Bài mới nhất

10/01/2017

THẢO TERESA VÀ LỐI SUY DIỄN QUY CHỤP CỦA GIỚI "DÂN CHỦ"

Lê Quang


Ảnh cắt từ fb Thao Teresa
Người đời thường bảo cha nào con nấy quả không sai, nhất là trong trường hợp Mai Xuân Dũng và con gái yêu Thảo Teresa. Cái tên Mai Xuân Dũng thì nhiều người cũng đã biết, người đàn ông cập kề tuổi 60, chuyên nghề xe ôm, nhưng kể từ sau khi hành nghề " dân chủ" Dũng lạinổi tiếng với mức độ “chịu chi, chịu chơi”, bắt cá hai tay, quan hệ tình, tiền với Đặng Bích Phượng, thủ quỹ nhóm gọi là “cứu lấy dân oan” (nhóm phản động chuyên lợi dụng những vụ việc phức tạp liên quan đến những vấn đề tranh chấp khiếu kiện đất đai, giải tỏa mặt bằng và đền bù cho người dân để tiến hành các hoạt động lôi kéo, tập hợp những người dân tham gia các hoạt động tuyên truyền, chống phá đất nước, cản trở sự phát triển của đất nước).Và gần đây nhất, vì ăn chia không đều, tên đốn mạt, vô học này đã bị "đồng loại" của mình như Nguyễn Hữu Vinh (annhbasam), Nguyễn Tường Thụy, Đặng Bích Phượng...tố mượn việc quyên góp tiền ủng hộ để ăn chặn ăn quỵt.
Không lép vế trước cha mình Thảo Teresa - một nhân vật vô học tầm cỡ trong giới dân chủ Việt, độ vô học của Thảo Teresa được thể hiện rõ trong cách ứng xử vô văn hóa với mọi người xung quanh, kể cả với những người lớn tuổi (việc cô chửi những người tuổi cha chú là con chó không còn xa lạ với người dân xung quanh khu phố Giáp Bát), hay trong mối quan hệ lăng loàn với các anh em trong giới dân chủ(như chuyện tình với tên điếm chính trị gắn mác “luật sư”  Lê Công Định mà sau này bị Tư Mã Linh bốc phốt “Nhà ai về nhà nấy ở, mấy bé có la cho to, có bất mãn cho nhiều thì tối nay tối mai bác Định cũng sẽ đi ngủ tiếp với người khác mà bác ấy thấy thích thấy thương. Và đó là quyền tự do của bác ấy. Vợ cũ bác Định đẹp như tiên kìa bác ấy còn không nuối tiếc giữ khi cô ấy quyết định bỏ đi nói gì đến những người "xấu" tới sau. Chuyện cuộc sống trai gái bác ấy rành rành trên mạng đừng tự cho mình là "như đá ngây ngô" rồi khóc là bị gạt”. Và mới đây, một lần nữa Thảo lại chứng minh cho cộng đồng mạng thấy sự ngu dốt, vô học có "bề dày" và mang tính thừa kế của mình.
Cụ thể, vào ngày 27/12/2016 Cục cảnh sát giao thông cho biết theo thống kê của đơn vị, năm 2016, toàn quốc xảy ra 21.568 vụ, làm chết 8.680 người, bị thương 19.280 người. So với năm 2015, giảm 1.259 vụ, giảm 47 người chết, giảm 1.789 người bị thương. Với những số liệu trên ngay lập tức Thảo Teresa đã quy chụp nguyên nhân dẫn đến con số gần 9.000 người chết trên là do Đảng. Cô ả viết : Tự hào nữa kg bọn bò đỏ. 9000 mạng người chết vì tai nạn giao thông con số này còn hơn cả chiến tranh và khủng bố. Một ngày mấy trăm người chết vì ung thư cộng thêm hàng ngàn ca mắc mới với độ tuổi ngày càng trẻ.
Chúng mày còn cái gì để tự hào nữa nói dân tao nghe đi? Trong khi kinh tế xã hội thì tụt hậu hơn một trăm năm so với các nước Châu Á, cả vài trăm năm nếu so với Châu Âu. Họ cũng là người mà, cũng có tay , chân và bộ não giống chúng ta mà sao họ sống sung sướng thế. Thế mà bộ máy tuyên truyền của đảng vẫn ngày đêm ra rả kêu gọi tiến lên xhcn đấy. Tiến xuống hố cả "lút" thôi.
Có thể thấy một lối quy chụp đậm chất dân chủ. Được biết nguyên nhân chính dẫn đến các vụ tai nạn giao thông hiện nay là do người điều khiển phương tiện chạy quá tốc độ quy định, đi không đúng phần đường, sử dụng rượu, bia khi tham gia giao thông. Vậy thử hỏi Thảo Teresa Đảng có bắt người dân uống rượu khi tham gia giao thông không? Có ép người dân đi sai làn đường không? Thậm chí đã có những hình phạt rất nặng đối với người tham gia giao thông khi phạm những lỗi này. Bàn về chất lượng cơ sở hạ tầng giao thông Việt Nam, thì trong những năm qua Đảng và Nhà nước ta đã không ngừng có những chủ trương chính sách nhằm nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng giao thông. Và theo đánh giá mới đây thì chất lượng cơ sở hạ tầng giao thông của Việt Nam tăng 36 bậc trong 5 năm qua.
Hay là việc cô ả cho rằng"kinh tế xã hội thì tụt hậu hơn một trăm năm so với các nước Châu Á, cả vài trăm năm nếu so với Châu Âu". Nhưng trên thực tế nếu xét nền kinh tế toàn cầu, Trung Quốc có thể tăng trưởng chậm lại, Mỹ cũng tăng trưởng chậm hơn so với mong đợi. Tuy nhiên, Việt Nam vẫn là 1 trong 3 quốc gia Châu Á hứa hẹn về tăng trưởng”, ông Glenn B. Maguire, chuyên gia kinh tế trưởng khu vực Châu Á Thái Bình Dương Ngân hàng ANZ, cho biết trong buổi họp báo Cập nhật thông tin kinh tế Việt Nam 2015 diễn ra chiều 4/11.Nhìn vào kinh tế Việt Nam thì thay vì chửi rủa một nhảm nhí, thiếu hiểu biết như Thảo Teresa hay bầy đàn dân chủ của cô ả chúng ta phải tự hào về thành tích của Việt Nam so với các nền kinh tế Châu Á khác.
Qua bài viết của Thảo Teresa một lần nữa chúng ta lại được chiêm ngưỡng cách xuyên tạc, bịa đặt, quy chụp của đám dân chủ Việt, những lối quy chụp hoàn toànkhông dựa trênbất cứ một căn cứ nào, không xuất phát từ thực thế khách quan và phi sự thật.Hot!

