Bài mới nhất

08/01/2017

XIN ĐỪNG GIÀY XÉO NỖI ĐAU CỦA GIA ĐÌNH NGƯỜI KHÁC


Lê Quang
Chỉ những kẻ vô lương tâm, mất nhân tính mới kiếm tiền trên nỗi đau và mất mát của người khác. Buồn thay trong xã hội chúng ta vẫn còn những kẻ như vậy. Đáng nói hơn chúng lại dùng nhiều từ ngữ tốt đẹp hòng che lấp đi bản chất xấu xa, bẩn thỉu của mình. Những kẻ đó không ai khác là những người tự xưng đấu tranh cho dân chủ, cho tự do ở Việt Nam.
Chúng luôn moi móc, sục sạo, đánh hơi những sự việc không vui liên quan đến chính quyền, đến lực lượng chức năng thực thi nhiệm vụ, rồi từ những sự việc có thật đó, chúng dựng chuyện, bịa chuyện, xuyên tạc bản chất câu chuyện theo hướng cực đoan. Cái đích cuối cùng của chúng là kiếm những đồng tiền từ bọn chống cộng cực đoan bên ngoài gửi về. Bởi vì những bài viết như vậy mới làm vừa lòng bọn bên ngoài, mà bọn ấy thì đâu biết thực hư tình hình trong nước như thế nào.
Ảnh: Phạm Đình Trọng (Nguồn: Internet)
Mới đây nhất, xảy ra vụ việc anh Phạm Đăng Toàn, ở huyện Tuy Phước, Bình Định bị tử vong. Theo thông tin từ cơ quan báo chí, tối 2-1, anh Phạm Đăng Toàn đến sòng bầu cua tại chợ Định Thiện, xã Phước Quang, huyện Tuy Phước chơi. Khoảng 22 giờ cùng ngày, khi đến chợ Định Thiện, thấy một nhóm khoảng 30 người đang tụ tập sốc bầu cua ăn tiền, tổ tuần tra Công an huyện Tuy Phước dừng lại kiểm tra. Thấy công an đến, nhóm thanh niên đang ở sòng bầu cua bỏ chạy tán loạn. Khi đến nơi, tổ tuần tra thấy anh Toàn ngồi gục bên cạnh hàng rào. Ngay sau đó, người dân địa phương đã yêu cầu tổ tuần tra đưa anh Toàn đến Trung tâm Y tế thị xã An Nhơn nhưng nạn nhân đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Sáng 4-1, Trung tâm Pháp y tỉnh Bình Định đã có kết luận sơ bộ về nguyên nhân anh Toàn tử vong là do chạy quá sức dẫn đến thiếu oxy cung cấp cho phổi, phổi không cung cấp được oxy cho não dẫn đến phù phổi, phù não; hoàn toàn không có dấu vết của tác động ngoại lực. Kết quả khám nghiệm tử thi của anh Toàn cho thấy cơ quan não và phổi đều bị phù; vùng trán trái có vết xây xát, vùng gò má có một vết xây xát nghi do té ngã xuống nền xi măng. Toàn bộ xương khớp không bị tổn thương. Thông tin thêm là anh Toàn bị bệnh tim bẩm sinh. Như vậy, nguyên nhân cái chết của anh Toàn đã hoàn toàn rõ ràng, người nhà nạn nhân đã an táng cho người đã khuất và không có khiếu nại gì thêm.
Sự việc chỉ có thế. Trong khi gia đình nạn nhân đang hết sức đau buồn trước mất mát của người thân thì nhiều nhà rận chủ đánh hơi thấy miếng mồi ngon, ngay lập tức nhảy vào xâu xé, dựng chuyện, bịa đặt hòng kiếm những đồng tiền dơ bẩn. Nào là nhà văn, nào là luật sư... Nào là Võ An Đôn, Lê Văn Luân, Phạm Đình Trọng... Chúng yêu cầu điều tra độc lập trong khi gia đình nạn nhân không có yêu cầu đó. Chúng yêu cầu giám định lại cái chết của nạn nhân, nghĩa là một lần nữa khơi lại nỗi đau của gia đình người ta trong khi nguyên nhân đã được các nhà khoa học xác định rõ. Thử hỏi, thân nhân của chúng mày bị chết, chúng mày có đồng ý điều tra đi điều tra lại, khám đi khám lại cái xác không???
Những kẻ vô lương tâm đó có thực sự quan tâm đến cái chết của anh Toàn đâu, chúng có nghĩ đến nỗi đau, sự mất mát của gia đình người ta đâu. Cái chúng cần là cái cớ để vu khống, nói xấu lực lượng công an. Chỉ cần như vậy là chúng đã kiếm đủ rồi. Khốn nạn lắm.


