Bài mới nhất

30/10/2016

FACEBOOKER SHARMA RACHANA ĐÃ VẠCH RÕ BỘ MẶT THẬT CỦA BỌN LƯU MANH CHÍNH TRỊ CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC


Bồ Công Anh

Có thể thấy rằng, trong những năm vừa qua, việc những kẻ mang danh nghĩa là những kẻ đội lốt dân chủ, những kẻ lưu manh chính trị lợi dụng những sự kiện quan trọng của đất nước cũng như những vụ việc được dư luận quan tâm để thực hiện chiêu trò tuyên truyền, xuyên tạc chống phá chính quyền, gây rối an ninh trật tự không còn là câu chuyện xa lạ đối với dư luận và người dân trong suốt thời gian vừa qua.
Bản chất thực sự của lũ dân chủ cuội!
Đặc biệt là trong thời gian qua khi mà toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đang cùng nhau chung tay khắc phục những hậu quả mà công ty Formosa gây ra tại các tỉnh miền Trung cũng như những thiệt hại mà thiên tai, lũ lụt đã gây ra hậu quả nghiêm trọng cho đồng bào các tỉn miền Trung, trong khi đó có một bộ phận những kẻ đội lốt dân chủ đã xem đó như là “miếng mồi” để cho chúng thực hiện chiêu trò tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước. Là một công dân Việt Nam đã và đang sinh sống tại mảnh đất Thủ đô ngàn năm văn hiến, Bồ Công Anh vô cùng bức xúc trước hành động của một số kẻ đội lốt dân chủ trên cũng như một bộ phận những kẻ mang danh nghĩa là nhân sĩ, trí thức cấp tiến cũng như đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền. Có thể khẳng định rằng, bản chất của những kẻ đội lốt dân chủ, “đục nước béo cò” này cũng sẽ sớm bị vạch rõ bộ mặt thật mà thôi.
Để làm sáng tỏ điều này, Bồ Công Anh xin được đăng tải lại nội dung bài viết của tác giả Facebook Sharma Rachana đã đăng tải với tựa đề “Lụt miền Trung cơ hội cho bọn lưu manh chính trị chống phá đất nước” để mọi người hiểu rõ bản chất của những phương tiện truyền thông “dân chủ” và những kẻ chống phá đất nước lâu nay.
                                        -------------------
“Áp thấp nhiệt đới kết hợp với không khí lạnh đã gây ra mưa lớn kỷ lục trên địa bàn các tỉnh từ Nghệ an đến Huế. Riêng Quảng Bình, lượng mưa đo được tại trạm Đồng Hới lên đến 747 mm, cao nhất trong lịch sử quan trắc ở tỉnh này.
Mưa lớn, khiến lũ đầu nguồn về ồ ạt buộc các đập thủy điện phải xả lũ để tránh vỡ đập. Trong tình huống ngặt nghèo giữa thiệt hại lớn và thiệt hại cực lớn đương nhiên phải chọn cái ít thiệt hại hơn. Việc thông báo trước để người dân sơ tán là điều đương nhiên, nhưng với điều kiện phải dự đoán chính xác mưa ngày nào, lượng mưa bao nhiêu để tính toán thời điểm xả lũ hợp lý. Đây là yêu cầu không tưởng không chỉ đối với ngành khí tượng Việt Nam mà cả thế giới cũng chưa nước nào làm được.
Miền trung có địa hình dốc nghiêng từ Tây sang Đông, nơi một bên là núi một bên là biển, cao phía Tây và thấp dần về phía Đông. Ai đã từng đi qua đèo Hải Vân sẽ thấy rõ điều này. Địa hình trông giống như tấm ván kê một đầu lên cao(bên Tây) còn một đầu để thấp(bên Đông). Khi đổ nước ở đầu cao(mưa lớn đầu nguồn) thì nước sẽ chảy về đầu thấp, độ nghiêng càng lớn thì nước chảy càng nhanh và cũng rút nhanh tương ứng. Đây chính là hiện tượng lũ quét và lũ ống thường thấy ở những vùng có địa hình đồi núi.
Không giống như miền Tây nơi địa hình bằng phẳng, các con sông đều rất lớn và dài hàng ngàn km nên lũ thường lên chậm và rút cũng chậm nên chẳng ai làm thủy điện ở đây cả. Địa hình miền trung không chỉ dốc nghiêng mà còn ngắn, nơi hẹp nhất chỉ khoảng 40km(Quảng Bình) khiến cho hiện tượng lũ quét càng trở nên nguy hiểm và đáng sợ hơn.
