Bài mới nhất

13/10/2016

VIỆT NAM - TOP 11 QUỐC GIA ĐÁNG SỐNG NHẤT TRÊN THẾ GIỚI


 Thiên Lương 
Đó là những thông tin mà trang web  InterNations đã công bố  sau khi đã tiến hành cuộc khảo sát đối với 14.000 cá nhân đang sống và làm việc, học tập tại nước ngoài. So với năm ngoái thì Việt Nam đã tăng lên 24 bậc từ một nước đứng thứ 35 trong 60 nước được khảo sát thì chỉ trong vòng 1 năm Việt Nam vươn lên đứng thứ 11.
Bảng xếp hạng những quốc gia đáng sống trên thế giới được cung cấp bởi trang InterNations
Các tiêu chí mà trang web này đặt ra để đánh giá đó là sự thoải mái khi tới định cư ở một đất nước hoặc vùng lãnh thổ; chất lượng cuộc sống; chi tiêu cá nhân (giá cả sinh hoạt ở Việt Nam xếp thứ 4 trong các quốc gia được khảo sát; môi trường làm việc, khả năng ổn định và hòa nhập.
Bên cạnh đó, Việt Nam được đánh giá  là điểm đến an toàn, thân thiện, đứng đầu khảo sát của Business Insider trong 30 nước Đông Nam Á ; tạp chí The Economist của Anh cũng đã xếp hạng thành phố Hồ Chí Minh thuộc top 50 thành phố an toàn nhất cho khách du lịch.

Và như chúng ta đã biết, ông  Philip Falcone - Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Quỹ đầu tư Harbinger Capital đã từng nói  rằng “Việt Nam là nước có nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất châu Á Thái Bình Dương, môi trường kinh doanh của Việt Nam được cải thiện không ngừng, tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ tại đây. Với sự hình thành của Cộng đồng Kinh tế ASEAN, và Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương có hiệu lực trong thời gian sắp tới, Việt Nam sẽ nhanh chóng vươn lên để trở thành một trong những thị trường năng động nhất châu Á.

Với những đánh giá khách quan , tích cực như trên, là một người dân của nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa chúng ta không khỏi tự hào về thành tích này. Có thể nói, sau những nỗ lực chống phá, tuyên truyền xuyên tạc, bôi tro tá trấu của các “nhà dân chủ Việt”, như Đảng Cộng Sản Việt Nam là tổ chức độc tài, nhân dân Việt Nam khổ nhất trên thế giới, ở Việt Nam không có các quyền tự do, quyền con người không được đảm bảo, vi phạm dân chủ nhân quyền…đặc biệt trong thời gian gần đây lợi dụng các vụ việc phức tạp như Formosa, hay quyết định chặt cây xanh trước mùa mưa bão của chính quyền thành phố Hà Nội, hay sự bức xúc của một số hộ dân… các nhà “dân chủ” chúng ta đã kích động người dân biểu tình, nhất là bà con công giáo, sau đó quay phim gi hình tung lên mạng với những luận điệu sặc mùi xuyên tạc….nhưng cho đến đến hôm nay, thì một trang web của nước ngoài, một cuộc đánh giá bằng cách lấy ý kiến khách quan của người nước ngoài so với nước họ đang sống thì Việt Nam vẫn đứng thứ 11.
Và thực tế những nước mà các nhà “dân chủ Việt” vẫn ca ngợi nức lòng như Mỹ một đất nước mà khi bị cầm tù hay được hỏi là có nguyện vọng xuất cảnh thì lựa chọn hàng đầu họ (như Nguyễn Văn Hải, Tạ Phong Trần) thì cũng chỉ xếp thứ 26, hay Đức ngồi cầm cự ở vị trí thứ 17, Trung Quốc 48…Đây là những thông tin, phản ánh, đánh giá hết sức khách quan từ người dân chứ không phải như những cuộc điều trần, báo cáo số liệu, những hội nghị mà Mỹ vẫn thường mời những nhà “dân chủ Việt” qua báo cáo và lấy đó là số liệu thực tế theo kiểu “ếch ngồi đáy giếng”.

