Bài mới nhất

20/11/2016

PHONG TRÀO DÂN CHỦ TIẾP TỤC TẤN CÔNG VÀO MAI XUÂN DŨNG

Thiên lương
Mai Xuân Dũng bị cả làng "dân chủ" tấn công

Câu chuyện ăn chia không đều rồi đưa nhau ra đấu tố, phanh phui, vạch áo cho người xem lưng, có lẽ không còn quá lạ lẫm đối với nhiều người. Nếu như cách đây không lâu Mẹ Nấm Gấu – Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (kẻ vừa bị bắt về tội tuyên truyền chống Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, sau sự việc cô ả lợi dụng vụ việc Formosa Hà Tĩnh để kích động người dân gây rối an ninh trật tự) tố "tổ chức khủng bố Việt Tân nên chấm dứt các trò tiểu xảo, mập mờ khi dương cờ đấu tranh bất bạo động và nhập nhằng các hoạt động chung nhằm xây dựng hình ảnh của mình, lừa gạt tiền bà con hải ngoại, làm giàu cho mình…” Hay Lê Diễn Đức (người từng phục vụ đài RFA - Đài Châu Á tự do) bị đuổi việc khi nói ra sự thật, rằng “Mặt trận Hoàng Cơ Minh là ý tưởng ảo tưởng thì đúng như nó đã xảy ra! Cán bộ nòng cốt mặt trận lấy danh nghĩa thu tiền của bà con hải ngoại là Hoàng Cơ Định đưa vào lợi tức của mình, bị đưa ra toàn án Liên bang Mỹ vì tội gian lận trốn thuế” thì mới đây cái tên Mai Xuân Dũng - Ông trùm dân oan lại được đồng bọn của mình bêu rếu, “vạch mặt”. Cụ thể trên trang Facebook cá nhân của Nguyễn Hữu Vinh có chia sẻ:

“Những người anh em trong nhóm Cứu Lấy Dân Oan nói cho tôi biết rằng sau khi lập nhóm nhận được nhiều tiền bạc của bà con hải ngoại, thì ăn chơi rất sang, chẳng hạn vào những nhà hàng ăn uống con cá cả triệu đồng, thuê người rót rượu hết mấy trăm ngàn, một bữa ăn hết cả bảy, tám triệu đồng…một người đã ăn chặn bằng cách kê khống ngay của đồng đội mình là anh Nguyễn Tường Thụy và 1 người chính trong nhóm Cứu lấy dân oan đã cưu mang anh ta như Lai Tiến Sơn từng bữa ăn sáng trong chuyến đi chơi... Thì thử hỏi khi tiền bạc gửi về mông lung vô định ai có thể nói rằng mọi sự minh bạch, Âu đó cũng là một nghề kiếm ăn… Tôi từ lâu đã không nói đến nhân vật này, dù nhân vật này tôi không lạ gì. Chính vì cho rằng đó có thể ảnh hưởng đến phong trào chung…”

Về cái tên Mai Xuân Dũng sinh 1954 cư trú tại Giáp Bát – Hoàng Mai - Hà Nội, nhắc đến kẻ này tôi lại nhớ đến nhân vật Xuân tóc đỏ, một kẻ sống tầng đáy của xã hội, lại được nuôi dưỡng trong một môi trường ma mãnh, dối trá nên tính cách, lối sống có phần “tinh khôn, xảo trá, Dũng cũng vậy, mặc dù cũng hành “nghề dân chủ” như bao đàn anh, đàn chị khác nhưng thu nhập lại “khủng” hơn. Với chiêu bài hỗ trợ cho “dân oan” có hoàn cảnh khó khăn Dũng đã lập lên cái gọi là “Hội cứu lấy dân oan”. Lợi dụng những vụ việc phức tạp liên quan đến những vấn đề tranh chấp khiếu kiện đất đai, giải tỏa mặt bằng và đền bù cho người dân để tiến hành các hoạt động lôi kéo, tập hợp những người dân tham gia các hoạt động tuyên truyền, chống phá đất nước Dũng cùng số đối tượng trên tích cực hô hào, kêu gọi tài trợ từ các nhà “hảo tâm” nhưng thực chất để chia chác cá nhân. Dùng thủ đoạn để hạ uy tín các hội, nhóm “dân oan” đối trọng khác là ”Cứu trợ dân oan” của Hoàng Thị Hà nhằm mở rộng địa bàn hoạt động, tích cực giành dật miếng mồi ngon từ hải ngoại quảng về. Dũng phối hợp với con gái mình là Mai Phương Thảo (kẻ được nhiều người gọi là “con điếm dân chủ”) để chiếm toàn bộ số tiền lừa đảo từ bà con hải ngoại Dũng đã cho con gái mình - “Cô giáo Thảo” bán các nhu yếu phẩm dùng để gọi là”cứu trợ bà con nghèo khó”, và thu mua toàn bộ phục vụ cho cái hoạt động “hỗ trợ người nghèo” của mình, rồi kẻ 60 tuổi đời này phối và hợp với Phan Cẩm Hường (con điếm dân chủ ở độ tuổi 30, bằng tuổi con gái Dũng) để cắt xén tiền của những kẻ “dân, dâm chủ” khác…

