Bài mới nhất

26/01/2017

CHUYỆN MẸ ĐĨ TRẦN THỊ NGA DƯỚI GÓC NHÌN CỦA DÂM NỮ ĐOAN TRANG

Lê Quang
Người ta vẫn thường nói, đừng nghe cave kể chuyện, đừng nghe con nghiện trình bay. Nhân sự việc mới đây Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối với Trần Thị Nga (40 tuổi, quê quán: Xóm 3, thôn Đồng Phú, xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân); tạm trú tại số nhà 254, đường Trần Thị Phúc (tổ 10, phường Hai Bà Trưng, TP. Phủ Lý, Hà Nam) về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, quy định tại Điều 88, Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam năm 1999. Thì dâm nữ kiêm "dân chủ" Đoan Trang đã có bài viết về sự việc này.
Cuộc chiến trong làng dân chủ bao giờ kết thúc?

Vấn đề đầu tiên mà Đoan Trang đề câp đến đó chính là việc đi tù thay. Ả nói: Từ trước đến nay, đã có một số người “xin” đi tù thay cho hoặc cùng với các tù nhân lương tâm (như Nguyễn Anh Tuấn trong vụ Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vụ Trương Duy Nhất, và mới hôm qua là Hoàng Dũng trước vụ bắt Thúy Nga). Thực chất thì không phải mỗi pháp luật Việt Nam mà tất cả các quốc gai trên thế giới đều không chấp nhận vấn đề này, để đảm bảo tính thượng tôn của pháp luật, đảm bảo đúng người đúng tội, người có tội phải chịu tội. tại Điều 2 Bộ luật hình sự năm 1999 của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, được sửa đổi bổ sung năm 2009 quy định: “Chỉ người nào phạm một tội đã được Bộ luật hình sự quy định mới phải chịu trách nhiệm hình sự”. Có lẽ vì nắm bặt được quy đinh này nên dâm chủ Đoan trang hay như các dân chủ khác mới khoác lác là muốn đi tù thay, chứ thực ra với những kẻ suốt ngày tranh giành nhau từng đồng tiền ngoại bang, khi bị thiệt hại thì vùng lên đấu tố thì lấy đâu ra hai chứ tình người, nên việc đi tù thay chỉ là màn làm màu vốn đã trở thành kĩ nghệ của đám "dân chủ". Phải công nhận mọi người chúng ta không ai muốn đi tù. Nhưng đám "dân chủ" nghe đâu giờ lại có ước muốn này, và tất nhiên đều có mục đích. Và mục đích theo nhiều thông tin tôi cập nhật được đó là nếu hoạt động như những "dân chủ" bình thường thì không gây được sự chú ý từ  "các nhà tài trợ cho chiến lược diễn biến hòa binh". Mà thông qua việc "được bắt" thì "dân chủ" sẻ nhận được sự chú ý từ những nhà tài trợ này, và đương nhiên khi đó tiền sẽ được đỗ về cho "dân chủ" xung phong được đi tù nhiều hơn. Hay nói ngắn gọn đây mà màn đánh bóng tên tuổi của "anh chị em dân chủ".
Vấn đề thứ 2 được dâm chủ Đoan Trang nhắc đến trong bài viết đó là: khi bị bắt các nhà "dân chủ" "Họ đều rất dũng cảm, và chính thái độ không sợ hãi của họ là cái mà an ninh cộng sản căm ghét nhất". Vấn đề mấu chốt dẫn đến thái độ hóng hách của đám dân chủ khi bị bắt đó là khung hình phạt. Có thể nói, khung hình phạt hiện nay đối với hành vi tuyên truyền chống nhà nước còn quá nhẹ (Đối với trường hợp thông thường là từ 3 đến 12 năm.  Từ 10 đến 20 năm được áp dụng cho trường hợp đặc biệt nghiêm trọng như sử dụng thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt, gây ra hậu quả nghiêm trọng…), chưa kể với chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước thì sau những lần ân xã, đặc xá tính ra thời hạn ở tù lâu nhất của một dân chủ cũng chỉ tối đa vài năm, chính vì thế dẫn đên cảnh vào tù ra tội quen thuộc của đám "dân chủ". Thiết nghĩ tuyên truyền chống Nhà nước tức là tội phản quốc, phản bội dân tộc và nếu chiểu theo luật Hồng Đức thì phải chịu hình phạt "tùng xẻo" (đánh một tiếng trống, xẻo một miếng thịt). Ở nhiều quốc gia thì người ta sẽ treo cổ hoặc bị người dân ném đá cho đến chết, vì vậy nếu thay vì đi tù như cơm bữa cơ quan chức năng nên xem xét đến hình phạt tử hình dành cho tội này và khi đó tôi tin rằng thay vì hống hách thách thức chính quyền nhân dân thì những kẻ này sẽ run lên như cấy sấy vì lo sợ trước cái chết cận kề, và số lượng người hành nghề "dân chủ" sẽ giảm một cách đáng kể. Bên cạnh đó, một yếu tố khác làm nên sự ngang ngược của đám "dân chủ" đó là cách nhìn nhận sư việc của một bộ phận người dân. Như