Bài mới nhất

24/12/2016

Thấy gì qua cuộc triển lãm của Huỳnh Ngọc Chênh

Hoa đất

Ranh giới giữa những hành vi, hành động hợp pháp và vi phạm pháp luật đôi khi là khá mong manh. Đặc biệt đối với các đối tượng luôn giương chiêu bài đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Nghiễm nhiên, một hành vi vi phạm pháp luật bị xử lý cần tuân thủ những quy định tố tụng chặt chẽ. Nhưng nhiều đối tượng lại lấy những hành vi vi phạm cùng những chế tài của pháp luật để quảng bá cho hình ảnh của bản thân thì đúng chỉ có các thành viên của phong trào zân chủ Việt. Xấu mặt không biết che còn khoe cho toàn dân thiên hạ biết. Huỳnh Ngọc Chênh là ví dụ điển hình cho nhận định trên.

Ý tưởng thiểu năng của Huỳnh Ngọc Chênh

Vừa qua, mấy trang mạng đưa tin Huỳnh Ngọc Chênh đưa ra lời kêu gọi trên mạng xã hội thu thập "giấy mời hoặc giấy triệu tập lên công an làm việc" để tổ chức "một cuộc triển lãm nhân quyền về giấy mời". 

Đối với một con người lắm mưu nhiều chiêu nhiều trò như Huỳnh Ngọc Chênh, việc triển lãm này ít nhiều cũng mang lại những mục đích nhất định cho bản thân hắn. Còn nhớ, cách đây không lâu, Huỳnh Ngọc Chênh với chiêu trò “tọa kháng” một mình tại phố đi bộ Nguyễn Huệ đang trở thành tâm điểm chú ý của giới zân chủ trong nước. Lý do tọa kháng một mình nghe ra buồn cười: "Cứ đánh vào mặt tôi! Nhưng hãy trả lại cho dân cá sạch/biển sạch/môi trường sạch". Tưởng rằng Huỳnh Ngọc Chênh sẽ gây được chú ý rộng rãi trong dư luận nhưng hành động này lại bị chính các thành viên khác trong phong trào zân chủ tẩy chay vì mức độ “khờ khạo” và “háo danh” của hắn. Nghe chẳng ăn nhập gì với lý do đứng giữa Sài Gòn để đòi môi trường sạch, Huỳnh Ngọc Chênh nhanh chóng bị bẽ mặt và được lực lượng chức năng hốt đi nơi khác.

Quay trở lại ý tưởng "giấy mời hoặc giấy triệu tập lên công an làm việc" để tổ chức "một cuộc triển lãm nhân quyền về giấy mời" đã cho thấy sự thiếu logic trong suy nghĩ của Huỳnh Ngọc Chênh. Ý tưởng này mặc dầu thu hút được sự quan tâm của một vài đối tượng khác: Trương Duy Nhất, Huỳnh Ngọc Tuấn, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh…nhưng cũng có không ít sự phản đối đến từ Lê Nguyễn Hương Trà, Nguyễn Quang A… Thiếu logic bởi “giấy mời lên Công an làm việc” với “triển lãm nhân quyền về giấy mời” chẳng liên quan gì nhau.

Theo quy định của pháp luật, Công an có quyền gửi giấy mời hoặc giấy triệu tập đến các đối tượng liên quan đến hành vi xâm phạm an ninh trật tự. Nghĩa là mục đích của hình thức này mới chỉ dừng ở giai đoạn làm rõ hành vi đấy có vi phạm pháp luật hay không? Vi phạm ở mức nào? Phạm vi chế tài sẽ áp dụng nếu tiếp tục sai phạm?... Giấy mời hay giấy triệu tập không phải là “lệnh bắt giữ”, “giam giữ” như Huỳnh Ngọc Chênh xuyên tạc. Nhiều đối tượng được mời lên làm việc với lực lượng Công an đã nhận rõ hành vi sái phạm và hứa từ bỏ, cũng có nhiều đối tượng chỉ bị xử phạt hành chính, nhiều người được giáo dục nên nhận thức rõ hành vi của mình… Như vậy, "giấy mời hoặc giấy triệu tập lên công an làm việc" không vi phạm nhân quyền, không vi phạm pháp luật mà chỉ là hình thức đảm bảo tốt hơn quyền con người. 

