Bài mới nhất

22/01/2017

Lê Văn Sơn và Thảo Teresa đang thách thức pháp luật

Hoa đất

Sau cái kết đã được dự báo từ trước của bộ đôi mèo mả gà đồng là Trần Thị Nga và Phan Văn Phong, phong trào zân chủ Việt đang có sự phân hóa đáng kể. Đám zân chu gạo cội như JB Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Quang A… dường như nằm im thin thít, án binh bất động. Khá khẩm hơn một chút là đội hình của Nguyễn Tường Thụy, Lã Việt Dũng, Nguyễn Lân Thắng... có một vài kiến nghị, tuyên bố được lan truyền trên mạng Internet nhằm động viên cho Trần Thị Nga. Bên cạnh đấy một số zân chủ trẻ tuổi khác lại có cái nhìn thách thức pháp luật thông qua vụ việc trên. Điển hình là Lê Văn Sơn và Thảo Teresa.
Lê Văn Sơn đang xem thường pháp luật

Đối với Lê Văn Sơn, trong thông điệp đầu năm được tán phát trên mạng, hắn vẫn tiếp tục ôm ấp tư tưởng đa nguyên, đa đảng đòi lật đổ chế độ XHCN ở Việt Nam. Sau sự kiện Trần Thị Nga bị bắt, dường như Lê Văn Sơn đã cảm nhận được hơi nóng phả sau gáy. Trong suy nghĩ của hắn, cứ đà hoạt động chống phá thế này chắc chắn ngày nhập chuồng lần 2 sẽ không còn xa. Vì vậy, lên Face để giãi bày tâm sự, tìm một chút sự đồng cảm từ dư luận trong bối cảnh ảm đạm của phong trào zân chủ Việt là điều cần thiết. Chí ít, nó cũng khẳng định rằng hắn là một con người chủ động trong công việc, hi sinh vì đại cục. Lê Văn Sơn chém gió rằng:

Tôi sẵn sàng đón nhận bị đi tù lần hai vì quê hương dân tộc Việt Nam. Một dân tộc đã bị quá nhiều thương tích do cộng sản gây ra.

Nếu tôi bị bắt, xin hãy cầu nguyện cho đất nước Việt Nam sớm thoát khỏi ách tù ngục cộng sản. Nếu tôi chết trong nhà tù, xin hãy cầu nguyện cho tôi được Thiên Chúa xót thương, cầu nguyện liệt tổ liệt tông dân tộc Việt Nam đón nhận tôi vào lòng đất Mẹ.

Ẩn ý của Lê Văn Sơn là nếu hắn bị bắt thì không phải cầu xin cho hắn ra tù mà là kêu gọi để mọi người lật đổ chế độ cộng sản. Nhưng xin thưa rằng, hắn đâu phải vĩ nhân để trở thành một nhân vật có tầm ảnh hưởng như vậy trong xã hội này. Bỏ mặc cái tôi cá nhân, nhưng tư tưởng chống phá vẫn chưa bao giờ từ bỏ trong con người này. Đây phải chăng là sự thách thức pháp luật cần phải nghiêm khắc lên án?Thảo Teresa đang thách thức chính quyền

Đối với Thảo Teresa, mụ này tỏ ra bức xúc trước việc Trần Thị Nga bị bắt. Không có các hoạt động gì mang tính chất động viên cho người bạn tốt, Thảo Teresa lại thể hiện sự xem thường pháp luật khi cầm tấm biển với dòng chữ: liệu có bắt hết được chúng tôi không? Tôi là Trần Thị Nga, hãy bắt tôi?

Nhà nước chẳng tốn cơm tốn gạo nuôi những thành phần như Thảo Teresa, nhưng cứ xem thường kỷ cương, coi thường luật pháp, mong ước nhập chuồng của mụ này sẽ nhanh chóng "cầu được, ước thấy" nhanh thôi mà.Hot!

