Bài mới nhất

15/12/2016

Thùy Trang Nguyễn và kiểu thủ dâm chính trị

Hoa đất
JB Nguyễn Hữu Vinh chia sẻ trên Facebook


KIỂU ĐẤU TRANH BẰNG BIỆN PHÁP THỦ DÂM CHÍNH TRỊ là tiêu đề bài viết mà JB Nguyễn Hữu Vinh mô tả về Thùy Trang Nguyễn. Dẫu biết ở họ cùng chung mục tiêu, lý tưởng cho việc lợi dụng chiêu bài dân chủ nhằm phá hoại đất nước, tuy nhiên, cách thức tiến hành khác nhau đang khoét sâu thêm những mâu thuẫn vốn dĩ tồn tại âm ý từ khá lâu ngày.

Hiều nôm na thì thủ dâm chính trị là tự sướng về mặt chính trị, tự coi mình là vĩ nhân, là người có thể lãnh đạo đất nước, dẫn dắt đất nước, mơ mộng ảo tưởng về một cái phong trào “zân trủ” đâu đâu, không có thật. Vâng, đấy chính là tâm trạng mà JB Nguyễn Hữu Vinh muốn gửi đến đến Thùy Trang Nguyễn.

Lý do được JB Nguyễn Hữu Vinh đưa ra khiến tất cả phải đồng ý rằng:

Hầu hết những tin tức từ Thùy Trang Nguyễn và một số trang đưa tin kiểu bịa đặt, thổi phồng... cho khoái mồm đều được Công an và Nhà nước sử dụng triệt để để bắt bớ và chống phá lại phong trào đấu tranh.

Đã nhiều lần mình viết về cái nick này. Nhưng vẫn chứng nào tật ấy lại tiếp tục cắn bậy bạ.

Điển hình như vụ Phùng Quang Thanh bị ám sát, vụ Quân Tàu ở Biển Đông... và nhiều vụ khác nữa.

Mới đây là vụ đổi tiền, những đồng tiền Nhà sản in kỷ niệm 65 năm ngày Thành lập ngân hàng nhà nước, được đưa lên nói là tiền in ở Tàu mang về đổi tiền... 
Và giờ lại là cái mồi cho Cộng sản đánh phá rồi nhân cơ hội đó, nhà sản đánh luôn một số người khác bằng cách cắt xén, bóp méo, cắt tiếng chỉ để hình theo hình thức truyền thông khốn nạn xưa nay.

Khi đưa ra những dẫn chứng hết sức thuyết phục như thế này, mọi người có thể dễ hiểu vì sao JB Nguyễn Hữu Vinh lại bực tức và có những lời lẽ theo kiểu “nắn gân” Thùy Trang Nguyễn đến như vậy. Một nhà dân chủ trong nước vất vả, luôn lặn lội khắp nơi với các hoạt động thực tiễn như JB Nguyễn Hữu Vinh không mấy khi dám chém gió tung trời. Nó khác hẳn với phong cách của Thùy Trang Nguyễn ở nước ngoài, mù tịt về tình hình bên trong nhưng luôn mang đến sự hoang tưởng cho dư luận trong nước về khả năng bịa đặt  trắng trợn của mình.

Theo JB Nguyễn Hữu Vinh thì cái kiểu "đấu tranh" bằng bịa đặt và lừa đảo của Thùy Trang Nguyễn là một sự phá hoại không kém, thậm chí nhiều khi còn nguy hiểm hơn mà chẳng có một tác dụng nào, ngoài tạo ra một số đám hoang tưởng và lên đồng tập thể. Quá đau xót hơn dành cho Thùy Trang Nguyễn khi chính bị những người cùng hội cùng thuyền vạch mặt, lên án. Còn mặt mũi nào để Thùy Trang Nguyễn tiếp tục chém gió bây giờ?

Vậy mới biết, không phải những thông tin của một vài cá nhân mang danh “dân chủ” luôn công tâm và chính xác như chúng rêu rao. Đấy chỉ là sự xuyên tạc trắng trợn nhằm đánh lừa dư luận và phá hoại phong trào dân chủ trong nước. Và chắc chắn rằng, khi các nhà mang danh “dân chủ” vẫn mâu thuẫn, chửi nhau hàng ngày, liệu phong trào này lúc nào mới thành công được đây?Hot!

