Bài mới nhất

14/09/2016

LÊ DIỄN ĐỨC – ĂN CƠM CHÚA PHẢI MÚA TỐI NGÀYThiên lương

Lê Diễn Đức cái tên được nhiều người biết đến sau khi bị RFA (Đài Châu Á tự do, nơi mà mới đây Đức tiết lộ đã trả lương 5000 USD/năm) cắt hợp đồng vì lý do bài viết của Đức không phù hợp với những tiêu chí, mục đích và nguyên tắc của hãng. Cụ thể Đức đã viết …vài chục người đi qua rừng núi Thái Lan dựng "chiến khu" với mục đích "Đông Tiến","phục quốc" chỉ là trò cười, ảo tưởng, chứ "anh hùng" cái nỗi gì. Đây đích thực là một cuộc làm "chiến khu" giả lừa gạt bà con hải ngoại nhẹ dạ để kiếm tiền, không hơn không kém! Niềm tin vào những "anh hùng vị quốc vong thân" ấy là niềm tin ngô nghê, mù quáng”, hay nói cách khác lỗi mà Đức mắc phải ở đây là  dám nói ra sự thật.

Và có lẽ sau khi bị RFA cắt hợp đồng, Đức đã rút ra được kinh nghiệm cho bản thân, rằng sự thật nào cũng cần phải bóp méo thì mới không bị mất bát cơm manh áo khi hành nghề “dân chủ”.
Dâm chủ Lê Diễn Đức
Mới đây trên facebook cá nhân của mình Lê Diễn Đức có bày tỏ cảm xúc về tình hình nước Mỹ sau “ cú sốc tâm lý 11/9/2001”. Đức viết:

“Hai cuộc chiến tranh Iraq và Afghanistan nổ ra ngay sau đó khiến nước Mỹ suy sụp về kinh tế, hệ thống ngân hàng lung lay, thị trường bất động sản đóng băng. Mặc dù an ninh nước Mỹ bảo đảm, nhưng từ hơn 70 % dân chúng ủng hộ giảm xuống chỉ còn hơn 20%...
…Vào năm 2008, nợ công của Mỹ hơn 10 ngàn đôla, đến nay đã tăng lên hơn 19 ngàn tỷ đôla, gần gấp đôi số tiền nợ thời TT W. Bush. Tình hình xã hội bất an hơn, các cuộc nổ súng, khủng bố diễn ra dường như hàng ngày trên nuớc Mỹ, riêng thành phố Chicago có hơn 2000 vụ nổ súng chỉ trong năm 2016. Số người da đen biểu tình chống bạo lực của cảnh sát cũng tăng lên…
… mối đe doạ tự do hàng hải của Trung Quốc trên Thái Bình Dương đang trở thành hiện thực. Tổng thống Barack Obama được coi là vị tổng thống tệ hại nhất của nước Mỹ kể từ Thế Chiến II đến nay, 33% so với 28% đối với W. Bush…”

Tôi vẫn còn nhớ các nhà “dân chủ việt” vẫn cố nhồi sọ người dân rằng mỗi người dân Việt Nam, từ những đứa trẻ vừa mới sinh ra đã phải gánh trên mình số nợ 29 triệu vnđ cho đất nước, thử làm phép tính tương tự với những khoản nợ của Mỹ thì con số mà công dân Mỹ, kể cả những đứa trẻ vừa sinh ra 550.000 USD/người.

Và Việt Nam, một đất nước theo nhiều nhà dân chủ đánh giá kém phát triển, tụt hậu, mất ổn định, nhưng vẫn đang nắm giữ tối thiểu 12 tỷ đôla trái phiếu chính phủ Mỹ. Số nợ Mỹ do “ta cho vay” tăng 3,5 lần trong giai đoạn từ đầu năm 2012 đến cuối năm 2014. Việt Nam hiện nằm trong top 50 nước chủ nợ lớn nhất của Mỹ (một đất nước vừa thoát khỏi chiến tranh tàn phá nặng nề và một đất nước có hàng trăm năm hòa bình để phát triển). Vậy các nhà dân chủ nghĩ sao về những con số này?