Từ khóa SEO:

28 nhận xét:

AI LÀ KẺ THÙ CỦA DÂN TỘC?

Tổng bí thư ĐCS VN Nguyễn Phú Trọng thừa nhận: "Tham nhũng là giặc nội xâm", "Tham nhũng đã trở thành quốc nạn". Điều đó cực kỳ đúng.
- Vậy "giặc" là gì?
- "Là kẻ tổ chức thành lực lượng vũ trang, chuyên đi cướp phá, làm rối loạn an ninh, gây tai hoạ cho cả một vùng hoặc một nước". Tóm lại, giặc là kẻ thù của nhân dân, của dân tộc.
- Đối tượng nào có thể tham nhũng?
- Chỉ có thể là quan chức!
- Quan chức là ai?
- Chỉ có thể là đảng viên CS.
Do vậy, chính cộng sản là phản động, là giặc!
....
Hiện nay không có nước ngoài nào xâm lược Việt Nam ngoài Tàu. Chúng xâm chiếm biển đảo, đất liền của ta, chúng ức hiếp ngư dân ta, chúng gian manh với những chính sách, những âm mưu thâm độc để triệt hạ dân ta, nước ta. Thế nhưng Tàu vẫn được ĐCS VN coi là bạn, là anh em, là láng giềng 4 tốt, và ngày càng "thắt chặt tình hữu nghị", "hợp tác toàn diện" với chúng, đồng thời bỏ tù những ai phản đối hành động này.