Và với cách ăn “cả tất lẫn giày” của mình Dũng bị giới “kinh doanh dân chủ” ghen ghét, và cuối cùng nhóm “Cứu lấy dân oan” đã phải giải tán cùng với những khoản tài chánh không bao giờ được công khai trước giới “dân, dâm chủ”. Tưởng rằng Dũng sẽ thôi hành nghề, nhưng với cám dỗ của một nguồn lợi khủng từ việc buôn bán nước bọt thì sau một thời gian im bẵng Mai Dũng lại tiếp tục lập ra nhóm mới, lấy ngay họ mình làm tên cho nhóm là Mai information (thường dùng là Mai info, tạm dịch sang tiếng Việt: Thông tin của Mai) và 1 mình tự tung, tự tác lợi ích ở số ngân quỹ khủng từ nguồn “hỗ trợ”. Mai Xuân Dũng đã nhanh chóng mở rộng “địa bàn” hoạt động của nhóm Mai info. Nhóm Mai info hầu như “phủ sóng” trên khắp các đối tượng nào nếu “cần giúp đỡ”. Đang cần tiền, ốm đau, đi biểu tình ăn vạ, khoác lên mình tấm áo khoác “dân oan”, lập được “thành tích”chống phá chính quyền…tất tần tật, sẽ được nhóm Mai info “thừa lệnh” các ông trùm “phản động” gửi tiền... và với việc thâu tóm “thị phần dân chủ” một cách nhanh chóng như vậy, nhận thấy “bát cơm, manh áo” của mình một lần nữa bị động chạm lập tức các anh chị dân chủ ngay lập tức xúm lại để hiếp dâm “em nó”.Người đời có câu, trâu buộc ghét trâu ăn, một khi động chạm đến quyền lợi của bản thân thì người nào cũng phải tức, thế mới thấy được bộ mặt thật của cái đám gọi là “dân chủ”. Nếu mục đích họ hướng đến như những gì họ tuyên truyền là cứu người nghèo, khổ oan sai thì khi thấy người khác cứu được hơn mình thì phải càng vui chứ sao? Thấy càng có động lực để phấn đấu, thấy những hành động tốt của mình đang được lan tỏa, nhưng không, mục đích mà những kẻ này là tiền, những đồng tiền lừa gạt được từ bà con hải ngoại, từ những thế lực thù địch từ bên ngoài, những kẻ đang ngày đêm tìm mọi cách để xâm chiếm đất nước, những kẻ chưa bao giờ thôi tham vọng đô hộ Việt Nam. Thực ra nói Mai Xuân Dũng nhưng Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Lân Thắng, Đoan Trang, Nguyễn Đức Giang…cũng không phần kém cạnh, bản chất của lũ đốn mạt này cũng đã bị báo chí phanh phui, kẻ 5 lạng, người nửa cân, một lũ mèo mả gà đồng với nhau “lươn ngắn lại chê trạch dài, thờ bơn méo miệng chê trai lệch mồm”. Đúng như JB Nguyễn Hữu Vinh nói “chỉ sợ ảnh hưởng đến phong trào chung”, chỉ sợ nói ra nhiều người lại biết đến bản chất của cái gọi là “dân chủ”, rồi sẽ chẳng một ai nghe, làm theo quấy phá, gây rối, làm loạn, và như vậy thì lấy đâu ra tiền từ bên ngoài gửi về, phương Tây thực dụng lắm, nó chỉ trả tiền cho những hành động chứ không phải lời nói, vậy nên “Âu cũng là một nghề kiếm ăn” nên cố dữ được chừng nào dữ và câu chuyện “tức nước vỡ bờ” hôm nay âu cũng là điều dễ hiểu.

