Bài mới nhất

11/10/2016

NGUYỄN VĂN HẢI À! CHÚNG TA KHÔNG THỂ PHỦ NHẬN SỰ THẬT!


Thiên Lương
Đó là điều mà Lê Diễn Đức (một người từng là cộng tác viên tuyên truyền chống Việt Nam của  đài RFA, và chúng chính là người bị RFA hủy hợp đồng khi anh ta có bài viết vạch trần bản chất dối trá lừa đảo bà con hải ngoại của tổ chức phản động Việt Tân và  “Đông Tiến","phục quốc" chỉ là trò cười, ảo tưởng…) muốn nói với Nguyễn Văn Hải khi Hải có những bình luận mang tính chất “khuyên răn” trên status của mình.
nh lấy từ status trên facebook cá nhân của Lê Diễn Đức

Đó là status mà Lê Diễn Đức đã phủ nhận sự xuyên tạc của Nguyễn Văn Hải cũng như nhiều nhà “dân chủ Việt” khác đối với sự việc Đối tượng Đỗ Cường Minh, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Yên Bái đã dùng súng K59 bắn trọng thương ông Phạm Duy Cường, Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái và ông Ngô Ngọc Tuấn, Chủ tịch HĐND kiêm Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Yên Bái ngay tại phòng làm việc của 2 ông sau đó tự sát. Chẳng hạn BBC tiếng Việt giật title “vụ Yên Bái khủng hoảng mô hình” , Voa tiếng Việt “Thảm sát Yên Bái: Điềm rất xấu về cuộc khủng hoảng mới trong đảng” cùng nhiều bài viết khác nhưng tất cả đều chung một nội dung, hay nói cách khác mục đích mà những tác giả này hướng đến chính là muốn người đọc nghĩ rằng đây là một vụ thanh trừ nội bộ, tranh dành quyền lực trong nội bộ Đảng Cộng sản Việt Nam”

Cụ thể sau khi Lê Diễn Đức phủ nhận sự xuyên tạc trên thì Nguyễn Văn Hải đã comment: "Lê Diễn Đức, nếu anh không có niềm tin để đi tới thì cũng nên để cho những người khác nuôi dưỡng niềm tin và mong muốn của họ. Đó chính là động lực để họ bước tiếp trên con đường đấu tranh đầy gian khổ này. Những người ở trong tù còn khổ hơn anh rất nhiều nhưng họ vẫn giữ vững niềm tin để tranh đấu dù biết đường đi đến đích còn dài. Họ không chỉ giữ vững niềm tin cho mình mà còn lan toả nó đến bạn bè, tập hợp nhau ngay trong nhà tù để cùng tranh đấu. Anh ở ngoài mà còn như vậy thì khi gặp biến cố không biết sẽ ra sao?”