Từ khóa SEO:

20 nhận xét:

không phải những thông tin của một vài cá nhân mang danh “dân chủ” luôn công tâm và chính xác như chúng rêu rao. Đấy chỉ là sự xuyên tạc trắng trợn nhằm đánh lừa dư luận và phá hoại phong trào dân chủ trong nước. Và chắc chắn rằng, khi các nhà mang danh “dân chủ” vẫn mâu thuẫn, chửi nhau hàng ngày, liệu phong trào này lúc nào mới thành công được đây?

Những kẻ mang danh “dân chủ” đều có bản chất như nhau, ra sức chửi bới, xuyên tạc chống phá, nhưng cùng với đó họ lại tố cáo, vạch mặt bản chất đó của nhau. Như vậy với những mâu thuẫn, cắn xé luôn tồn tại, phong trào “dân chủ” chắc chắn sẽ chỉ đi đến thất bại mà thô

Nội bộ của làng dân chủ chả bao giờ được coi là bình yên, luôn dậy sóng. Nguyên nhân cũng vì lợi ích không được chia đều thì chúng quay ra công kích cắn xé lẫn nhau thôi.

Theo JB Nguyễn Hữu Vinh thì cái kiểu "đấu tranh" bằng bịa đặt và lừa đảo của Thùy Trang Nguyễn là một sự phá hoại không kém, thậm chí nhiều khi còn nguy hiểm hơn mà chẳng có một tác dụng nào, ngoài tạo ra một số đám hoang tưởng và lên đồng tập thể. Quá đau xót hơn dành cho Thùy Trang Nguyễn khi chính bị những người cùng hội cùng thuyền vạch mặt, lên án. Còn mặt mũi nào để Thùy Trang Nguyễn tiếp tục chém gió bây giờ?

bạn nhầm rồi. Nguyễn Hữu Vinh chiều qua xem VTV7 thấy bắt vụ tung tin đổi tiền, ti vi quay đến mấy FB phản động có hình NVV đội mũ phớt nét căng ở mục bạn bè nên sợ vãi đái ra phải viết như vậy để tỏ ra mình ghét bọn tung tin và không làm việc đấy (thủ dâm tư tưởng là mình không sợ bị bắt). Con lợn này nó còn bịa đặt và khốn nạn gấp trăm lần đứa nó chửi. bắt vụ tung tin đổi tiền các con lợn Tuyến lông, võ phù đổng hay mấy thằng trong bạn bè như NHV cóng hết cả lũ rồi. chết cụ chúng mày đi. oai lắm vào bây giờ lo lắng thấp thỏm không bằng chết.

Có thực mới vực được đạo, theo một nghĩa nào đó thì sự thực khách quan của phong trào dân chủ của bè lũ rận chủ đã và đang làm chẳng khác nào giống như một con thuyền mất phương hướng đang lênh đênh trển biển cả mênh mông. Con giun xéo lắm cũng quằn, con ngựa chạy lắm cũng có ngày chùn chân, dẫu chi là con người. JB Hữu Vinh làm những điều vô ích, rồi đến một thời điểm hắn nhận ra việc làm đó là sai trái cho dù tiền bạc có nhiều đến đâu thì cũng không thể đổi lại được danh dự, tình cảm của con người Việt Nam.

Kịch cũ lại diễn,với những màn ảo thuật mà Nguyễn Hữu Vinh đã che dấu từ trước tới nay giờ đã phô ra trước mặt người dân. Ăn rồi chỉ biết nghĩ đến chống đối chế độ ta, không biết Vinh có thấy mệt mỏi hay không khi hết ngày trôi qua rồi ngày khác nghĩ trò 3 que, chống đối chế độ, thoái hóa biến chất. Tên Nguyễn Hữu Vinh này quả là một tên chống đối tinh vi xảo quyệt thật, không thể tin được những lời tin này nói và hành động. Với những hành động ngậm máu phun người, với mục đích là đạt được âm mưu chống nhà nước, chống chính quyền của hắn thì hắn không từ một thủ đoạn nào nên mọi người phải cảnh giác.