chúng ta đã biết, đám "dân chủ" luôn tìm những sự việc oan sai, gây bức xúc đối với một số người dân để kích động họ gây rối và cũng nhân sự việc đó quy chụp rẳng chế độ cộng sản là như vậy, mặc dù một điều hiển nhiên trên thực tế đó là không một đất nước nào không có oan sai, không có tham nhũng, không có những cán bộ vi phạm, ngay cả một đất nước có hàng trăm năm ổn định phát triển, một thiên đường trong mắt đám "dân chủ" như Mỹ thì những con số về những sai phạm này con cao hơn gấp nhiều lần so với Việt Nam, một đất nước mới thoát khỏi chiến tranh và đang trong công cuộc xây dựng đất nước. Điều chúng ta cần quan tâm ở đây là những người sai phạm đó đã, đang và sẽ bị trừng trị theo đúng quy định của pháp luật. Không thể vì một cá nhân mà đỗ lỗi cho một chế độ cũng như việc trong gia đình có một người phạm tội giết người thì chúng ta không thể nói rằng đó là một gia đình sát nhân. Dù là chế độ chũ nghĩa xã hội hay chủ nghĩa tư bản đều có những ưu và hạn chế của nó, và thực tế chủ nghĩa tư bản đang ngày càng bộc lộ sự già cỗi của mình trong các vấn đề kinh tế, chính trị. Nhiều người đã đặt câu hỏi tư bản có dân chủ không khi mà nạn phân biệt chủng tộc vẫn hiện hữu ở Mỹ, khi cuộc bầu cử tổng thống Mỹ vừa qua nhiều người nghi vấn có sự can thiệp từ các quốc gia khác trong cuộc bỏ phiếu cho Trum...
Và vấn đề cuối cũng mà tôi nói đến trong bài viết của Đoan Trang đó là việc cô ả nói rằng: Lực lượng an ninh đã vây hãm suốt đêm, rồi bắt Trần Thị Nga (Thúy Nga) tại nhà riêng, bỏ mặc hai đứa con nhỏ của chị bơ vơ, khi chỉ còn sáu ngày là đến giao thừa Tết Đinh Dậu, thời khắc của sự đoàn tụ gia đình. Thực chất đã từ lâu đối với hai đứa con rơi của Nga đã có một ngày bình yên chưa, một ngày không bị mẹ vác đi làm bia đỡ đạn, làm mồi nhữ trong các vụ việc biểu tình gây rối chưa? Còn ngày tết bình yên, đoàn tụ đúng nghĩa có lẽ chỉ là trong mơ tưởng của hai đứa trẻ có lẽ chỉ là mơ ước xa với khi còn nằm trong tay Nga. Ai trong vùng đều biết Nga là một Nữ dâm đãng, lăng loàn. Năm 26 tuổi, Nga kết hôn với anh Phan Văn Quý, không lâu sau khi cưới nhau, anh Quý buộc phải ly hôn với Nga bởi không chấp nhận cái tính lăng loàn của Nga. Hai cậu con trai ra đời là kết quả của cuộc hôn nhân tan vỡ giữa thị Nga và anh Quý. Năm 2003, thị Nga đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan, tại đây Nga có cặp kè linh mục Nguyễn Văn Hùng (một trong những kẻ "dân chủ" đội lốt linh mục và là đệ ruột của Nguyễn Thái Hơp, ông này thì thối nức tiếng nhiều người biết). Và như truyền thông của đa phần các "cha" hiện nay thì Nga được Hùng làm phép "thông" công và được đưa vào công giáo. 2008 sau khi chia tay anh chàng “Linh mục” về nước, Nga không chịu nổi cảnh “đơn thân, nhất giường”, với một bản tính dâm đãng và thói lăng loàn vốn có, Nga lao vào quan hệ tình dục bất chính với ông Phan Văn Phong, sinh 1954 và bà Mai vợ ông Phong từng đến nhà thờ Thái Hà ở 178 Nguyễn Lương Bằng (địa điểm Nga thường xuyên cư núp) để gặp thị Nga làm rõ sự việc và đưa đơn tố giác việc làm trái với luật lệ tôn giáo của thị Nga tới linh mục giáo xứ Thái Hà can thiệp, nhưng không may cho bà là khiếu kiện ngay ổ "rận chủ" nên mọi việc bị lấp liếm và thói dâm đãng của Nga đã mang đến cho ả thêm hai đứa con rơi (công cụ hỗ trợ kiếm tiền của Nga hiện nay).
Con về việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam bắt Nga và truy tố về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” thì đã được người dân đồng tình, ủng hộ, bởi vì họ không quá xa lạ với con người có biệt danh mẹ đĩ này (với rất nhiều hành động gây rối an ninh trật tự, Nga đã nhiều lần bị chính quyền xử lý hành chính, giáo dục, được bà con dân xóm, tổ chức đoàn thể khuyên nhủ, song chứng nào tật ấy, Nga không những không tỉnh ngộ mà ngày càng dấn thân sâu hơn vào con đường ngõ cụt đầy tội lỗi chống lại Tổ quốc và Nhân dân) tất nhiên là trừ đám cẩu dân chủ đồng bọn (những người mặt dày, có biệt tài nói có thành không, nói không thành có, bán rẻ tổ quốc nhưng mồn luôn rêu rao hai từ "dân chủ").
'

