Bài mới nhất

25/09/2016

VỤ ÁN “ANH BA SÀM” – SHOW DIỄN CỦA NHỮNG KẺ PHẢN ĐỘNG


Thiên Lương

Có thể nói, sau sự việc Formosa Hà Tình thì phiên tòa phúc thẩm “Anh ba sàm” (Nguyễn Hữu Vinh) và Nguyễn Thị Minh Thúy như một cứu cánh thất nghiệp cho các nhà “Dân chủ Việt”, cũng chính vì vậy mà các thánh “dân chủ mồm” của chúng ta không để lỡ cơ hội ghi công, dây máu ăn phần, lần lượt đưa nhau lên mạng với lý do đấu tranh bảo vệ Nguyễn Hữu Vinh.
Dân chủ lên đồng về phiên tòa xét xử "Anh Ba Sàm"
Trước hết xin được nói về đôi diễn viên Trương Minh Tam và luật sư Hà Huy Sơn. Tam thì nhiều người cũng đã biết, với những thành tích “chói lọi” của mình, như: Tháng 10-2013: bị Tòa án nhân dân huyện Sóc Sơn tuyên phạt 12 tháng tù giam với tội danh "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" hay vào tháng 4/2016 bị công an bắt vì có hành vi xúi giục người khác biểu tình chống chính quyền nhân và trong vụ việc này thì Tam cũng đã khai với cơ quan công an là Thực hiện chỉ đạo của số cầm đầu phong trào "Con đường Việt Nam" (một nhóm tập hợp các đối tượng phản động), chiều ngày 26-4-2016, Trương Minh Tam vào khu công nghiệp Formosa, Hà Tĩnh, tại đây, đối tượng đã quay phim, chụp hình, phỏng vấn ở xã Kỳ Lợi, Kỳ Hà, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Ý đồ của chúng nhằm biên tập phóng sự, tán phát lên các trang mạng xấu để kích động, biểu tình gây phức tạp về ANTT trên địa bàn.

Về bạn diễn Hà Huy Sơn, được biết đến là một luật sư năng lực kém, thậm chí là không có năng lực thông qua hệ số bào chưa thành công các vụ án mà Sơn nhận là 0%, mặc dù Sơn vẫn nhận tiền đều của những người bào chữa, với khả năng “bất tài của mình Sơn không được người khác trong dụng, trong lúc miếng cơm manh áo đang treo trước mồm Sơn đã phải bái Trần Vũ Hải làm thầy với ước muốn mong thầy chỉ giáo cho đường kiếm xèng không thì có nguy cơ héo mồm và kể từ đó anh đi theo con đường “dân chủ”.

Hôm 22/9/2016 trên fanpage “con đường Việt Nam” đã đăng tải hai cờ líp giữa kẻ vô học Trương Minh Tam và kẻ có học như không Hà Huy Sơn, và trong cờ líp được đăng tải vào khoảng 12h trưa nay, thì trước những câu hỏi soạn sẵn mà ai cũng đoán được, đó là về chất lượng, tính khách quan của phiên tòa? Hà Huy Sơn đã công nhận sự thật phiên tòa đã được tổ chức tốt, với đầy đủ 6 luật sư bảo vệ cho thân chủ, các luật sư được đem máy tính, được hỗ trợ rất tốt…(còn nhiều điều khách quan từ phiên tòa mà Hà Huy Sơn đang muốn nói, nhưng chắc có lẽ mấy thằng ở ngoài nó ra ám hiệu cho Tam? Nên Tam đã nhanh chóng vội vàng cắt lời kết thúc phỏng vấn, tránh việc khen quá nhiều chút nữa chê thì quá khó). Đến cờ líp thứ 2 được đăng tải vào khoảng 19h cùng ngày, tức là sau thời điểm tòa tuyên án cho hai đồng nghiệp của Sơn được đi tù (Vinh 5 năm, Thúy 3 năm), thì Sơn đã có những ý kiến phủ nhận lại những chia sẻ của mình trong clip thứ nhất, Sơn cho rằng phiên tòa không khách quan, áp đặt…quả thật tham gia phiên tòa đâu chỉ có mỗi Sơn và đồng sự mà còn rất nhiều các cơ quan báo chí cũng như các cá nhân khác, nếu những lý lẽ mà Sơn đưa ra là chặt chẽ và những chứng cứ mà cơ quan chức năng cung cấp là vu khống thì liệu rằng Nguyễn Hữu Vinh và Nguyn Thị Minh Thúy có chịu để yên và nói những câu mang tính chất “chày cối” như: “tôi không nhận tội” hay là “Với thời gian bị cách ly 28 tháng, tôi không bảo đảm sự toàn vẹn các đồ vật của tôi nên tôi phủ nhận đó là tài sản của tôi” mà không thay vào đó là những lý lẻ cụ thể để chứng minh cho sự đúng đắn của mình hay không?

