Bài mới nhất

24/02/2017

ĐIỂM BÁO CHO SỰ TAN RÃ CỦA PHONG TRÀO DÂN CHỦ GIẢ CẦY

CBR Vũ
Ảnh cắt từ Face Đoan Trang

Vâng, người ta vẫn thường kháo nhau rằng, sự thật thì vẫn là sự thật và vẫn luôn được tôn trọng, còn giả dối thì sớm muộn sẽ cũng bị phanh phui một cách trần trụi, để rồi trở về đúng bản chất của nó, và điều đó đang hiện hữu một cách rõ nét phong trào hoạt động của giới dân chủ mồm Việt. chính vì vậy mà cách đây ít ngày dâm chủ Đoan Trang đã phải than vãn rằng "vì chúng ta thiếu người": Có những người tham gia phong trào thì lại bị thần kinh kiểu như Vũ Quang Thuận, Lê Anh Hùng… Có người tham gia phong trào thì lại là vì tiền?

“Phải chăng Formosa đã chìm xuồng? Mẹ Nấm, Thúy Nga và các tù nhân lương tâm khác đã bị quên lãng? Còn các trí thức đâu cả, hay là đang dồn mọi quan tâm và trí tuệ vào một vụ ở xa tít bên nước Mỹ là chính sách hạn chế nhập cư của Tổng thống Donald Trump?”. Có thể nói trắng ra, một khi mục đích hoạt động đã vì tiền, thì khi nguồn tiền có nguy cơ bị cắt đứt, trong cảnh shit một đống chó chín mười con, thì chẳng còn lý do gì để những kẻ dân chủ mồm tiếp tục hoạt động. Vậy nên đúng như Đoan Trang nhận định, những nhà dân chủ mồm của chúng ta đang dồn mọi quan tâm và trí tuệ vào một vụ ở xa tít bên nước Mỹ. 

Và có lẽ chính vì phần đông dân chủ mồm đang hóng theo diễn biến của nguồn tài trợ nên bài viết "vì chúng ta thiếu người" chẳng được mấy ai quan tâm. Câu hỏi dâm chủ Đoan Trang đặt ra lúc này có thể là "làm sao bây giờ?", phải làm sao khi phong trào đang xuống dốc không phanh, phải làm sao nếu không còn ai cùng ả làm nghề dân chủ? Những kẻ như Huỳnh Thục Vi, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh... ít ra có tý nhan sắc nếu bỏ nghề dân chủ thì mặc dù không được làm công ty này công ty nọ (không ai nhận một kẻ bán nước), họ cũng có thể làm cave để sống qua ngày, nhưng còn Đoan Trang với khuôn mặt "ưa nhìn" và với thân hình đồ sộ như Đoan Trang thì ngoài mấy anh dân chủ trong lúc đói khát chiếu cố xài thì có ai mà muốn. Vậy lấy gì sống? Và có lẽ như bản năng sinh tồn của một con vật trong cơn nguy kịch, phải bằng mọi cách để có ăn, phải phục hồi lại nguồn tiền hậu thuẫn từ nước ngoài, phục hồi lại phong trào "dân chủ", Đoan Trang đã nghĩ đến việc khi không thể hâm nóng hoạt động của giới dân chủ mồm thì có thể kích động người dân. Nguyện vọng đó được cô ả thể hiện rõ trong bài viết "không đau đâu, đừng sợ".

