Bài mới nhất

20/09/2016

TIÊU CHUẨN KÉP CỦA ĐÁM DÂN CHỦ TỰ SƯỚNG


Lê Quang
Kẻ chém gió Bùi Thanh Hiếu, Trịnh Xuân Thanh và Lê Diễn Đức
Mới đây, Lê Diễn Đức tiếp tục có bài viết bóc mẽ sự tự sướng của đám dân chủ trong nước qua sự việc Trịnh Xuân Thanh và Bùi Thanh Hiếu.
Lê Diễn Đức viết:
"Trịnh Xuân Thanh sợ bị truy tố, sợ bị bắt nên trốn chui nhủi ở đâu đó, rồi tố cáo Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng qua một tay ất ơ rằng, Nguyễn Phú Trọng nhận tượng vàng của Formosa, được tặng hai căn hộ cao cấp rồi sang tay ngay mà chằng hề có cơ sở, bằng chứng gì. Một lời tố cáo như thế mà thiên hạ đã quá tự sướng, báo lề trái ầm ầm lên là hình thành "mặt trận", là "cái tát" vào Trọng, chiến dịch "đả ruồi, diệt hổ" của Trọng thất bại, quả thực là ngây thơ về chính trị. Sự thủ dâm chính trị đã đến tột cùng vì tâm lý muốn CS sụp đổ nhưng chẳng biết làm sao cho nó sụp, chỉ ngồi chờ phép lạ!". "Lại còn có vị luật sư ở Canada định bám lấy "xác chết" của Trịnh Xuân Thanh để gây tiếng vang, rằng sẽ đảm bảo xin cho Thanh tị nạn chính trị. Thật hết biết luôn!"
 Bài viết của Lê Diễn Đức đã nhằm vào một thực trạng tồn tại bấy lâu nay của những kẻ tự xưng là phong trào dân chủ ở Việt Nam. Đó là việc “thủ dâm chính trị” như lời Lê Diễn Đức nói. Qua những thông tin bịa đặt, vu khống hòng tìm đường tị nạn, chui lủi ở nước ngoài của Trịnh Xuân Thanh, những kẻ dân chủ ùa vào xâu xé, tự sướng, lu loa lên là cộng sản sắp chết mà không biết thông tin đó có chính xác hay không. Xin thưa rằng đó chỉ là chiêu trò của Trịnh Xuân Thanh, kẻ tội phạm đang bị truy nã quốc tế và tên “chém gió” Bùi Thanh Hiếu mà thôi. Sau khi cơ quan chức năng phát lệnh truy nã quốc tế đối với Trịnh Xuân Thanh và xác minh thông tin Trịnh Xuân Thanh không hề có mặt ở Đức như chiêu trò mà người buôn gió Bùi Thanh Hiếu dựng lên. Những thông tin như TBT Nguyễn Phú Trọng nhận tượng vàng, nhận căn hộ chỉ là cái phao cứu sinh mà Trịnh Xuân Thanh bịa đặt lên trên đường trốn chạy, không có cơ sở và bằng chứng gì. Những kẻ dân chủ trong nước  từng hi vọng về một vụ “wikileak” tài liệu mật của nội bộ Đảng cộng sản được một phen bẽ bàng. Trịnh Xuân Thanh chỉ là quan chức tép riu làm sao biết được những chuyện thâm cung bí sử trong nội bộ Đảng.

Sau bài viết bóc mẽ đám dân chủ của Lê Diễn Đức, đám dân chủ quay tay tự sướng chửi bới, xúc phạm, chụp mũ Lê Diễn Đức là cộng sản nằm vùng. Lê Diễn Đức phải chua xót than rằng: "Trước một sự kiện, mỗi người có một cách nhìn nhận vấn đề, có thể có một phương pháp tranh đấu mà người ta cho là hợp lý. Đấu tranh đòi dân chủ là nhìn nhận ý kiến khác biệt và tranh luận tìm ra lẽ phải hoặc tiếng nói chung một cách có văn hoá". Sự việc này càng minh chứng thêm cho “tiêu chuẩn kép” của đám tự xưng dân chủ. Chúng suốt ngày hô hào đòi phải tự do ngôn luận, tự do dân chủ, phải tôn trọng ý kiến phản biện, trái chiều. Nhưng khi có người trong phong trào dân chủ có cách hành xử khác, trái với ý thức chống cộng của chúng là ngay lập tức bị chúng chụp cho cái mũ cộng sản nằm vùng, bị chửi bới, bị xúc phạm và tẩy chay. Buồn cười thay cho cái sự dân chủ kép của chúng, bắt buộc mọi người đã muốn dân chủ là phải chống Cộng. 

