Bài mới nhất

05/01/2017

Năm mới Lê Văn Sơn đã chém gió

Hoa đất
Lê Văn Sơn

Paulus Lê Sơn là cái tên không xa lạ với cộng đồng mạng. Là một thanhh niên Công giáo, sớm bị tổ chức phản động khủng bố Việt Tân móc nối, lôi kéo nên anh ta đã tham gia các lớp tập huấn của tổ chức này và nhận lời tiến hành các hoạt động chống chính quyền dưới sự chỉ đạo của tổ chức. Vì thế anh ta đã từng bị xét xử về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” trong vụ án Hồ Đức Hòa tại Nghệ An trước đây. Sau khi ra tù, với tư tưởng chính trị thù địch bị tiêm nhiễm, anh ta tiếp tục viết nhiều bài có nội dung sai trái, tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam.

Đầu năm mới, trong cái không khí ảm đạm của phong trào zân chủ Việt, Lê Văn Sơn vẫn chém gió tưng bừng. Trên Faccbook, Lê Văn Sơn phát đi “Thông điệp đầu năm và hành động của tôi năm 2017” với nhiều nội dung khá hoành tráng. Có lẽ ngay cả đến các chính trị gia lão luyện ở phương Tây cũng khó có thể phát đi những thông điệp mang đầy mỹ miều như thế này:

Bước sang năm 2017, tôi xin gởi đến toàn thể nhân dân Việt Nam thông điệp và hành động của mình nhằm góp phần xây dựng một đất nước Việt Nam phồn thịnh, tự cường, tự do, dân chủ và quyền con người được tôn trọng như sau: Bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ là trách nhiệm, nghĩa vụ của mỗi người con đất Việt; Xác định tham nhũng là giặc trong nước, cho nên; kiên quyết đấu tranh và tố giác các cá nhân, tổ chức, đảng phái tham nhũng tiền bạc của nhân dân, tài nguyên khoáng sản của tổ quốc; Đấu tranh để quyền con người, quyền chính trị và quyền dân sự phải được đảm bảo và tôn trọng một cách tuyệt đối. Theo đó, phối hợp chặt chẽ với các cá nhân, hội đoàn đảng phái đang đấu tranh cho các quyền này ngõ hầu nhân quyền, dân quyền tại Việt Nam sớm được thực hiện.

Tuy nhiên, Lê Văn Sơn dường như đã đi quá xa so với tầm của một nhà chính trị khi cố tình xuyên tạc những vấn đề nhạy cảm trong nước. Trong đó, hắn quyết tâm “lên án và phản kháng sự sách nhiễu, đàn áp, khủng bố đánh đập đối với các nhà hoạt động tại Việt Nam”, “đẩy mạnh và cổ võ sự đa nguyên đa đảng”.

Rõ ràng, các hoạt động của những thành phần gọi là zân chủ như Lê Văn Sơn ở Việt Nam không phải là hiếm. Năm 2016 trôi qua, nhiều nhà “dân chủ” lần lượt nhập kho vì các hành vi vi phạm pháp luật của mình. Điển hình là các cái tên như Nguyễn Hữu Vinh Ba Sàm, Trần Anh Kim, Lê Thanh Tùng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Lưu Văn Vịnh… Đấy chính là sự nghiêm minh của pháp luật chứ không phải đàn áp các nhà hoạt động như Lê Văn Sơn rêu rao. 

Tiếp đến, hắn còn cổ súy cho các hoạt động “đẩy mạnh và cổ võ sự đa nguyên đa đảng”, “thoát Trung” ở Việt Nam. Đây khác nào là lời kêu gọi cho âm mưu chính trị thâm độc nhằm hình thành các tổ chức chính trị đối lập tiến tới xóa bỏ chế độ ở Việt Nam. Xin thưa rằng, tội danh “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” vẫn đang treo lơ lửng trên đầu, liệu bản thân hắn có dám tiếp tục các hoạt động đa đảng tiến tới lật đổ chế độ hay không? Việc hắn ăn cơm Việt Tân, hoạt động theo ý đồ của tổ chức này là điều dễ hiểu. Chỉ có điều đứng sau để xúi dục các đối tượng khác làm là điều không có chút nghĩa hiệp nào.


Chỉ điểm qua một vài điều trên có thể khẳng định quá trình hoàn lương của Lê Văn Sơn hết sức xa vời. Chẳng ai để ý đến một kẻ tù tội lại đứng ra hô hào, chém gió với thiên hạ về các thông điệp chính trị cho năm 2017. Nhưng mà thôi, chó sủa cứ sủa, người đi cứ đi.