Hot!

Từ khóa SEO:

39 nhận xét:

Những kẻ vô lương tâm kia có quan tâm quái đến người chết hay thân nhân của họ đâu, chúng chỉ chăm chăm soi mói, bới móc, lợi dụng cái việc có người chết đấy để nói xấu lực lượng công an. Bịa đặt nó vừa vừa thôi, hãy để yên cho người chết và thân nhân của họ đi, đừng ảo tưởng, đừng có dựng thuyết âm mưu gì đó ở nữa, mọi việc đã rõ ràng rồi.

Chính Thủ tướng Campuchia Hun Sen và rất đông người dân Campuchia đã phải thừa nhận rằng, nếu không có quân tình nguyện Việt Nam thì có lẽ sẽ không bao giờ có đất nước Campuchia yên bình của ngày hôm nay, không có quân tình nguyện Việt Nam thì đất nước Campuchia không được sinh ra lần thứ hai. Vậy mà, một kẻ luôn khoe khoang rằng có hơn 3 năm làm chuyên gia quân sự ở Campuchia, biết nói tiếng CPC, sống với người CPC như Huy Đức lại sủa ra những lời của một kẻ mạt hạng.

Một lần nữa, thật dơ bẩn và hèn mạt khi con kền kền “San Hô” đã lợi dụng xương máu của các chiến sĩ quân tình nguyện Việt Nam ở Campuchia để phả hơi thối của hắn vào bầu không khí truyền thông ở Việt Nam. Ngay cả những người Việt chống cộng ở bên kia Thái Bình Dương cũng không thể chịu nói thói lưu mạnh của “San Hô”.

Một người chống cộng, lấy bút danh là Anh Đứcđã viết trên tờ “Việt Nam Thời Báo” xuất bản tại Mỹ số 6729 ra ngày 12-1-2013 như sau: “Trương Huy San, Huy Đức, San Hô, một thằng làm báo thiếu đạo đức nghề nghiệp … lợi dụng sự tò mò của những ai chưa biết, viết về những chuyện cũ kỹ hơn 30 năm để móc đô-la của người Việt tại Mỹ, rõ ràng, có quá nhiều người đã trúng kế của một tên “hăng rô” lưu manh chữ nghĩa”. Nhưng với bộ mặt trơ trẽ của mình “San Hô” vẫn tiếp tục viết láo, và tiếp tục thể hiện một nhân cách méo mó, thâm độc và trơ trẽn.

Ngày nay Khmer đỏ không còn, nhưng khủng bố và những tội ác chống loài người không vì thế mà mất đi, khi bọn đầu xỏ chính trị quốc tế vẫn ra sức bảo kê chúng như một công cụ nhằm duy trì bất ổn và sự thống trị toàn cầu của chủ nghĩa Đế quốc. Lịch sử diệt chủng 1979 đang lập lại dưới hình thái Nhà nước Hồi giáo IS, trong sự dung túng cái ác bằng thói đạo đức giả và sự thờ ơ, đồng lõa của những kẻ bất lương

“Bên thắng cuộc” của “San Hô” còn đụng chạm thô bạo đến cả chính những người từng là đồng nghiệp của hắn ta ở báo Tuổi Trẻ. Nhà báo Lưu Đình Triều, công tác tại báo Tuổi Trẻ TP.HCM đã phản ứng gay gắt những chi tiết có liên quan đến mình trong cuốn “Bên thắng cuộc”. Theo ông Lưu Đình Triều, Huy Đức đã cắt xén và trích dẫn không đầy đủ những lời tâm sự về cuộc đời ông

Tờ Lao động, cơ quan Trung ương của Tổng liên doàn Lao động Việt Nam nhận xét: “Những tư liệu về sự kiện lịch sử là một chuyện. Còn cách sắp xếp và xử lý những tư liệu, sự kiện ấy để đưa người đọc tới kết luận theo ý của mình lại là chuyện khác. Rõ ràng là Huy Đức đã sử dụng những tư liệu mà mình đã dày công sưu tầm được để nhào nặn, biến nó thành những chứng cứ phục vụ cho ý đồ riêng của mình. Trong kho tư liệu đồ sộ mà Huy Đức đã sưu tầm được, việc sử dụng nó như thế nào là quyền chủ quan của anh ta. Tuy nhiên để phục vụ cho ý đồ của mình, Huy Đức đã cố tình “cắt cúp” theo chủ kiến của riêng mình..

