Bài mới nhất

27/09/2016

ĐẶNG HỮU NAM LẠI TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH CỦA MỘT CON QUỶ!


Bồ Công Anh

Thời gian vừa qua, trên các trang mạng lều dân chủ cũng như một số trang Công giáo đã đồng loạt đăng tải những luận điệu tuyên truyền về cái gọi là “bảo vệ môi trường” hay lấy cớ khởi kiện Formosa do một số vị chức sắc Thiên Chúa tại Giáo phận Vinh tổ chức đã và đang gây ra sự mâu thuẫn trong chính nội bộ Giáo phận cũng như sự bức xúc, lên án của nhân dân địa phương trước tình trạng biểu tình, gây rối an ninh trật tự của những giáo dân quá khích dưới sự chăn dắt của những vị chức s
c trên. Và người cầm đầu không ai khác chính là Giám mục Phaolô Nguyễn Thái Hợp, Giám mục Giáo phận Vinh - Chủ tịch Ủy ban Công lý và Hòa bình. Rõ ràng đây là chuỗi những hoạt động phức tạp về an ninh trật tự, đi ngược lại với lợi ích của giáo hội, lợi ích của giáo dân, của đất nước mà vị Giám mục này đã thực hiện trong suốt 6 năm về làm Giám mục tại đây.

Đặng Hữu Nam lại tiếp tục hành trình xuyên tạc của mình
Cụ thể như vào ngày 27/7/2016, Nguyễn Thái Hợp chỉ đạo Ban Công lý và Hòa bình dưới trướng của mình tiếp tục tổ chức ngày bảo vệ môi trường trong toàn bộ giáo phận Vinh vào ngày 7/8/2016 và ngày 1/8 Ban Phụng vụ dưới sự chỉ đạo của giám mục đã giới thiệu mẫu giờ chầu Thánh Thể. Thực tiễn với những hoạt động kiểu thế này trong vòng 6 năm qua tại Giáo phận Vinh, chúng ta có thấy rằng đằng sau cái gọi là “Ngày môi trường” đó là một sự thật, là một âm mưu chính trị mà không phải ai cũng nhận ra. Từ ngày Nguyễn Thái Hợp lên làm Giám mục thì một giáo phận yên bình, con chiên sống “tốt đời, đẹp đạo”, yêu nước chính nghĩa đã biến thành nơi liên tiếp xảy ra những hoạt động gây rối an ninh, trật tự tại các địa phương trong giáo phận. Hay chúng ta còn nhớ trong thông báo của Giáo phận Vinh tiếp tục có những lời lẽ mang tính kích động, lôi kéo người dân tham gia sự kiện với tâm lý tiêu cực như trong Thư chung mà vị Giám mục này đã đưa ra ngay sau khi xảy ra sự cố ô nhiễm môi trường, cá chết hàng loạt tại các tỉnh miền Trung. Chúng ta có thể nhận thấy rõ sự vu khống của Ban Công lý và Hòa bình khi cho rằng cơ sở tổ chức Ngày bảo vệ môi trường là do “Sự chậm trễ và thiếu minh bạch của nhà cầm quyền càng làm cho thảm họa tệ hại hơn”.

Ngày hôm qua 26/9/2016, dưới sự chỉ đạo của Nguyễn Thái Hợp, một vị chức sắc cũng không còn lạ lẫm gì với đối với người dân với những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc sai sự thật, kích động giáo dân mà chủ yếu là giáo dân Phú Yên - linh mục Đặng Hữu Nam với chiêu trò thực hiện các hoạt động tụ tập, biểu tình, gây rối an ninh trật tự từ khi xảy ra sự cố ô nhiễm môi trường và cá chết hàng loạt tháng 4 vừa qua lại tiếp tục hành trình đưa đàn chiên vào con đường tội lỗi khi cầm đầu khoảng 600 giáo dân vào Tòa án Thị xã Kỳ Anh và nhà thờ Đông Yên để thực hiện cái gọi là: “yêu cầu nhà cầm quyền khởi t Formosa ra trước pháp luật để đền bù thiệt hại cho bà con ngư dân và quyết đuổi Formosa cút khỏi Việt Nam”. Vậy nhưng khi nghe những luận điệu rao giảng của vị linh mục này mỗi người dân chúng ta (ngoại trừ những con chiên “chán đạo”) có thể thấy rằng, Đặng Hữu Nam đang thực hiện những hành động của những con quỷ đội lốt chủ chăn đang biến đàn chiên vào con đường tội lỗi.