Ông cha ta vẫn thường có câu, trăm nghe không bằng một thấy hay có sống trong chăn mới biết chăn có rận, tôi biết đã có những kẻ đã tin vào cuộc sống thiên đường, toàn màu hồng mà những kẻ sống bằng nghề “dân chủ” đã vẽ ra, để rồi đây họ đến hôm nay thực sự hối hận (như Lê Diễn Đức…) và hôm nay vẫn còn một số người đang tin vào những sự huyền hoặc, xuyên tạc này, đang còn bị cám dỗ bởi những đồng “nhử” mà chúng mang đến. Sẽ là chưa muộn nếu ngay từ bây giờ, các bạn nhìn nhận vào cuộc sống thực tế để thấy rằng so với nhiều nước trên thế giới Việt Nam vẫn là nơi đáng sống, là “chùm khế ngọt” và không nên đánh đổi bằng bất kì giá nào.

Hot!

Từ khóa SEO:

43 nhận xét:

Mỗi một quốc gia có một sự khác biệt khác nhau về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội. Dựa trên sự tổng hòa các giá trị đó và mức độ hài lòng của người nước ngoài khi sinh sống ở một quốc gia mà người ta đưa ra danh sách các nước đáng sống trên thế giới. Rất tự hào khi Việt Nam ta là một nước có chỉ số đáng sống thuộc vào top cao của thế giới.

Là một người dân của nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa chúng ta không khỏi tự hào về thành tích này. Có thể nói, sau những nỗ lực chống phá, tuyên truyền xuyên tạc, bôi tro tá trấu của các “nhà dân chủ Việt”, như Đảng Cộng Sản Việt Nam là tổ chức độc tài, nhân dân Việt Nam khổ nhất trên thế giới, ở Việt Nam không có các quyền tự do, quyền con người không được đảm bảo, vi phạm dân chủ nhân quyền…đặc biệt trong thời gian gần đây lợi dụng các vụ việc phức tạp như Formosa, hay quyết định chặt cây xanh trước mùa mưa bão của chính quyền thành phố Hà Nội, hay sự bức xúc của một số hộ dân… các nhà “dân chủ” chúng ta đã kích động người dân biểu tình, nhất là bà con công giáo, sau đó quay phim gi hình tung lên mạng với những luận điệu sặc mùi xuyên tạc….nhưng cho đến đến hôm nay, thì một trang web của nước ngoài, một cuộc đánh giá bằng cách lấy ý kiến khách quan của người nước ngoài so với nước họ đang sống thì Việt Nam vẫn đứng thứ 11.

Dù nước mình kinh tế còn khó khăn, cuộc sống người dân còn nhiều vất vả nhưng cũng không vì thế mà cuộc sống người dân không hòa bình ổn định, so với nhiều nước thì đó là niềm mơ ước lớn lao rồi.

Với những đánh giá khách quan , tích cực như trên, là một người dân của nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa chúng ta không khỏi tự hào về thành tích này. Có thể nói, sau những nỗ lực chống phá, tuyên truyền xuyên tạc, bôi tro tá trấu của các “nhà dân chủ Việt”, như Đảng Cộng Sản Việt Nam là tổ chức độc tài, nhân dân Việt Nam khổ nhất trên thế giới, ở Việt Nam không có các quyền tự do, quyền con người không được đảm bảo, vi phạm dân chủ nhân quyền…đặc biệt trong thời gian gần đây lợi dụng các vụ việc phức tạp như Formosa, hay quyết định chặt cây xanh trước mùa mưa bão của chính quyền thành phố Hà Nội, hay sự bức xúc của một số hộ dân… các nhà “dân chủ” chúng ta đã kích động người dân biểu tình, nhất là bà con công giáo, sau đó quay phim gi hình tung lên mạng với những luận điệu sặc mùi xuyên tạc….

Việt Nam thuộc top 11 quốc gia đáng sống trên thế giới. Với những đánh giá khách quan , tích cực như trên, là một người dân của nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa chúng ta không khỏi tự hào về thành tích này. Có thể nói, sau những nỗ lực chống phá, tuyên truyền xuyên tạc, bôi tro tá trấu của các “nhà dân chủ Việt”, như Đảng Cộng Sản Việt Nam là tổ chức độc tài, nhân dân Việt Nam khổ nhất trên thế giới, ở Việt Nam không có các quyền tự do, quyền con người không được đảm bảo, vi phạm dân chủ nhân quyền.

