Bài mới nhất

13/02/2017

BÙI HẰNG RA TÙ CÓ GÌ MÀ ẦM Ỹ

Hoa đất
Bùi Hằng đã được ra tù

Mấy ngày qua, dư luận đang xôn xao về việc Bùi Thị Minh Hằng hay còn còn gọi là Bùi Hằng, nhà zân chủ sinh sống ở Bà Rịa - Vũng Tàu được ra tù sau 3 năm thụ án. Ngay lập tức hàng loạt các luận điệu được các nhà zân chủ cuội trong nước bắn đi như những phát súng liên thanh khiến dư luận không biết rõ được tính thực hư của sự việc. Nào là tôn vinh người “phụ nữ can trường” đấu tranh cho nền dân chủ Việt Nam đã ra tù, phong trào zân chủ vừa đón nhận thêm một “nữ tướng” mới… Truyền thông nước ngoài được dịp “tát nước theo mưa” khi chém gió rằng, chính quyền đang yếu thế trước các hoạt động của phong trào zân chủ, Bùi Hằng là minh chứng sống cho ngục tù của chế độ không khuất phục được ý chí đấu tranh của con người này…?

Vậy sự thật về "nữ tướng" Bùi Hằng như thế nào?

Với bản chất lưu manh, năm lớp 9 Hằng đã hỗn láo với thầy cô và bị đuổi học. Một tuổi thơ dữ dội của đứa con bất hiếu, khi còn nhỏ Hằng đã từng dọa mua bộc phá về cho nổ tung ngôi nhà cả gia đình đang ở vì bị bố mẹ mắng. Không dừng lại ở đấy Hằng còn phát đơn kiện cả mẹ và các em của mình liên quan tới vấn đề chia tài sản. Là một người mẹ nhưng Hằng không làm tròn bổn phận của mình, sẵn sàng bỏ lại đứa con thơ dại để đi tìm những niềm vui riêng cho mình.

Chưa dừng lại ở đó, Bùi Hằng đã từng xâm nhập vào thế giới giang hồ cộm cán với cái nghề hết sức dơ bẩn, bị cả xã hội lên án và khinh rẻ là “Chăn dắt gái mại dâm” kiêm “Chủ chứa”. Vậy mà đám kền kền zân chủ trong nước và bọn phản động nước ngoài tung hô khen hết lời bằng những lời lẽ “đẹp đẽ” nhất dành cho mụ.

Một chuyện thật khôi hài một kẻ lưu manh hóa, táng tận lương tâm lại được đám rận chủ tôn vinh là nhà dân chủ, đấu tranh vì dân quyền nhưng lại có một quá khứ bẩn thỉu, đến ô nhục, nay được gánh vác nhiệm vụ “Vẻ vang” của một nhà dân chủ. Nếu ai đã từng chứng kiến hành động chứi bới đầy vẻ thấp học của Bùi Hằng trong các cuộc biểu tình chống Trung Quốc tại Tp Hồ Chí Minh hay Thủ đô Hà Nội và một số tỉnh khác chắc sẽ hiểu rõ hơn bản chất lưu manh của con người này. Bởi, đấy chỉ là những hành động mang danh zân chủ, nhận sự hà hơi tiếp sức từ bọn phản động Việt Tân ở bên ngoài, mụ sẵn sàng sủa hết công suất náo loạn cả một góc phố.

“Tả xung, Hữu đột” là vậy, nhưng khi vào tù vì các hành vi vi phạm pháp luật, Bùi Hằng lại lại không ngần ngại nổi máu Chí Phèo chủ động “tuyệt thực” để mặc cả với chính quyền, từ đấy tạo cớ để đồng bọn bên ngoài “lu loa” đòi trả tự do cho mụ. Nhưng sự thật, chúng đang ảo tưởng thay cho những tư tửng coi thường pháp luật, đi ngược lại lợi ích dân tộc của Bùi Hằng. Kết quả là bản án 3 năm bóc lịch trong tù vẫn được giữ nguyên đang làm cho đám zân chủ hết gào thét.

Ấy vậy mà hôm nay ra tù, Bùi Thị Minh Hằng cùng đám zân chủ vẫn lại chứng nào tật nấy khi tiếp tục có những lời nói và hành vi kêu gào, xem thường pháp luật.

