Bài mới nhất

02/11/2016

SAU MẸ NẤM GẤU ĐẾN LƯỢT BS HỒ HẢI BỊ BẮT

Tống Giang

Theo như thông tin được đăng tải, ngày 2.11, Cơ quan An ninh điều tra Công an TP.HCM đã bắt ông Hồ Văn Hải, chủ tài khoản Facebook 'Hồ Hải' và blog 'BS Hồ Hải' vì hành vi phát tán thông tin, tài liệu chống Nhà nước. Theo đó, Cơ quan An ninh điều tra Công an TP.HCM đã phối hợp với Công an quận Thủ Đức (Thành phố Hồ Chí Minh) bắt quả tang ông Hồ Văn Hải (52 tuổi, hộ khẩu thường trú tại phường 5, quận 5, TP.HCM) đang có hành vi phát tán trên mạng Internet các thông tin, tài liệu chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ke mang danh bác sỹ  tham gia vào đội quân dân chủ tuyên truyền, xuyên tạc sự thật chống phá đất nước  Hồ Văn Hải bị bắt quả tang hành vi của mình tại số 891 đường Kha Vạn Cân, phường Linh Tây, quận Thủ Đức.
Nhà hoạt động "dân chủ" Hồ Hải nhập kho
Đối với nhiều người thì cái tên Hồ Hải có thể không nổi đình, nổi đám như những kẻ “tiền bối” đi trước như Nguyễn Văn Hải, Tạ Phong Tần hay Mẹ Nấm Gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vừa qua, nhưng với cộng đồng mạng cũng như đội quân dân chủ không còn lạ lẫm gì với kẻ mang danh nghĩa bác sỹ để thực hiện các hoạt động chống phá đất nước này.
Hồ Văn Hải sinh năm 1959 tại Quy Nhơn, Bình Định, hộ khẩu thường trú tại số 9, Lầu 03 Nghĩa Thục, phưng 5, Quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Hải là bác sỹ sản khoa Bệnh viện Chợ Rẫy từ năm 1989 đến 2001 thì bị sa thải, và về mở phòng khám Đa khoa Phước Sơn. Sau 1 năm, Hồ Hải theo pháp tùng cho “International SOS” và sau đó không lâu y cũng bị đuổi việc. Từ năm 2004, Hồ Hải xin vào làm việc tại Phòng khám Đa khoa Á Châu (ASIA Clinic) tại số 891 Kha Vạn Cân, Phương Linh Tây, quận Thủ Đức.
Thời gian sau đó, kẻ mang danh bác sỹ này đã băt đầu dấn thân vào làng dân chủ và đã có những hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước. Chính Hồ Hải cũng đã bị các cơ quan chức năng nhắc nhở, cảnh cáo cũng như xử lý bằng các biện pháp xử phạt vi phạm hành chính và các hình thức xử lý khác. Vậy nhưng, Hồ Hải đã học đòi những bậc tiền bối trước đây như Điếu cày, Tạ Phong Tân, Nguyễn Văn Đài hay Nguyễn Ngọc Như Quỳnh khi vẫn “ngựa quen đường cũ” khi đã thể hiện rõ bộ mặt của một kẻ coi thường vi phạm pháp luật, thách thức chính quyền và các cơ quan chức năng.
Và thời gian qua, Hồ Hải đã sử dụng các thông tin, tài liệu xuyên tạc phát tán nhằm làm rối loạn, mất niềm tin của người dân vào chính quyền, có dấu hiệu phạm tội Tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam theo điều 88, Bộ Luật Hình sự. Sau thời gian dài theo dõi, thu thập đầy đủ tài liệu chứng cứ, Cơ quan an ninh điều tra đã bắt quả tang ông Hải đang phát tán tài liệu chống phá nhà nước. Hiện Cơ quan an ninh điều tra Công an TP.HCM đang tiếp tục làm rõ hành vi của Hồ Hải để xử lý theo quy định pháp luật.
Sau Mẹ Nấm Gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, kẻ đội lốt dân chủ Hồ Hải sẽ chuẩn bị phải trả giá cho những hành động chống phá đất nước của mình. Đây là bài học đắt giá cho những kẻ coi thường sự thượng tôn, nghiêm minh của pháp luật để thực hiện các hoạt động trục lợi cá nhân, vì mục đích chính trị chống phá đất nước./.Hot!

Từ khóa SEO:

61 nhận xét:

Bác sĩ / Blogger Hồ Hải bị bắt khẩn cấp

Theo thông tin trên trang nhà của Bộ Công an thành Hồ, Cơ quan an ninh điều tra đã bắt giam bác sĩ Hồ Văn Hải, tức blogger Hồ Hải, vào ngày 02/11/2016. Lý do dẫn đến việc bắt khẩn cấp này là "bắt quả tang đang có hành vi tán phát thông tin, tài liệu chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trên Internet" (1).

Công an đã ập vào và bắt Bs Hồ Hải ngay tại Phòng Khám Đa Khoa Á Châu (Asia Clinic) - nơi ông làm việc (2), tọa lạc tại số 891 Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức.

BS Hồ Văn Hải là một bác sĩ chuyên môn phụ trách phòng khám Ngoại tổng quát và phòng phẩu thuật. Ông tốt nghiệp Đại học Y dược tại Sài Gòn vào năm 1989 chuyên ngành Ngoại - Phụ sản. Ông từng là bác sĩ khoa phẫu thuật lồng ngực và khoa phẫu thuật Tiêu hóa - Gan - Mật của Bệnh viện Chợ Rẫy 1993-2001 và là nguyên Phó Giám đốc PKĐK Phước Sơn 2002-2004.

