Bài mới nhất

20/01/2017

NoU tưởng niệm cái gì?

Hoa đất
NoU và đám zân chủ gây rối

Đến hẹn lại lên, NoU và đám zân chủ lại tích cực hô hào tụ tập tại Hồ Gươm và tượng đài Lý Thái Tổ với lý do: tưởng niệm các binh sỹ VNCH hy sinh trong hải chiến Hoàng Sa 1979. Để chuẩn bị cho buổi lễ này, chúng đã có sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng từ lời kêu gọi đến các hoạt động thực tiễn tại vườn hoa Lý Thái Tổ. Cũng như mọi lần, bản chất thực sự của NoU sau việc kích động tụ tập tưởng niệm ngày hải chiến Hoàng Sa là gì?

Thứ nhất, có thể nói chiến tranh tàn khốc, sự mất mát hy sinh là quá lớn. Đó là hàng triệu liệt sỹ đã ngã xuống để bảo vệ sự bình yên cho đất nước, những nữ thanh niên xung phong, những cô gái mở đường, dân công hoả tuyến đã cống hiến tuổi thanh xuân trên chiến trường ác liệt, trở về đời thường có những người quá độ xuân nên không xây dựng gia đình ,có những người bị sốt rét, nhiễm chất độc da cam nên không còn thiên chức làm mẹ. Xin hỏi rằng, tại sao NoU lại không tưởng niệm hay vinh danh những nỗi đau này?

Ấy vậy mà bọn NoU, zân chủ nhận mấy thằng nguỵ của chế độ VNCH, kẻ đã rước giặc ngoại xâm, làm tay sai cho đế quốc làm anh hùng, dù bất cứ lý do gì chúng ta không thể chấp nhận thái độ nhận giặc làm cha.Tôn vinh cái chế độ giày xéo trên nỗi đau của dân tộc, hèn nhát phản ứng trước xâm lược của Trung Quốc liệu rằng âm mưu chính trị của NoU và đám zân chủ là gì đây? Phải chăng chúng đang muốn tập dược để vinh danh chế độ VNCH, lật đổ chế độ XHCN ở Việt Nam hiện nay?

Thứ hai, khác với mọi lần, lần này tại vườn hoa Lý Thái Tổ xuất hiện thêm biểu tượng của cây thánh giá bằng gỗ. Chúng sử dụng những ván gỗ ép rẻ tiền để chắp vá thành cây thật tự giá tối mang ra giễu cợt dưới chân tượng đài Lý Thái Tổ đã thực sự đụng chạm hình ảnh cề chúa trong con mắt của những người theo Công Giáo. Những chiến sỹ VNCH hy sinh trong hải chiến Hoàng Sa 1979 chẳng có ai theo Công giáo, ấy vậy mà đám Zân chủ lại tích cực cổ súy cho tư tưởng của tôn giáo này làm bình phong cho các hoạt động chống phá. Vì vậy, đây không phải là sự vinh danh các chiến sỹ tử trận mà nó đã mang sặc mùi chính trị khi chúng muốn đưa tôn giáo ra để đối trọng với chính quyền. Đây là mầm mống để kích động gây xung đột tôn giáo, từ đấy gây bất ổn cho xã hội mà NoU và đám zân chủ hướng tới.


Thứ ba, thành phần tham gia vào buổi kỷ niệm ngày 19/1/2017 tại vườn hoa Lý Thái Tổ khá phong phú. Zân chủ thì ít và dân thuê thì nhiều. Có cả cụ già, trẻ em, sinh viên, dân oan… cùng có mặt. Nhiều người đang lầm tưởng rằng, sự gào thét của đám zân chủ là yêu nước. Nhưng không, chúng đang muốn đánh lạc hướng dư luận nhằm gây mâu thuẫn với chính quyền, cổ súy cho tư tưởng thoát Trung trong quần chúng nhân dân.

Suy cho cùng, bản chất của NoU chỉ là lợi dụng tưởng niệm để chống phá Đảng, Nhà nước mà thôi.

Hot!