Hot!

Từ khóa SEO:

30 nhận xét:

Giống như cái kiểu thông điệp liên bang của tổng thống Mỹ hàng năm ấy nhỉ, nhưng mà nói là một điều làm được hay không lại là chuyện khác, hơn nữa nói mà đã sai thì làm chẳng thể nào đúng được.

Có Thể Bạn Chưa Biết

Phủ Định Chủ Nghĩa Các Mác bằng kiến thức học sinh cấp 3
Có 2 thứ trên đời mà Hai Vũ đã cảnh giác và lật mặt ngay từ lần đầu tiếp xúc đó chính là Chủ nghĩa Cộng Sản và Phương thức bán hàng Đa Cấp.Nói về Chủ nghĩa Cộng Sản ngay từ lần đầu tiếp xúc trên giảng đường tôi đã thấy nó vô lý ở ít nhất 2 quan điểm

1 .Khái niệm của Mác về Chế độ Cộng Sản Nguyên Thủy đó là
hình thái xã hội - kinh tế đầu tiên của lịch sử loài người, trong đó tư liệu sản xuất và sản phẩm đều là của chung, chưa phân hoá giai cấp, chưa có nhà nước,mọi cá thể đều sống công bằng với nhau
Tôi khẳng định trong lịch sử nhân loại học không hề tồn tại cái gọi là hình thái xã hội cộng sản nguyên thủy,đó là sự ngộ nhận phản khoa học của Mác.Như các bạn đã biết người nguyên thủy sống tiến hóa từ quan hệ bầy đàn sang thị tộc nguyên thủy.Tôi lấy ví dụ trong một thị tộc khi săn được 1 con voi thì thằng tộc trưởng nó sẽ tranh được nhiều phần thịt nhất và bộ ngà giá trị,sau đó là đến thầy pháp,sau nữa là các thanh niên cao to đen hôi trong đàn,những kẻ có sức khỏe và công lao,sau nữa mới đến các thanh niên hoi,làm chó gì có cái gọi là cào bằng sản phẩm như MÁc nghĩ?

2 .Mác cho rằng giai cấp Tư Bản ăn không ngồi rồi để bóc lột giai cấp vô sản,vậy thì theo các bạn thì một thằng bỏ đầu óc,bỏ kiến thức học hành,công sức tính toán quản lý và lúc nào cũng ngồi trên đống nợ ngân hàng,với thằng công nhân đến tháng là lĩnh lương mà cùng được chia thành quả như nhau thì chúng nó làm ông chủ làm cái gì cho khổ

Đấy là 2 luận điểm đơn giản nhất mà 1 học sinh cấp 3 nếu nắm chắc kiến thức để có phản bác lại thứ chủ nghĩa ngu dốt của Mác

(Hai Vũ)

DÂN ĐÓI VÌ AI?

Ngày 16/6/2016, tại trụ sở Bộ Ngoại thương và Đầu tư nước ngoài Cuba (Mincex) đã diễn ra lễ trao tượng trưng món quà 5.000 tấn gạo của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam tặng nhân dân Cuba. Ngày 28/12/2016, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã quyết định trao tặng số hàng hóa, nhu yếu phẩm trị giá 70.000 USD cho Triều Tiên để góp phần giúp người dân bị thiên tai khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

Trưa 3/1/2017, Cục bảo trợ xã hội (Bộ LĐTB&XH) đã nhận được 12 công văn của 12 tỉnh xin hỗ trợ gạo cứu đói dịp giáp Tết Đinh Dậu có 12 tỉnh gồm Cao Bằng, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Bình Định, Ninh Thuận, Đắk Nông. Tổng số gạo cần hỗ trợ hơn 14.700 tấn cứu đói Tết Nguyên đán năm 2017.

Những dữ kiện và con số kể trên cho thấy một đất nước nghèo đói và đau khổ nhưng lại bị cai trị bởi một hệ thống cầm quyền khoe mẽ một cách ngu xuẩn cùng một não trạng có xu hướng thần kinh ngoại biên đang ở mức báo động trầm trọng.

Cha ông có câu “chó khôn tha của về nhà” để chỉ những con chó khôn ngoan và biết ơn đối với chủ của mình. Khác với chó khôn thì chó dại thường tha của người nhà mang đi.