Hãy đợi đấy nhà zân chủ lưu manh Bùi Thị Minh Hằng.Hot!

Từ khóa SEO:

24 nhận xét:

Bùi Thị Minh Hằng cùng đám zân chủ vẫn lại chứng nào tật nấy khi tiếp tục có những lời nói và hành vi kêu gào, xem thường pháp luật.

Nghe nói khi ở tù Bùi Thị Minh Hằng từng có những tuyên bố tuyệt thực, nhưng có vẻ như nhìn hình dáng ả ta bây giờ chẳng có dấu hiệu gì của sự gầy gò ốm yếu khi tuyệt thực. Mà nếu quả thực là mụ có tuyệt thực mà giờ như thế này thì hẳn là trước kia mụ ta phải "ghê gớm" lắm nhỉ!

Một kẻ lưu manh hóa, táng tận lương tâm có một quá khứ bẩn thỉu, đến ô nhục như Bùi Hằng lại được đám rận chủ tôn vinh là nhà dân chủ, đấu tranh vì dân quyền gánh vác nhiệm vụ “Vẻ vang” của một nhà dân chủ. Thiết nghĩ đám dân chủ cuội cũng chỉ có thể giao du và cùng chí hướng với những kẻ như Bùi Hằng mà thôi, không hơn không kém

Mấy ngày qua, dư luận đang xôn xao về việc Bùi Thị Minh Hằng hay còn còn gọi là Bùi Hằng, nhà zân chủ sinh sống ở Bà Rịa - Vũng Tàu được ra tù sau 3 năm thụ án.
Không hiểu một kẻ vừa ra tù thì có chiến tích gì mà làng dân chủ xôn xao như vậy?

Tiếng tăm của bà Hằng thì khỏi bàn rồi, nhưng mà do trong tù lâu nên người ta cũng dần quên bà ta rồi, nhân dịp được ra tù, giới dân chủ phải làm rùng beng lên để cho tiếng tăm bà quay trở lại.

Bùi Thị Minh Hằng cùng đám zân chủ vẫn lại chứng nào tật nấy khi tiếp tục có những lời nói và hành vi kêu gào, xem thường pháp luật. Ngựa quen đường cũ rồi, khó mà bỏ được lắm. Với lại đi tù đã lâu, giờ cố gây cái xôn xao tí thôi mà.

Còn nhớ rằng, ngày 12/12/2014 Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Tháp đã tuyên phạt bị cáo Bùi Thị Minh Hằng mức án 3 năm tù về tội “Gây rối trật tự công cộng” theo Điều 245 và “Chống người thi hành công vụ” theo Điều 257 Bộ luật Hình sự. Tưởng chừng từ đó Bùi Thị Minh Hằng sẽ thay đổi những suy nghĩ, hành động của mình để cố gắng hoàn thiện và sẽ trở thành người sống tốt và có ích sau khi mãn hạn tù.

Khỏi phải nói thì ai cũng có thể cảm nhận được việc Bùi Hằng ra tù (sau khi chấp hành xong án phạt 3 năm tù giam về tội gây rối trật tự công cộng) khiến đám zân chủ trẻ trâu như Nguyễn Bắc Truyển, Hoàng Dũng, Tạ Trí Hải, Đỗ Thị Minh Hạnh… mừng rỡ như thế nào. Bởi, Bùi Hằng chẳng khác nào là kẻ “dẫn đường”, “chỉ lối”, đồng minh thân cận với họ trong những cuộc hô hào, gào thét, biểu tình, gây rối an ninh, trật tự tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Vũng Tàu ngày nào.

Không biết trong 03 năm tù giam có đủ để giáo dục Bùi Hằng trở về con đường lương thiện hay không nhưng với hành động tiếp xúc, gặp gỡ các phần tử xấu ngay sau khi ra tù đã dự báo rằng một tương lai không tốt đẹp của đối tượng này. Ngựa lại quen đường cũ mà thôi, và khi đó với những hành động chống phá của một đối tượng có tiền án tiền sự như Bùi THị Minh Hằng thì không bao giờ có những bản án nhẹ như thế này nữa.