Báo Pháp luật TP Hồ Chí Minh số ra ngày 2-1-2013 cho rằng cuốn sách “Bên thắng cuộc” của San Hô là “cái nhìn thiên kiến khi nó được mô tả chỉ từ một hướng với sự sắp đặt hoàn toàn chủ quan, những thông tin được cố ý sắp đặt để phục vụ chủ kiến của tác giả, vì vậy nó hoàn toàn không chân thực”. Tờ báo viết tiếp: “Tác giả đòi hỏi “hiểu trung thực về quá khứ” nhưng lại chỉ ghi nhận một phần những gì diễn ra với quan điểm của một số ít người ở phía bên kia. Việc đánh giá sự kiện phải đặt trong mối tương quan với hoàn cảnh lịch sử nhưng tác giả đã không làm hoặc không muốn làm điều đó một cách có trách nhiệm”

Ngược lại, dư luận trong nước đã phản pháo rất mạnh với cuốn sách này. Trong mục “Nhịp cầu bạn đọc”, Báo “Sài gòn Giải phóng” tại TP Hồ Chí Minh cho rằng cuốn sách “Bên thắng cuộc” đã cố ý “đánh lộn sòng phái trái” về bản chất cuộc Chiến tranh Việt Nam, “đánh lận trắng đen” giữa một cuộc “nội chiến” với một cuộc “chiến tranh giữ nước”. Ông Dương Trung Quốc, Tổng thư ký Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam, Tổng Biên tập tạp chí Xưa & Nay và chủ tịch Hiệp hội Câu lạc bộ UNESCO Hà Nội thì cho rằng cuốn sách đó chỉ là sự lượm lặt những lời kể không được kiểm chứng; nó không đủ tư cách là một tác phẩm sử học mà chỉ là một cuốn “tạp văn” có tính báo chí không hơn không kém.

Không một tờ báo nào dám sử dụng lâu dài San Hô bởi họ cảm thấy không an toàn về con người này. Một kẻ cướp hung hãn có thể cầm dao đâm chết một người. Còn “nhà báo đen” cầm cây bút có thể mượn danh những điều tốt đẹp để giết chết hàng loạt người từ bản thân họ đến vợ con, gia đình, dòng họ, danh dự, nhân phẩm… Nhân danh những điều tốt đẹp, chân thiện mà lại giết người dã man dù vô tình hay hữu ý thì đó cũng là một thứ tội ác trời không dung, đất không tha.

Nghĩa tử là nghĩa tận, người ta đã chết còn soi mói thêm làm gì cho nỗi đau của những người ở lại thêm nhói, trong khi người nhà nạn nhân không có khiếu nại gì chứ. Giúp dân là một việc làm đáng được tuyên dương nhưng cũng tùy vào tình huống thôi chứ, người ta đã không cần, và sự việc đã rõ rành rành thế kia còn muốn bới tung lên. Như thế là giúp hay là phá hoại đây?

"Chỉ những kẻ vô lương tâm, mất nhân tính mới kiếm tiền trên nỗi đau và mất mát của người khác. Buồn thay trong xã hội chúng ta vẫn còn những kẻ như vậy. Đáng nói hơn chúng lại dùng nhiều từ ngữ tốt đẹp hòng che lấp đi bản chất xấu xa, bẩn thỉu của mình. Những kẻ đó không ai khác là những người tự xưng đấu tranh cho dân chủ, cho tự do ở Việt Nam."
Xã hội có nhiều loại người, có những loại người họ khát khao kiếm tiền bằng mọi cách, bất chấp luân thường, đạo lý.

"Chúng luôn moi móc, sục sạo, đánh hơi những sự việc không vui liên quan đến chính quyền, đến lực lượng chức năng thực thi nhiệm vụ, rồi từ những sự việc có thật đó, chúng dựng chuyện, bịa chuyện, xuyên tạc bản chất câu chuyện theo hướng cực đoan. Cái đích cuối cùng của chúng là kiếm những đồng tiền từ bọn chống cộng cực đoan bên ngoài gửi về. Bởi vì những bài viết như vậy mới làm vừa lòng bọn bên ngoài, mà bọn ấy thì đâu biết thực hư tình hình trong nước như thế nào."
Đây được gọi là những con chó săn của bọn chống Cộng cực đoan mà.

