Bài mới nhất

09/11/2016

ĐOAN TRANG - VÌ ĐÂU “MẠNG NGƯỜI VIỆT NAM RẺ LẮM”?

Thiên Lương
Phạm Đoan Trang

Luôn tự giới thiệu mình là một nhà báo, nhà “dân chủ”, kẻ có học....nhưng những hành động, việc làm của Đoan Trang, những gì mà cô ả cố gắng thể hiện đã không thể che dấu, lấm liếm được bản chất thực sự của mình trước mắt mọi người. Dường như đối với nhiều bạn đọc mà nói, nhất là những người thường xuyên quan tâm đến những vấn đề chính trị nóng hổi của đất nước thì Đoan Trang không phải là một “thứ gì đó” quá lạ lẫm. Một kẻ “dân chủ” mồm, kẻ dâm đãng với những cuộc tình lăng loàn vụng trộm, kẻ làm tay sai cho ngoại bang phản bội đất nước, phản bội dân tộc, kẻ dốt nát nhưng luôn tỏ ra mình nguy hiểm,… đó là những câu trả lời tôi nhận được từ bạn đọc khi hỏi về kẻ “dân chủ” này. Và mới đây, cô ả lại tiếp tục cho ra một sản phẩm để cũng cố sự ngu dốt của mình trong lòng bạn đọc. Người đời vẫn thường có câu, cái gì cũng có nguyên nhân của nó, và quả đúng như vậy, không bỗng nhiên nhiều người lại dành tặng cái bỉu môi dài thườn thượt, ánh mắt đầy khinh bỉ khi nó về “dân chủ” này, đó dường như là quá trình tích tụ, đè nén để rồi bung ra một cách quyết liệt.

Và bài viết mới đây có tên “Vì đâu mạng người Việt Nam rẻ lắm”?. Thực ra, bố cục bài viết vẫn quay quanh lối văn vồng vo của những nhà “dân chủ”, vẫn phần mở đầu nói đến những vấn đề nóng, sự kiện thực tế đang diễn ra, rồi dần dần hướng lái câu chuyện sang việc đỗ lỗi cho chính quyền và cuối cũng không quên quy chụp lỗi cho cả chế độ. Trong bài viết này Đoan Trang đã đưa ra một số nguyên nhân dẫn đến cái chết của người Việt Nam hiện nay, và theo cô ả thì chỉ có người việt Nam mới chết vì những nguyên nhân “dễ dàng” như vậy còn người Mỹ thì không, đó là nguyên nhân do tai nạn giao thông, ngộ độc thực phẩm, thiên tai, lũ lụt, hỏa hoạn, điện giật, sét đánh, rắn cắn, ong đốt…và không quên “móc” ra con số đưuọc cho là thông kê từ một “cuốn sách nào đó” (sự thật có phải chỉ người Việt mới chết như vậy hay không? Tôi tin mọi người cũng đã có những câu trả lời cho riêng mình, để rồi nhiều người trong số chúng ta cũng tự đặt ra câu hỏi, có thô thiển quá không khi mà Đoan Trang dẫm lên sự thật và cố gắng gán ghép những tội lỗi, những gì xấu xa nhất cho chính quyền Việt Nam).

Sự quy chụp bắt đầu đậm dần trong những câu nói tiếp theo của cô ả “Trên đây là các nguyên nhân trực tiếp, nhưng suy cho cùng, tất cả chúng ta đều quá dễ chết, bởi vì một nguyên nhân gián tiếp: Chúng ta sống trong một xã hội độc tài, nơi tính mạng con người rẻ như bèo, do người dân không hề được tôn trọng, không hề có nhân quyền….

Chính quyền, thay vì đàn áp hay để kệ "sống chết mặc bay", sẽ bảo vệ, chăm lo cho dân, từ những hoạt động như hướng dẫn, tuyên truyền các kỹ năng thoát hiểm, đến huy động nguồn lực sơ tán, cứu trợ từng người dân trong thiên tai, và lăn xả bảo vệ công dân Việt Nam ở nước ngoài; từ việc xây dựng quy chuẩn luật pháp để bảo vệ môi trường, đảm bảo an toàn lao động”

Xin được phản bác những quan điểm mang đầy tính quy chụp của “dân dâm chủ” Đoan Trang.

