Bài mới nhất

22/02/2017

CÓ PHẢI LINH MỤC NGUYỄN DUY TÂN "HIẾN KẾ"?

Cbr vũ
Ảnh được cắt từ FB của LM Lê Ngọc Thanh

Mới đây Nguyễn Duy Tân - Linh mục đứng đầu Giáo xứ Thọ Hòa thuộc Dòng chúa cứu thế Sài Gòn người được mệnh danh con quỷ đội lốt linh mục (mèo mả gà đồng với Đặng Hữu Nam, Nguyễn Thái Hợp và một số linh mục giả cầy khác) đã lai chim trên facebook của mình để "Hiến" cách giải quyết tình trạng ách tắc giao thông ở Sài Gòn. 

Vâng, người ta vẫn nói, mõm chó thì không thể được mọc được Ngà voi, đại khái dịch là người xấu, ngu dốt thì chẳng bao giờ có lời hay ý "sáng" cả, và câu này đúng với trường hợp của lờ mờ (linh mục) Nguyễn Duy Tân. Vốn là một kẻ có tư tưởng chống phá đất nước, thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị với các thủ đoạn dựa vào các chiêu bài như dân chủ dân quyền, chính sách của Đảng ta về các vấn đề về dân tộc, tôn giáo, tự do tín ngưỡng và các vấn đề còn tồn tại trong công tác quản lý Nhà nước để chống phá cách mạng nước ta. Gần đây nhất trong buổi tổng kết chương trình “Tri ân thương phế binh Việt Nam Cộng hòa xuân 2017”, tức là tri ân những kẻ giết người man rợ, làm tay sai cho Mỹ, quay lại hại nước hại dân; những kẻ bán quần đảo Hoàng Sa cho Trung Quốc (trong trận hải chiến Hoàng Sa năm 1974, với quân lực mạnh gấp nhiều lần Trung Quốc, nhưng chỉ trong mấy tiếng đồng hồ thua một cách khó hiểu)

Và có lẽ cũng chính vì có cái căn nguyên chống phá nên khi lai chim "hiến" kế giảm ùn tắc giao thông cho Sài Gòn thì lờ mờ Nguyễn Duy Tân không quên lồng nội dung chống phá Đảng trong cái kế ngu dốt của mình. Cụ thể theo cái "kế" mà lờ mờ Tân định "Hiến" thì có ba bước để thông tắc giao thông. Trong đó bước thứ nhất là giải tán Đảng Cộng sản. Cái này hay. Lờ mờ Tân tư duy là chính do Đảng Cộng Sản mới tắc đường, chứ không có Đảng Cộng sản hoặc thay thế vào đó các đảng khác thì không tắc. Nếu thế thì có lẽ không có cái danh sách thống kể 15 quốc gia có tình trạng ùn tắc giao thông lớn nhất thế giới mà không có Việt Nam (do TomTom, một trong những nhà cung cấp thiết bị dẫn đường lớn nhất thế giới thống kể) và thủ đô Bangkok của Thái Lan là thành phố ùn tắc trầm trọng nhất thế giới trong giờ cao điểm.

Trong danh sách này, đứng sau Bangkok còn có thành phố vốn nổi tiếng đông dân tại nhiều nước khác như Mexico, Romania, Indonesia, Chile và Mỹ. Riêng Trung Quốc có đến 6 thành phố lọt danh sách; trong khi đó, Nga có 2 thành phố cũng thường xuyên chịu cảnh tắc nghẽn giao thông. Vậy theo lối tư duy thiếu não của lờ mờ Tân thì chúng có lẽ nên giải tán Đảng Dân Chủ, hay Đảng Cộng Hòa ở Mỹ, rồi giải thể luôn chế độ của Donald Trum, hay giải thể luôn chế độ của Putin...và các quốc gia trong top 15 và thay vào đó là chế độ "Siêu hình", "siêu hoàn hảo" do lờ mờ Tân, lờ mờ Hữu Nam, lờ mờ Thái Hợp đồng sáng tạo thì may ra mới hết tắc đường được. 

Và bước hai trong cái "Hiến" của lờ mờ Tân là phải hình thành ba loại đường và theo nguyên tắc dòng nước chảy. Ba loại đường đó là gì? 

Loại 1: Đường lớn chạy ngang qua thành phố không có đèn đỏ (mà hiện nay là chúng ta thấy đó chính là các cung đường tránh ở các thành phố để giảm tải lượng xe vào thành phố khi đông đúc), 
Loại 2: Đường lớn trong thành phố, có cầu vượt qua những nút thắt (ở Việt Nam hiện nay thành phố nào cũng có những con đường này, thậm chí là nhiều đường chứ không phải một đường như lờ mờ Tân đã nói). 
Loại thứ 3: là đường nhánh để vào các khu sinh sống (cái này thì chúng ta cũng thấy rõ mồn một không phải bàn đến.