Hot!

Từ khóa SEO:

24 nhận xét:

Đấu tranh đòi dân chủ là nhìn nhận ý kiến khác biệt và tranh luận tìm ra lẽ phải hoặc tiếng nói chung một cách có văn hoá". Sự việc này càng minh chứng thêm cho “tiêu chuẩn kép” của đám tự xưng dân chủ. Chúng suốt ngày hô hào đòi phải tự do ngôn luận, tự do dân chủ, phải tôn trọng ý kiến phản biện, trái chiều. Nhưng khi có người trong phong trào dân chủ có cách hành xử khác, trái với ý thức chống cộng của chúng là ngay lập tức bị chúng chụp cho cái mũ cộng sản nằm vùng, bị chửi bới, bị xúc phạm và tẩy chay. Buồn cười thay cho cái sự dân chủ kép của chúng, bắt buộc mọi người đã muốn dân chủ là phải chống Cộng.

Đấu tranh đòi dân chủ là nhìn nhận ý kiến khác biệt và tranh luận tìm ra lẽ phải hoặc tiếng nói chung một cách có văn hoá". Sự việc này càng minh chứng thêm cho “tiêu chuẩn kép” của đám tự xưng dân chủ. Chúng suốt ngày hô hào đòi phải tự do ngôn luận, tự do dân chủ, phải tôn trọng ý kiến phản biện, trái chiều. Nhưng khi có người trong phong trào dân chủ có cách hành xử khác, trái với ý thức chống cộng của chúng là ngay lập tức bị chúng chụp cho cái mũ cộng sản nằm vùng, bị chửi bới, bị xúc phạm và tẩy chay. Buồn cười thay cho cái sự dân chủ kép của chúng, bắt buộc mọi người đã muốn dân chủ là phải chống Cộng.

Chúng suốt ngày hô hào đòi phải tự do ngôn luận, tự do dân chủ, phải tôn trọng ý kiến phản biện, trái chiều. Nhưng khi có người trong phong trào dân chủ có cách hành xử khác, trái với ý thức chống cộng của chúng là ngay lập tức bị chúng chụp cho cái mũ cộng sản nằm vùng, bị chửi bới, bị xúc phạm và tẩy chay.

Các nhà "dân chủ lởm" được các nước tư bản rót tiền để chống phá cách mạng Việt Nam, phủ nhận thành quả cách mạng, xuyên tạc lịch sử, chống phá lại đường lối và chính sách của Đảng. Nhưng đáng thương thay cho cái lũ "rận chủ" này, chúng luôn muốn chế độ cộng sản sụp đổ nhưng không thể nào và không bao giờ làm nó sụp được, và sự thật là chế độ cộng sản sẽ tồn tại mãi mãi cùng thời gian. Vậy nên đám rận chủ cứ ngồi đấy mà mơ,mơ giữa ban ngày đi

Bè lũ rận chủ luôn lu loa khắp nơi rằng ở Việt Nam không có tự do ngôn luận, và suốt ngày mở mồm ra đòi đấu tranh cho ngôn luận. Nhưng sự thật là, không phải thế. Hãy nhìn vào bọn rận chủ trước tiên kìa, chúng nó cứ lúc nào cũng đòi tự do ngôn luận nhưng thực tế thì sao? KHi một thành viên trong tổ chức của chúng chỉ cần có ý kiến trái chiều một tí, không theo tôn chỉ chống cộng của chúng thì chúng ngay lập tức bị chúng chụp cho cái mũ cộng sản nằm vùng, bị chửi bới, bị xúc phạm và tẩy chay. Buồn cười thay cho cái sự dân chủ kép của chúng, bắt buộc mọi người đã muốn dân chủ là phải chống Cộng. Thế thì làm sao gọi là tự do ngôn luận nữa