Đúng là miệng lưỡi lươn lẹo, không có gì mà chúng không thể xuyên tạc được; Không có nền tảng lý luận, không có phân tích. Chỉ có những câu nói bông đùa, thế mà đòi "tham luận chính trị". Chắc hẳn mỗi chúng ta, những người căm ghét anh em họ nhà rận chủ cũng đều biết đến nhân vật khá nổi tiếng đó là JB Nguyễn Hữu Vinh. Hắn ta là hiện thân của một kẻ bệnh hoạn, hoang tưởng về chính trị, người không bao giờ vắng mặt trong mọi cuộc vui từ các cuộc biểu tình mà hội anh em rận chủ kích động đến các diễn đàn chống phá Việt Nam bằng những ngôn từ “rác rưởi” mà Vinh cố gắng nhào nặn tuồn thải ra ngoài xã hội. Thêm lần nữa mọi người sẽ lại khinh rẻ Vinh mà thôi

Thật đáng buồn cho những kẻ mang ảo tưởng học đòi làm chính trị như JB Nguyễn Hữu Vinh. Ăn cơm ngày 2 bữa, uống trà đá vỉa hè, đã vậy lại không có trình độ, bằng cấp gì mà còn dở trò bày đặt thủ dâm chính trị nữa. Thiết nghĩ, trước lúc lạm bàn về tình hình chính trị thế giới bằng sự hằn học chế độ, JB Nguyễn Hữu Vinh nên dừng lại suy nghĩ trước lúc cao giọng lên mặt với xã hội.

Là một người VIệt Nam tôi cũng thấy thật sự đau đớn khi đất nước ta có những con người chấp nhận làm đầy tớ cho các thế lực ngoại bang như vậy. Dân chủ ư! CHúng đâu có vì dân chủ thực sự đâu chứ mà chúng chỉ lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền để chống phá đất nước, cách mạng ta mà thôi. Thiết nghĩ là một con người trẻ tuổi của đất nước hôm nay chúng ta phải cùng nhau hành động chống lại những luận điệu xuyên tạc của các đám kền kền.

Sao thằng cha JB Nguyễn Hữu Vinh này già đời rồi mà còn cứ đú theo đám trẻ trâu nhỉ? Hắn luôn có những bài viết, lời nói thể hiện hằn học cá nhân, kích động hận thù dân tộc, kích động biểu tình, rồi kích động giáo dân Thiên Chúa chống phá chính quyền, bây giờ lại còn mạnh dạn đưa ra học thuyết đấu tranh dân chủ nữa. Đúng là trò hề của xã hội, không hơn không kém, già rồi mà cứ để người ta chửi cho, nhục lắm Vinh ơi

Đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm???? Các cụ bảo cấm có sai "đẹp đẽ khoe ra, xấu xa đậy lại", chả lẽ điều đơn giản thế mà Vinh vẫn không hiểu hay cố tình không hiểu. Vẫn biết tự do ngôn luận của mọi ng là điều không chối cãi nhưng những sàm ngôn của y thì không tài nào chấp nhận được. Đã đến lúc Vinh nên trở lại là người bình thường sống có ích cho xã hội đi hơn là việc làm khiến người khác phát bực hay trù ẻo đến vậy

JB Nguyễn Hữu Vinh, con người đã có rất nhiều hành vi chống phá nhà nước ta, ông ta dùng những lời lẽ luận điệu xuyên tạc gây hoang mang trong quần chúng nhân dân. Là một người VIệt Nam tôi cũng thấy thật sự đau đớn khi đất nước ta có những con người chấp nhận làm đầy tớ cho các thế lực ngoại bang như vậy. Dân chủ ư! CHúng đâu có vì dân chủ thực sự đâu chứ mà chúng chỉ lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền để chống phá đất nước, cách mạng ta mà thôi. Thiết nghĩ là một con người trẻ tuổi của đất nước hôm nay chúng ta phải cùng nhau hành động chống lại những luận điệu xuyên tạc của các đám kền kền...

Những kẻ mang danh “dân chủ” đều có bản chất như nhau, ra sức chửi bới, xuyên tạc chống phá, nhưng cùng với đó họ lại tố cáo, vạch mặt bản chất đó của nhau. Như vậy với những mâu thuẫn, cắn xé luôn tồn tại, phong trào “dân chủ” chắc chắn sẽ chỉ đi đến thất bại mà thôi.