Và thực tế ở nước ta ngoài những loại "kế" mà lờ mờ Tân đã hiến thì Nhà nước còn làm cả hầm chui, đường chui, và đường sắt trên cao, cầu vượt, rồi mới đây tuyến xe bus nhanh... Có lẽ Tân cũng có tuổi nên quá trình "liệt kê để hiến kế" có phần thiếu so với thực tế.

Bước thứ 3 trong "kế hiến" của lờ mờ Tân là sơ đồ và phải cần tiền mới "hiến" được, thật ra thì đã là "hiến" có nghĩa là cho, dâng thứ quý giá của mình một cách tự nguyện. Nhưng có vẻ quen với cách làm việc với phương tây theo kiểu đưa tiền rồi tao hiến đất nước nên lờ mờ Tân lỡ lời. Thực ra ai cũng đoán được, nếu lờ mờ Tân có kế thì đã cuỗm 6 tỷ mà chính quyền Hà Nội treo thưởng khi giải quyết được tình trạng giao thông ùn tắc ở Hà Nội, chứ đâu ếch ngồi đáy giếng, viện cớ hiến kế để nói xấu Đảng, quy chụp mọi tội lỗi cho chế độ, như cách mà đám dân chủ đồng bọn vẫn thường làm trong những bài viết núp dưới bóng dáng kiến nghị, thỉnh nguyện...Hot!

Từ khóa SEO:

15 nhận xét:

Nguyễn Duy Tân hắn ta Vốn là một kẻ có tư tưởng chống phá đất nước, thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị với các thủ đoạn dựa vào các chiêu bài như dân chủ dân quyền, chính sách của Đảng ta về các vấn đề về dân tộc, tôn giáo, tự do tín ngưỡng và các vấn đề còn tồn tại trong công tác quản lý Nhà nước để chống phá cách mạng nước ta. Thế nên lần này mà hắn ta tham gia vào vụ việc biểu tình cũng không có gì là quá khó hiểu cả.

Hết lonh mục Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Thái Hợp,... giờ lại thêm linh mục Nguyễn Duy Tân có tư tưởng chống phá nhà nước với những luận điệu xuyên tạc. Một linh mục mà lại có thể có những phát ngôn như vậy, ấy vậy mà Nguyễn Duy Tân vẫn có thể mặt dày với cái mác linh mục của mình.

Nguyễn Duy Tân không quên lồng nội dung chống phá Đảng trong cái kế ngu dốt của mình. Cụ thể theo cái "kế" mà lờ mờ Tân định "Hiến" thì có ba bước để thông tắc giao thông. Trong đó bước thứ nhất là giải tán Đảng Cộng sản. Cái này hay. Lờ mờ Tân tư duy là chính do Đảng Cộng Sản mới tắc đường, chứ không có Đảng Cộng sản hoặc thay thế vào đó các đảng khác thì không tắc. Nếu thế thì có lẽ không có cái danh sách thống kể 15 quốc gia có tình trạng ùn tắc giao thông lớn nhất thế giới mà không có Việt Nam (do TomTom, một trong những nhà cung cấp thiết bị dẫn đường lớn nhất thế giới thống kể) và thủ đô Bangkok của Thái Lan là thành phố ùn tắc trầm trọng nhất thế giới trong giờ cao điểm.
Bó tay với loại linh mục này rồi!

Với những kẻ có tư tưởng lệch lạc, tư tưởng chống phá thì khi làm bất kỳ việc gì chúng cũng sẽ lồng ghép cái ý đồ của chúng vào. Với trường hợp của linh mục Nguyễn Duy Tân này cũng vậy. Chỉ đơn giản là hiến cách để giảm ùn tắc giao thông, vậy mà hắn quay ngoắt 180 độ sang một vấn đề không liên quan gì, như thể đã rõ bản chất thối tha của hắn.

Đọc mà thấy cái ngu của thằng linh mục này nó thuộc dạng ngu kinh điển, ngu hết cái ngu của thiên hạ. Nguyên nhân gây ra ùn tắc giao thông là do đâu?
- Vấn đề cơ sở hạ tầng: cơ sở hạ tầng thì càng ngày, Đảng và Nhà nước ta càng cho xây dựng nhiều tuyến đường mới, đồng thời cải tạo các tuyến đường cũ. Nâng cấp và mở rộng nhiều tuyến đường. Như vậy, về mặt cơ sở hạ tầng là không phải.
- vấn đề về ý thức của người tham gia giao thông: nói thật ý thức của người tham gia giao thông quá kém, cộng thêm mật độ dân cư tại các thành phố lớn quá đông, nên là nguyên nhân chính.
Vậy mà linh mục này không hiểu vấn đề, nói xàm, nói bậy.

