Bài mới nhất

22/01/2017

Nguyễn Tường Thụy đang “giây máu ăn phần”

Hoa đất

Trong giới “dân chủ” Việt, Nguyễn Tường Thụy được biết đến là kẻ đi sau núp bóng. Ai chẳng biết Thụy đang nổi lên như một gương mặt “già” có tầm ảnh hưởng trong giới dân chủ. Không phải vì đạo đức, trình độ là những điểm nổi trội để đánh giá năng lực của Nguyễn Tường Thụy, hắn được biết đến với phương thức hoạt động khá độc đáo nhưng đầy tinh vi của mình: tát nước theo mưa.

Kinh nghiệm lão làng của Thụy gắn liền với những cuộc tuần hành, kích động biểu tình quanh Hồ Gươm. Nào là lấy lý do phản đối Trung Quốc hạ đặt giàn khoan HD 981 trái phép trên Biển Đông, biểu tình phản đối chặt cây xanh… tất cả đều thấy lão già này xuất hiện với bộ mặt hớn hở cùng đồng bọn. Việc gì có chút lợi ích và đánh bóng tên tuổi, Thụy tìm đủ mọi cách để dây vào, tham gia vào việc của người khác đang làm, để hòng được chia chác, ban phát một chút lợi ích cho mình.

Sự kiện bộ đôi "mèo mả gà đồng" Trần Thị Nga và Phan Văn Phong bị nhập kho trong những ngày cuối năm đang khiến phong trào zân chủ Việt rơi vốn đã ảm đạm nay lại càng hoang mang. Vậy mà Thụy vẫn nhanh tay nhanh mắt để tận dụng thời cơ này nhằm đánh bóng tên tuổi của mình và mưu cầu các lợi ích khác.

Trên face cá nhân, Nguyễn Tường Thụy cho ra đời cái gọi là TUYÊN BỐ KHẨN CẤP VỀ VIỆC NHÀ CẦM QUYỀN BẮT BÀ TRẦN THỊ NGA, nhằm vận động các cá nhân, tổ chức ký tên để vu cáo chính quyền bắt giữ người trái pháp luật, yêu cầu:

- Nhà cầm quyền Việt Nam phải trả tự do cho Bà Trần Thị Nga ngay tức khắc và vô điều kiện.

- Không được đánh đập, xúc phạm nhân phẩm bà Trần Thị Nga trong thời gian bà bị giam giữ.

Thụy còn có ý tưởng đến hết ngày mai 22/1/2017 sẽ công bố rộng rãi trên các trang mạng xã hội, đồng thời dịch sang Tiếng Anh gửi tới các tổ chức nhân quyền quốc tế và các cơ quan ngoại giao.

Thực sự, những bản TUYÊN BỐ, KIẾN NGHỊ, THƯ NGỎ… do bè lũ zân chủ soạn thảo nhằm bao biện, vinh danh nhau không còn là điều mới mẻ. Nhưng sự già dơ của con người này một lần nữa khẳng định thêm vì sao hắn lại có ý tưởng như vậy?

Thứ nhất, đây chính là lời động viên, trấn an đến các đối tượng khác đang có nguy cơ nhập kho như Trần Thị Nga và Phan Văn Phong. Việc bắt giữ cặp đôi này so với các hành vi chống phá của chúng dường như hơi “trễ” so với thực tế. Tuy nhiên, quá trình bắt giữ được tiến hành một cách khách quan, được sự ủng hộ đồng tình của đông đảo dư luận quần chúng. Mặc dù chân buốt tay run, nhưng với bản chất là “anh hùng bàn phím”, Nguyễn Tường Thụy vẫn nghĩ ra chiêu trò này nhằm từng bước thể hiện mình là bậc anh chị trong giới zân chủ. Xem ra hoành tráng nhưng thủ tục khá đơn giản, chỉ cần đánh trống ghi tên, thông tin của bạn sẽ xuất hiện ngay dưới bản TUYÊN BỐ. 