Bên cạnh lãnh vực y khoa, trong nhiều năm qua, bác sĩ Hồ Văn Hải là một blogger nổi tiếng với nhiều bài viết giá trị về xã hội, y tế cũng như những phân tích xác thực về hiện tình đất nước. Đặc biệt trong những tháng vừa qua, ông đã đăng tải nhiều bài viết về thảm họa ô nhiễm môi trường do Formosa gây ra như: Chiến lược giải quyết vấn nạn môi trường ở Việt Nam, Hãy kiện tập đoàn Formosa ra toà án quốc tế, Formosa Hà Tĩnh phát thải "siêu độc", quản lý "chưa tiên liệu", Phải đóng cửa không chỉ tập đoàn Thép...

Hiện tại trang blog (3) và Facebook (4) của bác sĩ Hồ Hải không truy cập được.

Vào ngày 10 tháng 10, 2016 nhà cầm quyền đã bắt giam blogger Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vì những nỗ lực của cô góp phần cùng xã hội trong việc lên tiếng nói bảo vệ môi trường và đòi đóng của Formosa tại Hà Tĩnh. Chưa đầy một tháng sau, Bác sĩ / blogger Hồ Hải bị bắt giam cho thấy "quyết tâm" của nhà cầm quyền trong việc bảo vệ thủ phạm tàn phá môi trường và ý đồ răn đe gửi đến cộng đồng những người đang tranh đấu cho một môi trường trong sạch - cá cần nước sạch, nước cần minh bạch.

02/11/2016

Lâm Viên •

Thật khâm phục bác sĩ Hồ Hải . Nghe nói hầu hết các bác sĩ ở VN bây giờ đều bận rộn đếm $ . Bác sĩ như ông thật là " như sao buổi sớm " . VC lại đang dùng luật Trường sơn với bác sĩ .
Cầu mong bác sĩ giữ vững ý chí trước những chiêu trò bẩn thỉu của Cộng.

TRIỆU LƯƠNG DÂN (Trả lời) Lâm Viên •

Tôi hiểu biết được hiện tình Quẻ Nhà qua những bài viết của Vị BS KHẢ KÍNH này

TÂM BÚT và BÚT THÉP của bác sĩ Hồ Hải phân tích THẬT SẮC XẢO có cái nhìn qua nhiều Lăng kính kinh tế tâm lý chính trị .....qua
nhiều bài viết giá trị về xã hội, y tế cũng như những phân tích xác thực về hiện tình Quê Hương

Thân thăm toàn Gia đình của Vị BS KHẢ KÍNH này

Vô Danh •

Xin kính đề nghị tất cả các bloggers Việt Nam đăng lại các bài trên trang blogs của Mẹ Nấm và Bác sĩ Hồ Hải có liên quan đến Formosa để có dịp gặp gỡ họ ở trong nhà giam. Và cũng để xem liệu cs có đủ nhà giam để giam giữ tất cả quý vị hay toàn dân Việt Nam không. Trân trọng.

Choi Song Djong •

Phóng Viên Không Biên Giới vừa cho ra 1 danh sách những tên hung thần của tự do báo chí và trong đó có bác cả lú Nguyễn Phú Trọng được trang trọng đứng gần Ủn công tử. Ôi thật hãnh diện cho nhà Sản vì có 1 thằng khốn được vinh danh.

Việt Tự Do •

Ông Nguyễn Phú Trọng vào danh sách kẻ thù của tự do báo chí. (Đài RFA).
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng của Đảng cộng sản Việt Nam bị liệt vào danh sách 35 nhân vật bị tố cáo là kẻ thù của tự do báo chí trên thế giới.
Danh sách này do tổ chức Phóng viên Không Biên Giới (RSF) đưa ra hôm nay, nhân ngày Quốc tế Chấm dứt Tội ác Chống lại Báo giới.
35 nhân vật đó bao gồm các nguyên thủ quốc gia, chính trị gia, những người đứng đầu các tôn giáo, các tổ chức tội phạm kiểm duyệt, bỏ tù, tra tấn hoặc giết nhà báo.

Phóthườngdân •

Đụng tới Tàu và Formosa là giống như lôi mả tổ của nhà sản ra chửi, khiến bọn chúng nổi cơn chó dại lên.

TRUONG TRUONG •

Bao giờ lũ hán hóa diệt hết cá biển Đông thì mới diệt được lòng yêu nước chống cộng của dân Việt. Thế có thơ rằng:
“Lũ hán hóa điên cuồng đàn áp,
Hại dân ta với điệp khúc sói cầy
“Mắt thế mắt, răng thế răng l” lời đáp
Muôn triệu con tim vì Tổ quốc chung tay.

Lũ hán hóa vì chệt tàu khuyển mã,
Chẳng kể gì Dân tộc Tổ Tiên ta,
Xem sử Việt đời đời kiêu hãnh,
Diệt cá Biển Đông mới mất giống Tiên-Rồng!”

Búa tạ •

Vẹm hèn hạ đến thế là cùn(g). Chúng mầy sẽ phải trả giá cho sự đàn áp những tiếng nói Dân Chủ ngày hôm nay. Không thể biện bạch bất cứ điều gì. Tự Do cho tất cả những NGƯỜI YÊU NƯỚC. Đả đảo cộng sản vẹm. Đỗ Mười trọng lú !

Ông câu cá không mồi •

Đã hết thời đảng csvn bắt buộc thì nhân dân phải sống chung với lũ với Formosa ? Hiện tại trong giai đoạn cuối , đang năn nỉ nhân dân cho đảng vẫn tiếp tục làm người chỉ đường : ai có chữ Nhân -Danh Dự -Trách Nhiệm cùng tự tin , tự quyết định , không đồng ý với csvn thì sẽ bị đảng bắt hết ? Đoán đảng csvn làm không xong và sẽ bỏ chạy ? Nhân dân VN không cam chịu làm cừu thì đứng lên chuyển thành sư tử ?