Hot!

Từ khóa SEO:

31 nhận xét:

Hãy ngóng mắt trông xem những cái hội dân oan, dân chủ này đi về đâu khi không được tài chợ, mục tiêu của chúng ta hoạt động vì tiền và vì lợi ích cá nhân mà thôi, đúng là trò hề nực cười với những kẻ này. "phong trào dân chủ'' mà được thực hiện bởi những con người như vậy thì bao giờ mới có kết quả hả các vị

Vạch áo cho người xem lưng thì có tốt đẹp gì không, giới rận chủ đang sắp tan rã vì đấu đá nội bộ rồi. ua đây chúng ta mới thấy một điểu là xoay quanh những vấn đề dân chủ nhân quyền của mấy nhà dân chủ dởm còn có rất nhiều những lùm xùm quanh họ, mà thức chất là chẳng có cái gì là tốt đẹp cả. Chúng hoạt động dâm chủ cũng chỉ vì tiền thôi mà, đấu đá nhau cũng chỉ vì tiền, những kẻ không có đồng nào thì rút lui rồi tốt cáo bọn được nhận tiền hoặc là thực sự nhận ra bản chất thối nát của hội dân chủ rồi đấu tranh với chúng

Tóm lại, lũ zân chủ đã không ít lần cắn nhau vì nhiều vấn đề các bác ạ. nếu cảm thấy hợp và ó quyền lợi thì chúng cố gắng. Không thì chúng lập tức tiến hành cắn nhau mà thôi. Mẹ nấm, Nguyễn Việt Dũng.. bao nhiêu vụ việc đã làm đồn oomaf lên thế.

Làm mấy trò hề để kiếm mấy dồng tiền bẩn từ nước ngoài để về, rồi lại tranh giành nhau thế này, đúng bản chất của đám rận chủ rồi còn gì. Bình thường thì nghe có vẻ đoàn kết lắm, mấy cái việc xuyên tạc nói xấu cán bộ ,lãnh đạo thì hay lắm, nhưng mục đích vẫn là thu hút mấy đồng tiền bẩn bọn nước ngoài nó thí cho.

Có thể nói, chưa khi nào làng zân chủ Việt lại rối ren và lục đục như hiện nay. Các thành viên của phong trào không ngừng tố cáo, phanh phui, bóc mẽ lẫn nhau, trong khi dư luận thì tiếp tục nhìn họ với một con mắt khinh bỉ và xem thường. Nội bộ rệu rã, các thành viên vì liên tục ăn chặn tiền của nhau nên chẳng ai còn tin ai. Thử hỏi với thực tại ảm đảm như vậy thì tương lai nào cho họ.

Thật là xấu hổ cho những hành động của J.b Vinh khi mà đã bị chính người đồng chí hướng cho ăn gạch ngay sau lưng và ngay sau đó là những lời lẽ cay nghiệt đổ thừa hết cho Mai Xuân Dũng, thế mới thấy rằng J.b cũng chỉ là kẻ trước mặt thơn thớt nói cười, đằng sau thì mưu mô tính toán để hãm hãi người cùng chí hướng với mình.

Điều này một lần nữa khẳng định, hành vi của mấy nhà dân chủ Việt Nam chỉ vì tiền, vì lợi ích của cá nhân họ, họ sẵn sàng bán rẻ bạn bè, gia đình, người thân và bán rẻ Tổ quốc, Nhân dân Việt Nam. Theo đó, chúng ta cần kiên quyết đấu tranh, ngăn chặn và xóa bỏ những hành vi "tráo trở" , "bất nhân" của mấy nhà dân chủ cuội này khi họ kêu gọi, kích động hay mua chuộc tham gia vào những hoạt động vi phạm pháp luật.