Quay lại với những chia s của Lê Diễn Đức, lần này mặc dù vẫn là cái nhìn thực tế về “ Thiên đường mơ” mà các nhà dân chủ đang  cố vẽ ra để đánh lừa bà con hải ngoại, đánh lừa những người nhẹ dạ, cả tin nhằm thu lợi bất chính. Tuy nhiên không còn nói trắng, nhấn mạnh sự ảo tưởng như trước mà thay vào đó là một kết luận có hậu hơn cho nền kinh tế đang suy thoái.

“…Tôi tin rằng, trong bất cứ hoàn cảnh nào, nước Mỹ cũng sẽ vượt qua khó khăn và vươn lên mạnh mẽ hơn. Chỉ cần có một nhà lãnh đạo giỏi, cương quyết.”


Vâng, câu nói đầy tính hy vọng nhạt toẹt nhất mọi thời đại. Sự thật thì đằng sau một đất nước phát triển, vượt qua mọi khó khăn chung của nền kinh tế chính trị toàn cầu chẳng là một nhà lãnh đạo giỏi (có tầm nhìn xa, hoạch định tốt, thấu hiểu nhân dân, cương quyết….). Có lẽ Lê Diễn Đức cũng hiểu được thực trạng tệ hại của nước Mỹ, những khó khăn mà công dân Mỹ đang phải gánh chịu, nhưng nếu như lần trước, phanh phui toàn bộ dối trá mà các nhà dân chủ Việt Nam, và chính phủ Mỹ đang cố vẽ ra để lừa bịp nhân dân thế giới về sự vững mạnh của mình, thì liệu rằng những ngày sau, cuộc sống trên đất khách quê người phải lấy gì để sống đối với một kẻ phản quốc như Đức?  

Hot!

Từ khóa SEO:

35 nhận xét:

Cuối cùng thì đã phơi bày ra sự thật, mà chính là những kẻ trong công cuộc kiếm tiền ấy phanh phui nhau ra.
Đức đã viết “…vài chục người đi qua rừng núi Thái Lan dựng "chiến khu" với mục đích "Đông Tiến","phục quốc" chỉ là trò cười, ảo tưởng, chứ "anh hùng" cái nỗi gì. Đây đích thực là một cuộc làm "chiến khu" giả lừa gạt bà con hải ngoại nhẹ dạ để kiếm tiền, không hơn không kém! Niềm tin vào những "anh hùng vị quốc vong thân" ấy là niềm tin ngô nghê, mù quáng”

sau khi bị RFA cắt hợp đồng, Đức đã rút ra được kinh nghiệm cho bản thân, rằng sự thật nào cũng cần phải bóp méo thì mới không bị mất bát cơm manh áo khi hành nghề “dân chủ”.
Khi miếng cơm manh áo bị mất, thì các nhà rận chủ mới bắt đầu phanh phui nhau ra. Đúng là hành xử cũng giống như con người chúng. Thế mới thấy, cái gọi là đấu tranh dân chủ của chúng như thế nào. Chúng cũng chỉ là những kẻ đi làm thuê cho những tổ chức bên ngoài.

Một câu nói nhạt đến mức không thể nhạt hơn. Hóa ra trình độ xu nịnh của nhà rận chủ chỉ được như vậy, khả năng bóp méo, xuyên tạc sự thật của ông ta thì cao, nhưng khả năng nịnh bợ lấy tiền của ông ta thì nhạt toẹt
“…Tôi tin rằng, trong bất cứ hoàn cảnh nào, nước Mỹ cũng sẽ vượt qua khó khăn và vươn lên mạnh mẽ hơn. Chỉ cần có một nhà lãnh đạo giỏi, cương quyết.”

Cái tên Nguyễn Đức Diễn chẳng mấy xa lại với những ai quan tâm đến hoạt động bẩn thỉu mà đám rận chủ xa qua đang tiến hành để chống đất nước Việt Nam từ ngoại quốc xa xôi. Nghề nghiệp chính của Diễn chính là cộng tác viên số 1 của đài Á châu tự do (RFA – Đài phát thanh được cho là chống Cộng quyết liệt và có mối liên kết chặt chẽ với tổ chức phản động Việt Tân).

không hiểu nguyên cớ nào mà gần đây Lê Đức Diễn đã bị RFA “chấm dứt” hợp đồng “ma quỷ”, kết thúc công việc “cõng rắn về cắn gà nhà”. Không biết có phải anh ta ngu ngơ thật hay có những nguyên nhân sâu xa nào khác khi Diễn rất vô tư như không khi đã công khai phản pháo, nói xấu tổ chức Việt Tân ngay trên trang báo của RFA.