Thứ hai, Thụy đang muốn vận động sự ủng hộ từ cả bên trong và bên ngoài đối với Trần Thị Nga. Mặc dù là nữ giới nhưng Trần Thị Nga có hoàn cảnh có thể thu hút nhiều nguồn tài trợ. Đó chính là 2 đứa con nhỏ với “nhân tình” Phan Văn Phong. Khi tiếp nhận được nguồn này, Thụy có thể thoải mái phân chia mà không phải gặp bất cứ sự kiểm soát nào của Trần Thị Nga đang ở trong tù. Một cái tết ấm áp hơn đang đến với Nguyễn Tường Thụy nếu số tiền chảy vào tài khoản của y càng nhiều.

Thứ ba, Nguyễn Tường Thụy đang muốn kêu gọi bên ngoài lên tiếng can thiệp cho Trần Thị Nga. Y khẳng định sẽ dịch bản TUYÊN BỐ sang Tiếng Anh gửi tới các tổ chức nhân quyền quốc tế và các cơ quan ngoại giao. Tâm lý mưu cầu bên ngoài can thiệp cho các đối tượng chống đối trong nước vẫn là xu hướng phổ biến. Chỉ có điều, cái tầm như hắn đứng ra vận động, nửa chữ tiếng Anh không biết nghe ra chẳng mấy ai quan tâm.


Dẫu sao, đây cũng chỉ là chiêu trò “giây máu ăn phần” của Nguyễn Tường Thụy mà thôi.

Hot!

Từ khóa SEO:

24 nhận xét:

guyễn Tường Thụy đang muốn kêu gọi bên ngoài lên tiếng can thiệp cho Trần Thị Nga. Y khẳng định sẽ dịch bản TUYÊN BỐ sang Tiếng Anh gửi tới các tổ chức nhân quyền quốc tế và các cơ quan ngoại giao. Tâm lý mưu cầu bên ngoài can thiệp cho các đối tượng chống đối trong nước vẫn là xu hướng phổ biến. Chỉ có điều, cái tầm như hắn đứng ra vận động, nửa chữ tiếng Anh không biết nghe ra chẳng mấy ai quan tâm. Dẫu sao, đây cũng chỉ là chiêu trò “giây máu ăn phần” của Nguyễn Tường Thụy mà thôi.

Nguyễn Tường Thụy nổi lên trong đám rận chủ bởi sự tinh vi trong các hình thức hoạt động. Hắn đang muốn kêu gọi bên ngoài lên tiếng can thiệp cho Trần Thị Nga. Y khẳng định sẽ dịch bản TUYÊN BỐ sang Tiếng Anh gửi tới các tổ chức nhân quyền quốc tế và các cơ quan ngoại giao. Tâm lý mưu cầu bên ngoài can thiệp cho các đối tượng chống đối trong nước vẫn là xu hướng phổ biến. Chỉ có điều, cái tầm như hắn đứng ra vận động, nửa chữ tiếng Anh không biết nghe ra chẳng mấy ai quan tâm.

Thằng này chắc già rồi nên bị lú lẫn chăng? Cho nó ngồi đấy mà kêu chán đi xem có ai để ý không? Khéo người ta lại tưởng nó bị vấn đề về thần kinh cũng nên. Loại nát rượu, đầu đường, xó chợ, chuyên rượu chè,cặp kè gái gú mà cũng đòi hô hào họ, hô hào kia.

Lũ nhà rận là thế mà. Bản thân chúng hoạt động vì tiền, làm gì có tình trong đó. Chỉ mong đồng đẳng của mình gặp nạn để dây máu ăn phần, kiếm chác được gì chăng thôi. Đó là bản chất của lũ này rồi. Mỗi kẻ bị bắt, lại thành cơ hội kiếm chác cho những kẻ khác.

Từ trước tới nay thì Nguyễn Tường Thụy luôn thể hiện bản chất con người thực của hắn khi mà có một kẻ nào trong đám dận chủ bị bắt. Y với cái mồm kêu gọi thế này, thế khác, song cái mục đích của hắn lại là vấn đề khác. Điều này chắc khó mà qua mặt được mấy đứa cùng hội cùng thuyền.