Từ khóa SEO:

50 nhận xét:

Tưởng niệm gì chứ đây chẳng qua là cái vỏ bọc để chúng dễ hoạt động thôi. chiến tranh tàn khốc, sự mất mát hy sinh là quá lớn. Đó là hàng triệu liệt sỹ đã ngã xuống để bảo vệ sự bình yên cho đất nước, những nữ thanh niên xung phong, những cô gái mở đường, dân công hoả tuyến đã cống hiến tuổi thanh xuân trên chiến trường ác liệt, trở về đời thường có những người quá độ xuân nên không xây dựng gia đình ,có những người bị sốt rét, nhiễm chất độc da cam nên không còn thiên chức làm mẹ. Xin hỏi rằng, tại sao NoU lại không tưởng niệm hay vinh danh những nỗi đau này? Suy cho cùng, bản chất của NoU chỉ là lợi dụng tưởng niệm để chống phá Đảng, Nhà nước mà thôi.

Những chiến sĩ phải nhận những hậu quả nặng nề sau cách mạng thì chúng không thăm hỏi động viên,mà đi thăm hỏi những kẻ đã phản bội đất nước ta. bọn NoU, zân chủ nhận mấy thằng nguỵ của chế độ VNCH, kẻ đã rước giặc ngoại xâm, làm tay sai cho đế quốc làm anh hùng, dù bất cứ lý do gì chúng ta không thể chấp nhận thái độ nhận giặc làm cha.Tôn vinh cái chế độ giày xéo trên nỗi đau của dân tộc, hèn nhát phản ứng trước xâm lược của Trung Quốc liệu rằng âm mưu chính trị của NoU và đám zân chủ là gì đây? Phải chăng chúng đang muốn tập được để vinh danh chế độ VNCH, lật đổ chế độ XHCN ở Việt Nam hiện nay?

không hiểu họ mang theo cây thánh giá làm gì, có vẻ như chúng muốn tạo sự khác biệt so với những lần biểu tình trước, mượn danh nghĩa tôn giáo để kích động chứ theo tôi được biết thì những người lính Vnch có ai theo đạo thiên chúa đâu chứ, nhìn những hình ảnh là thấy buồn cười, đúng là một trò lố bịch giữa ban ngày

Thông thường, ngày 19/1 hàng năm NoU và đám zân chủ lại tích cực hô hào tụ tập tại Hồ Gươm và tượng đài Lý Thái Tổ với lý do: tưởng niệm các binh sỹ VNCH hy sinh trong hải chiến Hoàng Sa 1979. Nhưng thực chất các bạn đọc lịch sử mới hiểu các binh sỹ VNCH hy sinh trong hải chiến Hoàng Sa 1979 có đáng được tưởng niệm hay không?

Tưởng niệm cái gì, chẳng qua đấy là cái cớ để chúng lại gây ra sự kiện để kiếm chác thôi. Chứ bản thân chúng cũng hiểu những binh sỹ Việt nam cộng hòa hy sinh trong hải chiến Hoàng sa 1979 có đáng được tưởng niệm hay không? Với những kẻ có tư tưởng phá hoại thì chúng luôn tìm mọi cơ hội để gây ra các sự kiện. Chúng ăn theo sự kiện thôi.

bọn NoU, zân chủ nhận mấy thằng nguỵ của chế độ VNCH, kẻ đã rước giặc ngoại xâm, làm tay sai cho đế quốc làm anh hùng, dù bất cứ lý do gì chúng ta không thể chấp nhận thái độ nhận giặc làm cha.Tôn vinh cái chế độ giày xéo trên nỗi đau của dân tộc, hèn nhát phản ứng trước xâm lược của Trung Quốc. Những kẻ làm chó săn cho bọn đế quốc để tàn sát nhân dân ta. Vậy chúng có đáng được tưởng niệm, đáng được vinh danh không?

Chẳng hiểu những kẻ này hiểu thế nào là tưởng niệm? Hiểu thế nào là vinh danh? Những người như thế nào thì được vinh danh, được tưởng niệm? Loại mà đứng ra tổ chức buổi tưởng niệm ấy chỉ là những kẻ đầu đất, loại thối tha thôi. Những kẻ nhận thù làm thân, vì tiền nhận kẻ giết ông cha làm người hùng thì đó là những kẻ không có não.

Những chiến sỹ VNCH hy sinh trong hải chiến Hoàng Sa 1979 chẳng có ai theo Công giáo, ấy vậy mà đám Zân chủ lại tích cực cổ súy cho tư tưởng của tôn giáo này làm bình phong cho các hoạt động chống phá. Vì vậy, đây không phải là sự vinh danh các chiến sỹ tử trận mà nó đã mang sặc mùi chính trị khi chúng muốn đưa tôn giáo ra để đối trọng với chính quyền. Đây là mầm mống để kích động gây xung đột tôn giáo, từ đấy gây bất ổn cho xã hội mà NoU và đám zân chủ hướng tới.

