Bài mới nhất

21/12/2016

CÁO GIÀ NGUYỄN TƯỜNG THỤY: CÓ PHẢI “VÌ ĐẠI CỤC”?


Lê Quang
Nguyễn Tường Thụy là nhân vật khởi xướng và đầu đàn cho vụ đấu tố Dũng Mai ăn chặn tiền dân oan. Cuộc chiến đang đến hồi gay cấn, anh em dân chủ đang hăng máu chém tơi tả Dũng Mai thì bất ngờ Nguyễn Tường Thụy tuyên bố dừng cuộc chém giết “vì đại cục”. Rất nhiều mỹ từ được nhà dân chủ cáo già đưa ra như “vì đại cục”, “sợ cộng sản lợi dụng”, “phá hoại phong trào, đạp đổ những thành tựu đã đạt được, lái công luận đi chệch hướng đấu tranh”... Liệu thực tế có phải như vậy không?
Để có cái nhìn khách quan, xin đi đến một diễn biến khác. Trong một status của nữ Việt kiều Tuyết Anh Jethwa viết như sau:Việt kiều Tuyết Anh Jethwa được biết đến là người tài trợ tiền, vận động tài trợ tiền cho NoU và các nhóm zân chủ trong nước. Chính vì “mạnh vì gạo, bạo vì tiền” nên bà ta là người “có tiếng nói” đối với anh em dân chủ trong nước. Bà này nhiều lần công kích nhóm vạch mặt Dũng Mai, cho rằng ai cũng có cái xấu cái tốt, phơi áo đồng bọn sẽ làm suy yếu lực lượng. Với sức ép của một người có “tiếng nói”, có máu mặt như Tuyết Anh Jethwa đã làm cho nhiều dân chủ như Lã Việt Dũng tuyên bố dừng cuộc "truy sát" Dũng Mai vì đại cục!
Trong một status khác, Tuyết Anh Jethwa viết:


Đại ý Tuyết Anh Jethwa cảnh cáo Nguyễn Tường Thụy và nhóm của ông ta thấy rằng anh nào cũng ngâm chung một bể phốt, cũng thối um như nhau thì tại sao lại cố ngửi ai thối hơn.
Với bản chất cáo già gạo cội của mình, hơn ai hết Nguyễn Tường Thụy hiểu rằng phải chấm dứt trò công kích Dũng Mai bởi vì ai cũng thối như nhau, hôm nay mình đâm Dũng Mai, ngày mai sẽ có người chém sau lưng mình. Và cái lý do “vì đại cục” thật hoàn hảo.  

Hot!

Từ khóa SEO:

27 nhận xét:

AI BÔI NHỌ?

Vừa qua các báo đồng loạt đưa tin: Bắt một nam thanh niên đăng tải hơn 700 clip bôi nhọ lãnh đạo. Chợt nhớ đến câu: «không ai có thể hạ được giá trị của bạn, nếu bạn không đồng lõa với điều đó».

Thật vậy, nếu đảng csVn nói ai đó bôi nhọ mình thì hãy xem lại cách hành xử của băng đảng mình có còn chỗ nào sạch để người khác bôi không rồi hãy bắt!

Tôi xin nêu ra 3 vụ gần đây nhất để đảng xem bọn nào bôi nhọ lãnh đạo, đảng, nhà nước để các vị hốt luôn cho nó nghiêm minh nhé.

1/ Trịnh Xuân Thanh tham nhũng 3200 tỷ. Khi công luận lên tiếng, Y biết mình khó thoát tội nên bay ra nước ngoài chạy trốn. Trước khi đi, Y làm đơn xin ra khỏi đảng gởi đảng bộ tỉnh Hậu Giang. Đến khi dư luận lên tiếng mạnh mẽ thì ban bí thư vội vàng cử người xuống họp kỷ luật Trịnh Xuân Thanh bằng cách khai trừ đảng?! ( khai trừ đảng người đã xin ra khỏi đảng. Đây là hành động bôi nhọ lãnh đạo nè)

2/ Vũ Đình Duy tham nhũng 9000 tỷ. Đến khi vụ việc vỡ lỡ, Y bỏ trốn ra nước ngoài bằng cách xin đi khám bệnh. Cấp trên thấy ông đi quá lâu, bèn ra công văn yêu cầu ông trở lại làm việc, nhưng ông vẫn bặt vô âm tín. Vụ việc được báo lên BCT thì BCT ra quyết định đuổi việc Vũ Đình Duy ( Đuổi việc người đã bỏ việc, đây là hành động bôi nhọ lãnh đạo nè.).