Nguyễn Văn Hải (blogger Điếu Cày) thì nhiều người cũng đã biết, với một bảng vàng thành tích chống nhà nước không thể “chói lọi” hơn: Vốn là một thợ sửa chửa điện tử không có năng lực, mà như mọi người biết, làm ngành nghề thị trường thì năng lực quan trọng hơn bằng cấp, chính vị vậy không mấy người tìm đến với Hải, và trong khi đang “đói thối mồm” Hải được các nhà “dân chủ” tuyển mộ, sở hữu ma mãnh, cặn bã Hải đã lao đầu vào nói xấu chính quyền và các hoạt động phi pháp khác. Chính vì vậy vào năm 2008, Hải đã đi bóc lịch 30 tháng về tội trốn thuế (Hải và vợ đã không kê khai trung thực việc cho thuê hai căn nhà nhằm trốn thuế hơn 400 triệu đồng). Năm 2012, ông Hải bị tòa án xét xử thêm về tội "tuyên truyền chống nhà nước" theo điều 88 Bộ Luật Hình sự cùng với các blogger Tạ Phong Tần  Phan Thanh Hải với mức án 12 năm tù. Trong thời gian thi hành án Hải đã viết tâm thư, với nguyện vọng được sang Mỹ sinh sống, và với quan điểm như bất kì người dân Việt Nam nào, đó là không ai dữ lại thằng bán nước nên vào năm 2014 được cho đi sang Los Angeles, Hoa Kỳ.
Và tưởng rằng sẽ cuộc sống mĩ mãn bên xứ người, được thể hiện quan điểm “phê phán” của mình mà không phải là lệ thuộc vào ai, nhưng điều mà Hải “học” được đầu tiên như Diễn Đức nói “trong một cộng đồng mà chống Cộng thì phải đồng nghĩa với tôn vinh Việt Nam cộng hòa và đứng dưới cờ vàng ba sọc đỏ (chúng ta vẫn thường gọi là ba que hay dân gian có câu xỏ lá ba que), bên cạnh đó Hải bắt đầu cảm nhận được sự lạnh nhạt, tranh giành từ phía ổ nhóm chống cộng, nơi mà nhiều nhà dân chủ vẫn gọi “shit” một đống chó chín mười con”. Thực ra, đến lúc này Hải cũng đã hiểu được bản chất “thiên đường” “đông tiến” “phục quốc” mà Đức đã từng cảm nhận, nhưng vì chẳng còn đường về, không lẻ nhổ ra liếm lại nên đành phải đâm lao theo lao, nếu không muốn chết đói, muốn được hỗ trợ, muốn được bà con hải ngoại tiếp tục cho tiền thì như Hải nói “nuôi dưỡng niềm tin và mong muốn của họ. Đó chính là động lực để họ bước tiếp”, không được để họ biết được sự thật, bản chất của trò hề “phục quốc” này; cố gắng gò ép, đồng hóa sựu sụp đổ của Liên Xô và Đông Âu với bản chất của chủ nghĩa xã hội Việt Nam ở thời điểm hiện tại,  phải không ngừng xuyên tạc về đường lối chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước trước sự hỗ trợ bịt kín thông tin từ chính quyền Mỹ.
Tuy nhiên,  ông cha ta vẫn thường nói “cái kim trong bộc lâu ngày cũng phải lòi mũi ra”, sự thật vẫn là sự thật. Chủ nghĩa xã hội thời Liên Xô, Đông Âu là một chủ nghĩa còn non trẻ và là một cái gai trong mắt của chủ các nước đế quốc tư bản, nhất là các nước chịu ảnh hưởng lớn như Mỹ, nên họ tìm mọi cách xóa sổ và đến bây giờ họ vẫn muốn “nhổ cỏ nhổ tận góc” bằng cách ra sức tuyên truyền xuyên tạc về chế độ này , nhưng với mục đích, tư tưởng muốn mang lại một cuộc sống ấm no hạnh phúc thực sự cho nhân dân, muốn nhân dân chính là những người chủ của đất nước chính vì vậy các nhà lãnh đạo, hoạch định chính sách đã không ngừng cải cách, đổi mới, tiếp thu những cách điều hành quản lý phát huy tối đã quyền con người, quyền dân chủ, không ngừng hoàn thiện mình, và trong quá trình đó chủ nghĩa xã hội đã cho nhân dân thế giới thấy tính ưu việt và nhiều lúc đã vượt trội hơn chủ nghĩa tư bản, với sự lớn mạnh của Trung Quốc, phát triển nhanh chóng của Việt Nam cũng như nhiều quốc gia chủ nghĩa xã hội khác. Ngay cả Lê Diễn Đức cũng phải thừa nhận điều đó “họ thực thi nhiều chính sách làm cho dân dễ thở hơn. Người dân VN không còn phải xếp hàng dài mua thực phẩm như ở Đông Âu và Liên Xô cuối thập kỷ 80. Quyền tự do của công dân được nới lỏng. Họ cũng không còn bị gò bó về đi lại, đi du lịch nước ngoài duờng như phổ biến. Mọi người được tự do kinh doanh, kiếm tiền. Người ta có thể khá thoải mái phê phán, thậm chí chửi rủa chế độ trên Internet. Trong bối cảnh ấy, "nuôi dưỡng niềm tin" vào những tin đồn thiếu cơ sở, tạo hy vọng viễn vông, thì cái hại mang lại nhiều hơn là cái lợi. Thay vì ảo tưởng hão huyền, hãy tìm cách hoạt động phù hợp với thực tế”.