Lúc này các đập thủy điện có vai trò như một vật chắn kìm hãm tốc độ dòng chảy, hạn chế lũ quét, lũ ống trong mùa mưa và giữ lại nước trong mùa khô. Nếu không có đập thủy điện thì tất cả sẽ bị trôi tuột và mọi thứ sẽ bị lũ cuốn phăng ra biển trên đường đi của nó, còn mùa khô thì sẽ khô kiệt vì nước đã rút hết. Trong điều kiện rừng đầu nguồn bị tàn phá thì thiệt hại còn kinh hoàng hơn nữa.
Tuy nhiên, năng lực chứa của mỗi đập là hữu hạn, nước khi tích đầy sẽ tự động vượt qua mặt đập chảy xuống dưới đây gọi là đập tràn. Đối với đập thủy điện, khi tích đủ nước thì buộc phải mở cửa đáy để thoát nước gọi là xả lũ, tức là nước vào bao nhiêu phải cho thoát ra bấy nhiêu, nếu không sẽ vỡ đập lúc đó thiệt hại không chỉ là mấy chục người chết như hiện nay mà sẽ là hàng chục ngàn người.
Lịch sử từng ghi nhận những vụ vỡ đập kinh hoàng trên thế giớ như vỡ đập Machchu ở Morbi Ấn Độ năm 1979 khiến ít nhất 15 ngàn người thiệt mạng. Còn tại Mỹ, vụ vỡ đập South Fork xảy ra năm 1889 đã đi vào lịch sử nền kinh tế số 1 thế giới với 2.209 người thiệt mạng. Miền trung năm nào cũng có lũ, nhưng năm nay là lớn nhất trong vòng 10 năm trở lại đây, chuyện thiệt hại nhân mạng và tài sản là chuyện chẳng đặng đừng khi có thiên tai, thảm họa. Trong khi các cơ quan chức năng khẩn trương vào cuộc giúp đỡ người dân vùng lũ, thì dám lưu manh chính trị và con buôn dân chủ với não trạng chống phá nhà nước bấy lâu lại coi đây là cơ hội vàng để lên án, đả kích chính quyền, khuých trương thanh thế và danh tiếng.
Sau những bài viết với những câu từ sáo rỗng tỏ vẻ thương sót nạn nhân vùng lũ và không quên lồng ghép các nội dung chống phá nhà nước là danh sách dài số tài khoản kêu gọi quyên góp khắp nơi. Không khó để nhận ra các bộ mặt nhẵn thít như đít thớt trên khắp các diễn đàn chống cộng trong nước, lẫn hải ngoại đứng ra quyên góp 'vì miền trung ruột thịt'. Ruột thịt đâu không thấy chỉ thấy rặt một đám lưu manh và ô hợp béo lên từng ngày. Để tăng thêm tính thuyết phục, chúng bắt đầu tìm kiếm nạn nhân để đưa lên đoạn đầu đài và xúi giục đám đông ném đá. Nếu trước đây là Tân Hiệp Phát, là Formosa thì nay thủy điện Hố Hô có vẻ sẽ trở thành nạn nhân tiếp theo cho bọn phản động dùng làm công cụ chống phá nhà nước.
Điều này nghe có vẻ lạ lẫm cho nhiều người, nhưng nếu theo dõi lũ lưu manh chính trị và con buôn dân chủ này đủ lâu thì sẽ thấy đây đều là sách vở, thủ đoạn được huấn luyện từ các chuyên gia lật đổ phương Tây. Đó là thủ đoạn khoáy động dư luận, tạo biểu tượng ác quỷ để tập hợp đám đông ném đá từ đó biến họ thành công cụ phục vụ cho mục đích bạo loạn và lật đổ.
Điều này giải thích tại sao cả trăm tấn cá hồ Tây chết sạch trong một ngày mà không có một 'nhà dân chủ đường phố' nào xuống đường biểu tình, đơn giản vì chúng không tìm thấy bất kỳ mục tiêu khả dĩ nào, có thể trở thành nạn nhân cho chúng xúi giục đám đông ném đá chứ chẳng phải là vì môi trường như chúng vẫn rêu rao. Điều này cũng giống như trước khi xua quân xâm lược Iraq và Lybia truyền thông phương Tây đã ra sức tô vẽ Saddam Hussein và Gaddafi như những ác quỷ để tạo dư luận và sai khiến đám đông để rồi khi lật đổ thành công chúng lại rỏ vài giọt nước mắt cá sấu tỏ vẻ hối tiếc và xin lỗi. Đám đông như thường lệ, với não trạng bầy đàn cố hữu vẫn cứ bị xỏ mũi hết lần này đến lần khác và tiếp tục trở thành quả bóng cho bọn truyền thông và đám con buôn dân chủ lẫn lưu manh chính trị tung hứng, trục lợi.”’