Thứ nhất: về việc cô ả cho rằng người dân không hề được tôn trọng, không hề có nhân quyền. Chương II Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2015 đã ghi rõ về quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân, khẳng định ở nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, các quyền con người, quyền công dân về chính trị, dân sự, kinh tế, văn hóa, xã hội được công nhận, tôn trọng, bảo vệ, bảo đảm theo Hiến pháp và pháp luật. Và thực tế chúng ta cũng thấy rằng, mọi quy đinh của pháp luật đều hướng tới phục vụ lợi ích chung của quần chúng nhân dân, đảm bảo những quyền lợi chính đáng của người dân được tôn trọng. Lấy ví dụ về việc cán bộ, chiến sĩ cảnh sát giao thông khi gặp người vi phạm phải thực hiện động tác chào, sau đó mới tiền hành giải thích lỗi và xử phạt. Khác hẳn với Việt Nam ở Mỹ (đất nước mà Đoan Trang vẫn hết lời ca tụng) cảnh sát nói rằng chúng tôi chỉ thực hiện động tác chào đối với những người biết tôn trọng pháp luật, và như nhiều bạn đã từng chứng kiến, khi nhận thấy dấu hiệu nghi vấn thì họ có quyền yêu cầu công dân úp mặt vào tường và thực hiện ngay các động tác khám xét không cần lệnh, và khi cảnh sát xử phạt nếu người vi phạm có biểu hiện chống đối ngay lập tức bị trấn áp, và có thể bị bắn chết nếu chống cự quyết liệt. Ở Việt Nam thì sao? Chắc nhiều người vẫn chưa quên những clip cảnh sát giao thông dừng xe vẫn thản nhiên mở cốp đội mũ bảo hiểm lên và đòi bằng chứng và không ngừng chửi rủa bằng những ngôn từ thô tục nhất hay clip một thanh niên mặc dù vi phạm nhưng vẫn ngồi vắt chân trên xe và yêu cầu cảnh sát giao thông chà hay như các vụ việc đập phá trụ sở chính quyền của giáo dân công giáo và khi bị lực lượng chức năng trấn áp thì lập tức kêu to công an đánh người, không có nhân quyền… Đây là nhân quyền hay chủ nghĩa quá trớn? những sự việc trên đây diễn ra nhan nhãn, hàng ngày trên đất nước Việt Nam, thiết nghĩ như bất kì một quốc gia nào trên thế giới những quy đinh nào cũng phải có giới han nhất đinh để đảm bảo quyền lợi chung cho toàn thể xã hội, không thể vì chữ “quyền” của một số cá nhân để bỏ qua lợi ích chung của cộng đồng.

Thứ hai: cô ả nói rằng Đảng và Nhà nước - chính quyền đàn áp nhân dân, không chăm lo cuộc sống nhân dân “sống chết mặc bay”. Thử hỏi Đoan Trang, nếu không có những chính sách chăm lo cho người nghèo, bà con đồng bào dân tộc thiểu số, các chương trình hỗ trợ người dân làm ăn kinh tế, các chương trình khuyến học, khuyến ngư, công trình phúc lợi, mở cửa hội nhập tìm kiếm đối tác làm ăn, thu hút công ty nước ngoài tạo thêm việc làm cho người lao động…thì liệu con số hộ nghèo có giảm mạnh theo các năm hay không (giảm 38.6 % trong vòng mười năm, đến nay cả nước có 5% hộ nghèo), Việt Nam hiện nay là một trong những nước có nền kinh tế phát triển nhanh của thế giới, và là đất nước mà thế giới phải kinh ngạc về những thành tựu đạt được sau bao nhiêu năm bị chiến tranh tàn phá nặng nề .