Hot!

Từ khóa SEO:

39 nhận xét:

việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam bắt Nga và truy tố về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” thì đã được người dân đồng tình, ủng hộ, bởi vì họ không quá xa lạ với con người có biệt danh mẹ đĩ này (với rất nhiều hành động gây rối an ninh trật tự, trần thị Nga đã nhiều lần bị chính quyền xử lý hành chính, giáo dục, được bà con dân xóm, tổ chức đoàn thể khuyên nhủ, song chứng nào tật ấy, Mụ ta không những không tỉnh ngộ mà ngày càng dấn thân sâu hơn vào con đường ngõ cụt đầy tội lỗi chống lại Tổ quốc và Nhân dân) tất nhiên là trừ đám cẩu dân chủ đồng bọn (những người mặt dày, có biệt tài nói có thành không, nói không thành có, bán rẻ tổ quốc nhưng mồm luôn rêu rao hai từ "dân chủ").

Gây ra bao nhiêu là tội ác, những hành vi của lũ rận này gây hoang mang dư luận mất an ninh trật tự. Vì thế giờ trả giá âu cũng là việc đương nhiên thôi, biết trước có ngày này thì đừng có mà làm những việc bẩn thỉu nữa, nhưng không vì tiền mà chúng sẵn sàng làm tất cả với chúng tiền mới là thứ quan trọng nhất. Vì thế giờ là lúc chúng ăn năn hối cải về những hành vi bẩn thỉu mình gây ra chứ không phải là lúc chống đối đâu mấy con người bẩn thỉu này ạ.

Người ta đã nói rồi gieo nhân nào thì sẽ gặt quả đấy thôi, vốn đã gây ra bao nhiêu tội ác thì phải trả giá là điều đương nhiên thôi. Đoan trang và trần thị nga ạ, hãy hối cải đi quay đầu lại đi, người ta đã quá rõ với những bản chất bẩn thỉu của hai người rồi, không cần nói thì người ta đã rõ và đã nhìn ra những hành động cũng như việc làm bẩn thỉu của mấy người rồi. Và việc những đối tượng này theo quy định của nhà nước là không có gì phải bàn cãi nữa rồi bởi tội trạng là quá rõ rồi, không có gì phải bàn cãi nữa.

Từ trước đến nay, đã có một số người “xin” đi tù thay cho hoặc cùng với các tù nhân lương tâm (như Nguyễn Anh Tuấn trong vụ Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vụ Trương Duy Nhất, và mới hôm qua là Hoàng Dũng trước vụ bắt Thúy Nga). Thực chất thì không phải mỗi pháp luật Việt Nam mà tất cả các quốc gai trên thế giới đều không chấp nhận vấn đề này, để đảm bảo tính thượng tôn của pháp luật, đảm bảo đúng người đúng tội, người có tội phải chịu tội. tại Điều 2 Bộ luật hình sự năm 1999 của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, được sửa đổi bổ sung năm 2009 quy định: “Chỉ người nào phạm một tội đã được Bộ luật hình sự quy định mới phải chịu trách nhiệm hình sự”.
Thế nên các nhà dân chủ mới diễn bài đòi đi tù thay. Chứ nếu đi tù thay được thì có mà dám đòi.

