Bài mới nhất

14/02/2017

KHỞI NGHIỆP DÂN CHỦ

Lê Quang

"Nghề dân chủ" - cái tên không con quá xa lạ đối với bạn đọc trong thời gian gần đây, nó xuất hiện và hội tụ khá nhiều yếu tố quan trọng mà một nghề nghiệp trong thời buổi kinh tế thị trường cần có, đó là độc, lạ, lợi nhuận cao, không mất quá nhiều công sức. Tuy nhiên không phải ai cũng làm được nghề này, bởi cái độc, lạ mà nó mang đến có sự khác biệt so với các nghề hot hiện nay. Độc ở đây gắn liền với sự độc ác, độc địa, chứ không phải là độc đáo hay là tinh tế và cái lạ ở đây không phải nó đem ra những tiện ích mới góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân mà nó được ít người biết đến, được núp dưới vỏ bọc "dân chủ" "tham nhũng", "nhân quyền" ....làm cho nhiều người mơ hồ, lầm tưởng đó là một nghề cao quý, đấu tranh cho quyền con người, vì cuộc sống ấm no hạnh phúc của mỗi người. Và đúng trên thực tế đây có thể nói là một nghề hái ra tiền đối với những kẻ không có "nhân tâm".
Nhắc đến hai từ "dân chủ" thì nhiều người trong chúng ta sẽnghi ngay đến hình ảnh một cá nhân hoặc một nhóm người luôn miệng gào thét đấu tranh cho "dân chủ", cho "nhân quyền"....và với những ngôn từ trên thì khi bắt đầu xuất hiện họ đã làm cho nhiều người tin rằng đây là những người bị oan sai đang đòi lại quyền lợi của mình, thực sự đấu tranh vì quyền và lợi ích của người khác. Nhưng như ông cha ta nói, đường dài mới biết ngựa hay, có đắp chăn lâu mới biêt chăn có rận, cái kim trong túi lâu ngày cũng sẽ lòi mũi ra. Chỉ một thời gian ngắn sau khi "bùng nổ" bản chất ghê tởm của những cái mồm dân chủ đã được phời bày, xuất hiện ngày càng nhiều trường hợp người dân xung quang khu vực họ sinh sống lên tố cáo với cơ quan chức năng về những hành vi sai phạm về bản chất thực sự của những nhà "dân chủ"này. Thậm chí ngay trong nội bộ "giới dân chủ" liên tiếp xảy ra những vụ đấu tố nhau vì tranh chấp "lợi nhuận", như vụ Mai Xuân Dũng, Tạ Phong Tần, Lê Diễn Đức, hay mới đây vụ Đặng Hữu Nam (kẻ luôn cố gắng xây dựng hình ảnh từ thiện trong mắt người khác đã cuỗm 20 triệu của một người dân...)
Thực ra để phân biệt thật - giả, trắng - đen không quá khó: Nếu một người thực sự có những hành động với mục đích để đòi quyền lợi chính đáng cho bản thân hay quyền lợi cho người khác thì hành động của họ sẽ khác hẳn những kẻ này. Điểm đầu tiên dễ nhận thấy nhất, đó là không quy chụp cho cả chế độ, cho rằng chế độ xã hội chủ nghĩa là không tốt, không nên làm trong sạch Đảng mà phải thay Đảng bằng những Đảng phái mà chúng lập ra, rồi đi xu nịnh, thổi đít chế độ tư bản chủ nghĩa. Thực tế chúng ta thấy mỗi chế độ sẽ có những ưu hay nhược điểm riêng của nó, không phải là chế độ tư bản mới tiến bộ, mới phát triển, Trung Quốc là một ví dụ thực tế trước một đất nước Mỹ đang trên đà suy thoái, cằn cỗi. Đảng Cộng sản Việt Nam do nhân dân Việt Nam lập ra, đại diện cho quyền lợi và ý chí của người dân lao động Việt Nam, Đảng đã lãnh đạo nhân dân ta giành thắng lợi trong hai cuộc chiến tranh lịch sử của dân tộc (Đánh đuổi thực dân Pháp và đánh thắng đế quốc Mỹ), đưa nhân dân ta thoát khỏi kiếp bùn đen nô lệ, và cũng nhờ có Đảng mà chỉ mấy mươi năm sau đổi mới đời sống nhân dân đã được nâng cao rõ rệt, lọt vào top 10 nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới. Và suy cho cùng không đâu trên thế giới tồn tại một đất nước, một thể chế chỉ quy tụ những con người tốt hoàn toàn, đâu đó vẫn có những cá nhân sai phạm vì những quyền, lợi ích cá nhân, những cách nhìn lệch lạc khi lợi ích chưa được thỏa mãn... điều quan trọng là họ có được phát hiện, được uốn nắn để trở thành những cá nhân tốt, không ngừng cống hiến cho đất nước, để không ngừng xây dựngĐảng thực sự trong sạch vừng mạnh.
Và điểm thứ hai mà chúng ta có thể làm căn cứ để suy đoán về bản chất của những kẻ dân chủ này. Vâng, luôn mồn kêu gào đấu tranh cho dân chủ, cho quyền lợi nhân dân không vì vụ lợi cá nhân nhưng như chúng ta thấy, tất cả đều "đổi đời" khi hành nghề "dân chủ". Đơn cử như:
Nguyễn Tường Thụy: Từ một kẻ không nghề nghiệp và không có lấy cho mình một cái nghiệp tử tế để nuôi sống bản thân, Sau khi bất ngờ được những người sáng lập, có mặt tại lễ ra mắt của "Hội nhà báo độc lập" (một tổ chức quy tụ những "dân chủ" gạo cội) bầu vào một cương vị "Phó Chủ tịch" của Hội này, từ đó tham gia vào các cuộc biểu tình, rồi viết bài nói xấu chế độ, nói xấu cán bộ Đảng Nhà nước thì giờ Thụy cũng đã có của ăn của để


