Bài mới nhất

09/11/2016

BÀN VỀ “HỘI HỖ TRỢ NẠN NHÂN BẠO HÀNH”

Hoa đất
Thêm một trò hề mới của đám "dân chủ" Việt

Cái mớ hỗn độn của phong trào “dân chủ” Việt đã cho ra đời không biết bao nhiêu là Hội. nào là: Hội anh em dân chủ, Hội bầu bí tương thân, Hội tù nhân lương tâm, Hội Nhà báo tự do… ra đời và cũng không ít tổ chức “mất tích” một cách khó hiểu. Đúng là như nấm mọc sau mưa, bởi vì nguồn sữa từ bên ngoài rót vào nhằm duy trì cho các Hội này hoạt động không phải lúc nào cũng dôi dả. Phần nữa do tính ăn chia không đều nên nhiều Hội đã giải tán mà không có nổi một hoạt động thực tế nào. 

Vừa qua, trên mạng Internet, đám dân chủ Việt lại tiếp tục cho ra đời cái gọi là “Hội hỗ trợ nạn nhân bạo hành”. Cái kiểu kéo bè, kết đảng “mèo mả gà đồng” này thực chất nhằm mục đích thể hiện cái ta đây là những nhà hoạt động “dân chủ”. Nghe những lý do được đưa ra để thành lập Hội hỗ trợ nạn nhân bạo hành cũng hoành tráng như bất kỳ cương lĩnh chính trị nào đấy. Chúng liệt kê ra nào là: Điều 5 Tuyên ngôn Quốc tế về Nhân quyền, Tuyên ngôn độc lập 2.9.1945, Hiến pháp 2013… làm cơ sở để vận động thành lập Hội.

Chắc cũng vì tính nóng hổi của vụ việc nên để tạo tiếng vang Hội đã thực hiện một số việc như hỗ trợ chi phí trị thương cho Lã Việt Dũng – một nhà dân chủ chuyên vạch mặt ăn vạ theo kiểu chí Phèo, thăm hòa thượng Thích Không Tánh…

Những điểm khúc mắc liên quan đến “Hội hỗ trợ nạn nhân bạo hành” khiến mọi người không khỏi nghi ngờ về mục đích thực sự của nó, xin được trao đổi thêm một số vấn đề:

Thứ nhất, thành phần tham gia “Hội hỗ trợ nạn nhân bạo hành” có thể liệt kê ra: Lê Văn Sơn, Trang Nhung, Nguyễn Bắc Truyển… đây đều là những nhân vật đã từng tham gia một vài hội nhóm khác và có nổi bật với các hành vi chống phá chế độ. Phải chăng “Hội hỗ trợ nạn nhân bạo hành” chỉ là biến tướng của những Hội, nhóm khác trong âm mưu hình thành các tổ chức xã hội dân sự, từng bước xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản.

Thứ hai, mục tiêu mà “Hội hỗ trợ nạn nhân bạo hành” đề ra chủ yếu là hỗ trợ những người theo tiêu chí “bị bạo hành”. Nhưng quanh đi quẩn lại vẫn chỉ là những cá nhân trong nội bộ phong trào dân chủ Việt. Những người tiên phong trong các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước lại được hỗ trợ, khác nào đây là tổ chức “hút tiền” từ bên ngoài để chia chác trong nội bộ của chúng.

Chúng ta biết, bạo hành là sự ngược đãi về thể xác, tinh thần, tình dục hay bằng lời nói. Sự ngược đãi xãy đến cho tất cả chúng ta, không chừa một ai: đàn ông, đàn bà, người già và trẻ em. Thử hỏi, nếu thật sự công tâm thì những diện người như gái mại dâm bị bạo hành, trẻ em bị bạo hành, phụ nữ bị bạo hành… có nằm trong diện được Hội hỗ trợ hay không?

Tất nhiên câu trả lời là không, bởi vì mục đích của Hội chỉ nhằm hỗ trợ, hậu thuẫn cho phong trào dân chủ Việt mà thôi.

