Bài mới nhất

27/02/2017

NGU NHƯ PHẠM ĐOAN TRANG

Ảnh được cut từ facebook cá nhân dâm chủ Đoan Trang
Dâm nữ Đoan trang thì ai cũng biết rồi, với mà chát sex lột đồ trần trụi khiến cộng đồng mạng được mãn nhãn. Nhưng hôm nay chúng ta tạm gác cái độ Dâm của nữ "dân chủ" này để tiếp tục được mãn nhãn với cái độ ngu của Thị. Trên facebook cá nhân của mình (Pham Đoan Trang) mới đây thị đăng tải bài viết có tựa đề sặc ngôn từ vô học của đám dân chủ "LUẬT PHÁP VIỆT NAM NHƯ CCC!".

Trong bài viết của mình Thị thể hiện sự tức tối của mình qua sự việc MC Anh Tuấn cùng đoàn 160 mô tô diễu hành tưởng nhớ Trần Lập MC. Thị cho rằng MC Anh Tuấn đã dẫn 160 motor diễu hành trên phố tưởng nhớ cố ca sĩ Trần Lập thì lại được “lên tivi”, “lên báo”, được báo đài quay phim chụp ảnh tíu tít. Trong khi cách đây ba năm, bà Bùi Thị Minh Hằng cùng hai người bạn (Nguyễn Văn Minh, Nguyễn Thúy Quỳnh) bị công an bắt bỏ tù, khép vào tội “gây rối trật tự công cộng” trong một vụ án nổi tiếng với cáo trạng nực cười “hai xe đi hàng ba”. Đúng là chỉ có cách nghĩ của những kẻ cùn mằn, tiểu nhân, vô học.


Bùi Thị Minh Hằng là ai? là một ả lưu manh chuyên nghiệp, kiêm chủ chứa mại dâm, một kẻ từng mắng cha chửi mẹ chỉ vì tranh giành đất cát với anh chị em ruột, một kẻ đã từng lập đàn cầu cúng cho Trung Quốc mang quân sang đánh Việt Nam, và kiếm ăn bằng cách gây rối trật tự công cộng. Bùi Hằng có quan hệ bất chính với một người đàn ông đang có vợ con, vi phạm chế độ hôn nhân 1 vợ 1 chồng, và bị TAND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu xử phạt 9 tháng tù treo, 12 tháng thử thách. Năm 2011 thị đã 3 lần bị tạm giam vì hành vi gây rối trật tự công cộng núp bóng các hoạt động lợi dụng tự do dân chủ chống phá nhà nước.

Phản động Bùi Thị Minh Hằng

Và gần đây nhất là sáng ngày 11/22014, Bùi Thị Minh Hằng cùng 20 người khác đi trên 10 chiếc xe mô tô về huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp để “đấu tranh” với Công an huyện về trường hợp của “nhà zân trủ Nguyễn Bắc Truyền đã bị áp giải về trụ sở công an trước đó. Khi đi trên đường, đoàn mô tô xe máy này đi hàng đôi, hàng ba nên đã bị Tổ công tác CSGT đang tuần tra kiểm soát ra hiệu dừng lại để kiểm tra. Không những không chấp hành hiệu lệnh của người thi hành công vụ, Bùi Thị Minh Hằng cùng đoàn người này còn thóa mạ, tấn công tổ công tác làm ách tắc giao thông trong nhiều giờ.

Còn ca sĩ Trần Lập là ai? Thủ lĩnh Bức Tường, người đã có nhiều cống hiến cho nền âm nhạc Việt Nam, anh đảm nhận vai trò sáng tác chính với hơn 30 ca khúc, đặc biệt với nhạc phẩm “Đường đến đỉnh vinh quang”, Tâm hồn đá", "Bông hồng thủy tinh"... Đây là những ca khúc đưa Bức Tường trở thành ban nhạc rock có số lượng người hâm mộ lớn nhất tại Việt Nam. Anh là người có đóng góp cho đất nước, và đó cũng là lý do khi anh ra đi nhiều người đã tiếc thương anh đến vậy?