Từ khóa SEO:

28 nhận xét:

"Tôi sẵn sàng đón nhận bị đi tù lần hai vì quê hương dân tộc Việt Nam. Một dân tộc đã bị quá nhiều thương tích do cộng sản gây ra.

Nếu tôi bị bắt, xin hãy cầu nguyện cho đất nước Việt Nam sớm thoát khỏi ách tù ngục cộng sản. Nếu tôi chết trong nhà tù, xin hãy cầu nguyện cho tôi được Thiên Chúa xót thương, cầu nguyện liệt tổ liệt tông dân tộc Việt Nam đón nhận tôi vào lòng đất Mẹ."
Đúng là thằng này bị ảo tưởng chính trị quá nặng.

Đối với Thảo Teresa, mụ này tỏ ra bức xúc trước việc Trần Thị Nga bị bắt. Không có các hoạt động gì mang tính chất động viên cho người bạn tốt, Thảo Teresa lại thể hiện sự xem thường pháp luật khi cầm tấm biển với dòng chữ: liệu có bắt hết được chúng tôi không? Tôi là Trần Thị Nga, hãy bắt tôi?

Nhà nước chẳng tốn cơm tốn gạo nuôi những thành phần như Thảo Teresa, nhưng cứ xem thường kỷ cương, coi thường luật pháp, mong ước nhập chuồng của mụ này sẽ nhanh chóng "cầu được, ước thấy" nhanh thôi mà.

Nhìn bề ngoài đâu nghĩ thằng này thuộc diện ngu đâu. Qua lời nói của nó cũng không thể hiện là một thằng đần độn. Vậy mà sao lại có hành động ngu dốt đến như vậy nhỉ? Phải chăng con đường kiếm tiền không thuận lợi như khi làm cho bọn Việt tân,nên đâm ra như vậy?

Trẻ người, non dạ, thiếu hiểu biết, hám tiền, lại thích thể hiện. không hiểu gì về chính trị, lại thích chém gió về chính trị. Đời sao lại có những kẻ như vậy nhỉ? Có lẽ với những kẻ này không bao giờ hiểu được giá trị của hòa bình là gì đâu? Không bao giờ hiểu được giá trị của một đất nước ổn định là gì đâu. Chắc cứ cho sang syria 1 thời gian may ra mới hiểu được.

Nhà nước chẳng tốn cơm tốn gạo nuôi những thành phần như Thảo Teresa, nhưng cứ xem thường kỷ cương, coi thường luật pháp, mong ước nhập chuồng của mụ này sẽ nhanh chóng "cầu được, ước thấy" nhanh thôi mà.

Đúng là rận trẻ tài cao, chuyện gì cũng dám làm, đến cả việc thách thức thế này cũng không ngoại lệ đối với 2 rận trẻ này. Gan to là thế nhưng mà suy nghĩ cua họ thì quá nông cạn và họ quá đề cao vị thế của mình quá rồi. Bởi phạm pháp thì phải chịu sự trừng phạt, không vì thế mà người khác quay lưng lại với pháp luật được đâu.

Việc làm của những kẻ như Lê Văn Sơn hay Thảo teresa chẳng hề thể hiện được cái gọi là bản lĩnh.Đó cũng chỉ là bài của những kẻ tự xưng mình là những người hi sinh vì đất nước,vì dân chủ nhân quyền.Những kẻ mà chúng ta gọi là dận chủ những việc làm như trên thực chất chỉ để chúng gây tiếng vang cho mình một khi mà các thế lực bên ngoài biết đến chúng chúng lại càng nhận được lợi ích.Việc làm đó chẳng những cho thấy sự coi thường pháp luật mà còn cho thấy việc chúng bán rẻ đạo đức bản thân!