Bùi Hằng và đám rận chủ quốc nội đang khuấy động phong trào “tự sướng”. Tuy nhiên, sẽ thật khó khăn cho phong trào tự sướng của nhà rận khi mà những chiêu trò chống phá lợi dụng vấn đề “dân chủ nhân quyền” đã trở nên quá lỗi thời và dễ dàng bị bóc mẽ. Đám rận chủ quốc nội có thể “gửi trọn niềm tin” vào Bùi Hằng người đàn bà “óc ngắn” chỉ biết “xuống đường đánh lộn (gây rối trật tự công cộng)”? Không sớm thì muộn cái đám này cũng phải xách ba lô lên và đi vào trại mà thôi cứ cái kiểu này ý

Bùi Thị Minh Hằng thì có tiếng tăm bất hảo bay khắp nơi rồi. Một kẻ đến thân tình ruột thịt là cha, là mẹ, là anh, là em của ả mà ả còn dứt tình, chửi bới cơ mà. Như vậy thì Minh Hằng hay đồng bọn rôm rả chào đón nhau sau những năm đi tù về thì cũng dễ hiểu, bởi đồng bọn lâu ngày gặp lại mà. Cũng là cơ hội để đánh bóng tên tuổi của mình lên.

Bùi Hằng, nói đến con người này là người ta lại nhớ đến những hành vi, việc làm bẩn thỉu nhằm chống phá nhà nước ta. Đến ngay mẹ và em gái mà chỉ vì tiền mà mụ ta sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn, huống chi là việc chống phá nhà nước ta lại mang rất nhiều khoản tiền khủng thì đời nào bà ta chịu bỏ, ra tù nhưng vẫn nuôi ý định chống phá nhà nước ta thì lại sớm vào tù đi du lịch mà thôi, con người này nói bà ta không có não chắc cũng không quá.

Bùi Thị MInh Hằng con người nay chưa ra tù đã nuôi ý định tiếp tục chống phá nhà nước ta rồi, huống chi là ra tù, bản tính bẩn thỉu của con người này chắc khó mà thay đổi được, nếu cứ tiếp tục con đường cũ thì lại phải vào tù bóc lịch thôi. Gio không còn trẻ trung gì nữa thì hãy quay đầu làm lại cuộc đời mình đi, những đòng tiền bẩn thỉu kiếm được từ những việc làm chống phá nhà nước ta tuy nó rất nhiều nhưng cái giá phải bỏ ra là quá đắt vì thế hãy bỏ cái lòng tham không đáy của mình đi và cố mà sống cho tốt vào. Gì mà đám rận lại phải ầm ĩ đến thế là cùng

Ngày 11/02, Bùi Thị Minh Hằng đã ra khỏi trại giam sau khi thụ án tù 3 năm vì những hoạt động chống chính quyền nhân dân, và với sự việc này cũng là cái cớ để đám người tự cho rằng những kẻ vi phạm pháp luật, chống phá đất nước, đi ngược lại những giá trị tốt đẹp của đất nước như Bùi Thị Minh Hằng là các “tù nhân lương tâm”, “nhà hoạt động dân chủ”… Hoạt động của đám kền kền này là một dạng hoạt động thường thấy của đám dân chủ. Lâu nay, mỗi khi có nhà dân chủ nào “xuất trại” thì đám dân chủ bên ngoài lại được dịp “trống reo, cờ mở”. Nhàm lắm

Lần này, Bùi Hằng ra tù được đám rận chủ tung hô như “vĩ nhân”, nhưng nếu so với những nhà rận chủ khác cũng “xộ khám” thì xem ra “chiến tích” của Bùi Hằng thật không đáng nhắc tới. Nếu như đám rận chủ tiền nhiệm ngồi tù thời gian trước Bùi Hằng như Cù Huy Hà Vũ, Tạ Phong Tần, Hải Điếu cày, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Thị Công Nhân… lựa chọn chiêu trò hành nghề kiếm sống, “làm tiền” ngoại bang bằng hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, tán phát nội dung sai lệch, chống Đảng, Nhà nước, bộc lộ rõ “chí khí” của nhà rận thì Bùi Hằng lại chọn cách xuống đường, rồi xô xát ẩu đả người dân và lực lượng chức năng đến nỗi bị bắt và phải ngồi tù 3 năm, xem ra “con đường hoạt động” chẳng mấy vẻ vang.