Còn về việc sơ tán, cứu trợ từng người dân trong thiên tai, hay tuyên truyền kĩ năng thoát hiểm mà Đoan Trang đề cập. Có thể nói trong đợt mưa lũ vừa qua ở các tỉnh miền Trung, với tình thần tương thân tương ái, một miếng khi đói bằng một gói khi no, người dân chịu thiệt hại đã nhận được rất nhiều phần quà thiết thực từ những tấm lòng hảo tâm trên cả nước, bên cạnh đó, Đảng và Nhà nước cũng đã kêu gọi công nhân viên chức, cán bộ chiến sĩ ủng hộ một ngày lương để ủng hộ đồng bào miền trung ruột thịt, đồng thời huy động cán bộ, chiến sĩ giúp dân khắc phục hậu quả thiên tai, những sự hy sinh thầm lặng không hề được nhắc tới như một Phan Anh, Hồ Ngọc Hà…nhưng họ vẫn tiếp tục cống hiến. Và không chỉ đợt lũ vừa qua, mà trước đó, trong những đợt hạn hạn thiên tai thì Đảng, Nhà nước vẫn luôn có những chính sách kịp thời hỗ trợ người dân sớm ổn định cuộc sống.


Vậy mạng người Việt có rẻ như Đoan Trang nói hay không? Cô ả cho rằng chỉ có những nước tư bản như Mỹ mới biết quý trọng sịnh mạng con người, vậy thì những vụ cảnh sát bắn chết người da màu, nạn phân biệt chủng tộc, những cuộc nội chiến kéo dài dữa các đảng phải chính trị để dẫn đến những cuộc di dân, người chết la liệt ngoài biển, rồi những nơi người dân gạo không có mà ăn, tỉ lệ trẻ em chết do thiếu ăn cao, rồi chiến tranh, khủng bố, những người lính liên tục được đẩy ra chiến trường để thực hiện mưu đồ bành trướng từ phía chính phủ…sẽ che dấu ở đâu? Nhiều người sau nhiều năm mưu sinh ở xử người khi trở về quê hương đất nước đã phải thốt lên rằng “ Đừng vội chê bai Việt Nam”

Hot!

Từ khóa SEO:

40 nhận xét:

Vậy mạng người Việt có rẻ như Đoan Trang nói hay không? Cô ả cho rằng chỉ có những nước tư bản như Mỹ mới biết quý trọng sịnh mạng con người, vậy thì những vụ cảnh sát bắn chết người da màu, nạn phân biệt chủng tộc, những cuộc nội chiến kéo dài dữa các đảng phải chính trị để dẫn đến những cuộc di dân, người chết la liệt ngoài biển, rồi những nơi người dân gạo không có mà ăn, tỉ lệ trẻ em chết do thiếu ăn cao, rồi chiến tranh, khủng bố, những người lính liên tục được đẩy ra chiến trường để thực hiện mưu đồ bành trướng từ phía chính phủ…sẽ che dấu ở đâu? Nhiều người sau nhiều năm mưu sinh ở xử người khi trở về quê hương đất nước đã phải thốt lên rằng “ Đừng vội chê bai Việt Nam”

Luôn tự giới thiệu mình là một nhà báo, nhà “dân chủ”, kẻ có học....nhưng những hành động, việc làm của Đoan Trang, những gì mà cô ả cố gắng thể hiện đã không thể che dấu, lấm liếm được bản chất thực sự của mình trước mắt mọi người. Dường như đối với nhiều bạn đọc mà nói, nhất là những người thường xuyên quan tâm đến những vấn đề chính trị nóng hổi của đất nước thì Đoan Trang không phải là một “thứ gì đó” quá lạ lẫm. Một kẻ “dân chủ” mồm, kẻ dâm đãng với những cuộc tình lăng loàn vụng trộm, kẻ làm tay sai cho ngoại bang phản bội đất nước, phản bội dân tộc, kẻ dốt nát nhưng luôn tỏ ra mình nguy hiểm,