Một con người vốn dĩ khá già giơ như Huỳnh Ngọc Chênh hiểu rõ hơn ai hết về hành vi của mình. Nên mặc dù được khá nhiều “giấy mời”, “giấy triệu tập” của lực lượng Công an nhưng hắn vẫn điều chỉnh hành vi của bản thân chưa đến mức phải xử lý hình sự. Phải chăng, Huỳnh Ngọc Chênh đang trấn an giới zân chủ hãy bình tĩnh khi bị Công an triệu tập, rằng một người có nhiều giấy mời như hắn cũng chưa có chuyện gì xảy ra. Nhưng đằng sau đó là mưu đồ cá nhân của Huỳnh Ngọc Chênh đang muốn quy tụ anh em zân chủ dưới trướng của mình và thu hút sự chú ý của cộng đồng bên ngoài.

Thiết nghĩ, ý tưởng thiểu năng này của Huỳnh Ngọc Chênh chỉ là bẽ mặt hắn mà thôi. Một minh chứng rõ ràng rằng, phong trào zân chủ đang cực đoan đến mức độ vi phạm pháp luật ngày càng nhiều. 


Sẽ chẳng ai muốn như vậy, đáng buồn cho Huỳnh Ngọc Chênh?

Hot!

Từ khóa SEO:

31 nhận xét:


Ranh giới giữa những hành vi, hành động hợp pháp và vi phạm pháp luật đôi khi là khá mong manh. Đặc biệt đối với các đối tượng luôn giương chiêu bài đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Nghiễm nhiên, một hành vi vi phạm pháp luật bị xử lý cần tuân thủ những quy định tố tụng chặt chẽ. Nhưng nhiều đối tượng lại lấy những hành vi vi phạm cùng những chế tài của pháp luật để quảng bá cho hình ảnh của bản thân thì đúng chỉ có các thành viên của phong trào zân chủ Việt.
Chúng dường như mặt đã dày đến mức không biết xấu hổ, hổ thẹn là gì.

một con người già giơ như Huỳnh Ngọc Chênh phải biết rất rõ những giấy mời hay giấy triệu tập của công an có ý nghĩa như thế nào, và dường như nó chẳng có liên quan gì đến cuộc triển lãm nhân quyền của hắn thì phải, người ta thì lấy vi phạm làm xấu hổ để sửa chữa còn những người này lại lấy nó để đánh bóng tên tuổi mình, để cho nhiều người biết đến, đúng là chỉ có đám zân chủ Việt mới làm như vậy

Công an có quyền gửi giấy mời hoặc giấy triệu tập đến các đối tượng liên quan đến hành vi xâm phạm an ninh trật tự. Nghĩa là mục đích của hình thức này mới chỉ dừng ở giai đoạn làm rõ hành vi đấy có vi phạm pháp luật hay không? Vi phạm ở mức nào? Phạm vi chế tài sẽ áp dụng nếu tiếp tục sai phạm?... Giấy mời hay giấy triệu tập không phải là “lệnh bắt giữ”, “giam giữ” như Huỳnh Ngọc Chênh xuyên tạc. Nên nhớ rằng đây là giấy mời, vậy nên nó có liên quan đến cái gì gọ là dân chủ, nhân quyền như CHênh nói không?

Thật nực cười vì tầm nhìn hạn hẹp và đầu óc u tối của đám rận. Ví như Chênh, hắn ta đang định làm một cái hết sức buồn cười đó là một cuộc triễn lãm nhân quyền về giấy mời. Hay thật, nhân quyền về giấy mời, hẳn là hắn ta đang nghĩ giấy mời là một thứ vũ khí lợi hại lắm và đó là cái để lấy đi nhân quyền của con người. Haha, đúng là ếch ngồi đáy giếng mà!