(Nguyễn Tường Thụy ngày đầu hành nghề "dân chủ" và nay)
Hay như Bùi Thị Minh Hằng sinh năm 1964, quê quán ở thôn Liên Châu, Hồng Châu,Yên Lạc, Vĩnh Phúc. Hộ khẩu thường trú hiện nay ở 106 Lê Hồng Phong, Phường 4, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, xuất thân nghèo khó. Năm 1993: Vi phạm chế độ hôn nhân 1 vợ, 1 chồng, TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xử phạt 9 tháng tù treo, 12 tháng thử thách.; Nhiều lần đến Phòng tiếp dân của UBND thị xã tố cáo mẹ đẻ và các chị em gái làm hồ sơ giả để bán nhà 15 Đốc Ngữ - Lê Lợi - Sơn Tây (Thực tế, mẹ đẻ Hằng đã bán nhà có chữ ký của 3 người con gái là Bùi Thị Phương Nga, Bùi Thị Minh Hiền, Bùi Thị Thanh Hà, đồng thời giữ lại 130 triệu đồng phần thừa kế của Hằng gửi ngân hàng và Hằng đã nhận đủ số tiền này)...thì nay cuộc sống dư giả hơn rất nhiều


Bùi Thị Minh Hằng
Trương Minh Tam: Từng thụ 12 tháng tù giam về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Từ một kẻ phạm tội lừa đảo và bị xử phạt tù, Trương Minh Tam đã được các đối tượng phản động tâng bốc lên tận mây xanh, tổ chức cho một chuyến đi sang Mỹ để nói xấu Việt Nam và giờ chàng trai dân chủ với chất giọng đàn bà đã tham gia nghề "dân chủ" với nhiều vai trò MC dân chủ, nhà hoạt động chính trị... đời sống Tam cũng đã được cải thiện rất nhiều.


Trương Minh Tam
Và kẻ trong thời gian gần đây thu hút được sự chú ý của nhiều bạn đọc cũng như đám dây máu ăn phần "dân chủ" là Trần Thị Nga, một dâm nữ hiện nay mới được biết có 4 đứa con trong đó hiện tại người ta mới biết có hai đứa con rơi, còn trên thực tế bao nhiêu thì phải nhờ đến các anh "dân chủ" (trong đó có cả những anh "song nghề" vừa linh mục, vừa dân chủ như Nguyễn Văn Hùng...)...còn nhiều kẻ "phản quốc khác" đã trở nên giàu có, đã đổi đời khi bước vào nghề "dân chủ"


Trần Thị Nga
Tuy nhiên, dù bất kỳ "dân chủ" nảo? dù đội lốt, cố gắng tuyên truyền che giấu bản chất xấu xa của mình bao nhiêu thì sớm hay muộn bộ mặt thật của chúng cũng sẽ bị chính quần chúng nhân dân (những người từng nhẹ dạ, từng nghe theo lời ngon ngọt của những kẻ "dân chủ dả hiệu") bóc trần. Và đương nhiên như Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Đài, Lê Công Nhân...pháp luật sẽ không nhân nhượng đối với những kẻ phản bội tổ quốc.