KẾT LUẬN
Kẻ thù số 1 của dân tộc Việt Nam CHÍNH LÀ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM!

P/S
Lời ông Trọng đấy nhá, đừng có bảo tôi xuyên tạc nói xấu đảng của các ông!

(Nguyen Thuy Hanh)

Đất nước đứng lên từ chiến tranh, từ cấm vận, không thể nào bắt nó trong thời gian ngắn phải phát triển như mấy nước tư bản phương tây được, nhưng nhìn vào thực tế thì không thể phủ nhận đất nước đang ngày một phát triển hơn.

Qua bài viết của Thảo Teresa một lần nữa chúng ta lại được chiêm ngưỡng cách xuyên tạc, bịa đặt, quy chụp của đám dân chủ Việt, những lối quy chụp hoàn toànkhông dựa trên bất cứ một căn cứ nào, không xuất phát từ thực thế khách quan và phi sự thật.Mai Xuân Dũng và con gái yêu Thảo Teresa. Cái tên Mai Xuân Dũng thì nhiều người cũng đã biết, người đàn ông cập kề tuổi 60, chuyên nghề xe ôm, nhưng kể từ sau khi hành nghề " dân chủ" Dũng lạinổi tiếng với mức độ “chịu chi, chịu chơi”, bắt cá hai tay, quan hệ tình, tiền với Đặng Bích Phượng, thủ quỹ nhóm gọi là “cứu lấy dân oan” (nhóm phản động chuyên lợi dụng những vụ việc phức tạp liên quan đến những vấn đề tranh chấp khiếu kiện đất đai, giải tỏa mặt bằng và đền bù cho người dân để tiến hành các hoạt động lôi kéo, tập hợp những người dân tham gia các hoạt động tuyên truyền, chống phá đất nước, cản trở sự phát triển của đất nước.

nhà con này ở số 3 ngõ 111 Giáp Bát, Hà Nội, là con gái của "dân oan" chuyên nghề xe ôm có tên Mai Xuân Dũng, từ ngày gia nhập đoàn “dân oan”, cha con Mai Xuân Dũng lập ra cái gọi là Nhóm "Cứu lấy dân oan" và vận động tiền bạc từ những nhà hảo tâm, kiều bào hải ngoại và đặc biệt là tiền của số cá nhân, tổ chức phản động lưu vong cấp về nhằm chống phá nhà nước Việt Nam. ae nào ở khu vực Hà Nội thay trời hành đạo nhé, nhớ quay lại clip để người dân cũng thấy, như đợt làm với thằng đánh con ngay giữa đường là ok

nhân cái trò bỉ ổi lần này, cũng nhắn nhủ với Thảo Teresa và các anh chị dân chủ. Nếu như các vị đã một lòng yêu nước, lập nhiều hội nhóm xã hội dân sự, tiến hàng các hành động với mục đích rêu rao để đất nước tốt đẹp hơn thì trước hết các vị phải biết tu thân, biết sử dụng ngôn từ làm sao cho có văn hóa và lấy cái tâm, cái đức để điều chính xã hội, và đừng lấp liếm những hành động của mình, cái kim trong túi lâu ngày cũng phải lòi mũi ra không giấu được người khác đâu. Nhưng các vị chỉ quan tâm tới bản thân của mình, chỉ biết thu lợi cho mình và ăn nói thì vô văn hóa, vô giáo dục.

Thật ra những hội rận chủ này hoạt động cũng chỉ vì số tiền ngoại quốc gửi về, các tổ chức phản động bên ngoài (hoặc cũng có thể là cùng 1 tổ chức nhưng họ lại là những nhóm được "tài trợ" riêng lẻ). Hoạt động chủ yếu vì tiền cùng với những thành kiến cố hữu với chính quyền (chưa chắc lỗi là ở phía chính quyền, mà là ở việc những kẻ kém năng lực này không được 1 số quyền lợi từ nhà nước như chúng mong muốn nên chúng quay sang kiếm tiền ngoại quốc). Vì những cái gì mua được bằng tiền cũng đều co HSD và những Chống chỉ định. Vì mục tiêu là tiền nên giữa chúng chẳng có chút gì gọi là đoàn kết khi mọi việc liên quan đến tranh chấp tiền.