mấy người này lại dám thách thức pháp luật sao, chúng coi pháp luật nước Việt Nam là gì, nhà tù là nơi chúng muốn đến là đến muốn đi là đi sao, nhà nước không tốn tiền của để nuôi một lũ khốn nạn chúng mày, thiếu ăn rồi hay sao lại muốn vào ăn cơm tù vậy, cứ coi thường pháp luật như vậy đi, cứ chống phá như vậy đi rồi sẽ được toại nguyện khi đó thì đừng có gào thét xin được ra tù nha

Đối với Thảo Teresa, mụ này tỏ ra bức xúc trước việc Trần Thị Nga bị bắt. Không có các hoạt động gì mang tính chất động viên cho người bạn tốt, Thảo Teresa lại thể hiện sự xem thường pháp luật khi cầm tấm biển với dòng chữ: liệu có bắt hết được chúng tôi không, bà ta cứ vậy kiểu gì cũng bị bắt

Hầu hết tụi rận chủ đang lo ngay ngáy khi hàng loạt dâm chủ gia nhập kho năm 2016. Bọn này, tham gia hoạt động "đấu tranh dân chủ" thcj chất xưa nay là vì tiền, vậy nên hà cớ gì mà ngu dại lu loa khi có biến để rồi chăn kiến thì công cốc bao năm phím chiến giờ ai nhận tiền cho. Vì thế mà đám rận già hầu như im hơi lặng tiếng hoặc vờ viết vài status kêu than ra vẻ quan tâm tới bọn bị nhốt mà thôi.

Từng vào tù ra tội vì hoạt động chống phá Nhà nước núp dưới vỏ bọc con chiên yêu nước giáo phận Vinh nên Lê văn Sơn đâu lạ gì cảnh ngồi tù. Nhưng với tụi không muốn bỏ công sức lao động để nuôi sống bản thân và xây dựng xã hội này thì chống phá chính quyền để nhận tiền hải ngoại vẫn là cái đích chúng hướng đến. Dù gì, vào khoảng thời gian cuôi năm, mụ Nga bị nhập kho cũng làm bọn như Sơn sốc nặng, chắc chắn chúng đang lo khi thử đặt mình vào vị trí đó.

Bạn nói đúng, hắn đang lo lắng cho chính bản thân hắn và hắn dư sức biết rằng, dù đồng bọn và các thế lực do đồng bọn hắn kêu cầu có lo loa, có lên tiếng thì khả năng thắng được pháp luật Việt Nam cũng chỉ là hy hữu. Cũng chính vì lẽ đó mà Lê Văn Sơn lên tiếng ra vẻ, nếu hắn bị bắt, không phải đi kêu cứu cho hắn mà háy lật đổ chế độ, chắc lật đổ chế độ thì hẳn nhiên hắn đươc "tự do"?!.

Nhưng thằng Lê văn Sơn này cũng chỉ là một con chiên ngây ngô bị dắt mũi và xúi giục bởi bọn cha đạo phản động giáo phận Vinh thôi. Nếu thực sự Đảng cộng sản Việt Nam hay Nhà nước Việt Nam dễ lật đổ thế thì các thế lực hay các tổ chức Quốc tế âm mưu chống phá Việt Nam đâu cần đến loại người như hắn.

Con Thảo teresa thì quả thật quá ngông cuồng. Lâu nay, lúc nào cũng thấy cái bản mặt vênh vênh tự đắc, nghênh nghênh, ngáo ngáo của nó ở khắp các cuộc biểu tình, tuần hành của đám zân chủ. Cũng lấy làm lạ là cơ quan chức năng đã quá nhẹ tay với mụ, chưa thấy mụ bị bắt hay bị tạm giam bao giờ. Con mụ này có lẽ vậy càng ngày càng ngông cuồng hơn. Đề nghị chính quyền có biện pháp răn đe mụ Thảo.