Hot!

Từ khóa SEO:

29 nhận xét:

Cũng đúng, những người này ban đầu khố rách áo ôm, sau thời gian nói kiên tụng, biểu tình không biết tiền đâu ra mà càng ngày càng giàu, nếu cho là tiền người khác ủng hộ để đấu tranh thì không phải đấu tranh cho người khác sao, đấu tranh cho dân chủ sao, hay đây chinshs là trò kiếm tiền làm giàu như nhiều người đã nói, dân chủ dả hiệu, nói đấu tranh cho người khác, nhưng thực chất là làm giàu cho mình thông qua những hành động phản bội đất nước, bán rẻ dân tộc

Thằng nào theo một thời gian cũng béo tròn như vậy đấy, không biết là cái chữ "cho" mà chúng nói nằm ở chỗ nào, chỉ thấy là từ khi tham gia cái gọi là "dân chủ" thì thằng nào cũng béo như chó thiến, thế mới thấy người ta nói cũng có lý chứ không phải bổng nhiên người ta nói lũ nô này làm dân chủ giả hiệu, thực chất là một nghề kiếm tiền của bọn chúng chứ dân chủ cái gì.

Đây mới chính là những thánh đào mộ, chúng tìm những sự việc mà người ta bức xúc rồi kích động người ta làm bậy, trong khi có nhiều cách để giải quyết những bức xúc của mình thì chúng kích động họ đánh đập, đập phá, ngay có mấy thằng linh mục dả cầy cũng thế, chúng làm cho họ gây rối an ninh trật tự, rồi chúng quay phim chụp ảnh lên mạng lấy cớ vu cáo chính quyền, cứ tất cả là lỗi của Đảng và Nhà nước, mặc dù Đảng Nhà nước nào cũng thế, cũng không 3 đầu 6 tay để đảm bảo cho mọi cán bộ đều là viên ngọc, rồi thế chúng nhận tiền nước ngoài rồi nhét vào túi mình để tiếp tục béo, để tiếp tục hoạt động.

Mẹ mấy thằng phản động nhé, chúng mày sống thất đức vừa thôi, không là con cái cháu chắt chúng mày hưởng hết đây, nhân quả đến hơi muộn nên chúng mày thường chưa biết đau nên vẫn trơ tráo mà làm, rồi còn xã hội nũa, khi chúng nhiều người bắt đầu biết bản chất thối ta của chúng mày như tao thì có lẽ chúng mày không còn đường sống đâu, cái giá cho sự phản bội đắt lăm, nên ngẫm mà làm

Phải lên án những cái gọi là “Nghề dân chủ” để thấy được bản chất của những cá nhân kiếm sống bằng Nghề chống phá Đảng, Nhà nước, thấy được những ảo tưởng chính trị hão huyền trong “giấc mộng” khẳng định bản thân bị pháp luật trừng trị, và hơn tất cả, thấy được giá trị của những Nghề chân chính trong xã hội. phải có những chế tài đủ mạnh để răn đe bọn này, nhất thiết phải có những hình phạt xứng đáng, nếu không sẽ sảy ra hiện tượng nhờ luật


Đúng là kẻ nào bước chân vào con đường dân chủ này cũng phất lên nhanh chóng, thay hình đổi dạng ngay được, bảo sao mà không ít kẻ dù biết cái kết cay đắng nhưng vẫn đâm đầu vào.

ngay trong nội bộ "giới dân chủ" liên tiếp xảy ra những vụ đấu tố nhau vì tranh chấp "lợi nhuận", như vụ Mai Xuân Dũng, Tạ Phong Tần, Lê Diễn Đức, hay mới đây vụ Đặng Hữu Nam (kẻ luôn cố gắng xây dựng hình ảnh từ thiện trong mắt người khác đã cuỗm 20 triệu của một người dân...)
Đó, nghề của dân chủ đó, chuyên đi lừa lọc tiền bạc của người khác.

Những kẻ nhà dân chủ đội lốt, cố gắng tuyên truyền che giấu bản chất xấu xa của mình bao nhiêu thì sớm hay muộn bộ mặt thật của chúng cũng sẽ bị chính quần chúng nhân dân (những người từng nhẹ dạ, từng nghe theo lời ngon ngọt của những kẻ "dân chủ dả hiệu") bóc trần. Và đương nhiên như Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Đài, Lê Công Nhân...pháp luật sẽ không nhân nhượng đối với những kẻ phản bội tổ quốc.