Và vẫn lối văn vòng vèo của đám dân chủ cuội, ban đầu tỏ vẻ cảm thông với một hoạt động, một sự việc bất kì, tiếp theo là phân tích nguyên nhân do đâu, và dần dần hướng lái quy chụp là lỗi do Đảng, Nhà nước, là do cán bộ chính quyền các cấp, rồi cao hơn nữa là quy chụp cho cả chế độ. Trong bài viết "không đau đâu, đừng sợ" của mình ban đầu Đoan Trang cũng gợi mở vấn đề đó là một số người sợ phỏng vấn, sợ ống kính truyền hình" người dân Việt Nam chia sẻ một đặc điểm không được thú vị lắm, đó là: Cứ thấy ống kính máy quay và nhà báo xin phỏng vấn, là từ chối, trốn, né, thậm chí đuổi quầy quầy. Thế nhưng cũng chính những người đó, nếu thấy phóng viên quay sang phỏng vấn người khác, thì lại đứng phía sau, tìm cách thò mặt vào khuôn hình cười cười hoặc lè lưỡi, giơ tay vẫy vẫy… để được lên tivi". Và đúng như barem kịch bản từ trước, đến phần nguyên nhân giải thích cho vấn đề trên Đoan Trang bắt đầu khơi mào hướng lái dư luận "Người ta sợ lên hình để trả lời phỏng vấn một cách nghiêm túc, vì nhiều lý do: sợ mình xấu, sợ mình không biết ăn nói, và nhất là sợ phiền", rồi cô ả mô đi phê thêm nhân vật độc ác Bá Kiến với dụng ý là: người ta không chửi bá kiến vì phiền như việc người dân ngại ngùng khi phỏng vấn chỉ vì sợ "phiền", cô ả còn bồi thêm "Chắc chắn là rất, rất nhiều, đại đa số dân Việt Nam, hiện vẫn nghĩ rằng “viết lách trên mạng, còm men, like, share linh tinh trên mạng rồi có ngày đi tù”. Nhưng thực tế có phải vậy không? Người dân Việt Nam có nhút nhát vậy không? Câu trả lời ai cũng biết, đó là không?

Với bùng bổ công nghệ thông tin như hiện nay thì không cần đến việc người này hỏi người kia phỏng vấn thậm chí người ta còn tự quay và sau đó nói lên nhưng suy nghĩ của mình về muôn hình vạn trạng vấn đề trong cuộc sống, không ai cấm và chẳng ai trù dập hoạt động đó. Thậm chí một số người còn tự do một cách thái quá, đơm đặt những câu chuyện không hề có thật để lùa gạt mọi người. Đâu còn cái thời máy ảnh, máy quay phim là một thứ gì đó xa lạ với người dân Việt Nam, rồi cảnh trẻ con e thẹn khi được người khác quay như Đoan Trang kể. Đoan Trang nói: đại đa số dân Việt Nam, hiện vẫn nghĩ rằng “viết lách trên mạng, còm men, like, share linh tinh trên mạng rồi có ngày đi tù”. Cái này đúng, mọi thông tin về môt ai đó khi đưa lên mạng cần phải trung thực, chính xác để tránh việc vu khống cho người khác, ngậm máu phun người. Nhiều hệ lụy dã xảy ra dưới những tin đồn thất thiệt, đằng sau những câu chữ có thể là tình mạng của một con người. Vậy nên "tù" cũng là hình phạt xứng đáng cho những kẻ viết lách "linh tinh" trên mạng. Ừ thì đi tù đúng là không dễ nhưng cũng không quá khó đối với những kẻ dâm chủ như đoan trang, những bán nước cầu vinh phản bội dân tộc, chà đạp lên xương máu của lớp người đi trước đã ngã xuống cho độc lập tự do ngày hôm nay. Sẽ không còn quá lâu nữa, khi mọi người dân Việt Nam đều được biết đến, được chiêm ngưỡng bản chất thật sự của đám dân chủ cuội, thì có lẽ hình phạt tù sẽ là cái gì đó quá nhẹ mà người dân Việt Nam sẽ không nghĩ tới khi xử những kẻ này. Và lời than vãn, cố gắng gượng dậy phong trào dân chủ dởm trong thời gian gần đây của dâm chủ Đoan Trang như là điềm báo cho ngày tan rã phong trào dân chủ giả cầy.

Hot!