Những luận điệu mà vị linh mục Đặng Hữu Nam rao giảng là hoàn toàn là bịa đặt và sai sự thật khi vị chủ chăn nay đưa ra khi chúng dám phủ nhận hoàn toàn nỗ lực của Đảng, Nhà nước, các Bộ, ngành và các địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp hay như đó là sự vu cáo trắng trợn đối với các lực lượng chức năng khi cho rằng với những cái tôi ích kỷ, những ứng xử thô bạo, nhiều người chọn lựa cách giải quyết mọi vấn đề bằng bạo lực và vũ lực. Anh chị em trong giáo phận chúng con hiện đang phải gánh chịu hậu quả vì sự toan tính ích kỷ của những người có trách nhiệm điều hành đất nước. Sự thật thế nào khi chính những vị chủ chăn như Đặng Hữu Nam hay Nguyễn Thái Hợp này đứng đằng sau tài trợ cho các đối tượng khủng bố, phản động bên ngoài lợi dụng những vụ việc phức tạp để có những hành vi gây mất ổn định đất nước, và thật sự cái gọi cách giải quyết mọi vấn đề bằng bạo lực và vũ lực là vở kịch do những đạo diễn tài ba của những kẻ mang danh yêu nước để phá hoại đất nước.

Vậy nên, là một người con được sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Nghệ Tĩnh, bản thân tác giả mong mun mỗi người dân kể cả theo đạo hay không theo đạo hãy cùng nhau vạch trần bộ mặt thâm độc của những kẻ cầm đầu những vụ việc vừa qua như Đặng Hữu Nam, Hoàng Anh Ngợi, Nguyễn Thái Hợp và mỗi con chiên cũng nêncó phán xét lại những câu hỏi đối với những kẻ mà chúng ta thường ngày gọi bằng “cha”, những kẻ chỉ biết lợi dụng con chiên để thực hiện mưu đồ chính trị sâu xa. Và một lần nữa có lẽ cũng đã đến lúc Giáo hội Công giáo Việt Nam, Hội đồng giám mục Việt Nam và các cơ quan chức năng ban ngành cần có những hành động thiết thực xử lý đối với những kẻ đã mượn danh tôn giáo đi ngược lại lợi ích đất nước và dân tộc. Đặc biệt là giáo dân của giáo phận Vinh chúng ta yêu môi trường và có những hành động thiết thực như dọn vệ sinh môi trường, tuyên truyền, giáo dục ý thức bảo vệ môi trường… và nói không với sự xuyên tạc, vu khống cũng như hoạt động biểu tình gây rối an ninh, trật tự mà những vị chủ chăn này đang âm mưu tiến hành.

Gửi bạn đọc  đường link video “rao giảng” của con quỷ Đặng Hữu Nam mà “con chiên chán đạo” Chu Mạnh Sơn chia sẻ trên facebook cá nhân ngày hôm qua 26/9: https://www.facebook.com/sonchumanh?ref=ts&fref=ts&__mref=message_bubble

Hot!

Từ khóa SEO:

28 nhận xét:

một lần nữa chúng ta lại nhắc đến giáo phận Vinh và vị linh mục Hợp, mang danh nghĩa là một giáo phận lớn của cả nước nhưng kể từ khi được sự dẫn dắt của linh mục Hợp, ông đã biến giáo phận trở thành địa bàn phức tạp về an ninh trật tự của cả nước, liên tiếp là những tuyên truyền kích động bà con giáo dân những luận điệu xuyên tạc trái sự thật, trái với lời dậy của chúa, linh mục Hợp đáng được lên án, ông không còn xứng với vị trí của mình nữa, bà con giáo dân cần tỉnh táo hơn trước khi nghe theo những lời xúi giục của vị linh mục này

Với thời gian biểu tình hay chạy theo vị luật sư nông cạn thì bà con ngư dân thuộc vùng Đông Yên hãy tập trung làm ăn kinh tế, luôn cập nhật tình hình mà các cơ quan chức năng cung cấp thì sẽ tốt hơn. Vị linh mục giáo xứ Đông Yên thì cũng bị lên án quán nhiều rồi cho nên cái trì hề ngu ngốc lần này cũng chỉ nằm trong kế hoạch phá hoại của vị linh mục này thôi.

