Bài mới nhất

30/12/2016

NHỮNG SỰ KIỆN BỊ GIỚI ZÂN CHỦ XUYÊN TẠC NHIỀU NHẤT TRONG NĂM 2016

Hoa đất

Toàn cảnh hoạt động của giới zân chủ Việt trong năm 2016 được khắc họa trong một bức tranh tương đối ảm đạm. Vẫn là các luận điệu xưa như trái đất với bản chất xuyên tạc các sự kiện chính trị xã hội ở trong và ngoài nước, phong trào zân chủ Việt vẫn có sự thay đổi trong phương thức nhằm lừa bịp dư luận, chống phá Đảng, Nhà nước. Hãy cùng điểm lại những sự kiện bị chúng xuyên tạc nhiều nhất trong năm 2016.

1- Đại hội đảng lần thứ XII

Đại hội lần thứ XII của Đảng

Đây là sự kiện chính trị quan trọng nhất của đất nước trong năm qua. Đến hẹn lại lên, theo quy luật các đối tượng trong và ngoài nước huy động một lực lượng, phương tiện báo đài khá lớn nhằm chống phá kỳ đại hội này. Nào là xuyên tạc về vấn đề nhân sự, đấu đá giữa các phe phái trong Đảng, vấn đề thiếu dân chủ trong bầu cử, xuyên tạc lịch sử, sức khỏe của các đồng chí lãnh đạo… tất cả đều được chúng nhào nặn khá tinh vi. Tuy nhiên, đại hội Đảng vẫn diễn ra và thành công hơn mong đợi. Và màn kịch của đám zân chủ nhanh chóng rơi vào dĩ vãng.

2- Formosa và sự cố môi trường ở Việt Nam.

Lợi dụng sự cố Fomosa để biểu tình

Sự cố môi trường ở Fomosa ảnh hưởng không nhỏ đến niềm tin và cuộc suống của hàng triệu cư dân ven biển miền Trung. Chính quyền và nhà đầu tư đã thẳng thắn nhìn lại vấn đề, lựa chọn phương án xử lý bồi thường thỏa đáng nhất. Tuy vậy, đám zân chủ lại nhìn nhận với những suy nghĩ phá hoại khi cho rằng Chính quyền tiếp tay cho Fomosa, cần đóng cửa nhà máy này. Đáng chú ý hơn, ở nhiều địa phương, lợi dụng tâm lý của đám đông, các đối tượng này đã hình thành nên nhiều cuộc biểu tình phản đối Fomosa, tập dược cho hình thức bạo loạn đường phố, tiến tới lật đổ chính quyền nhân dân.

3- Chuyến thăm của Obama và vấn đề nhân quyền Việt Nam.

Tổng thống Obama đến Việt Nam

Chuyến thăm của Obama và hiện tượng những biển người tràn ngập đường chào đón, là biểu hiện cho xu thế hợp tác giữa hai nước. Đám zân chủ cuồng Mỹ lại xuyên tạc rằng, Đảng Nhà nước đang tìm cách “thoát Trung”, Obama sang thăm Việt Nam đồng nghĩa với can thiệp nhân quyền cho các đối tượng “tù nhân lương tâm” đang thoi thóp bên trong. Kết quả là, ngoài những thỏa thuận hợp tác về kinh tế, xã hội mà chẳng có một tí tẹo nào về nhân quyền được Obama đề cập.

4- Bầu cử quốc hội và phong trào tự ứng cử

Phong trào tự ứng cử đại biểu quốc hội

Tiếp nối các hoạt động chóng phá, giới zân chủ Việt đã lợi dụng kỳ bầu cử quốc hội hình thành một phong trào tự ứng cử rầm rộ do Nguyễn Quang A khởi xướng. Ý đồ của các đối tượng là lợi dụng kỳ bầu cử với khẩu hiệu dân chủ, nhân quyền để chui sâu, leo cao vào cơ quan dân cử, từng bước tác động, thay đổi thể chế chính trị ở Việt Nam. Tuy nhiên, âm mưu này nhanh chóng bị phát giác, nhiều đối tượng bị loại từ vòng gửi xe trong lúc lấy phiếu tín nhiệm, nhiều đối tượng bị cộng đồng vạch mặt vì những hành vi vi phạm pháp luật…