Và bên cạnh Tam và Sơn, thì các dân chủ khác cũng tích cực lên sóng, nổi nhất có Lã Việt Dũng, cùng với hai cờ líp, clip đầu cho thấy Dũng chỉ bị xước xát nhẹ, Dũng còn nói là “không sao” (những vết thương này được Dũng thông tin là công an đánh, nhưng thực tế thì không thấy công an đâu, và cái mồm dân chủ thì các bạn cũng đã biết, biến không thành có, biến hóa khôn lương). Tuy nhiên, để nâng tầm “sát thương” thì từ cờ líp 1 dũng chỉ bị xước xát nhẹ thì đến cờ líp thừ 2 thì Dũng được chuyển thể sang ngồi xe lăn, và nằm giường trong tình trạng bông ý tế quấn kín người (tôi cá người nào xem qua ảnh mà không đọc status chắc sẽ nghĩ đây là một vụ bỏng cấp độ nặng), nhưng chỉ một ngày sau trên facebook cá nhân của mình Dũng đã có một khuôn mặt nhẵn nhụi không một vết xước.


Rồi ở bên ngoài, đội quân mà theo Bạch Hồng Quyền miêu tả là “Hàng vạn người” (còn thực tế bao nhiêu người thì mọi người tự kiểm chứng, nhưng nếu trường hợp là lỡ chém gió tôi chém hẳn lên hàng triệu người) cũng đang có những show diễn riêng của mình, đứa thì “vội có nước mắt”, kẻ thì thay nhau la hét…Tất cả như một trò hề mà giới “dân chủ Việt” tạo ra vừa để ghi mặt đặt tên, vừa là để lừa bịp người khác. Cũng đúng thôi, người ta thường nói, đời đâu trả cát - xê mà ta cần phải diễn, nhưng đối với các nhà “dân chủ” lại khác, họ được trả tiền để diễn - để sống.

Hot!

Từ khóa SEO:

30 nhận xét:

Qua những vụ việc xét xử những kẻ chuyên phá hoại đất nước như Nguyễn Hữu Vinh thì chúng ta lại có dịp để nhận ra bộ mặt thật của những kẻ khác, đội lốt "đấu tranh dân chủ, nhân quyền". Tất cả những kẻ này đều ít nhiều có bảng thành tích "ra tù vào tội" rất ấn tượng, từng bị các cơ quan chức năng xử lí trước pháp luật nhưng vân chưa thôi từ bỏ dã tâm xấu xa, đen độc.

Phiên tòa phúc thẩm xét xử Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Minh Thúy đã kết thúc cách đây mấy hôm với kết quả y án sơ thẩm đối với cả 02 người trên. Ấy thế nhưng, trên các trang mạng xã hội, đám dân chủ Việt vẫn đăng tải nhiều bài viết cho rằng Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Minh Thúy vô tội, vì điều 258 không rõ ràng, chứng cứ không chắc chắn này nọ.

Những hành động vi phạm pháp luật, đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc của Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh đã quá rõ ràng và việc Tòa tuyên y án sơ thẩm với 5 năm tù giam là hoàn toàn đúng pháp luật và thể hiện sự nghiêm minh, thượng tôn của pháp luật Việt Nam. Nhắc lại cho Nguyễn Bá Chổi về chuỗi hành trình dẫn đến bản án 5 năm tù của đàn anh Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh để y tỉnh ngộ.