đấy là phúc âm trong lòng dân tộc đấy.kaka.ko biết mọc mấy thằng linh mục này ra làm éo gì cho hại dân hại nước.biến cái nhà thờ thành nơi hành sự tuyên truyền cho các tư tưởng phản động của ông, ông đưa tư tưởng bất mãn chống đối để nhồi sọ vào đầu giáo dân như thế thì kiểu gì giáo dân chả làm loạn suốt ngày

Đặc biệt là giáo dân của giáo phận Vinh chúng ta yêu môi trường và có những hành động thiết thực như dọn vệ sinh môi trường, tuyên truyền, giáo dục ý thức bảo vệ môi trường… và nói không với sự xuyên tạc, vu khống cũng như hoạt động biểu tình gây rối an ninh, trật tự mà những vị chủ chăn này đang âm mưu tiến hành.

Đặc biệt là giáo dân của giáo phận Vinh chúng ta yêu môi trường và có những hành động thiết thực như dọn vệ sinh môi trường, tuyên truyền, giáo dục ý thức bảo vệ môi trường… và nói không với sự xuyên tạc, vu khống cũng như hoạt động biểu tình gây rối an ninh, trật tự mà những vị chủ chăn này đang âm mưu tiến hành.

Không biết mọc mấy thằng linh mục này ra làm éo gì cho hại dân hại nước.biến cái nhà thờ thành nơi hành sự tuyên truyền cho các tư tưởng phản động của ông, ông đưa tư tưởng bất mãn chống đối để nhồi sọ vào đầu giáo dân như thế thì kiểu gì giáo dân chả làm loạn suốt ngày

Tôn giáo nào cũng hướng con người ta tới cái thiện, cái đẹp, vậy mà một số “con sâu làm giàu nồi canh” này lại đi ngược lại những gì Chúa của họ răn dạy. Người xưa có câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, bản chất tốt đẹp bên trong mỗi con người luôn là điều đáng trân trọng hơn cái vẻ hào nhoáng bên ngoài. Và có lẽ chính linh mục Đặng Hữu Nam- người đã nhiều lần cố tình gây ra những vụ việc kích động giáo dân giáo xứ Phú Yên gây rối, nay lại kích động tín đồ của mình vào Tòa án Thị xã Kỳ Anh và nhà thờ Đông Yên làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự cũng những phát ngôn mang nặng tính chất “chợ búa”. cũng hiểu rằng “chiếc áo không làm nên thầy tu”.

Nhắc tới linh mục Đặng Hữu Nam, Anton Hoàng Sỹ Phúc, Lê Ngọc Thanh, Giám mục Nguyễn Thái Hợp... chắc hẳn mọi người không còn lạ lẫm gì với hắn ta nữa, hắn ta là một kẻ mạo danh danh nghĩa của chúa để đi lừa bịp quần chúng giáo dân để chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam. Thiết nghĩ, giáo hội Công giáo Việt Nam đã đến lúc cần phải xem xét lại tư cách đạo đức của những vị chủ chăn này. Đừng để những người luôn coi thường pháp luật, bất chấp luật pháp, xem thường lời răn dạy của Chúa có thể đứng trong hàng ngũ chức sắc của Giáo hội.

Cái chuyện linh mục kích động các giáo dân quá khích gây rối, bao vây trụ sở chính quyền, đập phá tài sản, chiếm dụng đất trái phép có lẽ không còn là vấn đề ít gặp ở nước ta. Là một vị linh mục và được đào tạo bài bản, đáng lẽ ra linh mục Đặng Hữu Nam phải là người đứng ra hòa giải mâu thuẫn một cách có lý có tình để không có lời qua tiếng lại, xô xát lẫn nhau. Trách nhiệm ủa họ là giao giảng đạo của mình tới quần chúng giáo dân, dẫn dắt họ đi theo con đường đúng đắn, tuân thủ đường lối chính sách, pháp luật của đất nước chứ không phải là vì lợi ích cá nhân mà kích động giáo dân chống lại nhà cầm quyền, điều này cũng đi ngược lại với những tôn chỉ mục đích của tôn giáo.