3/ Ông Vũ Huy Hoàng trong thời gian giữ chức bộ trưởng Công Thương đã vô trách nhiệm làm thất thoát gần chục ngàn tỷ đồng. Đại biểu QH lên tiếng, báo chí vào cuộc liên tục. Bí quá, ông Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo cách chức ông Vũ Huy Hoàng? ( Cách chức người đã về hưu. Đây là hành động bôi nhọ lãnh đạo nè).

Từ xưa đến nay có quá nhiều vụ việc lãnh đạo bao che lẫn nhau bằng các bản án khiển trách, kiểm điểm, rút kinh nghiệm ....cho các khoản thất thoát ngàn tỷ. Trong khi đó, các cháu chưa đến tuổi trưởng thành, lỡ ăn cắp vài ổ bánh mỳ thì cả hệ thống nhảy vô xử lý.

Đấy! Ai bôi nhọ lãnh đạo? Có phải các lãnh đạo đã đồng lõa, đã tiếp tay với người khác hạ giá trị đồng đảng của mình xuống không? Vậy phải bắt ai đây cho đúng đối tượng bôi nhọ?

Ngô Trường An
(Posted by fb Hằng Lê)

Đề cương Chủ nghĩa Mác Lê Nin của sinh viên đại học.
Không có vĩ nhân- lãnh tụ cho mọi thời đại
Đảng nói: bác hồ sống mãi trong sự nghiệp chúng ta
Mâu thuẫn quá?
Chợt nghĩ đến phần kết truyện Trại súc Vật.

Chu Anh Tuấn
(Posted by fb Hằng Lê)

Tại sao lại nói mất nước? Mất nước không hẳn là có súng đạn bom mìn chết chóc.. Mất mà dân không biết là mất..âm thầm nhẹ nhàng như chính dân trao tổ quốc mình vào tay giặc vậy...

Rừng dần mất, mất rừng ngập mặn, mất rừng ngăn lũ, mất hệ sinh thái, môi trường không được bảo vệ bởi cây xanh..

Ngư dân đói dần vì nghề bị cướp đi.. Cá đánh bắt về nhiễm bệnh... Thất nghiệp đói nghèo dịch bệnh tràn lan.. Khí thở đậm múi khói bụi xăng dầu.. Nước nồng nặc hoá chất..

Trẻ em không được học cái mới, cái văn minh hiện đại của nhân loại, chúng bị nhồi nhét tư tưởng Cúi đầu phục vụ trong sợ hãi.. Thanh niên không được tự do phát triển khả năng mà phải " đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn".

Phụ nữ bị hàng vạn rào cản phong kiến khi ở đất nước tự do họ là đối tượng thứ 2 được bảo vệ tuyệt đối thì ở Việt Nam họ có thể bị bạo hành mọi lúc mọi nơi không ai bảo vệ..

Người già bán vé số xin ăn, người tàn tật lê lết cầu miếng cơm miếng cháo...

Tiền xăng, tiền điện tiền nước tăng lên. Dịch vụ bệnh viện trường học giá leo thang như đi chợ..

Ra đường trộm cắp cướp giật giết người không ghê tay. Quan thì cả họ hàng cùng hệ thống, người giàu bởi tiền thuế của dân ăn 10 đời chơi bời nhảy múa không hết..

Bát cơm chan nước mắt, mồ hôi nhuộm áo quần.. mà chả có nổi phát minh nào của tiến sĩ giáo sư.. Đại biểu của nhân dân thì nói tiếng của Đảng, công an thì trở thành nỗi khiếp sợ dân lành...

Từ 1 Hòn Ngọc viễn đông trở thành thành phố đáng sợ nhất của thế giới vì trộm cướp ăn xin...

Thế nào mới gọi là mất nước? Thế nào mới là bảo vệ đất nước?

Hong Thai Hoang
(Posted by fb Hằng Lê)

DỐI TRÁ VÀ SỰ THẬT

Sức cuốn hút từ tâm hồn và trí tuệ luôn mãnh liệt và cũng lại bền lâu hơn bất kỳ sự cám dỗ nào được thu hút bằng nhan sắc và phản chiếu vào trong đôi mắt của kẻ ngắm nhìn.