Bé Vé Số Thời @ •

Đúng là Thiên Đường Khốn Nạn ... Từ nay đến 2020 ĐCSVG tăng cường lùng bắt khủng bố dã man tất cả những VN YÊU NƯỚC "lên tiếng phản đối Giặc Tàu, phản đối ĐCSVG bán Nước". Để lập công dâng vua Tập.

Lê Trung Cang •

Không làm tay sai chó săn cho Tàu cộng,thì sao lại bắt người yêu nước,càng ngày trọng lú và bầy cẩu nô tài Pắk Bó công khai bộ mặt chó săn và quyết tâm làm chó săn cho chệt xâm lược của chúng.

“ Sự ổn định ở Việt Nam là một thứ ổn định khiên cưỡng, ổn định áp chế bằng độc quyền, độc tài, độc đoán, áp chế bằng súng đạn và nhà tù, áp chế bằng sự đàn áp dã man dưới mọi hình thức của công an và chính quyền. Sự ổn định đó giống như nồi áp suất đang bị bít rất chặt bởi luật pháp chỉ phục vụ Đảng Cộng sản Việt Nam. Cho nên sự ổn định đến một lúc nào đó sẽ nổ bung ra. Thực tế đó được nhìn thấy như ở các nước xã hội chủ nghĩa, kể cả bậc thầy xã hội chủ nghĩa của Cộng sản Việt Nam là Cộng sản Liên Xô trước đây.”

(TS Nguyễn Thanh Giang)

Tôi xem một clip của nước ngoài, nội dung đại loại là, anh chàng cảnh sát nhận tiền hối lộ rồi làm ngơ cho tên tài xế say xỉn lái xe đi. Ít phút sau anh ta nhận tin báo có vụ tai nạn giao thông, người chết là cô vợ yêu quý của anh ta và thủ phạm không ai khác, đó chính là tên tài xế mà anh đã nhận tiền rồi tha cho đi trước đó. Sai lầm của anh ấy phải trả một cái giá rất đắt, đó chính là mạng sống của người anh yêu thương nhất, và nó sẽ dằn vặt anh suốt cả cuộc đời còn lại.

Trở lại với vụ cháy làm ít nhất 13 người thiệt mạng hôm qua ở Hà Nội. Những người cộng sản, mà cụ thể ở đây là bên phòng cháy chữa cháy, bên cấp phép cho quán karaoke đặt bảng quảng cáo. Họ vì chút lợi nhỏ là những đồng tiền hối lộ mà làm ngơ trong việc kiểm tra hệ thống cứu hoả, hệ thống thoát hiểm và đặt bảng quảng cáo sai qui định của chủ quán karaoke. Hậu quả là đến hôm nay, con cháu của họ phải trả giá bằng những cái chết thương tâm, ngay ở chính cái nơi mà họ từng nhận những đồng tiền bẩn để nuôi lớn chúng.

Suy cho cùng, dân đen chúng ta không phải là nạn nhân duy nhất của sự tham lam đó, mà đôi khi những kẻ tham lam kia, lại là nạn nhân của chính họ.

Mọi sai lầm trong cuộc đời này, chúng ta đều phải trả giá, thậm chí là một cái giá rất đắt, vấn đề là nó không xảy ra ngay, nên một số người lầm tưởng sẽ không có quả báo.

Những người cộng sản vô thần, chắc hẳn sẽ phải thay đổi nhận thức khi chứng kiến bài học đắt giá hôm nay. Còn không, họ và chính con cháu họ sẽ còn phải trả giá dài dài cho cái mớ hỗn độn được tạo ra do chính bởi lòng tham của họ.

(Nhan The Hoang)

Linda Pham •

"Đặc biệt trong những tháng vừa qua, ông đã đăng tải nhiều bài viết về thảm họa ô nhiễm môi trường do Formosa gây ra như: Chiến lược giải quyết vấn nạn môi trường ở Việt Nam, Hãy kiện tập đoàn Formosa ra toà án quốc tế, Formosa Hà Tĩnh phát thải "siêu độc", quản lý "chưa tiên liệu", Phải đóng cửa không chỉ tập đoàn Thép..."

Bác sỹ Hồ Hải khuyên kiện Formosa chứ có chống nhà nước đâu.
Thì để tòa án xử nếu thua kiện thì thôi.

Tại sao trọng lú bảo vệ Formosa hơn cả bảo vệ mả ông già trọng lú.

Chưa có cái chính quyền nào mà ngu va ngang nghich như vậy.

Biết vậy thì viết lên làm gì để bị bắt.

Mấy vấn đề đụng tàu để cho người hải ngoại viết.
Trong nước nên mua súng hoa cải dùng du kích chiến là vừa. Nói với bọn tay sai này khống xứng. Để cho Lisa Pham nói hay hơn. Cứ tổ chức đội ngủ ăn thua đủ với bọn tay sai.

Tieu Son (Trả lời) Linda Pham •

Người ở nước ngoài nói, viết bao nhiêu cũng không bằng người trong nước nói, viết một câu bạn ạ! Đã làm việc nghĩa thì cũng chấp nhận hy sinh. Với những người nổi danh thì cũng không sợ VC thủ tiêu. Bác sĩ Hồ Hải lên tiếng như vậy mới tác động tới cái lũ trí thức bưng bô. Bọn vì miếng ăn tồi tàn mà bán rẻ lương tâm. May ra có người qua sự việc bác sĩ Hồ Hải bị bắt mà nhìn lại cái danh dự, cái lương tâm mình mà thay đổi.