Thế mới biết nghề dân chủ nó kiếm được tiền nhiều đến mức như thế nào. Những kẻ khi chưa bước vào nghề thì đúng theo kiểu đầu trộm, đuôi cướp, lang thang, không nghề ngỗng gì. Vậy mà đến khi tham gia, làm việc cho tổ chức dân chủ là thay đổi chóng mặt luôn. Thảo nào mà một số kẻ đâm lao như con thiêu thân.

Nghề dân chủ là nghề độc, lạ, lợi nhuận cao, không mất quá nhiều công sức. Tuy nhiên không phải ai cũng làm được nghề này, bởi cái độc, lạ mà nó mang đến có sự khác biệt so với các nghề hot hiện nay. Độc ở đây gắn liền với sự độc ác, độc địa, chứ không phải là độc đáo hay là tinh tế và cái lạ ở đây không phải nó đem ra những tiện ích mới góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân mà nó được ít người biết đến, được núp dưới vỏ bọc "dân chủ" "tham nhũng", "nhân quyền" ....làm cho nhiều người mơ hồ, lầm tưởng đó là một nghề cao quý, đấu tranh cho quyền con người, vì cuộc sống ấm no hạnh phúc của mỗi người. Và đúng trên thực tế đây có thể nói là một nghề hái ra tiền đối với những kẻ không có "nhân tâm".

cái nghề này nếu đúng như giá trị thực của nó thì đúng là người dân mình được nhờ, vì cơ bản là người làm nghề này cũng chỉ vì bảo vệ lợi ích của người dân, là tiếng nói của nhân dân nhưng sự đời đâu có như vậy chúng ta đã có những người đại biểu là đại diện cho tiếng nói của người dân rồi, Đảng ta vẫn luôn đặt lợi ích của người dân lên hàng đầu còn những người mang danh cái nghề dân chủ kia chỉ lợi dụng để tư lợi cá nhân, xoi mói để xuyên tạc kích động chứ chẳng có ý tốt gì

Có thể nói đây là cái nghề mà mang lại lợi ích rất là nhiều. Mang giá trị lợi nhuận rất cao. Từ một kẻ lăn lê bò toài ngoài đường do nghiện ngập rượu, nhưng vào tổ chức này, Nguyễn Tường Thụy cũng ra dáng lắm. Hay nhiều đối tượng khác cũng vậy. Vào nhà rận chủ rồi thay da đổi thịt luôn. Nghề nhàn hạ, lương cao, nhưng vào tù cũng sớm.

Thật nực cười cho những kẻ tự nhận mình là "nhà dân chủ". Trong khi những việc làm của cái đám này là phản dân chủ. Công việc của bọn chúng đó là nghề buôn nước bọt để kiếm tiền. Việc của chúng là đi nịnh nọt, bợ đỡ, bám gấu quần Phương Tây để Tây nó rót về cho đôla. Trong khi chúng về lại giày xéo dân tộc, phá hoại đất nước, mất trật tự đất nước, tuyên truyền những tư tưởng phản động trong nước

Nghe cái từ khởi nghiệp thì có vẻ là hoàng tráng. Nghe sao mà nói mĩ miều. Khởi nghiệp là sự sáng tạo của các startup, đây là công việc mà phải là rất độc. MÀ công nhận là độc thật. Độc đến nỗi ai cũng phải sợ. Cái độc sự độc ác, độc địa, chứ không phải là độc đáo hay là tinh tế và cái lạ ở đây không phải nó đem ra những tiện ích mới góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân. Chẳng tốt đẹp gì với cái ngữ bọn rận chủ này cả

Góm tốt đẹp gì cái nghề rận chủ. Hay hớm gì, giỏi giang gì cái bọn rận chủ. Một lũ suốt ngày gào thét như một lũ điên. Cái lũ buôn nước bọt để kiếm tiền, mà cái việc của chúng là "lấy cóng đu đủ thổi lỗ đít" cho cái bọn tư bản, cho chủ nghĩa tư bản. Chúng nó mở mồm ra nói xấu Đảng trong khi chúng nó lại nát như "zứt chó". Ăn chặn tiền rồi tố nhau rầm rầm, dìm hành nhau trên mạng đủ thể loại

Suy cho cùng không đâu trên thế giới tồn tại một đất nước, một thể chế chỉ quy tụ những con người tốt hoàn toàn, đâu đó vẫn có những cá nhân sai phạm vì những quyền, lợi ích cá nhân, những cách nhìn lệch lạc khi lợi ích chưa được thỏa mãn... điều quan trọng là họ có được phát hiện, được uốn nắn để trở thành những cá nhân tốt, không ngừng cống hiến cho đất nước, để không ngừng xây dựngĐảng thực sự trong sạch vừng mạnh.

