Bài mới nhất

28/10/2016

TẠI SAO PHẢI LÊN TIẾNG TRẢ TỰ DO CHO NGUYỄN VĂN ĐÀI VÀ LÊ THU HÀ?Tống Giang

Điều nực cười thay khi ngày 25/10/2016 vừa qua trên các trang mạng “dân chủ” như Dân làm báo, Tễu, Boxit... đã đăng tải bài viết với tựa đề cho rằng: “73 dân biểu quốc hội thuộc 14 quốc gia yêu cầu trả tự do cho Nguyễn Văn Đài và Lê Thu Hà” được trích dẫn từ thông cáo báo chí của Dân biểu Quốc hội Liên bang Đức Marie-Luise Dött:. Đây là một sự phi lý và can thiệp trắng trợn vào công việc nội bộ Việt Nam mà những vị dân biểu, những vị chính khách Đức cũng như một số nước đã và đang tiến hành. Việc các vị chính khách, dân biểu này cổ vũ, yêu cầu trả tự do cho những kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam như Nguyễn Văn Đài hay Lê Thu Hà đã và đang đi ngược lại với những nguyên tắc quốc tế, với những cam kết mà các bên đã ký kết cũng như làm ảnh hưởng đến hình ảnh, vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. 

Không những vậy, những nhà dân biểu này lại còn tuyên truyền, xuyên tạc sự thật khi cho rằng Nguyễn Văn Đài và Lê Thu Hà đã bị bắt giam vì “họ đã đấu tranh cho quyền tự do bày tỏ quan điểm, tự do tôn giáo và việc dân chủ hóa Việt Nam”. Không hiểu cái “đấu tranh cho quyền tự do bày tỉ quan điểm, tự do tôn giáo và dân chủ hóa” mà những vị dân biểu Đức cùng với một số nước đó là gì và họ đã dựa trên cơ sở nào hay cũng chì là những vị “anh hùng bàn phím” và thu thập thông tin từ những đối tượng đội lốt dân chủ chống phá Việt Nam và các đài, báo không có thiện chí với Việt Nam? Họ đã quên hay cố tình quên đi rằng, Nguyễn Văn Đài - một kẻ có thâm niên, kinh nghiệm chống phá đất nước Việt Nam và đã từng không ít lần phải “bóc lịch” mà có thể trở thành những kẻ đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền” hay sao?
Tự do cho Nguyễn Văn Đài - một trò hề kệch cỡm của giới dân chủ

Và thực hư việc có phải 73 dân biểu quốc hội đến từ 14 nước: Đức, Anh, Indonesia, Campuchia, Litva, Malaysia, Nepal, Hòa Lan, Bồ Đào Nha, Simbabwe, Slovakia, Tây Ban Nha, Tchad, Hoa Kỳ hay các tổ chức như Mạng lưới Người Bảo vệ Nhân quyền (VETO!), tổ chức Dân biểu Ủng hộ Nhân quyền trong Khối ASEAN (APHR), tổ chức Đoàn kết Cơ đốc Toàn cầu (CSW) đã đưa ra yêu cầu trả tự do tức khắc và vô điều kiện cho Nguyễn Văn Đài hay Lê Thu Hà như thế nào vẫn chưa rõ, nhưng bản thân tác giả nghĩ rằng, đây cũng chỉ là chiêu trò “đánh trống ghi tên” của một số vị chính khách, dân biểu quốc hội một số nước nhằm can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam mà thôi.

Một kẻ đã có quá trình thực hiện các hoạt động chống phá đất nước cũng như cầm đầu trong các hoạt động kích động, biểu tình, gây ra tình trạng phức tạp về an ninh trật tự như Nguyễn Văn Đài hay Lê Thu Hà chắc chắn sẽ phải gánh chịu những hình phạt nghiêm minh của pháp luật. Họ cũng là công dân Việt Nam và việc họ vi phạm pháp luật và sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật là điều dĩ nhiên, tại sao những vị dân biểu Quốc hội này lại đòi thả tự ngay tức khắc là sao? Phải chăng đó là cách mà những nước tự nhận là “thiên đường” dân chủ đã và đang tiến hành đối với các quốc gia. 