Người ta sinh ra cái đầu để nghĩ, để suy xét mọi việc. Còn bọn rận chủ này thì sinh ra cái đầu để trang trí thôi. Còn bản thân chúng thì nghĩ được gì đâu. Loại đấy thì không còn gì để nói. Ngay như việc tri ân các thương phế binh VNCH tôi đã thấy chúng không bằng loại cặn bã của xã hội rồi.

Tượng đài Lý Thái Tổ không phải là chỗ thích hợp để tưởng niệm, đi tưởng niệm mà vác cái thánh giá to đùng thế kia thì đến nhà thờ mà tưởng niệm. Đã tưởng niệm lại còn tỏ vẻ rầm rộ băng rôn khẩu ngữ, chả qua là hình thức lợi dụng thôi.

Giới rận chủ, chấy thức lúc nào cũng là vì môi trường, vì dân chủ, vì nhân quyền,… chung quy là “rất tốt đẹp”, nhưng hôm nay lại lộ thêm cái ĐUÔI CÁO nữa. Rõ ràng, chúng vui mừng vì kích động được người dân đứng lên chống lại chính quyền, chặn đường quốc lộ, chặn đường mưu sinh của nhiều người dân khác và cuối cùng là làm cho đất nước Việt Nam rối bời hơn.

chẳng nhẽ họ xuống đường để đòi lại Hoàng Sa, đòi Trung Quốc trả lại Hoàng Sa cho Việt Nam? Điều này có lẽ là không, bởi với những kẻ giàu trí tưởng tượng như đám zân chủ Việt chắc cũng chẳng bao giờ nghĩ rằng, Trung Quốc sẽ tự đem trả Hoàng Sa cho Việt Nam vì những cuộc biểu tình này. Họ đã mất công sức để xâm lược, cưỡng chiếm trái phép Hoàng Sa của Việt Nam, không dễ gì để họ trả lại cho Việt Nam.

Họ xuống đường vì yêu nước? Đây là điều khiến tôi thực sự suy nghĩ. Nói họ yêu nước hay không yêu nước quả là khó. Một số người suy nghĩ, yêu nước là phải xuống đường hay xuống đường là phải yêu nước. Không ít người lại nói rằng, yêu nước kiểu như vậy chẳng khác gì là phá hoại. Thực sự, nếu nói rằng những con người kia là những người yêu nước và họ xuống đường là để thể hiện lòng yêu nước thì có lẽ không thật tâm một chút nào.

họ xuống đường để tưởng niệm những “tử sĩ” Hoàng Sa? Câu trả lời có lẽ cũng là không. Nếu những người kia có thực tâm tưởng niệm những người lính VNCH đã chết trong trận chiến với Trung Quốc tại Hoàng Sa năm 1974 thì có lẽ địa điểm tưởng niệm không phải vườn hoa Lý Thái Tổ và không phải hô hào ầm ĩ như vậy. Có rất nhiều nơi họ có thể tưởng niệm, chẳng hạn tới gia đình của những người đã chết, nơi đã được đặt bia tưởng niệm hay có thể ra biển để đặt vòng hoa, thả nến… Thế nhưng họ không làm, năm này qua năm khác vẫn một địa điểm duy nhất là vườn hoa Lý Thái Tổ. Vậy, họ xuống đường vì cái gì?

Tại sao, tàu VNCH lại bắn vào chính những người lính của mình? Tại sao với một lực lượng hải quân, không quân hùng mạnh vào thời điểm đó nhưng VNCH lại dễ dàng thất bại trước một lực lượng hải quân Trung Quốc yếu hơn rất nhiều và đa phần là các tàu cá? Điều này đã có rất nhiều bài viết nên tôi không bàn tới nữa.

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

chưa chiến đấu với Trung Quốc thì HQ 16 đã bị loại khỏi vòng chiến đấu. Sau đó, HQ 4 và HQ5 không chịu tham chiến, còn lại mỗi HQ10 oánh nhau với Trung Quốc. Và kết quả là mấy ông thúc thủ trước Trung Quốc. HQ4 và HQ5 chạy sang phía Philippin. Rõ ràng cái chết của 74 ông lính VNCH có trách nhiệm rất lớn từ chính các đồng đội của mình.