Với sự phát triển nhanh chóng, vượt bậc như Việt Nam hiện nay, nhất là chỉ mấy mươi năm sau chiến khi tranh tàn phá nặng nề va dưới ách thống trị phong kiến phương bắc hơn 1000 năm, thì để tuyền truyền xuyên tạc, phủ nhận công lao to lớn của Đảng, Nhà nước, làm mất lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng bằng cách lợi dụng các vụ việc phức tạp như Formosa, hay các vấn đề sai phạm một số cán, mâu thuẫn giữa một bộ phận quần chúng nhân dân e rằng là điều quá ảo tưởng, huyễn hoặc và vô vọng.

Hot!

Từ khóa SEO:

35 nhận xét:

Đám "dân chủ rởm" ở nước ta hiện nay đang phát triển ngày càng nhiều bởi một lí do nghe chừng tưởng như hết sức buồn cười nhưng lại rất hợp lí là vì có thu nhập cao. Nhiều kẻ chỉ là lao động bình thường trong xã hội nhưng khi thấy có cơ hội để kiếm tiền một cách dễ dàng thì đã sẵn sàng làm mọi việc, kể cả những việc vi phạm pháp luật, chống đối chính quyền. Bộ mặt thật của đám "dân chủ rởm" này quy lại bởi một chữ tiền mà thôi.

Đến lúc này Hải cũng đã hiểu được bản chất “thiên đường” “đông tiến” “phục quốc” mà Đức đã từng cảm nhận, nhưng vì chẳng còn đường về, không lẻ nhổ ra liếm lại nên đành phải đâm lao theo lao, nếu không muốn chết đói, muốn được hỗ trợ, muốn được bà con hải ngoại tiếp tục cho tiền thì như Hải nói “nuôi dưỡng niềm tin và mong muốn của họ. Đó chính là động lực để họ bước tiếp”, không được để họ biết được sự thật, bản chất của trò hề “phục quốc” này.

thực ra thì Hải cũng đã hiểu được bản chất “thiên đường” “đông tiến” “phục quốc” mà Đức đã từng cảm nhận, nhưng vì chẳng còn đường về,nên đành phải đâm lao theo lao, nếu không muốn chết đói, muốn được hỗ trợ, muốn được bà con hải ngoại tiếp tục cho tiền thì như Hải nói “nuôi dưỡng niềm tin và mong muốn của họ. Đó chính là động lực để họ bước tiếp”, không được để họ biết được sự thật, bản chất của trò hề “phục quốc", nhưng Hải ơi sự thật vẫn là sự thật không thể chối cãi,chủ nghĩa xã hội đã cho nhân dân thế giới thấy tính ưu việt và nhiều lúc đã vượt trội hơn chủ nghĩa tư bản,

Với sự phát triển nhanh chóng, vượt bậc như Việt Nam hiện nay, nhất là chỉ mấy mươi năm sau chiến khi tranh tàn phá nặng nề va dưới ách thống trị phong kiến phương bắc hơn 1000 năm, thì để tuyền truyền xuyên tạc, phủ nhận công lao to lớn của Đảng, Nhà nước, làm mất lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng bằng cách lợi dụng các vụ việc phức tạp như Formosa, hay các vấn đề sai phạm một số cán, mâu thuẫn giữa một bộ phận quần chúng nhân dân e rằng là điều quá ảo tưởng, huyễn hoặc và vô vọng.

Những lời phán của Nguyễn Văn Hải đã không thành sự thật khi Hội Nghị 4 vẫn diễn ra thành công mà chẳng có một cái gì gọi là "đấu súng nhau" như lời Nguyễn Vắn Hải nói cả. Suy cho cùng thì đó là mong muốn của Nguyễn Văn Hải và đám dân chủ đang chờ đợi, chúng hi vọng đất nước ta sẽ lụy tàn, đó mới là mục đích của bọn chúng. Mọi lời nói ba hoa của chúng mong muốn một chế độ, đất nước mới tốt đẹp hơn chỉ là ngụy biện cho sự phá hoại của chúng

Đừng nói ra mà, để anh em còn kiếm ăn nữa chứ, đằng nào cũng bán nước rồi giờ ai cho về nước, nhà nước có cho thì về sống sao nỗi với tiếng nhục này, đã chon con đường này là không có quay về, sống chết gì cũng phải ôm lấy nó, giờ ông làm như thế sao kiếm ăn được đây