Trong lúc dân tình thế thái Việt Nam chịu bao mất mát tang thương bởi thiên tai và nhân tai, hạn hán lũ lụt, xả lũ kéo dài triền miền khắp dải đất miền Trung, người dân phải đánh vật với từng bữa cơm đạm bạc, thiếu sức sống thì cái chính phủ mà họ phải nộp thuế để nuôi sống lại bàng quang, thờ ơ, sống chết mặc bay mà chạy đi ra ngoại bang khoe mẽ trong tâm thần sĩ diện hão huyền.

Người dân nai lưng ra làm việc, những nông dân các tỉnh thành miệt mài ngày đêm cày sâu cuốc bẩm để mong cuộc sống sinh nhai của mình đỡ cơ cực hơn, thêm vào đó họ còn phải gánh trên vai, cõng trên lưng mình biết bao thứ thuế cống nạp và ngân sách của nhà nước. Thế nhưng họ nhận được gì khi họ lâm cảnh đói khổ bần cùng từ chính phủ?
Đâu rồi cái câu nói đầy “yêu thương và trách nhiệm” của ông Phúc thủ tướng “Phải tạo cho người dân cảm thấy ấm áp” !? Hơn lúc nào hết, người dân đang cần các chính sách an sinh cụ thể và thiết thực, họ đang cần được chia sẻ và quan tâm của chính phủ từ vật chất tới tinh thần.

Ấy thế mà, vật chất thì cái chính phủ này đem đi cho ngoại bang, tinh thần thì vẽ ra mấy cái dự án tượng đài nghìn tỉ. Ngoại giao với bên ngoài mà quên đi nhân dân của mình đang chết đói thì lòng mấy ông lãnh đạo đang hướng về đâu? Đem tiền tỉ xây tượng đài thì người dân có hết đói, có vui lên được tí nào không vậy?

Ông Trọng bí thư cộng sản nói hay lắm, “Nhìn tổng quát, đất nước có bao giờ được thế này không?”. Có lẽ người mù cũng thấy bức tranh đất nước này “rất đẹp” dưới bàn tay nghệ sĩ tài hoa của cộng sản. Người điếc cũng nghe thấy tiếng rên siết, quằn quại của nhân dân lầm than khắp cả nước. Người câm cũng cố bật ra một câu nói để đời: “tôi bị biến thành những người khốn khổ dưới chế độ này”.

Hỡi ôi! niềm kiêu hãnh của một dân tộc đã bị tàn phá tan hoang, văn hóa đồi bại, kinh tế xuống vực, môi trường hủy hoại, tham nhũng quốc nạn, dân tình đói khổ do đâu và vì đâu, do ai và vì ai? Kẻ nào đã biến đất nước này trở nên như bi đát và thương tích đến như vậy?

Một chính quyền từ khi thành hình cho đến tận ngày nay luôn mang trong mình ý thức lệ thuộc ngoại biên thì nội tình đất nước chỉ rơi vào cảnh tối đen đêm ba mươi Tết mà thôi. Chiến tranh thì kêu gọi ta đánh Mỹ là đánh cả cho Liên Xô, đánh cho Trung Quốc, cho các nước xã hội chủ nghĩa, thời bình thì trả ân trả nghĩa cho Tàu Cộng, mấy nước xã hội anh em. Với nhân dân trong nước thì bóc lột vơ vét từng đồng xu cắc bạc.

Với một thể chế cai trị như vậy thì nhân dân trong nước được hưởng lợi gì? Quốc gia dân tộc này về trôi về đâu trong tiến trình lịch sử?

Lại nghĩ tới cái tư duy của Tân Tổng thống Hoa kỳ Donald J. Trump “Tăng cường sức mạnh Mỹ để khôi vực sự vĩ đại của nước Mỹ”. Có lẽ ở trong tư duy của cộng sản Hà Nội đang diễn ra ở tình trạng tăng cường sức mạnh xã hội chủ nghĩa để nhấn chìm Việt Nam vào vực sâu tăm tối?.

(Lê Văn Sơn)
Paulus Lê Sơn

DÂN ĐÓI VÌ AI?

Nga Nguyen Thanh:

"Toàn tụi ngu dốt lãnh đạo, chúng chỉ có cái bụng và cái lỗ đít thì lấy đâu ra cái đầu."

DÂN ĐÓI VÌ AI?

Nguyên Thanh Son:

"Trọng mồm leo lẻo. Đất nát nhà tan vì môi trường, bao mhiêu dự án thua mghin tỷ, sinh viên thất nghiệp, oan sai khắp phố."