Phải nói rằng Nguyễn Tường Thụy già nên có nhiều kinh nghiệm trong việc đánh hơi thấy cách làm tiền. Lợi dụng hoàn cảnh gia đình nhà Trần Thị Nga như vậy là lão tìm cách làm tiền ngay lập tức. Có lẽ là gừng càng già càng cay rồi. Với những kẻ nhà rận cũng vậy, cứ thấy mùi tiền là chúng bu vào thôi.

Nguyễn Tường Thụy được biết đến là kẻ đi sau núp bóng. Ai chẳng biết Thụy đang nổi lên như một gương mặt “già” có tầm ảnh hưởng trong giới dân chủ. Không phải vì đạo đức, trình độ là những điểm nổi trội để đánh giá năng lực của Nguyễn Tường Thụy, hắn được biết đến với phương thức hoạt động khá độc đáo nhưng đầy tinh vi của mình: tát nước theo mưa. Kinh nghiệm của hắn gắn liền với những hoạt động chống phá nhà nước ta, những hành vi bẩn thỉu mà hắn ta gây ra chắc đến nước sông hoàng hà cũng không rửa hết tội, con người nyaf rồi có ngày cũng phải hối hận về những hành vi bẩn thỉu do mình dã gây ra cho mà xem.

với kinh nghiệm nhiều năm của mình thì Thụy đủ biết những chiêu trò để kiếm trác, hắn không đứng lên tiên phong ra mặt nhưng rất giỏi kích động hô hào từ phía sau, hắn cũng thừa biết như vậy cũng là đủ để cho hắn có được chút lợi lộc chứ đâu cần làm lớn làm gì, nhẹ nhàng như hắn cũng kiếm ăn đấy chứ

Trong giới “dân chủ” Việt, Nguyễn Tường Thụy được biết đến là kẻ đi sau núp bóng, chuyên dây máu ăn phần. Ai chẳng biết Thụy đang nổi lên như một gương mặt “già” có tầm ảnh hưởng trong giới dân chủ. Nguyễn Tường Thụy là một người có phẩm chất chính trị kém, thậm chí phải nói là rất kém. Nguyễn Tường Thụy thường xuyên viết các bài có nội dung sai trái, xuyên tạc nhằm tuyên truyền chống Đảng và Nhà nước Việt Nam, giờ nhân sự kiện mẹ Nga bị bắt lại định nổ đây mà. Đúng là đã ngu còn cố tỏ ra nguy hiểm.

Nguyễn Tường Thụy được biết đến là một công dân xấu, không nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật. Là công dân nhưng Thụy thường xuyên vi phạm pháp luật. Những hành động không có liêm xỉ của hắn như tác giả vừa liệt kê trên đây, thì quả là không còn lời nào để nói cho cái phong trào rận chủ trong nước nữa. Và cái gọi là “Tuyên bố khẩn cấp về việc bà Trần Thị Nga bị bắt giam” lại do Nguyễn Tường Thụy khởi xướng soạn thảo lại là 1 trò hề câu view rẻ tiền của Thụy già mà thôi. Phải chăng những phần tử như này đang lạc lõng và phung phí thời gian.

Thụy già bày trò ký tên, xưng danh yêu cầu thả Trần Thị Nga vô điều kiện khiến những người quan tâm lại có thêm cơ sở để hồ nghi về động cơ thực sự của việc làm này. Với nội dung “tuyên bố” tiếp tục có những luận điệu xuyên tạc, bóp méo, bịa đặt, vu cáo, bôi đen thực tế xã hội và thực trạng tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Có thể Thụy già đã lú lẫn mất rồi, những người như hắn và đồng đản thì chỉ có gây hại cho xã hội thôi, chứ nào được cái ích lợi gì cho xã hội, đúng là bản chất của lũ kền kền gặm xác thối

