Bài mới nhất

03/03/2017

CẦN MỘT HÀNH ĐỘNG CỨNG RẮN NHƯ RODRIDO DUTERTE ĐỐI VỚI "ĐÁM DÂN CHỦ VIỆT"?


Như chúng ta đã biết ngay sau khi đắc cử, tân Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte phát động một chiến dịch trấn áp tội phạm quyết liệt nhất từ trước tới nay, cho phép cảnh sát, quân đội, thậm chí là dân quân, nổ súng bắn chết các đối tượng tình nghi sử dụng hoặc buôn bán ma túy. Tính đến năm 2016 con số đối tượng có liên quan đến mà túy bị bắn chết là hơn 600 người, hầu hết thiệt mạng trong các cuộc đụng độ với cảnh sát. Lo sợ tính mạng bị đe dọa trong chiến dịch, 114.833 người, chủ yếu là các đối tượng nghiện hoặc bán lẻ ma túy, đã ra đầu thú. Hành động của ông ban đầu cũng nhận được nhiều sự phản đối gay gắt, nhiều người đã cho rằng ông phạm tội ác chống loài người, nhưng không vì thế mà ông Duterte chùn bước trong lần phát biểu trước quốc hội chỉ khoảng hơn một tháng sau ngày nhậm chức ông Duterte tái khẳng định lập trường không khoan nhượng của mình, yêu cầu cảnh sát tăng cường gấp ba nỗ lực trấn áp tội phạm. Trả lời trước những ý kiến cho rằng ông phạm tội chống loài người ông khẳng định "Tội ác chống lại loài người ư? Trước hết, tôi phải thẳng thắn với các bạn: Họ có phải con người không? Định nghĩa về con người của các bạn là gì? Nhân quyền ư? Hãy dùng nó một cách hợp lý với đúng bối cảnh nếu như bạn có não. Bạn không thể phát động một cuộc chiến mà không giết chóc". 

Và cho đến nay hiểu quả của chiến dịch đã được người dân Philippin, cũng như người dân các nước thấy rõ rệt, một số người đã thấy tính hiểu quả của một sự cứng rắn, và giờ họ cho là cần thiết. Đúng vậy, giống như cơn bão lớn, ma túy đi qua nhiều nơi đã tàn phá cuộc sống vốn yên bình của người dân, gieo bao nỗi đau cho gia đình và xã hội. Biết bao nạn nhân của cái chết trắng đã ra đi, những mái ấm hạnh phúc thoáng chốc vỡ tan, và những người gánh chịu nỗi đau lớn nhất không ai khác là những đứa con thơ, những bố mẹ già yếu, tội nghiệp...Vì hám lợi mà nhiều kẻ đã tước đi mạng sống của nhiều người khác, vậy có phải là con người? 

Đó là tội phạm ma túy, vậy còn các đối tượng phản động thì sao? cái chết mà chúng mang đến không phải là một người, hai người hay hàng chục người mà có thể là cả dân tộc, bài học các nước Liên Xô cũ, các nước Đông Âu còn hiện hữu. Gần đây là Irăc (hàng ngày, hàng giờ là những vụ đánh bom liều chết kể từ khi Mỹ nhảy vào, người dân không có một ngày sống trong hòa bình, họ nơp nớp lo sợ về tính mạng, kinh tế đất nước khủng hoảng, kiệt quệ). Tất cả đều nằm trong chiến lược diễn biến hòa bình của Mỹ và một số nước phương tây. Và Việt Nam cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Để chống phá cách mạng Việt Nam, các thế lực thù địch coi “diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực tư tưởng, văn hoá là mũi đột phá, hòng làm tan rã niềm tin, gây hỗn loạn về lý luận, tư tưởng, tạo ra “những khoảng trống” để đưa hệ tư tưởng tư sản thâm nhập vào cán bộ, đảng viên và nhân dân, tiến tới chuyển hóa, xóa bỏ hệ tư tưởng xã hội chủ nghĩa. 