DÂN ĐÓI VÌ AI?

Liem Ly:

" Vì bọn cầm quyền khốn nạn và cả chính họ."

Công an đánh lại chết dân. Dự một năm sẽ có nhiều người dân chết dưới tay công an cộng sản.

"Tại bệnh viên An Nhơn, Bình Định rạng sáng 03/01/2017, hai sĩ quan công an huyện Tuy Phước đánh chết một thanh niên đánh bầu cua. Người dân truy đuổi bắt được 2 công an (đang trong trạng thái say rượu ), đưa về quỳ xuống trước thi thể" -thông tin từ các facebooker cho hay.

Xin được nhắc lại quyền phản kháng của người dân sẽ được sử dụng trong 5 mức độ khác nhau. Mức độ cuối cùng và bất đắc dĩ là dùng các phương thế của công cụ bạo lực nhằm phản kháng để bảo vệ tính mạng của bản thân mình.

(Lê Văn Sơn)
Paulus Lê Sơn

Thông điệp đầu năm và hành động của tôi năm 2017.

Bước sang năm 2017, tôi xin gởi đến toàn thể nhân dân Việt Nam thông điệp và hành động của mình nhằm góp phần xây dựng một đất nước Việt Nam phồn thịnh, tự cường, tự do, dân chủ và quyền con người được tôn trọng như sau:

1. Về độc lập chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ của Tổ Quốc. Biển, đảo là một phần lãnh thổ thiêng liêng, không thể tách rời của Tổ quốc. Bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ là trách nhiệm, nghĩa vụ của mỗi người con đất Việt. Vì vậy, tôi ra sức đấu tranh trước hiểm họa xâm lăng bành trướng của Trung Cộng trên mặt trận Hoàng Sa, Trường Sa, Biển Đông. Bảo vệ ngư dân. Lên án và tố cáo các cá nhân, tổ chức, đảng phái bán nước, câm lặng trước các cuộc xâm lược của kẻ thù Phương Bắc.

2. Xác định tham nhũng là giặc trong nước, cho nên; kiên quyết đấu tranh và tố giác các cá nhân, tổ chức, đảng phái tham nhũng tiền bạc của nhân dân, tài nguyên khoáng sản của tổ quốc.

3. Đấu tranh để quyền con người, quyền chính trị và quyền dân sự phải được đảm bảo và tôn trọng một cách tuyệt đối. Theo đó, phối hợp chặt chẽ với các cá nhân, hội đoàn đảng phái đang đấu tranh cho các quyền này ngõ hầu nhân quyền, dân quyền tại Việt Nam sớm được thực hiện.

Phối hợp nhịp nhàng và chặt chẽ với các tổ chức quốc tế, Liên Hợp Quốc để đẩy mạnh cụ thể về các quyền tự do tôn giáo, tự do báo chí và ngôn luận, quyền chính trị công dân, quyền được biểu tình ôn hòa phải được tôn trọng và thực hiện.

4. Lên tiếng, đấu tranh và bảo vệ phẩm giá của tù nhân, chống tra tấn, nhục hình trong nhà tù, tố cáo tội ác và chính sách khắc khổ đối với tù nhân. Lên án và phản kháng sự sách nhiễu, đàn áp, khủng bố đánh đập đối với các nhà hoạt động tại Việt Nam.

5. Xác định đổi mới thể chế, chính sách là điều tiên quyết để thay áo mới cho đất nước, vì thế, đẩy mạnh và cổ võ sự đa nguyên đa đảng trong thể chế chính trị tại Việt Nam, xóa bỏ độc tài, nhắm đến mục tiêu dân chủ, nhân quyền, tự do, hòa bình và thoát Trung Cộng.

Nhân dịp năm mới 2017 và chuẩn bị đón Tết cổ truyền Đinh Dậu của dân tộc, tôi xin gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đồng bào trong nước và hải ngoại.