Lại là NoU, lại là tưởng niệm. Không biêt bao nhiêu lần họ lặp lại cái trò hề đốn mạt này nữa. Thiết nghĩ chắc họ phải biết nhiều về lịch sử lắm mới tổ chứ tưởng niệm như thế. Nhưng thưa là không. Họ chỉ làm cho có tiếng nhưng chẳng biết đệch gì về lịch sử cả. Bởi thế mà vụ tưởng niệm trận 1979 mới có chuyện băng rôn hình quân tàu khựa. Nên chỉ là khua chiêng gõ trống làm màu thôi

Chưa cần biết mấy ông lính VNCH kia có công lao thế nào nhưng mà giờ để mấy tên trong cái nhóm NoU lợi dụng vẫn đề này rồi chống phá Đảng và Nhà nước ta là đáng bị lên án rồi. Tưởng niệm gì mà toàn đem theo sự thù hằn dân tộc trong đó.

Người dân Hà Nội bao năm qua cũng đã quá quen với việc, đám người vẫn luôn miệng kiêu ngạo “dân chủ”, “nhân quyền” này tập trung tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ - trung tâm văn hóa-chính trị-xã hội của Thủ đô Hà Nội để la hét, chửi bới chính quyền nhưng được núp dưới danh nghĩa “dâng hương tưởng niệm”. Họ cũng đã quá hiểu thế nào là yêu nước và thế nào là lợi dụng yêu nước để phá hoại.

Tưởng niệm cái quái gì, bọn VNCH rút chạy hết dâng hoàng sa cho Trung Quốc để bây giờ Trung Quốc nó xây đảo nhân tạo đưa đường bay ra du lịch ngay trên chủ quyền của Việt Nam. Tưởng niệm các tử sĩ hi sinh trong trận hải chiến Hoàng Sa thì không biết cái bọn NoU này ra tượng đài Lý Thái Tổ để làm cái gì không biết. Nói trắng ra là chả có một cái ý nghĩa nào ở đây cả. Có giỏi thì đi ra tận ngài quần đảo Hoàng Sa mà tổ chức lễ tưởng niệm nhé.

Tôi cũng đã không ít lần tự hỏi, chẳng nhẽ họ xuống đường để đòi lại Hoàng Sa, đòi Trung Quốc trả lại Hoàng Sa cho Việt Nam? Điều này có lẽ là không, bởi với những kẻ giàu trí tưởng tượng như đám zân chủ Việt chắc cũng chẳng bao giờ nghĩ rằng, Trung Quốc sẽ tự đem trả Hoàng Sa cho Việt Nam vì những cuộc biểu tình này. Họ đã mất công sức để xâm lược, cưỡng chiếm trái phép Hoàng Sa của Việt Nam, không dễ gì để họ trả lại cho Việt Nam.

Một hoạt động thường niên hàng năm rồi, đến hẹn là lại xếch mông lên và ra đây gọi là tưởng niệm cho nó hoành tráng thôi,chứ thực sự cũng chỉ là để chụp vài cái ảnh về làm tư liệu.

Cuộc đời chỉ có một mà sao nhiều ông sống dối trá thế không biết. Mấy ông ôm tiền tài trợ, tiền lừa đảo kiều bào rồi lại phải ra đường diễn trò như gánh xiếc thế kia cũng phải. Những diễn lố quá là vi phạm pháp luật đấy. Đến lúc đó lại hỏi sao dạo này "lịch rẻ".

Biểu tượng chữ thập bằng thứ gỗ ván ép rẻ tiền tạp nham như trong ảnh không phải là cây Thánh giá. Tưởng niệm, tri ân ai đó là quyền tự do của các công dân nhưng nó phải được diễn ra tại địa điểm phù hợp và có sự nghiêm trang. Đằng này nhìn xem có phải là thứ tạp nham hỗn độn. Đó là lương tâm của chúng sao?

