộ này đã được đào tạo, rèn luyện kinh qua nhiều năm, nhiều chức vụ và đang giữ vị trí chủ chốt của tỉnh Yên Bái và được nhân dân, đảng bộ tín nhiệm, họ đều giữ trọng trách lớn với những nhiệm vụ rất nặng nề

Rận chủ Nguyễn Tường Thụy thì cũng tự đặt cho mình hàng loạt những câu hỏi ngu như: “Tớ hỏi thế này khí không phải, đứng đầu nước mà chết thì được quốc tang, vậy đứng đầu tỉnh chết gọi là tình tang, í lộn, tỉnh tang á”; “Vụ bắn nhau ở Yên Bái sao chưa thấy báo nào qui kết cho Việt Tân nhỉ?”; đồng thời còn xuyên tạc câu nói của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc “Chúng ta đã bắn chỉ thiên quá nhiều, không trúng vào ai cả” với ý nghĩa “nhiều lãnh đạo bộ ngành nói nhiều làm ít, nói không đi đôi với làm” thì tay nhà báo nghiệp dư Nguyễn Tường Thụy này lại hỗn xược xuyên tạc thành: “Bây giờ chúng nó bắn nhau đấy, trúng cả ba, không trật, mà toàn là cốt cán của đảng. Bao công lao đào tạo của đảng mà giờ chết dễ thế á”….

Thiết nghĩ, những “lều” rân chủ (thay cho từ “nhà” rân chủ) với tư cách đạo đức tồi tàn, vô lương tri không có tính người như mấy tay này thì chẳng hiểu chúng lấy tư cách gì mà luôn tự cho mình là những người “hoạt động chính trị”, đấu tranh vì dân chủ nhân quyền hay luôn rao giảng bằng những từ mỹ miều như bầu bí tương thân, cứu trợ, cứu đói… Những gì chúng thể thiện thì có chăng đây chỉ là những kẻ ảo tưởng hão huyền, vô nhân đạo không hơn không kém.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc thì những zận chủ có vẻ như chính là những người vui mừng nhất trước sự mất mát của gia đình, người thân các nạn nhân. Với dã tâm của mình, những zận chủ nhanh chóng đẩy vụ việc trở thành vấn đề nóng để bàn tán, bình luận về nguyên nhân, nội tình vụ việc. Đồng thời, thêu dệt nên những “kịch bản” vụ việc với những nội dung xuyên tạc nhằm mục đích câu view rẻ tiền, để chứng tỏ cái sự “chống đối” của mình

Liên quan vụ án giết người xảy ra tại Văn phòng tỉnh ủy và Ban tổ chức tỉnh ủy Yên Bái đang được dư luận quần chúng nhân nhân đặc biệt quan tâm. Nạn nhân là Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái Phạm Duy Cường và Chủ tịch HĐND kiêm Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Yên Bái bị bắn chết, nghi phạm là ông Đỗ Cường Minh – Chi cục trưởng kiểm lâm tỉnh Yên Bái. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, tỉnh Yên Bái đã tổ chức họp báo để thông tin về vụ việc nghiêm trọng này. Do tính chất đặc biệt nghiêm trọng, cơ quan cảnh sát điều tra CAT Yên Bái đã khởi tố vụ án “giết người” để điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Người Việt Nam mình sống theo văn hóa Phương đông và dù gì đi nữa thì những sự mất mát về nhân thân luôn là sự mất mát, đau thương nhất và luôn được sự cảm thông, đồng cảm của mọi người. Thế mà vẫn còn đó có những kẻ luôn miệng nói chế độ này ác độc này nọ để rồi họ lại cười, hả hê trên nỗi đau của người khác, trên cái chết của người khác. Vậy nhân cách của họ ở đâu cơ chứ.

Sự việc xảy ra quá bất ngờ, cục trưởng chi cục kiểm lâm đã dùng súng để sát hại bí thư tỉnh ủy và chủ tịch hội đồng nhân dân tỉnh Yên Bái. Vụ việc trên đã cho thấy sự bảo vệ đối với cán bộ cấp cao của tỉnh này là vô cùng lỏng lẻo, để cho đối tượng cầm súng vào phòng làm việc của cán bộ để sát hại. Còn lũ rận chủ thì hả hê, vui mừng của những con người có lòng lang dạ sói, những con người có tâm địa độc ác và xấu xa này. Xem ra đường đi lấy chân kinh của đám rận còn xa lắm, chuyện gì cũng xuyên tạc được, thử hỏi các vị muốn thích tự do dân chủ sang Mỹ, phương Tây mà ở cho khỏe. Mệt người lắm rận ơi

Thông tin về việc Chi cục trưởng Kiểm lâm Yên Bái bắn chết Bí thư Tỉnh ủy Phạm Duy Cường và Chủ tịch HĐND kiêm Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Yên Bái Ngô Ngọc Tuấn được đăng tải trên các phương tiện truyền thông trong hai ngày qua khiến dư luận cả nước không khỏi bàng hoàng, đau xót. Thì rũ rận lại coi đây là thời cơ chín muồi để thực hiện mưu đồ xấu, nhăm nhăm hướng đến một mục tiêu đó là xuyên tạc sự thật vụ việc, coi vụ việc là mang tính chính trị trong nội bộ Đảng, chính quyền. Chỉ có những con người có lòng lang dạ sói, những con người có tâm địa độc ác và xấu xa như lũ rận. ĐÚng là bản chất rận vẫn là rận không thể khác được

