Bài mới nhất

24/01/2017

NGUYỄN THÚY HẠNH VÀ LỐI TƯ DUY XỨNG TẦM

Lê Quang
Ảnh: Nguyễn Thúy Hạnh (Nguồn: Internet)
Nguyễn Thúy Hạnh, cái tên mà có lẽ khi nghĩ và đặt cho con mình, bố mẹ Hạnh đã đặt nhiều mong mỏi về một nhân cách đức độ, phẩm hạnh được hình thành trong tâm hồn cô con gái yêu. Nhưng nghịch cảnh cuộc đời đôi khi khó tránh khỏi, ngược lại với những kỳ vọng từ phía gia đình, Hạnh trở thành một con người mang tội bất lương, phản quốc, phản bội truyền thống dòng họ, trở thành một "chuyên gia biểu tình", từng được nhiều người biết đến với màn tự sướng "ứng cử đại biểu quốc hội" do đám dân chủ Việt Tổ chức. Thậm chí, đối với nhiều người khi nhắc đến cái tên Nguyễn Thúy Hạnh họ đã ngay lập tức trả lời "đó là con mất dạy, vô học". Biết rằng, những ngôn từ đầy tính miệt thị đó không phải bỗng nhiên xuất hiện, mà nó là cả một cả quá trình tích tụ. Và mới đây sự vô học, ngu dốt đó một lần nũa được Hạnh củng cố trong lòng bạn đọc thông qua đoạn status có tựa đề "Ai là kẻ thù dân tộc?". Cô ả suy luận rằng:
"Tổng bí thư ĐCS VN Nguyễn Phú Trọng thừa nhận: "Tham nhũng là giặc nội xâm", "Tham nhũng đã trở thành quốc nạn". Điều đó cực kỳ đúng.Vậy "giặc" là gì?  "Là kẻ tổ chức thành lực lượng vũ trang, chuyên đi cướp phá, làm rối loạn an ninh, gây tai họa cho cả một vùng hoặc một nước". Tóm lại, giặc là kẻ thù của nhân dân, của dân tộc. Đối tượng nào có thể tham nhũng?Chỉ có thể là quan chức! Quan chức là ai? Chỉ có thể là đảng viên CS.Do vậy, chính cộng sản là phản động, là giặc"
Trước tiên, tham nhũng được hiểu là hành vi của bất kỳ người nào có chức vụ, quyền hạn hoặc được giao nhiệm vụ, quyền hạn và lợi dụng chức vụ, quyền hạn, hoặc nhiệm vụ được giao để vụ lợi. Tài liệu hướng dẫn của Liên hợp quốc về cuộc đấu tranh quốc tế chống tham nhũng (năm 1969) định nghĩa tham nhũng trong một phạm vi hẹp, đó là sự lợi dụng quyền lực nhà nước để trục lợi riêng. Pháp luật Việt Nam quy định (tại Luật phòng, chống tham nhũng năm 2005), tham nhũng là hành vi của người có chức vụ, quyền hạn đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn đó vì vụ lợi. Người có chức vụ, quyền hạn chỉ giới hạn ở những người làm việc trong các cơ quan, tổ chức, đơn vị thuộc hệ thống chính trị; nói cách khác là ở các cơ quan, tổ chức, đơn vị có sử dụng ngân sách, vốn, tài sản của Nhà nước.