Từ khóa SEO:

22 nhận xét:

“Phải chăng Formosa đã chìm xuồng? Mẹ Nấm, Thúy Nga và các tù nhân lương tâm khác đã bị quên lãng? Còn các trí thức đâu cả, hay là đang dồn mọi quan tâm và trí tuệ vào một vụ ở xa tít bên nước Mỹ là chính sách hạn chế nhập cư của Tổng thống Donald Trump?”. Có thể nói trắng ra, một khi mục đích hoạt động đã vì tiền, thì khi nguồn tiền có nguy cơ bị cắt đứt, trong cảnh shit một đống chó chín mười con, thì chẳng còn lý do gì để những kẻ dân chủ mồm tiếp tục hoạt động. Vậy nên đúng như Đoan Trang nhận định, những nhà dân chủ mồm của chúng ta đang dồn mọi quan tâm và trí tuệ vào một vụ ở xa tít bên nước Mỹ.

Mọi thông tin về môt ai đó khi đưa lên mạng cần phải trung thực, chính xác để tránh việc vu khống cho người khác, ngậm máu phun người. Nhiều hệ lụy dã xảy ra dưới những tin đồn thất thiệt, đằng sau những câu chữ có thể là tình mạng của một con người. Vậy nên "tù" cũng là hình phạt xứng đáng cho những kẻ viết lách "linh tinh" trên mạng. Ừ thì đi tù đúng là không dễ nhưng cũng không quá khó đối với những kẻ dâm chủ như đoan trang, những bán nước cầu vinh phản bội dân tộc, chà đạp lên xương máu của lớp người đi trước đã ngã xuống cho độc lập tự do ngày hôm nay.

lũ rận những kẻ bán nước cầu vinh phản bội dân tộc, chà đạp lên xương máu của lớp người đi trước đã ngã xuống cho độc lập tự do ngày hôm nay. Sẽ không còn quá lâu nữa, khi mọi người dân Việt Nam đều được biết đến, được chiêm ngưỡng bản chất thật sự của đám dân chủ cuội, thì có lẽ hình phạt tù sẽ là cái gì đó quá nhẹ mà người dân Việt Nam sẽ không nghĩ tới khi xử những kẻ này. Và lời than vãn, cố gắng gượng dậy phong trào dân chủ dởm trong thời gian gần đây của dâm chủ Đoan Trang như là điềm báo cho ngày tan rã phong trào dân chủ giả cầy.

Ác giả ác báo,lũ rận cũng vậy, những việc làm của chúng xuất phát từ những âm mưu bẩn thỉu, hèn hạ vì vậy cái ngày mà tổ chức của chúng sắp tan rã là điều tất yếu thôi. Chúng làm những việc làm này là vì những đồng tiền bẩn thỉu, những đồng tiền này đã làm mờ con mắt của chúng, những đồng tiền này đã biến chúng thành những con quỷ biến chất, và cái ngày chúng phải trả giá cho những việc làm bẩn thỉu là rất gần rồi.

sự thật thì vẫn là sự thật và vẫn luôn được tôn trọng, còn giả dối thì sớm muộn sẽ cũng bị phanh phui một cách trần trụi, để rồi trở về đúng bản chất của nó, và điều đó đang hiện hữu một cách rõ nét phong trào hoạt động của giới dân chủ mồm Việt. Gio đây chúng đang lâm vào hoàn cảnh khốn đốn, điều này âu cũng đã được cảnh báo từ trước mà, những gì chúng làm rồi nhất định sẽ phải cái giá tương đương thôi.