5- Phong trào phản đối quốc tang Fidel

Quốc tang cho Fidel

Fidel mất, người dân Việt Nam và thế giới tỏ lòng thương tiếc. Theo nguyên tắc ngoại giao và mối quan hệ hai nước, Việt Nam đã để quốc tang cho vị lãnh tụ kính yêu này. Tuy nhiên, giới zân chủ viện dẫn Nghị định 105/2012/NĐ-CP cho rằng, quốc tang một cá nhân không phải công dân Việt là vi luật. Ấy vậy mà chỉ ít ngày sau, chúng lại rêu rao về cái gọi là quốc tang cho 235 nhân mạng trong đợt lũ lụt ở miền Trung. Lấy đâu ra sự logic từ ý tưởng của chúng khi cố tình hướng lái, xuyên tạc vụ việc theo tư duy chủ quan của mình.

Hot!

Từ khóa SEO:

48 nhận xét:

Năm nay là năm thất bại thảm hại của bọn nhà rận. Các hoạt động của chúng từ đầu năm đến cuối năm bị nhân dân chỉ trích nặng nề. Nhân dân phản đối, tẩy chay. Nội bộ bên trong thì lục đục, đánh chửi nhau, quyết sống chết với nhau cũng chỉ vì tiền. Còn bên ngoài thì cũng cũng đang nín thở, dõi theo những phán quyết của các tân lãnh đạo. Chúng nín đến mức sắp tắt thở rồi kìa.

Kể ra thì đám rận chủ giờ rệu rã quá rồi. Chung quy cũng chỉ vì tôn chỉ của chúng hoạt động là vì tiền, cho nên khi tài chính không có, không đáp ứng được nữa thì bắt đầu lục đục, cắn xé nhau, vạch mặt nhau ra. Năm nay là năm thất bại của nhà rận!

Cũng nhiều chiêu trò, cũng làm đủ các thể loại, song thất bại là điều đương nhiên. Làm gì mà không được nhân dân ủng hộ thì chẳng bao giờ thành công. Cho nên với đám nhà rận, khi toàn đi ngược với lòng dân, với đạo đức, với thuần phong mỹ tục thì bị tẩy chay, thất bại là điều đương nhiên.

Bọn rận chủ thì luôn tìm mọi cách để xuyên tạc, vu khống Đảng, chính quyền, nhà nước ta. Chúng tìm mọi kẽ hở, vạch từng tí để xuyên tạc. Song, cái chúng nhận được chỉ là sự thất bại thảm hại, nặng nề. Vì bản thân chúng sống và làm việc có theo một khuân phép, một đạo đức gì đâu, như vậy làm sao mà được người khác tin cậy, ủng hộ được. Chỉ những loại mèo mả gà đồng của chúng mới ủng hộ nhau thôi

đáng eo quá đi các bạn zâm chủ à.cứ có cớ hội là tìm cách đơm đặt xuyên tạc để chống cộng nhưng nhìn lại năm vừa qua thì các chú chỉ biến thành trò hề khi mà chả có sự kiện nào thành công đc cả,cứ xuyên tạc r kích động chống phá nhưng chuyện đâu r cũng vào đấy thôi.các chú đời đời ko ăn đc cộng sản đâu

Lũ phản động này công việc bản chất bẩn thỉu của chúng thì chúng ta đã quá rõ rồi, chúng không chỉ bẩn thỉu mà nhân cách làm người cũng không còn. Chúng tìm mọi cơ hội cũng như thủ đoạn để bôi xấu nhà nước ta chúng mượn sự cố môi trường Fomosa để kích động nhân dân, không những thế chúng còn mượn chuyến thăm của thủ tướng obama để mà xuyên tạc về vấn đề nhân quyền, thật nực cười chúng thì có tư cách gì mà giám mang nhân quyền để mà nói chứ, chúng bôi nhọ người bạn đáng kính nể của dân tộc ta là chủ tịch Fidel. Cái lũ này rồi có ngày chúng có hối hận cũng không kịp, mong là những con người bẩn thỉu như bọn phản động này sẽ sớm nhận báo ứng về những hành động mà chúng đã làm.