"Huỳnh Ngọc Chênh đưa ra lời kêu gọi trên mạng xã hội thu thập "giấy mời hoặc giấy triệu tập lên công an làm việc" để tổ chức "một cuộc triển lãm nhân quyền về giấy mời".
Đúng là lắm chiêu, lằm trò! Giờ gọi là tập hợp những thằng cặn bã của xã hội đây.

Thằng cha Chênh này đúng là không hiểu trong đầu nó nghĩ gì khi đưa ra lời kêu gọi trên mạng xã hội về việc thu thập “giấy mời hoặc giấy triệu tập lên công an làm việc” để tổ chức “một cuộc triển lãm nhân quyền về giấy mời”. Đây đúng là một chuyện nực cười, chẳng khác gì một trò mèo của Huỳnh Ngọc Chênh. Việc đưa ra “ý tưởng” này khiến người ta một lần nữa lại phải trầm trồ thán phục trước cái quá đỗi “xuất sắc” của các vị thánh zân chủ Việt, đó là “tư duy sáng tạo”, sự “tìm tòi” và luôn “nghĩ ra cái mới” không giới hạn.

Đúng là suy nghĩ khác người của bè lũ dân chủ rởm bởi chính việc được mời gọi nhiều lần như vậy chính là thước đo phẩm chất, giá trị của các nhà dân chủ, cũng giống như việc càng có kinh nghiệm lâu năm thì lương càng cao. Các nhà dân chủ cũng không nằm ngoài quy luật này, càng được công an triệu tập nhiều bao nhiêu thì cát xe cho mỗi vai diễn dân chủ phá hoại đất nước sẽ tăng dần theo đó. Bán lương tâm để chạy theo đồng tiền. Thật ô nhục.

Mở một cuộc triển lãm giấy mời, giấy triệu tập làm việc của công an với các nhà “dân chủ”, chẳng khác nào Huỳnh Ngọc Chênh đang muốn phô ra với thiên hạ rằng: Đây, đây là những bằng chứng về các hành vi vi phạm pháp luật, có hệ thống của các nhà “dân chủ”. Và các nhà “dân chủ” Việt không phải hoạt động dân chủ mà hoạt động phức tạp về an ninh trật tự, thế nên nhiều lần bị Công an triệu tập làm việc.

Nhưng nhiều đối tượng lại lấy những hành vi vi phạm cùng những chế tài của pháp luật để quảng bá cho hình ảnh của bản thân thì đúng chỉ có các thành viên của phong trào dân chủ Việt. Xấu mặt không biết chế còn khỏe cho toàn dân thiên hạ biết. Huỳnh Ngọc Chênh là ví dụ điển hình cho nhận định trên. Chênh, hắn ta đang định làm một cái hết sức buồn cười đó là một cuộc triển lãm nhân quyền về giấy mời. Hay thật, nhân quyền về giấy mời. Đúng là một kẻ thần kinh chính trị.

"giấy mời hoặc giấy triệu tập lên công an làm việc" không vi phạm nhân quyền, không vi phạm pháp luật mà chỉ là hình thức đảm bảo tốt hơn quyền con người, một con người vốn dĩ khá già giơ như Huỳnh Ngọc Chênh hiểu rõ hơn ai hết về hành vi của mình, nhưng đằng sau đó là mưu đồ cá nhân của Huỳnh Ngọc Chênh đang muốn quy tụ anh em zân chủ dưới trướng của mình và thu hút sự chú ý của cộng đồng bên ngoài.

Thế mới thấy được mỗi người trong đám rận chủ nửa mùa kia đều mang trong mình cái máu điên, điên thật sự ấy, cái điên cần được đưa vào nhà thương điên ấy, đừng hiểu nhầm cái điên nghệ thuật nha. Mà chỉ có những tên điên như chúng nó mới nghĩ ra được những trò như vậy. Lấy sự nghiêm minh của pháp luật ra để làm trò đùa, thật đáng lên án, xử lí.