Những kẻ miệng thì rêu rao là đấu tranh vì lý tưởng chung, nhưng sự thật thì chẳng có cái lý tưởng nào ngoài những âm mưu, những toan tính để trục lợi cá nhân, để kiếm trác được nhiều từ bọn ngoại bang đang tài trợ cho hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam. JB Nguyễn Hữu Vinh có lẽ đang bức xúc bởi cái kiểu “việc nhẹ lương cao” của Thùy Trang Nguyễn, một kẻ không nắm được thông tin thực tế tình hình như Vinh nhưng vẫn ngồi đó nói láo và kiếm ăn được. Đó là lý do mà Vinh chửi Trang là kẻ “thủ dâm chính trị”, tức chỉ việc ngồi không tự sướng về các vấn đề chính trị bằng cách thổi phồng và bịa đặt cho “khoái mồm” như cách mà Vinh đã dẫn chứng.

Như vậy, những kẻ miệng thì rêu rao là đấu tranh vì lý tưởng chung, nhưng sự thật thì chẳng có cái lý tưởng nào ngoài những âm mưu, những toan tính để trục lợi cá nhân, để kiếm trác được nhiều từ bọn ngoại bang đang tài trợ cho hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam. JB Nguyễn Hữu Vinh có lẽ đang bức xúc bởi cái kiểu “việc nhẹ lương cao” của Thùy Trang Nguyễn, một kẻ không nắm được thông tin thực tế tình hình như Vinh nhưng vẫn ngồi đó nói láo và kiếm ăn được.

Đây chính là một trong những minh chứng cho thấy sự xảo trá hay bản chất lường gạt của bọn rận chủ. Cái bản chất thủ dâm chính trị đã ngấm sâu vào máu, khiến cho cả bọn trong cuộc cũng thấy ghê tởm. Cái kiểu chém gió tung giời, không biết cái mịa gì mà cứ phán như đúng rồi ý. Ở bên nước ngoài mù mịt tin tức mà cứ chém gió phần phật tìn hình ở Việt Nam là biết được như thế nào rồi ý

Qua sự chia sẻ của JB Nguyễn Hữu Vinh ta thấy rõ ràng cái bản chất lường gạt của bọn rẩn chủ. Cái bản chất xảo trá của bọn chúng nó quá đáng tới mức bọn trong cuộc cũng phải thấy chướng tai gai mắt, ngay cả chúng cùng bọn cùng thuyền cũng không thể chấp nhận cái kiểu thủ dâm chính trị quá quắt như thế được. Không thể chấp nhận những lời nói điêu toa, lừa gạt người dân , gây thiệt hại to lớn quá thể đáng cho người dân như thế được

Cái bản chất của Thùy Trang Nguyễn đúng là cái kiểu thủ dâm chính trị. Thùy Trang Nguyễn cô ta tự coi mình là vĩ nhân, là người có thể lãnh đạo đất nước, dẫn dắt đất nước, mơ mộng ảo tưởng về một cái phong trào “zân chủ” đâu đâu, không có thật. Cô ta ở nước ngoài thì mù tịt biết cái qué gì tình hình trong nước mà cứ đăng lên phán như Thánh ý. Đúng là cái bản chất lường gạt xảo trá

Kịch cũ lại diễn,với những màn ảo thuật mà Nguyễn Hữu Vinh đã che dấu từ trước tới nay giờ đã phô ra trước mặt người dân. Ăn rồi chỉ biết nghĩ đến chống đối chế độ ta, không biết Vinh có thấy mệt mỏi hay không khi hết ngày trôi qua rồi ngày khác nghĩ trò 3 que, chống đối chế độ, thoái hóa biến chất. Tên Nguyễn Hữu Vinh này quả là một tên chống đối tinh vi xảo quyệt thật, không thể tin được những lời tin này nói và hành động. Với những hành động ngậm máu phun người, với mục đích là đạt được âm mưu chống nhà nước, chống chính quyền của hắn thì hắn không từ một thủ đoạn nào nên mọi người phải cảnh giác.

Đăng nhận xét