Cũng một “CHÍ NHỚN” là xuyên tạc, chống phá Việt Nam vậy mà nói xấu nhau một cách công khai. Thế mới thấy sự phức tạp, rối ren giữa bầy rận chủ xa quê.

Diễn chắc vì quá được cưng chiều nên chẳng coi ai ra gì, chính vì vậy, sau scandal kia, Diễn tiếp tục mắc phải một scandal khác mà lần này mức độ còn cao hơn trước rất nhiều.

Lê Diễn Đức nổi lên sau vụ bị BBC tiếng Việt sa thải khi một mình thẳng thắn vạch trần bộ mặt dối trả của Việt tân khi làm "chiến khu giả", và lừa bịp bà con người Việt tại hải ngoại quyên góp, ủng hộ tiền bạc của cải. Thế nên Lê Diễn Đức bị những kẻ chân tay của Việt tân ghét lắm. Nên nếu có nói gì thì cũng chỉ biết len lét như chui vào chỗ dành cho những kẻ bẩn thỉu, bán rẻ dân tộc và danh dự.

Suy cho cùng thì Lê Diễn Đức cũng là tự mình hại mình,sinh ra được ăn học,đáng lý mang những gì mình biết để cống hiến cho Tổ Quốc,mang về cho bản thân và gia đình niềm tự hào nhưng lại mang những gì mình học được có những lời lẽ xuyên tạc,để cho bọn rận chủ có cơ hội phản động.

Một trong những đầu sỏ kiếm tiền bằng ngòi bút với lời lẽ viết ra sặc mùi phản bội tổ quốc, bộ mặt thật của y bị chính cái đài RFA phanh phui và cắt mất hợp đồng, tiêp đó là những chiêu bài cũ kiểu tuyên truyền về một nước Mỹ tự do dân chủ và phát triển vững mạnh mà chính ông ta biết rõ không phải như thế, và ngược lại lại luôn có những lời lẽ kiểu kích động người dân Việt Nam, bằng việc bêu rếu nói xấu đất nước này, nhưng chính sự giả dối và bộ mặt khủng bố của tổ chức Việt Tân sẽ không lừa gạt được bất cứ ai cả.

Nói ngu không chịu được, vâng, anh chỉ cần một lãnh đạoh giỏi và cương quyết, bố nói luôn với mày, ở trong một gia đình thôi, trụ cột gia đình giỏi cương quyết thì nó cũng đã tưng bừng hơn các gia đình khác rồi, nên tốt nhất màu đừng nói nữa nó nhạt lắm

Có lẽ trong người Lê Diễn Đức vẫn mang một sự tức tối, cay cú khi bao nhiêu sự nghiệp tan tành chỉ vì nghe mấy thằng dân chủ lừa, nên giờ làm thì vẫn làm để kiếm tiền, ủng hộ thì vẫn ủng hộ nhưng trước khi ủng hộ hay khen thì phải phanh phui bộ mặt của chúng đã

Thế chứ nhiều người đi so sánh đền bù thảm họa môi trường việt Nam với vụ tràn dầu ở mỹ như người quên mang não khi nói chuyện,mức sống khác nhau, thu nhập khác nhau làm sao có thể so sánh thế được, đối với người giàu môt triệu không đáng gì, nhưng đối với người nghèo nó đã là một cứu cánh

Đâu rồi những kẻ cuồng mỹ đâu rồi, bơi hết vào đi, Lê Diễn Đức đang khen Mỹ đấy, nhảy vào mà tung hoa đi thôi, chờ đợi gì nữa, các bạn nói thật trước khi nói gì nên trải nghiệm thực tế, đừng như ếch ngồi đáy giếng như thế rồi người ta lại ỉa cho vào mặt

Đúng ăn cơm chúa múa tối ngày thật, ban đâu thì nói toẹt ra nhưng giờ đến cuối cũng có nhứng đoạn nắn khung cua gấp để giữ bát cơm manh áo ở nơi mà trước đây cứ ca tụng như thiên đường, chắc Đức giờ muốn về nước lắm đấy, nhưng với kẻ phản bội thì quay về làm bẩn đất nước thôi