Bùi Hằng đã từng xâm nhập vào thế giới giang hồ cộm cán với cái nghề hết sức dơ bẩn, bị cả xã hội lên án và khinh rẻ là “Chăn dắt gái mại dâm” kiêm “Chủ chứa”. Vậy mà đám kền kền zân chủ trong nước và bọn phản động nước ngoài tung hô khen hết lời bằng những lời lẽ “đẹp đẽ” nhất dành cho mụ.
Đối với bọn dân chủ thì những nghề trái pháp luật là chúng tung hô mà.

đúng là cá mè một lứa, một người như Bùi Hằng lại được đám dân chủ tung hô như anh hùng, đấu tranh vì dân chủ, tưởng thời gian bóc lịch sẽ làm ả thay đổi tâm tính nhưng dường như bản chất của kẻ vô học vẫn im đậm trong con người ả, cứ như vậy đi rồi hẹn ngày ả trở lại nhà tù bóc lịch tiếp vậy

Hằng đã từng có tiền án, tiền sự, cụ thể: Năm 1993: Vi phạm chế độ hôn nhân 1 vợ, 1 chồng, TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xử phạt 9 tháng tù treo, 12 tháng thử thách. Ngày 29/11/1996, CA tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khởi tố vụ án HS về tội cưỡng đoạt tài sản, ngày 19/3/1997 xử phạt hành chính Bùi Thị Minh Hằng 400.000 đồng về hành vi cưỡng đoạt tài sản, đến 29/3/1997, đình chỉ điều tra vụ án hình sự.Những hành vi dẫn đến việc Bùi Thị Minh Hằng được đưa đi cơ sở giáo dục cũng rõ ràng: Năm 2011 đã 3 lần bị tạm giam vì hành vi gây rối trật tự công cộng. Cụ thể, ngày 2/8/2011 Bùi Thị Minh Hằng có mặt tại phiên tòa xét xử phúc thẩm Cù Huy Hà Vũ, với vai trò kích động một số người có mặt tại phiên tòa gây mất trật tự công cộng; mặc dù đã được nhắc nhở nhiều lần nhưng vẫn cố tình vi phạm. Các lực lượng làm nhiệm vụ đưa Hằng về trụ sở công an quận Hoàn Kiếm để lập biên bản, ghi lời khai, ra quyết định xử phạt hành chính với hình thức cảnh cáo về hành vi gây rối trật tự ở nơi công cộng đối với Bùi Thị Minh Hằng. Thế này mà các bác tung hô. Chào mừng thì em cũng đoán được phần nào các bác là người như thế nào rồi, ngưu tầm ngưu, mã tầm mã mà

Con này gần nhà tui tui biếc, là kẻ lưu manh, vô đạo đức, từ tấm bé đã trộm gạo của gia đình đi bán, chửi bới thầy cô nên bị đuổi học từ năm lớp 9, còn chưa kể là một trong những con điếm lăng loàn, là một kẻ dùng nước bọt kiếm tiền, chửi và ăn vạ thuê. Lũ rận chủ luôn tìm mọi cách để tung hô ả, nhưng có vẻ như dù giới “rận chủ” cố gắng tô vẽ tới đâu cũng không thể che đậy được bản chất xấu xa, bỉ ổi của con người này.

Con này gần nhà tui tui biếc, là kẻ lưu manh, vô đạo đức, từ tấm bé đã trộm gạo của gia đình đi bán, chửi bới thầy cô nên bị đuổi học từ năm lớp 9, còn chưa kể là một trong những con điếm lăng loàn, là một kẻ dùng nước bọt kiếm tiền, chửi và ăn vạ thuê. Lũ rận chủ luôn tìm mọi cách để tung hô ả, nhưng có vẻ như dù giới “rận chủ” cố gắng tô vẽ tới đâu cũng không thể che đậy được bản chất xấu xa, bỉ ổi của con người này.