Với một tiềm lực quân sự, không quân, hải quân vào loại mạnh của thế giới thời điểm đó nhưng VNCH đã không can thiệp và bảo vệ Hoàng Sa một cách quyết liệt. Nhiều hạm đội không quân, hải quân của họ còn được lệnh không xuất kích để bảo vệ Hoàng Sa. Trong khi đó, chỉ có 74 lính VNCH đối đầu với một đạo quân hùng mạnh của Trung Quốc thì làm gì họ lại không thất bại. Tại sao VNCH lại không bảo vệ Hoàng Sa (lúc này Hoàng Sa thuộc quyền quản lý của VNCH sau hiệp định Giơ-ne-vơ)? Chả lẽ No U toàn là đám ngu dốt lịch sử hay sao

Người dân Hà Nội bao năm qua cũng đã quá quen với việc, đám người vẫn luôn miệng kiêu ngạo “dân chủ”, “nhân quyền” này tập trung tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ. Mặc dù họ đã chết trong khi bảo vệ chủ quyền biển đảo thật. Nhưng câu hỏi đặt ra là nếu họ chiến đấu với lực lượng như vậy thì họ có thua được hay không? Vậy mà họ lại thua thì chẳng phải là đáng trách hay sao? Nhưng vì nó đã là chuyện quá khứ, không ai trách cứ gì giờ còn bày đặt đòi tưởn với chả niệm cái gì thế không biết.

Việc NO-U Hà Nội tổ chức kích động kêu gọi mọi người tập trung tại vườn hoa Lý Thái Tổ để thực hiện cái gọi là “Thắp hương tưởng niệm các tử sĩ hi sinh vì Tổ quốc” đồng thời vinh danh những người lính Việt Nam Cộng hòa cũng như chế độ Việt Nam Cộng hòa đã chiến đấu quả cảm để bảo vệ chủ quyền của Tổ quốc. đám NOU giờ chỉ giỏi làm màu lố lăng thôi. Mục đích chính cũng chỉ là khơi lại tiếng tăm cho cái thây ma VNCH và kiếm thêm tiền viện trợ từ hải ngoại thôi

Từ khi thành lập đến nay, No-U thường niên tổ chức các buổi “lễ tưởng niệm” về một số sự kiện như: “Hải chiến Hoàng Sa” (19/1/1974), “Chiến tranh biên giới phía Bắc” (17/2/1979), “Hải chiến Trường Sa” (14/3/1988)… Đáng chú ý, những buổi “lễ tưởng niệm” này khi diễn tra trên thực tế đều nhanh chóng biến thành một cuộc biểu dương lực lượng, khiêu khích, thị uy, thách thức với chính quyền và xã hội. Đã không bảo vệ được chủ quyền, dâng đảo cho Trung Quốc mà giờ còn đòi vinh danh hay tưởng niệm gì. No U chả khác giù những con bò cả

Có lẽ đây chỉ là một màn diễn theo kịch bản sắp sẵn giữa Mỹ, VNCH và Trung Quốc. Với kịch bản này, Trung Quốc dễ dàng chiếm Hoàng Sa còn 74 ông VNCH bị chết tức tưởi vì bị chính các đồng đội và ông chủ của mình phản bội. Bàn về “Hải chiến Hoàng Sa”, đã có rất nhiều bài viết, bài báo, sách của các chuyên gia chính trị, thậm chí hồi ký của chính người trong cuộc thừa nhận đây là trận chiến thảm hại do quân đội VNCH với trang bị hiện đại nhưng bị Mỹ bỏ rơi, bật đèn xanh cho Trung Quốc chiếm Hoàng Sa để giành lợi thế trong đàm phán về số phận “hậu VNCH” cũng như quay lưng chống lại chính quyền VNDCCH cho Mỹ.

Giả dối vãi đái, hoạt động của nhóm No-U với cái chiêu trò tổ chức để nhận tiền tài trợ từ nước ngoài với hoạt động thực hiện chiêu trò “tưởng niệm” mang tính “đặc sản” của mình khi đăng đàn về cái gọi là “Thông báo về lễ thắp hương tưởng niệm các chiến sĩ hải quân VNCH đã hy sinh trong trận Hải chiến Hoàng Sa 19/01/1974”. Những kẻ thái nhân cách. Chúng luôn bằng mọi cách để kiếm tiền dung dưỡng và thỏa mãn dục vọng cá nhân. một tên mở miệng ra là cũng đòi dân chủ, nhân quyền, bình đẳng bắc ái tự hỏi chúng đã làm gì đượcc cho đất nước chưa . ha toàn mấy trò phản động ngu xuẩn .bọn xỏ lá ba que cứ nghe là thấy thối. cứ để cho bọn nó lấy đủ số đi, gom lại bắn bỏ luôn.