Theo dõi có thể dễ dàng nhận biết chúng đã có sự chuẩn bị từ trước, kể cả băng rôn, khẩu hiệu hay các kịch bản để đối phó hay vu vạ lực lượng bảo đảm trật tự tại phiên tòa. Và cũng như nhiều phiên tòa xét xử những kẻ vi phạm pháp luật mà chúng tung hô là “nhà hoạt động dân chủ”, “nhà hoạt động xã hội”, chúng đều chuẩn bị một kịch bản để vu cáo Công an đánh người. Người vào vai diễn để ăn vạ Công an đánh người lần này lại tiếp tục là Lã Việt Dũng. Sau hai ngày diễn ra phiên tòa, trên trang Việt Tân, Nhật ký yêu nước… đã ngay lập tức có clip dàn dựng vu cáo Công an đánh Lã Việt Dũng.

những dịp mà đất nước có biến cố bọn rận chủ nhảy vào đã đành, nhưng ngay cả khi những rận chủ khác bị đem ra xét xử thì đây cũng là một cơ hội kiếm cơm của chúng. chúng sống không phải vì cộng đồng rận, mà là vì tung tin chống đối thôi.

“vội có nước mắt”, kẻ thì thay nhau la hét…Tất cả như một trò hề mà giới “dân chủ Việt” tạo ra vừa để ghi mặt đặt tên, vừa là để lừa bịp người khác. Cũng đúng thôi, người ta thường nói, đời đâu trả cát - xê mà ta cần phải diễn, nhưng đối với các nhà “dân chủ” lại khác, họ được trả tiền để diễn - để sống.

Rồi ở bên ngoài, đội quân mà theo Bạch Hồng Quyền miêu tả là “Hàng vạn người” (còn thực tế bao nhiêu người thì mọi người tự kiểm chứng, nhưng nếu trường hợp là lỡ chém gió tôi chém hẳn lên hàng triệu người) cũng đang có những show diễn riêng của mình, đứa thì “vội có nước mắt”, kẻ thì thay nhau la hét…Tất cả như một trò hề mà giới “dân chủ Việt”

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Mặc dù được sinh ra trong một gia đình cơ bản, được ăn học đàng hoàng nhưng do tư tưởng lệch lạc Nguyễn Hữu Vinh đã tự lựa chọn cho mình một con đường đi lầm lạc. Những hành động của hắn và đồng bọn đã vi phạm quy định của Luật pháp thì ắt hẳn phải chịu xử lí theo luật. Mong rằng với án này hắn sẽ nhìn thấy sự sai trái mình đang đi. Đấy là kết cục phải xảy đến với Nguyễn Hữu Vinh, với những gì mà hắn đã làm thì hắn bị như vậy là hoàn toàn xứng đáng, chư chả có gì phải bàn cãi cả, vơi những ngươi con lêch lạc thì phải thật nặng tay vào

Chứng cứ phạm tội rõ ràng rồi không cãi được gì thì bọn chúng lại nói điều 258 không rõ ràng ? không rõ ràng thì nhà nước lập ra luật để làm gì, đừng có lấy cái quyền tự đo dân chủ mà dàn áp luật phát. Pháp luật lập ra là để mọi người thực hiện và đảm bảo cho xã hội phát triển văn minh lịch sử đất nước yên binh, ai vi phạm mà cũng được tha tội thì pháp luật còn sự tôn nghiêm của nó không ?

Vụ việc Formusa đã được chính quyền của ta giải quyết một cách êm thấm nhân dân vùng biển cũng đa phần nào đi vào ổn định.Đó cũng là thất bại của đám kền kền trong việc kích động quần chúng chống chính quyền.Sau vụ việc đó chúng lại bám lấy phiên tòa xét xử Anh ba sàm như để cứu vớt sự nghiệp làm dận chủ của bọn chúng.

Các phiên tòa xử những “nhà đấu tranh dân chủ” trước đều rưa rứa như vậy. Phiên tòa xử Lê Quốc Quân thì mẹ Quân ra ngoài phiên tòa hô hoán Quân bị xỉu tại phiên tòa để kích động đám dân khiếu kiện, dân chủ, giáo dân bên ngoài nổi loạn. Phiên tòa xử Cù Huy Hà Vũ giở võ, tôi chống Đảng nên không chấp nhận đảng viên làm chủ tọa, thẩm phán, kiểm sát viên tại phiên tòa. Phiên tòa xử Nguyễn Viết Dũng mới đây, bị cáo giả đò không đủ sức khỏe tham dự phiên tòa. Rồi các kịch bản luật sư bị “bịt miệng”, luật sư bỏ phiên tòa...Theo “tư vấn viên” trên mạng cho các luật sư vụ án Ba Sàm thì khả năng luật sư và bị cáo sẽ đòi những “người bị hại” của Ba Sàm như Thủ tướng, Tổng bí thư, Thủ trưởng cơ quan an ninh điều tra, ...ra tòa “đối chất” thì mới chịu để phiên tòa diễn ra!!!