Dâm chủ Phạm Đoan Trang, ai cũng biết những kẻ rân chủ này luôn có những lời nói việc làm phá hoại, xuyên tạc bịa đặt nói xấu Đảng, Nhà nước, thực chất chúng có giúp được gì cho nhân dân đất nước không??? Lợi là một người làm nghề báo nhưng lại không đủ tư cách đạo đức thì việc xử lí thanh loại ra khỏi nghề báo là quá đúng đắn rồi, thế mà chị dâm Trang vẫn cố tình bảo vệ cho hắn, đúng là bản chất xấu xa gian sảo vẫn không hề thay đổi

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Có lẽ là 1 rận chủ nên Đoan trang không biết và cũng không thèm biết pháp luật hay những quy định, và chí ít là ả không có lương tâm khi thốt ra những lời đầy cay độc như vậy. Đúng là loại cá mè một lứa, rận vẫn hoàn rận mà thôi

Có lẽ là những đồng nghiệp đểu của nhau nên ở cả 2 rận này đều cho thấy bản chất của kẻ ba lăng nhăng, vi phạm đạo đức nghề báo, vi phạm quyền tự do ngôn luận (nói thẳng ra là lũ sàm ngôn)…Đúng là cái loại già mồm, không có lương tâm, Trang mà ra đường chắc ai cũng ghét cho.

Nói đến Phạm Đoan Trang hẳn nhiều người đến biết ả với tất cả những tật xấu, nói xổ toẹt ra không khác gì loại gái điếm. Mà nói thế Trang còn thua gái điếm ở chỗ ả còn không có đạo đức nghề nghiệp, lương tâm, suốt ngày chỉ cắn càn là giỏi thôi.với bản chất cơ hội của mình Trang lại đăng đàn kêu oan cho ông anh, nhưng ai cũng biết đó là nhằm kiếm tiền từ lũ ngoại bang, cũng như PR bản thân, sợ lâu lâu không xuất hiện trên diễn đàn mạng, vị trí dâm chủ số 1 bị kẻ khác nó cướp mất. Đáng khinh bỉ

Những con rận vẫn ngày đêm xuyên tạc, bóp méo sự thật, chúng thật không đáng sống. Kể cả Đoan Trang không lên tiếng thì thật sự phong trào rận đã đến hồi kết rồi, họ không có 1 lối đi đúng đắn. Thương thay cho những Phan Lợi, Đoan Trang…là người có ăn học những đã đánh mất mình vào tay của quỷ dữ

Phạm Đoan Trang lại biện bạch cho ông anh của mình, và xuyên tạc bẩn thỉu về chính quyền, bẻ cong ngòi bút, làm loạn thông tin trên mạng. Như vậy, căn bệnh hoang tưởng về chính trị của Phạm Đoan Trang ngày càng nặng thêm, để thời gian nữa có không thể chữa trị nổi mất. Không chừng, ả rận chủ dởm này hết chiêu trò, hoạt động rồi nên tự lăng xê, đánh bóng tên tuổi của mình cũng nên.

Đoan Trang anh biết em là 1 người trọng nghĩa khí, anh biết em và Lợi đã có thời gian dài cộng tác với nhau, nhưng thay vì to mồm thì em nên hiểu đâu là giới hạn của sự đùa cỡn trước những nỗi đau của người khác nhé. Ăn ở trên đời này đừng mất nết như thế nữa Đoan trang nhé, nhục lắm, ra đường trẻ con nó cười cho đó, lớn rồi vẫn còn ngu.

Con người luôn tự xem mình là trung tâm, làm chính trị kiểu “chảnh chọe”, ban phát "tương lai" cho đất nước này, chưa làm đã đòi được tôn vinh, ghi nhận như những con người "ưu tú đất nước"... thì nên đi làm con buôn thì đúng hơn. Xong e rằng kiểu đi buôn của cô này không sớm thì muộn, chửi khách hàng ngu thì cũng đói rã họng, đó là chưa kể có khi được khuyến mại ngược mấy cái dép vào mồm.