Với những loại người không biết mình là ai, không biết tôn trọng luật pháp của đất nước mình đang sống, không biết tôn trọng cuộc sống của mọi người xung quanh mình thì đích đến của chúng chỉ có cánh cửa nhà tù rộng mở. Lê Văn Sơn và Thảo Teresa thích thách thức pháp luật thì cho chúng nó toại nguyện, không thể để chúng đùa giỡn và nhờn với pháp luật mãi được.

Thằng Sơn đã từng đi tù rồi nhưng chứng nào tật đó bởi vì nó bị nhồi sọ quá nặng và đã ăn tiền quá nhiều của Việt tân. Giờ đây không thể có biện pháp nào hay hơn là cho thằng này đi trại giáo dưỡng để rèn luyện về nhân cách, về tư tưởng chính trị hoặc nhốt nó vào trại cải tạo, cho nó lao động công ích.

Sau sự kiện Trần Thị Nga bị bắt, dường như Lê Văn Sơn đã cảm nhận được hơi nóng phả sau gáy. Trong suy nghĩ của hắn, cứ đà hoạt động chống phá thế này chắc chắn ngày nhập chuồng lần 2 sẽ không còn xa.

Các hoạt động của những thành phần gọi là zân chủ như Lê Văn Sơn ở Việt Nam không phải là hiếm. Năm 2016 trôi qua, nhiều nhà “dân chủ” lần lượt nhập kho vì các hành vi vi phạm pháp luật của mình. Điển hình là các cái tên như Nguyễn Hữu Vinh Ba Sàm, Trần Anh Kim, Lê Thanh Tùng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Lưu Văn Vịnh… Đấy chính là sự nghiêm minh của pháp luật chứ không phải đàn áp các nhà hoạt động như Lê Văn Sơn rêu rao. Rồi sớm muộn gì thì Lê Văn Sơn và Thảo Teresa này cũng sớm nhập kho cả thôi.

Cả Lê Văn Sơn và Thảo Teresa đều đang cổ súy cho các hoạt động “đẩy mạnh và cổ võ sự đa nguyên đa đảng”, “thoát Trung” ở Việt Nam. Đây khác nào là lời kêu gọi cho âm mưu chính trị thâm độc nhằm hình thành các tổ chức chính trị đối lập tiến tới xóa bỏ chế độ ở Việt Nam. Đây là hành động thách thức pháp luật và sớm muộn gì cũng bị xử lý mà thôi

Thảo Teresa - Cha nào con nấy, cả lò phản động cả Lê Văn Sơn nữa, mới đầu năm mà đã nói bậy bạ. Giờ đầu tàu bị bắt cả rồi, đành phải dựa vào nhau mà sống thôi. Nhưng với hoạt động mạnh mẽ của lực lượng an ninh đất nước ta thì sớm muộn gì thì chúng cũng được đoàn tụ với nhau trong nhà đá cả thôi.

Trong xã hội ngày nay, có những điều thật giả lẫn lộn, nếu không có nhãn quan và sự hiểu biết nhất định thì thật khó phân biệt được đâu là thật, đâu là giả. Đơn cử như những nhà rận chủ quốc nội thường ngụy tạo cho những hành động xấu xa, chống phá đất nước của mình bằng hình ảnh của những người yêu nước chân chính, những người dám hy sinh vì dân chủ, nhân quyền, vì sự bất công trong xã hội.

Vẻ bọc bên ngoài như một sĩ phu yêu nước chân chính, luôn đứng về những người nghèo, những người bất hạnh trong cuộc sống, cho nên nếu chúng ta không tìm hiểu, đánh giá khách quan về con người của Lê Quốc Quân, JB Nguyễn Hữu Vinh, Paulus Lê Sơn thì rất dễ sa lầy vào những lời lẽ đầy mật ngọt họ. Còn thực chất mà nói, những còn người này có thể đánh giá về tư cách qua hai từ “vẩn đục” và phẩm chất “giả dối”. Cho nên, họ không những không kính Chúa vì đã không thực hiện theo những lời răn dạy của Người, còn xét về góc độ công dân Việt Nam thì những người này không những không yêu nước mà còn có những việc làm quay lưng lại với dân tộc, chống phá đất nước Việt Nam