Với vai trò là linh mục quản xứ, đó cũng là vai trò của một người “chăn chiên”, có nhiệm vụ ngày đêm chăm lo đời sống tinh thần cho bầy chiên của mình. Nhưng các linh mục lại cổ súy cho những hành động này, điển hình như linh mục Đặng Hữu Nam, thật đáng xấu hổ, quả không sai chiếc áo không làm nên thầy tu. Bản thân linh mục cũng phải tuân theo luật pháp của Vatican. Chắc hẳn linh mục đã chán ghét phải tuân theo pháp luật rồi, vậy thì Vatican nên xem lại tư cách của linh mục

Giáo hội Thiên chúa ta vẫn thường giảng dạy cho các con chiên của mình “muốn làm một giáo dân tốt trước hết phải là một công dân tốt”, vậy thì ông Đặng Hữu Nam đã làm tốt điều này chưa. Ông được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Việt Nam này, mang trong mình dòng máu Việt Nam, trước hết ông hãy làm tròn bổn phận của một công dân Việt Nam đã, đừng có sống trên quê hương mình mà lại làm những điều gây hại cho quê hương, đất nước mình. Mong ông hãy tu tâm, tích đức để thực hiện bổn phận của một công dân Việt Nam đã rồi hãy làm những việc lớn lao hơn. Hãy dừng lại việc kích động con chiên của mình gây rối an ninh trật tự đi

Mình nghĩ nếu cứ ngồi đọc hay nghe những kẻ như Đặng Hữu Nam giao giảng thì có lẽ đất nước này chìm đắm trong loạn lạc và biểu tình. Bà con giáo xứ Phú Yên và mọi người hãy nhìn thẳng vào sự thật xem Hữu Nam và bao kẻ giả danh “dân chủ, nhân quyền, yêu nước”… thường kích động biểu tình, chống đối chính quyền đã làm được điều gì cho xã hội dân tộc mình chưa? Bà con giáo dân cần hết sức tỉnh táo, bình tĩnh, tránh mắc vào bẫy của kẻ bán đạo, lừa chúa như Anton Đặng Hữu Nam.

Nhẽ ra là một linh mục phụ trách xứ, thì một trong những vai trò của linh mục Đăng Hữu Nam là giúp đỡ tín đồ sống tốt đời đẹp đạo. Thế nhưng, có lẽ cách ứng xử có linh mục Đặng Hữu Nam trong trường hợp này đã không đạt được điều đơn giản ấy. Thay vì tạo cho giáo dân một cuống sống yên bình thì linh mục Đăng Hữu Nam lại lợi dụng niềm tin của họ để lôi kéo họ vào giải quyết việc của cá nhân mình, phục vụ cho sự ích kỷ của chính bản thân là chờ cơ hội để tuyên truyền luận điệu xuyên tạc, vu cáo và kích động bà con nhân sự cố Fomosa, mục đích của y nhằm vào vu cáo chính quyền, làm rối loạn tình hình an ninh trật tự tại địa phương. Thật thất vọng

Suy cho cùng, hành động cổ súy của các nhà dân chủ cho các vi phạm pháp luật tại các giáo xứ ở giáo phận Vinh đều xuất phát từ mong muốn có một sự đối đầu của quần chúng giáo dân với cơ quan chức năng. Lấy quần chúng giáo dân ở nơi đây để làm bình phong cho hoạt động vi phạm pháp luật của các đối tượng mà bề ngoài phủ một lớp hào nhoáng là vì nhân dân miền Trung ruột thịt.

Thật không khó để nhận ra động cơ chính trị trong việc xúi giục người dân tham gia kiện Formosa. Với những hoạt động biểu tình, khiếu kiện này, các nhà “dân chủ” hay những linh mục đội lốt quỷ như Đặng Hữu Nam đều rất xông xáo nhưng khi đất nước, các nạn nhân chất độc da cam cần sự ủng hộ của dư luận để kiện các công ty hóa chất Mỹ, thủ phạm gây ra những cơn đau về thể xác, tinh thần cho hàng triệu nạn nhân chất độc da cam trong mấy thập kỷ qua thì những kẻ như Đặng Hữu Nam lại im thin thít, không hô hào để biểu tình ủng hộ. Rõ ràng, Đặng Hữu Nam đã xúi giục người dân với động cơ chính trị chứ không như ông ta hô hào là để đòi quyền lợi cho giáo dân.