Thôi thì cứ hành nghề kinh doanh dân chủ cho lành, chừng nào Mỹ và cộng đồng Việt kiều sùng cờ vàng vẫn còn, thì cô ta cử chửi dân Việt cho sướng miệng vẫn có cái để đổ vào miệng là phúc cho cô ta lắm rồi.Xin thưa với Đoan Trang rằng, để được đăng tải một bức ảnh hay một status nào trong Diễn đàn Nhà báo trẻ thì phải thông qua và được sự kiểm duyệt cho đăng/hay không đăng của Ban Quản trị thì mới được đăng/hay không cho đăng.

Toàn là phường mèo mả gà đồng gặp nhau bảo sao mà bênh nhau kinh thế, kiểu xấu chàng thì hổ ai đây mà, tiếc là một kẻ chả ra gì đi lên tiếng bênh vực một kẻ cũng chẳng ra sao thì xem ra không có tác dụng mấy rồi, vì làm gì có ai thèm để ý đến tiếng nói của anh ả nữa.

Không lạ gì khi Phạm Đoan Trang đứng ra bênh vực cho người tình và cũng là kẻ thường xuyên tham gia " chat sex" với thị là Mai Phan Lợi...Những sai phạm mà MPL mắc phải là vô cùng nghiêm trọng và đã xúc phạm tới sự hi sinh của các chiến sĩ cũng như mất mát, đau thương của cả dân tộc...Việc MPL bị tước thẻ nhà báo là hình phạt thích đáng với những phát ngôn ngông cuồng và ngu dốt của y.

Không ai có thể trơ trẽn như Đoan Trang khi vừa ăn cướp, vừa la làng nhưng khi được đồng bọn phân tích các thủ đoạn của chúng thì thị lại thừa nhận tất cả đúng như vậy, không sai, thừa nhận mình là rận chủ và đồng bọn là nhiều tên khác cũng có những hành động chống phá như vậy

Đoan Trang là một trong số những đối tượng rận chủ không phải tham gia các cuộc biểu tình chống đối vì nhiều lý do, thị ở nhà lên mạng viết bài chống phá Đảng và Nhà nước ta và cập nhật các ảnh biểu tình do các đối tượng rận chủ tiến hành. Vì vậy, chính thị luôn luôn bị dư luận lên án gay gắt. Những lúc ấy thị lại ngụy biện cho hành động của mình

Dù Đoan trang có ngụy biện kiểu gì thì sự thật khách quan vẫn như vậy, các đối tượng rận chủ đang lợi dụng các sự kiện chính trị, xã hội nổi bật để chống phá, kích động và tuyên truyền tư tưởng sai trái. Điều quan trọng là nhân dân Việt Nam chờ sự tỉnh ngộ của Đoan Trang và một số đối tượng rận chủ khác nhưng chúng vẫn tiếp tục chống phá, vẫn sống ngoài vòng pháp luật nên người dân rất bức xúc, rất muốn xử con mụ này

Nếu như trước đây, khi mọi người chưa kịp hiểu bản chất thực sự của lũ rận chủ này thì chúng còn có vài trăm người ủng hộ nhưng giờ đây khi họ hiểu mọi chuyện hóa ra là như vậy thì không ai ủng hộ nữa, họ xu đuổi, lên án và muốn đập chết bọn này cho đất nước được yên ổn

Con người này đúng như cái bản mặt của thị vậy, dầy bì đầy gian sảo, âm mưu thủ đoạn của thị thì cũng chẳng phải hạng vừa, thị có thể đã làm nhiều chuyện mà đến ngay đồng bọn thị cũng chưa chắc đã dám nghĩ đến và biết được.

Rận chủ thì vẫn cứ là rận chủ, bản chất của chúng vốn là đã như vậy, không thể thay đổi được. Và cái tên Đoan Trang, với thâm niên chửi thuê, khóc mướn bấy lâu nay thì làm sao mà ả có thể từ bỏ cái nghề hái ra tiền đấy được chứ.