Không có sự thật nào mà không bị vậy quanh bởi những lời dối trá hay được rắp tâm nguỵ tạo ra để che lấp. Không một kẻ lưu manh và độc tài nào mà lại không duy trì quyền lực của chúng bằng bạo lực và dối trá. Và khi sự dối trá lên ngôi tiếm quyền trong xã hội thì ắt nhiên, sự thật phải đổ máu.

Không có thứ vật chất hay tiền bạc nào có thể tạo ra hay đánh đổi được trí tuệ một con người, không kiến tạo nào mà lại thiếu sự lao động hăng say bằng lòng nhiệt thành trong sự bền bỉ của niềm đam mê đến tột cùng.

Không một đất nước nào phồn thịnh mà ở đó lại tồn tại một thể chế tồi. Không một quốc gia nào văn minh nếu không có một nền giáo dục tự do, nhân bản cùng một nền tư pháp khoa học và được thượng tôn. Không một sự cai trị độc tài chuyên chế nào mạnh lên mà lại không phải trả giá bằng những tha hoá của chính nó và được xây nên cũng như duy trì trên những bi thương của một dân tộc.

Chỉ có ý chí của dân chúng mới là sức mạnh cuối cùng thúc đẩy một quốc gia thịnh vượng hay suy bại, khốn cùng. Nên không có một chính quyền nào ngu ngốc hơn là đẩy dân chúng vào sự im lặng trong sợ hãi bằng dối trá và bạo lực hoặc có được sự phục vụ của đám con buôn, từ trí thức đến kinh doanh, bằng cách mua chuộc bằng những đồng tiền bẩn thỉu hay trả cho đám thần phục đó một lợi ích nhỏ mọn để câm lặng sống hết phần đời của mình và hơn thế, chúng lại tiếp tục áp đặt lên thế hệ sau những tư tưởng của phận cừu chờ ngày sát sinh hoặc tiếp tục để phục vụ cho chế độ sản sinh ra và dung dưỡng nó.

Ảnh: Tấm hình minh hoạ cho cuốn truyện nổi tiếng với tựa đề "1984" của nhà văn George Orwell, với việc bạn sẽ bị tra tấn và tẩy não cho đến khi chấp nhận sự thật kiểu: 2 + 2 = 5. Nếu không như vậy, Big Brother (anh cả) sẽ đến gặp bạn và đưa bạn đi một cách bí mật đến những nhà "tẩy não" để biến bạn thành con người khác, hoặc bạn sẽ mất tích một cách vĩnh viễn khỏi một xã hội đầy dối trá và bạo lực.

Link ảnh: https://scontent-lga3-1.xx.fbcdn.net/v/t1.0-9/15541364_351120768582356_4379771231172265411_n.jpg?oh=a6f0c277ea5de34fb3b8e3e4cc1d9775&oe=58DDC5DF

LS Luân Lê
(Posted by fb Hằng Lê)

QUỐC TANG CHO ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG TỬ NẠN VÌ LŨ LỤT

BBC: Một số tố chức xã hội dân sự đang phát đi lời kêu gọi trên mạng xã hội về việc tưởng niệm, tổ chức quốc tang cho khoảng 235 người chết vì lũ lụt miền Trung trong năm 2016.

Truyền thông Việt Nam dẫn nguồn Ban Chỉ đạo trung ương về Phòng chống thiên tai cho biết từ đầu năm 2016 đến nay mưa lũ khiến 235 người chết và mất tích, ước tính tổng thiệt hại trên 37.650 tỷ đồng.

Hôm 20/12, đại diện một số tổ chức xã hội dân sự đồng loạt phát đi lời kêu gọi tưởng niệm và đề xuất tổ chức quốc tang cho những người thiệt mạng do lũ lụt tại miền Trung vào các ngày 26 - 28/12.

Cùng ngày, trả lời BBC từ TP Hồ Chí Minh, nhà hoạt động Dương Đại Triều Lâm, thành viên Mạng lưới Blogger Việt Nam, nói: "Tôi nghĩ việc để tang người chết vì bão lụt miền Trung thể hiện sự đồng cảm và thương xót của cộng đồng mạng xã hội đối với những mất mất về người và tài sản của bà con nơi đây."

"Như thế thì sự chung tay, góp sức giúp đỡ bà con vượt qua khó khăn cũng nhiều hơn."

"Và qua đó cũng đánh động chính quyền nên có sự quan tâm lớn hơn với những nạn nhân thiên tai tại miền Trung."