khung hình phạt hiện nay đối với hành vi tuyên truyền chống nhà nước còn quá nhẹ (Đối với trường hợp thông thường là từ 3 đến 12 năm. Từ 10 đến 20 năm được áp dụng cho trường hợp đặc biệt nghiêm trọng như sử dụng thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt, gây ra hậu quả nghiêm trọng…), chưa kể với chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước thì sau những lần ân xã, đặc xá tính ra thời hạn ở tù lâu nhất của một dân chủ cũng chỉ tối đa vài năm, chính vì thế dẫn đên cảnh vào tù ra tội quen thuộc của đám "dân chủ".
Tôi đồng tình với quan điểm này của tác giả. Khung hình phạt của nước ta dành cho tội danh tuyên truyền, chống phá nhà nước còn quá nhẹ, nên nhiều kẻ coi thường pháp luật

Đối với bọn nhà dân chủ là vậy, luôn luôn tìm ra các kẽ hở của pháp luật để gây sự. Chúng biết thừa rằng chẳng luật pháp nước nào chấp nhận việc đi tù thay, cho nên chúng nhao nhao đòi đi tù thay người khác. Đó là bài của chúng cả thôi. Đúng là cái loại, sống làm gì có tình gì đâu.

Đối với các nhà rận chủ thì điều đó là đương nhiên. Vì bản thân chúng tham gia tổ chức dân chủ, chẳng có tình nghĩa gì đâu, tiền là điều chủ yếu thôi. Chẳng thế mà thằng này được hơn, thằng kia hơn là chúng kêu ầm ĩ ra ngay thôi. Sẽ tìm mọi cách để tìm hiểu xem tại sao nó hơn, nếu có vấn đề gì là lên mạng phanh phui nhau ra ngay thôi mà.

Phải công nhận mọi người chúng ta, những người có nhận thức bình thường, không ai muốn đi tù. Nhưng đám "dân chủ" nghe đâu giờ lại có ước muốn này, và tất nhiên đều có mục đích. Thông qua việc "được bắt" thì "dân chủ" sẻ nhận được sự chú ý từ những nhà tài trợ này, và đương nhiên khi đó tiền sẽ được đỗ về cho "dân chủ" xung phong được đi tù nhiều hơn. Hay nói ngắn gọn đây mà màn đánh bóng tên tuổi của "anh chị em dân chủ".

những cái lý lẽ của phạm thị đoan trang nó tù như cái tư duy của thị vậy. đưa ra những thông tin bịa đặt đã đành, đây thị còn đưa ra những yêu cầu vô cùng phi lý, bảo sao không bị cộng đồng dư luận ném đá cho cơ chứ.

Ở nhiều quốc gia thì người ta sẽ treo cổ hoặc bị người dân ném đá cho đến chết, vì vậy nếu thay vì đi tù như cơm bữa cơ quan chức năng nên xem xét đến hình phạt tử hình dành cho tội này và khi đó tôi tin rằng thay vì hống hách thách thức chính quyền nhân dân thì những kẻ này sẽ run lên như cấy sấy vì lo sợ trước cái chết cận kề, và số lượng người hành nghề "dân chủ" sẽ giảm một cách đáng kể

Với rất nhiều hành động gây rối an ninh trật tự, Trần Thị Nga đã nhiều lần bị chính quyền xử lý hành chính, giáo dục, được bà con dân xóm, tổ chức đoàn thể khuyên nhủ, song chứng nào tật ấy, Nga không những không tỉnh ngộ mà ngày càng dấn thân sâu hơn vào con đường ngõ cụt đầy tội lỗi chống lại Tổ quốc và Nhân dân.

Trên hành tinh này chưa có chế độ cầm quyền nào thô bỉ, mất dạy hơn lũ 3 đời bần cố nông cộng sản, chúng sinh sản từ bần cùng, tăm tối của xã hội .... Thằng cán bộ địa vị càng cao thì trí óc càng đi ngược lại chức vị .... và chỉ có xã hội cộng sản với thông tin một chiều cho nên chúng phát ngôn không cần suy nghĩ, vì không có sự phản biện ... và chỉ có chúng, chúng tự xưng mình là đại diện cho một chính quyền, đại diện cho một chế độ, cho nên chúng có quyền nói những câu nói vô liêm sỉ, đặt điều ...sống sượng đến nôn mửa.

(Cautapchunghcm)

Đầu năm chả có gì để viết dài.
Sống hơn nửa thế kỷ chứng kiến công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội ở xứ này, tôi đã rút ra nhận xét ngắn gọn: Đó là việc mò trăng đáy nước.