Vậy thì có một vài câu hỏi đặt ra cho Hạnh. Có phải tất cả những người làm việc trong các cơ quan, tổ chức, đơn vị thuộc hệ thống chính trị đều là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam không? Chẳng hạn như nhân viên Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, nhân viên các cơ quan doanh nghiệp Nhà nước, ....? và có phải tất cả những người làm việc trong các cơ quan tổ chức bày đều có hành vi tham nhũng hay không, hay chỉ là những con sâu làm rầu nồi canh để rồi Hạnh cũng như các nhà "dân chủ" khác viện cớ suy diễn mang tính quy chụp nhằm mục đích cuối cùng - thứ mục đích mà các nhà "dân chủ" vẫn luôn hướng đến đó là muốn làm xấu hình ảnh của Đảng trong mắt quần chúng nhân dân, làm họ nghi ngờ về vai trò lãnh đạo của Đảng, mặc dù lịch sử đã chứng minh, nếu không có Đảng với đường lối chính sách, chiến lược đúng đắn thì có lẽ đến ngày hôm nay nhân dân Việt Nam chưa thoát khỏi bùn đen nô lệ, và để rồi có bước phát vượt bậc, trở thành một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh lọt vào top 10 nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất 2016 (http://dantri.com.vn/kinh-doanh/viet-nam-lot-top-10-nen-kinh-te-tang-truong-nhanh-nhat-2016-20160120114850991.htm). Còn về tình hình tham nhũng các nước trên thế giới, thì theo Ông Huguette Labelle, Chủ tịch (TI - Tổ chức Minh bạch Quốc tế)  tất cả các quốc gia vẫn đối mặt với mối đe dọa tham nhũng ở mọi cấp của chính phủ, từ hoạt động cấp phép ở địa phương cho tới thực thi luật và các quy định”. Nước Mỹ, nền kinh tế lớn nhất thế giới xếp ở vị trí thứ 19 trong tổng số 177 quốc gia được xếp hạng. Như vậy, có thể thấy không có một quốc gia trên thế giới không có tham nhũng và nếu như theo lối suy diễn của Hạnh thì cho dù là chế độ xã hội chủ nghĩa hay chế độ tư bản đều là "giặc" của quần chúng nhân dân? Và có lẽ phải đợi Hạnh và đồng bọn dân chủ "sáng tạo" ra một chế độ mới, một chế độ vô trùng duy nhất trên thế giới, nơi mà bộ máy lãnh đạo quy tụ những vĩ nhân, người tốt toàn diện. Đúng là chỉ có những kẻ "dân chủ" - bậc thầy về sự ngu dốt và vô nhân tính, phản quốc mới có thể hình thành trong não trạng lối tư duy có một không hai này. 

Hot!

Từ khóa SEO:

26 nhận xét:

Tham nhũng xuất phát từ lòng tham của mỗi con người, để xóa bỏ được hoàn toàn tham nhũng là rất khó và cần phải một quá trình. CHẳng có quốc gia nào là không có tham nhũng cả. Còn việc Nguyễn Thúy Hạnh nói giạc chĩnh là Đảng Cộng sản ta thì đó chỉ là lỗi suy nghĩ tiêu cực, chủ quan theo ý thức chống đối của mụ mà thôi.

Không có một quốc gia trên thế giới không có tham nhũng và nếu như theo lối suy diễn của Hạnh thì cho dù là chế độ xã hội chủ nghĩa hay chế độ tư bản đều là "giặc" của quần chúng nhân dân? Và có lẽ phải đợi Hạnh và đồng bọn dân chủ "sáng tạo" ra một chế độ mới, một chế độ vô trùng duy nhất trên thế giới, nơi mà bộ máy lãnh đạo quy tụ những vĩ nhân, người tốt toàn diện. Đúng là chỉ có những kẻ "dân chủ" - bậc thầy về sự ngu dốt và vô nhân tính, phản quốc mới có thể hình thành trong não trạng lối tư duy có một không hai này.

Vấn nạn tham nhũng là vấn đề nhức nhối của tất cả các nước trên thế giới. Cuộc chiến chống tham nhũng đang được đảng và nhà nước chúng ta tích cực diệt trừ. Còn đối với lũ rận chủ như Hạnh thì chúng có lối suy nghĩ tiêu cực về đảng cộng sản nên mọi thứ dính dáng đến đảng chúng nó đều tìm mọi cách nói xấu cả.