Chắc chắc với kịch bản lợi dụng những vấn đề tâm linh để kiếm cớ gây sự với các cơ quan chức năng, đi kèm với đó là những băng rôn, khẩu hiệu và hô hào gây phản cảm, gây mất an ninh trật tự. Hành vi lợi dụng vấn đề tâm linh để thực hiện các hoạt động chống phá chắc chắn rằng sẽ nhận được quả báo. Và với những người dân chân chính đã phát hiện, lên án và vạch rõ bộ mặt thật của những kẻ đang lợi dụng lòng yêu nước, vấn đề dân chủ nhân quyền để chống phá. Nhàm quá NoU ơi, diễn đi diễn lại mà không chán hay sao

No-U FC là một trong số những hội nhóm được thành lập trái pháp luật ở nước ta hiện nay. Do có nguồn tài trợ từ các thế lực, các tổ chức phi chính phủ nên nhóm này vẫn duy trì hoạt động và tổ chức các hoạt động phá hoại. No-U FC được thành lập dựa trên các hoạt động giao lưu bóng đá, văn nghệ, nhưng thực chất, chúng tụ họp lại để lên kế hoạch phá hoại, tụ tập biểu tình tại nhiều khu vực, nhiều thành viên của hội nhóm này đã bị bắt, xử lý về nhiều hành vi vi phạm pháp luật.

Tưởng niệm chỉ là cái cớ để bọn chúng tập trung đông người trái pháp luật tại nơi công cộng, nơi có nhiều người qua lại để tiến hành nhiều hoạt động phá hoại. Thông qua hành động vào ngày 19/1 vừa qua, đám người này đạt được nhiều mục đích bẩn thỉu mà bọn chúng hướng đến. Nhưng trên hết hành động này của bọn chúng là muốn lật đổ chế độ hiện tại của nước ta.

Bàn về “Hải chiến Hoàng Sa”, đã có rất nhiều bài viết, bài báo, sách của các chuyên gia chính trị, thậm chí hồi ký của chính người trong cuộc thừa nhận đây là trận chiến thảm hại do quân đội VNCH với trang bị hiện đại nhưng bị Mỹ bỏ rơi, bật đèn xanh cho Trung Quốc. Sự hy sinh của 74 người lính VNCH có là sự thật thì tượng đài Lý Thái Tổ cũng ko phải là nơi phủ hợp để tưởng niệm.

Chúng nó năm nào cũng chơi cái trò mèo này mà không chán à. Định giữ cái tàn dư của chế độ tay sai đến khi nào, hay là vẫn nuôi cái vọng tưởng được bố Mỹ nuôi để phục quốc. Tại sao, vào thời điểm đó, quân đội VNCH là một trong những đạo quân hùng mạnh của thế giới, với vũ khí, tiềm lực quân sự, hải quân, hỏa lực chẳng kém bất cứ ai, thậm chí còn hơn cả Trung Quốc, thế nhưng chỉ có 74 lính VNCH bảo vệ Hoàng Sa?

Những kẻ mang dã tâm phá hoại như No-U hay đám zân chủ trong nước lại luôn muốn lợi dụng chuyện này để tìm kiếm một sự mủi lòng, xem đó như trò để đả kích chính quyền. Đằng sau đó là cả những mưu đồ chính trị, với những nội dung chống phá, xuyên tạc lịch sử, hạ thấp uy tín của Đảng và nhà nước Việt Nam. Rõ ràng, hành động của chúng chẳng khác nào là một hành động phá hoại, tôn vinh một chế độ bán nước.

Các chiến sỹ Việt Nam cộng hòa đã nhanh chóng thất bại trước sự tấn công của phía Trung Quốc trong khi được trang bị các thiết bị hiện đại, tối tân nhất. Sau khi bị mất đảo, phía Việt Nam cộng hòa chẳng hề có một sự động đậy nào để thể hiện là muốn chiếm lại Hoàng Sa. Đây vốn là bản chất của kẻ bán nước, nhu nhược thì cần gì phải tưởng niệm, cần gì phải tôn vinh mà năm nào cũng diễn đi diễn lại cái vở kịch này.