Nói đến phong trào "dân chủ" người ta lại nhớ lại những cuộc biểu tình, những lời lẽ xuyên tạc bôi nhọ phá hoại nhà nước ta của các nhà rận. Vâng, luôn mồn kêu gào đấu tranh cho dân chủ, cho quyền lợi nhân dân không vì vụ lợi cá nhân nhưng như chúng ta thấy, tất cả đều "đổi đời" khi hành nghề "dân chủ". nếu thật sự vì nhân dân thì nữn lúc nhân dân cần thì chúng phải dốc hết sức giúp đỡ nhưng lúc ấy chúng ở đâu, lũ này chúng chỉ giỏi mồm thôi chứ làm được cái gì.

"Nghề dân chủ" - cái tên không con quá xa lạ đối với bạn đọc trong thời gian gần đây, nó xuất hiện và hội tụ khá nhiều yếu tố quan trọng mà một nghề nghiệp trong thời buổi kinh tế thị trường cần có, đó là độc, lạ, lợi nhuận cao, không mất quá nhiều công sức. Tuy nhiên không phải ai cũng làm được nghề này, bởi cái độc, lạ mà nó mang đến có sự khác biệt so với các nghề hot hiện nay. Độc ở đây gắn liền với sự độc ác, độc địa, chứ không phải là độc đáo hay là tinh tế và cái lạ ở đây không phải nó đem ra những tiện ích mới góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân mà nó được ít người biết đến, được núp dưới vỏ bọc "dân chủ" "tham nhũng", "nhân quyền" ....làm cho nhiều người mơ hồ, lầm tưởng đó là một nghề cao quý, đấu tranh cho quyền con người, vì cuộc sống ấm no hạnh phúc của mỗi người. Và đúng trên thực tế đây có thể nói là một nghề hái ra tiền đối với những kẻ không có "nhân tâm".

Phong trào "dân chủ" nghe tên thì có ý nghĩa lắm nhưng thực chất đây chỉ là cái vỏ bọc để có thể chống phá nhà nước ta một cách dễ dàng hơn mà thôi. Thật nực cười cho những kẻ tự nhận mình là "nhà dân chủ". Trong khi những việc làm của cái đám này là phản dân chủ. Công việc của bọn chúng đó là nghề buôn nước bọt để kiếm tiền. Việc của chúng là đi nịnh nọt, bợ đỡ, bám gấu quần Phương Tây để Tây nó rót về cho đôla. Trong khi chúng về lại giày xéo dân tộc, phá hoại đất nước, mất trật tự đất nước, tuyên truyền những tư tưởng phản động trong nước.

Nghề dân chủ mang những yêu cầu mà những kẻ lười lao động không muốn làm việc mà vẫn có tiền mong muốn.Nhưng để làm cái nghề này chúng lại phải đánh đổi cả đạo đức cả nhân phẩm của mình.Nghề này đòi hỏi con người ta phải biết dối trá biết xuyên tạc bịa đặt.Và những kẻ làm việc này bị xã hội xua đuổi bị pháp luật trừng trị!

đúng là đối với rận chủ thì đây là một nghề, một nghề mà họ kiến được nhiều tiền nên họ rất hăng hái tham gia các hoạt động chống phá nhà nước

Bọn xấu chúng nó có bao giờ nhận lỗi đâu, chỉ khi chứng cứ đầy đủ thì chúng hết chối cải, chúng chỉ là tay sai của kẻ khác vì lợi ích của chúng mà chúng bán rẻ đất nước chúng người khác, làm đủ mọi thứ nói xấu bôi nhọ rồi đến những hành động cụ thể để chống phá nhà nước ta! Thật uổng công cho đất nước đã sinh ra chúng! Hành động của chúng phải bị trừng trị nghiêm khắc trước toàn thể dân chúng! để những kẻ nào còn có tư tưởng xấu chống đối nhà nước hoặc bị kẻ khác lợi dụng thì hãy tỉnh lại rận ơi!