Để đạt điều đó, chúng từng bước phá vỡ, đẩy lùi lý luận chủ nghĩa Mác – Lê-nin, tư tưởng Hồ Chí Minh ra khỏi nền tảng tư tưởng của Đảng, đời sống tinh thần của xã hội với thủ đoạn tuyên truyền, rằng: “Chủ nghĩa Mác – Lê-nin đã thuộc về quá khứ, một quá khứ thật oanh liệt, đầy hào hùng và những bi kịch, mà không thuộc về hiện tại, lại càng không thuộc về tương lai”; “Tư tưởng Hồ Chí Minh không còn phù hợp với điều kiện mới của kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế, nên không thể lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng”, v.v. Đồng thời, tăng cường công kích, xuyên tạc đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và mục tiêu, con đường độc lập dân tộc gắn với chủ nghĩa xã hội mà dân tộc ta đã lựa chọn. Chúng lý sự rằng, con đường đó “không còn phù hợp với quy luật của lịch sử, làm cho đất nước không thể phát triển” và đòi Việt Nam từ bỏ con đường đi lên theo định hướng xã hội chủ nghĩa. 

Và những hành động của những kẻ phản động núp bóng dân chủ giả cầy thời gian qua cho chúng ta thấy rõ, chúng luôn lợi dụng các vụ việc phức tạp, những bức xúc người khác đi kích động họ đi khiếu kiện, và rồi thông qua đó chúng đơm đặt rằng chế độ xã hội chủ nghĩa là như vậy, Nhà nước Việt Nam là như vậy, nên xóa bỏ chế độ, thay vào đó là chế độ khác, để chúng - những kẻ ngu dốt, vô học lên nắm quyền (Chúng tham gia ứng cử đại biểu quốc hội như những thằng "có học" mặc dù xuất thân kê thì bỏ chồng, kẻ thì không nghề nghiệp, kẻ thì đẩy than... và rất khó để tìm bài viết của những kẻ này mà phần kết luận không chung quy là xóa bỏ chế độ, chế độ cộng sản là độc tài...) mặc dù chúng ta biết rằng không một chế độ nào chỉ có những con người tốt, đâu đó vẫn còn những cá nhân sai phạm cần nghiêm khắc kiểm điểm sửa sai. Và chế độ xã hội chủ nhĩa và chế độ tư bản thì đâu mới là chế độ tối ưu khi mà Trung Quốc ngày càng vươn lên còn Mỹ đang trên đà suy thoái. Đất nước Việt Nam, con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội là sự chọn của cả dân tộc, chúng ta đã phải đánh đổi bằng máu của hàng triệu triệu người dân Việt Nam. Vậy mà hôm nay, chúng, những kẻ phản động, chúng chỉ vì những đồng tiền dơ bẩn, bố thí từ ngoại bang mà dẫm đạp lên xương máu của dân tộc, bán rẻ quyền lợi của đồng bào mình. 

Đặc biệt từ tháng 4 đến nay, lợi dụng sự cố môi trường Formosa Hà Tỉnh, những tên phản động chính cống như Đoan Trang, Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Thụy Nga, Trịnh Quốc Thào...hay những kẻ phản động đội lốt linh mục như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Thái Hợp liên tục kích động bà con biểu tình, lý do chúng đưa ra vô vị, lạc lõng đến mức chính những bị người bị thiệt hại không hiểu sao chúng lại nhiệt tình một cách thái quá như vậy? đã có rất nhiều bài viết vạch mặt bản chất phản động của những kẻ này. Vậy thử hỏi nếu chúng đạt được đồ của mình xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam (lực lưựng đã lãnh đạo nhân dân đấu tranh thoát khỏi kiếp bùn đen nô lệ), rồi đem thế lực ngoại bang vào cai quản đất nước, rước voi giày xéo mả tổ, phục hồi lại chế độ máu lạnh Việt Nam cộng hòa mà chúng vẫn hàng ngày tôn thờ, biến Việt Nam thành một Irăc thứ hai (một đất nước quanh năm chìm trong biển máu) thì hậu quả mà chúng mang đến có gấp vạn lần tội phạm ma túy? Vậy tại sao hình phạt mà chúng nhận được chỉ là một vài năm tù (cái giá quá rẻ so với số tiền mà chúng nhận được), để rồi hôm nay chúng ngang ngượng, hống hách coi thường pháp luật, chúng công khai nhận tiền, công khai chống đối. Thiết nghĩ các ban ngành chức năng phải có những hình phạt thật nghiêm khắc, đủ sức răn đe, và nếu cần thiết có thể áp dụng cách của ông Rodrigo Duterte, bởi vì thực chất chúng cũng không phải là con người.
CBR
Các bài viết liên quan:
http://truyenhinhnghean.vn/xa-hoi/201702/nguyen-dinh-thuc-that-su-la-ai-697239/
http://tiengnoitre.blogspot.com/2017/02/chien-tich-chong-pha-cua-nguyen-inh-thuc.html
http://tiengnoitre.blogspot.com/2017/02/chien-tich-chong-pha-cua-nguyen-inh-thuc.html
http://www.danlamthan.com/2016/07/nguyen-thai-hop-ban-chat-cua-con-quy-du.html
http://www.tiengnoicuadan.org/2016/10/anton-ang-huu-nam-con-quy-mi-dan-oi-lot.html