Những nhà "dân chủ" muốn trưng bày những lời "mời" của cơ quan công an chẳng khác gì họ đang tự trưng bày cho nhân dân thấy được những "thành tích" xuyên tạc, chống chính quyền, vi phạm pháp luật, phá hoại quê hương, lừa bịp người dân... Hay nói cách khác, cuộc "triển lãm giấy mời" phơi bày bản chất xấu của của những nhà "dân chủ", khiến chúng ta hiểu được rõ hơn về họ mà thôi.

Qua tìm hiểu được biết "Triển lãm giấy mời" do nhà "dân chủ" Huỳnh Ngọc Chênh kêu gọi và sau đó nhận được sự hưởng ứng của một số gương mặt thân thuộc của giới “dân chủ” như Lã Việt Dũng, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh, Trương Duy Nhất, Huỳnh Ngọc Tuấn… Cuộc triển lãm này diễn ra từ ngày 24/12/2016 nhằm mục đích xuyên tạc, vu cáo chính quyền Việt Nam nói chung và lực lượng cơ quan công an nhân dân vi phạm nhân quyền.

Cứ thu thập rồi post lên mạng internet để cho toàn thể nhân dân thấy được bộ mặt của bọn chúng. Thế mới chứng mình được đám nhà rận toàn thằng đầu đường xó chợ, ra tù vào tội. Thế mới chứng mình được cái tổ chức của nhà rận là tổ chức như thế nào. Đây chẳng khác nào là một hành động vạch áo cho người xem lưng cả. Đúng là một lũ nhà rận ngu mà!

Qua những điều nực cười của cuộc "triển lãm giấy mời", mọi người có thể hiểu rõ thêm về bản chất xấu xa, xuyên tạc, diễn hề của các nhà "dân chủ". Thiết nghĩ rằng, trò hồ "triển lãm giấy mời" của Huỳnh Ngọc Chênh sẽ thất bại nặng nề như các chiêu trò khác của giới "dân chủ" mà thôi. Mọi người cần phải cảnh giác trước những chiêu trò phá hoại của giới dân chủ và những kẻ xấu xa

Đúng là não cả ruột với lũ không có não này. Hết trò! Người ta nói chim khôn hót lắm thì hay, người khôn hót lắm thì quay sang rồ. Đằng này đã không khôn rồi, lại còn nói lắm, nên càng ngày càng thể hiện cái ngu ra. Cái này gọi là hình ảnh đại diện cho việc triển lãm những thằng đã từng vào tù ra tội. Ngu hết cái ngu của thiên hạ!

Ai cũng biết để công an triệu tập hoặc mời làm việc thì phải có vấn đề gì rồi, thế nên cứ để cho chúng nó khoe đi, để mọi người biết mấy thằng này chúng nó chống phá ở mức độ nào. Cái bọn dâm chủ này càng có số có má thì bố mẽo càng cưng, càng dễ kiếm tiền mà, bây giờ triển lãm để so tài xem thằng nào chống phá "hiệu quả" hơn, có nhiều chiến tích hơn

Toàn mấy tên viết thuê để rồi đi nói xấu Tổ quốc Việt Nam là đây. Giấy mời để đi hội đàm nói xấu nước Việt Nam bằng tiền trợ cấp của Mỹ đấy. Một trò hề để gây tiếng vang cho dư luận. Khá khen cho ông ta đã nghĩ đc trò triền lãm như thế, tự dưng lại được chú ý, không những vậy còn chú ý nhiều là đằng khác, nhưng điều này lại càng cho thấy những hành động chống phá đã ăn sâu vào não bọn này rồi, khiến chúng có những hành động điên cuồng và khác người. haizz

Lấy những hành vi vi phạm cùng những chế tài của pháp luật để quảng bá cho hình ảnh của bản thân thì đúng chỉ có các thành viên của phong trào zân chủ Việt. Xấu mặt không biết che còn khoe cho toàn dân thiên hạ biết. Đúng là cái lũ mặt dầy, trây ì, sẵn sàng đánh đổi tất cả để lấy tiền.