Ca sĩ Trần Lập

Vậy xin hỏi dâm nữ Đoan Trang, giữa một kẻ bán nước cầu vinh, hại đồng bào với một người có đóng góp cho đất nước thì nên chọn người nào. Và giữa một bên là hành vi gây rối, tiếp tay cho giặc núp dưới chiêu bài "dân chủ", còn một bên là tưởng niệm người có cống hiến thì nên tạo điều kiện cho hoạt động nào và loại bỏ hoạt động nào? Việc so sánh của Đoan Trang không khác gì đũa mốc chòi mâm son, cố gắng đem hình ảnh kinh tởm của đám dâm chủ ngang bằng với một người sống có ích cho xã hội. Đoan Trang có tự hỏi tại sao đám cưới, đám hiếu, người ta dàn hàng ngang thì công an không bắt, nhưng lại bắt những thằng trẻ trâu tóc đủ màu chạy hỗn loạn trên đường không? Dù có muốn biện hộ cho mình, cố xây dựng hình ảnh tốt cho mình thì cũng không nên so sánh khập khểnh vậy chứ?

Xin được lấy một đoạn trong bài viết của Đoan Trang làm lời kết của câu chuyện. "Ai làm cũng được, nhưng hễ đó là “thành phần xấu”, “đối tượng hoạt động dân chủ” thì công an đánh...
CBR

Hot!

Từ khóa SEO:

25 nhận xét:

éo thể hiểu được con mụ này bị bệnh gì, hẳn là ả không có não vậy mà cũng so sánh được, một người là tượng đài trong nền âm nhạc Việt còn một kẻ là tội đồ của cả dân tộc, những người đó chỉ là biểu tượng trong lòng những kẻ bán nước như ả thôi, còn với chúng tôi thì chúng còn chẳng bằng còn béc ở nhà

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

những cái kiểu nói và lối suy nghĩ của đoan trang trước giờ vẫn như kiểu chí phèo vậy, chẳng có logic gì nhưng thị vẫn bô bô ra cho sướng cái mồm thị. với cái phong cách đĩ đời như thế này thì liệu lời nói của thị có giá trị gì không đây.

Bùi minh hằng một con đàn bà không có nhân cách làm người, một con người biến chất của xã hội. bà ta là một ả lưu manh chuyên nghiệp, kiêm chủ chứa mại dâm, một kẻ từng mắng cha chửi mẹ chỉ vì tranh giành đất cát với anh chị em ruột, một kẻ đã từng lập đàn cầu cúng cho Trung Quốc mang quân sang đánh Việt Nam, và kiếm ăn bằng cách gây rối trật tự công cộng. Với những tội danh mà bà ta gây ra thì nếu có chết cũng không được siêu thoát, bởi nghiệt chướng bà ta gây ra là quá tội lỗi và nặng nề.

Lũ rận chúng là những kẻ nước cầu vinh, hại đồng bào những kẻ tiếp tay cho giặc núp dưới chiêu bài "dân chủ", rối chúng nhất dịnh sẽ bị phá sản bởi những âm mưu bẩn thỉu mà chúng đã và đang gây ra cho mà xem, mootjj lũ người bị đồng tiền che mờ mắt, một lũ người bán đi tư cách làm người. Tiếc thay cho Việt Nam chúng ta, một mảnh đất hào hùng mà lại có những con người như bọn phản quốc này.

lũ rậ hay là tổ chức phản đọng việt tân nơi tập hợp của một lũ người biến chất, một lũ bị che mờ con mắt bằng những đồng tiền để rồi chống phá nhà nước ta bằng mọi giá. Tôi tin vào ác giả ác báo nên cái lũ người này rồi chúng nhất định sẽ phải hối hận về những gì mà chúng đã gây ra cho mà xem.

Chỉ có bộ não của dâm nữ Đoan Trang mới có thể đưa ra những so sánh như vậy được, chỉ đến độ ngu đấy thì Đoan Trang mới có thể phát ngôn được những thứ như vậy. Đưa ra một kiểu so sánh khập khãnh rồi lại tỏ ra mình hiểu biết. Gây rối trật tự công cộng, đi hàng ba gây mất an toàn giao thông thì bị bắt là đúng rồi. Còn người ta đi trăm xe nhưng đúng luật thì sao phải xoắn.