(Nguyen Thong)

Thế gian có chuyện lạ đời.Có thằng không do dân bầu,ngày mồng một Tết dắt một lũ lơ ngơ ,mộng du đi ngoài đường,không có ai cũng đưa tay chào,bạ đâu cũng cười như người mất hồn,đi xe buýt thì dành riêng một làn, đứa nào lấn làn là đòi xử nghiêm. Đất nước thì sắp "xuống hố cả nút" vẫn ngơ ngẩn nói" Nhìn tổng quát đất nước có bao giờ được thế này không ?" hoặc "Thế nước đang lên"... Những tên như vậy nhất định là bị bệnh tâm thần hoang tưởng rất nặng. Cần phải chữa trị gấp nếu không sẽ bị "tâm thần phân liệt".Chính vì dân không chịu đưa bọn này đi chữa trị nên mới dẫn đến một đất nước như ngày hôm nay.

Thế mà việc nhà không lo lại đi chỉ trích,châm biếm một tổng thống được dân bầu hẳn hoi,từ những cử tri có học vấn vào loại hàng đầu thế giới và trong một đất nước được điều hành bằng những cơ chế rất lý trí. Tổng thống này chỉ trong 10 ngày nhưng đã ra những quyết định đột phá mà những người khác phải mất hàng năm mới dám làm.Và ông ta không hề tâm thần chút nào khi không vi hiến mà căn cứ trên những quyền mà một bản hiến pháp khoa học của một đất nước vĩ đại đã dành cho ông trên cương vị đứng đầu nhánh hành pháp.

Phải nói rằng Việt Nam càng ngày càng đẻ ra những kẻ lộng ngôn,chẳng hề biết mình là ai.Chỉ cốt làm trò cười cho bàn dân thiên hạ.

(Duong Hoai Linh)

Tuy cắt đứt TPP nhưng chính phủ của Trump có thể ký với Việt Nam Hiệp định tự do thương mại song phương trên cơ sở bình đẳng, không có thời gian ân huệ giống như TPP. Ví dụ Việt Nam phải giảm bớt các xí nghiệp quốc doanh càng nhanh càng tốt, phải cho công nhân thành lập công đoàn độc lập ngay lập tức… Ví dụ nếu Mỹ để Việt Nam tự do đưa vào Mỹ các sản phẩm văn hóa, như báo Nhân dân, Tạp chí Cộng sản, các đoàn zăng nghệ kiểu Duyên dáng Việt Nam… thì Việt Nam phải để cho Mỹ tự do đưa vào Việt Nam các báo Người Việt, DVD của Paris By Night, Asia… không được tìm cớ này cớ nọ để câu giờ hoặc xin hoãn.

(Mao Ton Com)

Có tội thì có tránh cũng không được, việc bị cơ quan An ninh sờ gáy là việc sớm hay muộn mà thôi, khi làm nhiều điều vi phạm pháp luật thì việc bị bắt hay tạm giam là chuyện đã được quy định trong Luật pháp rồi chẳng riêng gì Việt Nam mà các nước trên thế giới đều vậy.

Đúng là gieo nhân nào thì gặp quả đó mà, các cụ nhà ta nói cấm có sai được đâu, chính vì làm quá nhiều điều xấu, phi pháp nay mới bị đưa ra xử lý là hoàn toàn đúng với luân thường đạo lý rồi, chúng ta cần lấy đây là một trong những gương xấu mà tránh nhé mọi người.

Lại là Trần Thị Nga và những chiêu bài ,chiêu trò không biết xấu hổ của chị ta.Một người phụ nữ thường xuyên dụ dỗ và có quan hệ bất chính với nhiều người đàn ông đã có vợ rồi bị "đánh ghen" bây giờ lại kêu la rằng là bị vu khống "đánh ghen". Một con người mà nhìn đâu cũng chỉ có chống phá như thế này thì việc ả bị trừng trị là đương nhiên rồi, các cụ nói có sai bao giờ đâu, hãy cẩn thận trước những lời ngon ngọt nhé mọi người.