Đoan Trang cho rằng chỉ có những nước tư bản như Mỹ mới biết quý trọng sịnh mạng con người, vậy thì những vụ cảnh sát bắn chết người da màu, nạn phân biệt chủng tộc, những cuộc nội chiến kéo dài dữa các đảng phải chính trị để dẫn đến những cuộc di dân, người chết la liệt ngoài biển, rồi những nơi người dân gạo không có mà ăn, tỉ lệ trẻ em chết do thiếu ăn cao, rồi chiến tranh, khủng bố, những người lính liên tục được đẩy ra chiến trường để thực hiện mưu đồ bành trướng từ phía chính phủ…sẽ che dấu ở đâu?

Đoan Trang không còn là cái tên xa lạ đối với người dân Việt Nam, ả nổi tiếng bởi 2 lí do là chống đối Nhà nước sâu sắc và độ dâm đãng của mình. Đến bây giờ khi ả nói ra những câu nói kiểu ngu như vậy thì đúng là còn thêm cả cái nổi tiếng nữa là "tâm thần chính trị" nữa đây.

Nhiều tác phẩm bố láo, bố toét do bọn dân chủ cuội đăng tải trên mạng đang khiến nhiều người hiểu nhầm, có cái nhìn sai lệch về tình hình chính trị ở Việt nam. Mấy ả như Đoan Trang không chống đối thì cũng viết bài đăng tin xuyên tạc, chẳng lúc nào ngừng nghỉ kiếm đola từ nước ngoài cho. Giờ bọn Mỹ, phương tây chúng nó lại trọng dụng mấy lũ dân chủ để chống phá nước ta.

Đoan trang, cô ta Luôn tự giới thiệu mình là một nhà báo, nhà “dân chủ”, kẻ có học....nhưng những hành động, việc làm của Đoan Trang, những gì mà cô ả cố gắng thể hiện đã không thể che dấu, lấm liếm được bản chất thực sự của mình trước mắt mọi người. Dường như đối với nhiều bạn đọc mà nói, nhất là những người thường xuyên quan tâm đến những vấn đề chính trị nóng hổi của đất nước thì Đoan Trang không phải là một “thứ gì đó” quá lạ lẫm. Một kẻ “dân chủ” mồm, kẻ dâm đãng với những cuộc tình lăng loàn vụng trộm, kẻ làm tay sai cho ngoại bang phản bội đất nước, phản bội dân tộc, kẻ dốt nát nhưng luôn tỏ ra mình nguy hiểm, rồi sẽ có một ngày cô ta sẽ phải hối hận với những việc mà cô ta đã làm..

Con Đoan Trang này sao mãi vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật thế nhỉ? Đáng lẽ phải cho nó vào trại lâu rồi chứ. Ở ngoài xã hội chỉ toàn sủa linh tinh mà thôi.

Phạm Đoan Trang ơi, vẫn còn suy nghĩ nông cạn quá. Ả bảo là các chiến sĩ của ta không đối phó được với Mỹ, hay Trung Quốc, hay 1 quốc gia nào đó nên quay lại đàn áp bọn chúng. Thực tế đúng là hiện nay đa số các đối tượng mà chúng ta đấu tranh đều tựa như ả nhưng chúng hoạt động với vẻ bề ngoài là những tổ chức xã hội xong phía sau lại là tay sai của các thế lực thù địch ở nước ngoài, đa số đang sống ở Mỹ và phương Tây. Như thế thì những đối tượng như ả bị "dẹp" là đúng chứ còn gì nữa.

ản chất của đám dận chủ hay Phạm Đoan Trang đều như nhau. Suốt ngày chỉ biết xuyên tạc, bôi nhọ Đảng và Nhà nước, hạ thấp uy tín của lãnh đạo Đảng còn đối với những kẻ đang phá hoại đất nước như Nguyễn Quang A, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Thăng Long, Nguyễn Văn Hải... thì lại hết lời ca ngợi. Đúng là cạn lời đối với Phạm Đoan Trang.