Cũng không quá khó hiểu khi chúng có những luận điệu xuyên tạc về những vụ việc trên bởi nghề của chúng là thế mà.Năm nay là năm thất bại thảm hại của bọn nhà rận. Các hoạt động của chúng từ đầu năm đến cuối năm bị nhân dân chỉ trích nặng nề. Nhân dân phản đối, tẩy chay. Nội bộ bên trong thì lục đục, đánh chửi nhau, quyết sống chết với nhau cũng chỉ vì tiền. Còn bên ngoài thì cũng cũng đang nín thở, dõi theo những phán quyết của các tân lãnh đạo. Chúng nín đến mức sắp tắt thở rồi kìa. Cũng phải thôi những việc làm xuất phát từ những âm mưu xấu xa thì chắc chắn cũng sẽ thất bại mà thôi, và những tổ chức phản động này việc tan rã của chúng chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Năm nay là năm thất bại thảm hại của bọn nhà rận. Các hoạt động của chúng từ đầu năm đến cuối năm bị nhân dân chỉ trích nặng nề.Âm mưu nhanh chóng bị phát giác, nhiều đối tượng bị loại từ vòng gửi xe, nhiều đối tượng bị cộng đồng vạch mặt vì những hành vi vi phạm pháp luật…

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

tuy hành động nhiều, nhưng thực sự hiệu quả chẳng được là bao khi chúng đều bị bóc mẽ hết. những cái trò bẩn thỉu đó thực sự chỉ có thể là để lấy lệ để kiếm tiền thôi chứng chẳng có ý nghĩa gì với dư luận cả. đất nước ta vẫn đứng vững để mà phát triển thôi.

Từ bóng ma “Chân dung quyền lực” cho tới “Phúc phản Phúc” hay “Hậu trường đại hội 12”, “Ý kiến đảng viên.net”…, tất cả chỉ nhằm đến một mục đích duy nhất là phá hoại Đại hội XII của Đảng. Nhưng cuối cùng chiến dịch phá hoại đó cũng chẳng đạt được mục đích gì dù chỉ là nhỏ nhất. Một chiến dịch phá hoại Đại hội Đảng XII được huy động rầm rộ nhiều lực lượng, phương tiện, nhiều bài viết, luận điệu nhưng cuối cùng đã thất bại một cách thảm hại khi Đại hội XII của Đảng đã diễn ra rất thành công.

Đầu năm 2016 là thời điểm diễn ra Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Xác định là trọng điểm để tập trung các hoạt động phá hoại, các “nhà” zân chủ Việt và phong trào zân chủ Việt ở quốc nội và hải ngoại đã ráo riết huy động lực lượng, phương tiện phát động chiến dịch có tên “Chiến dịch phá hoại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII”. Để thực hiện “chiến dịch” này họ đã lập ra rất nhiều các trang web, blog, mạng xã hội, đăng tải hàng nghìn bài viết với hàng nghìn luận điệu khác nhau tập trung xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước; tuyên truyền xuyên tạc, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; kích động, gây mâu thuẫn, mất đoàn kết, chi rẽ trong nội bộ nhằm gây hoang mang trong dư luận, hoài nghi trong quần chúng nhân dân về vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản và sự thất bại của Đại hội XII.

