Bài mới nhất

08/09/2016

NHẬN DIỆN DÂN OAN TRƯƠNG THỊ QUÝ

Thiên Lương
Dân oan Trương Thị Quý

Sáng ngày 7/9/2016, Trương Thị Quý cùng một số phường chèo dân oan (theo mô tả của một số nhà dâm chủ như Đoan Trang, Lã Việt dùng thì đây là gia đình của Quý) đã tranh thủ lúc trời mưa gió để diễn vở “đòi đất do chính quyền địa phương tham nhũng cướp sạch” với băng rôn có nội dung:

“Dân an Trương Thị Quý, Đồng Nai

Tố cáo: 3 cấp chính quyền tỉnh Đồng Nai, cướp đất, phá nhà chặt cây, cướp tài sản gia đình bà Trương Thị Quý, ngày 15/1/2014 đang mất tích…?

Bao che: Đoàn Văn Sĩ, Trịnh Văn Sáu 2 tên lấn chiếm đất mua bán bất hợp pháp, thuộc diện phải xử theo CV786/VPCP V.II ngày 4/2/2008 của VPCP”

Bàn về Trương Thị Quý, chị trú tại trú tại thôn An Chu, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, Đồng Nai. Quý cùng gia đình vốn được nhiều người biết đến với hoạt động khiếu kiện tranh chấp đất đai chây ì không thể có hướng giải quyết (từ năm 2003 đến nay) và theo cách nói của trang mạng phản động danlambao phải nói là gia đình ba đời dân oan mới trọn nghĩa. Có thể nói nỗi oan của Trương Thị Quý là nỗi oan có truyền thống, thâm căn cố đế, và nhiều khi hạnh động của Quý cùng gia đình không khiến người khác phải thắc mắc, suốt ngày khiếu kiện như thế này lấy tiền đâu mà sống, lấy tiền đâu để nuôi con, hay bản thân đây là nghề kiếm cơm của gia đình Quý.

Câu chuyện bắt đầu vào khoảng thời gian trước năm 2000, bà Nguyễn Thị Cỏi (mẹ Quý) đã bán và sang tên cho ông Sỹ khu đất nông nghiệp với diện tích 8000m2. Tuy nhiên sau một thời gian, ông Sỹ đã tiến đo đạc lại lô đất trên thì phát hiện bà Cỏi đã đo thiếu của ông 2600m2 và bán số đất đó cho người khác, chính vì vậy ông Sỹ đã viết đơn kiện bà Cỏi.

Ngày 3/9/2003 sau khi xem xét, thẩm tra việc giải quyết của các cấp UBND tỉnh đã ra Quyết định 3236/QĐ-CT-UBT buộc bà Cỏi phải trả lại cho ông Sỹ toàn bộ diện tích 2600m2 mà bà Cỏi đã đo thiếu.

Sau khi có quyết định số 3236 của UBND tỉnh Đồng Nai, thì bà Cỏi cùng gia đình không những không chấp hành, không thừa nhận hành vi gian dối của mình, còn kéo nhau lên Hà Nội để khiếu kiện 

Trước sự việc trên Thanh Tra Chính phủ và Văn phòng Chính phủ đã cử các đoàn Thanh tra vào kiểm tra, xác minh và kết luận tại các văn bản 3364/BC-TTCP ngày 18/12/2012 và 3561/VPCP-VI ngày 7/5/2013 đồng ý với kết luận giải quyết 3236/QĐ-CT-UBT của tỉnh Đồng Nai.

Sau đó, UBND tỉnh Đồng Nai cũng đã tổ chức đối thoại nhiều lần, vận động bà Lê Thị Cỏi cùng các con cháu chấp hành đúng luật Khiếu nại, Tố cáo. Khi nhận thấy hành vi của mình là sai trái, vô đạo đức Bà Cỏi đã viết đơn xin hủy bỏ giấy ủy quyền của bà Cỏi cho con gái là Trương Thị Quý để khiếu nại việc tranh chấp đất với ông Đoàn Văn Sỹ. 