Một đất nước ổn định và phát triển bền vững thì tất nhiên là đáng để sinh sống rồi. Làm gì có quốc gia nào mà quanh năm chẳng có tiếng súng tiếng đạn nào, tất cả đều được quản lý chặt chẽ. Tự hào là người Việt Nam.

Chẳng cần phải phân tích hay mổ xẻ nhiều, trước hết cứ nhìn vào cái môi trường sống ở Việt Nam thôi. có nước nào mà tổng thống Mỹ sang lại có thể ung dung tản bộ bờ Hồ Hoàn Kiếm? có nước nào mà tổng thống nước khác sang có thể đi dạo chơi, gặp gỡ người dân một cách bình thường mà khong hề lo sợ tới khủng bố hay ám sát?
chính trị ổn định, môi trường hòa bình, chẳng còn gì để mà phải suy nghĩ cả

Nhìn nhận một cách khách quan ta mới thấy được kết quả đánh giá trên là hoàn toàn chính xác.Ở Việt Nam ta không phải chịu sự đe dọa của các tổ chức khủng bố ,không phải e dè nhau những vấn đề phân biệt màu da,sắc tộc hay tôn giáo.Đảng,Nhà nước ta với những đường lối chính sách hợp lý đang đưa nước ta dần dần theo con đường xã hội chủ nghĩa,đời sống của nhân dân ta đã và đang được cải thiện một cách rõ ràng.Chúng ta người dân Việt Nam có quyền tự hào về những đánh giá đó tuy nhiên ta cũng không được chủ quan cũng cần tỉnh táo để trước những lời lẽ xuyên tạc của những kẻ đang bôi nhọ hình ảnh của đất nước ta!

Việt Nam có thể nói mặc dù còn nhiều vấn đề bấp cập như chúng ta đang thấy, nhưng với những gì mà chúng ta có hiện nay thì có thể nói Việt Nam có tốc độ phát triển vượt bậc sau từng ấy năm bị chiến tranh tàn phá nặng nề, hy vong với sự ráo riết vào cuộc hiện nay của các bác lãnh đạo cấp cao sẽ sớm diệt trừ được nạn tham nhũng đang có dấu diệu gia tăng ở nước ta

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Sẽ là khập khễnh nếu đem Việt Nam đi so sánh với những nước phát triển, những nước mà có điều kiện phát triển từ lâu, Việt Nam mới phục hồi sau chiến tranh như vậy là nhanh rồi, nhưng chúng ta cũng không nên chủ quan, chế độ nào cũng cần có quá trình kiểm soát chặt chẽ để trì lòng tin của người dân, nên chú ý công tác quan lý đội ngũ cán bộ, loại bỏ những cán bộ thoái hóa biến chất như điều mà tổng bí thư đang làm

Vượt qua hẳn Mỹ mười mấy số, chứng tỏ những ai từng nhìn nhận Việt Nam qua gốc độ ở Hà Nội để đánh giá Việt Nam xấu thế này thế nọ là không đúng, ngoài Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh là những nơi con người đa số giẫm lên nhau mà sống thì các tỉnh vùng ven, khúc ruột miền Trung người ta vẫn sống với nhau rất đượm tình, khác hẳn văn hóa thực dụng, cuộc sống bon chen, vật vã ở New York hay bất kì thành phố lớn trên đất Mỹ

Bên cạnh những người đang ngày đêm cố hủy hoại hình ảnh của Việt Nam trong mắt nhân dân thế giới, rằng Việt Nam không có dân chủ, nhân quyền, Việt Nam không có tự do dân chủ…ca ngợi các nước phương tây thì vẫn có người ngày đêm cố phản ánh chân thực nhất về đất nước con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế qua đó góp phần phát triển du lịch

Thấy nhục chưa hả mấy thằng phản động, chúng mày vừa nói xấu, chế diểu khi chúng mày đang sống trên đất nước Việt Nam, chún mày thấy thế nào khi mà người dân thế giới đánh giá thực tế cái nét đẹp rồi các tiêu chuẩn khác ở nước họ không bằng Việt Nam, nếu Việt Nam thực sự không tốt như chúng mày nói thì sao chúng mày qua bên đó mà sống, còn những kẻ lỡ qua được rồi sao cứ suốt ngày tìm đường về