Không dưới 3 lần những kẻ dân chủ này đã đem nhua ra cắn, đấu tố các kiểu, đã nói bao nhiêu lần rồi, cứ động đến tiền là chắc chắn thằng nào chả thế đem nhau ra múc luôn, có những ca múc nhau, thậm chí thiết nhau chỉ vì khoản tiền chẳng thấm vào đâu, giờ bên kia như chó đói nên cứ thấy vênh tiền là múc thôi

Phủ nhận sao được công lao của Đảng, như nhiều người nói, anh hùng dân tộc không nhiều những cũng không ít người văn võ song toàn nhưng rốt cuộc chỉ có Đảng mới dành được độc lập tự do, nhiều lớp trẻ được hưởng độc lập tự do dễ dàng quá nên dường như không biết quý trọng, đến khi mất đi rồi thì không bao giờ hối hận kịp

Nguyễn Văn Hải nếu có thể khuyên Lê Diễn Đức thì không thể khuyên hết hàng trăm người lầm đường lạc lối, nghe theo những lời ngon ngọt giợ họ đã nhận ra cái thế giới màu hồng mà bọn Việt Tân vẽ ra để đánh lừa họ, giờ có mồi lửa là họ thiêu ngay việt Tân ngay

Ai cũng biết nhưng không dám làm:Thực ra, đến lúc này Hải cũng đã hiểu được bản chất “thiên đường” “đông tiến” “phục quốc” mà Đức đã từng cảm nhận, nhưng vì chẳng còn đường về, không lẻ nhổ ra liếm lại nên đành phải đâm lao theo lao, nếu không muốn chết đói, muốn được hỗ trợ, muốn được bà con hải ngoại tiếp tục cho tiền thì như Hải nói “nuôi dưỡng niềm tin và mong muốn của h

Nguyễn Văn Hải (blogger Điếu Cày) thì nhiều người cũng đã biết, với một bảng vàng thành tích chống nhà nước không thể “chói lọi” hơn: Vốn là một thợ sửa chửa điện tử không có năng lực, mà như mọi người biết, làm ngành nghề thị trường thì năng lực quan trọng hơn bằng cấp, chính vị vậy không mấy người tìm đến với Hải, và trong khi đang “đói thối mồm” Hải được các nhà “dân chủ” tuyển mộ, sở hữu ma mãnh, cặn bã Hải đã lao đầu vào nói xấu chính quyền và các hoạt động phi pháp khác.

toàn là một lũ ảo tưởng! Suốt ngày chỉ ăn với chống phá, rồi lại ngồi đó mà suy luận đoán bừa. Những kẻ đầu óc chuyên hoang tưởng thì chỉ ngồi nghĩ ra những chuyện vớ vẩn thôi, chứ có làm được tích sự gì đâu. Kẻ như Nguyễn Văn Hải thì chẳng bao giờ khá lên được, bởi bản chất lưu manh, đầu đường, xó chợ như hắn thì khá sao nổi

Nguyễn Văn Hải đã không thành sự thật khi Hội Nghị 4 vẫn diễn ra thành công mà chẳng có một cái gì gọi là "đấu súng nhau" như lời Nguyễn Vắn Hải nói cả. Suy cho cùng thì đó là mong muốn của Nguyễn Văn Hải và đám dân chủ đang chờ đợi, chúng hi vọng đất nước ta sẽ lụy tàn, đó mới là mục đích của bọn chúng. Mọi lời nói ba hoa của chúng mong muốn một chế độ, đất nước mới tốt đẹp hơn chỉ là ngụy biện cho sự phá hoại của chúng

Việt Nam hiện nay, nhất là chỉ mấy mươi năm sau chiến khi tranh tàn phá nặng nề va dưới ách thống trị phong kiến phương bắc hơn 1000 năm, thì để tuyền truyền xuyên tạc, phủ nhận công lao to lớn của Đảng, Nhà nước, làm mất lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng bằng cách lợi dụng các vụ việc phức tạp như Formosa, hay các vấn đề sai phạm một số cán, mâu thuẫn giữa một bộ phận quần chúng nhân dân e rằng là điều quá ảo tưởng, huyễn hoặc và vô vọng.