Thế mới thấy, với những kẻ thuộc thành viên dân chủ, chẳng bao giờ chúng có một thiện chí nào đâu để xây dựng và phát triển đất nước. Chỉ đơn giản là đưa ra 1 cách để giảm ùn tắc giao thông, vậy mà chúng cũng lồng ghép đươc vấn đề để chống phá đảng, chống phá nhà nước. Cũng đến chịu rồi.

Và thực tế ở nước ta ngoài những loại "kế" mà lờ mờ Tân đã hiến thì Nhà nước còn làm cả hầm chui, đường chui, và đường sắt trên cao, cầu vượt, rồi mới đây tuyến xe bus nhanh... Có lẽ Tân cũng có tuổi nên quá trình "liệt kê để hiến kế" có phần thiếu so với thực tế.
Trình độ có hạn nên chỉ hiến được đến như vậy thôi.

sơ đồ và phải cần tiền mới "hiến" được, thật ra thì đã là "hiến" có nghĩa là cho, dâng thứ quý giá của mình một cách tự nguyện. Nhưng có vẻ quen với cách làm việc với phương tây theo kiểu đưa tiền rồi tao hiến đất nước nên lờ mờ Tân lỡ lời. Thực ra ai cũng đoán được, nếu lờ mờ Tân có kế thì đã cuỗm 6 tỷ mà chính quyền Hà Nội treo thưởng khi giải quyết được tình trạng giao thông ùn tắc ở Hà Nội, chứ đâu ếch ngồi đáy giếng, viện cớ hiến kế để nói xấu Đảng, quy chụp mọi tội lỗi cho chế độ, như cách mà đám dân chủ đồng bọn vẫn thường làm trong những bài viết núp dưới bóng dáng kiến nghị, thỉnh nguyện...

hiến kế hay lắm linh mục Tân ạ, khéo nước ngoài phải mời ông Tân về để giải quyết tình trạng ung tắc của quốc gia mình mới được, quả không hổ danh là con quỷ đội lốt linh mục những gì chúng ta thấy ở cái mà Tân gọi là hiến kế không gì ngoài chống phá Đảng, nhà nước ta cùng với tầm nhìn hạn hẹp, kiến thức của một kẻ vô học mà cũng đòi bàn tính chuyện quốc gia, kể ra thời gian rảnh như vậy ngoài đạo sách thánh thì ông cũng nên đạo sách tu dưỡng thêm đạo đức mình đi thì hơn

Lại một thằng xỏ nhầm giầy mang bệnh hoang tưởng...

Hiến kế đấy, đúng là không ăn được thì đạp đổ, không biết gì nhưng cũng cố tỏ ra mình nguy hiểm với đời. Chỉ làm trò cười cho thiên hạ mà thôi.

Tình hình chính trị ở Việt Nam đã hội đủ những yếu tố cần thiết đủ chín mùi để nở hoa dân chủ trên khắp nẻo đường đất nước. Không có một Quốc gia nào trên thế giới như Việt Nam cả, nhân dân Việt Nam đã chịu đựng ách độc tài đảng trị của tập đoàn Việt gian CS hại dân bán nước hơn 2/3 thế kỷ nay. Bộ mặt thật hại dân bán nước của tập đoàn Việt gian Cộng sản đã phơi bày:

– Hồ Chí Minh và đảng CSVN đã tuyên truyền láo khoét là giải phóng dân tộc nhưng thực chất là lừa dối nhân dân, lợi dụng lòng yêu nước của toàn dân để áp đặt ách thống trị độc tài toàn trị để nô dịch hoá cả một dân tộc.

– Một chế độ độc tài tàn bạo, tước đoạt mọi quyền tự do căn bản và quyền sở hữu đất đai tài sản của nhân dân.

– Tập đoàn Việt gian Cộng sản tham nhũng bóc lột hơn thời phong kiến, thực dân.
– Tập đoàn Việt gian hại dân bán nước với những tên Thái Thú xác Việt hồn Tàu, rước voi Tàu về giầy mả Tổ Hùng Vương, cõng rắn độc Trung Quốc về cắn gà nhà dân tộc.

– Một trong những đất nước nghèo nàn chậm tiến nhất thế giới, không theo kịp đà văn minh của nhân loại.

– Người dân khốn khổ nghèo đói nhất trong lịch sử.

– Một xã hội Việt Nam Bất công với hố sâu cách biệt giữa kẻ thống trị tư bản đỏ và người bị trị bần cùng khốn khổ, đạo đức suy đồi, văn hóa nô dịch sa đọa.