Nguồn: BBC Vietnamese
Hình: Nguyễn Hoàng-Thanh Tâm

Linh ảnh: https://scontent-lga3-1.xx.fbcdn.net/v/t1.0-9/15622528_351172461910520_5257723068639202935_n.jpg?
oh=a46853aff1b304b3a23f50dabb7f2a35&oe=58EEF419

(Posted by fb Hằng Lê)

Cái thằng già này cũng lắm chiêu,lắm trò phết. "Nguyễn Tường Thụy là nhân vật khởi xướng và đầu đàn cho vụ đấu tố Dũng Mai ăn chặn tiền dân oan. Cuộc chiến đang đến hồi gay cấn, anh em dân chủ đang hăng máu chém tơi tả Dũng Mai thì bất ngờ Nguyễn Tường Thụy tuyên bố dừng cuộc chém giết “vì đại cục”.

Với bản chất cáo già gạo cội của mình, hơn ai hết Nguyễn Tường Thụy hiểu rằng phải chấm dứt trò công kích Dũng Mai bởi vì ai cũng thối như nhau, hôm nay mình đâm Dũng Mai, ngày mai sẽ có người chém sau lưng mình. Và cái lý do “vì đại cục” thật hoàn hảo.

Nguyễn Tường Thụy đúng là một con cáo già trong làng rận chủ, sau khi đập Dũng Mai tơi bời y lại tuyên bố dừng cuộc chém giết “vì đại cục”. Nguyên nhân bởi vì nếu tiếp tục thì chắc chắn những việc làm hành động xấu xa của y cũng sẽ bị các rận chủ khác bới móc, lúc ấy thì đúng là há miệng mắc quai.

Đám dân chủ cuội lại tiếp tục cắn xé nhau, vạch áo cho người xem lưng ấy mà. Chúng tự nhận mình là "ngâm mình trong bể phốt" còn gì nữa. Từ những phát ngôn ngu dốt của họ có thể thấy cái "tâm và tầm" của bọn họ như thế nào rồi đấy. Cũng chỉ là một lũ thối nát như cái bể phốt không hơn không kém!

Nghĩ mà buồn cười cho những kẻ nhà rận. Lắm chiêu, nhiều trò! Nhưng nói cho cùng cũng chỉ vì tranh nhau miếng ăn nên hiềm khích với nhau. Cũng chỉ vì tranh nhau vài đồng bạc từ bên ngoài gửi về mà công kích, chửi bới, tuyên chiến với nhau ra. Và cũng chính vì tiền, vì cái lợi ích mà chúng cũng phải dừng. Không dừng thì ai cho tiền nữa mà ăn mà chơi.

Lại thêm bài cắn xé nhau mới! Đúng là cái đầu nhỏ tí xíu của nhà rận chỉ để cho gọi là có đầu thôi, chứ có phải dùng để nghĩ đâu. Cắn xé nhau chán, rồi lại bêu nhau chán ra đấy, thể hiện đúng bản chất con người, thể hiện đúng bản chất nghề nghiệp của chúng. Một lũ đầu đường xó chợ

Giới rận chủ trong nước ta đang có một phen cắn xé lẫn nhau. Sau vụ này ta có thể thấy rõ bản chất của bọn chúng đều là vì lợi ích cá nhân hay nói cách khác là vì tiền, vì tham vọng của chúng mà thôi. Những tổ chức mà chúng lập ra đều không có mục đích tốt đẹp gì.

Gớm thật thôi bọn rận chủ đúng là cùng nhau ngâm mình trong bể phốt rồi cố gắng ngửi nhau chê nhau thối. Vì suy cho cùng thì đám rận chủ này cùng một ruộc với nhau thôi, một lũ hay ăn lười làm. Không chịu lao động một cách chính đáng tạo của cải vật chất cho bản thân, gia đình, xã hội,.. Mà thích cái kiểu ăn bám bợ đỡ bọn phương Tây để chúng nó cấp cho tiền đô để tiêu cho sướng không phải lao động

Nguyễn Tường Thụy tuyên bố dừng cuộc chém giết “vì đại cục”. Rất nhiều mỹ từ được nhà dân chủ cáo già đưa ra như “vì đại cục”. Gớm Nguyễn Tường Thụy hắn chỉ vẽ vời ra thế thôi. Chứ thực chất hắn không muốn vạch áo cho người xem lưng nữa. Hắn tự nhận thấy hành động của hắn với đồng bọn không khác gì cùng nhau ngâm trong bể phốt rồi chê bai nhau thối, cố ngửi của đồng bọn rồi chửi nhau thối. Cái bản chất của đám rận này mãi mãi chỉ là lường gạt mà thôi chẳng tốt đẹp cái méo gì cả