Lê Văn Sơn, một nhà zân chủ tay sai của tổ chức Việt Tân, từng bị ngồi tù 04 năm với tội danh hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân (trong vụ án do đối tượng Hồ Đức Hòa cầm đầu từ 2009-2011). Ngày 03/8/2015, Lê Văn Sơn ra tù và sinh sống tại Nghệ An. Được bọn khủng bố Việt Tân câu móc, tài trợ hoạt động chống phá quê hương, đất nước theo phương thức “bất bạo động”, Paulus Lê Sơn tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động xấu, vi phạm pháp luật.

Thằng này nghe bảo lính của Việt Tân, tiền thân thân là Việt Nam canh tân cách mạng đảng thì phải, mà việt tân giờ nhà nước thông báo là tổ chức khủng bố thì chứng tỏ thằng này cũng là một thằng khủng bố, vậy thì bắt tù nó làm gì, bắn bỏ mẹ nó ra, đã là khủng bố thì không có tình nguwoif chúng giết hàng trăm hàng ngàn người, giờ giết là đúng rồi

Nga bắt rồi đấy, chắc chuẩn bị đến lượt thằng này, thằng này cũng như một số thằng khác, mang danh cha những thu tiền nước ngoài về phản bội tổ quốc hay còn gọi là bán nước, nó cũng thương xuyên làm phép với những người con gái, à quên con chiến, làm phép thông công, nếu không cha thông là chết không được lên thiên đường đó nhá, thông la lên đỉnh thiên đường luôn á

Mấy tháng trước Lê Văn Sơn và đám Việt Tân lưu vong đã làm được gì cho bà con miền Trung và biển miền Trung sau sự cố môi trường? Đã bà con nào nhận được một xu của chúng chưa? Biển miền Trung nhận được hỗ trợ gì về khoa học hay vật chất để cải tạo môi trường từ đám “thùng rỗng về dân chủ” hay chưa? Câu trả lời mặc định: Không! Không bao giờ và vĩnh viễn như vậy, bởi đám Việt Tân và những kẻ tay sai như Paulus Lê Sơn tức Lê Văn Sơn đâu có lòng tốt với đất nước Việt Nam. Lũ chó này nên giết hết mới đúng

Sơn cũng như đám dân chủ dởm như Đoan Trang, Quang A... Chúng chỉ bợ đít ngoại bang, tọng đầy họng USD của ngoại bang và đứng chờ cơ hội để xuyên tạc, kích động, gây rối loạn đất nước này. Đến một thời điểm nhất định theo kịch bản dựng sẵn, chúng sẽ phối hợp với nước ngoài làm cuộc “Cách mạng màu” nhằm lật đổ chế độ chính trị, phá hoại nền hòa bình, độc lập, tự chủ ở Việt Nam. Cứ nhìn chế độ Việt Nam Cộng hòa trước kia thì đủ biết dã tâm của đám trí trá núp dưới danh dân chủ, nhân quyền hiện nay ra sao. Chỉ khác cái là thằng này có áo thầy tu, làm cha, không ai đi đánh cha, còn mấy thằng kia khống có thấy người đánh cho suốt

Nhà nước chẳng muốn tốn cơm tốn gạo nuôi những thành phần như Thảo Teresa, hay Lê Văn Sơn. Cái lũ suốt ngày chỉ bợ đít ngoại bang, tọng đầy họng USD của ngoại bang và đứng chờ cơ hội để xuyên tạc, kích động, gây rối loạn đất nước này. Nhưng cứ xem thường kỷ cương, coi thường luật pháp, mong ước nhập chuồng của mụ này sẽ nhanh chóng "cầu được, ước thấy" nhanh thôi mà.

Đăng nhận xét