Tuy nhiên, với bản chất ma mãnh, xảo trá của mình gia đình Quý không những không chấm dứt khiếu kiện, mà còn vận động và đưa cả 2 con gái Đoàn Trương Vĩnh Phước, Đoàn Trương Anh Thư ra Hà Nội, để tiến hành gây rối tại khu vực Trụ sở Ban tiếp công dân TW. Tại đây Quý gặp “gia đình của mình” như anh Lã Việt Dũng, chị Phạm Đoan Trang, Bác Nguyễn Quang A (những thành viên kỳ cựu trong làng Dâm chủ Việt Nam), được sự chỉ bảo, ủng hộ giúp đỡ tận tình về vật chất tinh thần, cũng như sự lăng xê từ phía “anh chị”, Quý đã đẩy mạnh hoạt động kiện của mình, đồng thời “anh chị” cũng đã giúp Quý đưa hai con là Đoàn Trương Vĩnh Phước, Đoàn Trương Anh Thư tham gia vào hoạt động của tổ chức phản động Việt Tân (gần đây là vụ biểu tình về sự kiện Formosa).

Như vậy, chúng ta đã thấy được phần nào bộ mặt, bản chất thực sự của “dân oan Trương Thị Quý” cũng như thủ đoạn xảo quyết của kẻ Dâm chủ Việt Nam, đồng thời rút ra cho mình kinh nghiệm, khi đứng trước một vấn đề, một sự việc thì nên bình tâm xem xét, nhìn nhận sự việc từ nhiều phía trước khi đưa ra những lời nói, có những hành động vô hình chung tiếp tay cho những kẻ bán nước.Hot!

Từ khóa SEO:

28 nhận xét:

Khi mà bà mẹ đã có thái độ tuân thủ pháp luật khi hủy bỏ khiếu kiện, vậy mà Quý lại có thái độ thiếu đạo đức khi lợi dụng quyền tự do dân chủ để khiếu kiện kéo dài, lại còn cấu kết với những kẻ có máu mặt trong giới dân chủ để cùng chúng lợ dụng khiếu kiện kéo dài để trục lợi. Với ý đồ xấu xa đó của bọn chúng, đề nghị các cơ quan chức năng có hướng giải quyết phù hợp

mất niềm tin với những khiếu kiện kiểu này, giờ thấy mấy hình ảnh này ngoài đời chắc tôi cũng nên đặt câu hỏi liệu họ có là dân oan hay là dâm oan nữa, bản chất của mấy người này sớm muộn cũng bị bóc mẽ thôi, mọi người cũng nên bình tâm không nên chỉ nhìn bề ngoài mà vô tình tiếp tay cho những kẻ chống phá nhà nước

Với những hoạt động có mục đích chống đối rõ ràng như vậy thì còn oan khuất cái nỗi gì cho những kẻ cơ hội, nham hiểm như Trương Thị Quý. Các cơ quan chức năng có thể nên xem xét hành động của Trương Thị Quý nếu tiếp tục vi phạm, chống đối như vậy có thể xử lí theo đúng quy định của pháp luật hình sự Việt Nam.

Qua đây, cần rút ra cho mình kinh nghiệm, khi đứng trước một vấn đề, một sự việc thì nên bình tâm xem xét, nhìn nhận sự việc từ nhiều phía trước khi đưa ra những lời nói, có những hành động vô hình chung tiếp tay cho những kẻ bán nước.

Đấy, đúng là dân oan chuyên nghiệp có khác, đúng là cái loại vừa ăn cắp vừa la làng mà. Đã "ngốn" đất của người ta xong rồi còn đòi kiện cáo người ta, giả "nai" chứ. Cái gì chứ Pháp luật Việt Nam nghiêm minh lắm, đừng tưởng giở được mấy cái trò "ba que" ra.

Với những khiếu kiện kiểu này, toàn là những kẻ bịp bợm với các hình ảnh giả vờ. Ngoài đời chắc tôi cũng nên đặt câu hỏi liệu họ có là dân oan hay là dâm oan nữa, bản chất của mấy người này sớm muộn cũng bị bóc mẽ thôi, mọi người cũng nên bình tâm không nên chỉ nhìn bề ngoài mà vô tình tiếp tay cho những kẻ chống phá nhà nước

Dân oan Đồng Nai này cũng chả có gì khác so với dân oan Dương Nội cả. Đều là một lũ lợi dụng các vụ việc để chống đối chính quyền nhà nước. Bản chất xấu xa của chúng rồi cũng sẽ bị phơi bày ra ánh sáng hết.