Cũng không hẳn là bây giờ mới biết mà bản chất cái đài này thì ai chả biết rồi. Có gì tốt đẹp đâu, đăng toàn mấy bài viết xuyên tạc. Đây chỉ là thêm một bằng chứng sống mà thôi, một người bị cắt đuôi khi nhìn thất ánh sáng. Có lẽ Lê Diễn Đức cũng hiểu được thực trạng tệ hại của nước Mỹ, những khó khăn mà công dân Mỹ đang phải gánh chịu, nhưng nếu như lần trước, phanh phui toàn bộ dối trá mà các nhà dân chủ Việt Nam

Có lẽ Lê Diễn Đức cũng hiểu được thực trạng tệ hại của nước Mỹ, những khó khăn mà công dân Mỹ đang phải gánh chịu, nhưng nếu như lần trước, phanh phui toàn bộ dối trá mà các nhà dân chủ Việt Nam, và chính phủ Mỹ đang cố vẽ ra để lừa bịp nhân dân thế giới về sự vững mạnh của mình, thì liệu rằng những ngày sau, cuộc sống trên đất khách quê người phải lấy gì để sống đối với một kẻ phản quốc như Đức?

giờ đây vai vế trong các tôn giáo hoạt động chống phá không còn là điều lạ ở việt nam nữa, nhưng điều lạ là khi bị vạch mặt rồi thì những kẻ khác với bài tương tự vẫn có thể ngang nhiên hoạt động mặc cho tấm gương kẻ cũ vừa mới bị xử lý theo quy định của pháp luật xong.

Một lẽ thường là người ta thường trọng dụng, coi trọng những người dám nói thẳng nói thật bản chất người Việt Là thế, nhưng RFA chẳng biết lại học đâu được cái văn hóa ngược đời là tẩy chay sự thật, với họ những người nói lên sự thật đi ngược lại với tôn chỉ chỉ nói điều không đúng của mình là những kẻ phản bội và phải bị tẩy chay. Thật sự không biết RFA đang làm những trò hề gì nữa. Không thể hiểu nổi cái thứ tự do ngôn luận made in RFA

Cộng tác viên đắc lực Lê Diễn Đức bị đài Á châu Tự Do – RFA, hủy hợp đồng mà theo cách lý giải khá đơn giản là chịu sức ép lớn từ dư luận vì bài viết của ông không phù hợp với những tiêu chí, mục đích và nguyên tắc của hãng nên họ đã chấm dứt hợp đồng. Với lối làm truyền thông theo kiểu phá hoại, không ngạc nhiên khi phần lớn các chương trình phát thanh của RFA tiếng việt hoàn toàn tập trung vào mục tiêu gây bất ổn định cho Việt Nam. Bản chất của RFA không chỉ dừng lại ở việc chống Việt Nam thôi. Mà RFA còn có mối quan hệ chặt chẽ với đám cờ vàng ba sọc. Làm báo mà cứ như bọn giả danh nhà báo, lợi dụng quyền tự do ngôn luận để làm trò phản dân hại quốc, để đòi đứng trên pháp luật thì tốt nhất là nên nghỉ đi.

Qua câu chuyện này mới biết, RFA và Việt Tân sợ sự thật đến mức nào. Cái mà RFA gọi là tự do ngôn luận , tự do báo chí bị chính mình phủ nhận. Và họ cũng cạn tàu ráo máng tới mức độ nào khi hành xử theo kiểu “vắt chanh bỏ vỏ”. Chỉ đáng thương cho những ai đã đặt niềm tin vào RFA, Lê Đức Diễn là 1 người như vậy. Nhà đài hoạt động với duy chỉ mục đích chống phá là trên hết. Nội bộ chúng nó không dung hòa được thì chúng nó sẽ tự đào thải lẫn nhau. Có lẽ với những bài viết nào thể hiện đúng sự thật và ảnh hưởng đến việc “kiếm cơm” của RFA thì họ sẵn sàng loại bỏ một cách không thương tiếc.

Ông Lê Diễn Đức khẳng định rằng thất bại cay đắng, ê chề của Việt Nam Cộng Hòa là không thể chối cãi với những hình ảnh quân lính chạy tán loạn,vứt bỏ quân phục đầy đường. Và Mặt trận Hoàng Cơ Minh chỉ là ảo tưởng. Sự thật phũ phàng này khiến Việt Tân tức giận và gây sức ép đối với đài RFA, buộc RFA phải cắt đứt hợp đồng với ông Lê Diễn Đức. RFA là một phương tiện chống phá của phương tây với các nước xã hội chủ nghĩa trong đó có nước ta, và với cái mục đích đấy thì chẳng bao giờ cái RFA này mới đúng về thực trạng ở nước ta và các nước xã hội chủ nghĩa đâu, lúc nào chúng cũng tìm cách để làm xấu đi các nước xã hội chủ nghĩa và cổ súy cho tư bản . Đúng là, RFA đã giúp người ta hiểu hơn thế nào về tự do ngôn luận.