Phải nói rằng, trong làng rận chủ quốc nội, cái tên Hồ Hải chẳng có gì là nổi bật, thậm chí khi nhắc tới cái tên ấy, đám rận chủ thể hiện sự rẻ khinh ra mặt. Tại sao đám rận chủ lại cư xử với một gã theo đuôi phong trào rận chủ nhiều năm như vậy, câu trả lời sẽ có khi chúng ta sơ lược đôi nét về gã bác sĩ đại bịp này.

Hồ Hải mở phòng khám đa khoa Phước Sơn với ý nghĩa “làm phước” cứu người nhưng chẳng được bao lâu bộ mặt thật “chặt chém” của gã bị người bệnh lên án, hơn nữa phòng khám này đã khiến cho hàng trăm bệnh nhân “chết oan” vì sự “ngu dốt” của “bác sĩ” Hồ Hải. Vì vậy, mà chỉ được một năm, phòng khám của gã bị đóng cửa. Sau đó, Hồ Hải xin theo tháp tùng cho “International SOS”, tuy nhiên cũng chỉ được mấy tháng lại bị đuổi.

Tuy trình độ chuyên môn kém nhưng Hồ Hải lại có ảo tưởng thái quá vào “khả năng” của bản thân. Có lẽ vì vậy mà vào thời điểm này, gã bắt đầu “gia nhập” làng rận chủ. Cũng từ đây, người ta không chỉ biết đến một “bác sĩ dởm”, “kẻ làm tiền bẩn thỉu trên thân xác bệnh nhân” mà người ta còn biết đến một tên bịp bợm, đại khoác loác, một kẻ ngậm máu phun người.

Thời gian qua, Hồ Hải liên tục đăng đàn “chém loạn” trên các trang mạng xã hội, đưa ra nhiều thông tin sai lệch nhằm “hù” người dân về sự “trên thông thiên văn, dưới tường địa lý” từ đó nhằm “lừa bịp” dư luận tin theo những thông tin do gã đăng tải.Đúng là một bác sĩ không những không có tài mà còn không có tâm nữa

Phải nói rằng, Hồ Hải cũng có tài “chém gió” thật sự, bởi lẽ có không ít các tổ chức phi chính phủ nước ngoài “tin tưởng” tài trợ tiền cho gã nhằm thực hiện các chương trình dự án thúc đẩy cái gọi là “xã hội dân sự” tại Việt Nam. Không những vậy, một số tổ chức phản động lưu vong cũng “bố thí” tiền cho Hồ Hải để “trả công” cho những bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc nhằm chống Đảng, Nhà nước của y.

Chắc chắn một điều, Hồ Hải đang lợi dụng sự cả tin và thiếu hiểu biết của người dân để bịa đặt thông tin, tuyên truyền xuyên tạc sự thật với mục đích “làm tiền” với các thế lực thù địch, hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Và mong rằng sự nghiêm minh của pháp luật sẽ sớm đưa những kẻ như Hồ Hải phải trả giá vì những hành vi vi phạm pháp luật của mình

Hồ Hải đang tập trung “chém loạn” về thủy triều đỏ. Gã liên tục trích dẫn, đăng tải nhiều thông tin khó kiểm chứng và không có cơ sở khoa học nhằm làm cho những người dân hoang mang trước sự nhiễu loạn thông tin. Hiện nay, gã đang kêu gọi phong trào “bất tuân dân sự vì Formosa và bauxit” với ý đồ kích động người dân tin theo “thông tin chính thống” của gã mà không phải của Nhà nước.

Có một sự thật mà ít người biết, đó là, dù đã tự nhận học việc không công tại bệnh viện Chợ Rẫy nhưng Hồ Hải đã bị bệnh viện này đuổi việc vì những dấu hiệu tâm tính bất thường. Sau đó, y mở một "clinic" vàng khè ở đường Kha Vạn Cân nhưng không có bệnh nhân nào dám bén mảng đến khám. Do ăn chơi trác táng và sống ảo với tự xây dựng bản thân thành một kẻ "đại gia", hiện Hồ Hải nợ như chúa chổm và trở thành kẻ nhất nhì trong giới quỵt nợ.

Trên mạng xã hội, Hồ Hải tỏ ra là kẻ cực đoan, phiến diện khi những bình luận trái chiều, kể cả đồng bọn của mình, y đều xoá sạch và block những ý kiến, bình luận trái chiều ấy. Cộng với sự lừa đảo trắng trợn thông qua quỹ Tây du ở trên, Hồ Hải đã bị chính đồng bọn - những kẻ cùng núp bóng danh xưng "dân chủ" để che đậy các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và sự bình an của nhân dân Việt Nam, không thể chịu đựng để dã tâm, trục lợi của một kẻ ích kỷ như vậy.

Dân gian có câu: "Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra", nợ nần chồng chất rồi quay sang quỵt nợ không thành, y còn ma mãnh khi đánh lận con đen bằng chiêu trò lập nên một tổ chức đội lốt quỹ thành lập bên Mỹ nhằm xây dựng trường học tại Việt Nam để trục lợi cá nhân nhưng không thành. Bởi những sự việc trên của y lại bị chính đồng bọn của y bóc mẽ, tố cáo, thậm chí còn có phong trào tẩy chay kẻ đội lốt "bác sĩ", núp bóng danh xưng "dân chủ" nhưng thực chất chỉ vì lợi ích cá nhân, vì đồng tiền dơ bẩn nhằm thoả mãn tiêu xài hoang phí mang tên Hồ Hải này.