Thân ái trong tình yêu và bác ái,

(Lê Văn Sơn)
Paulus Lê Văn Sơn

Quý Phạm:
Có đc đ 5 là có tất cả 5 điều ! Tôi nhiệt liệt ủng hộ Paulus Sơn
---------------
Ely Ely
Neu csvn sup do, che se vote cho em lam tong thong VNCH de tam<3, Paulus a!
---------------
Dai Tran
Dai Tran Rất có phong thái làm lãnh đạo, phát biểu chính xác hơn cả phát thanh viên bộ ngoại giáo VN. đỉnh đạt, dũng mãnh, cứng rắn....
---------------
Kiet Pham
Kiet Pham Hoan nghênh chú em. Nếu sống mà ko được đứng thẳng người thì sống để làm gì?
---------------
Xuan du Ha
Dan toc vn, to quoc vn, se mai mai phon vinh, va thinh vuong,toi la mot con dan cua dan toc vn,to quoc vn, va toi se k cho phep bat ky ai,de doa dtoc toi, to quoc toi, du do la de quoc, hay to chuc, thi toi bat ho tra gia dat do, tuy toi k gioi, nhung toi co the dua to quoc toi,dat nuoc toi,fan toc toi, thanh mot cuong quoc khu vuc, va tren the gioi,
La mot lanh dao tai gioi, k nhat thiet phai cu dung quy trinh moi dc, ma nguoi do phai co tai that su,phai biet duoc chien luoc, va dinh huong o khu vuc va tren the gioi,
---------------
Hong Tran
Ai không đồng ý, ủng hộ những điều Sơn Van Lê nêu ra trên đây thì chính là thằng Tàu cộng đang rình rập để cướp nước VN.
---------------
Hạt Muối
e đồng ý với ý kiến chuẩn của a, sẽ cố gắng chiến đấu vì sự hòa bình của người việt.
---------------
Phạm Đồng
Chúng ta phải rốp sức lại mọi người điều bình tĩnh và bình tĩnh để mai sau con em chúng ta sẽ là người kế thừa của dân tộc Việt Nam
---------------
Trương Tuấn Dũng
Chúc anh nhiều sức khỏe
---------------
Thien Phan
Tuoi con tre ,nguoi con nho ma cai dau thi lon ....bisbisbis
---------------
Anna Nguyễn
a se lam duoc, moi nguoi ung ho anh va Chua se giup a
---------------
Nga Truong
Co chuc Sơn Văn Lê mot nam moi tran day on Chua, nguyen xin Thien Chua va me Maria luon quan phong va che cho.
---------------
Van Pham
Nhìn thần thái và phong cách cháu xứng đàng là thành phần lãnh đạo cho tương lai dân tộc Việt hơn chán vạn lũ đầu đảng cướp mafia CSVN cả trăm lần... Đất nước cần những bạn trẻ như cháu...
---------------
Toan Nguyen
Thật ngưỡng mộ Paulus, một bạn trẻ xứng đáng để cùng giới trẻ Việt Nam đóng góp cho sự thay đổi đất nước này
---------------

Tay Nhà Quê
Anh và những người như anh là hy vọng cho một tương lai tươi sáng của dân tộc.
---------------
Nguyen Mảria
Cam on ban tre Paulus Le Van Son toi dong tinh voi ban .
---------------
Hoàng Vân
WOW phong cách tuyệt.
---------------
Đặng Sơn
Mong rằng thông điệp và hành động của anh trở thành hiện thực.
---------------
Shanda Phung
Chuc mung va cam on. Chuc Son luon khoe, tre, dep, thanh cong, hanh phuc, va nhu y nguyen. Hinh rat dep, va viet rat hay. Gioi.
---------------
Xuan Thanh Ho
Mặc Complet , ngồi sô fa đưa thông điệp khiến bạn giống tổng thống quá ! Best wishes for the new year for the future president of democratic Vietnam
---------------
Tran Ngoc Duc
Rất chính xác rất hay nguyện xin ơn trên ban cho QHVN sớm được Tự Do Dân Chủ ...!
---------------

Văn Tám Lê
Hoan nghênh bạn Lê Sơn- Một con người đáng ngưỡng mộ. Quan điểm của bạn mới là vì dân vì nước. Kẻ nào đối lập với Lê Sơn chính là kẻ tầm thường và phản động. Bất cứ là ai cũng có quyền phát biểu quan điểm của mình.Hiến pháp đã quy định.
---------------
Thuan
Tôi thấy chả có một tên lãnh đạo CSVN nào ra hồn cả, toàn là thứ rừng rú, phá hoại, bán nước, hèn với giặc ác với dân
---------------
Cu Trọng
Nếu chế độ tư bản muốn tồn tại thì phải có tự do và nếu trong chế độ XHCN mà có tự do thì chính quyền không thể tồn tại
---------------
Hùng Trần
87 năm cho miền Bắc 42 năm cho cả nước đảng csVN cai trị cả nước đã làm đất nước nầy tan hoang và còn tụt hậu hơn 2 thằng mọi Campuchia và Lào. Thế vì lí do gì mà cả lũ ngu xuẩn hồ giáo cứ to mồm bênh vực và liếm dái các lãnh đạo vịt cộng đần độn rững rú?
---------------