"Tham nhũng đã trở thành quốc nạn". Điều đó cực kỳ đúng.Vậy "giặc" là gì? "Là kẻ tổ chức thành lực lượng vũ trang, chuyên đi cướp phá, làm rối loạn an ninh, gây tai họa cho cả một vùng hoặc một nước". Lỗi suy diễn của Nguyễn Thúy Hạnh đấy, quý vị đọc có thấy liên quan không? Đúng là những kẻ ngu thì phát ngôn cũng không được thông minh cho lắm nhỉ? Thế mà lúc trước cũng đòi vào quốc hội!

Nguyễn Thúy Hạnh cũng như các nhà rận chủ khác, thỉnh thoảng thấy chìm không thể nổi lên được thì lại cố khua môi, múa mép thật mạnh để cố nổi lên. Nhưng nổi theo kiểu nổi tai tiếng thì chỉ bị người ta khinh, chứ có ai người ta nể đâu.

Còn nhớ đợt bầu cử đại biểu quốc hội bà này cùng đám nhà rận như Nguyễn Quang A và một số kẻ khác cũng tham gia tự ứng cử đại biểu quốc hội. Còn có chiêu bài giả danh chữ ký của người khác để nói rằng họ ủng hộ mình cơ mà. Nhưng cuối cùng thì vẫn trượt vỏ chuối từ vòng gửi xe.

phải đợi Hạnh và đồng bọn dân chủ "sáng tạo" ra một chế độ mới, một chế độ vô trùng duy nhất trên thế giới, nơi mà bộ máy lãnh đạo quy tụ những vĩ nhân, người tốt toàn diện. Đúng là chỉ có những kẻ "dân chủ" - bậc thầy về sự ngu dốt và vô nhân tính, phản quốc mới có thể hình thành trong não trạng lối tư duy có một không hai này.

đúng là một lối suy diễn cũ rích với một đích đến đã được biết trước đó là nhằm hạ uy tín của Đảng trong quần chúng nhân dân, đó vốn được xem là bài của đám dân chủ trong nước nhưng mọi người nhìn xem đã bao năm hoạt động rồi và kết quả mà chúng nhận được là gì, không gì ngoài những bản án đang chờ sẵn trên đầu chúng cùng với đó là sự khinh miệt của những người yêu nước chân chính

Hạnh giờ đang được hội rận chủ ca ngợi, vì lý do gì: chẳng có ai gây được chú ý, giờ có cô ta làm chủ đề cho chúng quan tâm cũng là vì mục đích kiếm tiền bất chính thôi

trong cái đợi tự ứng cử đại biểu quốc hội vừa qua của giới rận chủ thì đặng thúy hạnh là một cái tên cũng rất đáng chú ý. còn trong công tác thường niên của mình thì thị cũng có những phẩm chất đặc trưng của rận chủ như trong bài viết đã nói.

Người đời nói Nguyễn Thúy hạnh là "con mất dạy, vô học" quả không sai. Mà cái khốn nạn ở chỗ, đã dốt, đã ngu thì biết đường mà dùi mài kinh sử, biết đường mà học hành, nghiên cứu cho tử tế, đằng này cô Nguyễn Thúy Hạnh đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm. Đã không biết cái mịa gì mà chém gió như đúng rồi ý. Nhưng càng nói cho thấy cô ta là một người dốt nát vô độ, dốt đến mức hết phần thiên hạ, không để ai đốt với

Chắc bố mẹ của Nguyễn Thúy Hạnh bây giờ chắc đau buồn lắm vì đẻ ra một đứa on gái mất nết đến thế. Họ không thể tưởng tượng được đứa con gái mà mình gửi gắm qua cái tên đẹp tới nhường nào thế mà giờ đây lại là "rận chủ", là đồ phản quốc. Nguyễn Thúy Hạnh đang bôi tro chát chấu vào mặt gia đình, dòng họ, tổ tông. Một đứa con, một đứa cháu bất hiếu với gia đình dòng họ, đặc biệt với đất mẹ Việt Nam thiêng liêng