Hồ Hải là "thằng lừa lọc bạn bè". Theo nguồn thông tin này, sau khi "gạt gẫm tiền bạc" của bạn bè thì Hồ Hải quay sang "phủi", giả vờ "làm như không biết". Ghê tởm hơn, khi bị người từng là "bạn bè", là "anh em" quay sang đòi tiền nợ thì Hồ Hải đã "block"! Khi sự việc này của Hồ Hải bị đám đồng bọn bóc mẽ, đăng tải công khai để hy vọng tên "bác xí" này còn chút sĩ diện cuối cùng thì hãy "trả nợ" cho nạn nhân có nick facebook là Già Vịt.

Tay Bác sĩ này có hoạt động chống đối đã khá lâu, bị nhắc nhở nhiều lần nhưng không sửa chữa. Bị đuổi việc nhiều lần chứng tỏ trình độ chuyên môn và đạo đức của hắn có vấn đề. Hải thường xuyên đăng bài có nội dung xuyên tạc, nói xấu chế độ nhằm hạ uy tín của Đảng và Nhà nước. Việc làm của lão đã vi phạm điều 258 Bộ luật hình sự. Việc bắt giữ Hải là hoàn toàn chính xác.

“Lão” luôn mồm nói là mình yêu nước nhưng thực chất cái mà lão yêu quí nhất đó là “TIỀN”. Thử hỏi nếu ko được trả công lão có bày ra bao chiêu trò để rồi bị người đời chửi rủ sỉ vả. Dạo này, Lão đang tập trung “chém loạn” về thủy triều đỏ. Lão liên tục trích dẫn, đăng tải nhiều thông tin khó kiểm chứng và không có cơ sở khoa học nhằm làm cho những người dân hoang mang trước sự nhiễu loạn thông tin

Cuối cùng thì chính lợi ích đã và đang bóp chết hoạt động của bọn hống đối và vạch trần cái bản chất xấu xa vì những lợi ích bẩn thỉu của chúng. Từ đó nhân dân sẽ nhìn nhận và sẽ bài trừ cũng như không thể tin theo những gì chúng nói và chúng là, bởi qua những gì chúng hiện ra thì nhân dân cũng như cộng đồng thừa hiểu rằng đây chính là một tổ hợp con sâu đang khoét đục và phá hoại quốc gia và dân tộc.

Một nhóm người luôn cho mình là chính nghãi và muốn canh tân đất nước nhưng lại là tập hợp của một tổ chức bao gồm những con người ô hợp và đầy giả dối thì làm sao họ đủ tư cách để có tiếng nói với nhân dân. Một lũ hám danh, nhận những đồng tiền bẩn thỉu từ ngoại bang mà quay lưng lại chống phá sự bình yên và phát triển của dân tộc. thật khó có thể chấp nhận được. Lịch sử và đang chúng minh rằng, dân tộc và đất nước Việt không bao giờ có chân cho kẻ nói dối đứng trên bục lãnh đạo đất nước.

Cái gì đã là bản chất thì có giấu thế nào đi nữa thì nó cũng lòi ra mà thôi. Tên bác sĩ rỡm Hồ Hải đã dùng mánh khóe lừa đảo không biết bao nhiêu người, đến khi bại lộ thì hắn lại bị chính đồng bọn của y bóc mẽ, tố cáo, thậm chí còn có phong trào tẩy chay kẻ đội lốt "bác sĩ", núp bóng danh xưng "dân chủ" nhưng thực chất chỉ vì lợi ích cá nhân, vì đồng tiền dơ bẩn nhằm thoả mãn tiêu xài hoang phí mang tên Hồ Hải này.

Người ta bảo nhìn mặt mà bắt hình dong, nhìn mặt lão này đã phần nào hiện ra cái bản chất dê xồm của hắn rồi. Quỵt tiền, ăn chặn tiền của nhau thì đồng bọn cũng vạch mặt nhau ra thôi. Cứ tưởng cùng hội, cùng thuyền, ăn chặn tiền rồi chia chác nhau thế nào cũng được, lấy đâu ra. Cuối cùng cái kim trong bọc lâu ngày cũng bị lòi ra thôi. Bác xí cái gì, có mà xí rởm

Hồ Hải cũng đã bị các cơ quan chức năng nhắc nhở, cảnh cáo cũng như xử lý bằng các biện pháp xử phạt vi phạm hành chính và các hình thức xử lý khác. Vậy nhưng, Hồ Hải đã học đòi những bậc tiền bối trước đây như Điếu cày, Tạ Phong Tân, Nguyễn Văn Đài hay Nguyễn Ngọc Như Quỳnh khi vẫn “ngựa quen đường cũ” khi đã thể hiện rõ bộ mặt của một kẻ coi thường vi phạm pháp luật, thách thức chính quyền và các cơ quan chức năng.