Đoan Trang và đám rận chủ cứ to mồm đòi đi tù thay, nghe mà tởm. Cái bọn rận chủ tranh giành nhau từng đồng đô la một, ăn chia không đều một tí là khai trận chửi bới nhau inh ỏi trên mạng xã hội. Thế mà giờ đây giả vờ ân nghĩa là muốn đi tù thay. Đúng là bọn dởm đời. Chúng nó biết thừa luật pháp của Việt Nam và rất nhiều quốc gia trên thế giới đều không cho phép đi tù thay nên chúng mới to còi như thế, không thì đố dám. Chúng nó chỉ làm màu làm mè tí để kiếm chát mấy đồng đô la thôi

Trần Thị Nga hay Đoan Trang cũng là một giuộc của bọn "rận chủ" tởm đời. Đoan Trang nói rằng khi bị các chiến sĩ an ninh bắt thì bọn chúng không sợ hãi ư. Mịa cái loại chúng nó bốc phét, mịa kiếp nếu bọn rận chủ không xem đi tù là một điều kiện cần để Phương Tây nó rót thêm tiền, thì để xem chả xanh mắt mèo. Nếu nhà nước Cộng hòa xã ội chủ nghĩa Việt Nam không nhân nghĩa, khoan hồng xem, tao thách bọn rận dám to mồm.

Theo chính các nhà “dân chủ” cùng hoạt động với Nga cho biết thì Nga trước đây từng xuất khẩu lao động sang Đài Loan và tại đây, Nga đã được linh mục Nguyễn Văn Hùng, vốn là một thành viên cấp cao của tổ chức phản động, khủng bố Việt Tân gặp gỡ, tác động, lôi kéo tham gia tổ chức và hướng dẫn cách thức hoạt động chống chính quyền. Sau khi về nước Nga tích cực tiến hành các hoạt động chống phá dưới sự hướng dẫn của tổ chức, trong đó nổi lên là các hoạt động viết bài trên mạng hay căng treo các khẩu hiệu, biểu ngữ có nội dung chống Nhà nước. Nga cũng là thành viên tích cực trong các cuộc biểu tình, tuần hành tụ tập đông người gây rối an ninh trật tự dưới mọi hình thức ở Hà Nội. Dù ở Hà Nam nhưng có lẽ số ngày Nga ở Hà Nam thì ít mà kéo lên Hà Nội gây rối thì nhiều và người dân Hà Nội đã quen mặt với Trần Thị Nga.

Trần Thị Nga ả ta chỉ mải chăm chăm vào đồng tiền thôi, ả chỉ nhớ ả ta là một rận chủ, chứ ả ta nào có nhớ ả là một người mẹ. Từ trước tới nay Trần Thị Nga có nghĩ gì cho con cái của ả ta đâu, cô tha lôi chúng nó đi theo cô, quăng quật chúng nó, bắt chúng nó chịu nắng mưa sương gió để chụp ảnh, để gửi về Tây, để Tây cho tiền. Các con của Trần Thị Nga nào có ngày nào yên ổn đâu mà

Nói về Trần Thị Nga chắc đã từ lâu chúng ta không hề lạ lẫm bởi cuộc sống của Nga trong những năm trở lại đây chỉ biết tồn tại và xuyên tạc, chống phá cách mạng Việt Nam. Trong láng giềng cũng chẳng ai có một quan hệ với chị. Bởi tính cách cũng như những hoạt động của chị từ lâu trở lại đây.

Nga còn soạn thảo hàng trăm bài viết, video đăng tải trên facebook và blog cá nhân có nội dung xuyên tạc sự thật, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, điều này đã quá rõ ràng rồi mà còn có kẻ cãi cho kẻ này thì quả thật cần đặt dấu hỏi cho những người này.

Nghe nói con Ngà này chống nhà nước gì đó ghê lắm, nhiều người quang nơi mình ở cũng ghét nó lắm, thắc mắc sao không bắt, sao không cho nó đi tù cho hết chống, nhưng nghe nhiều người nói giờ mới đủ chứng cứ, những người làm như nó khó có chứng cứ hay sao ấy, lần này công an họ nói khi bắt Nga đang truy cập mạng Internet đưa một số video, clip, bài viết tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa, vụ này chết chắc, chết đi chi yên làng yên xóm, trước không dám nói vì sợi trả thù giờ thì thôi.

Thế này thì khác gì đây là hai con cave, mèo mả gà đồng với nhau. Hai con cave chúa, hai con phản động nữa chớ, thực ra mấy năm gần đây nghe cái từ này cũng nhiều, không biết mấy ông công an làm ăn thế nào để nước lại có những thể loại này, phải nhổ cỏ nhỏ tận gốc, giệt ngay khi chúng đang còn ở trong trứng, bóp hết, nước mình mới giải phóng, đang còn yếu mà có những kẻ như vậy là nguy hiểm lăm, mình mà thấy cũng thay trời hành xử mấy phát mới được, gì chứ ghét ba cái loại làm việc thất đức lắm. đã không giúp ai thì cũng đừng hại ai.