Hot!

Từ khóa SEO:

29 nhận xét:

Chúng luôn lợi dụng các vụ việc phức tạp, những bức xúc người khác đi kích động họ đi khiếu kiện, và rồi thông qua đó chúng bịa đặt rằng chế độ xã hội chủ nghĩa là như vậy, quả thật thì cần có những điều phi thường những cái gì đó cụ thể mà cứng rắn hơn thì những người kia mới thôi nói xấu.

tân Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte phát động một chiến dịch trấn áp tội phạm quyết liệt nhất từ trước tới nay, cho phép cảnh sát, quân đội, thậm chí là dân quân, nổ súng bắn chết các đối tượng tình nghi sử dụng hoặc buôn bán ma túy.
với chính sách này thì tôi tin trong thời gian rất ngắn Philipin sẽ giảm được đáng kể vấn đề về tệ nạn.

Tính đến năm 2016 con số đối tượng có liên quan đến mà túy bị bắn chết là hơn 600 người, hầu hết thiệt mạng trong các cuộc đụng độ với cảnh sát. Lo sợ tính mạng bị đe dọa trong chiến dịch, 114.833 người, chủ yếu là các đối tượng nghiện hoặc bán lẻ ma túy, đã ra đầu thú.
Một kết quả đáng mừng. Với chính sách quyết liệt đẩy lùi tệ nạn ra khỏi xã hội, tân thủ tướng Philipin đã tạo ra bước đột phá trong vấn đề phòng và chống tệ nạn, đặc biệt là tệ nạn ma túy.

Đọc mà thấy thèm quá. Bao giờ cho Việt nam có được những chính sách, những quyết định quyết liệt như vậy nhỉ? Giờ ở miền Bắc còn đỡ, chứ ở miền nam tệ nạn cướp giật hoành hành kinh khủng. Hy vọng thời gian tới tệ nạn được giảm, để người dân yên tâm khi ra đường.

ở nước nào cũng vậy thôi, ở đâu cũng thế, khi có một điều luật nào đưa ra thì luôn có các ý kiến, cả ý kiến trái chiều, ý kiến đồng thuận. Nhưng tôi nghĩ, cứ cảm thấy điều luật nào phù hợp, mang lại lợi ích cho người dân thì chúng ta áp dụng. Chứ nói thật, dân mình có nhiều người sống theo kiểu phá đám lắm. Kiểu gì cũng nói được ấy.

Từ đầu năm 2016 đến nay, dưới sự chỉ đạo xúi giục của lũ quỷ Sa tăng, những chủ chăn đội lốt người, mang danh công giáo, đồng thời không loại trừ khả năng có yếu tố nước ngoài, bơm tiền, kích động một bộ phận Giáo dân khu vực miền Trung là hai tỉnh Nghệ an và Hà tĩnh, chúng đang cố tình xúi giục người dân làm loạn đất nước bằng các cuộc biểu tình, và thực sự đã gây ra rất nhiều hệ quả, chúng ta cứ mãi để chúng tự tung tự tác như thế này sao?