Này chị Nguyễn Thúy Hạnh các cụ ta đã dạy "không biết dựa cột mà nghe", chị không biết, chị ít học thì lo mà học hành đọc sách cho bớt ngu đi. Chị còn chưa hiểu thế nào là tham nhũng và phán như đúng rồi ý. Mở mắt mà nghe này, tham nhũng là hành vi của người có chức vụ, quyền hạn đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn đó vì vụ lợi. Người có chức vụ, quyền hạn chỉ giới hạn ở những người làm việc trong các cơ quan, tổ chức, đơn vị thuộc hệ thống chính trị; nói cách khác là ở các cơ quan, tổ chức, đơn vị có sử dụng ngân sách, vốn, tài sản của Nhà nước. Có hiều không chị, Không phải mọi nhân viên Nhà nước đều là Đảng viên. Mọi quốc gia trên thế giới đều có tham nhũng không riêng gì Việt Nam

Đến hẹn lại lên, mỗi khi có cơ hội các “nhà dân chủ” lại đua nhau tìm cách chống phá Đảng, chống phá Nhà nước. Dường như đối với bọn chúng, chống phá là một “nghề”, là thói quen bởi kiểu chống phá của bọn chúng là không ngừng nghỉ, cứ sự kiện này đến sự kiện khác, cứ năm này qua năm khác, cứ mỗi khi đất nước có những sự kiện chính trị quan trọng là “đám rận chủ” lại nối đuôi nhau gây náo loạn xã hội. Có thể nói 1 ví dụ điển hình là em Nguyễn Thúy Hạnh xinh tươi của chúng ta, đánh hơi như becze luôn, chán lắm, suốt ngày thế bảo ai mà khong ghét cho rận ak

Mình xin mạnh dạn nói thẳng Hạnh có đủ phẩm chất “Công, dung, ngôn, hạnh” của người phụ nữ Việt Nam chưa mà dám đại diện. Khi Hạnh đã li dị chồng, ả còn cặp kè với Huỳnh Ngọc Chênh – người đã có vợ con, câu chuyện tương tự như bao chuyện tình trong “làng dân chủ” như Mai Xuân Dũng với Phan Cẩm Hường, Nguyễn Tường Thụy với Phương Uyên,… Vậy thì đừng bao giờ lớn tiếng dậy đời thế Hạnh ạ, chuyện quốc gia đại sự cứ đẻ các vị lãnh đạo người ta bao quát, mình cứ sống có ích cho xã hội là được rồi

Bản thân Hạnh cũng đã thường xuyên tụ tập đông người gây mất trật tự công cộng, điển hình là sự việc ở phố Tràng Thi – quận Hoàn Kiếm – Hà Nội ngày 9/12/2012. Ngoài ra, vấn đề kinh tế và quan hệ xã hội của Hạnh cũng có rất nhiều điểm nghi vấn bởi Hạnh chỉ là một nhân viên bình thường trong một số công ty nhưng có thể mua nhà ở chung cư cao cấp Royal City, thường xuyên có quan hệ qua lại với các đối tượng trong nhóm NoU, hội dân oan, mạng lưới blogger Việt Nam, hội phụ nữ nhân quyền, Hiến Chương 2015, Hội nhà báo độc lập. ĐÓ mới chính là những đồng tiền không rõ nguồn gốc, hay là tiền bẩn Hạnh, trước khi nói người khác phải soi lại bản thân mình xem có chuẩn không chứ???

ham nhũng ở Việt Nam hiện nay đang là vấn đề “nóng” và làm ảnh hưởng nhiều mặt tới đời sống xã hội. Một câu hỏi đặt ra là tham nhũng phải chăng chỉ xảy ra ở Việt Nam. Thực tế cho thấy, tham nhũng là căn bệnh phổ biến của nhiều nước trên thế giới chứ không phải chỉ riêng tại Việt Nam. Tham nhũng là vấn nạn toàn cầu, Chính vì vậy mà nói tham nhũng đang là vấn đề nóng và hết sức nguy hiểm.Lòng tin của nhân dân đã bị giảm sút. Chính vì vậy mà trong những năm gần đây thì Đảng và nhà nước việt nam luôn có những biện pháp và chủ trương để ngăn chặn vấn nạn này.Mong rằng thời gian tới thì tham nhũng sẽ bị đẩy lùi và đất nước ta sẽ phát triển mạnh mẽ hơn.