Đấy, cụ thể về sự việc, và cũng đã có người dân làm chứng. Lũ lắm chuyện kia nói gì nữa đây.
"Khoảng 22h15, ngày 02-1-2017, tổ Công tác Công an huyện Tuy Phước trong quá trình đi tuần tra có phát hiện tại khu vực chợ Định Thiện thuộc xã Phước Quang, huyện Tuy Phước có nhóm thanh niên khoảng 20-30 người đang tụ tập. Tổ tuần tra vào kiểm tra, khi phát hiện Công an, nhóm người này bỏ chạy tán loạn. Tại hiện trường tổ tuần tra phát hiện có bàn giấy và dụng cụ khác để đánh bầu cua, kiểm tra xung quanh phát hiện một thanh niên đang ngồi gục trước nhà dân phía ngoài chợ trong tình trạng tím tái mặt mày (sau này được biết là anh Phạm Đặng Toàn, SN 1988, thường trú Phước Hưng, Tuy Phước). Nhân dân và tổ tuần tra đã đưa thanh niên này đi cấp cứu tuy nhiên trên đường đi thanh niên này đã tử vong."

Đời là vậy mà. Có những kẻ vì tiền sẵn sàng làm mọi việc, chẳng cần quan tâm gì đến đạo đức, nhân cách, đến liêm sỉ, chúng chỉ biết tiền, tiền và tiền. Tuy nhiên, gieo nhân nào sẽ nhận quả nấy thôi. Chúng làm như vậy, thì rồi chúng cũng sẽ chẳng có kết quả tốt đẹp đâu mà.

Những chiêu trò quen thuộc, cách mà các đối tượng xấu muốn sử dụng để bôi nhọ làm xấu đi hình ảnh của những chiến sĩ Công an nhân dân. Chẳng khó để hiểu được điều này vì lượng lượng Công an luôn là những “hòn đá tảng” ngăn cản không cho đám bán nước này thực hiện các mưu đồ chính trị thâm độc dưới sự chỉ đạo, giật dây của các thế lực bên ngoài. Lẽ dĩ nhiên nếu lực lượng Công an vẫn còn vững mạnh, quần chúng nhân dân vẫn đặt niềm tin rất lớn vào lực lượng này thì chẳng dễ gì để chúng có thể đạt được mục đích của mình. “Bình cũ rượu mới” vẫn là những sự xuyên tạc đến trắng trợn, tuyên truyền, kích động, gây chia rẽ, bôi nhọ nhưng chắc hẳn khi sự việc được đưa ra ánh sáng với những tình tiết cụ thể, rõ ràng, chân thực thì cũng chẳng khác nào một cái tát thật mạnh vào cái bộ mặt xấu xa, trơ trẽn của đám luôn tự xưng mình là những nhà “dân chủ”

Cái lũ rận kia liệu chúng có còn là con người nữa không vậy?? gia đình người ta đã khổ sở đau xót lắm rồi mà còn mang chuyện này ra để mà xuyên tạc nữa thì cũng chịu rồi. những kẻ vô lương tâm, mất nhân tính mới kiếm tiền trên nỗi đau và mất mát của người khác. Buồn thay trong xã hội chúng ta vẫn còn những kẻ như vậy. Đáng nói hơn chúng lại dùng nhiều từ ngữ tốt đẹp hòng che lấp đi bản chất xấu xa, bẩn thỉu của mình.

cái lũ rân này, chúng luôn moi móc, sục sạo, đánh hơi những sự việc không vui liên quan đến chính quyền, đến lực lượng chức năng thực thi nhiệm vụ, rồi từ những sự việc có thật đó, chúng dựng chuyện, bịa chuyện, xuyên tạc bản chất câu chuyện theo hướng cực đoan. Cái đích cuối cùng của chúng là kiếm những đồng tiền từ bọn chống cộng cực đoan bên ngoài gửi về. Bởi vì những bài viết như vậy mới làm vừa lòng bọn bên ngoài, mà bọn ấy thì đâu biết thực hư tình hình trong nước như thế nào.