Các bản án của cấn thị thêu hay ba sàm đều khách quan, rõ ràng, nhân chứng, vật chứng đầy đủ. Tuy nhiên, đám dân chủ kền kền chuyên nghề gặm xác thối không thể bỏ qua cơ hội “ngon ăn” này để khua môi, múa mép và ngửa tay xin những đồng tiền nhơ bẩn từ ngoại bang. Lũ vong nô bán nước cầu vinh cứ bổn cũ soạn lại, chúng hô hào tụ tập trước trụ sở Tòa án, trương băng rôn, khẩu hiệu sai sự thật về phiên tòa và yêu sách đòi thả những bị cáo này. Manh động hơn, một số la ó, chửi bới chính quyền để gây sự chú ý mà thôi

Bản chất của chúng là lũ kền kền gặm xác thối, chỉ chực cơ hội có đồng đảng dân chủ nào vi phạm pháp luật, bị cơ quan chức năng, bắt giữ, xử lý là mạnh mồm hô hào, ca tụng số này như anh hùng, dám dấn thân đấu tranh này nọ.... Khi Tòa án mở phiên tòa xét xử thì xúi giục, kêu gọi những “dân oan” não ngắn, não phẳng, đầu óc ngu si nhưng tứ chi phát triển tụ tập làm loạn phiên tòa còn bản thân chúng chỉ việc ngồi nhà, viết bài đưa tin tình hình gây rối tại phiên tòa, xuyên tạc bản án và nhận tiền. Đối với bọn kền kền này, càng nhiều đồng đảng bị bắt, bị xử lý, càng nhiều phiên tòa chúng càng thích vì đó là cơ hội để chúng kiếm tiền.

Lấy bản án của những con người được gọi là bạn đồng hành, để kiếm miếng cơm chứ có phải là yêu thương gì nhau đâu mà hô hào. Thiệt tình, người với người mà vẫn còn cái tư duy nhỏ lẻ này ư? Nhưng có thế đi chăng nữa thì cũng đâu làm được gì? pháp luật của cả một đất nước nó đâu phải trò chơi cho các anh chị thích nói gì thì nói, thích làm gì thì làm?

Những kẻ có hoạt động chống đối nhà nước một cách bất hợp pháp đều bị xử lí theo pháp luật , chẳng ai có thể xin tội cho những kẻ đó vì tội trạng đã rõ rành rành đấy rồi , đám dân chủ kêu oan cho Cấn Thị Thêu , và Nguyễn Hữu Vinh kêu gào trong tuyệt vọng mà thôi.

Có tiền thì lôi kéo được nhiều rận chủ đến biểu tình chứ làm không thì có bao nhiêu người, phải chăng cũng chỉ lác đác vài người, mà toàn những gương mặt quen thuộc, nói thật chứ trong nội bộ của chúng đồng tiền chi phối tất cả, chẳng có chuyện vì đồng minh mà bỏ công đi biểu tình đâu.

chắc trong thời gian dài mấy vị đói mốc mồm khi không có đất diễn, giờ có cơ hội thì nắm lấy thôi, làm ba cái trò cũ rích mà được tiền thì tại sao không làm chứ, mấy vị đã quá trai mặt rồi, chúng tôi khinh, chắc chẳng có ai còn để ý với mấy cái trò, mấy lời xuyên tạc của các vị đâu, thiếu tiền thì làm cái nghề chân chính vào đừng bán rẻ lương tâm như thế, có đáng không

Hôm 22/9/2016 trên fanpage “con đường Việt Nam” đã đăng tải hai cờ líp giữa kẻ vô học Trương Minh Tam và kẻ có học như không Hà Huy Sơn, quá vô nghĩa, thử hỏi ai xem những clip này khi mà chỉ cần nhìn vào tiêu đề là có thể biết được nội dung của nó chứa đựng những nội dung gì rồi! hoàn toàn nhố nhăng và ngớ ngẩn