MC Anh Tuấn cùng đoàn 160 mô tô diễu hành tưởng nhớ Trần Lập MC. Thị cho rằng MC Anh Tuấn đã dẫn 160 motor diễu hành trên phố tưởng nhớ cố ca sĩ Trần Lập thì lại được “lên tivi”, “lên báo”, được báo đài quay phim chụp ảnh tíu tít. Trong khi cách đây ba năm, bà Bùi Thị Minh Hằng cùng hai người bạn (Nguyễn Văn Minh, Nguyễn Thúy Quỳnh) bị công an bắt bỏ tù, khép vào tội “gây rối trật tự công cộng” trong một vụ án nổi tiếng với cáo trạng nực cười “hai xe đi hàng ba”. Đúng là chỉ có cách nghĩ của những kẻ cùn mằn, tiểu nhân, vô học.
Hai sự việc hoàn toàn khác nhau dưới góc nhìn của bọn dân chủ

Hỏi ngay những người dân xem giữa một kẻ bán nước cầu vinh, hại đồng bào với một người có đóng góp cho đất nước thì nên chọn người nào. Và giữa một bên là hành vi gây rối, tiếp tay cho giặc núp dưới chiêu bài "dân chủ", còn một bên là tưởng niệm người có cống hiến thì nên tạo điều kiện cho hoạt động nào và loại bỏ hoạt động nào?

Đó là cái nhìn thiển cận, ngu dốt của những kẻ nhà rận. Chúng luôn nhìn mọi sự việc dưới góc độ của bọn thiển cận, và luôn đưa ra so sánh dưới góc nhìn không được sáng suốt. Thế mới nói, trong con mắt của bọn dân chủ, mọi thứ tốt đẹp chúng đều biến thành cái lên án, và những cái gì cần lên án thì chúng lại tung hô.

Vậy xin hỏi dâm nữ Đoan Trang, giữa một kẻ bán nước cầu vinh, hại đồng bào với một người có đóng góp cho đất nước thì nên chọn người nào. Và giữa một bên là hành vi gây rối, tiếp tay cho giặc núp dưới chiêu bài "dân chủ", còn một bên là tưởng niệm người có cống hiến thì nên tạo điều kiện cho hoạt động nào và loại bỏ hoạt động nào? Việc so sánh của Đoan Trang không khác gì đũa mốc chòi mâm son, cố gắng đem hình ảnh kinh tởm của đám dâm chủ ngang bằng với một người sống có ích cho xã hội.

Điều đó thể hiện tư duy ngu xuẩn của Đoan Trang. Việc so sánh của Đoan Trang không khác gì đũa mốc chòi mâm son, cố gắng đem hình ảnh kinh tởm của đám dâm chủ ngang bằng với một người sống có ích cho xã hội

Phạm Đoan Trang đứng đầu các tổ chức dưới danh xưng xã hội dân sự nhưng thực chất là sân sau của các tổ chức phản động lưu vong bên ngoài. Ả là thành viên tích cực xuyên tạc vấn đề nhân quyền ở Việt Nam trên các diễn đàn quốc tế. Đoan Trang còn tích cực đứng ra kêu gọi mọi người xuống đường phản đối Trung Quốc, hành động tôi yêu cây xanh, yêu tôm cá, phản đối Fomosa…

Cộng đồng mạng đã quá quen với hình ảnh một dâm nữ Đoan Trang với những hình ảnh chát sex lột đồ trần trụi khiến cộng đồng mạng được mãn nhãn. Để rồi với bản chất một kẻ phá hoại và chống đối, Đoan Trang đã có một bài viết với ngôn từ vô học của đám dân chủ "LUẬT PHÁP VIỆT NAM NHƯ CCC!". Thực ra thì không quá bất ngờ về độ vô học của Đoan Trang, nhưng thấy ngứa mắt nói con hằng là con đi, con mất dạy, con khốn nạn, nó ở gần nhà bác tôi mà không khác gì con chó điên, không cho người xung quanh được yên, đụng là nó lột đồ nên nhiều người cũng không muốn nói, thế mà đi so sánh với Trần Lập, đồ con ngu, con vô học