Tiếp bước Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã chính thức sa lưới pháp luật. Lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó thoát. Trần Thị Nga đã phải trả giá cho hành vi coi thường, thách thức, bất chấp pháp luật của mình. Đông đảo dư luận bày tỏ sự đồng tình với quyết định khởi tố, bắt giam Trần Thị Nga của Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Hà Nam. Thế nhưng đếu hiểu thằng già Nguyễn Tường Thụy lại bày trò kêu gào trả tự do cho ả Nga, chả lẽ Thụy già đang thách thức pháp luật, xin thưa lão chỉ PR hình ảnh bản thân mà thôi, làm gì có tâm mà kêu oan cho Nga phò. đểu cáng vl

Nhìn cái khuôn mặt của Trần Thị Nga lúc bị bắt giữ mới tráo trở làm sao? Người đàn bà “dáng háng tứ phương” này luôn thể hiện sự thách thức pháp luật bằng thái độ vênh váo, ngênh ngang, coi thường công lý. Khốn nạn thay, một số kẻ nhân danh zân chủ lại đang tung hô, ca ngợi cái khuôn mặt tráo trở và dáng đứng theo kiểu “dạng háng tứ phương” đó của Trần Thị Nga là hiên ngang và “tuyệt đẹp”. Hajzz đúng là vì tiền cái gì rận cũng làm được hết bà con nhỉ

Bằng những lập luận, quy kết vô căn cứ những người soạn thảo ra bản “tuyên bố” lại tự cho mình cái quyền để “yêu cầu” Nhà nước Việt Nam “Trả tự do cho Bà Trần Thị Nga lập tức và vô điều kiện; Chấm dứt mọi hành vi đánh đập, xúc phạm nhân phẩm Trần Thị Nga trong thời gian bị giam giữ, cũng như sau khi trả tự do”. Không hiểu nhà văn Nguyễn Tường thụy không hiểu gì hay sao mà lại kêu ca cho đàn em rận chủ Nga. ĐÚng là cái loại cá mè một lứa

Lại là cái chiêu trò cũ rích ấy, cứ mỗi khi lũ rận có người bị bắt thì chúng lại chành mồm ra kêu gào xuyên tạc. Việc sẽ chẳng có gì đáng nói khi chứng cứ hạm tội của Trần Thị Nga đã rõ ràng. Nhưng đám rận chủ lại dây máu ăn phần, thừa nước đục thả câu, cứ nhìn mấy cái trò của Nguyễn Tường Thụy này là biết đọ chó má của đám vô công rồi nghề, xuyên tạc đủ đường, quá nhàm, cứ diễn đi diễn lại thế

Nguyễn Tường Thụy lâu nay nổi tiếng giới rận chủ bởi tính xấu tham lam và ăn theo nói leo, vuốt đuôi lấy lòng... Có lẽ vì vậy mà vợ chồng lão tuy già, lắm tuổi nhưng vẫn bị coi thường. Hám lợi nên hễ việc gì có chút lợi ích và đánh bóng tên tuổi, Thụy tìm đủ mọi cách để dây vào, tham gia vào việc của người khác đang làm, để hòng được chia chác, ban phát một chút gì đó.

Vụ việc sau khi mụ gái đĩ Trần Thị Nga (Phủ Lý) bị bắt cũng không nằm ngoài các hành vi của Thụy. Ngay lập tức, hắn đăng tải trên facebook cá nhân cái gọi là TUYÊN BỐ KHẨN CẤP VỀ VIỆC NHÀ CẦM QUYỀN BẮT BÀ TRẦN THỊ NGA để vận động các cá nhân, tổ chức ký tên để vu cáo chính quyền bắt giữ người trái pháp luật, mà mưu đồ của hắn không gì hơn là dây máu ăn phần.

Sao lại gọi là day máu ăn phần? Bởi khi thông điệp của hắn được phát đi (và hắn còn nói rõ là sẽ dịch ra tiếng Anh nhé), với lý lịch người mẹ đơn thân có 2 đứa con nhỏ mà bị ngồi tù thì việc các tổ chức chống phá hải ngoại cung cấp tiền cưu mang 2 đứa trẻ hẳn là đổ về, Thụy tha hồ mà nhảy múa kiếm chác.