P/S: Nếu là bạn, bạn sẽ nghĩ gì về những hành động của bọn lưu manh chính trị chống phá đất nước?


Hot!

Từ khóa SEO:

19 nhận xét:

Việc xử lý tình huống như vừa qua đúng là đáng trách những người quản lý đập thủy điện thật. Nhưng hãy nhìn lại, vì sao họ lại gấp rút cho xả lũ, đơn giản vì nếu tiếp tục để cho con đập chịu đựng sức ép lớn kia nữa, thì chắc chắn đập vỡ và câu chuyện nó sẽ còn tệ hại hơn rất nhiều nữa. Đừng quá lấy chuyện đó làm vấn đề mà hãy vì nhân dân kìa

Đúng là những nhà dân chủ luôn có hành động đi ngược lại cái tâm con người. Khi mọi người đang trên con đường chống lại hậu quả của lũ thì lại có những con người chỉ giơ máy quay và viết bài. Xin thưa, hãy cất máy quay đi, hãy hành động đúng theo những gì cha ông ta đã để lại. Cái nhân phẩm và đạo đức là ở đó

Lũ lụt, thiên tai, hay bất cứ cái gì mà nó gây thiệt hại cho càng nhiều người, càng được nhiều người quan tâm, nhận được sự chú ý quan tâm của đông đảo nhân dân là đám dân chủ đều có thể lợi dụng được hết, và lợi dụng tích cực là đằng khác.

Điều này giải thích tại sao cả trăm tấn cá hồ Tây chết sạch trong một ngày mà không có một 'nhà dân chủ đường phố' nào xuống đường biểu tình, đơn giản vì chúng không tìm thấy bất kỳ mục tiêu khả dĩ nào, có thể trở thành nạn nhân cho chúng xúi giục đám đông ném đá chứ chẳng phải là vì môi trường như chúng vẫn rêu rao.

thực ra đây đều là sách vở, thủ đoạn được huấn luyện từ các chuyên gia lật đổ phương Tây. Đó là thủ đoạn khoáy động dư luận, tạo biểu tượng ác quỷ để tập hợp đám đông ném đá từ đó biến họ thành công cụ phục vụ cho mục đích bạo loạn và lật đổ. Vì vậy là một người dân yêu nước chúng ta cần tỉnh táo không để các thế lực xấu lợi dụng vào những mục đích không tốt

Là một công dân Việt Nam đã và đang sinh sống tại mảnh đất Thủ đô ngàn năm văn hiến, ai cũng sẽ bức xúc trước hành động của một số kẻ đội lốt dân chủ trên cũng như một bộ phận những kẻ mang danh nghĩa là nhân sĩ, trí thức cấp tiến cũng như đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền. Có thể khẳng định rằng, bản chất của những kẻ đội lốt dân chủ, “đục nước béo cò” này cũng sẽ sớm bị vạch rõ bộ mặt thật mà thôi.

cái bọn suốt ngày lên mạng, chửi đảng thế nọ, chửi quan thế kia chúng đâu có làm được gì cho miền trung mà to tiếng vậy? đã không làm được gì nhưng bọn kền kền chúng lại còn dùng cái đó để làm cái cớ, cái cần câu cơm. sống trên xương máu đồng bào như vậy thật là nhục nhã.

giờ mới hiểu tại sao cá hồ tây chết như vậy mà bọn rận chủ lại nằm im bất động như thế
tại sao cả trăm tấn cá hồ Tây chết sạch trong một ngày mà không có một 'nhà dân chủ đường phố' nào xuống đường biểu tình, đơn giản vì chúng không tìm thấy bất kỳ mục tiêu khả dĩ nào, có thể trở thành nạn nhân cho chúng xúi giục đám đông ném đá chứ chẳng phải là vì môi trường như chúng vẫn rêu rao.