Bản thân tác giả nghĩ rằng, việc thiết thực nhất mà những vị dân biểu Quốc hội các nước này nên làm là giải quyết những vấn đề nội tại mà họ đang phải đối mặt như làn sóng di cư ồ ạt, nạn phân biệt chủng tộc, phân biệt giàu nghèo, các vụ khủng bố liên hoàn mà chính công dân nước họ đang phải gánh chịu. Còn với những chiêu trò kiểu “khua chiêng, gõ mõ” mà các tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí, chống phá Việt Nam để kêu gọi thả tự do cho những kẻ như Nguyễn Văn Đài, Lê Thu Hà hay các đối tượng chống phá đất nước khác cũng không còn lạ lẫm gì với cộng đồng mạng. Và chắc chắn rằng, chiêu trò nhằm can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam mà những vị dân biểu Quốc hội này tiến hành cũng sẽ thất bại thảm hại mà thôi.

Hot!

Từ khóa SEO:

36 nhận xét:

Việc thiết thực nhất mà những vị dân biểu Quốc hội các nước này nên làm là giải quyết những vấn đề nội tại mà họ đang phải đối mặt như làn sóng di cư ồ ạt, nạn phân biệt chủng tộc, phân biệt giàu nghèo, các vụ khủng bố liên hoàn mà chính công dân nước họ đang phải gánh chịu. Hơn là đi quan tâm vào nội bộ chính trị nước khác.

Thiết nghĩ các nghị sĩ chưa từng sống ở Việt Nam một ngày nhưng lại có thể đòi can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam thì quả là một điều phi lý. Nguyễn Văn Đài bị bắt lần thứ 2 vì tội tuyên truyền chống Nhà nước XHCNVN nhưng không đơn giản là hắn tuyên truyền chống nhà nước mà bản thân hắn đã chống lại cả dân tộc, tội ác của hắn sẽ phải trả giá thích đáng như những gì hắn gây ra. Xét cho cùng, Nguyễn Văn Đài cũng chỉ là con rối tham lam đẻ ra khối 8406 nhằm trục lợi cho cá nhân, cho nên vào tù ra khám rồi, con ngựa bất kham mang tên Nguyễn Văn Đài vẫn hoạt đột nhằm kiếm tiền bỏ túi. Những hành vi của Đài bị cả dân tộc lên án, duy chỉ có những con mọt “dân chủ” vì “lười lao động” vẫn ngu ngơ tin theo “đám dân chủ nửa mùa”.

Trước tiên là cần phải đánh giá xem liệu có cái sự yêu cầu của mấy cái vị dân biểu của mấy cái nước gì gì đó hay không. Nhưng mà kể cả có cũng để làm gì khi tự nhiên họ can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta. Mỗi nước có quan điểm đường lối riêng, họ đừng có lấy cái của nước họ áp đặt vào Việt Nam chứ. Việt Nam luôn biết mình đang làm gì, luôn tôn trọng sự tự do dân chủ, nhưng đối với một số kẻ luôn có ý định chống phá Việt Nam thì chẳng có nơi vào dung thân ngoài nhà tù cả.

Bản thân tác giả nghĩ rằng, việc thiết thực nhất mà những vị dân biểu Quốc hội các nước này nên làm là giải quyết những vấn đề nội tại mà họ đang phải đối mặt như làn sóng di cư ồ ạt, nạn phân biệt chủng tộc, phân biệt giàu nghèo, các vụ khủng bố liên hoàn mà chính công dân nước họ đang phải gánh chịu. Còn với những chiêu trò kiểu “khua chiêng, gõ mõ” mà các tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí, chống phá Việt Nam để kêu gọi thả tự do cho những kẻ như Nguyễn Văn Đài, Lê Thu Hà hay các đối tượng chống phá đất nước khác cũng không còn lạ lẫm gì với cộng đồng mạng. Và chắc chắn rằng, chiêu trò nhằm can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam mà những vị dân biểu Quốc hội này tiến hành cũng sẽ thất bại thảm hại mà thôi.

Tôi thấy cái bọn Nguyễn Văn Đài, Lê Thu Hà nó chẳng tốt đẹp gì, chuyên đi chống phá, xuyên tạc lại nhà nước. Mà cái bọn lại lên tiếng can thiệp để thả chúng nó ra thì tôi cho đều có ý đồ không tốt đẹp. Can thiệp vào nội bộ của nước khác càng không nên. Cho nên chúng ta cứ theo luật pháp của nhà nước ta mà giải quyết thôi

Ở đâu thì cũng phải tuân theo pháp luật của nước sở tại. Làm gì có chuyện ở Việt nam, phá việt nam rồi nước khác lại xin xỏ. Các ông có đặt mình vào vị trí của chúng tôi không? nếu công dân nước các ông mà chống phá sự ổn định của nhân dân thì các ông có tha cho không? Đúng là vớ vẩn