Phong trào"DÂN CHỦ" một phong trào lúc đầu tỏ vẻ cảm thông với một hoạt động, một sự việc bất kì, tiếp theo là phân tích nguyên nhân do đâu, và dần dần hướng lái quy chụp là lỗi do Đảng, Nhà nước, là do cán bộ chính quyền các cấp, rồi cao hơn nữa là quy chụp cho cả chế độ. Chúng dùng mọi cách để chống phá nhà nước ta, chúng chẳng bao giờ là vì nhân dân cả, tất cả đều là vì những âm mưu bẩn thỉu của chúng.

có thể nói phong trào dân chủ đang ngày càng diệu dã do chính sách của tân tổng thống Mỹ, dễ hiểu vì sao lại có hiên tượng này, đơn giản vì từ trước tới giờ những nhà dân chủ của chúng ta hoạt động vì nguồn tiền từ nước ngoài đổ về mà đặc biệt là từ Mỹ chứ đâu có vì những gì cao xa như chúng hô hào nên giờ thấy nguồn tiền bị cắt rồi thì chúng không biết chỗ nào mà lần ra tiền đây, sớm muộn thì phong trào dân chủ cũng phải tàn thôi

dù có cố viện dẫn những lí do gì đi chăng nữa thì chúng cũng thể giấu được sự suy yếu của mình trong hoạt động dân chủ trong thời gian này đặc biệt từ sau chính sách của tân tổng thống Mỹ, đến khi mà đông đảo người dân biết bộ mặt thật của chúng, biết những chiêu bài bẩn thỉu của chúng thì sự tan rã cũng là tất yếu, ngày đó sẽ không còn xa nữa đâu

Các tổ chức phản động và đặc biệt là lũ rận, chúng tan rã là cái kết đã được báo trước mà. có thể nói phong trào dân chủ đang ngày càng diệu dã do chính sách của tân tổng thống Mỹ, dễ hiểu vì sao lại có hiện tượng này, đơn giản vì từ trước tới giờ những nhà dân chủ của chúng ta hoạt động vì nguồn tiền từ nước ngoài đổ về mà đặc biệt là từ Mỹ chứ đâu có vì những gì cao xa như chúng hô hào nên giờ thấy nguồn tiền bị cắt rồi thì chúng không biết chỗ nào mà lần ra tiền đây, sớm muộn thì phong trào dân chủ cũng phải tàn thôi

Đã biết là đi theo con đường bẩn thỉu là chống phá nhà nước ta như lũ rận thì chỉ có con đường là vào tù "du lịch" mà thôi, thế nhưng vì tiền chúng vẫn bất chấp tất cả, chúng à mọi việc để chống phá nhà nước ta, thế nên giờ nhận báo ứng là đúng rồi, hãy nhận những án phạt từ những việc làm bẩn thỉu mình đã gây ra đi, và hãy ăn năn hối cải đi thì may chăng mới có cơ hội quay đầu làm lại cuộc đời.

Có thể nói rằng, xã hội càng hiện đại, càng phát triển, vấn đề dân chủ và đảm bảo dân chủ, các quyền cơ bản của con người ngày càng được chú trọng. Trong lịch sử thế giới, lịch sử dân tộc ta, các cuộc đấu tranh chống áp bức, bóc lột của các tầng lớp nhân dân cái đích cuối cùng mà những người tham gia đấu tranh hướng tới đó chính là dân chủ. Nhưng cái kiểu dân chủ giả cầy của đám rận Việt hiện nay thì thật là nực cười và là trò hề tiêu khiển cho đám ngoại bang mà thôi.

Với một loạt các nhà “dân chủ”, rồi đến hàng chục, thậm chí hàng trăm các tổ chức, hội, nhóm “dân chủ” khác nhau kết cục cũng chẳng đi về đâu mà chung quy lại cũng chỉ là tập hợp của những kẻ “bán nước hại dân”, những kẻ ăn hại mà chẳng làm nên trò trống gì. Đúng là thực sự đáng buồn. Tìm hiểu kỹ ra mới biết, hoá ra “dân chủ” chỉ là cái bình phong, là cái cớ để những kẻ có dã tâm chính trị xấu, những kẻ đề cao lợi ích cá nhân ăn theo, đồng thời thực hiện các mục đích cá nhân của mình. Ấy thế mà mới xuất hiện các nhà “dân chủ” hoạt động “dân chủ” nhưng mục đích lại vì tiền, vì những đồng đô la của kẻ gác gửi về để sinh nhai. Ăn hại