Hôm qua có dịp ngồi tán gẫu với các luật sư đồng nghiệp, nghe kể về trường hợp bộ đội biên phòng ở một tỉnh nước ta đang bắt giữ một tàu thương mại nước ngoài, mang cờ Panama, xâm phạm hải phận Việt Nam vì tránh bão. Toàn bộ thuỷ thủ đoàn nước ngoài bị hạch sách và gây phiền nhiễu như tội phạm nguy hiểm.
Anh luật sư đồng nghiệp hỏi mọi người giải pháp nào giải quyết vụ này để có thể giải phóng tàu và thuỷ thủ đoàn nhanh chóng. Tôi đề xuất một giải pháp pháp lý-chính trị, rằng chủ tàu nên đổi ngay quốc tịch con tàu và giương cờ Trung Quốc lên thay cờ Panama. Khi ấy, chắc chắn sự việc sẽ được giải quyết ngay lập tức, tàu được hộ tống ra về, và không chừng nhà chức trách còn cúi đầu xin lỗi thuỷ thủ đoàn và chủ tàu.

(LS Lê Công Định)

Chắc là Lê Sơn ngồi tù chưa đã nên mới tiếp tục có những suy nghĩ ngu muội, u mê như thế. Lại là những giọng điệu cổ súy cho những tổ chức xã hội dân sự mà ai cũng biết đó là những tổ chức gì. Hắn ta lại nhắc về vấn đề dân quyền, hắn nghĩ hắn là ai chứ, trước giờ không có hắn nói những câu đó thì đất nước này vẫn luôn có dân chủ, nhân quyền!

Có lẽ là Lê Sơn đang ảo tưởng sức mạnh một cách thái quá. Anh ta không nghĩ rằng khả năng, năng lực của anh ta như thế nào, trình độ nhận thức chính trị của anh ta ra làm sao mà có thể cuồng ngôn như thế. Một dự báo trong năm 2017 là anh Lê Sơn sẽ tham gia CLB tù tội cùng với "anh em dân chủ" của anh ta.

Sơn đã từng phạm tội này, và cũng đã bị pháp luật trừng trị thích đáng rồi nhưng bậy giờ vẫn thói cũ, vẫn cứ "ngựa quen đường cũ", không chịu hối cải sau khi ra tù mà vẫn tiếp tục mê muội đi theo đám phản động, đi theo khủng bố Việt Tân hoạt động chống chính quyền nhân dân. Chắc là hình phạt trước đây là chưa đủ đối với Sơn nên muốn quay lại tiếp tục "bóc lịch" đây mà.

trong không khí ảm đạm của làng dân chủ trong nước thời gian này thì những phát biểu của Lê Văn Sơn được coi là hành động bản lĩnh, có vẻ như hắn đang muốn khuấy động phong trào dân chủ trong nước lên nhưng có vẻ vẫn là bài ca cũ kĩ, hãy nhớ là tội danh “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” vẫn đang treo lơ lửng trên đầu, liệu bản thân hắn có dám tiếp tục các hoạt động đa đảng tiến tới lật đổ chế độ hay không

Thằng này nhìn mặt đâu đến nỗi nào đâu. Nếu chỉ nhìn bề ngoài thì có vẻ là thằng được ăn học tử tế, cũng là người có văn hóa, chứ có phải cái loại vô văn hóa đâu mà sao phát ngôn sàm bậy thế nhỉ? Bị bọn dân chủ nó tiêm nhiễm vào đầu những thứ vô văn hóa rồi.

Bước sang năm 2017, tôi xin gởi đến toàn thể nhân dân Việt Nam thông điệp và hành động của mình nhằm góp phần xây dựng một đất nước Việt Nam phồn thịnh, tự cường, tự do, dân chủ và quyền con người được tôn trọng như sau: Bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ là trách nhiệm, nghĩa vụ của mỗi người con đất Việt; Xác định tham nhũng là giặc trong nước, cho nên; kiên quyết đấu tranh và tố giác các cá nhân, tổ chức, đảng phái tham nhũng tiền bạc của nhân dân, tài nguyên khoáng sản của tổ quốc; Đấu tranh để quyền con người, quyền chính trị và quyền dân sự phải được đảm bảo và tôn trọng một cách tuyệt đối. Theo đó, phối hợp chặt chẽ với các cá nhân, hội đoàn đảng phái đang đấu tranh cho các quyền này ngõ hầu nhân quyền, dân quyền tại Việt Nam sớm được thực hiện.
Nói như thằng bị tâm thần