những tên như Võ An Đôn, Lê Văn Luân, Phạm Đình Trọng... đang lên tiếng vì cái gì. khi mà gia đình nạn nhân không có thắc mắc, không lên tiếng yêu cầu điều tra gì thì bọn chúng lại đại diện cho cái gì mà phê phán, mà đòi hỏi công an và chính quyền

cái đám bậu xậu đó, những kẻ vô lương tâm đó có thực sự quan tâm đến cái chết của anh Toàn đâu, chúng có nghĩ đến nỗi đau, sự mất mát của gia đình người ta đâu. bọn chúng chỉ lợi dụng điều này để đả phá, đả kích vì mục đích cá nhân của chúng mà thôi

đúng là nhân cách của bọn rân chủ mà.Trong khi gia đình nạn nhân đang hết sức đau buồn trước mất mát của người thân thì nhiều nhà rận chủ đánh hơi thấy miếng mồi ngon, ngay lập tức nhảy vào xâu xé, dựng chuyện, bịa đặt hòng kiếm những đồng tiền dơ bẩn.

Chỉ những kẻ vô lương tâm, mất nhân tính mới kiếm tiền trên nỗi đau và mất mát của người khác. Buồn thay trong xã hội chúng ta vẫn còn những kẻ như vậy. Đáng nói hơn chúng lại dùng nhiều từ ngữ tốt đẹp hòng che lấp đi bản chất xấu xa, bẩn thỉu của mình. Cái chúng cần là cái cớ để vu khống, nói xấu lực lượng công an. Chỉ cần như vậy là chúng đã kiếm đủ rồi. Khốn nạn lắm

Đây đúng là chuyên môn của lũ rận chủ rồi. Trong khi gia đình nạn nhân đang hết sức đau buồn trước mất mát của người thân thì nhiều nhà rận chủ đánh hơi thấy miếng mồi ngon, ngay lập tức nhảy vào xâu xé, dựng chuyện, bịa đặt hòng kiếm những đồng tiền dơ bẩn. Nào là nhà văn, nào là luật sư... Nào là Võ An Đôn, Lê Văn Luân, Phạm Đình Trọng... Chúng yêu cầu điều tra độc lập trong khi gia đình nạn nhân không có yêu cầu đó.

Cái bọn như mấy thằng Võ an Đôn, lê Văn Luân, Phạm Đình Trọng,.. là những thằng đểu. Không thể hiểu nổi chúng bay, sự thật đã hai năm rõ mười, sáng như Ban ngày kết quả pháp y đàng hoàng như thế rồi mà chúng bay còn xuyên tạc được, phải công nhận chịu bọn này thật đấy. Cái loại mà kiểu méo gì mà cũng nói được. Chuyện vô nhân tính, thất đức cũng không tha. Đúng là mấy tên khốn nạn

NÀy cái bọn rận chủ nửa mùa kia, tại sao chúng mày ác thế. Người nhà người ta với sự ra đi đột ngột của người thân. Họ đang đau như đứt từng khúc ruột ra.Kết quả giám định tử thi của các cơ quan chức năng phán đố là người.Anh Toàn này bị tim bẩm sinh, đã thế lại còn ham cảm giác mạnh chắc

Hỡi mấy bố Võ An Đôn, Lê Văn Luân, Phạm Đình Trọng.. xin các ông hãy đặt địa vị của mình vào trong hoàn cảnh người nhà nạn nhân. Thử hỏi người nhà đã đước giám định pháp y cẩn thận là chết do bệnh tim tái phát rồi. THì có cái cớ gì mà các ông lại nỡ lòng nào lại cho họ thêm một nhát dao, một nhúm muối mà sát thêm vào vết thương của họ hả mấy ông rận chủ

Thực sự là, khi đọc những dòng này, dù chẳng phải là công an và cũng chẳng yêu công an đến mức cuồng nhiệt nhưng rõ ràng tôi thấy ông Phạm Đình Trọng đang nói những điều thiếu suy nghĩ, những điều thể hiện sự thù hằn cá nhân, hoàn toàn không đúng và không xứng với tư cách của một người “có tuổi” như ông. Vậy, xin hỏi ông nếu công an chỉ biết có vậy thì liệu công an có tồn tại được đến ngày nay.