Chẳng phải quan tâm sự can thiệp của họ làm gì. Bản thân việc làm đó của họ là không được phép, mà lại cố tình làm thì chấp nhận làm sao được. Cứ theo các điều luật của mình mà có hình thức xử lý thôi. Không nên đẽo cày giữa đường

Tôi nghĩ chúng vẽ ra thôi, chứ chẳng có chuyện 73 dân biểu quốc hội đến từ 14 nước: Đức, Anh, Indonesia, Campuchia, Litva, Malaysia, Nepal, Hòa Lan, Bồ Đào Nha, Simbabwe, Slovakia, Tây Ban Nha, Tchad, Hoa Kỳ hay các tổ chức như Mạng lưới Người Bảo vệ Nhân quyền (VETO!), tổ chức Dân biểu Ủng hộ Nhân quyền trong Khối ASEAN (APHR), tổ chức Đoàn kết Cơ đốc Toàn cầu (CSW)

Không hiểu cái “đấu tranh cho quyền tự do bày tỉ quan điểm, tự do tôn giáo và dân chủ hóa” mà những vị dân biểu Đức cùng với một số nước đó là gì và họ đã dựa trên cơ sở nào hay cũng chì là những vị “anh hùng bàn phím” và thu thập thông tin từ những đối tượng đội lốt dân chủ chống phá Việt Nam và các đài, báo không có thiện chí với Việt Nam? Họ đã quên hay cố tình quên đi rằng, Nguyễn Văn Đài - một kẻ có thâm niên, kinh nghiệm chống phá đất nước Việt Nam và đã từng không ít lần phải “bóc lịch” mà có thể trở thành những kẻ đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền” hay sao?

Rõ ràng đây là một sự can thiệp rất trắng trợn của nước ngoài đối với công việc nội bộ của đất nước Việt Nam. Nguyễn Văn Đài đã thực hiện rất nhiều những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam và cho dù hắn ta có là ai đi nữa thì cũng vẫn là công dân Việt Nam, phải chịu sự trừng phạt của pháp luật Việt Nam đối với những hành động của mình.

Một kẻ đã có quá trình thực hiện các hoạt động chống phá đất nước cũng như cầm đầu trong các hoạt động kích động, biểu tình, gây ra tình trạng phức tạp về an ninh trật tự như Nguyễn Văn Đài hay Lê Thu Hà chắc chắn sẽ phải gánh chịu những hình phạt nghiêm minh của pháp luật. Họ cũng là công dân Việt Nam và việc họ vi phạm pháp luật và sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật là điều dĩ nhiên, tại sao những vị dân biểu Quốc hội này lại đòi thả tự ngay tức khắc là sao? Phải chăng đó là cách mà những nước tự nhận là “thiên đường” dân chủ đã và đang tiến hành đối với các quốc gia. Đây là chiêu bài của các thế lực thù địch sử dụng để chống phá nước ta, để nước ta đi theo quỹ đạo của chúng

Hai nhân vật chống đối điên cuồng như vậy thì không còn có lý do gì để tha hay thả họ tự do sớm cả, vi phạm pháp luật thì cần phải trả giá cho những hành động vi phạm pháp luật đó

Quyết định trên của công an tỉnh Khánh Hòa là một quyết định rất sáng suốt, đã thể hiện được tính răn đe của pháp luật với những thành phần phản động núp bóng dân chủ để chống phá nhà nước. Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho lũ rận chủ còn lại, hãy đợi đấy, lưới trời lồng lộng, tuy thưa nhưng khó thoát, còn không mau cảnh tỉnh thì bốn bức tường đá đang chờ các người

Nguyễn Văn Đài có phải là nhà hoạt động dân chủ, nhân quyền như lời của dân biểu Đức nói không? Hoàn toàn không, đó chỉ là một kẻ mượn danh “nhân quyền” để làm vỏ bọc cho hàng loạt hành vi vi phạm pháp luật. Dù đã từng bị bắt, xét xử về tội “tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam” nhưng sau khi ra tù, Nguyễn Văn Đài vẫn thường xuyên đăng tải những bài viết có nội dung xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, tuyên truyền đòi đa nguyên đa đảng, bôi nhọ, đả kích chế độ, thường xuyên trả lời phỏng vấn các đài BBC Tiếng Việt, RFA Tiếng Việt… xuyên tạc về tình hình đất nước, vu cáo chính quyền đàn áp dân chủ, nhân quyền… Nguyễn Văn Đài vẫn ngựa quen đường cũ, coi thường và thách thức pháp luật.