Chính Nguyễn Tường Thụy là người khởi xướng vụ đấu tố Mai Xuân Dũng, nhưng giờ đây hắn bầy trò ra điều tạm dừng lại vì đại cuộc. Đúng là trò mèo của bọn rận chủ mang bản chất lường gạt. Nguyễn Tường Thụy hắn chỉ bầy trò ra thế thôi, chứ thực chất cái hội gọi là "cứu lấy dân oan" của chúng nó toàn lũ "thối" um như Dũng Mai thôi.

Đến mước này rồi, còn gì phải ngại nữa đâu mà còn ra vẻ nữa, mấy ông rận chủ này lắm chuyện thật ấy nhỉ. Đã phanh phui hết bí mật, phanh phui hết cái bản chất thật sự của nhau rồi còn làm ra vẻ như thế này nữa. Bản chất của các anh các chị đã như vậy rồi còn sợ bị lợi dụng, thật nực cười quá đi, chưa biết ai đang lợi dụng ai đâu.

Với bản chất cáo già gạo cội của mình, hơn ai hết Nguyễn Tường Thụy hiểu rằng phải chấm dứt trò công kích Dũng Mai bởi vì ai cũng thối như nhau, hôm nay mình đâm Dũng Mai, ngày mai sẽ có người chém sau lưng mình. Và cái lý do “vì đại cục” thật hoàn hảo.Cái thằng già này cũng lắm chiêu,lắm trò phết. "Nguyễn Tường Thụy là nhân vật khởi xướng và đầu đàn cho vụ đấu tố Dũng Mai ăn chặn tiền dân oan.

cùng chung một ruột rồi còn cắn xé nhau, cái gì gọi là vì đại cục chứ, chẳng qua Nguyễn Tường Thụy nhận ra mình cũng không thơm hơn Dũng Mai là bao, có đâm nó thì cũng chẳng ích gì, khác nào vạch áo cho người xem lưng, đâm nó hôm trước thì hôm sau sẽ có người đâm lại hắn thôi, đúng là cái bọn rảnh rỗi, chán cắn nhà nước rồi thì lôi ra cắn nhau

Với bản chất cáo già gạo cội của mình, hơn ai hết Nguyễn Tường Thụy hiểu rằng phải chấm dứt trò công kích Dũng Mai bởi vì ai cũng thối như nhau, hôm nay mình đâm Dũng Mai, ngày mai sẽ có người chém sau lưng mình. Và cái lý do “vì đại cục” thật hoàn hảo. Đại ý Tuyết Anh Jethwa cảnh cáo Nguyễn Tường Thụy và nhóm của ông ta thấy rằng anh nào cũng ngâm chung một bể phốt, cũng thối um như nhau thì tại sao lại cố ngửi ai thối hơn.

Các cụ ta có câu: “Gà què ăn quẩn cối xay”. Câu nói ấy đến giờ vẫn chẳng sai nhất là đối với đám rận chủ cuội. Nếu không xuyên tạc tình hình, sự kiện trong nước với những cái mỏ điêu toa, lươn lẹo thì đám rận chủ lại nịnh bợ nhau lên mây hoặc dìm nhau đến tận đáy xã hội. Màu mè lắm, màu mè lắm đấu tranh cho dân chủ và nhân quyền mà các nhà zân chủ thường rêu rao vẫn chỉ là băng rôn, khẩu hiệu hay chăng là “kêu gào bàn phím”… Mục đích của chúng không nằm ngoài cần câu cơm để kiếm sống hàng ngày

Có lẽ chưa khi nào vấn đề dân chủ lại được nói đến nhiều như hiện nay. Đó cũng là điều hoàn toàn hợp lý thôi bởi xã hội càng phát triển thì con người ngày càng quan tâm hơn đến vấn đề dân chủ, dân chủ trở thành vấn đề không thể thiếu trong một xã hội phát triển. Nhưng những kẻ chỉ nhăm nhe gây ra những bất ổn trong xã hội bằng những hình ảnh, những phát ngôn gây sốc trong dư luận để kiếm chác những đồng tiền của các thế lực thù địch thì thật đáng khinh bỉ. Xem ra con gà tức nhau tiếng gáy, cứ đứa nào nhiều tiền cái là y như rằng cắn xé nhau luôn