Pháp luật là vậy, nó không bao che cho một ai, cứ những ai bất tuân Pháp luật, có những hành vi vi phạm, ảnh hưởng đến lợi ích quốc gia thì đều bị xử lí. Chưa đầy một tháng trước blogger Mẹ Nấm đã bị cơ quan công an bắt, giờ đây lại một vị bác sĩ nữa cũng bị bắt theo nguyên nhân tương tự. Liệu rằng đang có sự thiếu tôn trọng PL về vấn đề lợi dụng mạng truyền thông để tuyên truyền phá hoại đất nước, quả thực đây là vấn đề rất phức tạp

Hồ Hải là bác sỹ nhưng chuyên ngành Phụ sản, con đường hành nghề cúng khá lận đận vì năng lực kém cộng với "nhóm máu 4" nên bị bạn bè gọi là "Dê Xồm". Hồ Hải lập quỹ Tây Du (Go West Foundation - GWF) có gốc gác ở Mỹ, vừa để trục lợi cá nhân vừa núp bóng để hoạt động "dân chủ" bằng nguồn tiền GWP, lợi dụng danh nghĩa GWF để kêu gọi đầu tư, tài trợ, vay mượn tiền rồi cù chuầy, nên bị đuổi cổ khỏi quỹ GWF... Tóm lại là hắn ta là một con người thất bại, không có năng lực nhưng đòi trèo cao nên ngã đau nên đâm ra hận thù chế độ đây mà

Các chiến hữu của đám nhà dân chủ đã dần dần bị bắt, thế thì chúng sẽ lại tiếp tục tuyển lựa. Việc lựa chọn thật là đơn giản! Vì có phải là lựa chọn những kẻ có trình độ, kinh nghiệm cao thì còn khó, chứ lựa chọn những loại rác rưởi, đầu trộm đuôi cướp, rồi hàng tháng cho mỗi đứa vài đồng thì đấy đứa xếp hàng xin vào. Cho thêm tí tiền nữa thì chúng sống chết đòi theo ngay ấy mà. Hồ hải, hay mẹ nấm vào tù thì chắc gì đã làm cảnh tỉnh được những đứa thèm tiền đâu.

Điều luật đã rõ ràng, vi phạm đã sáng như ban ngày, cho nên việc xử lý vi phạm chỉ là sớm hay muộn mà thôi.
thời gian qua, Hồ Hải đã sử dụng các thông tin, tài liệu xuyên tạc phát tán nhằm làm rối loạn, mất niềm tin của người dân vào chính quyền, có dấu hiệu phạm tội Tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam theo điều 88, Bộ Luật Hình sự. Sau thời gian dài theo dõi, thu thập đầy đủ tài liệu chứng cứ, Cơ quan an ninh điều tra đã bắt quả tang ông Hải đang phát tán tài liệu chống phá nhà nước. Hiện Cơ quan an ninh điều tra Công an TP.HCM đang tiếp tục làm rõ hành vi của Hồ Hải để xử lý theo quy định pháp luật.

mang danh bác sỹ này đã băt đầu dấn thân vào làng dân chủ và đã có những hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước. Chính Hồ Hải cũng đã bị các cơ quan chức năng nhắc nhở, cảnh cáo cũng như xử lý bằng các biện pháp xử phạt vi phạm hành chính và các hình thức xử lý khác. Vậy nhưng, Hồ Hải đã học đòi những bậc tiền bối trước đây như Điếu cày, Tạ Phong Tân, Nguyễn Văn Đài hay Nguyễn Ngọc Như Quỳnh khi vẫn “ngựa quen đường cũ” khi đã thể hiện rõ bộ mặt của một kẻ coi thường vi phạm pháp luật, thách thức chính quyền và các cơ quan chức năng.

Lại 1 thằng nữa đã ra đi, và tương lai sẽ còn một vài thằng như thế nữa. Cũng bởi vì nó không dùng cái đầu để làm việc, mà chúng nó đặt bàn cân tiền bạc lên quá cao. Ham hố tiền bạc quá! Cơ bản cũng chỉ vì trình độ của nó kém, làm nghề gì cũng không xong, tưởng rằng làm cái nghề chửi thuê cho đám dân chủ là ngon ăn, ai dè lại vào tù sớm

Hồ hải sinh năm 1959, như vậy là cũng 57 mùa xuân rồi, không trẻ trung gì nữa, vậy mà đầu vẫn như đứa trẻ. Làm việc gì cũng bị đuổi. Phải chăng vì thế mà hắn bất mãn, rồi đi theo con đường của đám dân chủ. Mà bất mãn ở đây là do hắn chứ có phải do người khác o ép hắn đâu. Đầu 2 thứ tóc rồi mà suy nghĩ còn nhiều ấu trĩ, làm việc thì không suy nghĩ, cho nên việc vào nhà đá bóc lịch là chuyện sớm hay muộn thôi mà

Một bác sỹ mà lại không hành nghề bác sĩ, lại theo con đường khác để kiếm tiền. Đúng là đồ lang băm!Mặc dù, trình độ chuyên môn yếu kém nhưng sự lọc lừa, bịp bợm thì Hồ Hải lại là một tay có “số má”. Không sống được bằng nghề “thầy thuốc”, Hồ Hải dựng lên một tổ chức trá hình với vỏ bọc “quỹ lập ra tại Mỹ” (Go West Foundation - GWF) vừa để trục lợi cá nhân vừa núp bóng để hoạt động “dân chủ” bằng nguồn tiền GWP. Tuy nhiên, do bản tính lừa đảo, quỹ Tây Du do Hồ Hải dựng lên là nhằm lợi dụng danh nghĩa GWF để kêu gọi đầu tư, tài trợ, vay mượn tiền rồi “cù chuầy”, nên đã bị đuổi cổ khỏi quỹ GWF. “Ngựa quen đường cũ”, Hồ Hải lại dựng lên các “dự án ma” như “Thành lập trường học”, “Thành lập hệ thống bệnh viện”... để tiếp tục con đường lừa đảo, trục lợi cá nhân nhưng đều bị phát giác.

Hồ Hải, ông ta vì đồng tiền mà giờ đến tư cách làm người cung không có. Ông ta không đáng được gọi là bác sĩ, bởi chẳng có bác sĩ nào lại đi chống phá nhà nước mình. Hồ Hải ông ta chẳng khác nào con ác quỷ cả, ông ta có nhiều hành vi chống phá đảng và nhà nước ta như tuyên truyền nói xấu nhà nước ta,.... gây mất an ninh trật tự ông ta bị bắt là đáng lắm.