Sự việc liên quan đến Công giáo tại VN trong thế kỷ 20 và đầu 21, và sự việc đang xảy ra những ngày gần đây tại các giáo hội công giáo, đang đặt ra thách thức cho chính quyền các cấp từ Trung ương đến địa phương. Chúng ta, đang cay đắng, đắng cay khi phải sống chung với lũ, bất đắc dĩ phải sống chung với những kẻ chuyên đi ngược lại lợi ích của của quốc gia, dân tộc. Thế nên, để sống chung được với lũ, ngoài việc tuyên truyền giáo dục ý thức của người dân, cần có sự mạnh tay của lực lượng chấp pháp. Người dân sẽ ủng hộ chính quyền trấn áp những công dân, đang tự biến mình thành những kẻ tội phạm vô luật pháp, cho dù chúng là ai, bất kể tôn giáo nào cũng cần phải trừng trị đích đáng.

Ai cũng hiểu rằng, Không ai có thể chống lại sức mạnh của nhân dân. Nhưng sức mạnh đó phải đặt trên nền tảng của một sự nghiệp chính nghĩa, nếu sức mạnh đó lại để kẻ xấu lợi dụng trong một âm mưu chính trị đen tối, đi ngược lại lợi ích của dân tộc và của nhân dân, thì sẽ là một thảm họa, một vết nhơ, nỗi nhục cho cả một dân tộc. Thế nên, những công dân VN đang là giáo dân, hãy nêu cao tinh thần cảnh giác, hãy đặt lợi ích dân tộc, đất nước lên hàng đầu, không nghe lời kẻ xấu, không tham gia vào các cuộc biểu tình bất hợp pháp để chống phá đất nước, đó là một việc làm tội lỗi, nếu ai đó đã trót lầm lỡ, sớm cảnh tỉnh, xám hối và chuộc lại lỗi lầm trước khi quá muộn.

Hãy mạnh tay với kẻ mượn chúa để ngu dân mưu đồ chính trị . Mong hãy nhìn đạo khác mà sống trong hòa bình. Chiến tranh bạo loạn xẩy ra thì chỉ có đau thương và mất mát chẳng ai lợi lộc gì ngoài kẻ chủ mưu ! Hãy nhìn sang phil, mới đầu ai cũng phản đối, nhưng hiện giờ xã hội bên đó đã yên ổn hơn rất nhiều rồi. Muốn làm vua thì phải chấp nhận cô đơn, cái gì cũng có giá của nó cả thôi.

Những phần tử trên vẫn tồn tại và hoạt động được chính là do một số bộ phận giáo dân còn tin theo mù quáng, thiếu hiểu biết nhận thức hoặc bị ràng buộc bởi thần quyền giáo lý nên không dám lên tiếng hay làm ngược lại. Trong khi nhiều giáo dân đã nhận ra bản chất thật sự của các vị “chủ chăn” cực đoan thì một số vẫn đang bị lôi kéo và mê hoặc. Giá như ai cũng nhận ra được vấn đề rằng: không phải lời tốt đẹp nào cũng xuất phát từ mục đích trong sáng, không phải cái gì nhân danh “môi trường” cũng thật sự vì môi trường và không phái bất cứ ai trước tên gọi có chữ “Lờ Mờ” cũng xứng đáng trở thành Linh Mục. Quyền lợi nằm trong tay người dân, người dân phải suy xét cho thấu đáo, đừng “Lờ Mờ” mù quáng để sử dụng quyền lợi đó cho đúng đắn, xây dựng xã hội và cuộc sống tốt đẹp cho chính bản thân, gia đình.

Đập phá rồi nhà nước đền tiền như Bình Dương / Đồng Nai hồi trước, rồi cả Thế Giới người ta e dè tình hình Việt Nam bất ổn, không dám đầu tư FDI... Đi biểu tình làm rắc rối tình hình thêm gọi là cứu dân và vì nước à? Mỗi quốc gia có vấn đề của riêng nó, các bạn bài trừ Đảng rồi dựa thế tự do tín ngưỡng, tự do cá nhân làm loạn là SAI.
Chúng ta cần mạnh tay hơn nữa, đừng để có những con sâu làm rầu nổi canh như thế này thêm nhiều lần nữa.