Một bài viết hết sức thiếu căn cứ, thiếu thông tin của Phạm Đình Trọng. Thực sự thì không hiểu sao ông ta lại có bài viết như vậy nhỉ? Ông ta lấy thông tin từ đâu mà lại toàn sai sự thật như thế? Không biết là thông tin của ông ta toàn là như vậy hay do ông ta cố ý viết như vậy nhằm những mục đích chẳng tốt đẹp gì. Có lẽ chúng ta cần phải đưa tin rõ ràng vụ việc nếu không sẽ tiếp tục bị chúng vu khống nói láo. Già rồi còn tỏ ra nguy hiểm hả, vậy thử hỏi vì sao ông có được như ngày hôm nay? Thực sự, những lời nói này nó chỉ có thể được nói ra từ những kẻ vô ơn và phản bội.

Công an phũ phàng, bội bạc, vô ơn với dân, coi dân như cỏ rác, giết dân như giết kiến… Tôi không biết ông Phạm Đình Trọng căn cứ vào đâu để đưa ra những nhận định, đánh giá hàm hồ như vậy. Công an Việt Nam là Công an nhân dân, từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà phục vụ. Phạm Đình Trọng thực chất cũng giống như mấy nhà rận chủ khác mà thôi, cũng chẳng có gì đặc biệt cả, những bài viết thì cứ xoay đi xoay lại mấy cái chủ đề cũ rích mà thôi. Tưởng cái lũ rân làm báo thế nào, hóa ra cũng toàn là cái lũ ô hợp mà thôi quay đi quay lại cũng là vu khống nói mà chẳng có chứng cứ gì hơn thế nữa nguyên nhân làm cho người ta chết đã quá rõ ràng những vẫn cứ thích lừa bịp người khác.

Ông Trọng già này lại bị hư cấu rồi, già quá nên lú lẫn hay sao ý. chúng ta vẫn sống khỏe, công an vẫn đang ngày đêm bảo vệ cuộc sống chúng tôi và chúng tôi biết điều đó. Đừng có điên quá hóa dại, thổi phồng mọi sự việc. Ông nhìn sang Mỹ đi, phốt bắn chết người da đen đấy, dẫn ra đây lực lượng nào ông cho là gương mẫu nào, ở đâu chả có phốt huống hồ VN. Tôi luôn nhìn vào những mặt tích cực, vào những gì lực lượng công an đã đóng góp cho đất nước, ai như ông nhìn vài sự việc quy luôn bức tranh toàn cảnh.

Ông Phạm Đình trọng nhiên nói rằng, “cái chết của người đàn ông 29 tuổi đang tràn trề sức lực Phạm Đăng Toàn ở Tuy Phước, Bình Định đêm 3/1/2017 là cái chết thứ mấy trăm dưới tay công an nhà nước cộng sản?”, vậy mà ông không mở to mắt ra mà đọc, banh tai ra mà nghe, anh Phạm Đăng Toàn chết vì bị bệnh tim bẩm sinh nhưng vẫn cố tình trốn chạy khi bị công an phát hiện đánh bạc. Chả hiểu ông không đọc báo hay sao mà cứ thích đú theo mấy thằng vô công rồi nghề như vậy nhỉ, bảo sao chúng nó ghét cho, người ta đã mất rồi thì để người ta yên đi ông già lắm mồm này

Công an là lực lượng bảo vệ pháp luật. Nhưng đối với đám rận chủ, đó là cái đích đầu tiên mà chúng nhắm tới để tấn công, công kích. Bởi chính công an là người dẹp đám rận chủ tụ tập gây rối, chính công an là những người phát hiện và ngăn chặn các ý đồ bẩn thỉu của chúng. Có công an thì pháp luật được thực thi, chẳng con rận nào có thể ngang nhiên dở trò bỉ ổi phá hoại đất nước được. Có lẽ chúng ta cần phải đưa tin rõ ràng vụ việc nếu không sẽ tiếp tục bị chúng vu khống nói láo.

Một bài viết hết sức thiếu căn cứ, thiếu thông tin của Phạm Đình Trọng. Thực sự thì không hiểu sao ông ta lại có bài viết như vậy nhỉ? Ông ta lấy thông tin từ đâu mà lại toàn sai sự thật như thế? Không biết là thông tin của ông ta toàn là như vậy hay do ông ta cố ý viết như vậy nhằm những mục đích chẳng tốt đẹp gì. Cái gì cũng phải nhìn từ nhiều phía, nếu chỉ vì anh ta đã chết nên lỗi sẽ giành phần cho kẻ còn sống thì thử hỏi luật pháp có mặt để làm gì? Công bằng ở đâu?