– Nền giáo dục cộng sản nô dịch văn hoá ngoại lai, nhồi nhét chính trị làm thui chột khả năng sáng tạo, suy giảm tinh thần dân tộc, giáo dục theo nghị quyết đảng đưa giới trẻ vào một tương lai vô định. Giới thanh niên sinh viên không có điều kiện phát huy hết tài năng, không có công ăn việc làm ổn định, không đủ bảo đảm cuộc sống…

Trước tình trạng đất nước nghèo nàn lạc hậu do tập đoàn Việt gian CS, những tên tư bản đỏ, cường hào đỏ đang làm giàu trên mồ hôi, nước mắt và xương máu của nhân dân! Trước tệ trạng thối nát của chế độ, xã hội bất công đạo đức suy đồi, người dân nghèo khổ đến cùng cực lại không có một quyền tự do căn bản nào, không được quyền tư do tư tưởng, tự do lập hội, tự do báo chí…thậm chí không được quyền yêu nước!

Đất nước của chúng ta sẽ trở thành một khu tự trị của đế quốc mới của thời đại Trung Quốc năm 2020, nếu đồng bào trong nước, nhất là tầng lớp thanh niên sinh viên, các quân nhân yêu nước không dũng cảm đứng lên và đồng bào hải ngọai thờ ơ thì sự sống còn của dân tộc như sợi chỉ treo chuông. Đây là một hiểm họa không lường được ảnh hưởng đến sự tồn vong của dân tộc. Việt Nam thân yêu của chúng ta sẽ trở thành một Tây Tạng thứ hai trong thế kỷ 21 này!? và chúng ta sẽ trở lại thời "ngàn năm đô hộ giặc Tàu"?

Lịch sử của ngàn năm Hán thuộc với những đau thương tủi nhục, những u uất căm hờn lại tái diễn trên đất Việt.

Chúng ta đang đứng bên bờ vực thẳm của nguy cơ mất nước toàn diện. Tất cả đồng bào Việt Nam chúng ta, trong và ngoài nước phải làm gì trước khi đã quá muộn? Việt Nam chúng ta đang lâm vào một tình thế hết sức bi đát, dân tộc ta đang phải đương đầu với thù trong giặc ngoài nên cuộc cách mạng tại Việt Nam là một cuộc cách mạng Dân Tộc Dân chủ Cứu Quốc. Chính vì vậy, hơn bao giờ hết chúng ta phải lấy biểu tượng Trống Đồng của nền văn minh Việt, giương cao ngọn cờ đại nghĩa dân tộc để hoàn thành sứ mạng cấp thiết của lịch sử là Cứu Dân Cứu nước.

Ngày nay, nhân dân Việt Nam không còn gì để mất nữa, không còn sợ hãi gì nữa khi tất cả đồng loạt xuống đường làm lịch sử. Tất cả đã hội đủ những điều kiện cần thiết để bùng nổ một cuộc "cách mạng Trống Đồng" trong nay mai. Một cuộc cách mạng của quần chúng tự đứng lên đòi hỏi quyền lợi chính đáng của mình, giành lại quyền dân chủ tự do, quyền làm chủ đất nước.

Hãy đứng lên, Đáp lời sông núi
Việt Nam muôn năm !
Dân tộc Việt Nam trường tồn !

"Trung Quốc điều khiển và sai khiến VN còn dễ hơn Hồng Kông"
- Hằng Lê

Nếu lấy ví dụ của trường hợp Phạm Minh Hoàng để suy đoán về tương lai gần của Linh mục này thì e là thiếu thuyết phục và hiểu biết. Bởi trước đó ông Hoàng đã bị Chủ tịch nước Việt Nam ra quyết định tước quốc tịch. Bản thân ông Hoàng hiện có quốc tịch Pháp nên dù bị cấm nhập cảnh về nước thì ông ta còn chốn dung thân. Với Linh mục Tân nếu xảy ra thì ngay lập tức ông ta sẽ trở thành kẻ vô gia cư!

Những phát ngôn ngông cuồng này đáng phải được lên án, đất nước Việt Nam không thể chấp nhận một con người “quay mông” vào lịch sử như vậy, nhất là đối với người mà quần chúng tin đồ gọi là “cha”, người mà họ sùng bái, tôn thờ. Thiết nghĩ Giáo hội Công giáo Việt Nam, Hội đồng Giám mục Việt Nam cũng như những người đứng đầu Dòng chúa Cứu thế Sài Gòn cũng như các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp xử lý nghiêm minh trước những phát ngôn ngông cuồng chia rẽ Đảng với nhân dân, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc của Nguyễn Duy Tâ

Đăng nhận xét