Như mọi người đã biết Lê Diễn Đức đã công khai chỉ rõ nguyên nhân thất bại và bản chất xấu xa, mê muội, hèn nhát của quân đội Việt Nam Cộng hòa trong Chiến tranh Việt Nam và của Mặt trận Quốc gia Thống nhất Giải phóng Việt Nam. Sau sự kiện này mấy thằng kền kền Việt Tân và RFA phản ứng nói Đức bị thoái hóa về đạo đức và không phù hợp với chúng. Như thế nào là không phù hợp và phải chăng không ăn tục nói phét, không xuyên tạc và bóp méo tình hình nữa là bị tẩy chay hay sao. Có lẽ ngày mà cánh Việt Tân hết đường lừa mị dân hải ngoại không xa, lộ nguyên hình rồi còn bịa đặt gì nữa

Điều Lê Diễn Đức nói không hề sai. Duy chỉ có điều đó là sự thật phũ phàng, mà sự thật thì mất lòng. Nó là liều thuốc đắng nên đã làm mất lòng RFA và đặc biệt là các anh chị Việt Tân, hậu duệ của Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam. Việc Lê Diễn Đức bị bỏ thì RFA lại kiếm một con rận khác thế chỗ vào đó, có khó gì. Những con rận vì tiền mà bán rẻ tổ quốc cũng tồn tại còn lâu nữa. Chẳng mấy chốc sẽ trần trụi âm mưu xấu xa của đám Việt Tân sẽ bị bóc mẽ, sự thật nào rồi cũng sẽ được công khai và Việt Tân đã đến lúc giải tán

Với những người Việt xa xứ, xa quê hương thì những kênh thông tin tiếng Việt như là cầu nối với quê nhà, giúp mọi người trao đổi thông tin với nhau, chia sẻ tình cảm… Nhưng RFA tiếng Việt lại làm ngược lại điều đấy, mục đích của RFA là chia rẽ, là phản bác, là bôi nhọ quê hương. Ấy vậy mà còn già mồm kêu phổ biến thông tin chính xác, trung thực. Nghe mà ngứa cả tai. Qua sự việc đám nhà báo cắn xé nhau vừa qua, chúng ta thấy rõ bản chất ô hợp của tờ báo lá cải này. Xem ra bản chất của RFA vs Việt Tân không khác nhau là mấy khi chúng chỉ 1 lòng 1 dạ chống phá quê hương mà thôi

Dù sao đi chăng nữa thì chúng ta vẫn phải khen ngợi Lê Diễn Đức, có lẽ y đã nhận ra được những điều cần nhận ra mà từ trước đến nay y đang mù quáng. Ví dụ như cuộc "đông tiến" của bọn phản động hay những thực trạng ở nước Mỹ mà chính y đang trải qua. Có lẽ giờ đây y đang thất vọng về quyết định phản quốc của mình hồi xưa

Chuyện của bọn rận chủ này thật nực cười, lúc nào cũng xoay quanh việc thật hay giả, đúng hay sai sự thật, mà cuối cùng thì những gì chúng nói ra cũng chỉ là những sự bịa đặt vô cùng thô thiển. Bị người ta chửi vào mặt cho mà chúng vẫn có thể tiếp tục được những hành động mu muội đó!

Lê Diễn Đức với nhiều nhà "Dân chủ" ở hải ngoại chắc cũng biết được những khó khăn mà nước Mỹ đang phải đối mặt. Đó chính là sự thật mà đám "dân chủ" không hề muốn nhắc đến. Sẽ ra sao nếu điều này đến tai những người dân đang bị bọn chúng mê hoặc, lừa gạt bằng sự phát triển, sự phồn hoa hào nhoáng bên ngoài của nước Mỹ. Mất niềm tin cũng chả khác nào mất miếng ăn. Chính vì thế mà đám dân chủ vẫn đang tìm cách luôn lấp liếm, bịa đặt nhằm bóp méo, che giấu sự thật.