TRẢ LỜI

Đầu 2 thứ tóc rồi mà suy nghĩ còn nhiều ấu trĩ, làm việc thì không suy nghĩ. Trường học bao nhiêu năm dạy cho làm người vẫn không thể thành người tử tế, thì việc để cho Trường đời dạy cho chỉ là vấn đề thời gian. Mà người tử tế dạy không được thì để vào tù để luật tù nó dạy cho may ra mới sáng mắt ra.

Hồ Hải thường nói xấu bạn học, học thì kém, kết quả thi cử thì thấp lè tè nhưng khi nào cũng dương oai, khoe khoang học hành. có thể nói cái con người này chẳng có cái gì tốt đẹp cả đâu. Cái bọn rân chủ rởm này là thế mà, đầu voi đuôi chuột cả thôi, bản chất thì thối nát xấu xa chuyên đi xuyên tạc, nói láo, cú tưởng là mình dấu kỹ lắm nhưng cái đuôi chuột sẽ lòi ra thôi

Một con người tình độ chuyên môn đã không có thì thôi đằng này ngay cả đạo đức cũng bị chó ta Đáng ra lúc ông ta bị đuổi việc thì ông ta phải xem xét lại bản thân để từ đó xem xét lại bản thân nâng cao trình độ chuyên môn đằng này ông ta lại dấn thân vào con đường hoạt động “dân chủ” bằng việc thường xuyên viết bài, tán phát thông tin, tài liệu có nội dung chống Nhà nước trên mạng Internet; xuyên tạc, bóp méo, bịa đặt, vu cáo, bôi đen thực tế xã hội và thực trạng tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Sự việc này hôm nay là quả báo nhãn tiền với ông ta thôi.

Tay Bác sĩ này có hoạt động chống đối đã khá lâu, bị nhắc nhở nhiều lần nhưng không sửa chữa. Bị đuổi việc nhiều lần chứng tỏ trình độ chuyên môn và đạo đức của hắn có vấn đề. Mới đầu vào blog hắn đọc thì cũng ra vè biết xã hội, nhưng càng đọc càng nhận ra được bản chất của hắn là như thế nào.

“vỏ quýt dày” thì có “móng tay nhọn”, “Gieo gió ắt có ngày gặt bão”. Giờ đây mẹ Nấm Gấu, hay Hồ Văn Hải đều đang phải trả giá cho những hành động sai trái của chính mình. Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ đang có ý định bán rẻ lương tâm của mình cho bọn phản động chống phá đất nước.

Thông tin về Hồ Hải bị bắt, dường như không mấy làm cho đám "dân chủ" tự xưng quan tâm, ngược lại còn nhận được sự ghẻ lạnh, hời hợt. Thậm chí có người còn vui mừng đặc biệt là những người trước đã tố ông ta quỵt tiền nữa kìa, nói chung gieo nhân nào thì gặt quả đấy thôi, công an đang thực sự tuyên chiến với bè lũ phản động này rồi, không chỉ mẹ nấm gấu hồ hải mà sẽ còn nhiều tên khác bị bắt nữa.

Theo thời gian các đối tượng trong làng rận chủ sẽ bị bắt và xử lý bởi vì hành vi của các con rận chủ này hoàn toàn vi phạm pháp luật Việt Nam, các con rận chủ xuyên tạc tình hình xã hội nói xấu Đảng Nhà Nước vi vậy xử lý đối tượng này là hoàn toàn đúng pháp luật.

Vào ngày 2/11/2016, Cơ quan ANĐT - Công an TP.HCM phối hợp với Công an quận Thủ Đức bắt quả tang Hồ Văn Hải (SN 1964, hộ khẩu thường trú tại Số 9, Lầu 03 Nghĩa Thục, phường 5, quận 5) đang có hành vi phát tán phát thông tin, tài liệu chống Nhà nước trên Internet tại số 891 đường Kha Vạn Cân, phường Linh Tây, quận Thủ Đức. Đúng là “vỏ quýt dày” thì có “móng tay nhọn”, “Gieo gió ắt có ngày gặt bão”. Giờ đây Hồ Văn Hải đang phải trả giá cho những hành động sai trái của chính mình.

Trước đây, Hồ Văn Hải là bác sĩ khoa sản bệnh viện Chợ Rẫy, đến năm 2001 thì bị đuổi việc. Từ đó, hắn tìm kiếm và trải qua nhiều công việc khác nhau nhưng đều bị sa thải. Có lẽ chính vì “vô công rồi nghề”, “nhàn cư vi bất thiện” nên Hải bắt đầu giao du rồi theo chân của những kẻ mang danh “dân chủ” để kiếm tiền, tuyên truyền chống nhà nước. Có lẽ chúng ta cần phải quyết liệt hơn trong công tác xử lý đám phản động này trước khi chúng bơm vào não dân ta những tư tưởng phá hoại.