Làm điều sai trái, bị mời lên để làm việc không lên hay không dám lên để bây giờ mang một đống giấy mời lên để tự hào? Có phải ông ta đáng muốn chấn an đồng bòn rằng có thế chứ có hơn nữa chúng sẽ không bị làm sao đâu, nhưng nhầm rồi, công an họ mời ông không lên thì cũng không phải để im đó, họ đi điều tra âm thầm, rồi tới một ngày bị cưỡng chế bằng chứng đập thẳng mặt thì còn oai được không?

Đúng là suy nghĩ khác người của bè lũ dân chủ rởm bởi chính việc được mời gọi nhiều lần như vậy chính là thước đo phẩm chất, giá trị của các nhà dân chủ, cũng giống như việc càng có kinh nghiệm lâu năm thì lương càng cao. Các nhà dân chủ cũng không nằm ngoài quy luật này, càng được công an triệu tậpnhiều bao nhiêu thì cát xe cho mỗi vai diễn dân chủ phá hoại đất nước sẽ tăng dần theo đó.

Cái tên Huỳnh Ngọc Chênh này đúng là cái tên điên. Cái đồ đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm, các cụ ta đã dạy : biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe. Cái tên ngu ngơ đến nỗi không phân biệt nổi thế nào là " giấy mời hay giấy triệu tập" và "lệnh bắt". Cái thằng ngu kia "giấy mời" của công an là đảm bảo quyền con người đấy, có "giấy mời " không có nghĩa là bị bắt đâu. Xin ông đấy Huỳnh Ngọc Chênh ông ngu vô hạn vừa thôi

Có thể cái tên Huỳnh Ngọc Chênh có tuổi rồi nên không còn minh mẫn, đầu óc xem ra đã lú lẫn nặng nề rồi. Hay chẳng nhẽ sống tới tận từng đấy tuổi rồi mà Huỳnh Ngọc Chênh không biết ý nghĩa của cái "giầy mời hay giấy triệu tập" à. Ông ngu thật hay giả vờ ngu đấy hả ông Huỳnh Ngọc Chênh. Đúng là không thể tin nổi mà

Qua cuộc triển lãm của Huỳnh Ngọc Chệnh chúng ta thấy rằng có hai khía cạnh như sau. Một là cái tên Huỳnh Ngọc Chênh hâm hấp này sống tới từng đấy tuổi đầu rồi mà không biết ý nghĩa của cái "giấy triệu tập hay cái giấy mời" đây như thế nào, có tuổi rồi nên kém minh mẫn, đầu óc nó u mê nên không thốt ra được các câu nào cho nó tử tế. Hai là cái tên HUỳnh Ngọc Chênh biết thừa nhưng hắn cố tình xuyên tạc, bịa đặt, lừa gạt dư luận. Dù là khía cạnh nào đi chăng nữa thì cái tên Huỳnh Ngọc Chênh này đều không đáng tin

Đây đúng là một chuyện nực cười, chẳng khác gì một trò mèo của Huỳnh Ngọc Chênh. Nhà “dân chủ” Huỳnh Ngọc Chênh sắp bị các nhà “dân chủ” trong làng dân chủ Việt chửi cho là đai ngu và tẩy chay ông vì cái tội già còn ngu. Việc đưa ra “ý tưởng” này khiến người ta một lần nữa lại phải trầm trồ thán phục trước cái quá đỗi “xuất sắc” của các vị thánh zân chủ Việt, đó là “tư duy sáng tạo”, sự “tìm tòi” và luôn “nghĩ ra cái mới” không giới hạn.

Huỳnh Ngọc Chênh đưa ra lời kêu gọi trên mạng xã hội về việc thu thập “giấy mời hoặc giấy triệu tập lên công an làm việc” để tổ chức “một cuộc triển lãm nhân quyền về giấy mời” từ ngày 24/12 với mục đích “để công khai biểu hiện vi phạm nhân quyền của cơ quan pháp luật”. Đây đúng là vạch áo cho người xem lưng, ai đời đấu tranh cho dân chủ nhân quyền mà toàn bị triệu tập lên đồn công an có khác nào toàn là những tên tội phạm, thế thì đấu tranh cái con của khỉ gì đây lũ rận thối thây kia ơi