Thảo Teresa đã được mọi người biết đến rộng rãi. Khi mà Mai Xuân Dũng đang cộng đồng zân chủ Việt tẩy chay, cô lập thì Thảo Terasa lại đang muốn chứng minh với mọi người rằng bản thân mình có những việc làm thiết thực hơn người bố của mình. Một vài vật phẩm Made in China có dán các khẩu hiệu nhân quyền bắt mắt có thể là một hình thức gây chú ý đối với các đối tượng cả trong và ngoài nước. Mặt khác, nó còn giúp kiếm thêm thu nhập cho chính bản thân Thảo Teresa.

chuối quá bà ơi, ai đời lại đi đổ tội cho người ta như vầy, nhà nước cấm rõ ràng về tốc độ rồi khuyến cáo đội mũ bảo hiểm đúng quy định rồi mà mấy ông giao thông cũng phạt cho rồi mà nhiều người cứ cố tình vi phạm, chứ nói như ông này đúng đấy, chăng lẽ nhà nước xúi người dân chết để lấy thành tích à, họ không mông chết ít để lấy thanh tích thì thôi, mà cách suy luận cũng mắc cười, quay lại đổ lỗi cho Đảng, không biết là có mục đích hay vụ lợi gì trong vùi nay hay không

Người đời thường bảo cha nào con nấy quả không sai, nhất là trong trường hợp Mai Xuân Dũng và con gái yêu Thảo Teresa. cha con Mai Xuân Dũng lập ra cái gọi là Nhóm "Cứu lấy dân oan" và vận động tiền bạc từ những nhà hảo tâm, kiều bào hải ngoại và đặc biệt là tiền của số cá nhân, tổ chức phản động lưu vong cấp về nhằm chống phá nhà nước Việt Nam. Những con người như lũ này rồi có ngày cũng nhận báo ững cho mà xem.

Lí luận của bọn rận chủ vô học đó là mọi chuyện xấu trên đời này đều là do cộng sản làm còn những chuyện theo chúng là tốt thì cộng sản đéo làm. Chính vì thế mà đầu óc của chúng vẫn luôn rỗng tuếch, bộ não của chúng không thể tạo thêm những nêp nhăn.

Giờ mới biết người ta ra đường đi sai luật giao thông, phóng nhanh vượt ẩu, không đội mũ bảo hiểm và cuối cùng bị tai nạn và die là lỗi của đảng, của nhà nước (theo như Thảo Teresa). Đúng là cha nào con nấy, hai cha con nhà này nếu nói chuyện với ai đó một lần chắc là người ta nhận ra ngay là hai cha con, không thể khác vào đâu được, giống nhau từ cái não mà!

Tối 30 tết năm nào tôi cũng xem chương trình Táo quân. Và Táo luôn luôn có mặt và bị chê trách nhiều nhất mọi năm vẫn là Táo Giao thông. Vấn đề giao thông luôn song hành với sự phát triển của đất nước. Nhưng cái gì cũng có cái cốt lõi của nó, ý thức người tham gia giao thông để đâu khi cứ đòi hỏi giao thông phải tốt lên.
Thao Teresa khác nào một đứa đàn bà hèn hạ đâu, có tư cách gì để vu khống lực lượng csgt đây.

có thể thấy Thảo teresa vẫn đi vào lối lập chung của những nhà dân chủ trong nước, không biết đến bao giờ lũ người này mới khôn lên được khi đưa ra những lập luận ngu ngốc như vậy, ai mà chẳng biết nguyên nhân của những vụ tai nạn hiện nay phần nhiều do ý thức tham gia giao thông của người dân mà nên, kinh tế nước ta cũng đang phát triển từng bước vững chắc, vậy mà vẫn có kẻ đổ thừa cho nhà nước được, có phải đây là một lối quy chụp cũ rích không

Thảo Teresa lại chứng minh cho cộng đồng mạng thấy sự ngu dốt, vô học có "bề dày" và mang tính thừa kế của mình. Một lần nữa chúng ta lại được chiêm ngưỡng cách xuyên tạc, bịa đặt, quy chụp của đám dân chủ Việt.