toàn là cho rằng, toàn là suy nghĩ, chả hiểu sao cả Đoan Trang cả mấy cái đồng bọn của cô ta suy diễn được mấy cái chuyện như mất dân chủ nhân quyền hay cái này cái kia, rõ ràng nước mình thế nào thì ai nấy đều thấy rồi, ai nấy đều biết rồi. Mấy cái ả nói quá là vô căn cứ, chả hiểu nổi

Đoan Trang viết "Chúng ta sống trong một xã hội độc tài, nơi tính mạng con người rẻ như bèo", các bạn thấy sao? Có phải ở VN mạng sống con người rẻ bèo không. Đơn giản nếu làm phép so sánh đơn giản giữa VN với Mỹ thì chúng ta có thể biết được nơi đâu mới là nơi mà mạng sống con người rẻ bèo như mụ ta nói

Bản chất của đám dận chủ hay Phạm Đoan Trang đều như nhau. Suốt ngày chỉ biết xuyên tạc, bôi nhọ Đảng và Nhà nước, hạ thấp uy tín của lãnh đạo Đảng còn đối với những kẻ đang phá hoại đất nước như Nguyễn Quang A, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Thăng Long, Nguyễn Văn Hải... thì lại hết lời ca ngợi. Đúng là cạn lời đối với Phạm Đoan Trang. Cái lũ rận chủ này chúng đáng bị trừng phạt lắm, chẳng giúp được gì cho dân mà suốt ngày tự nhận mình là dân chủ.....

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Đoan Trang cứ xàm. Nếu không có những chính sách chăm lo cho người nghèo, bà con đồng bào dân tộc thiểu số, các chương trình hỗ trợ người dân làm ăn kinh tế, các chương trình khuyến học, khuyến ngư, công trình phúc lợi, mở cửa hội nhập tìm kiếm đối tác làm ăn, thu hút công ty nước ngoài tạo thêm việc làm cho người lao động…thì liệu con số hộ nghèo có giảm mạnh theo các năm hay không (giảm 38.6 % trong vòng mười năm, đến nay cả nước có 5% hộ nghèo), Việt Nam hiện nay là một trong những nước có nền kinh tế phát triển nhanh của thế giới, và là đất nước mà thế giới phải kinh ngạc về những thành tựu đạt được sau bao nhiêu năm bị chiến tranh tàn phá nặng nề .

Đây là nhân quyền hay chủ nghĩa quá trớn? những sự việc trên đây diễn ra nhan nhãn, hàng ngày trên đất nước Việt Nam, thiết nghĩ như bất kì một quốc gia nào trên thế giới những quy đinh nào cũng phải có giới han nhất đinh để đảm bảo quyền lợi chung cho toàn thể xã hội, không thể vì chữ “quyền” của một số cá nhân để bỏ qua lợi ích chung của cộng đồng.

Có lẽ chỉ mình có ả này có quyền được hưởng dân chủ (theo cách của cô ta) bởi cô ta còn không bằng súc vật. Sự thật là súc vật nó cũng không vì lợi ích của bản thân nó mà phản bội bầy đàn đồng loại, con người lại càng không. Chẳng có ai là người mà bán rẻ lương tâm vì những đồng tiền không thể coi là trong sạch. Luôn miệng nói đấu tranh cho dân chủ nhưng thực ra đây chỉ là con bài để cô ta kiếm tiền mà thôi. Nhân cách thật là thối tha.

Ta biết rằng hiện nay một số nhà báo bị cám dỗ trước sức mạnh kim tiền mà có những hành vi lợi dụng tư cách nhà báo tiến hành những hành vi vi phạm pháp luật. Đấy là chưa kể có những kẻ giả danh nhà báo để đưa tin xuyên tạc, sai sự thật vì mục đích cá nhân. Và trước thực trạng của nghề báo như vậy, với 1 người làm nghề như em thì Đoan trang phải thấy xấu hổ mà che đậy lại chứ cứ suốt ngày phơi những cái xấu xa, nói linh tinh về các vấn đề xã hội, nhất là các vấn đề nhạy cảm của xã hội để làm nhiễu loạn thông tin đến bạn đọc, bôi xấu hình ảnh tổ quốc Việt Nam với bè bạn quốc tế. Thật bỉ ổi