Ai làm gì cũng đều có mục đích hết, huống chi là bọn dân chủ. Không có mục đích thì ai làm. Mà khi nhìn thấy mục đích không khả quan thì làm làm gì nữa. Cho nên việc cá hồ tây chết, mà thấy nhà rận im như vậy thì các bản phải hiểu là nếu chúng có nhảy vào thì không đạt được mục đích như chúng mong muốn thì chúng nhảy vào làm gì. Thế nên các bạn đừng thắc mắc nhé

những kẻ đội lốt dân chủ, những kẻ lưu manh chính trị lợi dụng những sự kiện quan trọng của đất nước cũng như những vụ việc được dư luận quan tâm để thực hiện chiêu trò tuyên truyền, xuyên tạc chống phá chính quyền, gây rối an ninh trật tự
Đây là việc làm của chúng, chúng không làm như vậy thì không có nguồn tài chính để đổ vào mồm, cho nên đừng hỏi tại sao

Là người dân Việt Nam thì ai cũng mang trong mình một dòng máu yêu nước rất sục sôi và mãnh liệt, đó là một truyền thống hết sức tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời nay. Tuy nhiên, lòng yêu nước của mỗi chúng ta cần phải phát huy một cách đúng đắn, tích cực, phải luôn cảnh giác trước những hoạt động của cái đối tượng xấu nếu không chính lòng tốt của chúng ta sẽ bị lợi dụng vào các hoạt động chống phá Nhà nước.

Những thủ đoạn bẩn thỉu lợi dụng vụ việc formosa và lũ lụt miền trung để tuyên truyền xuyên tạc của đám rận chủ đã bị vạch trần bộ mặt thật, bản chất thật sự của những con rận này là vì mục đích xấu nhằm chống phá cách mạng nước ta, vì thế người dân không nên tin vào những luận điệu đó.

Đúng là cháy nhà mới ra mặt chuột, đám rận cãi cọ, chửi bới, mâu thuẫn với nhau gần như là một chân lý, muôn đời không thể thay đổi được. Bởi lẽ, sở dĩ đám rận chủ đều là những kẻ vô công, rỗi nghề, và chúng coi việc chống đối đảng và nhà nước là cái "cần câu cơm", chính vì thế bất cứ bố con thằng nào đụng vào miếng ăn của chúng là chúng gầm gừ ngay, chẳng kiêng nể bố con thằng nào, đấy là chưa kể đến việc kém miếng khó chịu. Câu chuyện về môi trường các tỉnh miền Trung chỉ là ngọn gió để đám rận kiếm trác, đúng là loại mặt thớt

Những Lã Việt Dũng, Phạm Đoan Trang, Nguyễn Quang A…có thực sự tốt như cái cách mà họ giới “nói” hay không, họ yêu môi trường như cái cách mà họ nói không? Chắc chắn là không, người dân miền Trung quả thực đang rất khó khăn. Mỗi sự đóng góp dù ít hay nhiều thời điểm này đều đáng quý. Thế nhưng, nhận một chút ủng hộ rồi bị lôi kéo vào các hoạt động chống đối, vi phạm pháp luật thì đó là điều không thể chấp nhận được. Chúng ta không cần; người dân miền Trung không cần.