Tuy vẫn biết là hành động như của philippin thì cũng có nhiều phần là quá đáng thật, dù gì cũng là con người, đàn áp như vậy cũng hơi quá. Nhưng mà sự thật thì lại có khá nhiều người dân philippin đồng ý với ông, và họ đang hi vọng ông làm quyết liệt hơn, sớm truy quét hoàn toàn tội phạm. Vậy một quốc gia có nhân quyền, dân chủ hay không thì sự thật là không phải người ngoài nhìn vào có thể phán quyết mà là những người đang sống tại chính quốc gia đó. Việt Nam chúng ta cũng vậy, cái đám dân chủ đồi thay đổi chế độ liệu có chiếm nổi 0.01% dân số cả nước không, chăc chắn là không

Nước ta vẫn còn quá xem trọng dân chủ và nhân quyền đó mà, bao nhiêu tội ác đám người kia gây ra lớn như vậy nhưng vẫn chỉ xử có vài năm, vào mà thái độ tốt thì còn được mãn hạn tù ra cho sớm. Nhưng đổi lại là cái gì, không phải một thái độ hợp tác hơn, tỉnh ngộ ra mà là sự chống đối, phá hoại ngày càng ác liệt, hình như chúng không đặt pháp luật nước nhà vào mắt luôn đó. Nhưng mà không sao, dù sao đi nữa thì đám dân chủ đó cũng chỉ như mấy thằng hề nhảy nhót thôi, Việt Nam cần cái gì thì dân ta đều rõ, không đến lượt đám người đó đi đòi hộ

Những hành động của những kẻ phản động núp bóng dân chủ giả cầy thời gian qua cho chúng ta thấy rõ, chúng luôn lợi dụng các vụ việc phức tạp, những bức xúc người khác đi kích động họ đi khiếu kiện, và rồi thông qua đó chúng đơm đặt rằng chế độ xã hội chủ nghĩa là như vậy, Nhà nước Việt Nam là như vậy, nên xóa bỏ chế độ, thay vào đó là chế độ khác, để chúng - những kẻ ngu dốt, vô học lên nắm quyền

thiết nghĩ nhà nước ta cũng cần có những hành động cứng rắn hơn với những kẻ mang danh dân chủ kia như cách làm của tổng thống Philipin, có phải chính quyền chúng ta không biết điều đó thực ra là không phải vậy, nhà nước ta là nhà nước của nhân dân, luôn thể hiện tính nhân đạo trong những quyết định của mình, mặt khác cũng vì quan hệ ngoại giao khiến chúng ta không thể làm khác được nhưng không phải vì thế mà chúng ta lại làm ngơ với những kẻ này, chúng ta đã biết nhiều anh chị dân chủ của chúng đã phải nhập chuồng, những gì chúng làm phải nhận kết cục thích đáng

Tôi nghĩ hình phạt thì nước ta cũng đã quy định trong luật rồi nhưng khi áp dụng với những trường hợp này thường thì rất khó, cái khó đầu tiên là quá trình điều tra đưa ra bằng chứng, khó thứ 2 nữa là cái lũ rận chủ này chúng to mồm lắm, chúng cứ bảo là tự do ngôn luận tự do báo chí này nọ để rồi nước ngoài gây sức ép lên nước ta, nói chung là còn nhiều vấn đề phức tạp lắm, nên tốt nhất như Durterte bắn không cần qua tòa án, cứ bắn khoảng vài chục mống thì mình nghĩ hiệu quả tức thì, khồng có thằng nào khống sợ chết, và không có thằng nào đánh đổi cả tính mạng để lấy tieenff cả, tiền dấy ai tiêu

Với những con người xấu xa, không biết hối cải cho dù trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa. Chúng đã biết rõ những việc làm của chúng là xấu xa nhưng chúng quyết tâm làm, vậy thì những hình phạt nặng với chúng như tử hình là hoàn toàn xứng đáng với cái mà chúng đã nghĩ đến rồi. Chẳng ai thèm thương cho bọn phản quốc này đâu