Phải thấy rằng, tội phạm là một phạm trù mang tính giai cấp, việc xác định tội phạm là tùy thuộc vào quan điểm của giai cấp nắm chính quyền Nhà nước. Nguyên lý này đã, đang và mãi hiện diện trong luật hình sự của các Nhà nước trên thế giới. Bất kỳ hành vi nào, dù thực hiện dưới lời nói hay việc làm mà đe dọa sự tồn tại của Nhà nước, đều coi là hành vi nguy hiểm, cần phải có biện pháp ngăn chặn kịp thời. Những Tay như Nguyễn Văn Đài, Hải Điếu Cày.. nhận tiền của đám chống cộng cực đoan ở Hải ngoại cần phải xử lý nghiêm khắc theo pháp luật theo điều 88 BLHS cho chúng nó chừa cái tội ngu đi

Bản chất lươn lẹo đã ăn vào máu rận chủ. Vì vậy, nó sẽ khó thay đổi theo thời gian. Chúng ta nên cảnh giác với những tin đồn thất thiệt, ác ý của mấy bác rận chủ vốn đã quen mặt chuyên trích dẫn, bình luận, phán xét về những sự vật hiện tượng trong xã hội. Hoạt động chống phá, tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước của các nhà đấu tranh vì dân chủ nhân quyền Việt (dân chủ dởm) là quá rõ ràng. Từ Hải điếu cày, Cù Huy Hà Vũ, Tạ Phong Tần, Nguyễn Văn Đài...đều cho thấy 1 kịch bản chung của các đối tượng là núp bóng các tổ chức dân chủ, nhân quyền hợp pháp để tuyên truyền, phỉ báng, phao tin bịa đặt về chế độ Nhà nước ta, từ đó nhận những đồng tiền bẩn thỉu của ngoại bang.CHán lắm

Ngẫm mà buồn cười. Thói đời, ai lại người trong nhà với nhau nhưng lại vạch áo cho người xem lưng. Thế nhưng, với đại gia đình nhà “rận chủ”, do những khúc mắc, bất đồng và cả chuyện một số thành viên khác không chịu được cái bản tính chua ngoa, xảo trá của nhiều thành viên khác nên vạn bất đắc dĩ phải lên tiếng. Rận đúng chỉ vì tiền mà thôi

Đúng là cái thói đời là thế mà, chẳ thằng nào chịu lép trước thằng nào, đặc biệt là đám rận, nó chỉ có ăn tiền và cung phụng người mà cho tiền nó thôi, còn đứa nào mà dám qua mặt nó thì nó sẽ quay sang cắn lại ngay. thế mới thấy chúng độc ác như thế nào đối với nhau, những kẻ như thế này chính là sâu mọt của xã hội văn minh ngày nay, chúng đang giãy chết với thời gian sớm nhất thôi.

Đám rận chủ này chuyên trị nói xấu lực lượng công an nhân dân bởi họ là những người gây khó chịu cho quá trình kiếm tiền của đám rận. Công an Việt Nam là công an nhân dân, người bình thường thì chẳng có gì phải sợ Công an. Công an còn rất gần gũi với dân, giúp dân rất nhiều việc. Mặc dù cũng có những cán bộ Công an sai phạm, nhũng nhiễu nhân dân nhưng con số đó rất ít, chỉ là con sâu làm rầu nồi canh. Cho nên là cẩn thận cái mồm đấy, có ngày bị đâm, bị chém, lại vác xác đến cầu cứu lực lượng CA. Lấy ít sỏi mà nhét vào não ấy, chứ toàn đậu phụ thì không suy nghĩ được đâu.

Gần đây, bác Quang A (tên đầy đủ là Nguyễn Quang A) đang nổi lên như là một “thủ lĩnh” của đám rận chủ trong nước, một con rận đầu đàn. Khỏi phải nói thì ai cũng biết đến bác này. Sau khi thất bại trong việc hô hào, kích động quần chúng nhân dân, thanh niên, sinh viên xuống đường biểu tình, tuần hành chống đối vào các ngày thứ bảy, chủ nhật hàng tuần tại bờ Hồ Hoàn Kiếm, khu vực vườn hoa Lý Thái Tổ, bị mất điểm trước đám rận nên bác tìm mọi cách để lấy lại uy tín. Đúng là rận vẫn hoàn rận mà thôi, vô công rồi nghề

Thực ra mục đích cuối cùng của đám dân chủ cũng chỉ là muốn nước ta đa nguyên đa đảng, đây là mục tiêu cũng là chiêu bài bọn dân chủ đang áp dụng để xóa bỏ vai trò lãnh đạo của ĐCS Việt Nam. Nhưng liệu người dân có được hưởng lợi ích không? Chẳng ai biết được.

Đăng nhận xét