đó thực sự là con số biết nói, nó cho chúng ta thấy được đất nước ta đang trên đà phát triển như thế nào, hay nói cách khác nó đáng sống ra sao, một con số mà ai nhìn vào cũng không khỏi suy nghĩ và ước mơ được một lần đặt chân lên mảnh đất này, nhất là khi chỉ sau một năm chúng ta đã thăng tận 24 bậc trên bảng xếp hạng này, một bước thăng tiến đáng nể nhất là khi chúng ta vẫn không ngừng phải chịu những áp lực từ cả trong và ngoài nước, là một công dân Việt Nam không ai là không cảm thấy tự hào khi được sống trên mảnh đất này

hôm nay vẫn còn một số người đang tin vào những sự huyền hoặc, xuyên tạc này, đang còn bị cám dỗ bởi những đồng “nhử” mà chúng mang đến. Sẽ là chưa muộn nếu ngay từ bây giờ, các bạn nhìn nhận vào cuộc sống thực tế để thấy rằng so với nhiều nước trên thế giới Việt Nam vẫn là nơi đáng sống, là “chùm khế ngọt” và không nên đánh đổi bằng bất kì giá nào.

Những bài viết láo của csVN thì chúng ta đã từng thấy thì bài nầy chẳng có gì là lạ!

THẮC MẮC BIẾT HỎI AI?

Sinh ra trong thời bình, đã từng tự hào vể màu cờ sắc áo, đã từng yêu đảng, yêu bác. Nhưng càng trưởng thành, tôi càng đặt ra cho mình nhiều câu hỏi:

1- Việt Nam có 9.000 giáo sư, 24.000 tiến sĩ nhưng không có bất kì bằng sáng chế nào. Vậy những giáo sư, tiến sĩ đó, họ làm gì?

2- Giáo dục Việt Nam cải cách không ngừng, vậy tại sao 63% sinh viên thất nghiệp khi ra trường?

3- Báo chí ca ngợi người Việt Nam thân thiện hiếu khách, vậy tại sao đa số du khách nước ngoài tuyên bố sẽ không quay trở lại Việt Nam lần thứ 2?

4- Đảng Cộng sản Việt Nam thừa nhận rằng chưa có nhận thức rõ, cụ thể và đầy đủ về thế nào là "Nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa", vậy rốt cuộc ai nghĩ ra mô hình này?

5- Nhiệm vụ của báo chí truyền thông là nói lên sự thật hay là nói lên những điều có lợi cho đảng?

6- Nhà nước nhận lương từ tiền thuế của dân để làm việc phục vụ nhân dân hay để cai trị nhân dân?

7- Công an là lực lượng được thành lập để bảo vệ dân hay bảo vệ chế độ?

8- Khẩu hiệu của quân đội là "trung với đảng", vậy sao khi hi sinh lại ghi trên bia mộ là "tổ quốc ghi công" chứ không phải "đảng ghi công"?

9- Tại sao có "huân chương kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ" mà lại không có "huân chương kháng chiến chống Tầu"?

10- Đảng cử thì đảng bầu, tại sao đảng cử lại bắt dân bầu?

11- Chủ nghĩa xã hội là chế độ ưu việt, vậy tại sao nó sụp đổ tại Nga, nơi nó được sinh ra và tại sao chỉ còn vài quốc gia theo mô hình này?

12- Tư tưởng Mác-Lenin là tư tưởng khai sáng nhân loại, vậy tại sao tượng Lenin bị phá sập tại Nga và các nước đông Âu trong tiếng hò reo của nhân dân?

13- Hồ Chí Minh từng nói: "Không, tôi chẳng có tư tưởng gì ngoài tư tưởng chủ nghĩa Mác-Lê". Vậy giáo trình tư tưởng Hồ Chí Minh ở đâu ra?

(Thu Dang) s.t

Không ai làm mất uy tín của đảng bằng chính những người lãnh đạo cao nhất. Cuộc nội chiến sinh tử đang diễn ra ở thượng tầng lãnh đạo phơi bày cơ chế của đảng đang tan vỡ từng mảng nhỏ. Mỗi phe nhóm càng lo vơ vét quyền lực và lợi ích riêng tư, mặc cho cuộc sống gay go khổ cực của nhân dân, bỏ mặc nhân dân, thì nhân dân càng mất niềm tin, khinh bỉ họ như một bầy sâu mọt. Một nền "văn hóa khinh bỉ" đã hình thành ngày càng sâu đậm đối với lãnh đạo tha hóa. Đảng tự thủ tiêu tính chính đáng của mình, nhân dân dần dần cách ly, xa rời, khinh bỉ đảng. Vậy rồi đây đảng còn sống với ai ?