Hai đứa trẻ bơ vơ, có mẹ mà như không mẹ. Thương tâm, thật thương tâm. Nhưng vẫn còn điều kiện hơn so với 2 đứa bé sau này thị có với ông Phong. Hai nhóc chưa đầy 3 tuổi, được “người mẹ” này dẫn đi dong duổi khắp nơi, lang bạt cùng với thú dục tính và các hoạt động chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam của thị. Nhìn cảnh hai đứa bè khóc lóc, lấm lem bị “bà mẹ” Trần Thị Nga sử dụng làm công cụ, phương tiện vu cáo chính quyền, xuyên tạc sự thật và trở thành bia đỡ cho Nga, giúp Nga lừa bịp được mọi người. Đáng ghê tởm một người được 4 đứa trẻ gọi là “mẹ” như Nga.

nhìn những việc làm xấu xa mà cô ta gây ra thật sự là không thể nào chấp nhận được.đám rận chủ bán nước chúng có nhiều chiêu trò lắm.nguyễn thị nga cũng giống như bùi hằng hay đỗ thị minh hạnh mà thôi.khi thú tính được thỏa mãn thì cô ta có thể làm bất cứ việc gì,thật là không chấp nhận được. con cái gì thể lại này nữa, nó xem như công cụ kiếm tiền trả thù đời, tội cho những đứa bé nếu các em được vào sos không khéo là cái gì đó may mắn hơn mẹ đẻ hàng ngàn lần

Nga là một trong số người bi bon phản động lọi dụng vì quá tin vào viễn tưởng và những đồng bác bố thí mà bán rẻ lương tâm bán rẻ giá trị phẩm giá của một người mẹ nga còn đem con mình đi kiếm tiền giờ còn lấy con ra làm lá chắn kêu gọi tình thương, tao thấy mày không xứng là mẹ, còn con Đoan Trang đepk nghiêng nước nghiêng thùng, thế mà mấy thằng kia nhiều người nói cũng hốc mồm vào được, quá chán.

căn cứ vào đâu để một số nhân vật phản động viết bài, tung thông tin bịa đặt về chính sách hình sự, tố tụng hình sự ở Việt Nam và đặc biệt, vu khống việc bắt giữ, khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, tạm giam để điều tra xử lý của cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam là trái luật, trái đạo lý,..

Việc bắt giam nghi can Trần Thị Nga để điều tra về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam theo điều 88 của cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam là hoàn toàn đúng luật, đúng các chính sách nhân đạo của Nhà nước Việt Nam hiện hành. Nhân dân Việt Nam hoan nghênh việc bắt giữ kịp thời nghi can Trần Thị Nga nói riêng các trường hợp khác nói chung nhằm ngăn chặn các hành vi chống chính quyền nhân dân, khủng bố,.

Bệnh phẩm của Đoan Trang tập trung xuyên tạc, hướng lái dư luận một chiều bằng những lập luận dựa trên những chứng cứ bịa đặt. Trước nay cộng đồng mạng vẫn thường xuyên được chứng kiến những ngôn từ mất dạ, kinh tởm và buồn nôn giống như khuôn mặt mụn của ả ta vậy. Dường như, việc được đi xe Tây, ăn cơm Tây nên Trang tự cho mình cái quyền dè bỉu, xúc phạm toàn thể nhà dân Việt Nam. Bản chất những nhà dâm chủ Việt Nam, già mồm như đĩ, nghe nó kể ban đầu bao giờ cũng rất sướt mướt, bao giờ cũng rất tâm trạng những đến cuối cùng là thò cái đuôi cáo, đúng là vì tiền có khác

Chuyện Trần Thị Nga bị bắt giam vừa qua không khỏi làm nóng thế giới của đám rận chủ cuội. Để bảo vệ cho giống loài của mình, hàng loạt bài viết xuyên tạc, kêu gào đòi trả tự do cho Trần Thị Nga được đưa lên mạng Internet. Tất nhiên, chúng ta thừa hiểu, đó là những chiêu trò cũ rích nhằm làm ầm ĩ, khua chiêng, múa trống của đám rận chủ. Đúng là gieo nhân nào thì gặp quả đó mà, các cụ nhà ta nói cấm có sai được đâu, chính vì làm quá nhiều điều xấu, phi pháp nay mới bị đưa ra xử lý là hoàn toàn đúng với luân thường đạo lý rồi, có lẽ đám rận đang sợ vãi đái cho xem