Bùi Thị Minh Hằng là một kẻ cơ hội chính trị, một kẻ đội lốt dân chủ để chống phá đất nước, mọi người đã quá quen với hình ảnh là một ả lưu manh chuyên nghiệp, kiêm chủ chứa mại dâm, một kẻ từng mắng cha chửi mẹ chỉ vì tranh giành đất cát với anh chị em ruột, một kẻ đã từng lập đàn cầu cúng cho Trung Quốc mang quân sang đánh Việt Nam, và kiếm ăn bằng cách gây rối trật tự công cộng. Với hành vi vi phạm trật tự giao thông, hoạt động của Hằng đã không qua mắt được Tổ công tác CSGT đang tuần tra kiểm soát ra hiệu dừng lại để kiểm tra. Không những không chấp hành hiệu lệnh của người thi hành công vụ, Bùi Thị Minh Hằng cùng đoàn người này còn thóa mạ, tấn công tổ công tác làm ách tắc giao thông trong nhiều giờ. Thế này thì trên thế giới chỉ có đám dân chủ Việt Nam mới tôn vinh, mới thờ chúng như kiểu thờ bố chúng nó thôi, còn đối với người dân khác, xác nó làm phân cho cây còn sợ sâu bệnh

Một con người như thế sao lại so sánh được với Trần Lập một người đã có nhiều cống hiến cho nền âm nhạc Việt Nam, so sánh cập kiễng. Người xem chắc chắn sẽ muốn xem thông tin về Trần lập hơn là một đối tượng bị bỏ tù vì tội gây rối trật tự công cộng đó, ngoài kia nhiều kẻ như thế lắm nhưng Trần lập chỉ có một thôi. Sao sánh hải vcc, nói em ngu cũng không sai, nếu để tôi nói thì tôi sẽ không nói em ngu đoạn trang ạ, mà sẽ nói em không những ngu mà còn xấu đến buồn nôn, mà cũng có thằng đồng loại đớp em, đúng là nồi nào úp vung nấy

Về Bùi Thị Minh Hằng,cư dân mạng đã biết thương hiệu của bà là tay anh chị giang hồ với các bảng thành tích kiện em, chửi mẹ cùng các phát ngôn không thể kinh hãi hơn như “ai không biểu tình là chó”, hay “máu trên máu dưới”. Thế nên, khi có ý kiến cho rằng Phạm Thị Đoan Trang là truyền nhân, chắc Phạm Đoan Trang cũng phải thuộc loại có số má giang hồ.Thật ra ý kiến Phạm Đoan Trang là truyền nhân của Bùi Hằng được xuất hiện khi trong thời gian gần đây, Đoan Trang cũng có nhiều hoạt động chinh chiến đường phố không khác gì sư phụ Bùi Hằng. Thậm chí có hoạt động còn hơn. Nên giờ đi thổi bím Minh Hằng cũng là điều dễ hiểu, lâu ngày máy móc không hoạt động thì hai con vét nhau.

Đoan Trang từ lâu đã là cây bút của Dân làm báo, tay chân thân tín của đại gia Việt tân Trịnh Hội, thảo nào cứ thấy mấy anh chị nổi nổi, viết lách khá trong nước như Bùi Thanh Hiếu Người Buôn Gió, Huỳnh Thục Vy, Nguyễn Hữu Vinh..đồng loạt ta thán vì không được Dân làm báo ngó ngàng tới, trong khi các trang khác không ai chê bài của họ, chắc chắn là ngầm ý “phản ứng” với những kẻ đang phá bĩnh, triệt hạ lẫn nhau chăng? Nêu không lạ hôm nay khen đồng nghiệp của mình và so sánh ngang với trần lập, người ta nói đây đã ỉa bậy còn không biết hướng gió, tự tôn mình lên, đúng không biết nhục là gì