Năm 2016 rõ ràng là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng ở Việt Nam. Sau Đại hội Đảng là tới cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV và bầu cử Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 20121. Chính vì vậy, đám zân chủ Việt và phong trào zân chủ tiếp tục phát động chiến dịch tuyên truyền nhằm kêu gọi tẩy chay cuộc bầu cử Quốc hội. Những luận điệu họ đưa ra cũng chẳng có gì mới, vẫn là những luận điệu xuyên tạc, bôi nhọ đường lối, chính sách, vu khống, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo và kêu gọi người dân không tham gia bầu cử

Lợi dụng sự cố ô nhiễm môi trường biển tại các tỉnh miền Trung, đám zân chủ Việt như Đoan Trang, Trương Văn Dũng, Lã Việt Dũng, Đặng Bích Phượng, Trần Thị Nga, Nguyễn Lân Thắng, Maria Thúy Nguyễn… cùng với sự tham gia giúp sức của các cơ sở nội địa “Việt tân” (Trương Minh Tam, Chu Mạnh Sơn, Nguyễn Anh Tuấn…) đã phát động phong trào chống đối Đảng, Nhà nước Việt Nam có tên “Cách mạng cá”.

Thực chất “Cách mạng cá” là việc các đối tượng lợi dụng sự cố ô nhiễm môi trường biển tại các tỉnh miền Trung để kích động, xúi dục người dân xuống đường biểu tình, tuần hành chống đối chính quyền, gây rối an ninh, trật tự. Có thể nói, cuộc “Cách mạng cá” đã huy động được sự tham gia của một bộ phận khá đông đảo của những người dân bị kích động. Họ mang băng zôn, biểu ngữ xuống đường phản đối Công ty Formosa, đòi đóng cửa Công ty Formosa, đòi đền bù thiệt hại, kích động quần chúng nhân dân tụ tập đông người, tiến hành các hoạt động quá khích

Những luận điệu được họ đưa ra là “tôi yêu môi trường biển và tôm cá”, “toàn dân Việt Nam cứu biển”, “cá cần nước sạch, dân cần minh bạch”, “vì cá vì nước, cả nước xuống đường”… Từ đó kích động, lôi kéo người dân xuống đường tuần hành, biểu tình gây rối, chống đối chính quyền dưới danh nghĩa “bảo vệ môi trường”, “vì môi trường biển”.

Bao giờ chẳng vậy, đến hẹn lại lên mỗi khi có sự kiện chính trị lớn ảnh hưởng sâu rộng tới quốc gia thì cái bọn rận chủ nó lại "bâu vào" như ruồi ý. Với cái chiêu bài lỗi thời, xưa nhất trên quả đất mà chúng sử dụng vừa qua chẳng có tác dụng gì cả. Chúng vẫn chiêu bài cũ chống phá và xuyên tạc trắng trợn, và chẳng có ích gì cả, đều chỉ là công cốc thôi, vì bởi với bản chất lường gạt của rận chủ thì chẳng có người dân nào ủng hộ cả

Cái bản chất thối nát của cái đám rận chủ càng ngày càng đậm nét hơn, càng ngày càng rõ ràng hơn. Cũng đơn giản vì chúng hội họp với nhau vào chung một đám chẳng vì lí tưởng hay mục đích tốt đẹp nào cả, chúng gom lại với nhau chỉ vì tiền mà thôi, nên khi nguồn tiền nó dần cạn kiệt thì chúng dần tỏ ra nghi kị ghét bỏ nhau, càng ít tiền thì lại càng rệu rã và đập nhau tố nhau ăn chặn tiền.

Bản chất của "rận chủ " là lừa bịp. Các tổ chức phản động nhờ sự hậu thuẫn của phương Tây rót tiền về, nên bọn phản động là những kẻ rước voi về giày mả tổ, cõng rắn cắn gà nhà. Chúng sử dụng phương thức xưa ơi là xưa là lừa đảo dư luận nhằm lừa bịp dư luận, chống phá Đảng, Nhà nước. Đúng là cái bọn đểu "rận chủ"

Trong mưu đồ chống phá cách mạng Việt Nam, các thế lực thù địch chúng luôn lợi dụng những sự kiện, vấn đề mang tính xã hội để tiến hành cho những hoạt động chống phá

Năm nào cũng như năm nào, chúng luôn đón nhận sự ủng hộ bằng những đồng Đô la từ các cơ sở tổ chức bên ngoài trút về, với mục đích gây nên sự mất trật tự, ổn định cho đất nước. Nhưng thất bại vẫn là một cái kết tất yếu đối với những kẻ tội đồ xấu xa của dân tộc.