Thử hỏi, đó là những hoạt động “dân chủ, nhân quyền” hay hành vi chống phá nhà nước. Các dân biểu như Marie-Luise Dött đã đánh tráo khái niệm “nhân quyền” thực chất để đồng nhất với hành vi vi phạm pháp luật. Là những dân biểu, đều hoạt động ở các cơ quan lập pháp nhưng các “dân biểu” tham gia vào thư ngỏ đã bỏ qua một nguyên tắc quan trọng bậc nhất trong hoạt động lập pháp, hành pháp, đó là thượng tôn pháp luật.

Họ không có quyền và không có tư cách để phán xét về pháp luật của Việt Nam. Hành vi cổ súy cho những kẻ vi phạm pháp luật như Nguyễn Văn Đài của các dân biểu tham gia vào “thư ngỏ” đã tự hạ thấp uy tín chính trị của chính họ. Cũng không nên dùng danh nghĩa “dân chủ, nhân quyền” đã bị đánh tráo để tiếp tục “hậu thuận” cho những kẻ chống phá Nhà nước Việt Nam. Đó là hành động thiếu thiện chí và đi ngược lại những nguyên tắc, thông lệ trong quan hệ quốc tế.

Chúng bày ra trò xưa như trái đất là thu thập chữ kí và gửi thư yêu cầu chính phủ Việt Nam trả tự do ngay lập tức cho Nguyễn Văn Đài và Lê Thu Hà. Nhưng xin thưa, quốc có quốc pháp, gia có gia quy, với những kẻ âm mưu lật đổ chính quyền gây rối loạn an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội thì chúng ta tuyệt đối phải xử lí theo đúng pháp luật, để kẻ có tội phải chịu hình phạt thích đáng mà chúng đáng phải nhận

Chắn hẳn nếu bạn là người quan tâm đến các tin tức chính trị chắc cũng không lạ gì cái tên này. Bản thân Nguyễn Văn Đài từng là luật sư, nhưng thay vì thực hiện nhiệm vụ của mình thì y cùng phụ tá Lê Thu Hà lại liên tục tuyên truyền xuyên tạc về đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, kêu gọi đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập, kích động quần chúng nhân dân tham gia các hoạt động biểu tình, gây rối an ninh trật tự.

Lần này, việc Nguyễn Văn Đài bị khởi tố bị can, tạm giam về hành vi "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" là điều hoàn toàn bình thường, đúng đắn. Vậy cớ sao các vị dân biểu cực đoan của mấy nước như Mỹ , Úc Anh.., các tổ chức nhân danh “dân chủ”, “nhân quyền” lại muốn can thiệp vào việc bắt giữ Nguyễn Văn Đài, đòi thả người vi phạm pháp luật Việt Nam ra là thể nào nhỉ. Dễ ợt, điều này ai mà chả hiểu cơ chứ, họ ý thức được Nguyễn Văn Đài là tay chân, có là cộng sự đắc lực của họ, là ngọn cờ để họ thực hiện ý định chống phá Việt Nam. Nhưng chắc chắn họ sẽ không thành công, việc làm của Đài đã rõ như ban ngày rồi, cãi cọ làm gì cho mệt. CHán kinh

Chuyện xưa như diễm, lần nào cũng vậy, khi các đối tượng chống đối nhập khám thì y như rằng các cá nhân , tổ chức nước ngoài lại kêu gọi chính quyền thả tự do cho chúng. Và Nguyễn Văn Đài bị bắt, ngay lập tức các đối tượng thù địch bên ngoài mở các chiến dịch "kêu gào" đòi thả tự do cho hắn. Nhưng cái khó ở đây là Đài vi phạm pháp luật Việt Nam. Vì vậy, chiêu bài “dân chủ, nhân quyền” một lần nữa được chúng sử dụng để che đậy làm bình phong để đòi Nhà nước ta thả tự do cho Nguyễn Văn Đài. Ca này khó quá rận ơi

Quan hệ giữa các tổ chức như Dân biểu Ủng hộ Nhân quyền trong Khối ASEAN, Cao ủy nhân quyền Liên Hợp Quốc, Ân xá quốc tế, các dân biểu quốc tế và các nhà rận chủ Việt Nam là quan hệ nhiều chiều, chúng dựa trên quan hệ lợi ích, chủ yếu là tiền và tiền mà thôi. Hành động kêu gọi trả tự do cho Nguyễn Văn Đài của 73 vị trên là hành động can thiệp trắng trợn vào công việc nội bộ của Việt Nam. Một cá nhân, tổ chức của một nước khác lại có thể ngang nhiên can thiệp vào công việc nội bộ một nước có chủ quyền. Vậy thì lấy đâu ra cái gọi là tôn trọng độc lập, chủ quyền.