Có những người trong đất nước mình chống phá nhà nước, sau đó bị những hình phạt của nhà nước ta nhưng khi chịu hình phạt ví dụ như ngồi tù rồi nhưng khi ra khỏi tù vẫn tiếp tục chống phá. Chính vì thế liệu hình phạt mà chúng ta đưa ra trong nhiều trường hợp chưa chắc đã đủ sức để mà làm thay đổi độ ham tiền của những kẻ bán nước này, vậy nên cũng nên như nhiều bạn nên có những hình phạt thật nặng đủ sức răn đe

Một nhà nước được lập ra để điều khiển đưa đất nước đi lên phát triển tốt thì cần 1 hệ thống pháp luật phù hợp với điều kiện hoàn cảnh của đất nước đấy để điều chỉnh hành động của con người trong đất nước đấy! Nếu không có thì thực sự đất nước sẽ ko thể nào tồn tại được! Pháp luật cần phải chặt và cũng phải phù vói luân lý đời thường với thay đổi của xã hội! Những kẻ gây hại cho sự phát triển đất nước phải bị trừng trị thật nặng. 1 nhà nước được lập ra để điều khiển đưa đất nước đi lên phát triển tốt thì cần 1 hệ thống pháp luật phù hợp với điều kiện hoàn cảnh của đất nước đấy để điều chỉnh hành động của con người trong đất nước đấy! Nếu không có thì thực sự đất nước sẽ ko thể nào tồn tại được! Pháp luật cần phải trặt và cũng phải phù vói luân lý đời thường với thay đổi của xã hội! Những kẻ gây hại cho sự phát triển đất nước phải bị trừng trị thật nặng

Tại những nước phát triển như Hàn Quốc, người dùng phải cung cấp tên thật trên tất cả các nội dung bình luận, entry trên mạng. Đây là quy định chặt chẽ hơn so với nhiều nước khi phần lớn không bắt buộc phải nêu rõ tên thật khi chat, bình luận. Tại Singapore, nhằm thắt chặt an ninh, tất cả các máy tính được sử dụng bởi công chức Singapore sẽ bị cắt mạng internet từ tháng 5-2017. Còn tại Anh, tháng 8-2011, Thủ tướng Anh Cameron đã tuyên bố trước phiên họp của Quốc hội: “Chính phủ sẽ trừng trị nghiêm khắc những phần tử sử dụng các trang mạng xã hội và phương tiện truyền thông xã hội để âm mưu gây bạo loạn và bất ổn xã hội”.

Những kẻ phản động, chúng chỉ vì những đồng tiền dơ bẩn, bố thí từ ngoại bang mà dẫm đạp lên xương máu của dân tộc, bán rẻ quyền lợi của đồng bào mình.

Họ đã cố tình lợi dụng câu chuyện Formosa để định chạy tội cho các đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật. Cần khẳng định rằng những đối tượng trên bị bắt và khởi tố không phải vì phản đối Formosa mà vì các hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Điển hình như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Hồ Văn Hải… bị bắt vì hành vi tuyên truyền chống Nhà nước. Hay như đối tượng Lưu Văn Vịnh và Nguyễn Văn Đức Độ, bị bắt đâu phải vì Fomosa mà vì định lập ra tổ chức hoạt động nhằm lật đổ chính quyền. Do đó, việc qui kết những đối tượng trên là do chính quyền cố tình đàn áp các tiếng nói phản đối Formosa là điều hoàn toàn sai trái. Đúng là nhàn cư vi bất thiện quá à

Các “nhà dân chủ” thân mến, tôi thật sự mong muốn “các bác” hãy suy nghĩ lại xuất phát từ trong chính lương tâm của các “nhà dân chủ”, thể thực sự đã là người Việt Nam có đạo đức và văn hóa. Không nên bán rẻ lương tâm, đạo đức, tư cách con người của mình vì mấy đồng Mỹ kim của những người xa lạ, “vì không ai cho không ai cái gì” điều đơn giản này ai cũng hiểu, các bạn đừng lạc lõng giữa lòng dân tộc Việt nữa. Không đừng để cho ông tổng thống Durterte chửi cho là chó nhé, nhục nhã lắm, như mèo hoang chó dại ý.