Con này trước khi vào tù về tội gây rối trật tự công cộng, ả đã quá nổi tiếng là một “biểu tình viên” chuyên nghiệp. Là người thường xuyên xuất hiện với vai trò cầm đầu, la hét, gào thét trong các cuộc biểu tình, gây rối an ninh, trật tự nhưng lại được núp dưới danh nghĩa “biểu tình chống Trung Quốc”. Bùi Thị Minh Hằng còn nổi tiếng là một đứa con bất hiếu, một cái “gai độc” trong con mắt những người hàng xóm. Còn về chuyện tình ái thì k khác gi co cave chỉ khác là cave lấy tiền còn hằng free. Hằng không có gì để quyến rũ đàn ông ngoài sự dễ dãi, vì vậy mà nhiều lần bị đánh ghen tơi tả, um xùm cả khu Nguyễn An Ninh nhưng cũng không làm Hằng thay đổi. Thói quen “thích giai” đã ngấm vào máu của Hằng khiến anh chồng cũ cũng không thể nào chịu nổi và đành chọn cách ít đau đớn hơn là ly dị. Chồng bỏ, Hằng được đà công khai sở thích, lòng thòng với một anh vợ con nhà cửa đề huề. Hẳn nhiên, không ai chấp nhận cái thói đó, khoảng năm 1992, 1993 gì đó tôi không nhớ rõ, Hằng bị tố vi phạm chế độ một vợ một chồng rồi bị bắt, bị xử tù treo (Hằng “tay ba” là thế đó).

Tôi cũng gần nhà chị Hằng đây..sao nghe những câu chuyện này vì thấy bất ngờ nên chạy qua cho chị Hằng đoc và còn bất ngờ hơn khi chị Hằng cho tôi xem tới mấy trăm tin nhắn vào máy điện thoại của chị ấy trong thời gian qua..Chúng tôi là hàng xóm của chị Hằng từ những năm 1994 tới nay mà chưa 1 lần thấy những điều tốt nào..Với chị Hằng thì chắc chắn tôi tin Vũng tàu không thiếu gì người biết về chị ấy. thế mà giờ nghe đâu có mấy người lại hết lòng khen chị ấy khi chị ấy ra tù, tôi cúng không hiểu, chắc là bạn của nhau
Em chơi xe ở VT, gặp mụ này ở Hương Đẻn cởi quần áo. Em có chụp được 1 vài kiểu ảnh nhưng mất điện thoại khi lướt cùng các anh 113. Mấy em gái đập đá cũng kém phần mụ Hằng. Nếu nó tới việc “yêu nước” thì em tự nhận loại tốt (so với mụ Hằng). Em cũng hổng dám xăm trổ trên vai “nợ nước thù nhà”. Khakha. Con đĩ cũng có thểđược tôn vinh, đúng là lắm sẹo, đối với người là cứt, nhưng đối với chó sẽ là thức ăn.

Chỉ lướt qua một lượt các trang mạng của làng zân chủ ngày hôm nay không khó để nhận thấy, cái tên Bùi Thị Minh Hằng và chuyện Hằng thị ra tù tràn ngập khắp các diễn đàn của truyền thông zân chủ. Họ xem chuyện Bùi Hằng ra tù chẳng khác nào là một ngày hội, Hằng thị chẳng khác nào một nữ “anh hùng” của làng zân chủ Việt. Điều đó khiến không ít người cảm thấy phát ói vì sự lố bịch và trơ trẽn của những con người mang danh zân chủ.

với một người đàn bà nổi tiếng về sự bất nhân, bất hiếu, bất nghĩa như Bùi Thị Minh Hằng, một người khiến hầu như tất cả những ai đã từng gặp và tiếp xúc cảm thấy như một cái “gai độc” như Bùi Thị Minh Hằng, ấy thế mà đám zân chủ cuội lại tung hô ầm ĩ mà thấy thương cho cái làng zân chủ Việt. Có lẽ họ gần như chẳng còn chuyện gì để làm, để tung hô hay sao mà lấy chuyện ra tù của một người đàn bà từng không ít lần chửi bới cả mẹ của mình như Hằng thị để làm ầm ĩ.

Đăng nhận xét