Cái tổ chức Việt Tân đấy tu họp với nhau là toàn một lũ hay ăn lười làm, lười lao động chứ bọn chúng chẳng ra cái qué gì. Nếu đúng như chúng nói tổ chức của chúng lập ra là hướng đến như những gì họ tuyên truyền là cứu người nghèo, khổ oan sai thì khi thấy người khác cứu được hơn mình thì phải càng vui chứ sao? Thấy càng có động lực để phấn đấu, thấy những hành động tốt của mình đang được lan tỏa. Nhưng thực ra bọn nó chỉ được cái võ mồm thôi, nói thì hay nhưng làm thì chẳng ra cái con mịa gì cả. Chúng chỉ toàn một lũ ăn tục nói phét, và chỉ có một mục đích duy nhất làn"tiền" và "tiền"

Bọn Việt Tân chúng nó sống với nhau đơn giản bởi vì mục đích tiền bạc mà thôi. Đều là những người có sở thích "múa lưỡi" thích ngồi lại với nhau thôi. Cái bọn này thích thì ngồi lại với nhau, có tiền là ăn chơi nhảy múa tẹt tèn ten đồng tiền "tham nhũng" của kiều bào gửi về cho nhân dân ở nước mẹ Việt Nam. Đến lúc hết tiến hoặc phát hiện ăn chia không đều là đấu tố nhau, chỉ tội nhau không thương tiếc, "vạch áo cho người xem lưng". Ầy cái bản chất của lũ chỉ vì tiền mà ngồi lại vơi snhau nó chỉ thế thôi mà

Gần đây phong trào "rận chủ" lại tiếp tục tấn công vào Mai Xuân Dũng. Người mà đã có tên tuổi gắn với "dân oan". Mà hắn nổi tiềng chẳng phải là cứu giúp gì được cho "dân oan". Mà hắn nổi tiếng là một tên dối trá, gian xảo, lường gạt, "miệng nam mô bụng một bồ dao găm". Những kẻ "rận chủ" mồm chỉ được cái xoen xoét xoen xoét như cái đít vịt, còn làm thì chẳng được cái tích sự mịa gì cả. Phong trào "dân chủ" giờ đây đã bế tắc ngày càng bế tắc, đã sa lầy và ngày càng sa lầy,

đúng như câu trâu buộc ghét trâu ăn, một khi động chạm đến quyền lợi của bản thân thì người nào cũng phải tức, thế mới thấy được bộ mặt thật của cái đám gọi là “dân chủ”. qua đây chúng ta mởi thấy được bản chất rõ ràng của sự đấu tranh của các đám rân chủ

“Những người anh em trong nhóm Cứu Lấy Dân Oan nói cho tôi biết rằng sau khi lập nhóm nhận được nhiều tiền bạc của bà con hải ngoại, thì ăn chơi rất sang" vâng, đây là tâm sự của một kẻ rân chủ sống nhờ tiền đô la từ hải ngoại cho biết. xem có ai còn tin tưởng ủng hộ nền dân chủ nước nhà nữa không

trong cái giới rân chủ này xem ra còn phức tạp và lằng nhằng hơn trong đám show bít nhỉ. Mai Xuân Dũng bị anh em rân chủ cắn cho cũng phải thôi. cái tội trong một đàn chó lại lòi ra một con dám ăn bẩn ăn thỉu hơn anh em nên bị cô lập, tấn công cũng phải thôi

Chính vì Mai Dũng chỉ cho vào túi cá nhân nên nó mâu thuẫn với quyền lợi của các nhà “dân chủ” khác. Thế nên các nhà “dân chủ” mới nhảy vào đánh hội đồng Mai Dũng.Chung qui cũng bởi vì tranh giành miếng ăn mà thôi.Bản chất của “phong trào dân chủ” muôn đời vẫn thế.

có một vấn đề đặt ra đó là tại sao cả làng “dân chủ” lại quyết định đánh hội đồng Mai Dũng. Người Việt có câu “vạch áo cho người xem lưng” chẳng phải những bài viết như thế này đã phơi bày toàn bộ thực trạng đểu giả của “phong trào dân chủ” hay sao mà họ vẫn viết.Câu trả lời duy nhất có lẽ ở đây có lẽ không có gì thuyết phục hơn đó là: mâu thuẫn lợi ích, mâu thuẫn đồng tiền. Mai Dũng đã lợi dụng vị trí của mình để lừa lọc lấy rất nhiều tiền từ kiều bào hải ngoại và cả trong nước, từ đó cho vào túi mình, sống như một ông hoàng.