Cái bản chất của bọn "rận chủ" chỉ là tiền, chúng gắn kết với nhau cũng bởi tiền. Chúng hoạt động là vì cái túi tiền của chúng chứ chẳng bao giờ vì người dân Việt Nam cả, chưa bao giờ là vì đất nước, non sông gấm vóc con người Việt Nam vì lợi ích phát triển chung của dân tộc cả. Chưa bao giờ là như thế. Vì cái lí tưởng "tiền và tiền", cho nên mỗi khi chia chát với nhau không đều là chúng nó lại múc nhau thôi. Và nhờ những lần chúng múc nhau cả công khai lẫn bí mật thì chúng ta càng biết rõ bản chất của bọn mang tiếng "dân chủ " này

Đúng rồi "cái kim trong bọc lâu ngày cũng phải lòi cái mũi ra". Cái bọn "dân chủ" ảo tưởng sức mạnh, tự tin thái quá thì lâu dần chúng cũng phải biết chúng đang ở đâu. Lâu dần cái "đuôi" của bọn "dân chủ lởm" này cũng phải thò ra thôi, "cái mũi cũng lòi ra" ngay. Những việc là bẩn thỉu của các "rận chủ" này dù sớm hay muộn đều bị vạch trần, vấn đề chỉ là thời gian mà thôi

Với sự phát triển nhanh chóng, vượt bậc như Việt Nam hiện nay, nhất là chỉ mấy mươi năm sau chiến khi tranh tàn phá nặng nề va dưới ách thống trị phong kiến phương bắc hơn 1000 năm, thì để tuyền truyền xuyên tạc, phủ nhận công lao to lớn của Đảng, Nhà nước, làm mất lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng bằng cách lợi dụng các vụ việc phức tạp như Formosa, hay các vấn đề sai phạm một số cán, mâu thuẫn giữa một bộ phận quần chúng nhân dân e rằng là điều quá ảo tưởng, huyễn hoặc và vô vọng.

Nguyễn Văn Hải (blogger Điếu Cày) thì nhiều người cũng đã biết, với một bảng vàng thành tích chống nhà nước không thể “chói lọi” hơn: Vốn là một thợ sửa chửa điện tử không có năng lực, mà như mọi người biết, làm ngành nghề thị trường thì năng lực quan trọng hơn bằng cấp, chính vị vậy không mấy người tìm đến với Hải, và trong khi đang “đói thối mồm” Hải được các nhà “dân chủ” tuyển mộ, sở hữu ma mãnh, cặn bã Hải đã lao đầu vào nói xấu chính quyền và các hoạt động phi pháp khác.

Đúng rồi "cái kim trong bọc lâu ngày cũng phải lòi cái mũi ra". Cái bọn "dân chủ" ảo tưởng sức mạnh, tự tin thái quá thì lâu dần chúng cũng phải biết chúng đang ở đâu. Lâu dần cái "đuôi" của bọn "dân chủ lởm" này cũng phải thò ra thôi, "cái mũi cũng lòi ra" ngay. Những việc là bẩn thỉu của các "rận chủ" này dù sớm hay muộn đều bị vạch trần, vấn đề chỉ là thời gian mà thôi

Nguyên nhân vụ việc, động cơ gây án của Đỗ Cường Minh đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ, hy vọng sự thật sẽ sớm được tìm ra. Trong thời gian này, chúng ta nên đợi kết luận điều tra vụ án, hãy chọn lọc những thông tin chuẩn xác, tránh tiếp xúc những luồng thông tin xấu đầy chất bẩn thỉu của đám rận. Còn cái chuyện đám rận cắn càn ba lăng nhăng thì xưa như diễm cứ để chúng nó kêu rên đi, toàn 1 lũ vô lương tâm, bất nhân tính ý mà

Giới rận chủ cuội trong nước đã xem Điếu Cày là tấm gương để được tiếp xúc với nền văn minh của nước Mỹ một cách nhanh chóng nhất. Cứ chống phá, vào tù và chờ đợi bên ngoài can thiệp để nối gót Điếu Cày. Một tù nhân được ra tù trước thời hạn không phải chuyện là ở Việt Nam khi các tấm gương về tinh thần xuất ngoại vẫn còn giá trị chứng minh: Trần Khải Thanh Thủy, Cù Huy Hà Vũ. Không sớm thì muộn Hải sẽ đi phải vết xe đổ của mấy anh chị đi trước mà thôi, bị cộng đồng người Việt ở hải ngoại ghét bỏ