Năm 2016, cùng điểm lại những sự kiện điểm đáng của đám zân chủ Việt trong mưu đồ chống phá cách mạng: Đó là sự thất bại của chiến dịch chống phá Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, với những luận điệu xuyên tạc, bóp méo tẩy chay Đại hội, chia rẽ nội bộ Đảng cùng những phương thức thủ đoạn tinh vi, xấu xa. Tuy nhiên điều đó cũng đã thất bại trong ảo vọng của đám zân chủ.

phong trào tự ứng cử vào Quốc hội nhiệm kỳ 2016 - 2020 do TS Nguyễn Quang A cùng đám zân chủ cuội trong nước lĩnh xướng và thực hiện, lần lượt đám zân chủ trong nước như: Đặng Bích Phượng, Nguyễn Thị Thúy Hạnh, Nguyễn Xuân Diện, Phan Văn Phong... muốn xỏ chân vào cuộc bầu cử này.

Tiêu biểu và kỳ vọng nhất TS zởm Nguyễn Quang A cũng thất bại ê chề ngay từ các vòng hiệp thương với số phiếu bầu ngót đầu ngón tay.

Điều đó thể hiện rõ được sự lố bịch, khi chúng không nhận được một sự tín nhiệm nào từ quần chúng nhân dân. Những ảo vọng cũng tiêu tan từ đó.

với sự cố môi trường do Công ty TNHH Hưng Nghiệp Formosa gây hồi tháng 4 vùa qua, đám zân chủ nửa mùa trong nước vin vào đó lợi dụng, kích động nhân dân.

Nhất là giáo dân giáo phận Vinh mà đứng đầu là Nguyễn Thái Hợp. Cùng đó là đám zân chủ trong cả nước chúng hình nên cuộc “cách mạng cá” nhưng tất cả cũng đi vào lụi tàn, chấm dứt.

sự kiện cuộc bầu cử “Vote” về giải Nhân quyền Hoa Tuylip, Nguyễn Quang A được cả làng zân chủ ủng hộ, tranh thủ vận động lấy phiếu... Nhưng bản chất của những kẻ giả danh dấu tranh cho dân chủ cũng đã thất bại ê chề.

sự vào cuộc của Công an Việt Nam khi đã lần lượt bắt và tuyên án với những hành động lợi dụng kích động biểu tình, gây rối mất trật tự, dùng internet viết bài xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền nhằm phục vụ cho mưu đồ chính trị.

Lần lượt những cái tên như Nguyễn Hữu Vinh, Cấn Thị Thêu, Mẹ Nấm, Hồ Hải... cũng đã bị nhập kho. Một điều tất yếu và đó cũng là tiếng chuông cảnh tĩnh cho những kẻ xấu xa đang mưu đồ thực hiện.

đó là sự mâu thuẫn nội bộ cắn nhau tẩy chay nhau tranh dành lợi ích như: Mai Dũng, Trần Khải Thanh Thủy, Nguyễn Khắc Toàn, Nguyễn Lân Thắng, Phạm Đoan Trang... trước quan mắt thiên hạ.

chúng ta thấy rằng một năm 2016 đã quá thất bại nặng nề của đám zân chủ cho những ảo tưởng, ý định xấu xa đối với đất nước Việt Nam.

Năm 2017 vẫn trong tiến trình chống phá cách mạng Việt Nam. Bản chất của đám zân chủ là vậy, chúng vẫn đang hy vọng cho những kế hoạch, mưu đồ lợi dụng những vấn đề xã hội, những nguồn tiền viện trợ để tiến hành với những phương thức, thủ đoạn tinh vi để thực hiện cho những mưu đồ xấu xa của chúng.

dấu hiệu thất bại, ê chề như năm 2016 vẫn là cái kết đang hóng đợi những đám zân chủ cuội này trong năm mới 2017.