Nguyễn Thúy Hạnh luôn núp bóng dưới danh nghĩa là người “yêu nước” thường xuyên có mặt trong các buổi tụ tập đông người hay trong các sự kiện mà đội quân dân chủ tổ chức “tưởng niệm” để từ đó cùng với đội quân dân chủ tiến hành các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc sự thật chống phá đất nước,gây rối an ninh trật tự, làm xấu hình ảnh về con người, đất nước Việt Nam. Và với những hành vi đó, Nguyễn Thúy Hạnh cũng đã nhiều lần bị xử phạt về những hành vi của mình. Hãy yêu nước khi có thể Hạnh ak, đừng yêu nước cái kiểu giả cầy thế nữa

Tham nhũng dường như là tệ nạn xảy ra ở mọi quốc gia trên thế giới chứ không riêng gì ở Việt Nam. Bởi lẽ nó bắt nguồn từ nhiều yếu tố trong đó có yếu tố gọi là lòng tham. Mà cái đấy thì trong con người luôn luôn tồn tại, chỉ là nhiều hay ít thôi. Việt Nam hiện nay đang xem tham nhúng là 1 trong 4 quốc nạn và đang có nhiều giải pháp tích cực cũng như mạnh tay hơn. Vì vậy THúy Hạnh và đám bạn của chị hãy nghiên cứu trước khi nói này nói nọ nhé, không đã dốt về kiến thức còn bày đặt nói chuyện chính trị thì đáng khinh lắm

Nguyễn Thúy Hạnh nghĩ rằng với những hoạt động như: lập blog và facebook viết bài đả kích, xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước Việt Nam…thì có thể trở thành đại biểu của nhân dân được ư? Nguyễn Thúy Hạnh có quyền tự ứng cử, không ai có thể ngăn cản, thế nhưng chính người dân, dư luận sẽ tự biết chọn lựa ai, bầu ai. Và có lẽ sau khi thất bại ở việc tự ứng cử, để mọi người không quên mình Thúy Hạnh lại ngay lập tức ầm ĩ các trang mạng xã hội, không khác gì, lạy ông tôi ở bụi này cả, đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm, Khinh

Tôi được nghe Hạnh cũng được biết đến là một trong những thành viên của nhóm NoU FC – một nhóm tập hợp những phần tử thái hoá, biến chất, có tư tưởng chống Cộng cực đoan, có cái nhìn lệch lạc về Đảng và Nhà nước VN, cầm đầu và tham gia tiến hành các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc sự thật chống phá đất nước,gây rối an ninh trật tự, làm xấu hình ảnh về con người, đất nước Việt Nam qua sự điều khiển từ bọn phản bội Tổ quốc – Việt Tân. Với những hành động thiếu tôn trọng pháp luật, trâng tráo vi phạm pháp luật, Nguyễn Thúy Hạnh cũng đã nhiều lần bị cơ quan chức năng xử phạt về những hành vi của mình. Điển hình như vào ngày 26/4/2015, Nguyễn Thúy Hạnh đã bị Công an Quận Hoàn Kiếm xử phạt vi phạm hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng khi tham gia tập trung đông người, tuần hành, gây mát an ninh trật tự tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm. nhóm này tìm hiểu mới biết toàn một lũ phản động trá hình.