Như một quy luật, cứ mỗi lần có án mạng đặc biệt nghiêm trọng là cư dân mạng và cũng đồng thời là tâm trạng xã hội lại như một cơn bão nhiệt đới. Nó đến và đi cũng rất nhanh nhưng dấu ấn của nó thì lại rất rõ rệt và đặc biệt là khá khách quan. Tốt thì chả sao, xấu cái làm loãng dư luận, xáo trộn thông tin, nguy hiểm cho bạn đọc. Rất mong vụ án này sẽ sớm được điều tra làm rõ ràng nguyên nhân để mọi người cùng biết. Đây là vụ án hết sức nghiêm trọng mà hàng mấy chục năm qua chưa hề xảy ra. Tôi nghĩ mọi người hãy là cán cân công lý , khi chưa biết rõ nguyên nhân đừng gọi họ là kẻ này nọ, chúng ta sống trong môi trường hòa bình, đất nước cai trị bằng luật pháp, nên cứ bình tĩnh là sẽ có câu trả lời xác đáng cho vụ án này để đập tan mấy lời dè bỉu của đám rận thối

Hải điếu cày là một trong những blogger có những hoạt động xuyên tạc chống phá Đảng và Nhà nước ta hết sức mạnh mẽ. Vì thế việc hắn phải trả giá cho những hành động xấu xa của mình là thích đáng nhưng kể cả khi ở trong tù hắn ta cũng không ngừng tiến hành các hoạt động tuyên truyền chống phá, hắn ta thật là không thể nào cải tạo nổi nữa. Một kẻ cứ vào tù rồi lại ra tội, ôm chân ngoại bang chống phá lại dân tộc mình, chỉ chăm chăm chửi bới Đảng, chế độ, không biết mai này chết thì hắn sẽ ở nơi đâu đây, nghĩ mà thấy tội cho đám rận quá

Lạ một thói là ở đời, đồ bỏ đi hay thải hồi của người này thì lại là của ngon vật lạ với người khác. Trường hợp của blogger Hải Điếu cày thì thật sự đúng. Có thể nói, sau khi bị “trục xuất” khỏi nước ta (thực tế là do phía Mỹ ép buộc ta phải trả tự do cho Hải nên phía ta đã quyết định tạm đình chỉ chấp hành hình phạt tù với lão và cho phép xuất cảnh đi Mỹ), y nhanh chóng được đám rận ở Mỹ chào đón như một vị anh hùng, cờ hoa trịnh trọng. Nhưng Hải đã nhầm lẫn quá to, và khi đến nơi thì bà ta cũng đã nhận ra cái thân phận ” ăn nhờ ở đậu ” của mình…Hải đã phải quy phục đám ” ba que ” và cuối cùng thì thị hoàn toàn vỡ mộng… Nhưng mọi chuyện đã quá muộn và y cũng không thể quay đầu trở lại được nữa.

Mỹ vẫn là họ, vẫn mưu mô, xảo quyệt, họ vẫn lặng lẽ tiếp xúc với những người tự coi mình là nhà hoạt động để tác động tư tưởng, cho họ một cái bánh vẽ rằng sang Mỹ sẽ có được sự tự do, được sống trong một môi trường vật chất hết sức đầy đủ và ở đó họ cũng sẽ có đầy đủ điều kiện để có thể đấu tranh cho “dân chủ”, “nhân quyền”. Nhưng không, đời đâu có là mơ, người Mỹ vẫn giữ thói quen xưa cũ “vắt chanh bỏ vỏ”, họ không làm chủ mọi thứ như người ta vẫn tưởng và họ chỉ thực hiện lời hứa của mình ở một chừng mực nhất định, khi còn hữu dụng thì nâng lên mây xanh, khi hết đát thì đá đít không thương tiếc. Hải điếu cày rồi sẽ không tiếp bước những bậc “tiền nhân” của mình để có được một cái kết có hậu hơn ở nơi thiên đường tự do, dân chủ, ở nơi nước Mỹ xa xôi kia. Ngu thì chết tội gì đâu