Đây không phải là sự vinh danh các chiến sỹ tử trận mà nó đã mang sặc mùi chính trị khi chúng muốn đưa tôn giáo ra để đối trọng với chính quyền. Đây là mầm mống để kích động gây xung đột tôn giáo, từ đấy gây bất ổn cho xã hội mà NoU và đám zân chủ hướng tới với mục đích sâu xa là chống phá chính quyền, lật đổ chế độ...

Tưởng niệm là để chúng ta nhớ lại, ghi nhớ công ơn của những người có công với đất nước, với dân tộc chứ không phải là để nhớ về những kẻ làm tay sai, những kẻ bán nước như Việt Nam cộng hòa. Chúng ta cần phải hiểu lịch sử để không có những việc làm sai lầm ở hiện tại và tương lai.

xét về tương quan lực lượng, quân lực của Việt Nam Cộng Hòa dưới sự tài trợ của đế quốc Mỹ ăn đứt hải quân của Trung Quốc cả về số lượng lẫn chất lượng. Hỏa lực của Việt Nam Cộng Hòa rất lớn, có thể đánh bại hải quân Trung Quốc trong nháy mắt. Vào thời điểm đó, hải quân Trung Quốc còn non kém, không hề có tên tuổi trong bản đồ hải quân thế giới. Vậy mà lính Ngụy lại để rơi quần đảo Trường Sa dễ dàng vào tay hải quân Trung Quốc thì quá thất vọng, không có lý do gì để ca ngợi hay nhớ ơn với những con người như này.

Trung tá Lê văn Thự (khoá 10) chỉ huy. HQ-16 bị soái hạm HQ-05 loại khỏi vòng chiến bằng một phát đạn 127mm. May là tầu không chìm chết mất xác vì đạn lởm. HQ-16 cùng HQ-10 lập thành cánh Bắc đánh vào trong quần đảo. HQ-4 cùng HQ-5 lập thành cánh Nam đánh vào trong quần đảo. Cánh Bắc hoàn toàn bất ngờ vì cánh Nam theo Tầu Khựa phục kích họ. HQ-10 đắm, HQ-16 bị thương không thể chiến được. Bên cánh Nam, HQ-5 chịu trách nhiệm phục kích tiêu diệt đồng đội, còn HQ-4 đực mặt ra không tham chiến. Sau trận đánh thì HQ-4 và HQ-5 dông sang Phillipines, đến mức vô lý quá, VNCH phải gọi về cho đỡ thối.Toàn bộ đoàn máy bay cường kích đứng thứ 3 thế giới lúc đó thúc thủ. Trung Quốc trong trận này gần như là số không về đối không. Vì thế, Trung Quốc không dám đánh ngay, họ dứ dần. Đến khi Trung Quốc xác định chính xác VNCH và Mỹ thật lòng dâng cho họ quần đảo Hoàng Sa, họ mới ra lấy đảo.

Những bịa đặt nhục nhã của các sỹ quan VNCH bấy lâu nay cũng chỉ để che đi sự thật trận đánh hèn nhát điên khùng vụng về. Sự thật là Mỹ - VNCH diễn kịch bán đứng Hoàng Sa cho Trung Quốc. Sự thật là lúc đó hải quân Trung Quốc rất yếu, đa phần các tầu Trung Quốc tham chiến năm 1974 là tầu cá. Phòng không trên các tầu Trung Quốc lúc đó gần như là số không, trong khi VNCH có phi đội máy bay ném bom lớn thứ 3 thế giới. Như thế, không có lý do nào để Trung Quốc có thể chiếm được Hoàng Sa. Trung Quốc ban đầu cũng chỉ thử, họ không tin ngay nổi là họ có thể dễ dàng lấy được quần đảo.VNCH cử 4 tầu ra đánh 4 tầu Trung Quốc, 4 tầu VNCH này vượt trội cả về hoả lực và mức độ tiên tiến. Trong đó có tầu bắn bằng pháo điều khiển qua radar-máy tính. 4 tầu đó chia làm 2 đội. Quân ta (VNCH) dồn sức vào diệt một tầu quân ta (VNCH, HQ-16). Trung Quốc dồn sức diệt một tầu quân ta (VNCH, HQ-10 chìm), HQ-4/5 tê liệt hoả lực. Ta (VNCH) và địch (Trung Quốc loại khỏi vòng chiến 3 trong số 4 tầu của ta (VNCH), thì hỏi làm sao không thua? HQ-4 và HQ-5 co cẳng định chạy sang Philipines không dám về nhà, cho đến khi thấy yên yên mới dám quay đầu lộn về Tây Bắc. nói chung là dài lắm, nhưng mà toàn bịa đặt, mấy thằng đó là mấy thằng không những đáng chết mà phải cho voi giày xéo mã tổ của nó