Đồng hành cùng Cấn Thị Thêu – Trịnh Bá Phương – Trịnh Bá Tư, còn có gia đình dâm oan Trương Thị Quý – Đoàn Thanh Giang – Đoàn Trương Vĩnh Phước – Đoàn Trương Anh Thư và bầy cháu nhỏ. NHìn thấy những hoạt động gê tởm này làm người ta nhớ đến ngay câu chuyện Tấm Cám. Đúng là loài cám, đánh chết cũng không chừa cái tật ngoa ngoắt.

Lúc nào cũng vu vạ chính quyền cướp đất phá nhà, nhưng thực chất vụ việc là gì, ít ai biết được. Lúc nòa cũng vu khống, ăn vạ. Hình như những thứ này đã ăn vào máu, ngấm vào cơ miệng của chúng rồi hay sao ấy.

Như vậy, chúng ta đã thấy được phần nào bộ mặt, bản chất thực sự của “dân oan Trương Thị Quý” cũng như thủ đoạn xảo quyết của kẻ Dâm chủ Việt Nam, đồng thời rút ra cho mình kinh nghiệm, khi đứng trước một vấn đề, một sự việc thì nên bình tâm xem xét, nhìn nhận sự việc từ nhiều phía trước khi đưa ra những lời nói, có những hành động vô hình chung tiếp tay cho những kẻ bán nước.

với bản chất ma mãnh, xảo trá của mình gia đình Quý không những không chấm dứt khiếu kiện, mà còn vận động và đưa cả 2 con gái Đoàn Trương Vĩnh Phước, Đoàn Trương Anh Thư ra Hà Nội, để tiến hành gây rối tại khu vực Trụ sở Ban tiếp công dân TW. Đó là một bộ mặt, bản chất thực sự của “dân oan Trương Thị Quý” cũng như thủ đoạn xảo quyết của kẻ Dâm chủ Việt Nam, đồng thời rút ra cho mình kinh nghiệm, khi đứng trước một vấn đề, một sự việc thì nên bình tâm xem xét, nhìn nhận sự việc từ nhiều phía trước khi đưa ra những lời nói, có những hành động vô hình chung tiếp tay cho những kẻ bán nước.

nếu người khác không biết bản chất của những con người này thì chúng ta có thể nhìn nhận rằng họ bị oan và họ đang đấu tranh cho quyền lợi của họ . nhưng thực ra không phải như vậy họ là những kẻ chuyện lợi dụng những vấn đề khiếu kiện để chống đối với chính quyền và chế độ . hãy nhìn nhận một sự việc này một cách toàn diện để không bị những kẻ khác lừa dối và dùng mình vào âm mưu chống phá của nó.

Nhiều người không biết chắc cũng như mình tưởng con mụ này dân oan thật ấy chứ, đã thế còn trời mưa gió đi, tìm hiểu mới biết đúng là nỗi oan thị mầu, oan muôn đời muôn kiếp, đã thế nó còn đi dưới trời mưa mới phim ảnh chứ, nhưng biết đâu nghe người ta bảo là nó sợ công an bắt nên đi trời mưa, mà trời mưa mấy ông công an ngại ra đường

Dân oan, giờ mình mới biết mấy bà dân oan giờ đấy, mấy lần đi qua một số thấy nằm đắp chiếu., thì ra thể loại này đây, thôi cho x era xúc vứt cụ xuống sông hồng cho nó thoáng, đâu ra cái kiểu không oan cũng kêu oan, mà mình cũng thấy đúng, không biết nó sống bằng gì mà cả nhà suốt ngày kêu oan, lạ à ngheng

Các bác cứ đi ra ngoài mà thấy những người nó có hành động như thế này thì nên múc cho nó phát, riêng nói khoản gì cũng vậy thôi, người thành tâm nó khác, người có bệnh nó khác kẻ giả bệnh, người có oan ức không bao giờ có hành động bài bản như thế này, mà họ thường thảm thương, mỏi mòn chờ đợi, nói chung khác hẳn luôn ấy