Có thể thấy với bản chất phản bội, đểu giả, xảo trá của mình nên càng biện bạch thì người ta càng thấy hiện lên một Đoan Trang giả nhân giả nghĩa, một nhà zân chủ dởm chuyên phá hoại, gây rối xã hội, đi ngược lợi ích dân tộc và đất nước. Như thường lệ con đĩ thối mồm này lại cắn càn, nói linh la linh tinh, tư cách không có, đạo đức thì cũng điểm âm. Vỗ ngực vì tự do dân chủ, vì dân vì nước mà sẵn sàng nhận những đồng tiền nước ngoài trợ cấp để chống lại đất nước mình. Loại gái như Đoan Trang xếp vào loại cave cũng không xứng, chuyện quái gì cũng chõ mõm vào

Rõ ràng là, những người như Trần Thị Nga là đối tượng vi phạm pháp luật. Mà đã vi phạm pháp luật thì phải bị xử lý theo pháp luật. Thế nên chẳng có gì gọi là oan ức cả để mà các nhà “dân chủ”, quạ den cim lợn kêu gào đâu. Là người thường xuyên có hành vi chửi bới, vu cáo, xúc phạm Đảng, Nhà nước, xuyên tạc sự thật (khi bị bắt Trần Thị Nga đang truy cập mạng Internet đưa một số video, clip, bài viết tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam), bởi vậy việc Trần Thị Nga bị bắt giam khiến nhiều người cảm thấy nức lòng người hâm mộ rồi.

Nếu không làm vậy thì đám rận chủ lại rêu rao rằng công an bắt người vô cớ, công an lộng quyền… mà chúng ta đã được thấy ở nhiều vụ việc khác. Thật buồn cười mà cũng thật đáng khen cho miệng lưỡi rận chủ khi sự việc có xảy ra như thế nào đi nữa thì chúng vẫn có thể xuyên tạc được, kiểu như gió chiều nào xuôi chiều đó, bản chất nửa vời, cơ hội đã thể hiện rõ trên bản mặt những kẻ sống đời rận chủ.Chả hiêu bao giờ thì trò hề của đám rận mới kết thúc đây, lần nào đối tượng nào bị bắt hay đem ra xét xử cũng om củ tỏi lên rồi có làm gì đâu, chỉ khua trống múa chiêng là giỏi thôi. Đáng khen lắm rận ak

Bản chất của Trần THị Nga đã quá rõ. Chẳng ai còn lạ gì người đàn bà dâm đãng, lăng loàn Trần Thị Nga, một kẻ đã cặp kè với không biết bao gã đàn ông từ Đài Loan về tới Việt Nam. Một kẻ cướp chồng của người khác bị kiện lên linh mục nhà thờ Thái Hà. Một kẻ chỉ sống bằng một nghề đó là hò hét, kích động, chửi bới chính quyền, kêu gọi tuần hành, biểu tình trái pháp luật, gây rối trật tự công cộng và là thành viên tích cực, cơ sở cộm cán trong nội địa của tổ chức khủng bố “Việt tân”. Việc ả bị bắt là hợp lý hợp tình quá rồi, ai lại để đám rận tung hoành thế bao giờ, việc đám rận có kêu ca gì cũng vô ích mà thôi. Đừng phí công nữa rận ơi

Cái hành động ăn theo, hùa vào đó vì thế mang ý nghĩa “vị thân”, “vị kỷ” hơn là hướng đến người khác (cụ thể là hướng đến Trần Thị Nga). Và nói cho đúng thì đám người đứng ra ký tên, xưng danh ở đây thương mình hơn thương người khác và Trần Thị Nga cũng chẳng qua là một cái tên để chúng thực hiện cơ chế tự vệ của mình. Khi bắt, đối tượng Trần Thị Nga đang truy cập mạng Internet đưa một số video, clip, bài viết tuyên truyền chống Nhà nước. Quá trình bắt, khám xét được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật và đã thu giữ nhiều tài liệu, vật chứng liên quan đến vụ án. Thế mà rận vẫn kêu ca được thì phải đến lay sống đám rận đó, đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm

Ra tù rồi, Nga còn nơi nào để chứa nữa không? Khi mà muốn tạo tiếng vang đã phát biểu không sang trời tây. Và với gia đình thì ả ngang nhiên chửi mẹ, đập bát hương cha. Một đứa con bất hiếu như ả thì nơi nào là nơi cho ả dung thân đây? Đúng là một đứa con lạc loài, gây đau lòng cho những đấng sinh thành.

Đăng nhận xét