"vào ngày 27/12/2016 Cục cảnh sát giao thông cho biết theo thống kê của đơn vị, năm 2016, toàn quốc xảy ra 21.568 vụ, làm chết 8.680 người, bị thương 19.280 người. So với năm 2015, giảm 1.259 vụ, giảm 47 người chết, giảm 1.789 người bị thương. Với những số liệu trên ngay lập tức Thảo Teresa đã quy chụp nguyên nhân dẫn đến con số gần 9.000 người chết trên là do Đảng. Cô ả viết : Tự hào nữa kg bọn bò đỏ. 9000 mạng người chết vì tai nạn giao thông con số này còn hơn cả chiến tranh và khủng bố. Một ngày mấy trăm người chết vì ung thư cộng thêm hàng ngàn ca mắc mới với độ tuổi ngày càng trẻ."
Đúng là cha nào, con nấy!

Đúng là cha nào thì con nấy. Việc các vụ tai nạn xảy ra đâu phải lỗi là do phía chính quyền, các cơ quan chức năng đâu. Nhỏ này không biết có sống ở Việt nam không mà đầu ngu quá, phát ngôn quá thiển cận luôn. Cứ ra ngoài đường mà xem những thằng say rượu đi đánh võng, không nâng nổi cái xe khi ngã thì biết là lỗi do ai?

Đúng là khi cục cảnh sát giao thông đưa ra con số thống kê trên thì chúng ta không khỏi giật mình. Vì số vụ tai nạn, số người chết và số người bị thương quá lớn. Song nguyên nhân là do đâu? Cái chính phải là do ý thức của người tham gia giao thông trước đã, chứ không phải do chính quyền hay do cơ quan nào cả.

Em này chắc thấy bố không làm việc, không phải lao động vất vả mà cũng có tiền ăn, tiền chơi, tiền gái gú nên cũng học theo đây mà. Nhưng cũng giống như thằng bố nó, đấy là đầu óc ngu si, tứ chi phát triển cho nên khi thấy sự việc gì thì nhìn nhận theo chuẩn đầu thiển cận của thằng cha nó.

Con số thống kê này đưa ra quá nhiều, song nếu ý thức tham gia giao thông của người dân không cải thiện thì con số đấy còn tăng nhiều hơn nữa. Nhà nước thì đầu tư quá nhiều tiền để nâng cấp cơ sở hạ tầng, đường mở rộng nhiều hơn, nhiều con đường mới được mở ra. nhưng người dân thì không chịu nâng cao ý thức của mình. thế thì làm sao giảm được đây?

" cô ả cho rằng"kinh tế xã hội thì tụt hậu hơn một trăm năm so với các nước Châu Á, cả vài trăm năm nếu so với Châu Âu". Nhưng trên thực tế nếu xét nền kinh tế toàn cầu, Trung Quốc có thể tăng trưởng chậm lại, Mỹ cũng tăng trưởng chậm hơn so với mong đợi. Tuy nhiên, Việt Nam vẫn là 1 trong 3 quốc gia Châu Á hứa hẹn về tăng trưởng”, ông Glenn B. Maguire, chuyên gia kinh tế trưởng khu vực Châu Á Thái Bình Dương Ngân hàng ANZ, cho biết trong buổi họp báo Cập nhật thông tin kinh tế Việt Nam 2015 diễn ra chiều 4/11.Nhìn vào kinh tế Việt Nam thì thay vì chửi rủa một nhảm nhí, thiếu hiểu biết như Thảo Teresa hay bầy đàn dân chủ của cô ả chúng ta phải tự hào về thành tích của Việt Nam so với các nền kinh tế Châu Á khác."
Bó tay với em này rồi!