điều đó là không thể bàn cãi, như chúng ta đã thấy, mặc dù cũng còn nhiều hạn chế nhưng phải nói nước ta đã có những sự phát triển vượt bậc không ngừng, từ một nước đứng thứ 35 mà lên đến 11 chỉ trong vòng có một năm thì đúng là không còn gì để nói, việt nam xứng đáng hơn thế, một sự phát triển mà chúng ta không tin vào mắt mình được, quá tuyệt vời.

việt nam quá đáng sống mà, thử hỏi có nước nào như nước ta không, nhiều cảnh đẹp, đất nước hòa bình, an ninh tốt, người dân thân thiện, mến khách, chứ thử sang các nước trung đông xem, không xem mạng sống con người ra cái gì, coi như cỏ rác, hoặc các nước có nhiều khủng bố luôn rình rập, có được như an toàn như việt nam, quá hạnh phúc đi còn khác, thật không thể tuyệt vời hơn.

Hạnh phúc va đáng sống các bạn đừng có quy nó như mức cân ký như cân đường hộp sữa như vậy, không thể dùng cái định lượng để đo cho cái định tính. Tiền bạc vật chất chỉ là một phần trong đó thôi. Nhiều nước họ có tiền, giàu có nhưng họ phải gánh chịu nhiều áp lực còn khổ hơn cả tiền bạc vạn lần là áp lực tâm lý như: mâu thuẫn chính trị tôn giáo sắc tộc, áp lực công việc, thời gian, giải trí, stress.

Bạn nào nhầm lẫn thì kiếm cái xuồng bơi ra đảo ở; ở việt nam không đáng sống thì ở đâu nữa, không cần học cao, buồn buồn ra ngoài bắt cá, hái rau về ăn; cầm cọc vé số ngày bán củng hơn 100 ngàn, có điều kiện thì mua chiếc xe đẩy bán, chịu khó chạy vài cuốc xe ôm thì ok... Như thế mà không đáng sống à, chỉ có lười lao động rồi trách móc

Tôi tự hào khi mình sống ở việt nam, vì không khủng bố, không bán súng hợp pháp mọi thứ bình yên. Dù cho mặt khuất của xã hội vẫn tồn tại... Nhưng tôi hài lòng vì tôi vẫn có đủ khả năng tồn tại ở Việt Nam thân yêu ... Quê hương vẫn là chùm khế ngọt! Dù có đi đâu thì lòng vẫn luôn hướng về 2 chữ Việt Nam thiêng liêng

Các bạn phải đọc kỹ, đây là tiêu chuẩn đưa ra cho người làm việc tại nước khác, thì người nc ngoài sang VN họ kiếm trăm nghìn đô 1 tháng trong khi tiêu dùng ở nước ta thì rẻ như bèo, vậy họ chẳng cảm thấy thích thú! Nhưng nói chung ở đất nước ta, hòa bình, người dân thì lương thiện, áp lực định kiến xã hội cũng ít, nhìn nước ngoài họ hào nhoáng là vậy nhưng chỉ với người có tiền thôi, chứ người nghèo bên đấy thì còn khổ hơn mình nhiều.

Ai không thấy đáng sống thì sang nước ngoài ở bớt đi cho đất rộng. Còn tôi thấy ở VN đáng sống nên ở lại, ra đường không sợ đánh bom, khủng bố, cẩn thận một chút là được, mức sống tuy không cao nhưng cũng thoải mái với đồng lương ít ỏi, và đặc biệt là không có cái phân biệt tôn giáo, vùng miền, hay các luật lệ tôn giáo hà khắc nào kìm kẹp... Chứ ở nước ngoài, toàn những thánh chưa biết được cuộc sống bên trong những cường quốc nó là như thế nào mà cứ phán này nọ, cho các thánh qua bên đấy không biết có cơm mà ăn không ấy chứ.

Bảng xếp hạng không sai đâu, sai là sai do tác động từ bên trong người dân mỗi nước. Dân họ giàu, sướng quen rồi, khó tính hơn và đòi hỏi cao hơn. Xã hội chệch choạc sai ý cái là họ thể hiện quan điểm ngay dẫn đến chỉ số hạnh phúc thấp. Nhưng nói thẳng ra là dù có đi đâu thì cũng không dâu bằng quê cha đất tổ của mình, nhiều khi ta yêu thương gắn bó với một nơi không phải vì nó to nó đẹp nó cho ta cái gì mà chỉ đơn giản là ở đó ta có những người ta yêu thương, ta được là chính mình mà thôi.

Hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng tung bay trên khắp các tuyến phố là niềm kiêu hãnh của chúng ta. Thế hệ trẻ Việt Nam đang tiếp tục những truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Những ngày này rất nhiều hoạt động được tổ chức như làm cho chúng ta nhớ lại những phút hào hùng của mùa thu lịch sử 1945, chiến thắng 1975, giá trị của độc lập, tự do. Những hành động, những nét mặt rạng rỡ như những lời hứa, sự quyết tâm, tinh thần yêu nước sục sôi của tuổi trẻ. Mỗi chúng ta, mỗi người con đất Việt hãy cùng nhau chung sức làm giàu đẹp thêm tổ quốc mình để xứng với những cha ông đi trước, những người đã mãi mãi nằm xuống, để đất nước đứng lên.

Ba mươi năm qua, đặc biệt là từ sau năm 1986 khi tiến hành công cuộc đổi mới, Việt Nam đã đạt được những thành tựu to lớn, toàn diện và có ý nghĩa lịch sử, thay đổi đời sống mọi mặt của người dân: kinh tế tăng trưởng ở mức tương đối cao, đời sống của nhân dân không ngừng được cải thiện, tình hình chính trị và xã hội ổn định, quan hệ đối ngoại được mở rộng và vị thế của Việt Nam ngày càng được nâng cao trên trường quốc tế. Thật đáng tiếc cho những ai sau 1975 bỏ chạy theo đám ngoại bang, để bây giờ phải sống khổ sở nơi đất khách que người

Với vị trí, vai trò là người chủ hiện tại và tương lai của nước nhà, thanh niên Việt Nam chiếm gần 30% dân số, là lực lượng sung mãn về thể lực, giàu khát vọng, hoài bão, có nhu cầu, có khả năng tiếp thu nhanh nhạy những thành tựu khoa học công nghệ, kỹ thuật và quản lý hiện đại trên thế giới, năng động sáng tạo, chủ động học hỏi những cái mới, cái tiến bộ của nhân loại. Chúng ta hãy cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vuj kiến thiết nước nhà ngày 1 giàu đẹp hơn, đnág sống hơn, tư hào lắm 2 tiếng Việt Nam

Hơn 70 năm sau ngày đất nước giành được độc lập, nhân dân ta từ thân phận nô lệ đã đứng lên làm chủ đất nước, đất nước và nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng đã đạt được rất nhiều thành tựu trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, vị thế của Việt Nam ngày càng được nâng cao trên trường quốc tế. Thật tự hào là người con Việt Nam được sinh ra trong môi trường hòa bình không có chiến tranh và đất nước đang ngày càng thay da đổi thịt sánh vai với các cường quốc năm châu, niềm tự hào về quê hương, đất nước hôm nay được thể hiện trên những khuôn mặt của người dân trên mọi miền Tổ quốc. Vì vậy mỗi người tự hứa với bản thân mình phấn đấu hết khả năng của mình để xứng đáng với những gì Đảng, Bác Hồ và những cha anh đi trước đã cống hiến

Việt Nam Quá là đáng sống ý chứ, cứ tưởng tượng rằng trên thế giới này có đâu sướng hơn sống ở đất nước hình chữ S không? Không có bất ổn về chính trị, không có khủng bố, nghèo đói... Tất cả người dân đều chịu khó làm ăn sinh sống rất đúng pháp luật, không có tình trạng lộm cộm, nội chiến như 1 số nước. Thật là lùng với đám rận cùng các cá nhân, tổ chức thiếu thiện cảm với Việt Nam vẫn bảo thủ cho rằng Việt Nam vi phạm nhân quyền, dân chủ các kiểu, nếu muốn thử cảm giác sống ở nơi đẹp nhất nhì thế gian thì hãy đến Việt Nam nhé, đám rận ak