Quân bố láo, vừa ăn cắp vừa làng, đã đo thiếu đất cho người ta còng dựng chuyện rồi khiếu kiện này nọ, sao lại có những người mặt dày, trơ trẽm như thế này không biết, quá thất đức, quá trơ trẽm, chăc mấy đứa con của bà bày sau cũng sống một kiếp chó chứ không phải như thế này, quá ,mất dạy

Thế, xã hội giờ thế đấy, có những người rất tốt, có những kẻ rất chó, sống khổng để lain cho mình chút nhân đức, mình mập mờ thông tin cái là biết ngay, chúng nó úp sọt mình không biết khi nào, muôn hình muôn vẻ lừa đảo, vậy nên sao giờ ra đường khó nói chuyện về nhà kín cổng cao tường

Nỗi oan của Trương Thị Quý là nỗi oan có truyền thống, thâm căn cố đế, và nhiều khi hạnh động của Quý cùng gia đình không khiến người khác phải thắc mắc, suốt ngày khiếu kiện như thế này lấy tiền đâu mà sống, lấy tiền đâu để nuôi con, hay bản thân đây là nghề kiếm cơm của gia đình Quý.

Không phải cứ khiếu kiện là “dân oan” như những kẻ thiếu thiện chí đặt cho họ. Sự thật là họ cũng đã từng có những bức xúc dẫn đến khiếu kiện nhưng với bản chất chây lỳ, không chịu thương lượng đã biến mình thành “dân oan” chuyên nghiệp. Và Trương Thị Quý của chúng ta là 1 ví dụ điển hình, chả lẽ cứ khiếu kiện là dân oan. Thế nên cần phải biết nâng cao nhận thức của nhân dân để cùng với chính quyền đấu tranh với những hoạt động lợi dụng cái mác dân oan này.

Chẳng lẽ cái loại “dân oan” này cứ sống khỏe, sống tốt mãi được? Thực sự pháp luật không có chỗ cho những kẻ mạo danh “dân oan” vì động cơ cá nhân, trực tiếp là vì tiền. Ngoài ra, còn chưa kể đến những khoản tiền mà dân oan được nhận từ một số cá nhân, tổ chức bên ngoài để duy trì hoạt động của phong trào “dân oan”. Xem ra nghề dân oan này cũng thu hút được nhiều người phết nhỉ? QUá nhàm

Từ lâu nay, cái gọi là “phong trào dân oan”, về những người “dân oan” làm cộng đồng dư luận không khỏi bàn tán, Bởi họ có đúng thật là dân oan không và việc họ liên tục tập trung ở các tỉnh thành lớn, khiếu kiện dài ngày gây mất trật tự công cộng , và liệu có bàn tay của ai đó, tổ chức gì đó ở sau không mà ngày càng nhiều dân oan là thế nào. Và có lẽ tác giả bài viết này đã phân tích cho chúng ta khá rõ rồi. Họ có phải là “dân oan” theo đúng nghĩa hay chỉ là những kẻ đội lốt “dân oan” để trục lợi mà thôi. Mọi người chắc đã biết rồi

Oan ở đâu mà nhiều thế chỉ toàn là thấy những người khác lợi dụng danh nghĩa dân oan để đi gây rối đi làm mất trật tự an toàn xã hội làm cho nhân dân hiểu nhầm chứ có phải là dân oan đâu chứ. Những năm gần đây chính quyền cũng như Nhà nước ta đã làm rất tốt để giảm thiểu những oan sai của nhân dân hơn nữa cũng luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của nhân dân rồi từ đó điều chỉnh các chính sách từ vĩ mô đến vi mô cho phù hợp với tình hình thực tiễn. Mọi người, nhất là bà con khiếu kiện cần hết sức cảnh giác, tỉnh táo để không bị lừa bịp, lôi kéo vào tham gia các hoạt động chính trị phức tạp chống phá chính quyền.