Thứ ba, trong bối cảnh nền kinh tế còn khó khăn, lấy đâu ra kinh phí để duy trì hoạt động của “Hội hỗ trợ nạn nhân bạo hành”. Tất nhiên, đám dân chủ không thể tự bỏ tiền túi để hỗ trợ cho người khác. Nguồn kinh phí từ bên ngoài chắc chắn là động lực chính để thúc đẩy những người này xướng xuất thành lập Hội. Vì vậy, mọi tôn chỉ, mục đích của tổ chức này sẽ chịu sự chi phối từ các thế lực thù địch bên ngoài, lấy đâu ra chính nghĩa và sự trung thực như “Hội hỗ trợ nạn nhân bạo hành” đang rêu rao.Hot!

Từ khóa SEO:

18 nhận xét:

Đám dân chủ Việt lại tiếp tục cho ra đời cái gọi là “Hội hỗ trợ nạn nhân bạo hành”. Cái kiểu kéo bè, kết đảng “mèo mả gà đồng” này thực chất nhằm mục đích thể hiện cái ta đây là những nhà hoạt động “dân chủ”. Nghe những lý do được đưa ra để thành lập Hội hỗ trợ nạn nhân bạo hành cũng hoành tráng như bất kỳ cương lĩnh chính trị nào đấy. Lập thêm hội này thì lũ rận chủ kiểu gì chả kiếm thêm được mớ tiền từ đám hải ngoại gửi về.

Cái mớ hỗn độn của phong trào “dân chủ” Việt đã cho ra đời không biết bao nhiêu là Hội. nào là: Hội anh em dân chủ, Hội bầu bí tương thân, Hội tù nhân lương tâm, Hội Nhà báo tự do… ra đời và cũng không ít tổ chức “mất tích” một cách khó hiểu. Đúng là như nấm mọc sau mưa, bởi vì nguồn sữa từ bên ngoài rót vào nhằm duy trì cho các Hội này hoạt động không phải lúc nào cũng dôi dả. Phần nữa do tính ăn chia không đều nên nhiều Hội đã giải tán mà không có nổi một hoạt động thực tế nào. Chúng lập nên “Hội hỗ trợ nạn nhân bạo hành” chẳng qua cũng là một cách câu tiền đám phản động nước ngoài nhằm bỏ túi riêng chia chác mà thôi.

Lũ rận chủ cứ lập hết nhóm này hội kia với mục đích kiếm tiền từ hải ngoại gửi về. Vì khoản lợi không nhỏ này nên bao nhiêu nhóm đã được lập nên. Cũng như vì ăn chia không sòng phẳng hay ôm quỹ mà nhiều hội nhóm đã tan rã. Ấy thế mà chúng vẫn lừa được đám hải ngoại phản động thật là tài năng.

Đám dận chủ Việt từ khi hoạt động chẳng biết chúng đã lập ra một mớ các hội với những cái tên nghe rất hay ho như:Hội anh em dân chủ, Hội bầu bí tương thân, Hội tù nhân lương tâm, Hội Nhà báo tự do…bây giờ xuất hiện thêm cái hội "Hỗ trợ nạn nhân bạo hành".Nhưng những cái hội đó chẳng thể nào tồn tại được lâu.Thứ nhất đó là những hội được thành lập bất hợp pháp mà không được pháp luật thừa nhận,thứ hai tính cố kết của đám dận chủ quá kém chúng đi với nhau là vì các quyền lợi riêng tư chứ không như cái tên mà chúng đặt ra cho hội.Cũng sẽ dễ hiểu thôi nếu cái hội mới này sớm muộn gì cũng tự tan rã!

Nhiều hội nhóm bất hợp pháp lập ra cũng nằm trong âm mưu của lũ dân chủ muốn mở rộng và thu hút thêm người tham gia phục vụ cho hoạt động của chúng. Những hội nhóm nghe tên thì có vẻ bình thường nhưng mấy tên lập hội thì toàn mấy tên dân chủ, thường xuyên chống phá, gây rối. Thế cũng đủ hiểu mấy hội lập ra cũng nhằm mục đích gì. Mấy hội nhóm kiểu như này, mọi người nên cảnh giác không bị chúng nó dụ dỗ lôi kéo tham gia.

Thành phần tham gia “Hội hỗ trợ nạn nhân bạo hành” có thể liệt kê ra: Lê Văn Sơn, Trang Nhung, Nguyễn Bắc Truyển… đây đều là những nhân vật đã từng tham gia một vài hội nhóm khác và có nổi bật với các hành vi chống phá chế độ. Phải chăng “Hội hỗ trợ nạn nhân bạo hành” chỉ là biến tướng của những Hội, nhóm khác trong âm mưu hình thành các tổ chức xã hội dân sự, từng bước xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản.