Đây có lẽ là cái triển lãm với ý tưởng ngu dốt nhà mà tôi từng thấy. Nào là triển lãm về vấn đề Giấy mời của Cơ quan Công an. Có vi phạm gì thì mới bị Công an triệu tập chứ cứ làm ăn lương thiện thì chẳng có anh Công an sờ đến gáy các đối tượng cả. Thật nực cười vì tầm nhìn hạn hẹp và đầu óc u tối của đám rận. Ví như Chênh, hắn ta đang định làm một cái hết sức buồn cười đó là một cuộc triễn lãm nhân quyền về giấy mời. Hay thật, nhân quyền về giấy mời, hẳn là hắn ta đang nghĩ giấy mời là một thứ vũ khí lợi hại lắm và đó là cái để lấy đi nhân quyền của con người

Thật nực cười khi "dân chủ" Huỳnh Ngọc Chênh còn đinh trao giải thưởng cho “giấy mời xưa nhất”, “giấy mời sai trái nhất’” và “giấy mời bát nháo nhất”, cũng như cho người "có nhiều giấy mời nhất" vào dịp Tết Đinh Dậu. Tưởng rằng Huỳnh Ngọc Chênh sẽ gây được chú ý rộng rãi trong dư luận nhưng hành động này lại bị chính các thành viên khác trong phong trào zân chủ tẩy chay vì mức độ “khờ khạo” và “háo danh” của hắn. Khôn lắm đồ ngu ak

Những nhà "dân chủ" muốn trưng bày những lời "mời" của cơ quan công an chẳng khác gì họ đang tự trưng bày cho nhân dân thấy được những "thành tích" xuyên tạc, chống chính quyền, vi phạm pháp luật, phá hoại quê hương, lừa bịp người dân... Phải chăng Huỳnh Ngọc Chênh đang tìm kiếm những kẻ đồng bọn, những kẻ có cùng bản chất của Chênh chăng? Hay Huỳnh Ngọc Chênh đang muốn "đánh bóng" bản thân bằng cách tạo "scandal" nhằm thu hút sự quan tâm của giới "dân chủ" và bên ngoài? ĐÚng là rảnh rỗi sinh nông nổi đây mà

Khi nhắc đến các cuộc triển lãm thì chắc hẳn mọi người liên tưởng đến triển lãm mỹ thuật, triển lãm ảnh, triển lãm áo dài... trưng bày, phô trương cái đẹp để mọi người biết đến, để mọi người thưởng thức. Thế nhưng cuộc triển lãm ngược đời "Triển lãm giấy mời hoặc giấy triệu tập lên công an làm việc " mà Chênh nghĩ ra thực sự được coi như một câu chuyện hạnh phúc một tang gia thời hiện đại. Có lẽ trong cuộc triển lãm này phải có thêm một giải thưởng nữa đó là giải thưởng dành cho người có vi phạm hệ thống nhất (tức là người nhận được nhiều giấy triệu tập nhất).

Sẽ là khổ thân cho nhân vật nào được Chênh vinh danh là người nhận được nhiều giấy triệu tập nhất. Điều này đồng nghĩa đây cũng là nhân vật vi phạm, dính líu pháp luật nhiều nhất.Nếu như Công an đứng ra tổ chức cuộc triển làm này thì nghe còn có lý. Chứ đằng này, chính bản thân các nhà “dân chủ” như Chênh đứng ra tổ chức thì đúng là buồn cười. Ý tưởng của Huỳnh Ngọc Chênh là kêu gọi các nhà “dân chủ” khác sưu tầm các giấy mời, giấy triệu tập của Công an để rồi mở một cuộc triển lãm nhằm lấy đó làm bằng chứng tố cáo “Việt Nam vi phạm nhân quyền”?Tuy nhiên, như nhiều người đã đánh giá, ý tưởng của Huỳnh Ngọc Chênh chắc chắn sẽ bị nhiều nhà “dân chủ” khác chửi cho là rất rất ngu và không đồng tình hưởng ứng.

Đăng nhận xét