Có lẽ vì tham vọng giàu sang, tiền bạc, Hồ Hải dấn thân vào con đường hoạt động “dân chủ” bằng việc thường xuyên viết bài, tán phát thông tin, tài liệu có nội dung chống Nhà nước trên mạng Internet; xuyên tạc, bóp méo, bịa đặt, vu cáo, bôi đen thực tế xã hội và thực trạng tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Việc hắn phải nhập khám lại thêm 1 hồi chuông cảnh tỉnh đám rận hãy dừng lại ngay những việc này không thì sớm muộn cũng bị xử lý mà thôi, đừng lạc lõng nữa rận ơi

Hồ Văn Hải là một con người trình độ chuyên môn đã không có thì thôi đằng này ngay cả đạo đức cũng bị quỷ ăn mất. Đáng ra lúc ông ta bị đuổi việc thì ông ta phải xem xét lại bản thân để từ đó xem xét lại bản thân nâng cao trình độ chuyên môn đằng này ông ta lại dấn thân vào con đường hoạt động “dân chủ” bằng việc thường xuyên viết bài, tán phát thông tin, tài liệu có nội dung chống Nhà nước trên mạng Internet; xuyên tạc, bóp méo, bịa đặt, vu cáo, bôi lem thực tế xã hội và thực trạng tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Đáng đời lão già này, cho hắn biết làm gì trong xã hội này cũng phải suy nghĩ, hậu quả hnay chính là trái đắng cho rận Hải

Và vẫn như thường lệ, sau khi một “nhà dân chủ Việt” bị bắt thì ngay lập tức những kẻ “dân chủ” còn lại tranh đua nhau đăng tải những bài viết, tiến hành những hoạt động được cho là “bảo vệ hay đòi quyền lợi” cho “con tốt” đã ra đi (chúng ta có thể rõ quy luật này ở trường hợp gần đây nhất là Nguyễn Hữu Vinh, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Văn Đài, mẹ nấm Như Quỳnh…) nhưng thực chất là đang đánh bóng tên tuổi của mình, làm cho nhiều người chú ý đến mình hơn, trong đó quan trọng nhất vẫn là sự chú ý từ “những nhà tài trợ chính” nước ngoài. Với trường hợp của Hải già thì khỏi phải bàn rồi, với động cơ mục đích chống đối quyết liệt như vậy, không sớm thì muộn con đường vào JUVENTUS FC sẽ càng ngắn thôi mà. Để xem dư luận sẽ phản ứng như thế nào về việc Hồ Văn Hải nhập trại lần này nhé

Mặc dù, trình độ chuyên môn yếu kém nhưng sự lọc lừa, bịp bợm thì Hồ Hải lại là một tay có “số má”. Không sống được bằng nghề “thầy thuốc”, Hồ Hải dựng lên một tổ chức trá hình với vỏ bọc “quỹ lập ra tại Mỹ” (Go West Foundation - GWF) vừa để trục lợi cá nhân vừa núp bóng để hoạt động “dân chủ” bằng nguồn tiền GWP. “Ngựa quen đường cũ”, Hồ Hải lại dựng lên các “dự án ma” như “Thành lập trường học”, “Thành lập hệ thống bệnh viện”... để tiếp tục con đường lừa đảo, trục lợi cá nhân nhưng đều bị phát giác. Chết cái tội ngu rận ak

“Gieo nhân nào và gặp quả nấy”, chắc chắn với chuỗi những hành động chống phá Đảng, Nhà nước của mình như vậy, Hồ Văn Hải sẽ không tránh khỏi bản án nghiêm khắc của pháp luật Việt Nam. Thử hỏi thế thì sao mà thóat được tội được đây hả đám rận, đây âu cũng là phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp của Hồ Hải vào sự nghiệp phát triển của làng rận mà thôi. Hãy quay đầu lại bờ trước khi quá muộn hỡi những nhà dân chủ cuội!

Những kẻ “dân chủ” giả hiệu trong hội nhóm này như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Lê Công Định… đã đứng tên để đưa ra cái gọi là “tuyên bố chung: blogger Mẹ Nấm – Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vô tội”. Thực ra cộng đồng mạng không còn lạ gì với những “thư ngỏ”, “kháng thư”, “tuyên bố chung” mà các hội nhóm dân chủ đưa ra để “bênh vực” cho hành động coi thường pháp luật, coi thường lợi ích quốc gia dân tộc mà chúng vẫn che đậy bằng vỏ bọc là “đấu tranh cho nhân quyền” hay “nhà hoạt động xã hội”.

Hồ Hải, ông ta bị bắt là đáng lắm. Ông ta là một con người tình độ chuyên môn đã không có thì thôi đằng này ngay cả đạo đức cũng bị quỷ ăn mất. Đáng ra lúc ông ta bị đuổi việc thì ông ta phải xem xét lại bản thân để từ đó xem xét lại bản thân nâng cao trình độ chuyên môn đằng này ông ta lại dấn thân vào con đường hoạt động “dân chủ” bằng việc thường xuyên viết bài, tán phát thông tin, tài liệu có nội dung chống Nhà nước trên mạng Internet; xuyên tạc, bóp méo, bịa đặt, vu cáo, bôi đen thực tế xã hội và thực trạng tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam.

Hồ Văn Hải là một bác sĩ dởm và kẻ bịp bợm có tiếng trong làng “dân chủ Việt”. Bởi lẽ, Hồ Hải có một “thành tích” học tập không mấy sáng sủa khi trầy trật, học đi học lại mãi mới bon chen được một suất vào học tại khoa Phụ sản, trường Đại học Y Dược TP.HCM. Do trình độ chuyên môn yếu kém mãi đến năm 1993 sau khi đã ra trường được 4 năm, Hồ Hải mới chạy chọt được vào làm không công tại bệnh viện Chợ Rẫy. Đến năm 2001, đã có nhiều bệnh nhân tố cáo về sự ngu dốt và hành vi vòi vĩnh phong bì của bác sĩ dởm này nên bệnh viện Chợ Rẫy đã sa thải Hồ Hải.

Những hành vi của Hồ Hải là không thể chấp nhận được, đề nghị các cơ quan chức năng xử lý đúng theo quy định của pháp luật.

Đăng nhận xét