Bản án 5 năm tù cho Nguyễn Hữu Vinh và 3 năm tù cho Nguyễn Thị Minh Thúy mà Tòa phúc thẩm đã tuyên là cái giá phải trả cho hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Hữu Vinh và đồng phạm.

có thể dễ dàng nhận biết chúng đã có sự chuẩn bị từ trước, kể cả băng rôn, khẩu hiệu hay các kịch bản để đối phó hay vu vạ lực lượng bảo đảm trật tự tại phiên tòa. Và cũng như nhiều phiên tòa xét xử những kẻ vi phạm pháp luật mà chúng tung hô là “nhà hoạt động dân chủ”, “nhà hoạt động xã hội”, chúng đều chuẩn bị một kịch bản để vu cáo Công an đánh người. Người vào vai diễn để ăn vạ Công an đánh người lần này lại tiếp tục là Lã Việt Dũng.

Như một lẽ dĩ nhiên cứ có chuyện gì có thể đánh bóng tên tuổi hay kiếm chác được thì y như rằng lũ rận nhảy vào cắn càn, cho rằng Hữu Vinh chỉ thực hiện quyền công dân mà thôi. Nhưng xin thưa là pháp luật Việt Nam bảo hộ việc thực hiện quyền con người nhưng cũng nghiêm cấm lợi dụng việc thực hiện quyền con người để xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân. Ba sàm đã đi quá xa giới hạn đó rồi, đó là 1 bản án thỏa đáng cho những đóng góp của Ba sàm cho giới rận

Zời lại một chiêu trò không lạ lẫm gì, khi mà trước đây các vụ xét xử các đối tượng như Lê Quốc Quân, Bùi Thị Minh Hằng, Phạm Viết Đào, Nguyễn Văn Đài... thì đám rận chủ cũng đã sôi sục mời gọi tham gia phiên tòa để gây sức ép lên các cơ quan tiến hành tố tụng, chúng chém gió, bình luận loạn hết lên, nhưng xin hỏi có 1 vị nào thẳng thắn đứng lên dùng lời lẽ của mình biện minh cho những hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Hữu Vinh hay không? Đảm bảo là không các vị ăn tiền của đám ngoại bang rồi chi hóng rồi gào rú thôi, chứ các vị có thật sự mong muốn cái nước Việt Nam này tốt đẹp, giàu mạnh lên không hả đám rận kia.

Cấn Thị Thêu, không hiểu bà đấu tranh cho cái gì, khi đất bà ở dương nội không có mà vẫn đi biểu tình như thường, chắc nhận tiền của bọn rận chủ rồi đi biểu tình gây rối, kiểu này phải trừng trị nghiêm. Còn Nguyễn Hữu Vinh thì khỏi nói ý thức chống phá quyết liệt, nguyên là cán bộ công tác công an nhưng thoái hóa biến chất, chống đối chính quyền cần phải nghiêm khắc trừng trị. Trong khi người dân cả nước ủng hộ đồng tình với phán quyết này của Tòa án thì đám rận vẫn là rận vẫn lạc lõng kêu rên, xuyên tạc các kiểu. Xem ra rất khó có thể đổi trắng thay đen rận ak

Hai vụ án Nguyễn Hữu Vinh và Cấn Thị Thêu đã khép lại, án phạt xử đúng người đúng tội, những năm tháng tù giam là cái giá phải trả cho những kẻ không biết thượng tôn pháp luật như Ba Sàm hay người đàn bà lưỡi cong họ Cấn. Hẹn gặp lại các bạn trong ít nhất gần 2 năm nữa nhé. Nhưng trong khoảng thời gian này là đủ để 2 bạn nhận ra sai lầm của mình cũng như sự bao dung, thượng tôn của luật pháp nhé, còn nếu muốn tiếp tục công việc dẫn đến con đường tù tội này thì ra tù hãy cứ làm như các bạn hay làm nhé. Nhưng xin nhớ 2 bạn đã lớn tuổi rồi ít cơ hội làm lại từ đầu lắm, và đây coi như là ví dụ sống cho những tên rận còn đeo đuổi ước mơ hoài bão chống chính quyền như Thêu và Vinh hãy dừng lại trước khi nhập khám