Ra tù sớm, sang Mỹ cũng là đặc ân của Nhà nước Việt Nam đối với những con người bám đít ngoại bang, chà đạp lên lợi ích dân tộc như NGuyễn Văn Hải. Chưa biết nhân vật xin tỵ nạn ấy liệu có đáp ứng được yêu cầu chống Cộng vốn đòi hỏi trình độ và sự thâm thù chế độ sâu sắc hay không, nhưng chí ít, quy phục cờ vàng là cách nhanh nhất để hòa nhập vào cuộc sống vốn xô bồ, đấu đá của bè lũ chống cộng hải ngoại tại đây. Nhưng hãy cẩn thận Hải điếu cày ak. Năm ngoái em Tạ Phong Tần của anh sang Mỹ rồi đó, anh em trong nước chả thấy các bạn làm gì cả, im re thế

Sự thật giới dân chủ thế nào thì dù họ có che đậy thế nào thì nó vẫn cứ lộ rõ với thiên hạ mà thôi, quy luật tự nhiên nó thế rồi, thà rằng cứ thành tâm mà nhận lỗi có khi còn được tha thứ.

Sự phát triển đi lên trên mọi lĩnh vực kinh tế, xã hội... dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước ta đã nói lên tất cả. Công lao là không thể phủ nhận. Chỉ có những kẻ luôn ghen ghét, đố kỵ, với âm mưu lật đổ chế độ này mới nghĩ ra những điều xấu để làm giảm lòng tin của quần chúng nhân dân mà thôi. Nguyễn Văn Hải ạ.

Thật đáng đời cho kẻ đứng núi này trông núi nọ, đang yên lành ở trong nước không chịu, làm mọi cách để được sang mỹ để nhận sự miệt thị, rẻ khinh của cả người việt trong và ngoài nước. Đó là cái giá phải trả của những kẻ bán rẻ lương tâm và nhận kết cục thảm hại là điều tất yếu. Đây cũng là bài học đắt giá làm thức tỉnh những con rận dân chủ giả hiệu còn lại trong nước trước khi mọi việc đã quá muộn.

Bản chất của lũ rận bán nước này thì là thế, chúng luôn luôn là lũ rận bán nước, luôn thể hiện cái thói ăn bám của lũ tư bản, đan tâm, bán rẻ đất nước mình, quê hương mình cho lũ cướp nước chỉ vì những đồng tiền vì lợi ích của chúng, và tên nguyễn văn hải tức hải điếu cày là một trong những số đó, luôn đi làm việc cho lũ tư bản đi bán nước, ngựa quen đường cũ.

Những người như hắn thì đúng ra phải cho hắn phải trả giá thât nặng đối những gì mà hắn đã làm đối với đất nước này
Một kẻ có thể nói là bán nước hại dân...tiếp tục vết xe đổ cũ không chỉ là của hắn mà cả VNCH cũng thế

Cái tên Hải Điếu Cày này đúng là " chứng nào tật ấy" cái máu xuyên tạc đã ngấm vào máu hắn, hắn được Nhà Nước ta có chính sách khoan hồng cho hắn được hưởng khoan hồng nhưng khi sang nước ngoài hắn ta lại tiếp tục có những luận điệu xuyên tạc nói xấu Đảng Nhà nước ta chúng ta cần xử lý nghiêm khắc không cho hắn ta hưởng khoan hồng để hắn không thể xuyên tạc được nữa.

Một lũ tay sai bán nước hại dân thôi chứ có làm nên được trò trống gì đâu chứ...bọn này ngựa quen đường cũ bởi có lẽ chúng đang tự ti với bản thân khi hòa nhập vào xã hội mà chúng đã bị mọi người khinh bỉ.

Tôi không hiểu sao có những con người đang được hưởng nền độc lập và bình yên lại luôn có những tư tưởng phá hoại sự bình yên, họ sướng quá hóa điên hay sao mà độc ác vậy

Việt Nam sau khi bị chiến tranh tàn phá nặng nề va dưới ách thống trị phong kiến phương bắc hơn 1000 năm, thì để tuyền truyền xuyên tạc, phủ nhận công lao to lớn của Đảng, Nhà nước, làm mất lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng bằng cách lợi dụng các vụ việc phức tạp như Formosa, hay các vấn đề sai phạm một số cán, mâu thuẫn giữa một bộ phận quần chúng nhân dân để chống phá cách mạng nước ta

Đăng nhận xét