Thực ra, gần đây uy tín của “Bloger” Phạm Đoan Trang đã giảm sút khá nhiều trong đám zân chủ. Một trong những nguyên nhân là do trình độ hạn chế của “Bloger” Phạm Đoan Trang. Có lẽ cũng chính vì thế là “Bloger” Phạm Đoan Trang vẫn cứ tìm cách để diễn đi, diễn lại những thủ đoạn “cũ rích”. Đó là tự lăng xê mình bằng việc xuyên tạc và vu oan cho người khác. Chán lắm

Đúng là những lời có cánh, có vẻ nghe rất hay nhưng quả thật đó là những lập luận đậm chất xuyên tạc, mơ hồ chính trị. Bởi vì, những người làm báo ngoài năng lực cá nhân thì họ phải hội tụ đầy đủ phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, lòng trung thực, sự khách quan và không ngại gian khó. Cho nên, không cho phép họ phán xét sự việc một cách mơ hồ, thiếu căn cứ hay suy diễn theo ý thích chủ quan làm cho việc định hướng dư luận lệch lạc theo sự duy ý chí của người làm báo.

Đầu tiên nói đến Phạm Đoan Trang hẳn nhiều người đến biết ả với tất cả những tật xấu, nói xổ toẹt ra không khác gì loại gái điếm. Mà nói thế Trang còn thua gái điếm ở chỗ ả còn không có đạo đức nghề nghiệp, lương tâm, suốt ngày chỉ cắn càn là giỏi thôi.với bản chất cơ hội của mình Trang lại đăng đàn kêu oan cho ông anh, nhưng ai cũng biết đó là nhằm kiếm tiền từ lũ ngoại bang, cũng như PR bản thân, sợ lâu lâu không xuất hiện trên diễn đàn mạng, vị trí dâm chủ số 1 bị kẻ khác nó cướp mất. Đáng khinh bỉ

Đoan Trang đã trở thành kẻ viết láo cho đám rận chủ rởm, cho nên dù chỉ là những sự việc bình thường nhưng bằng “NGHỆ THUẬT XUYÊN TẠC” sự việc đó đã biến thành một điều gì đó thật to tát và khủng khiếp. Thị cũng tích cực họp hành, xúc tiến nhân quyền và cũng không ngại ngần trong việc nuôi tham vọng trở thành kẻ thống lĩnh đám dân chủ cuội đang hoạt động chống phá nhà nước ở Việt Nam hiện nay. Những chiêu trò của rận nói chung và của ả Đoan Trang này nói riêng cũng không còn xa lạ, và giường như chẳng có chiêu trò gì mới. Thật là một lũ chim lợn ngu ngốc

Ai cũng hiểu Đoan Trang đang cố tình kích động lôi kéo để nhiều người tham gia vào hoạt động chống chính quyền như Trang dưới khẩu hiệu “đi tù không dễ đâu”. Tuy nhiên, có lẽ khi viết những cái này, Phạm Đoan Trang đang là kẻ chưa thấy quan tài chưa đổ lệ bởi không ai là không sợ bị pháp luật xử lý. Thật khó có thể dùng từ ngữ nào để diễn tả hết được về sự xấu xa của em - Đoan Trang.

Ai cũng biết việc các nhà “dân chủ” như Đoan Trang viết bài sai trái trên mạng là để tuyên truyền chống Nhà nước. Bởi có thể cái kiểu tâm sự này của thị Trang là một “chiêu” mà ả đã nhiều đêm thức trắng mới nghĩ ra. Có ai tra khảo đâu mà cũng bày đặt “trình bày nỗi tâm sự”. Lướt qua nhiều trang mạng, thấy nhiều bình luận còn cho rằng không thể có mấy cái hình ấy, nếu có chỉ là giả mạo mà thôi.

Phạm Đoàn Trang từ lâu đã quá nổi tiếng với các bài báo “ủng hộ”, “bênh vực” cho các đối tượng chống đối Đảng, Nhà nước, gây rối trật tự dưới cái mác bảo vệ nhân quyền, dân chủ, ả ta cố tình lờ đi các hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng đó mà lập luận biến hóa đi, biến cách hành vi vi phạm pháp luật trở thành việc thể hiện nhân quyền, quyền con người. Do vậy, lần này việc làm của ả cũng không còn là gì lạ nữa. Nhàm lắm vl

Đăng nhận xét