CŨng đúng thôi nhân quả mà. Việc Đài một lần nữa bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, , một lần nữa Đài lại bước chân vào nhà tù như một sự trả giá cho những hành động hung hăng, ngông cuồng, cố tình vi phạm pháp luật. Nước CHXHCN Việt Nam không cần những tiếng nói can thiệp của các dân biểu ở nước ngoài, các cá nhân tổ chức mang chiêu bài nhân quyền như vậy, cái chúng tôi cần là các vị tôn trọng luật pháp Việt Nam, luật pháp quốc tế, hãy thử đặt vào địa vị nước các vị mà xem. Thế nên xin các vị đừng dùng chiêu “dân chủ”, “nhân quyền” để can thiệp vào công việc nội bộ của nhau.

Tuyên truyền chống Nhà nước và hoạt động nhân quyền là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau. Với những việc làm, những hành vi của Nguyễn Văn Đài như lập ra cái gọi là “Hội anh em dân chủ”, công kích lại chính quyền, công kích Đảng, Nhà nước, cổ súy, cổ vũ cho đám chống Đảng, Nhà nước... Thật là nực cười với lối suy nghĩ của 73 vị dân biểu kia, chả biết có đúng không hay đám rận bịa ra, còn gửi thư đến thủ tướng chính phủ Việt Nam nữa, thật là. Họ nên nhớ là những kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam thì sẽ phải chịu những hình phạt nghiêm minh của pháp luật Việt Nam mà thôi. Ở đây không có chuyện có tiền là chạy án như ở Mỹ đâu nhé

Luận cứ cho rằng Nguyễn Văn Đài và Lê Thu Hà đã bị bắt giam vì “họ đã đấu tranh cho quyền tự do bày tỏ quan điểm, tự do tôn giáo và việc dân chủ hóa Việt Nam” để đòi thả tự do cho 2 đối tượng này thực sự là hết sức phi lý. Các dân biểu quên mất rằng 2 đối tượng này cũng là công dân Việt Nam và việc họ vi phạm pháp luật và sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật là điều dĩ nhiên, tại sao những vị dân biểu Quốc hội này lại đòi thả tự ngay tức khắc là sao? Thật hết chỗ nói với mấy ông bà vô công rồi nghề, chống cộng cực đoan

Nhà nước ta đủ sự khoan hồng rồi mà hắn không chịu, những đồng tiền nhơ bẩn đã lấy đi tâm hồn hắn, bán rẻ đất nước. Lần này vào tù đối với Nguyễn Văn Đài và Lê Thu Hà mà nói là quá đúng rồi. Rõ ràng là Nhà nước tôn trọng và bảo đảm thực hiện các quyền con người, quyền cơ bản của công dân, trong đó có quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí. Tuy nhiên, ở Việt Nam hay bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, việc thực hiện bất kỳ quyền nào của công dân đều phải tuân thủ pháp luật, không xâm phạm đến quyền, lợi ích hợp pháp của các cá nhân, tổ chức trong xã hội, không được đứng trên pháp luật, coi thường pháp luật. Thế nhé các bác rận chủ và dân biểu

Chúng ta cần phải đánh giá xem liệu có cái sự yêu cầu của mấy cái vị dân biểu của mấy cái nước gì gì đó hay không. Nhưng mà kể cả có cũng để làm gì khi tự nhiên họ can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta. Mỗi nước có quan điểm đường lối riêng, họ đừng có lấy cái của nước họ áp đặt vào Việt Nam chứ. Việt Nam luôn biết mình đang làm gì, luôn tôn trọng sự tự do dân chủ, nhưng đối với một số kẻ luôn có ý định chống phá Việt Nam thì xử lý nghiêm

việc vu cáo, phê phán nhà nước Việt Nam, đưa ra luận điệu bao che người phạm tội đó chính là việc can thiệp trắng trợn vào công việc nội bộ Việt Nam và nếu đó là sự thật thì chúng tôi kịch liệt phản đối với hành vi này, với một cách nhìn nhìn thiếu khách quan, chính họ đã cổ vũ, tiếp tay cho những cái xấu, hạ thấp giá trị của chính những quốc gia này

các hoạt động chống phá đất nước cũng như cầm đầu trong các hoạt động kích động, biểu tình, gây ra tình trạng phức tạp về an ninh trật tự như Nguyễn Văn Đài hay Lê Thu Hà chắc chắn sẽ phải gánh chịu những hình phạt nghiêm minh của pháp luật. Họ cũng là công dân Việt Nam và việc họ vi phạm pháp luật và sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật là điều dĩ nhiên, tại sao những vị dân biểu Quốc hội này lại đòi thả tự ngay tức khắc