Chúng tìm mọi cơ hội cũng như thủ đoạn để bôi xấu nhà nước ta chúng mượn sự cố môi trường Fomosa để kích động nhân dân, không những thế chúng còn mượn chuyến thăm của thủ tướng obama để mà xuyên tạc về vấn đề nhân quyền, thật nực cười chúng thì có tư cách gì mà giám mang nhân quyền để mà nói chứ, chúng bôi nhọ người bạn đáng kính nể của dân tộc ta là chủ tịch Fidel. Cái lũ này rồi có ngày chúng có hối hận cũng không kịp, mong là những con người bẩn thỉu như bọn phản động này sẽ sớm nhận báo ứng về những hành động mà chúng đã làm

Các hoạt động của chúng từ đầu năm đến cuối năm bị nhân dân chỉ trích nặng nề. Nhân dân phản đối, tẩy chay. Nội bộ bên trong thì lục đục, đánh chửi nhau, quyết sống chết với nhau cũng chỉ vì tiền. Còn bên ngoài thì cũng cũng đang nín thở, dõi theo những phán quyết của các tân lãnh đạo. Chúng nín đến mức sắp tắt thở rồi kìa. Cũng phải thôi những việc làm xuất phát từ những âm mưu xấu xa thì chắc chắn cũng sẽ thất bại mà thôi, và những tổ chức phản động này việc tan rã của chúng chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Chúng ta thấy năm 2016, âm mưu của số đối tượng chống đối - những người không vì người dân miền Trung, không vì sự cố môi trường mà chỉ coi đó là cái cớ, là vỏ bọc cho những hành vi chống phá chính quyền, phá vỡ sự ổn định xã hội là không thay đổi. Vì vậy, chúng ta cần tỉnh táo, nhận rõ âm mưu, thủ đoạn của các thế lực chống đối, nêu cao cảnh giác trước những thông tin bịa đặt, xuyên tạc trên mạng Internet để không mắc mưu, vô tình tiếp tay cho kẻ xấu. Cảm thấy thật đáng thương cho đám rận bởi lẽ cứ cố gắng chống phá bao nhiêu rồi cũng xuống sông xuống bể cả, chả được cái gì cả, lại còn bị bóc mẽ bản chất thật sự nữa chứ

Nhìn lại năm Bính Thân 2016 vừa qua, cái năm xuất hiện những “sự kiện”siêu nóng, thể hiện sự bỉ ổi, lố bịch đến kinh tởm của bè lũ bán nước “rận chủ”. Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước. Diễn ra từ ngày 20 – 28/1/2016 tại thủ đô Hà Nội với 1.510 đại biểu tham dự, đại diện cho 4,5 triệu đảng viên, Đại hội 12 có nhiệm vụ đánh giá kết quả 30 năm đổi mới; Đáng chú ý, nội dung của chúng thường tập trung vào những vấn đề nòng cốt, liên quan đến sự vững mạnh của Đảng cộng sản, niềm tin của quần chúng đối với chế độ. Nhưng tất cả chúng đã chịu thất bại ghê gớm, hả hê chưa khi phong trào phá hoại đại hội 12 của đám rận tan tành khói lưa, lấy đâu ra mà tổng kết 1 năm u buồn của làng rận Việt

Trong khi mọi người dân cả nước đều hy vọng rằng Đại hội 12 này sẽ có những đột phá mang tính lịch sử cả về tư duy và hành động để mục tiêu "Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng dân chủ và văn minh" thành sự thật. Thì bên cạnh đó lại có 1 bộ phận không nhỏ nhà rận chủ ra sức đẩy mạnh hoạt động chống phá bằng mọi thủ đoạn thâm độc, xảo quyệt, xuyên tạc, đả phá đại hội. Thiết nghĩ đám rận đã tự tách mình ra khỏi cộng đồng quốc gia dân tộc, họ đã không coi mình là người Việt nữa, hajzzz Chúng ta cần phải tỉnh táo, tránh rơi vào mê cung của sự dối trá lật lọng của chúng, chả hiểu năm 2017 tới đám rận sẽ thế nào đây