Cái gọi là “phong trào dân chủ” thực chất là nơi quy tụ của những người không có công ăn việc làm hoặc thoái hóa biến chất, lợi dụng danh nghĩa “dân chủ”, “nhân quyền” để chống phá Đảng, Nhà nước. Tuyên truyền các luận điệu xuyên tạc, vu cáo, bịa đặt, chống Đảng, Nhà nước, vu khống các đồng chí lãnh đạo; cổ vũ, kích động các hoạt động cực đoan, gây rối… với mục đích gây bất ổn chính trị xã hội ở Việt Nam. Nếu như vậy có khi giải tán cmn đi là được đó, vô công rảnh nghề ghê

Về danh nghĩa họ đặt ra mục đích là đấu tranh cho “dân chủ” nhưng thực chất mục đích thực của họ lại là lợi dụng vấn đề “dân chủ” để thực hiện các ý đồ khác, mà có thể nói là ý đồ nhằm liên kết lực lượng hình thành phong trào chống lại Đảng, Nhà nước Việt Nam là ý đồ chính của những người đề xướng “phong trào” này. Những điều mà tác giả vừa viết đã và đang báo hiệu một tương lai u ám, đen tối, không có lối thoát cho cái gọi là “Phong trào đấu tranh dân chủ” ở Việt Nam. Thế mà cũng gọi là “Phong trào”? Thật đáng buồn thay.

Có thể thấy tập hợp những thành phần ô hợp đấy không thể đại diện cho cái gọi là đấu tranh cho dân chủ ở Việt Nam. Chúng chỉ mang nặng tư tưởng cá nhân, hoạt động theo sự chỉ đạo từ bên ngoài. Và mục đích cuối cùng mà chúng hướng đến là lật đổ chế độ với phương thức bất bạo động, lôi kéo đông đảo người tham gia. Mục đích của bọn này chỉ là tiền, chúng có biết gì đâu, vốn không có lương tâm, đạo đức, nay thấy chém gió có tiền nên lao vào thôi. Thật đáng hổ thẹn cho lũ bán nước, bởi ngoài tiền ra thì chúng không quan tâm đến vấn đề gì hết.

“Phong trào zân chủ Việt” hiện nay, nó chẳng đại diện cho lợi ích của cộng đồng, cũng chẳng đại diện cho lợi ích của xã hội, của đất nước. Đó chỉ là hoạt động của một số người vì mục đích và động cơ vật chất, chính trị khác nhau để thoả mãn lợi ích cá nhân của mình. Bởi vậy, lối thoát duy nhất hiện nay là giải tán cái gọi là “Phong trào zân chủ Việt” bởi nó chẳng mang lợi lợi ích gì cho mọi người.

Gọi là “Phong trào đấu tranh cho dân chủ” ở Việt Nam nhưng không thấy có lực lượng tham gia, có chăng cũng chỉ một vài người to mồm, thích nổi tiếng nên kêu gào, hò hết. Hơn nữa đường hướng hoạt động chẳng thấy đâu, người đứng đầu cũng không biết là ai, có chăng chắc cũng mấy bác tự nhận là các nhà “zân chủ zởm” cho nên cũng chẳng thấy lôi kéo, tập hợp được mọi người. Mình tin là sớm muộn gì những phong trào này chẳng tan rã nhanh chóng.

Trong các chiến dịch chống phá Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Năm 2016, Đảng Cộng sản tiến hành đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Các nhà “dân chủ” cho rằng đây là một thời cơ tốt để đánh vào vai trò lãnh đạo của Đảng nên đã tổ chức hẳn cả một chiến dịch chống phá Đại hội XII với các thủ đoạn phổ biến như lập ra các trang tin, tung ra nhiều bài viết có nội dung sai sự thật nhằm tuyên truyền hạ uy tín một số lãnh đạo cấp cao như thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hay tìm cách chia rẽ nội bộ, tác động vào nhân sự Đại hội Đảng các cấp. Làng dân chủ hi vọng rằng với chiến dịch này họ có thể phá vỡ sự thành công của Đại hội, biến Đại hội XII thành Đại hội cuối cùng của Đảng. Tuy nhiên, thành công rực rỡ của Đại hội nhất là trong công tác nhân sự xác định đường hướng phát triển đã chấm dứt bao nhiêu ảo vọng viển vông của các nhà “dân chủ”.