Trịnh Xuân Thanh- một tên gây tội chồng chất bị phát lệnh truy nã quốc tế. Đã thế hắn lại còn dám nỏ mồm vu khống lãnh đạo Đảng. Thật là không có căn cứ nào hết, đó chỉ là lời nói vô căn cứ từ một phía của tên "chó cùng dứt giậu", "túng quẫn làm liều". Tôi tin chắc đây chỉ là những lời nói xấu ác ý, và không có một chứng minh nào cho lời nói của hắn cả. Đây chỉ là cái tiền đề để cho bọn
"rận chủ" có cơ hội đục khoét kiếm tiền thôi

Tiêu chuẩn của đám dân chủ chính là tự do ngôn luận, tôn trọng ý kiến trái chiều, phản biện. Tuy nhiên chúng chỉ áp dụng tiêu chuẩn này đối với chính quyền, đối với Đảng ta, còn đối với chúng thì phải là "thuận tao thì sống, chống tao thì chết". Lê Đức Diễn là một tấm gương tiêu biểu cho tiêu chuẩn kép của đám dân chủ nước ta.

Lê Diễn Đức cũng như một số nhà dân chủ khác đôi khi thích phát biểu vài câu đi ngược lại với tư tưởng chống cộng của anh em dân chủ để được nổi tiếng thôi mà. Tuy bị anh em ném đá dữ dội nhưng lại được nhắc đến tên tuổi trong làng dân chủ thì cũng đáng thôi. Sau vài hôm lại là những bài ca chống đối chính quyền để lấy lại niềm tin của giới dân chủ thôi mà.

"Trịnh Xuân Thanh sợ bị truy tố, sợ bị bắt nên trốn chui nhủi ở đâu đó"
trời đất ơi, thế là toàn bọn nhà rận bóc mẽ nhau ra, toàn bọn nhà rận vạch mặt nhau ra đấy. Trước thì tên Hiếu nói rằng trốn chỗ nọ, trốn chỗ kia, giờ mới vạch ra là đưa tin láo. Thế mới nói, bọn nhà rận thì tin gì.

Sau bài viết bóc mẽ đám dân chủ của Lê Diễn Đức, đám dân chủ quay tay tự sướng chửi bới, xúc phạm, chụp mũ Lê Diễn Đức là cộng sản nằm vùng. Lê Diễn Đức phải chua xót than rằng: "Trước một sự kiện, mỗi người có một cách nhìn nhận vấn đề, có thể có một phương pháp tranh đấu mà người ta cho là hợp lý. Đấu tranh đòi dân chủ là nhìn nhận ý kiến khác biệt và tranh luận tìm ra lẽ phải hoặc tiếng nói chung một cách có văn hoá".
Đến mức nghi ngờ nhau thế này thì đúng là chịu roài

Bài viết của Lê Diễn Đức đã nhằm vào một thực trạng tồn tại bấy lâu nay của những kẻ tự xưng là phong trào dân chủ ở Việt Nam. Đó là việc “thủ dâm chính trị” như lời Lê Diễn Đức nói. Qua những thông tin bịa đặt, vu khống hòng tìm đường tị nạn, chui lủi ở nước ngoài của Trịnh Xuân Thanh, những kẻ dân chủ ùa vào xâu xé, tự sướng, lu loa lên là cộng sản sắp chết mà không biết thông tin đó có chính xác hay không.

Rận chủ chúng nó mở mồm ra là suốt ngày hô hào đòi phải tự do ngôn luận, tự do dân chủ, phải tôn trọng ý kiến phản biện, trái chiều. Nhưng khi có người trong phong trào dân chủ có cách hành xử khác, trái với ý thức chống cộng của chúng là ngay lập tức bị chúng chụp cho cái mũ cộng sản nằm vùng, bị chửi bới, bị xúc phạm và tẩy chay. Buồn cười thay cho cái sự dân chủ kép của chúng, bắt buộc mọi người đã muốn dân chủ là phải chống Cộng.