Chống quan liêu, tiêu cực, tham nhũng là phương thuốc đặc trị để tăng cường chỉ số lòng dân ủng hộ chế độ, điều đó ai cũng biết, Đảng thì càng biết. Song, xem ra công cuộc chống quan liêu, tiêu cực tham nhũng còn dè dặt lắm nên lòng dân chưa thuận. Trong khi dư luận và người dân cả nước chưa hết bàng hoàng về sự việc chưa từng có tiền lệ này thì vẫn còn đó những con người vô cảm, hả hê trước nỗi đau, mất mát của người khác.. Không những thế chúng còn xuyên tạc về công tác nhân sự, chuyện nội bộ đảng cộng sản, chuyện đất nước...Nhưng xin thưa các vị đã làm gì cho tổ quốc mà kêu than lắm vậy, hơn lúc nào hết muốn đất nước hùng mạnh thì con người phải thật sự gương mẫu, chứ đằng này hình như cá vị chỉ muốn đất nước này loạn lên hay sao ý

MÌnh lanh quanh chém gió trà đá vỉa hè thấy mấy ý kiến cực đoan quá khi nói rằng dân không thương xót quan là do quan cộng sản là như vậy, quan cộng sản triệt hạ nhau thôi mà, cộng sản thì chiếm quyền bằng bạo lực nên chuyện dùng bạo lực để triệt hạ nhau là chuyện của họ, chẳng có gì đáng quan tâm. Chả lẽ những con người ấy lại không có chút thương cảm nào cho 2 cán bộ xấu số kia ngoài sự vô cảm, hả hê trước nỗi đau, mất mát của người khác. Thử hỏi với đạo đức như vậy, đám người này sẽ làm được những gì cho xã hội? Đúng là chuyện đời, chuyện người khó ai mà biết được

Như một quy luật, cứ mỗi lần có án mạng đặc biệt nghiêm trọng là cư dân mạng và cũng đồng thời là tâm trạng xã hội lại như một cơn bão nhiệt đới. Nó đến và đi cũng rất nhanh nhưng dấu ấn của nó thì lại rất rõ rệt và đặc biệt là khá khách quan. Tốt thì chả sao, xấu cái làm loãng dư luận, xáo trộn thông tin, nguy hiểm cho bạn đọc. Rất mong vụ án này sẽ sớm được điều tra làm rõ ràng nguyên nhân để mọi người cùng biết. Đây là vụ án hết sức nghiêm trọng mà hàng mấy chục năm qua chưa hề xảy ra. Tôi nghĩ mọi người hãy là cán cân công lý , khi chưa biết rõ nguyên nhân đừng gọi họ là kẻ này nọ, chúng ta sống trong môi trường hòa bình, đất nước cai trị bằng luật pháp, nên cứ bình tĩnh là sẽ có câu trả lời xác đáng cho vụ án này để đập tan mấy lời dè bỉu của đám rận thối

Theo mình tìm hiểu thì cả 3 người liên quan đến vụ án ở Yên Bái vừa qua đều có nhân thân tốt, ai cũng có tài và từng nhận những bằng khen và huân chương của Nhà nước, khó mà tin nổi lại có chuyện này, mong cơ quan công an sớm tìm ra nguyên nhân cụ thể để làm sáng tỏ vụ việc.Còn trên đời này đúng là "lưỡi không xương trăm đường lắt léo". Chuyện thương tâm như thế còn mượn để chửi người ta. Lương tâm các người ở đâu không biết? Điều quan trọng lúc này với chúng ta là mỗi cá nhân biết chắt lọc những gì tốt đẹp và đúng đắn chứ đừng để mình bị biến thành kẻ tuyên truyền sai sự thật, con rối cho bọn bán nước.

Thật nực cười cho những kẻ "cơ hội" đội lốt những nhà "dân chủ" lợi dụng sự việc này để xuyên tạc những thông tin sai sự thật về chính quyền, cười và kiếm ăn trên nỗi đau của người khác, thật ko còn từ nào để diễn tả về độ bẩn thỉu của chúng. Đây không phải là lần đầu đám “dân chủ” trong nước lợi dụng những vụ việc thu hút sự quan tâm của dư luận, nhất là những vụ việc mang tính chất “nhạy cảm” có liên quan đến các cán bộ cấp cao trong cơ quan Đảng, Chính quyền để lan truyền đi những thông tin sai lệch, những tin đồn thất thiệt, gây hoang mang dư luận xã hội. Đã đến lúc các cơ quan chức năng cần nhanh chóng điều tra vụ án làm sáng tỏ những tình tiết nghi vấn, nhanh chóng tìm ra hung thủ để đám rận hết đường mà cắn càn

Như một quy luật, cứ mỗi lần có án mạng đặc biệt nghiêm trọng là cư dân mạng và cũng đồng thời là tâm trạng xã hội lại như một cơn bão nhiệt đới. Nó đến và đi cũng rất nhanh nhưng dấu ấn của nó thì lại rất rõ rệt và đặc biệt là khá khách quan. Tốt thì chả sao, xấu cái làm loãng dư luận, xáo trộn thông tin, nguy hiểm cho bạn đọc. Rất mong vụ án này sẽ sớm được điều tra làm rõ ràng nguyên nhân để mọi người cùng biết. Đây là vụ án hết sức nghiêm trọng mà hàng mấy chục năm qua chưa hề xảy ra. Tôi nghĩ mọi người hãy là cán cân công lý , khi chưa biết rõ nguyên nhân đừng gọi họ là kẻ này nọ

Đăng nhận xét