Sự hậu thuẫn của các thế lực bên ngoài luôn là bình sữa nuôi dưỡng các phần tử chống đối trong nước như Nguyễn Tường Thụy. Vấn đề này đã trở thành quy luật, đặc biệt trong giai đoạn kinh tế khó khăn hiện nay. Điều này giải thích vì sao rận chủ mọc lên như nấm và hoạt động với mức độ ngày càng cực đoan, tinh vi hơn trước. Chính vì vậy muốn nhận được tiền của đám cờ vàng bên ngoài buộc Thụy phải lên tiếng chứ, có hoạt động thì mới được tiền, xem ra công nghệ này dễ nhưng phải có thủ thuật mới kiếm được nhiều như Thụy đó nhỉ, vì đại cục cái quái gì, có mà vì cái tàu há mồm thì có

Trong giới “dân chủ” Việt, Nguyễn Tường Thụy được biết đến là kẻ đi sau núp bóng, chuyên dây máu ăn phần. Ai chẳng biết Thụy đang nổi lên như một gương mặt “già” có tầm ảnh hưởng trong giới dân chủ. Nguyễn Tường Thụy là một người có phẩm chất chính trị kém, thậm chí phải nói là rất kém. Nguyễn Tường Thụy thường xuyên viết các bài có nội dung sai trái, xuyên tạc nhằm tuyên truyền chống Đảng và Nhà nước Việt Nam. Hoạt động tích cực thì được tiền rót về nhiều nên nhiều người đã và đang bị bọn rận chủ lôi kéo. Đúng là đã ngu còn cố tỏ ra nguy hiểm. Bây giờ bị thánh nữ Tuyết Anh Jethwa vạch măt, nhục chưa

Tổng kết sự nghiệp văn chương cả đời Nguyễn Tường Thụy chỉ nghĩ, đúc rút được từng ấy. Bảo sao cái sự nghiệp văn chương của cả đời hắn mà chả ai biết đến. Hắn chọn cho mình cái tác phẩm để đời mà người ta biết đến hắn là dùng cây bút của mình để phản bội lại lịch sử dân tộc. ĐÚng là cáo già chuyên trị đứng đằng sau để cắn xé, chuộc lợi, chỉ vì lợi ích cá nhân mà vạch trần bộ mặt thật của nhau, quá ghê tởm bà con ơi

Đối với “Phong trào zân chủ Việt” hiện nay, nó chẳng đại diện cho lợi ích của cộng đồng, cũng chẳng đại diện cho lợi ích của xã hội, của đất nước. Đó chỉ là hoạt động của một số người vì mục đích và động cơ vật chất, chính trị khác nhau để thoả mãn lợi ích cá nhân của mình. Vì vậy chúng nó cứ mâu thuẫn rồi cắn xé lẫn nhau cũng được, cái mà người yêu nước thật sự muốn là “Phong trào zân chủ Việt” hãy nghỉ đi cho khỏe bởi nó chẳng mang lợi lợi ích gì cho mọi người.

Nguyễn Tường Thụy mới chỉ “10 lần” bị cơ quan công an triệu về hành vi gây rối trật tự công cộng, vi phạm Nghị đinh 38 của Chính phủ. Trong đó có 4 lần nhận quyết định xử phạt của cơ quan hành pháp của Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Ai cũng biết y về hưu non do năng lực quá kém và thói vô tổ chức kỉ luật do rượu chè bê tha mang lại. Có thể Thụy già đã lú lẫn mất rồi, những người như hắn và đồng đản thì chỉ có gây hại cho xã hội thôi, chứ nào được cái ích lợi gì cho xã hội, đúng là bản chất của lũ kền kền gặm xác thối. Thật nhục nhã trong làng văn Việt Nam có thằng già dâm dê đê tiện này

Nguyễn Tường Thụy hắn chỉ vẽ vời ra thế thôi. Chứ thực chất hắn không muốn vạch áo cho người xem lưng nữa. Hắn tự nhận thấy hành động của hắn với đồng bọn không khác gì cùng nhau ngâm trong bể phốt rồi chê bai nhau thối, cố ngửi của đồng bọn rồi chửi nhau thối. Cái bản chất của đám rận này mãi mãi chỉ là lường gạt mà thôi chẳng tốt đẹp cái méo gì cả

Đăng nhận xét