Phong trào đấu tranh cho dân chủ” ở Việt Nam về danh nghĩa họ đặt ra mục đích là đấu tranh cho “dân chủ” nhưng thực chất mục đích thực của họ lại là lợi dụng vấn đề “dân chủ” để thực hiện các ý đồ khác, mà có thể nói là ý đồ nhằm liên kết lực lượng hình thành phong trào chống lại Đảng, Nhà nước Việt Nam là ý đồ chính của những người đề xướng “phong trào” này. Và đương nhiên, cái xấu chẳng bao giờ chiến thắng cả. Sớm muộn gì bọn rân chủ này cũng phải trả giá mà thôi. Khép lại năm 2016 nhiều biến cố với lũ rận chủ, có hàng trăm các hoạt động thất bại khác của bè lũ rân chủ. Nhục quá cơ

Đại hội Đảng lần thứ XII tiến hành vào thời điểm có ý nghĩa rất quan trọng. Đại hội XII sẽ đi sâu kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Đại hội XI, nhìn lại 30 năm đổi mới, rút ra những bài học; xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trong 5 năm tới. Đây là giai đoạn có ý nghĩa quyết định tạo ra tiềm lực to lớn cho đất nước sớm trở thành đất nước công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Thủ đoạn tung tin thất thiệt phá hoại Đại hội Đảng của các đối tượng vô cùng nguy hiểm, nếu không kịp thời nhận diện và chỉ ra sự bịa đặt, xuyên tạc sẽ gieo vào tư tưởng thế hệ trẻ Việt Nam những luồng gió, những mầm mống độc hại. Cần phải thực sự cảnh giác với âm mưu bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước ta của các thế lực thù địch. Mọi người dân khi đọc được những thông tin gì thì nên có sự nhận xét và đánh giá đúng sai chứ đừng vội tin ngay.

Nhìn lại thời gian qua, nhiều vấn đề chính trị - xã hội trong và ngoài nước được các nhà rân chủ lợi dụng để xuyên tạc, nhưng dường như những kết quả ít ỏi đạt được không khiến các nhà rân chủ quan tâm, đơn giản chỉ vì: miễn có tiền là được. Sự chỉ đạo, cổ vũ của các thế lực bên ngoài bấy lâu nay là liều thuốc tinh thần cho những nỗ lực chống phá bên trong. Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới gặp nhiều khó khăn, những khoản “bố thí” từ các “nguồn” bên ngoài chỉ đủ giúp duy trì sinh hoạt thường ngày của phong trào dân chủ. Lo cho cái ăn còn khó, không biết những người hành nghề rân chủ sẽ còn động lực nào để thực hiện những toan tính của mình trong năm 2017 tới đây.Lo ghê

Hầu như trước các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, các trang mạng của các đài như BBC, RFA, RFI cũng như các trang mạng của các tổ chức phản động lưu vong như Việt tân, Dân làm báo, Ba sàm… đều gia tăng số lượng các bài viết và phỏng vấn xuyên tạc về Đại hội XII. Mục đích của chiến dịch mang tính thù địch hết sức gay gắt đó là nhằm phá hoại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, nhất là vấn đề nhân sự, làm rối loạn bầu không khí chính trị bình thường trong xã hội, khiến cho Đại hội không thể sáng suốt lựa chọn bầu ra các đồng chí lãnh đạo đủ tâm đủ tài để gánh vác việc nước. Đó là âm mưu vô cùng đáng khinh bỉ của chúng. Nhưng chúng sẽ không thể thực hiện được điều mà chúng mong muốn đâu, chắc chắn là vậy đó. Thực tế đã chứng minh rồi rận ơi

Những nhà dân chủ dởm này đều là lừa gạt người dân hết, mục đích đích đấu tranh dân chủ, nhân quyền của họ đâu phải vì dân và mong muốn đất nước trở lên tốt đẹp hơn. Bởi những đấu tranh, đòi hỏi của họ toàn là những điều phi lý. Ví như đòi thả tự do cho những kẻ vi phạm pháp luật thì đâu phải đấu tranh dân chủ vì sống phải có kỷ cương, phép nước; đã là công dân ai cũng phải tuân theo pháp luật. Còn muốn xây dựng đất nước tốt đẹp hơn thì phải có sự đóng góp, xây dựng tích cực chứ đâu phải suốt ngày đi xuyên tạc, bịa đặt.. chống phá đất nước