À con này là trong đợt tự ứng cử trước Hội nghị lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú thì ả đã hứng chịu hàng loạt gạch đán ai khó biết chứ dân xug quang dễ dàng biết hết đâu là vàng, là thau nên với cái “bảng vàng” thành tích nêu trên thì ả chả có tí chút cơ hội nào để xứng đáng làm Đại biểu Quốc hội. Thêm vào đó, hàng loạt đồng bọn của mình - các con zận chủ trong dân tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội lần lượt nhận lấy số phiếu tín nhiệm thấp ê chề tại Hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri tại nơi cư trú.

Sao có thể luận tắt như vậy được, tham những thì ở đâu mà chăng có tham nhũng, thậm chí như bạn kia nói nước mình còn thấp chán, phải công nhận mấy năm gần đây cái việc này cũng có hướng tăng, nhưng sau hôi nghị trung ương 4 bác Trọng bác làm ghê thế thì chắc cũng giảm nhiều, thằng nào chẳng sợ mất đầu, mà cũng đứng nói ngươi ta, nói thẳng ra mình mà được chức vụ đó mình tham cho bỏ mẹ luôn, có thằng nào là thằng không tham, chẳng qua trâu buộc ghét trâu ăn thôi, chung quy lại là thế, còn ăn trong chừng mực nhất định mà vẫn có năng lực thì vẫn chấp nhận được

Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: “Không có chế độ nào tôn trọng con người, chú ý xem xét những lợi ích cá nhân đúng đắn và bảo đảm cho nó được thỏa mãn bằng chế độ XHCN”. Người còn nói: “Đảng không phải là một tổ chức để làm quan phát tài. Nó phải làm nhiệm vụ giải phóng dân tộc, làm cho Tổ quốc giàu mạnh, đồng bào sung sướng”. cán bộ đảng ngày nay phải học theo tấm gương đạo đức hồ chí minh, bên cạnh những người tốt, thì vẫn còn đó những người xấu, xấu rõ ràng, nên nhân dân chúng ta là tai mắt của đảng phải tố cáo những cá nhân đó làm trong sạch đảng, để cho mấy thằng cha tư bản biết, chế độ mà người Việt NAm đã chọn là đúng, là tốt nhất. còn mấy thằng nói xấu Đảng tức nói xấu ông bà,tổ tiên, những người từng theo đảng, nên chúng ta phải cho chúng chết hết.

Nguyễn Thúy Hạnh đã từng bị Công an Quận Hoàn Kiếm xử phạt vi phạm hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng khi tham gia tập trung đông người, tuần hành, gây mất an ninh trật tự tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Trước thềm và trong thời gian Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nguyễn Thuý Hạnh cũng tỏ ra lỳ lợm, thách thức khi “tích cực” tham gia viết bài thêu dệt, thổi phồng về các thông tin liên quan đến cá nhân các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước hòng bôi nhọ, hạ uy tín của các vị lãnh đạo cao cấp. Những ngày tháng 2/2016 vừa qua, Nguyễn Thuý Hạnh lại tỏ ra mặt dày khi “ngựa quen đường cũ”, cùng đồng bọn của thị tiếp tục các hoạt động xuyên tạc, bịa đặt về chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước, gây rối trật tự công cộng, cản trở việc kinh doanh, buôn bán và nghỉ dưỡng của người dân Thủ Đô.. đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại, đối với những kẻ thách thức chính quyền vậy thì một người dân như tôi cảm thấy rất khó chiu, à thay vì đi tù cho tử hình đi

E ra đi trong những ngày nắng ấm nhất của cuộc sống này mong rằng em sẽ làm được những điều mà chúng nó - tức là những kẻ luôn bưng bô bợ đít cho lũ Mỹ mẽo cái méo gì đấy để đi làm những việc xấu xa bẩn thỉu nhất của chúng nó đúng không mọi người nhỉ. phá hoại thì chỉ có kết cục ngồi nhà đá thôi nhé

Đăng nhận xét