Mục đích của đám dận chủ chẳng phải vì cái dân chủ nhân quyền mà ngày nào chúng cũng tuyên truyền.Mục đích đằng sau đó đó là mục đích chống phá chính quyền,phủ nhận những công lao sự lãnh đạo của Đảng,chúng hoạt động vì lợi ích của những kẻ phản động bên ngoài.Cái dân chủ mà chúng hướng tới đó chẳng qua chỉ là cái giả tạo để che giấu mục đích thực sự!Chúng suốt ngày hô hào đòi phải tự do ngôn luận, tự do dân chủ, phải tôn trọng ý kiến phản biện, trái chiều. Nhưng khi có người trong phong trào dân chủ có cách hành xử khác, trái với ý thức chống cộng của chúng là ngay lập tức bị chúng chụp cho cái mũ cộng sản nằm vùng, bị chửi bới, bị xúc phạm và tẩy chay.

tưởng mấy anh dân chủ đòi tự do ngôn luận, vậy sao khi Lê Diễn Đức có bài viết bóc mẽ sự tự sướng của đám dân chủ trong nước qua sự việc Trịnh Xuân Thanh và Bùi Thanh Hiếu thì mấy người lại chửi bới, quy chụp đó là người cộng sản nằm vùng, bị một người nói lên được những yếu điểm của mình chắc thấy khó chịu lắm phải không, giờ lại đòi cắn càn, đúng là có tật thì giật mình mà, đúng là bọn zận chủ chỉ giỏi khua môi múa mép

Bản mặt của những kẻ đấu tranh dân chủ đấu đá nhau vì một tên tham nhũng, thoái hóa biến chất bị trừ khỏi Đảng đồng thời chịu sự nghiêm trị của pháp luật. Chúng luôn háo hức, thậm chí tung hô Trịnh Xuân Thanh là một con người hiểu được chế độ cộng sản và đã rời bỏ Đảng theo con đường dân chủ.

MÌnh lanh quanh chém gió trà đá vỉa hè thấy mấy ý kiến cực đoan quá khi nói rằng dân không thương xót quan là do quan cộng sản là như vậy, quan cộng sản triệt hạ nhau thôi mà, cộng sản thì chiếm quyền bằng bạo lực, tranh giành quyền lực với nhau, cốt là để chống đối chính quyền mà thôi, kiếm những đồng tiền bẩn từ đám ngoại bang mà thôi. Thử hỏi với đạo đức như vậy, đám người này sẽ làm được những gì cho xã hội? Đúng là chuyện đời, chuyện người khó ai mà biết được

Dẫu biết, đối với đám rận thì chúng đều dựa và phương Tây để sống, nhưng khi mâu thuẫn, bất bình về lợi ích, chúng sẵn sàng chửi bới không thương tiếc. Thật đáng hổ thẹn cho lũ bán nước. Thế mới biết mục đích đấu tranh của bọn chúng cũng chỉ vì tiền mà thôi. Khi mà lợi ích vật chất không được đáp ứng hoặc có sự không công bằng thì chúng quay ra cắn xé lẫn nhau. Nếu cùng chung tư tưởng tốt đẹp thì hẳn người ta sẽ đấu tranh vì cái tâm chứ không phải vì tiền thưa các bạn rận

Cần phải nói thêm rằng, các nhà rận chủ luôn có đủ có các chiêu trò để tuyên truyền xuyên tạc xung quanh sự kiện lần này, qua đây chúng 1 lần nữa nói về những biểu hiện của bộ máy lãnh đạo của chúng ta, như bệnh quan liêu, tiêu cực, tham nhũng…. Có thể nói đây là những hành vi “bẩn thỉu” và không thể chấp nhận được. Chúng ta không nên tin những gì lũ rận cắn càn, đừng bận tâm đến chúng nói gì, làm gì. Mà thằng cha Lê Diễn Đức bị đám ngoại bang đá đít, RFA cắt hợp đồng, bây giờ lại quay ra cắn xé đám rận, chém gió kiếm tiền đây. Khinh

Ngay sau vụ án của ông Trịnh Xuân Thanh, hàng loạt trang báo lề trái đã đăng tải những bài viết có liên quan đến vấn đề trên, cùng với đó là một giọng điệu hằn học, hướng mũi giáo đến Đảng, Nhà nước ta, cho rằng ông Thanh bị xử lý chỉ như “vật tế thần” mà thôi. Nhưng đó chỉ là những chiêu trò chống phá của đám phản động rận mà thôi, chúng muốn nhân cơ hội này để làm loạn xã hội lên mà thôi. Việc xử lý mạnh tay với ông này là cần thiết, nhất là trong khi toàn đảng toàn dân đang tích cực trong công cuộc tiêu diệt nạn tham nhũng.