Nguyễn Tường Thụy đang muốn vận động sự ủng hộ từ cả bên trong và bên ngoài đối với Trần Thị Nga. Mặc dù là nữ giới nhưng Trần Thị Nga có hoàn cảnh có thể thu hút nhiều nguồn tài trợ. Đó chính là 2 đứa con nhỏ với “nhân tình” Phan Văn Phong.

Thằng này sớm nổi danh nhờ vào những mối quan hệ với phường "sống nhờ ăn vạ là kẻ rất tích cực trong đám rận chủ và cũng đã được bọn chúng tung hô,cái lai lịch của nguyễn tường thụy thì cũng chẳng tốt đẹp gì cả,và cho dù hắn ta có được tung hô thế nào thì tương lai của chúng cũng chẳng tốt đẹp gì cả đâu. Nghe đau nhà thụy oqr quận Hoàng Mai, anh em nào ở Hoàng Mai nhìn mặt kết nối nhé, đã kết nối là phải mạnh đấy, loại này chắc công an nó cũng chẳng them can dự đâu, nên ả cứ thế mà làm thôi

Bên cạnh việc làm con rối trên bàn cờ chính trị của ngoại bang, Thụy còn lợi dụng việc này để kiếm thêm thu nhập cá nhân, thậm chí y còn kê khống những khoản tiền chi tiêu cho hoạt động của một số hội nhóm để tăng thêm thu nhập cá nhân, cái này chúng ta thường gọi là tham ô tham nhũng là đây. Nhưng tiền này thì trước mặt mọi người chúng không hề nói dến, nói thì lộ mất là chúng làm tay sai cho bọn nước ngoài thì sao mà lừa tiền, con cái kiểu rống rống như chó thế này lần đầu mình còn thấy lạ, đâm ra nghi mấy ông công an, nhưng tìm hiểu thì không phải vầy, toàn lũ đểu cáng

Một người họ hàng của mình gần nhà nói con Nga với cái tính lăng loàn ghê gớm, thường xuyên có mặt tại các buổi gây rối an ninh trật tự do lũ rận kích động và là hạt nhân cốt cán trong việc hô hào chống phá hòa bình, ổn định của Việt Nam… Với rất nhiều hành động gây rối an ninh trật tự, Nga đã nhiều lần bị chính quyền xử lý hành chính, giáo dục, được bà con dân xóm, tổ chức đoàn thể khuyên nhủ, song chứng nào tật ấy, Nga không những không tỉnh ngộ mà ngày càng dấn thân sâu hơn vào con đường ngõ cụt đầy tội lỗi chống lại Tổ quốc và Nhân dân, ai cũng biết, hô nay công an bắt họ hả dạ quá

Thụy từng là một nhà văn, nhưng bất thành trong vai trò một người có khả năng sáng tác, Thế nên, NTT kẻ bất tài trong nghề nghiệp. “nhà thơ chẳng ra nhà thơ”, “nhà văn mà chẳng phải nhà văn” cứ như “chân không tới đất, cật chẳng tới giời”, bởi cái tài hạn hẹp, hay gọi một cách khác tài năng rất khiêm tốn, nên thiên hạ chẳng có ai thèm để ý đến cái lão Thụy già bất tài, nhưng lại có biệt tài ham của lạ, thích “sờ Bím, bóp Ti” gái lạ, một thằng già không đều như thế này mà cũng có đám người tung hô thì chứng tỏ một lũ ngưu tầm ngưu mã tầm mã với nhau còn gì hơn. Ai cũng biết chẳng lẽ hok không biết, nhân tiện cũng nhận ra lũ bạn của chúng mà khéo bề cư xử

Ông này này nói Thụy đang muốn vận động sự ủng hộ từ cả bên trong và bên ngoài đối với Trần Thị Nga, nhưng mình nghĩ cũng chỉ là một phần mà phân nhiều để liếm máu ăn phần, tui cũng đấu tranh, tui cũng hoạt động làm ơn ỉa cho tui vào đô đi, đấy cái kiểu như thế, đọc xong mấy bài viết thằng già này mà thấy ức chế vãi l. còn k băng con thú.

Đăng nhận xét