Lại ăn chia thôi, sẽ còn nhiều, còn rất nhiều, rất nhiều, nhất là trong thời buổi cút một đống chó chín mười con lấy đâu ra, màu mỡ từ nước ngoài về có làm gì đâu, chỉ đi chửi bới và lấy tiền, đối với những người không có lương tâm, không có nhân cách, không sợ xã hội chửi bới, không sợ đời cha ăn mặn đời con uống nước thì cộng việc này làm quá dễ, quá béo bở, nhiều thằng một sớm mai trở nên giàu có, tiền tiêu dư dả hơn trước, nên chỉ cần bán nhân cách đi là đây cũng là một nghề hái ra tiền

Chó chê mèo lắm lông đây, một thằng đi tù chê một thằng chắc sắp vào tù, mà công nhân đưọc cái đa dâm nên mặc dù 60 vẫn nhìn thấy không già lắm, từ một đứa vô gia cư, giờ gái đầy giường, tiền đầy túi, mà công sức bỏ ra không có nhiều, nên mói có chuyện như ông này nói đó là phá rồi lại lập, nếu không có một hình phạt đủ tính răn đe thì có lẽ chẳng bao giờ bọn này nó dừng cái cách kiếm tiền là như vậy, cứ hình phạt nặng nhất mà quất, một thằng chết ắt hẳn những thằng khác đái ra quần.

Ngày trước còn không biết là những ông bà này làm việc này là vì tiền đâu, còn tin họ là những người tốt, chắc vì bức xúc của một người nào đó nên kêu oan hộ, vì thấy oan sai không phải không có, nhưng sau một thời gian thấy họ làm, mà mấy ông chính quyền giải quyết thế nào cũng không được, đền bù hay làm thế nào cũng chẳng vừa càng ngày họ càng yêu cầu cao hơn, thì thế mới nghĩ chắc chắn đã có vấn đề trong những con người này, rồi tìm hiểu mới biết đây là những người chuyên gây sự kiếm tiền, quá thất vọng, cảm thấy ngu dốt khi đã tin

Đúng như bạn này nói, mèo mả gà đồng với nhau lại còn bày đặt chê người này người nọ, vẽ chuyện, nói mà không sợ người khác cười, không phải là tôt không muốn nói, mà sợ nói ra ai cũng biết, rồi chết cả nút, vì sao chết, một là không có tiền không có ăn thì chết, hai đó là chết vì bị người ta đánh chết mà không pháp luât nào có thể bảo vệ được, đập chết ngay ngoài đường như những thằng ăn trộm chó, nên hôm nay mặc dù muốn giết thằng kia, nhưng phải cố gắng thể hiện cho người khác nghĩ mình là tốt lên án những hành động kia, nhưng thực chất nhiều người đã biết được bộ mặt thật của chung từ lâu

Sao lại có nhữn kẻ trơ tráo như vậy nhỉ, mặt dày không chiụ được, mình thì có tốt hơn ai đâu, chẳng qua người ta nhanh hơn người ta kiếm được tiền nhiều hơn nên mấy ông nóng mặt, chứ thực ra làm gì có cái gì dân chủ, nhân quyền gì đây, ai không đi ra ngoài không biết, nhưng ra ngoài thực ra nước mình quá dân chủ, nhiều khi là mấy thằng công an bị dân bắt nạt, như diễn đức nói , làm gì có đông tiến hay tây tiến, toàn trò mèo lừa mấy đứa ở nước ngoài lấy tiền, không có thằng nào tốt hơn thằng nào đâu Vinh ạ, nên đừng vội chê ai hết