Những con người như Đoan Trang cần phải xem xét lại bản thân của mình bởi vì những hành động của ả toàn là những hành động mà nhằm kích động chống đối đảng và nhà nước ta. Chính vì thế những hành động của cô ta cần phải được xã hội lên án mạnh mẽ. Vì những hành động của cô ta thật là đáng khinh bỉ. Chúng ta là những công dân Việt Nam mà lại đi phản lại tổ quốc của chính mình, thử hỏi ả đã sống được mấy chục năm trên đời này rồi mà mạnh miệng thế, chế dộ chính trị nào cũng có những điểm mạnh, những bất cập, tuy nhiên ả không nên quy chụp tiêu cực như vậy đươc, giả sử không có Đảng lãnh đạo công cuộc đổi mới toàn diện đất nước thì chúng ta đang làm gì, cuộc sống sẽ khó khăn thế nào, Trang ak em đừng thế nữa, tỏ ra có tư cách tí đi.

Đúng là đọc những bài viết này của Phạm Đoan Trang càng thấy tư cách của cô ta mạt hạng như thế nào. Những dòng như thế mà Đoan Trang cũng có thể viết ra được chứng tỏ cô ta chẳng có chút liêm sỉ nào, vậy mà cũng đòi đi làm chính trị. Không biết bố mẹ Đoan Trang sẽ nghĩ gì khi biết con gái của mình viết ra những dòng như vậy. Trang mụn thật sự không xứng đáng là con dân Việt Nam, là con cháu Lạc Hồng.

Đây không chỉ là lần đầu tiên Đoan Trang "cuồng ngôn" gây sóng trên các diễn đàn mạng internet. Viễn cảnh đẹp đấy, cứ mơ đi. Một kẻ vô đạo đức lại dám lên diễn đàn chà đạp vào nỗi đau buồn vô hạn này. Những con người như Đoan Trang cần phải xem xét lại bản thân của mình bởi vì những hành động của cô toàn là những hành động mà nhằm kích động chống đối đảng và nhà nước ta. Chính vì thế những hành động của cô ta cần phải được xã hội lên án mạnh mẽ. Vì những hành động của cô ta thật là đáng khinh bỉ.

Đầu tiên nói đến Phạm Đoan Trang hẳn nhiều người đến biết ả với tất cả những tật xấu, nói xổ toẹt ra không khác gì loại gái điếm. Mà nói thế Trang còn thua gái điếm ở chỗ ả còn không có đạo đức nghề nghiệp, lương tâm, suốt ngày chỉ cắn càn là giỏi thôi. Ả Trang đúng là càng ngày càng tệ bạc, càng chém gió và xuyên tạc. Nhắc đến Đoan Trang thì ai cũng biết đó là một trong những công dân suy thoái, chỉ biết gây rối, làm mất trật tự xã hội ngoài ra không còn hành động nào khác. Hành động thật ghê tởm như cái bản mặt chằng chịt, chi chít mụn bọc của người đàn bà tên Đoan Trang. Xem ra cứ cái đà này con đường từ nhà đến Juventus FC của Trang sẽ ngắn lại đây

Đoan trang nổi lên như một kẻ tự sướng, thậm chí thẩm du về chính trị khi đòi hỏi những cái hết sức phi lý và đi ngược với sự thật ở Việt Nam, khi bị công an hỏi thăm thì giãy nảy lên và đưa ngay lên mạng để xuyên tạc bịa đặt. Nhìn mặt con Đoan Trang này chẳng khác nào mấy con Cave đứng ngoài đường các bác ạ. Ấy thế mà con này vẫn thao thao bất tuyệt rằng mình là người vì dân chủ, nhân quyền. Đã ngu rồi còn hay chơi chữ, ba lăng nhăng, dành thời gian sủa đi mà nặn mụn trứng cá trên cái mặt rỗ của mình đi, nên để thời gian để mà spa lại cái mặt đi, kinh quá rồi đó

Đăng nhận xét