Nhân dân cả nước đã vô cùng đau xót trước sự khắc nghiệt của thời tiết khi hàng ngàn ngôi nhà đã bị nhấn chìm trong dòng nước lũ, nhà mất, cuốn theo đó là thiệt hại về người và của, nhiều nơi bị cô lập, hệ thống thông tin liên lạc bị gián đoạn, công tác ứng cứu gặp phải những khó khăn, vất vả. Đã có rất nhiều đoàn từ thiện giúp đỡ cho miền trung vượt qua khó khăn này. Tuy nhiên bên cạnh đó, thật đáng buồn với một số đối tượng rận chủ chẳng những không góp phần chia sẻ khó khăn với nhân dân miền Trung, mà còn kích động bà con núp bóng danh nghĩa kiện Formosa để đánh bóng tên tuổi và thực hiện cho chiêu trò chống phá Đảng, Nhà nước, biến người dân thành những công cụ để chống phá đất nước. Thật đáng xấu hổ

Cứ cho là đám rận này là những người dân Việt nam yêu nước nhưng cũng phải yêu nước bằng cái đầu của mình, yêu nước cho đúng cách chứ nếu không từ yêu nước lại thành ra hại nước. Họ chỉ biết quay phim, chụp ảnh rồi tuyên truyền xuyên tạc ầm ĩ trên mạng Internet để chống phá Đảng, Nhà nước Việt nam, xuống đường để kiếm tiền thôi, gây rối an ninh, mượn cớ đi ủng hộ đồng bào lũ lụt để kiếm chác thôi, bản chất chộp giật quá đi mất. Thiết nghĩ thay vì những hành động lợi dụng việc quyên góp từ thiện để PR bản thân thì rận chủ quốc nội nên có những hành động thiết thực giúp đỡ đồng bào miền Trung chứ đừng khoa môi múa mép thế. nhục lắm

Sự quan tâm chia sẻ từ những người dân có vẻ như đang đi quá xa và đặt nhầm chỗ, khi lòng tốt của mọi người đã trở thành món hàng cho các đối tượng phản động và các tổ chức thù địch khác trong ngoài nước lợi dụng biến nó thành công cụ chống phá chính quyền phục vụ lợi ích cá nhân cho bản thân chúng. Vì thế vô tình chung lòng tốt của mọi người trở thành vô nghĩa, thậm chí còn giết chết những người dân nơi đây; khó khăn lại càng thêm khó khăn. Khi chứng kiến những hình ảnh cán bộ, chiến sĩ quân đội, công an, dân quân tự vệ dầm mình trong nắng hạn, mưa lũ để giúp dân, cứu dân… thì mình lại càng cảm thấy bức xúc, bất bình về hành động xuyên tạc, chống phá của những kẻ xấu.

Có lẽ chưa bao giờ người dân các tỉnh miền Trung lại lâm vào tỉnh cảnh khó khăn do những hậu quả nặng nề của thiên tai gây ra như lúc này. Bão chồng bão, lũ chồng lũ. Chưa nguôi ngoai sau thảm họa môi trường biển các tỉnh miền trung vừa qua thì nay lại gặp tình trạng bão lũ. Đời sống người dân đã khó khăn lại gặp phải những tay linh mục cực đoan cùng đám rận vô lương tâm, chúng muốn gây thêm khó khăn cho người dân ta. Thật sự hết cái để nói với đám này rồi, tiền thì ai cũng quý những làm người ai lại làm thế. Thực chất đám dân chủ cuội chỉ vì mục đích kiếm cơm mà bán rẻ hết lương tâm mình mà thôi

Những mất mát, khổ đau của nhân dân miền Trung là điều không thể kể hết, ngay lúc này cần lắm tình đoàn kết của bạn bè, của đồng bào cả nước hãy hướng về miền Trung thân thương, hãy dành cho miền Trung những tấm chân tình cao đẹp nhất, ủng hộ nhân dân miền Trung bằng những gì mình có thể . Một miếng khi đói bằng một gói khi no, lá lành đùm lá rách, hỗ trợ người dân quê tôi vượt qua khó khăn mà bão lũ để lại. Đừng như mấy thằng ôn vật kia suốt ngày kích động gây rối, chúng không muốn đồng bào mình sống nữa hay sao ý. Đấu tranh cho dân chủ và nhân quyền mà các nhà zân chủ thường rêu rao vẫn chỉ là băng rôn, khẩu hiệu hay chăng là “kêu gào bàn phím”…chỉ vì cái mồm thôi, không làm ăn gì nên thực chất là đấu tranh không có lý tưởng mà lý tưởng là vì tiền, chống lại lợi ích của cả dân tộc, xem ra bộ mặt thối tha của đám rận này ngàn đời vẫn vậy

Đăng nhận xét