Đấu tranh vì "dân chủ", "nhân quyền"... tất cả chỉ là cái vỏ bọc để những kẻ phá hoại đất nước thực hiện các hành động của mình. Có một điều có thể nhận thấy là những kẻ chống phá đất nước ngày nay càng ngày càng "trẻ hóa", chúng là những kẻ sinh ra trong thời bình, được hưởng thành quả của cách mạng nhưng chỉ vì chút tiền từ bên ngoài bơm cho mà sẵn sàng thực hiện các hành vi gây nguy hại cho đất nước.

Paulus Lê Sơn là một thằng rận chủ mà chúng ta chẳng xa lạ méo gì với cái thằng mất dạy này. Thằng này được tổ chức phản động khủng bố Việt Tân móc nối, lôi kéo nên anh ta đã tham gia các lớp tập huấn của tổ chức này và nhận lời tiến hành các hoạt động chống chính quyền dưới sự chỉ đạo của tổ chức. Cái thằng mất dạy này lôi kéo nhân dân thực hiện các hành vi chống phá chính quyền, chống phá nhà nước. Đúng là cái thằng mất nết

có một câu nói rất hay mà tôi đã từng nghe "một con rắn có lột xác bao nhiêu lần thì nó vẫn là một con rắn". Cái thằng Lê Sơn này cũng thế, mặc dù Đảng và Nhà nước đã tiến hành khoan hồng với hắn, đã có những hành động nhân đạo. Thế mà ngựa vẫn quen đường cũ, hắn cố tình vẫn đi theo con đường cũ, không chịu cải tà quy chính. Có lẽ cái bản chất đểu cán ngấm sâu vào trong máu hắn roài không thể nào mà hết được

Cái gì cơ chứ phát đi "thông điệp đầu năm và hành động của tôi năm 2017” à. Nghe mà tởm. Mới đầu năm Lê Sơn đã chém gió phần phật. Đấy cái bản chất của bọn rận chủ là thế, nói thì oai lắm, hoành tráng lắm, nhưng chẳng thấy làm cái mịa cái gì cả. Tôn chỉ của bọn rận chủ là nói thật nhiều và thất hứa cũng thật nhiều. Dù là nam hay nữ miễn là rận chủ thì đều là cái loại chẳng ra gì.

Từ lâu, dân cư mạng đã được biết đến là nhà dân chủ anh chị với những luận điệu xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, vu cáo chính quyền, lợi dụng vấn đề “tự do dân chủ, nhân quyền” để chống phá đất nước; là thành viên cốt cán trong nhóm các đối tượng có hành vi hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân do đối tượng Hồ Đức Hòa cầm đầu (từ 2009 – 2011) và đã từng bị kết án tù 13 năm (sau đó được hưởng chính sách khoan hồng của Nhà nước và giảm án xuống còn 04 năm)… Đón mạt, chuyên dở trò để kiếm trác mà thôi Sơn ak

Paulus Lê Sơn từ lúc ta tù vẫn không có thái độ hối cải mà vẫn cứ tiếp tục đi theo con đường chống phá nhà nước ta. Hắn ta vẫn “ngựa quen đường cũ” với các bài viết sặc mùi phản động, thể hiện thái độ chống đối cực đoan. Thật sự mà nói thì Sơn đã đi ngược lại với phương châm “sống tốt đời đẹp đạo” của tín đồ thiên chúa giáo, là công dân đi ngược lại với lợi ích của cả dân tộc. cái “trò hề” của Paulus Lê Sơn nên chấm dứt ở đây được rồi. Nếu không lúc đó tôi nghi ngại rằng có thể là Sơn sẽ phải đón tết cổ truyền trong khám tù như vài năm về trước.