Tai nạn giao thông ,hay lũ lụt là những hiện tượng tự nhiên ,những vụ việc xuất phát từ những yếu tố con người ,xã hội chứ không xuất phát từ bất kì cá nhân tổ chức nào.Thế vậy mà Thảo Teresa lại có thể quy chụp nguyên nhân cho chế độ này.Thật quá thiếu hiểu biết khi quy chụp như vậy!

Có thể thấy một lối quy chụp đậm chất dân chủ. Được biết nguyên nhân chính dẫn đến các vụ tai nạn giao thông hiện nay là do người điều khiển phương tiện chạy quá tốc độ quy định, đi không đúng phần đường, sử dụng rượu, bia khi tham gia giao thông,chúng ta lại được chiêm ngưỡng cách xuyên tạc, bịa đặt, quy chụp của đám dân chủ Việt, những lối quy chụp hoàn toàn không dựa trên bất cứ một căn cứ nào, không xuất phát từ thực thế khách quan và phi sự thật

nếu nước ta tụt hậu như vậy thì không biết liệu thảo có còn đang được ăn cơm để mà gõ phím không, hay đang ăn cơm độn khoai, sắn, ăn mạch, bo bo đây. nếu nhìn vào các khó khăn nước ta vấp phải thì mới thấy được nước ta phát triển thần kì đến như thế nào.

Thảo Teresa đúng quả là không hổ là con của cha Mai Xuân Dũng. Nhìn vào cha là biết thừa đứa con như thế nào, nhìn đứa con là biết thằng cha ngay lập tức. Thảo Teresa và Mai Xuân Dũng đúng cái kiểu là "con hơn cha", còn "nhà có phúc" hay nhà có họa thì chịu. Rồi thời gian sẽ chứng minh. Hai cha con nhà này là những kẻ không đóng góp dựng xây đất nước mà lại đi phá hoại đất nước

Thảo Teresa cũng như bố của cô ta thôi. Cô ta là một ả rận chủ chính hãng. Chỉ cần nhìn cha của Thảo Teresa là biết con liền. Cha của Thảo Teresa là một người biết đến là một ông xe ôm, nhờ có trở thành rận chủ mà gia đình trở nên giàu có. Thật là đáng khinh tởm. Một người cha mà đi thâm hụt ngân quỹ của hội cứu lấy dân oan ăn chơi nhảy máu thì nói chuyện méo gìể

Tổ sư cha cái con Thảo Teresa chứ. Đúng là một đứa đậm chất rận chủ trong người, đúng là cái loại "cha nào con nấy", các cụ nói không sai mà "rau nào thì sâu nấy". Mày chửi Đảng mà mày có nhận thức được là cái đầu mày còn ở trên cái cổ mày bây giờ là nhờ có Đảng không? Hà cái con mất dạy kia. Tai nạn giao thông phần lớn là do ý thức tham gia giao thông quá kém của người dân. Đảng bắt người dân vượt đèn đỏ à, Đảng bắt ống rượu bia rồi lái xe tốc độ cao à??. Cái con điên kia mày ngu vừa thôi, mày ngu hữu hạn thôi chứ đừng ngu vô hạn

Đúng là cha nào con nấy, cha đã là một con rận chuyên xuyên tạc rồi con gái Tlaij tiếp bước cha lao vào con đường xuyên tạc vì tiền,Thảo nên đọc nhiều và học nhiều để hiểu hơn về đất nước và con người Việt Nam đừng ngồi đó mà theo chân cha làm một con rận.

Quả thực, đó chỉ là lối tư duy của một kẻ thiếu hiểu biết, thậm chí là có thể nói rằng, chỉ có kẻ thiểu năng mới nghĩ như vậy. Những con số về sự thương vong chẳng có gì đáng tự hào, nhưng để giảm thiểu được nhưng con số đó quả là một sự có gắng rất lớn của rất nhiều người, bởi nó hầu như xảy ra ở mọi nơi, tại mọi quốc gia, không riêng gì Việt Nam.

Đăng nhận xét