Lê Diễn Đức một nhà "dân chủ lởm" đã từng gây bao nhiêu tai tiếng. Ông ta cũng không ít lần tham gia vào các công việc nói xấu chế độ, không ít lần làm điều "ác" cho non sông, gấm vóc này, cho dân tộc Việt NAm này. Thế nhưng ít nhất cũng thấy ông này vẫn còn chút nhân tính, vẫn còn chút lương tâm. Ông Lê Văn Đức đã sớm nhận ra cái sự tởm lợm của bọn Việt Tân, của những lũ phản động ngày đêm âm mưu làm hại đến quê hương đất nước, chỉ ngong ngóng muốn đục khoét quê hương. Ông ta đã dám nói lên sự thật đây là điều đáng khen, mong rằng sẽ có nhiều người tỉnh ngộ sớm như Lê Diễn Đức

Với những người con xa sứ họ muốn tìm đến các kênh thông tin bằng tiếng Việt để biết thông tin trong nước ra sao cho đỡ nhớ quê, nhớ nhà. Mà mấy kênh phản động nắm bắt được nhu cầu trên nên đã tạo ra những kênh như RFA, BBc...bằng tiếng Việt thường xuyên bịa đặt, xuyên tạc nói những điều không đúng về ĐẢng, nhà nước. Qua sự cắn xé của bè lũ rận chủ thì mới lòi cái đuôi ra. Té ra, từ trước đến nay bọn RFA, BBc,.. lợi dụng lòng yêu nước cộng với sự mù mờ về thông tin của bà con hải ngoại mà chúng nó lại có những kế hoạch và những lời lẽ dắt mũi đồng bào ta, khiến đồng bào ta ở nước ngoài hiểu nhầm về quê hương tổ quốc

ngày 6/9 vừa qua, Đài Á châu Tự do đã chính thức “sa thải” Lê Diễn Đức ra khỏi đội ngũ “cộng tác viên” viết bài chống Cộng. Thật đáng thương cho Diễn khi giờ đây anh ta trở thành một kẻ thất nghiệp bơ vơ. Nhưng thật đáng biểu dương cho Diễn khi đã nói ra những điều cay đắng kia, điều này sẽ góp phần thêm cho sự rạn nứt càng to lớn hơn giữa tổ chức Việt tân và đài RFA.

Nguyễn Đức Diễn chẳng mấy xa lại với những ai quan tâm đến hoạt động bẩn thỉu mà đám rận chủ xa qua đang tiến hành để chống đất nước Việt Nam từ ngoại quốc xa xôi. Nghề nghiệp chính của Diễn chính là cộng tác viên số 1 của đài Á châu tự do (RFA – Đài phát thanh được cho là chống Cộng quyết liệt và có mối liên kết chặt chẽ với tổ chức phản động Việt Tân).

thật đáng thương cho một con người nói sự thật thì bị đuổi việc, còn nói dối thì có lẽ lương tâm bị cắn rứt, nhưng có lẽ đối với mỗi người được sống chân thật là điều thoải mái nhất nên dù biết bị đuổi việc thì Diễn vẫn phải nói lên sự thật khiến bao kẻ phản động tôn vinh VNCH xưa phải giật mình tức giận, có khi uất mà chết cũng nên ấy chứ

Đài Á châu Tự do đã chính thức “sa thải” Lê Diễn Đức ra khỏi đội ngũ “cộng tác viên” viết bài chống Cộng. Thật đáng thương cho Diễn khi giờ đây anh ta trở thành một kẻ thất nghiệp bơ vơ. Nhưng thật đáng biểu dương cho Diễn khi đã nói ra những điều cay đắng kia, điều này sẽ góp phần thêm cho sự rạn nứt càng to lớn hơn giữa tổ chức Việt tân và đài RFA.

thật đáng thương cho một con người nói sự thật thì bị đuổi việc, còn nói dối thì có lẽ lương tâm bị cắn rứt, nhưng có lẽ đối với mỗi người được sống chân thật là điều thoải mái nhất nên dù biết bị đuổi việc thì Diễn vẫn phải nói lên sự thật khiến bao kẻ phản động tôn vinh VNCH xưa phải giật mình tức giận, có khi uất mà chết cũng nên ấy chứ

Đăng nhận xét