Năm 2016 đã qua, năm 2017 đã tới. Cả thế giới nói chung và Việt nam nói riêng nô nức chào đón năm mới với nhiều niềm hi vọng tươi sáng vào con đường phát triển của đất nước. Rõ ràng năm 2016 là một năm rất rất buồn của phong trào dân chủ Việt. Với nội tình hiện nay năm 2017 tiếp được được dự báo là một năm không mấy sáng sủa với phong trào dân chủ Việt.Dù là hướng đi nào thì mục đích cuối cùng các nhà dân chủ đều hướng đến chỉ là tiền tiền tiền tiền tiền và tiền. Làm sao để kiếm được nhiều tiền càng tốt, không có cớ gì thì tự tạo loạn ra mà phá, còn có gì hot thì nhanh chóng lao vào xỉa xói ngay cho bằng bạn bằng bè…

Nực cười hơn khi Paulus Lê Sơn lớn tiếng biện minh cho sự ngu dốt và bản chất “côn đồ” của mình bằng những ngôn từ mĩ miều, đầy trí tuệ như: “Xác định tham nhũng là giặc trong nước, cho nên; kiên quyết đấu tranh và tố giác các cá nhân, tổ chức, đảng phái tham nhũng tiền bạc của nhân dân, tài nguyên khoáng sản của tổ quốc”. Mất dạy hơn khi Sơn lên tiếng ủng hộ, cổ xúy cho đa nguyên đa đảng, tạo điều kiện cho các thế lực thực hiện âm mưu “chiến lược diễn biến hòa bình” ở nước ta: “Xác định đổi mới thể chế, chính sách là điều tiên quyết để thay áo mới cho đất nước, vì thế, đẩy mạnh và cổ võ sự đa nguyên đa đảng trong thể chế chính trị tại Việt Nam, xóa bỏ độc tài, nhắm đến mục tiêu dân chủ, nhân quyền, tự do, hòa bình và thoát Trung Cộng”. Lê Văn Sơn ngựa quen lối cũ rồi, cần sớm nghiêm trị!

Có thể nói Sơn là một kẻ lưu manh chuyên nghiệp khi đưa ra luận điểm rất hợp lòng dân về trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi công dân trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tuy nhiên, trên thực tế đó chỉ là cái cớ để Sơn biện minh cho những hành động sai trái, chống Đảng, Nhà nước của mình. Hành động của Sơn ủng hộ đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập là đi ngược lại Hiến pháp và pháp luật Việt Nam. Điều đó đã cho thấy Lê Văn Sơn không những không hối cải về những việc làm của mình mà hắn tiếp tục dấn thân vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.

Như những thứ quen thuộc vẫn thường diễn ra của bầy lũ dân chủ Việt, rêu rao, tự phong danh chính nghĩa cho các hoạt động phá hoại của chúng. Vừa mới bước sang năm mới, năm 2017 trên các trang Blog của bầy lũ dân chủ như anhbasam, danlambao … được dân chủ Paulus Lê Sơn đăng tải một cách rất hả hê như 1 trò cười thật sự. Những điều hắn nói tưởng như hắn là một người đang ra sức, hết mình cống hiến vì sự nghiệp xây dựng Tổ quốc này vậy. Nào là thù trong giặc ngoài, nào là cổ vũ đa nguyên đa đảng trong thể chế chính trị, xóa bỏ độc tài. Xin khẳng định những thứ đó chỉ hoàn toàn có lợi cho nó và các thế lực giặc ngoài nhằm vào nước ta cả mà thôi. Một kẻ như hắn ta thì liệu có thể có chuyện hắn lo cho sự bình yên và phát triển của đất nước này không! Nhàm vl

Bản chất của đám Zận chủ này là gi thế này sao: "Lấy danh nghĩa đấu tranh vì sự nghiệp dân chủ nhân quyền nhưng thực ra là vì những lợi ích cá nhân riêng rẽ, hoạt động chống phá nhằm tạo ra một cuộc cách mạng lật đổ chế độ, lật đổ chính quyền xã hội chủ nghĩa" Những phát ngôn ngông cuồng. Như vậy, có thể thấy rằng trong bản thông điệp đầu năm, Lê Văn Sơn đã công khai tuyên bố trên mạng xã hội, thách thức chính quyền nhân dân để lấy lòng đám quan thầy ngoài hải ngoài. Có thể nói đây là một hành động coi thường pháp luật Việt Nam và đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc. Nếu không hối cải, ngày mà Sơn nhập trại sẽ không còn xa.

Lê Văn Sơn là một thành viên cốt cán của Việt Tân thường xuyên có những bài viết chống đối Đảng Nhà Nước ta, lần này hắn ta đã xuyên tạc tình hình đất nước để kêu gọi kích động người dân chống đối chính quyền, chúng ta cần nhận diện rõ thủ đoạn của đối tượng này.

Đăng nhận xét