“Dân oan” là thuật ngữ chỉ xuất hiện ở Việt Nam, được giới rận chủ thai nghén, đặt tên và nuôi dưỡng. Đơn giản chỉ vì nghề nghiệp chính của họ là cầm băng rôn biểu ngữ theo sự sắp đặt sẵn của giới rận chủ, đi biểu tình và nhận tiền. Vì vậy nếu so sánh dân oan với rận chủ là 2 phạm trù hoàn toàn giống nhau, chung một mục đích là gây rối an ninh trật tự. Thực chất của việc này là một nhóm các anh chị em, không công ăn việc làm lợi dụng việc chính quyền sơ hở khi xử lý các vụ việc liên quan đến đền bù, giải phóng đất đai của 1 số nhỏ người dân để vu cáo chính quyền đàn áp, đối xử tệ với nhân dân. Suy cho cùng đây cũng chỉ là đánh trống, ghi tên, để nhận tiền thôi, chứ không phải là cái gì tiến bộ cho xã hội hay đại diện cho lợi ích của người dân lao động cả. Thật đáng khinh

Cụm từ "dân oan" hiện này đã và đang được các đối tượng sử dụng, lợi dụng tràn lan vào việc chống phá Đảng và Nhà nước ta. Thật sự là lấy đâu ra mà oan sai, dân oan nhiều đến rứa??? Quả là đầu óc của đám rận thật có trí tưởng tượng cao, chuyện gì cũng nghĩ ra được. chúng lợi dụng vấn đề này để kêu gọi lừa dối người dân tham gia vào các buổi tụ tập đông người gây rối biểu tình do chúng tổ chức và thực tế chúng ta đang thấy chính những con rận chủ này đang lừa những người dân hiền lành mà thôi. CHúng ta phải thật cẩn thận với đám rận đội lốt dân oan này.

Bây giờ thì rận chủ đã trở thành nền công nghiệp giải trí, phường chèo gánh hát rong rồi. Dân oan chuẩn bị thành nghề rồi ý. Hai từ “dân oan” nói lên chỉ làm ô uế cho nhân dân chúng ta mà thôi. Chúng cho chúng ta thấy oan đâu chẳng thấy chỉ thấy lợi dụng danh nghĩa mĩ miều đó để chống phá đất nước và đặc biệt là để kiếm cơm mà thôi. Không biết qua cuộc bể dâu này thì phong trào “oan dân” của rận sẽ đi về đâu nữa đây???

Trương Thị Quý là người có thái độ tuân thủ pháp luật khi hủy bỏ khiếu kiện, vậy mà Quý lại có thái độ thiếu đạo đức khi lợi dụng quyền tự do dân chủ để khiếu kiện kéo dài, lại còn cấu kết với những kẻ có máu mặt trong giới dân chủ để cùng chúng lợ dụng khiếu kiện kéo dài để trục lợi. Với ý đồ xấu xa đó của bọn chúng, đề nghị các cơ quan chức năng có hướng giải quyết phù hợp

chúng ta đã thấy được phần nào bộ mặt, bản chất thực sự của “dân oan Trương Thị Quý” cũng như thủ đoạn xảo quyết của kẻ Dâm chủ Việt Nam, đồng thời rút ra cho mình kinh nghiệm, khi đứng trước một vấn đề, một sự việc thì nên bình tâm xem xét, nhìn nhận sự việc từ nhiều phía trước khi đưa ra những lời nói, có những hành động vô hình chung tiếp tay cho những kẻ bán nước.

Quý không những không chấm dứt khiếu kiện, mà còn vận động và đưa cả 2 con gái Đoàn Trương Vĩnh Phước, Đoàn Trương Anh Thư ra Hà Nội, để tiến hành gây rối tại khu vực Trụ sở Ban tiếp công dân TW. Đó là một bộ mặt, bản chất thực sự của “dân oan Trương Thị Quý” cũng như thủ đoạn xảo quyết của kẻ Dâm chủ Việt Nam, đồng thời rút ra cho mình kinh nghiệm, khi đứng trước một vấn đề, một sự việc thì nên bình tâm xem xét, nhìn nhận sự việc từ nhiều phía trước khi đưa ra những lời nói, có những hành động vô hình chung tiếp tay cho những kẻ bán nước.

Đăng nhận xét