Lại thêm một hội nữa, cũng giống như hội dân oan hay hội nhóm NoU, hay những hội đang mang bản chất dân chủ bao trùm. Suy cho cùng những hội này cũng chỉ có một một mục đích chung đó là lập ra để lấy cái danh, hình thức rồi từ đó để lấy tiền từ bọn ngoại bang, mục đích cuối cùng của bọn chúng chỉ là tiền chứ chẳng phải là vì cái gì lớn lao cả. Bọn thùng rỗng kêu to.

Nhìn qua chúng ta đều thấy những nhân vật của “Hội hỗ trợ nạn nhân bạo hành” đều tham gia khá nhiều tổ chức với ngân quỹ công khai khá hoành tráng từ nước ngoài gửi về. Nào là Hội anh em dân chủ, Hội bầu bí tương thân, Hội tù nhân lương tâm, Hội dân oan, Hội nhà báo độc lập… luôn sát cánh cùng sự trợ giúp của các thế lực bên ngoài. Đúng là bản chất của rận chủ muôn đời không bao giờ thay đổi được, chỉ chăm chăm chờ bầu sữa của đám ngoại bang để hoạt động chống đối, hòng lật đổ chính quyền mà thôi, chắc chắn với tình hình này thì đám rận có vẻ khó thực hiện được giấc mơ điên rồ đó

Những tổ chức này mang danh tổ chức xã hội dân sự như “Hội hỗ trợ nạn nhân bạo hành” nhưng chưa có đóng góp, phản biện nào mang tính xây dựng đất nước, vì sự phát triển của xã hội ngoài những tuyên bố, Thư ngỏ ba sàm, thiếu tính thiết thực. Với những tổ chức có những giả tâm như thế này thì nên cho nó nghĩ hưu thì hơn chứ để cũng chỉ làm hại cho dân tộc, cho đất nước mà thôi, nếu như không có những con người như thế này thì tôi tin là chúng ta sẽ gianh nhiều thành công hơn trong quản lí xã hội đấy.

Đúng là chả cần tìm hiểu thêm, “Hội hỗ trợ nạn nhân bạo hành” với những người sáng lập như Lê Văn Sơn, Trang Nhung, Nguyễn Bắc Truyển... thì đã đủ biết bản chất của cái hội nhóm này là gì rồi. Chả có gì khác, có chăng chỉ là bình mới rượu cũ mà thôi. Bản chất hoạt động thực sự của mấy hội này thì không có gì thay đổi, vẫn là chống đối, lợi dụng vỏ bọc mới của những người tham gia hoạt động chống đối mà thôi.

Bản chất của tổ chức “Hội hỗ trợ nạn nhân bạo hành” đều là tập hợp của các phần tử chống đối, chống phá chính quyền, một mớ hỗn độn của những tên vô công rồi nghề, những tên vào tù ra tội, mình nghĩ thời gian tới tổ chức này giúp ích cho xã hội phát triển thì ít mà tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự, chống phá chính quyền thì nhiều. Nhân dân chúng ta ngay lúc này nên cần hiểu rỏ bản chất hoạt động của đám này để có cái nhìn sâu sắc toàn diện nhất, tránh để đám xấu lợi dụng vào các hoạt động vi phạm pháp luật

Cùng với sự phát triển của phong trào “đấu tranh dân chủ”, thành lập các tổ chức xã hội dân sự thì “Hội hỗ trợ nạn nhân bạo hành” được lập ra cũng không nằm ngoài mục đích “tập hợp lực lượng, hình thành các tổ chức chính trị đối lập”. Một trò mèo khác của đám dận chủ cuội mà thôi, chứ bọn chúng nào có muốn cho xã hội Việt Nam phát triển, chúng toàn xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh người thầy trong xã hội ta mà thôi. Nhưng nói gì thì nói Hội gì thi hội nhưng họat động mãi mà không làm sao phát triển được, nhiều cá nhân của các hội nhóm khác lần lượt sa lưới hết, giá trị của mấy hội này ngoài việc lập ra để kiếm trác tiền, chụp ảnh khoe mẽ, thì chả có ích lợ ì cho xã hội VIệt Nam cả, nói mà buồn

Có thể thấy “Hội hỗ trợ nạn nhân bạo hành” rõ ràng là tổ chức thường xuyên lấy cớ “nhân quyền” để giúp các cá nhân tổ chức nước ngoài thực hiện các hoạt động can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam cũng như hạ uy tín của Việt Nam trên chính trường quốc tế. Và không những Việt Nam mà hầu hết các nước đều lên án trước những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc sai sự thật của các tổ chức trên thì việc họ viện dẫn các tổ chức này khác gì “gậy ông đập lưng ông”. Việt Nam cũng nên cẩn thận nếu không muốn mất ổn định như vậy.