cái tổ chức này bề ngoài chúng ta cũng tưởng rằng đó chỉ là câu lạc bộ bóng đá nhưng thực chất chúng thực hiện mấy cái chiêu trò lừa gạt thôi mà chứ có thể thực hiện thêm cái gì hơn chứ. việc làm đó của chúng cũng chẳng thể thay đổi được cái gì lớn nhưng việc làm đó có thể thực hiện thêm những hành động chống phá chứ chẳng có cái gì thêm đâu mà. Coi nó hành động là thấy đấy, vô học, ngôn từ vô văn hóa, không chấp nhận đuọc

cái tổ chức đi lừa gạt chứ có thể làm được cái gì hơn đâu, cái đầu của chúng cũng chỉ có nghĩ được như thế thôi chứ không thể thực hiện được cái gì hơn đâu. No-FC chỉ có thể thực hiện cái chiêu trò đó mà thôi chứ chẳng thể thực hiện cái việc làm nào hơn để có thể thỏa mãn cho cái nhu cầu cá nhân chúng chứ có cái gì. Đúng là một lũ vớ vẩn, bây giờ là thời nào rồi chúng còn làm những chuyện như vậy, báo chí và chính quyền cũng đã tuyên truyền tới người dân về những hoạt động và thủ đoạn của NoU nhằm hạn chế và không hưởng ứng những hoạt động chống phá của chúng

No-U FC là một trong số những hội nhóm được thành lập trái pháp luật ở nước ta hiện nay. Do có nguồn tài trợ từ các thế lực, các tổ chức phi chính phủ nên nhóm này vẫn duy trì hoạt động và tổ chức các hoạt động phá hoại. No-U FC được thành lập dựa trên các hoạt động giao lưu bóng đá, văn nghệ, nhưng thực chất, chúng tụ họp lại để lên kế hoạch phá hoại, tụ tập biểu tình tại nhiều khu vực, nhiều thành viên của hội nhóm này đã bị bắt, xử lý về nhiều hành vi vi phạm pháp luật.

Tưởng niệm chỉ là cái cớ để bọn chúng tập trung đông người trái pháp luật tại nơi công cộng, nơi có nhiều người qua lại để tiến hành nhiều hoạt động phá hoại. Thông qua hành động vào ngày 19/1 vừa qua, đám người này đạt được nhiều mục đích bẩn thỉu mà bọn chúng hướng đến

No-U FC là một trong số những hội nhóm được thành lập trái pháp luật ở nước ta hiện nay. Do có nguồn tài trợ từ các thế lực, các tổ chức phi chính phủ nên nhóm này vẫn duy trì hoạt động và tổ chức các hoạt động phá hoại. No-U FC được thành lập dựa trên các hoạt động giao lưu bóng đá, văn nghệ, nhưng thực chất, chúng tụ họp lại để lên kế hoạch phá hoại, tụ tập biểu tình tại nhiều khu vực, nhiều thành viên của hội nhóm này đã bị bắt, xử lý về nhiều hành vi vi phạm pháp luật.

Tưởng niệm chỉ là cái cớ để bọn chúng tập trung đông người trái pháp luật tại nơi công cộng, nơi có nhiều người qua lại để tiến hành nhiều hoạt động phá hoại. Thông qua hành động vào ngày 19/1 vừa qua, đám người này đạt được nhiều mục đích bẩn thỉu mà bọn chúng hướng đến

tưởng niệm cái cứt gì chứ , phá hoại thì có , lại như mấy lần trước thôi mà , lại gọi ra một lũ rồi thu hút đám đông , diễn trò ca ngợi bọn VNCH anh dũng , rồi xỉ nhục những người lính việt nam đấy mà , đi ngang qua anh cũng chỉ muốn đập cho bọn chúng một cái vào mồm cho nó chết mẹ nó đi , lũ mất dạy

Đăng nhận xét