Vạch áo cho người xem lưng thì có tốt đẹp gì không, giới rận chủ đang sắp tan rã vì đấu đá nội bộ rồi. Qua đây chúng ta mới thấy một điểu là xoay quanh những vấn đề dân chủ nhân quyền của mấy nhà dân chủ dởm còn có rất nhiều những lùm xùm quanh họ, mà thức chất là chẳng có cái gì là tốt đẹp cả. Chúng hoạt động dâm chủ cũng chỉ vì tiền thôi mà, đấu đá nhau cũng chỉ vì tiền, những kẻ không có đồng nào thì rút lui rồi tốt cáo bọn được nhận tiền hoặc là thực sự nhận ra bản chất thối nát của hội dân chủ rồi đấu tranh với chúng

Đúng là cái giá phải trả khi Mai Xuân Dũng phải nhận những lời chỉ trích như vậy.Chỉ là vì tôi không muốn dây vào một kẻ mà tôi không thích. Đặc biệt, tôi cũng như nhiều người xưa nay vốn ngại sự không thấu hiểu của người khác và cho rằng đó có thể ảnh hưởng đến phong trào chung”. CHáy nhà mới ra mặt chuột, có lẽ sau phen này đám rận sẽ còn cắn xé nhau nhiều, lợi ích không đảm bảo chả quay ra hằn học

Nhắc đến cái tên Mai Xuân Dũng thì chắc hẳn chúng ta không còn lạ lẫm gì nữa. Tự nhận là ngọn cờ dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, hắn kiếm ăn bằng cách đẩy mạnh hoạt động xuyên tạc, biểu tình, phá phách, đặc biệt hơn là nghề “ăn chặn” của chính những đồng bọn của mình. Trong nhóm “cứu lấy dân oan”, Dũng Mai giữ “chức vụ” là thủ lĩnh nhóm và thủ quỹ nhóm. NHờ đó hắn tha hồ ăn chơi chác táng, chia lợi lộc không minh bạch, không công bằng. Thế thì lấy đâu ra cái gọi là đại diện cho phong trào đấu tranh của rận nữa, thật quá ê mặt rận ơi.

Lo cho cái ăn còn khó, động lực để phong trào dân oan này tiếp tục thực hiện những toan tính của mình nghe ra chỉ dừng lại ở những suy nghĩ viển vông. Những khoản tiền hàng chục nghìn USD dành cho Lê Thị Công Nhân, Lê Công Định trước đây, giờ chỉ là giấc mơ xa vời đối vơi Mai Dũng. Chuyện Mai Xuân Dũng dùng thủ đoạn ăn chặn tiền của đồng bọn thêm một lần nữa cho ta cái nhìn về bản chất thật của nghề rận chủ, đúng là toàn loại hám tiền mà thôi. Thê này thì có nhiều tiền mấy dân nó ghét bạn đồng nghiệp nó ghét liệu có sươngs không ta

Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Tường Thụy và Mai Xuân Dũng cùng một ruột cả thôi, bạn bè đồng nghiệp trong làng rận với nhau cớ sao lại cắn xé nhau ghê dữ vậy ta. Việc Nguyễn Lân Thằng tố cáo Mai Xuân Dũng một phần để kể lể sự xót xa của Thắng khi thấy Dũng phá phong trào mà Thắng đang cố gắng gây dựng, một phần nữa là Thắng muốn tạo một scaldan để lây lại tiếng tăm cho bản thân khi thời gian vừa qua Lân Thắng chìm nghỉm một cách thê thảm và trên hết là chẳng một ai tin tưởng Thắng nữa. Ba lăng nhăng đến thế là cùng, không nói người ta cười , nói ra người ta chứi cho là ngu đó

Chúng ta từng biết Mai Xuân Dũng bị bắt quả tang dùng tiền của hội cứu lấy dân oan đưa cô thư ký, kiêm thủ kỹ Phan Cẩm Hường thường xuyên “tâm sự” trong nhà nghỉ, ăn chơi trác táng, thác loạn. sau đó để hợp thức hóa tài chính, Dũng đã chỉ đạo tay chân khác là Đoàn Trương Vĩnh Phước, “đệ tử ruột” của Mai Xuân Dũng lập một loạt danh sách, khai khống các “dân oan” lòe bịp mọi người, với bản chất cơ hội như vạy thì không sơm thì muộn chúng nó cũng cắn nhau cho mà coi