Đây không phải là lần đầu đám “dân chủ” trong nước lợi dụng những vụ việc thu hút sự quan tâm của dư luận, nhất là những vụ việc mang tính chất “nhạy cảm” có liên quan đến các cán bộ cấp cao trong cơ quan Đảng, Chính quyền để lan truyền đi những thông tin sai lệch, những tin đồn thất thiệt, gây hoang mang dư luận xã hội. Lũ rận lại coi đây là thời cơ chín muồi để thực hiện mưu đồ xấu, nhăm nhăm hướng đến một mục tiêu đó là xuyên tạc sự thật vụ việc, coi vụ việc là mang tính chính trị trong nội bộ Đảng, chính quyền. Chỉ có những con người có lòng lang dạ sói, những con người có tâm địa độc ác và xấu xa như lũ rận mới nghĩ ra cái trò tiêu chuẩn kẹp phụ linh tinh gì đó. Đúng là bản chất rận vẫn là rận không thể khác được

Thông tin về việc ông Trịnh Xuân Thanh xin ra khỏi Đảng và bỏ trốn sau khi được công bố đã nhanh chóng trở thành “tâm điểm” thu hút sự quan tâm, bình luận của dư luận. Trong khi sự việc ông Trịnh Xuân Thanh “xin ra khỏi Đảng” chưa được các cơ quan chức năng xác nhận về tính xác thực của thông tin này thì đám rận lại trí trá áp đặt lối suy diễn cho rằng “Ông Thanh xin ra khỏi Đảng vì mất niềm tin và Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng” hay “có một làn sóng chạy trốn khỏi Đảng, khỏi đất nước”… Thật sự là hết lời để nói với đám rận, chúng có trí tưởng tưởng quá siêu biệt nhưng suy nghĩ thì quá nông cạn hệt như đám trẻ con cấp 1 vậy. Khinh

Chắc hẳn mọi người đều biết cộng tác viên đắc lực Lê Diễn Đức bị đài Á châu Tự Do – RFA, hủy hợp đồng mà theo cách lý giải khá đơn giản là chịu sức ép lớn từ dư luận vì bài viết của ông không phù hợp với những tiêu chí, mục đích và nguyên tắc của hãng nên họ đã chấm dứt hợp đồng. Nhưng thử hỏi với lối suy nghĩ hoang dâm vô độ, xuyên tạc bóp méo sự thật như vậy thì việc Diễn chém gió sai sự thật là điều hoàn toàn có thể tưởng tượng được. tại sao những con người này lại không yêu quý tổ quốc của họ mà chỉ thích làm hại dân hại nước nhỉ? Chán ghê

Việc đòi dân chủ là nhìn nhận ý kiến khác biệt và tranh luận tìm ra lẽ phải hoặc tiếng nói chung một cách có văn hoá". Sự việc này càng minh chứng thêm cho “tiêu chuẩn kép” của đám tự xưng dân chủ. Chúng suốt ngày hô hào đòi phải tự do ngôn luận, tự do dân chủ, phải tôn trọng ý kiến phản biện, trái chiều. Nhưng khi có người trong phong trào dân chủ có cách hành xử khác, trái với ý thức chống cộng của chúng là ngay lập tức bị chúng chụp cho cái mũ cộng sản nằm vùng, bị chửi bới, bị xúc phạm và tẩy chay

lũ rận chủ luôn lu loa khắp nơi rằng ở Việt Nam không có tự do ngôn luận, và suốt ngày mở mồm ra đòi đấu tranh cho ngôn luận. Nhưng sự thật là, không phải thế. Hãy nhìn vào bọn rận chủ trước tiên kìa, chúng nó cứ lúc nào cũng đòi tự do ngôn luận nhưng thực tế thì sao? KHi một thành viên trong tổ chức của chúng chỉ cần có ý kiến trái chiều một tí, không theo tôn chỉ chống cộng của chúng thì chúng ngay lập tức bị chúng chụp cho cái mũ cộng sản nằm vùng, bị chửi bới, bị xúc phạm và tẩy chay.

Đăng nhận xét