Bản chất của các các tổ chức như Diễn đàn xã hội dân sự của Nguyễn Quang A, Hội Nhà báo độc lập của Phạm Chí Dũng, Hội anh em dân chủ của Nguyễn Văn Đài, Mạng lưới blogger Việt Nam của Phạm Đoan Trang, hay như “Hội hỗ trợ nạn nhân bạo hành” của Lê Văn Sơn, Trang Nhung, Nguyễn Bắc Truyển đều là tập hợp của các phần tử chống đối, chống phá chính quyền. Những tổ chức này giúp ích cho xã hội phát triển thì ít mà tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự, chống phá chính quyền thì nhiều. Toàn kích động người dân làm việc sai trái tới khi gây ra hậu quả thì lại chuồn mất hút, đấy mà gọi là vì dân chủ dân sự đấy à. Chúng ta cần đạp tan mưu đồ muốn phá hủy đất nước, chia rẽ đất nước này đi.

Tiền đâu ra mà đi tài trợ vậy? lại bảo đây không phải có được là do nhận của các tổ chức bên ngoài để hoạt động đi. Thật ra ai cũng biết rồi, bản chất của mấy cái hội nhóm này xưa nay đều là một cả, tất cả chỉ là cái vỏ cho hoạt động phá hoại của mấy tên dân chủ rởm này. Nạn nhân bạo hành ở đâu chả thấy lại thấy đi phát tiền phát quà cho mấy thằng chuyên rạch mặt ăn vạ kiểu chí phèo, quanh đi quẩn lại cũng mấy tên dân chủ với nhau, sao không ra ngoài xã hội mà đi làm từ thiện cho các nạn nhân bị bạo hành đúng nghĩa đi. Tất nhiên chính là vì chúng không được cấp tiền để làm những việc đó

mục tiêu mà “Hội hỗ trợ nạn nhân bạo hành” đề ra chủ yếu là hỗ trợ những người theo tiêu chí “bị bạo hành”. Nhưng quanh đi quẩn lại vẫn chỉ là những cá nhân trong nội bộ phong trào dân chủ Việt. Những người tiên phong trong các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước lại được hỗ trợ, khác nào đây là tổ chức “hút tiền” từ bên ngoài để chia chác trong nội bộ của chúng. chúng Toàn kích động người dân làm việc sai trái tới khi gây ra hậu quả thì lại chuồn mất hút, đấy mà gọi là vì dân chủ dân sự đấy à. Chúng ta cần đạp tan mưu đồ muốn phá hủy đất nước, chia rẽ đất nước này đi.

lũ người của rận chủ chúng chỉ mượn cái cớ để thực hiện những âm mưu bẩn thỉu của chúng chứ thực chất chúng chẳng mang lại lợi ích gì cho dân cả.chúng Toàn kích động người dân làm việc sai trái tới khi gây ra hậu quả thì lại chuồn mất hút, đấy mà gọi là vì dân chủ dân sự đấy à. Chúng ta cần đạp tan mưu đồ muốn phá hủy đất nước, chia rẽ đất nước này đi.

Thành phần tham gia “Hội hỗ trợ nạn nhân bạo hành” có thể liệt kê ra: Lê Văn Sơn, Trang Nhung, Nguyễn Bắc Truyển… đây đều là những nhân vật đã từng tham gia một vài hội nhóm khác và có nổi bật với các hành vi chống phá chế độ. Phải chăng “Hội hỗ trợ nạn nhân bạo hành” chỉ là biến tướng của những Hội, nhóm khác trong âm mưu hình thành các tổ chức xã hội dân sự, từng bước xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản. vì thế mong mọi người hết sức tỉnh táo đừng để lũ người xấu xa này lừa...

Đăng nhận xét