Đúng là ăn vụng kh biết chùi mép Dũng ak. Đúng là cuộc sống có khác, có nhiều kẻ ghen ăn tức phản ứng ra mặt khi có những mâu thuẫn khi hoạt động chống đối, hoặc khi đám rận mâu thuẫn về lợi ích với nhau. Quay ra đâm sau lưng nhau một cách ghê gớm. Tuy nhiên, dù đám rận có thế nào đi chăng nữa thì với những người có lương tri và trách nhiệm có lẽ chẳng ai thèm tin và nghe theo những lời hô hào, kích động mà ngay bản thân nó đã chứa đựng những điều chẳng lấy gì làm tốt đẹp khi chính những người đưa ra những lời kích động đó là những người đang chống phá lại đất nước, dân tộc này.

Có lẽ chưa khi nào vấn đề dân chủ lại được nói đến nhiều như hiện nay. Đó cũng là điều hoàn toàn hợp lý thôi bởi xã hội càng phát triển thì con người ngày càng quan tâm hơn đến vấn đề dân chủ, dân chủ trở thành vấn đề không thể thiếu trong một xã hội phát triển. Nhưng những kẻ chỉ nhăm nhe gây ra những bất ổn trong xã hội bằng những hình ảnh, những phát ngôn gây sốc trong dư luận để kiếm chác những đồng tiền của các thế lực thù địch thì thật đáng khinh bỉ. Rất hay cho Nguyễn Lân Thắng khi đã mạnh dạn phơi bày sự thật của đám rận ra, không chỉ Mai Xuân DŨng đâu còn nhiều đứa rận khác nữa, chắc do không được ăn chia đúng cổ phần nên quay ra cắn nhau đây mà

Mai Tú Ân và Võ Văn Tạo lần này mạnh bạo hơn nhiều khi khẳng định rằng Mai Xuân Dũng là kẻ lừa đảo thứ thiệt, thiếu minh bạch do nguồn thu và chi chỉ việc kê khai "tùy tiện" trên facebook,... đã cho chất, bản chất thật của mấy nhà đấu tranh dân chủ ở Việt Nam cùng chung một "ruộc". Từ sự dễ dàng qua mặt về các khoản thu, chi (nguồn tiền từ hải ngoại đổ về) dẫn đến bất kỳ nhà dân chủ nào cũng có thể qua mặt để có thể trục lợi cho bản thân, có điều họ vẫn "tế nhị" trong vòng "kiểm soát, đối trọng lẫn nhau" nên không xảy ra vụ đấu tố ầm ĩ như Mai Xuân Dũng.

Một câu chuyện đã cũ nhưng không bao giờ là thiếu hấp dẫn, bộ mặt của bọn rận này đã quá rõ, cuối cùng cũng chỉ vì tiền mà đánh mất lương tâm, đạo đức, chà đạp lên những gì mà ông cha ta gây dựng, bọn này sẽ nhận lấy kết cục xấu. Nhân dân cần thấy rõ bộ mặt của bọn chúng và cảnh giác những chiêu trò bọn này tránh bị chúng lợi dụng và thực hiện những hành vi xấu xa của mình.

Các nhà zân chủ ở Việt Nam trong những năm qua luôn ra sức hô hào, tự sướng rằng hoạt động vì “dân chủ”, vì “nhân quyền”, phấn đấu cho một xã hội Việt Nam “dân chủ” hơn, nhưng thực chất bản thân họ lại có quá nhiều vấn đề. Không chỉ là sự thiếu bản lĩnh, trình độ mà ở họ còn thiếu hẳn phẩm chất đạo đức và sự trong sạch. Họ đã để lại quá nhiều tai tiếng, những chuyện lùm xùm ngoài lề, đặc biệt là những câu chuyện liên quan đến tình cảm cá nhân, tiền bạc và phẩm chất đạo đức. tất cả chỉ vì tiền cả mà thôi.

Trả lời

Đăng nhận xét