Phải thấy rằng, bản thân các cuộc biểu tình đông người cản trở giao thông ở các tuyến giao thông với danh nghĩa “bảo vệ môi trường” hay việc 600 giáo dân kiện Formosa lên tòa án nhân dân huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh)- nơi công ty này đặt trụ sở đều do sự chỉ đạo của các giám mục, dưới nữa là các linh mục ở giáo phận Vinh. Được sự hậu thuẫn của giám mục Nguyễn Thái Hợp, linh mục Đặng Hữu Nam đã không ngừng kích động, xúi giục giáo dân xuống đường biểu tình hay thường xuyên lên các báo đài nước ngoài để xuyên tạc về tình hình ở Việt Nam.

Tiếp sau những hành động kích động, xúi giục giáo dân biểu tình “vì môi trường”, linh mục Đặng Hữu Nam, quản xứ Phú yên, Quỳnh Lưu Nghệ An lại tiếp tục nghĩ ra chiêu trò mới là xúi giục 600 giáo dân ở đây kéo vào thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh để kiện công ty TNHH Hưng Nghiệp Formosa vì đã xả thải gây ra hiện tượng cá chết hàng loạt ở bốn tỉnh miền Trung vừa qua. Đây là hành động nhằm tiếp tục cản trở việc thực hiện các chủ trương, biện pháp giải quyết, khắc phục sự cố ô nhiễm môi trường và hỗ trợ, đền bù cho người dân mà các cơ quan chức năng đang thực hiện.

Đặng Hữu Nam hoạt động tiêu cực và xuyên tạc một cách tích cực, nghĩa là cứ có cơ hội là y rằng hắn xuyên tạc, bất chấp vấn đề đó có thật hay sai hắn chẳng quan tâm

Bọn này là bọn nào. Các cơ quan chức năng cần sớm điều tra, xử lý nghiêm minh với những kẻ cầm đầu, cốt cán chỉ đạo giáo dân quá khích thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật trên. Với đạo công giáo, Giáo phận Vinh nay đã là cứ điểm chống đói Nha nước điển hình trong cả nước, Hội đồng GM Việt Nam im lặng tức là khuyến khích cho hành động này. Như vậy chắc chắn gp Vinh là tên lính xung kích cho HDDGMVN chống lại việc mở ra quan hệ ngoại giao giữ VN và Vatican.

Bọn này là bọn nào. Các cơ quan chức năng cần sớm điều tra, xử lý nghiêm minh với những kẻ cầm đầu, cốt cán chỉ đạo giáo dân quá khích thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật trên. Với đạo công giáo, Giáo phận Vinh nay đã là cứ điểm chống đói Nha nước điển hình trong cả nước, Hội đồng GM Việt Nam im lặng tức là khuyến khích cho hành động này. Như vậy chắc chắn gp Vinh là tên lính xung kích cho HDDGMVN chống lại việc mở ra quan hệ ngoại giao giữ VN và Vatican.

Bọn này là bọn nào. Các cơ quan chức năng cần sớm điều tra, xử lý nghiêm minh với những kẻ cầm đầu, cốt cán chỉ đạo giáo dân quá khích thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật trên. Với đạo công giáo, Giáo phận Vinh nay đã là cứ điểm chống đói Nha nước điển hình trong cả nước, Hội đồng GM Việt Nam im lặng tức là khuyến khích cho hành động này. Như vậy chắc chắn gp Vinh là tên lính xung kích cho HDDGMVN chống lại việc mở ra quan hệ ngoại giao giữ VN và Vatican.

Bọn này là bọn nào. Các cơ quan chức năng cần sớm điều tra, xử lý nghiêm minh với những kẻ cầm đầu, cốt cán chỉ đạo giáo dân quá khích thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật trên. Với đạo công giáo, Giáo phận Vinh nay đã là cứ điểm chống đói Nha nước điển hình trong cả nước, Hội đồng GM Việt Nam im lặng tức là khuyến khích cho hành động này. Như vậy chắc chắn gp Vinh là tên lính xung kích cho HDDGMVN chống lại việc mở ra quan hệ ngoại giao giữ VN và Vatican.