Mục đích cuối cùng của những nhà dân chủ dởm này là là chẳng đấu tranh cho cái gì hết. Mục đích của họ chỉ là phá hoại đất nước, chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam vì lợi ích cá nhân là nhận những đồng tiền tài trợ từ các thể lực phản động hải ngoại vì mục đích của họ là phá hoại đất nước Việt Nam. Một đất nước đang hòa bình, ổn định, ngày càng phát triển nhờ vào đường lối lãnh đạo đúng đắn của Đảng và Nhà nước trên nền tảng Chủ Nghĩa Mac - Lenin, tư tưởng Hồ Chí Minh, người dân được sống bình yên, ấm no... Hà cớ gì đám dân chủ cuôi suốt ngày biểu tình gây dối an ninh trật tự, đòi thay đổi này nọ mà không dựa vào điều kiện thực tế và điều kiện Lịch sử của đất nước. nói tóm lại một lũ cẩu tắc, chúng mày rồi cũng không yên ổn đâu, lừa người ta một thời gian chứ không lừa được cả đời đâu

Tui quan sát tui thấy từ việc tổn thất về lực lượng khi các nhà dân chủ, dân oan lần lượt nhập khám như: Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Cấn Thị Thêu.. đến việc thất bại ê chề trong cuộc đua ăn giải nhân quyền Hoa Tuylip của Nguyễn Quang A, cho đến việc nội bộ phong trào mâu thuẫn nghiêm trọng đến mức đe dọa “giết nhau”… Hơn nữa, một đòn mạnh dáng vào phong trào dân chủ là khi nhà dân chủ gạo cội Lê Công Định đã không ngần ngại khẳng định mình không hề tham giam phong trào dân chủ, thừa nhận sự thật về vai trò, tầm quan trọng của Đảng Cộng sản trong xã hội và đã có ý định lui về ở ẩn nên không có người là đúng thôi, nhận thấy quá chán, không còn là mảnh đất kiếm ăn nên rút trước khi đám kia rút một lần thì có thể sẽ không rút được

Đã có những dấu hiệu đáng mừng cho thấy sự thay đổi về nhận thức, tư tưởng của những người làm nghề rận chủ, họ đã dám thẳng thắn nhìn vào một số điểm hạn chế của mình và thấy được sự vô ích của phong trào dân chủ, đặc biệt họ nhận thấy sự ngu muội của đám dân chủ khi đã bán rẻ lương tâm cho kẻ thù ác để hạ mình trở thành con rối trên bàn cờ chính trị chống lại đất nước Việt Nam. Chính vì thế giúp họ hiểu ra rằng, cho dù có vô kể tiền bạc đi chăng nữa, được ăn ngon, mặc đẹp nhưng lương tâm cắn rứt thì có sống trong nhung lụa cũng chẳng sung sướng gì.

Người dân Việt Nam đã trở nên miễn dịch với loại hình mà đám rận chủ đã tuồn thải vào trong xã hội, mọi người cơ bản đã nhận thấy được âm mưu tạo ra các cuộc biểu tình sau đó tiến tới bạo loạn, lật đổ theo kiểu “đấu tranh bất bạo động” giống như các nước phương Tây đã làm với các nước Trung Đông và Bắc Phi đã và đang hướng đến Việt Nam. Hơn nữa, với sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng Cộng sản Việt Nam, con thuyền cách mạng đang đi đúng phương hướng tạo niềm tin tưởng tuyệt đối với mỗi người dân Việt Nam. Mấy con rận khóc dở, mếu dở vì cái “phong trào dân chủ Việt Nam” đang đi vào ngõ cụt, cát bụi lại trở về với cát bụi, một nhóm chợ búa lại trở về với công việc thường ngày; sắp mất cái nồi cơm.

Đăng nhận xét