Chúng có ngày hôm nay cũng không có gì là quá khó hiểu bởi việc làm của chúng là xuất phát từ những mục đích bẩn thỉu. Những việc làm của chúng đã chứng minh rất rõ rằng mục đích của chúng, chúng muốn lật đổ nhà nước ta, vì thế mà chúng đã không từ những thủ đoạn dù cho nó có hèn hạ đén mức nào đi nữa mà đạt được mục đích thì chúng cũng sẵn sàng làm. Tôi tin rằng cái ngày tổ chức phản động việt tân ta rã săp đến rồi, rồi chúng sẽ nhận báo ứng thôi, tôi tin là thế.

Đám dân chủ sẽ lại tiếp tục lợi dụng sự cố môi trường, hay bất cập xã hội để xuyên tạc, hạ uy tín của đảng và chính quyền. Đó là những việc làm thường thấy, chỉ là thủ đoạn sẽ tinh vi và xảo quyệt. Sự thất bại thảm hại của đám 3 que, rận chủ bờ hồ cũng là cơ sở để chúng ta thấy được những thành công đã đạt được trong năm của đát nước, dù gặp nhiều khó khăn và sự chống phá của đám cơ hội, nhưng chúng ta vẫn đang có những bước tiến bộ lớn

Bởi vì một lý do nhìn vào phong trào dân chủ Việt ai cũng dễ nhận thấy rằng giữa các nhà dân chủ luôn tồn tại các mâu thuẫn với nhau về tranh giành quyền lợi địa vị và đặc biệt là tranh giành về lợi ích kinh tế. Không ít nhà dân chủ sẵn sàng lừa gạt lẫn nhau để chiếm trọn các khoản tiền tài trợ ở nước ngoài gửi về. Cũng không ít nhà dân chủ sẵn sàng chửi thậm chí là đánh nhau với các nhà dân chủ khác khi có sự ăn chia không đều về tiền bạc. Lại có nhà dân chủ sẵn sàng xỉa xói đồng đảng khi có chuyện gì không vừa lòng vừa ý. Bởi vì bản chất của các nhà “dân chủ” Việt không phải là đấu tranhh cho dân chủ, nhân quyền theo đúng nghĩa mà chỉ lợi dụng cái mác dân chủ, nhân quyền để hoạt động chính trị. Vì lẽ đó, các khẩu hiệu, các phong trào mà các nhà “dân chủ” Việt phát động hầu như đều trên trời, không có tính thực tiễn, không đi vào quần chúng và không được quần chúng quan tâm. Âu đó là điều dễ hiểu.

Tại sao “phong trào dân chủ” luôn hiu hắt như buổi chợ chiều chả bao giờ thu hút được quần chúng, có chăng chỉ là vài chục anh “quần chúng” ra bờ Hồ chống Tàu chứ không phải chống Nhà cầm quyền dù rằng thực tâm là họ muốn vậy? Lý do là không có một lực lượng “dân chủ” nào đủ tầm và xứng đáng hơn Đảng cộng sản để lèo lái con tàu Việt Nam cả. Giả dụ rằng chế độ XHCN ở Việt Nam sụp đổ do ngoại bang phá , tất nhiên là chế độ mới cũng có một chính phủ lâm thời như Ukraine, Ai Cập, Lybi… nhưng chính Phủ ấy chắc chắn là thuộc diện “ không có chó bắt mèo ăn shit” mà thôi .

Đăng nhận xét