Quyền tự chủ của một quốc gia khẳng định qua việc quốc gia đó độc lập tự chủ trong giải quyết vấn đề nội bộ của quốc gia đó.Nguyễn Văn Đài hay Lê thu Hà là công dân Việt Nam có những hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam,Những con người này cần phải nhận sự trừng trị nghiêm minh của pháp luật Việt Nam,không một quốc gia hay công dân nước ngoài nào có quyền can thiệp vào việc xử lý nội bộ ta!

Nguyễn Văn Đài - một kẻ có thâm niên, kinh nghiệm chống phá đất nước Việt Nam và đã từng không ít lần phải “bóc lịch” mà có thể trở thành những kẻ đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền” hay sao, không hiểu họ đã dựa trên cơ sở nào hay cũng chỉ là những vị “anh hùng bàn phím” và thu thập thông tin từ những đối tượng đội lốt dân chủ chống phá Việt Nam và các đài, báo không có thiện chí với Việt Nam để lên tiếng đòi thả tự do cho những người này

việc vu cáo, phê phán nhà nước Việt Nam, đưa ra luận điệu bao che người phạm tội đó chính là việc can thiệp trắng trợn vào công việc nội bộ Việt Nam và nếu đó là sự thật thì chúng tôi kịch liệt phản đối với hành vi này, với một cách nhìn nhìn thiếu khách quan, chính họ đã cổ vũ, tiếp tay cho những cái xấu, hạ thấp giá trị của chính những quốc gia này

đây chắc cũng chỉ là chiêu trò “đánh trống ghi tên” của một số vị chính khách, dân biểu quốc hội một số nước nhằm can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam mà thôi.

đây chắc cũng chỉ là chiêu trò “đánh trống ghi tên” của một số vị chính khách, dân biểu quốc hội một số nước nhằm can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam mà thôi.với kiểu chiêu trò “khua chiêng, gõ mõ” mà các tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí, chống phá Việt Nam để kêu gọi thả tự do cho những kẻ như Nguyễn Văn Đài, Lê Thu Hà hay các đối tượng chống phá đất nước khác cũng chỉ làm trò hề cho cộng đồng mạng mà thôi.

Nguyễn Văn Đài bị bắt lần thứ 2 vì tội tuyên truyền chống Nhà nước XHCNVN nhưng không đơn giản là hắn tuyên truyền chống nhà nước mà bản thân hắn đã chống lại cả dân tộc, tội ác của hắn sẽ phải trả giá thích đáng như những gì hắn gây ra. Xét cho cùng, Nguyễn Văn Đài cũng chỉ là con rối tham lam đẻ ra khối 8406 nhằm trục lợi cho cá nhân, cho nên vào tù ra khám rồi, con ngựa bất kham mang tên Nguyễn Văn Đài vẫn hoạt đột nhằm kiếm tiền bỏ túi. vì vậy không có chuyện can thiệp nào được

Việc một kẻ nước ngoài đấu tranh cho quyền tự do bày tỉ quan điểm, tự do tôn giáo và dân chủ hóa ở Việt Nam không ái khác là những vị dân biểu Đức cùng với một số nước đó là gì và họ đã dựa trên cơ sở nào hay cũng chì là những vị “anh hùng bàn phím” và thu thập thông tin từ những đối tượng đội lốt dân chủ chống phá Việt Nam và các đài, báo không có thiện chí với Việt Nam

Nguyễn Văn Đài và Lê Thu Hà đều có những hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam nên bị xử lý là hoàn toàn đúng pháp luật, các con rận chủ kêu gọi thả tự do cho hai đối tượng này đều là cùng một hội nhóm, theo chỉ thị từ bên ngoài chúng tiến hành kêu gọi trả tự do sau đó tiếp theo chiêu bài của chúng ta xuyên tạc nói Nhà Nước ta đàn áp nhân dân, đây là chiêu bài thườn xuyên dùng của các đối tượng này.

Đăng nhận xét