Sự cố Formosa đã, đang được Đảng, nhà nước chúng ta từng bước khắc phục và bước đầu chúng ta cũng đã thấy được những chuyển biến tích cực. Những hành động của linh mục Đặng Hữu Nam đang phủ nhận những nỗ lực của Đảng và nhà nước và đang làm cho tình hình ngày càng thêm căng thẳng. Formosa cũng đã hứa đền bù và khắc phục sự cố, và cũng cam kết không để xảy ra nữa. Vậy cớ làm sao chúng ta không thể cho họ cơ hội sửa chữa lỗi lầm để đền bù cho chúng ta. Giờ đây đuổi bọn chúng về thì chúng ta sẽ được gì. Ngoài việc mất tiền bồi thường, khắc phục sự cố, và có thể là phải đền bù hợp đồng cho bọn nó thì chúng ta và đổi lại người dân chúng ta chả được gì.

Cha biến nhà Thờ, nhà phòng thành nơi dung dưỡng, chứa chấp mấy thằng đi tù về để làm hồ sơ, hồ siếc gì đó. Mấy thằng đi tù về đó là mấy thằng phản động, Cha bảo Cha không quen biết chi đến Việt Tân là Cha nói dối rồi, dân ai cũng biết nhưng không dám mở mồm nói ra đâu. Phục vụ Cha thì chúng con sẵn lòng, nhưng Cha bắt chúng con phải cống nạp để nuôi miệng của mấy thằng đó thì dân không ai thuận lòng đâu Cha ạ! Cơm canh cá thịt, đồ ngon, đồ bổ Cha ăn, nước Cha uống, chúng con dâng lên để Cha có sức khỏe để cha loan báo Tin mừng, thi hành sứ vụ của mình trong sự hiệp thông của Giáo hội, chứ không phải để Cha làm những việc vô bổ, cấu kết, thông đồng, dung dưỡng, bao che cho mấy cái thằng tù tội đó!

Trong Thánh lễ cầu nguyện, linh mục Anton Đặng Hữu Nam đã cố tình xuyên tac về tình hình đã và đang diễn ra tại Hà Tĩnh, có liên quan đến Fomosa. Mặc dù vụ việc đã được các cơ quan báo chí uy tín thông tin đến người đọc. Đồng thời, các cơ quan chức năng đã có kết luận về nguyên nhân vụ việc. Nhưng linh mục Anton Đặng Hữu Nam vẫn cố tình đưa ra các “lý lẽ” do chính mình nghĩ ra và lấy đó để thông tin sai lệch đến những tín đồ dự Thánh lễ

nhiều linh mục khác đã thể hiện mong muốn giúp đỡ bầy chiên bằng cách giúp họ ổn định cuộc sống, quyên góp từ thiện để giúp bầy chiên của mình giảm bớt gánh nặng khó khăn. Vì thế, có thể thấy rằng, có nhiều cách thiết thực và hiệu quả để giúp đỡ người khác. Nhưng linh mục Anton Đặng Hữu Nam lại chọn cách tiêu cực nhất là phá vỡ đi cuộc sống bình yên của bầy chiên và lôi kéo họ vào những cuộc biểu tình gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự

nhiều linh mục khác đã thể hiện mong muốn giúp đỡ bầy chiên bằng cách giúp họ ổn định cuộc sống, quyên góp từ thiện để giúp bầy chiên của mình giảm bớt gánh nặng khó khăn. Vì thế, có thể thấy rằng, có nhiều cách thiết thực và hiệu quả để giúp đỡ người khác. Nhưng linh mục Anton Đặng Hữu Nam lại chọn cách tiêu cực nhất là phá vỡ đi cuộc sống bình yên của bầy chiên và lôi kéo họ vào những cuộc biểu tình gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự

Trong Thánh lễ cầu nguyện, linh mục Anton Đặng Hữu Nam đã cố tình xuyên tac về tình hình đã và đang diễn ra tại Hà Tĩnh, có liên quan đến Fomosa. Mặc dù vụ việc đã được các cơ quan báo chí uy tín thông tin đến người đọc. Đồng thời, các cơ quan chức năng đã có kết luận về nguyên nhân vụ việc. Nhưng linh mục Anton Đặng Hữu Nam vẫn cố tình đưa ra các “lý lẽ” do chính mình nghĩ ra và lấy đó để thông tin sai lệch đến những tín đồ dự Thánh lễ

Đăng nhận xét