Những kẻ vô lương tâm đó chỉ quen bới móc chuyện buồn của người khác, một người đã chết mà chúng không cho họ được nghỉ ngơi chúng còn bới móc ra nhằm mục đích kiếm chuyện vu cáo cho lực lượng chức năng, những đám người này nên chết hết đi cho đất nước được bình yên.

Chúng chỉ nghĩ làm sao có chuyện để nói xấu Đảng, Nhà nước, làm sao có việc để làm để kiếm tiền đút vào mòm là được, đã là một thằng bán nước, phản bội dân tộc thì lấy đâu ra lương tâm, lấy đâu ra nhân cách, nên việc chúng cười trên nỗi đau của người khác ấu cũng là chuyện bình thường, đối với nhưng kẻ cục súc vô học như vậy nên giết chúng đi thì hơn, các bạn trẻ, mọi người hãy đồng loạt lên tiếng để những kẻ này không gặm nhắm được độc lập, tự do dân tộc, thứ mà nhân dân ta phải đánh đổi bằng xương máu

Chủ tài khoản Facebook Thắm Nguyễn thừa nhận sai phạm khi quay, đăng tải clip gây hiểu nhầm "Công an Bình Định đánh chết dân" lên mạng xã hội và công khai xin lỗi. clip tung trên mạng lan truyền tin cảnh sát đánh chết người là xuyên tạc, sai sự thật. Qua công tác khám nghiệm hiện trường và tử thi, nạn nhân chết không có dấu vết bị đánh. Ngược lại, clip cho thấy nhóm người quá khích đã đánh hội đồng khiến hai cảnh sát phải nhập viện cấp cứu.

Trong sự việc không thể nào tưởng tượng nổi tại sao những tên côn đồ đó lại có thể làm ra hành động phi lý như vậy.Không những bắt giữ người trái phép lại còn có những hành vi đánh đập , sỉ nhục , xúc phạm danh dự nhân phẩm của người khác , không dừng lại ở đó , những tên này còn lợi dụng sự việc vô căn cứ để đổ lỗi cho lực lượng chức năng , xúc phạm chính quyền mặc dù sự thật đã được làm rõ sau khi có kết quả khám nghiệm tử thi. Không chỉ có những người trực tiếp gây ra sự việc , những con người lợi dụng sự việc đưa thông tin sai sự thật , gây ảnh hưởng đến uy tín của Chính quyền cũng rất đáng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật mà ở đây chính là anh Mai Phan Lợi, với tư cách là người quản trị trang mạng Diễn đàn Nhà báo trẻ.

Chưa cần biết nguồn cơn sự việc ra sao nhưng xem đoạn clip thấy một lũ côn đồ cậy đông xông vào hành hung hai người, chưa kể đó là những đối tượng tham gia đánh bạc và người bị hành hung lại là công an đang thi hành nhiệm vụ thì cũng đủ để cho cái đám côn đồ kia vào tù bóc lịch rồi. Cần sớm điều tra làm rõ sự việc, khởi tố các cá nhân có liên quan và bắt chúng phải chịu sự trùng phạt của pháp luật. Lợi dụng sự việc thanh niên chết bất thường tại chiếu bạc khi bị lực lượng công an bắt quả tang, lũ rận vô đạo đức đã tranh thủ để xuyên tạc tình hình, vu khống cho rằng công an đánh người nhằm hạ uy tín của lực lượng công an. Sự việc dù đúng sai đã có cơ quan chức năng làm rõ, người đọc không nên tin vào luận điệu xuyên tạc, bịa đặt của lũ rận lưu manh, thủ đoạn.

Bó tay với mấy tên côn đồ sẵn sàng ngang nhiên chống lại pháp luật, chống lại Đảng và Nhà nước. Những tên này cần phải bị nghiêm trị để làm gương cho những kẻ khác tránh tình trạng pháp luật bị xem nhẹ. Người thi hành pháp luật chính là đại diện của pháp luật. Gần đây mình thấy các vụ hành hung cán bộ công an càng ngày càng trở nên phổ biến, có vụ thậm chí cán bộ bị đánh còn thiệt mạng. Vậy thì điều này đang cho chúng ta một hồi chuông cảnh báo về vấn đề tội phạm ngày càng manh động và liều lĩnh. Mặc dù không thích cảnh sát giao thông nhưng thấy hành động này là không được

Đăng nhận xét