Đấu tranh cho dân chủ và nhân quyền mà các nhà zân chủ thường rêu rao vẫn chỉ là băng rôn, khẩu hiệu hay chăng là “kêu gào bàn phím”… Mục đích của chúng không nằm ngoài cần câu cơm để kiếm sống hàng ngày. Thế mới có chuyện dân chủ hóa “lưu manh” để ăn vạ, câu kết với xã hội đen để kiếm sống. Những thành phần ấy lấy đâu ra thực lực và chính nghĩa để đại diện cho cái gọi là “phong trào dân chủ”. Nhìn Việt Nam tươi đẹp và đáng sống thế cơ mà, đâu như suy nghĩ của các vị. Như thế thì nghỉ cmn đi là được đó rận

MÌnh nghĩ rằng trong quá khứ hiện tại hay tương lai lãnh đạo đất nước Việt Nam sẽ không bao giờ từ bỏ chủ nghĩa xã hội, và là sự thống nhất ý chí chung của toàn đảng toàn dân ta từ trước đến nay. Không hề có chuyện đổi mới chính trị là từ bỏ chủ nghĩa xã hội. Đây chỉ là ảo vọng viển vông của các nhà “dân chủ” nhưng chúng ta cũng cần hết sức cảnh giác với những âm mưu đen tối lợi dụng đổi mới để thay đổi chế độ chính trị tại Việt Nam.Đổi mới khác với việc thay đổi cả một con đường lịch sử đã chọn lựa. Bài học Liên Xô và Đông Âu vẫn còn đó. Đa nguyên đa đảng ở thời điểm hiện tại là điều không có lợi cho đất nước. Cho nên đám rận hãy thôi ngay cái ảo tưởng đó đi nhé, Việt Nam tươi đẹp lắm rồi không cần các vị chống phá nữa đâu

Có rất nhiều lý do để Việt Nam vươn lên thuộc top 11 quốc gia, và đó cũng là điều mà chúng ta thấy tự hào, dù không quá to lớn để lấn át nước khác những giá trị chúng ta luôn có thừa

Là một công dân Việt Nam tôi vô cùng tự hào khi nước ta có tên trong danh sách tốp 11 quốc gia đáng sống nhất. giờ đây khi thế giới cũng công nhận nước ta là nước đáng sống thì ta hiểu rằng Việt Tân chúng bôi xâu nước ta, nói dân ta là dân khổ nhất thế giới là một lời vu khống trắng trợn tới mức nào....

Là một công dân Việt Nam tôi vô cùng tự hào khi nước ta có tên trong danh sách tốp 11 quốc gia đáng sống nhất. giờ đây khi thế giới cũng công nhận nước ta là nước đáng sống thì ta hiểu rằng Việt Tân chúng bôi xâu nước ta, nói dân ta là dân khổ nhất thế giới là một lời vu khống trắng trợn tới mức nào....

Có thể nói, sau những nỗ lực chống phá, tuyên truyền xuyên tạc, bôi tro tá trấu của các “nhà dân chủ Việt”, như Đảng Cộng Sản Việt Nam là tổ chức độc tài, nhân dân Việt Nam khổ nhất trên thế giới, ở Việt Nam không có các quyền tự do, quyền con người không được đảm bảo, vi phạm dân chủ nhân quyền…đặc biệt trong thời gian gần đây lợi dụng các vụ việc phức tạp như Formosa

Theo danh sách được quốc tế mới công bố thì Việt Nam là một đất nước hòa bình ổn định xanh sạch đẹp và đáng sống hơn cả những nước phát triển như Mỹ, điều này một lần nữa giúp chúng ta khẳng định con đường mà Đảng Nhà Nước ta đã lực chọn là rất đúng đắn.

Việt Nam biển bạc, rừng xanh, không khí trong lành, con người thân thiện và đoàn kết. Yêu đất nước Việt Nam vô cùng.

Hơn thế nữa mức độ hạnh phúc của người dân Việt Nam là cao hơn hẳn các nước khác, đây cũng là một yếu tố chứng tỏ tình cảm giữa con người với con người rất được đề cao.

Đến Việt Nam các bạn có thể thấy khung cảnh tươi đẹp, thiên nhiên tuyệt hảo và thức ăn ngon, đa dạng, hương vị đặc trưng cũng là những ưu điểm lớn của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế

Việt Nam là "miền đất hứa” dành cho những ai đang muốn thay đổi môi trường sống nhàm chán hiện tại mà chưa thể quyết định sẽ di chuyển tới đâu.

Đăng nhận xét