Đúng là hết cả chỗ để nói. Với một loạt các nhà “dân chủ”, rồi đến hàng chục, thậm chí hàng trăm các tổ chức, hội, nhóm “dân chủ” khác nhau kết cục cũng chẳng đi về đâu mà chung quy lại cũng chỉ là tập hợp của những kẻ “bán nước hại dân”, những kẻ ăn hại mà chẳng làm nên trò trống gì. Đúng là thực sự đáng buồn.

Mình thì cũng chả thích ông Tổng thống Philippines Rodrigo Durterte này đâu, nhiều khi ông ta làm mất thể diện của người đứng đầu 1 quốc gia quá, phát ngôn thì tùy tiện. Nhưng được cái ông này cực kỳ mạnh tay trong xử lý các vấn đề liên quan trực tiếp đến quyền lợi, uy nghiêm của chính phủ. Nếu ông ta là người đứng đầu Việt Nam thì sẽ không biết thế nào, nhưng đám rận chủ quốc nội hãy nhìn sang các nước trong khu vực nhé, xem họ có dám ngo nghoe gì không, suốt ngày chửi bới chính quyền, đòi đa nguyên đa đảng làm chi ta

Hoá ra “dân chủ” chỉ là cái bình phong, là cái cớ để những kẻ có dã tâm chính trị xấu, những kẻ đề cao lợi ích cá nhân ăn theo, đồng thời thực hiện các mục đích cá nhân của mình. Ấy thế mà mới xuất hiện các nhà “dân chủ” hoạt động “dân chủ” nhưng mục đích lại vì tiền, vì những đồng đô la của kẻ gác gửi về để sinh nhai. Mong rằng, các nhà “dân chủ” Việt hãy đừng lấy dân chủ để làm bình phong che đậy cho những cái xấu của mình.

Điều nguy hiểm là nhãn tiền đã cho thấy thảm cảnh người dân các quốc gia có chính phủ bị lật đổ, nhiều người Việt Nam vẫn tỏ ra ngây thơ và hầu như không ý thức được sự nguy hiểm của các thành phần chuyên chống phá đất nước này. Thực tiến cho thấy rằng, công cuộc đổi mới toàn diện đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trong 30 năm qua đã thu được nhiều thành tựu to lớn, làm thay đổi căn bản bộ mặt kinh tế, chính trị - xã hội đất nước, nâng cao đời sống của nhân dân lao động, bảo đảm dân chủ xã hội,… Chính những thành tựu đó đã một lần nữa khẳng định: Đảng Cộng sản Việt Nam không chỉ có vai trò lãnh đạo cách mạng giải phóng dân tộc mà còn có sứ mệnh lịch sử lãnh đạo cách mạng xã hội chủ nghĩa, xây dựng chủ nghĩa xã hội và mang lại cho nhân dân lao động cuộc sống thực sự ấm no, tự do, hạnh phúc. Đây chính là cái tát vào mặt của đám kền kền vẫn hằng ngày hằng giờ kêu gọi các thế lực thiếu thiện cảm chống phá chính quyền để nhằm mục đích làm cho đất nước này loạn lên. Thật vô ích

Dù sao cũng là một cái nghề cả mà, mà nói rồi, không có nghề nào thấp hèn cả, chỉ có tội là nghề của chúng quá dơ bẩn mà thôi, đúng không nhỉ, sẵn sàng bán cả nhân cách, bán đi lợi ích quốc gia dân tộc mà chúng thừa hiểu rằng đó là tội lỗi mà chúng vẫn cứ làm đấy thôi, chẳng có gì thu hút hơn đồng tiền mà. Nhưng những kẻ chỉ nhăm nhe gây ra những bất ổn trong xã hội bằng những hình ảnh, những phát ngôn gây sốc trong dư luận để kiếm chác những đồng tiền của các thế lực thù địch thì thật đáng khinh bỉ. Sớm muộn đám rận cũng bị đá đít vào sọt rác thôi mà, cứ chờ đó đi nhé đồ vô công rồi nghề

Đăng nhận xét