Dù đã được các cấp chính quyền, bạn bè, người thân rất nhiều lần gặp gỡ, động viên, nhưng vì bản tính cố chấp, thái độ bất hợp tác mà Nguyễn Hữu Vinh và Cấn Thị Thêu đã bất chấp tất cả. Thực hiện hành vi phạm tội đến cùng. Có thể nói hai bản án nghiêm khắc cho Nguyễn Hữu Vinh và Cấn Thị Thêu vì những gì họ đã gây ra, qua đó cũng là bài học cảnh tỉnh cho những ai còn có tư tưởng chống đối như họ thì hãy tỉnh ngộ trước khi quá muộn. Mà mình cũng khuyên từ lần sau chả nên rầm rộ trước tòa án thế làm gì đâu, chả lẽ vì tiền cứ đi mãi, mà không nhận ra mình đang vô ích hả, phí công nữa, theo đuổi gì chả theo, theo nghề rận có ngày ra đê mà ở

Đúng là công dân có quyền tự do, dân chủ. Nhưng ranh giới giữa thực thi quyền tự do, dân chủ với việc lợi dụng nó rất mong manh. Rõ ràng trong trường hợp của Cấn Thị Thêu và Nguyễn Hữu Vinh thì thật sự họ đã lần lượt đội lốt dân oan và dân chủ, blogger để hoạt động chống lại sự ổn định của xã hội này. Có lẽ giờ này đồng đản rận chỉ còn biết le ve kêu oan cho 2 đối tượng này thôi chứ chúng làm gì có đủ tư cách để bào chữa gì cho Thêu và Vinh nữa. Xem ra rận chỉ khoác lác là giỏi thôi, lúc cần thì chả thấy đâu cả, đứng ngoài cầm băng rôn khẩu hiệu cho đẹp màn hình thôi chứ có ích gì cho xã hội đâu

Về Nguyễn Hữu Vinh cùng với trang blog Ba sàm, mọi người có lẽ đã biết nhiều thông tin. Nguyễn Hữu Vinh lập ra và quản trị Blog Ba sàm, đăng tải nhiều thông tin xuyên tạc, bịa đặt, sai sự thật, gây tổn hại lợi ích Nhà nước. Vì lẽ đó, Nguyễn Hữu Vinh bị xử theo điều 258 BLHS nước CHXHCN Việt Nam là hoàn toàn đúng người đúng tội, đảm bảo sự nghiêm minh cho pháp luật. Tương tự là bản án 20 tháng tù giam danh cho nữ tướng dân oan Cấn thị Thêu. Những con người tuy khác nhau về tuổi tác, nghề nghiệp rận chủ nhưng cùng chung suy nghĩ bệnh hoạn và giờ đây họ lại gặp nhau trong CLB JUVENTUS. Đáng thương ghê rận ơi, xem ra những kẻ như Nguyễn Chí Tuyến, Trương Minh Tam, Lã Việt Dũng...cũng chỉ là Chí phèo thời @ mà thôi.

Phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Hữu Vinh và bị cáo Nguyễn Thị Minh Thúy về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”, theo Điều 258, Bộ luật Hình sự, vừa khép lại. Sau khi xem xét toàn diện vụ án, Hội đồng phúc thẩm quyết định giữ nguyên bản án sơ thẩm với mức án 5 năm tù giam đối với Nguyễn Hữu Vinh và 3 năm tù giam đối với Nguyễn Thị Minh Thúy.

Một điều đáng buồn là, dù được chuẩn bị khá công phu, bài bản, lôi kéo rất nhiệt tình nhưng hầu như những lời kêu gọi trên không nhận được sự đón nhận nhiệt thành của các anh em zân chủ khác cũng như người dân. Tại phiên tòa xét xử Cấn Thị Thêu cũng như Nguyễn Hữu Vinh, đếm đi đếm lại người ta chỉ thấy sự xuất hiện của khoảng 20 người, trong đó hơn nữa là những gương mặt zân chủ “thân quen”, như: Lê Thăng Long (TP HCM), Đoan Trang, Tạ Trí Hải, Thảo Teresa, Trương Văn Dũng, Lê Anh Hùng (Quảng Trị), vợ chồng Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Thúy Hạnh, Bạch Hồng Quyền, Nguyễn Viết Dũng (Nghệ An)… và một số thành viên tích cực của cái gọi là “Dân oan Dương Nội”. Nói chung, ngót nghét cũng được khoảng 20 mống.

Đăng nhận xét