Bài mới nhất

31/03/2017

CHIÊU BÀI "HẠ BỆ LÃNH TỤ" CỦA "GIỚI DÂM CHỦ"

Ảnh được cut từ blog anhbasam

Bên cạnh những trò lố như "kiến nghị", giả mạo chữ ký, biểu tình, khiếu kiện núp bóng "dân oan", "đòi quyền lợi cho người dân" hay là trao giải thưởng liên quan đến vấn đề dân chủ, nhân quyền với mục đích là để đánh bóng tên tuổi, tạo vị thế chính trị cho bản thân (làm nhiều người biết đến và nghĩ mình là người tốt, thực sự đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền) thì giới "dâm chủ" Việt còn có một chiêu bài khác để nhằm phục vụ cho mưu đồ lật đổ Đảng Cộng sản Việt Nam, xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa của các thế lực thù địch bên ngoài, đồng thời cũng thu về những "khoản lương" đáng kể làm giàu cho bản thân mình (chúng ta đang được chứng kiến ngày càng nhiều "dâm chủ" đổi đời, ngồi phỗng nói phét sau khi "hành nghề dân chủ"), đó chính là chiêu bài "hạ bệ lãnh tụ" hoặc cũng nó thể hiểu là "hạ bệ thần tượng". 

Với chiêu bài này các nhà "dâm chủ" sẽ hướng đến những anh hùng dân tộc, những cán bộ lãnh đạo cấp cao trong bộ máy lãnh đạo Đảng, Nhà nước, những người có uy tín đối với quần chúng nhân dân. Vậy việc "hạ bệ" được thực hiện như thế nào? Chúng sẽ thông qua những câu chuyện do chúng "sáng tạo" ra, và nội dung của những câu chuyện này chính là những thông tin bịa đặt làm cho người dân có những cách nhìn khác về lãnh tụ, lãnh đạo hay thần tượng của mình. Đã không ít lần chúng ta đã được đọc những bài viết có nội dung nói xấu Chủ tịch Hồ Chí Minh. Có thể kể đến bài viết “Bác” và đảng – cơn ác mộng của dân tộc Việt Nam, với nội dung vu khống, xuyên tạc sự thật lịch sử được một "tác giả" dấu tên, nhưng có quyền đăng bài trên trang mạng phản động danlambao. Cụ thể để gây sự hoài nghi, dao động của công chúng, trong bài viết, họ đã bịa đặt, dựng ra nhiều tình tiết phi lịch sử, xuyên tạc và bôi nhọ tư tưởng, đạo đức, tác phong và cuộc đời hoạt động của lãnh tụ Hồ Chí Minh. Họ bịa ra những sự kiện, con số, thời gian với những tình tiết “ghê sợ”, “rùng rợn” về các vấn đề liên quan đến lãnh tụ Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam. Họ trắng trợn quy kết rằng những việc làm của Hồ Chí Minh: “chứa đầy tội ác”, như “quỷ dữ”, trái ngược với những gì mà “cộng sản” nói về tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh. Họ “chụp mũ” Hồ Chí Minh đủ thứ xấu xa, cho Hồ Chí Minh là chủ mưu chỉ đạo các thuộc hạ: bắt bớ giam cầm, tra tấn, đánh đập, đẩy nhân dân Việt Nam (nhất là hàng trăm nông dân) vào cảnh cơ cực, đói khổ, nghèo nàn, cùng quẫn; gây ra nhiều vụ bóc lột, hành hình chết chóc v.v..Mặc cho những nhân chứng sống, những "hậu quả" cuộc chiến tranh xâm lược của thực dân Pháp, đế quốc Mỹ để lại vẫn còn đó và thực tế là cho đến nay, hàng trăm triệu người trong xã hội đều biết khá rõ về tư tưởng, đạo đức, cuộc đời hoạt động cách mạng trong sáng của Hồ Chí Minh; đã có vô số bài nói, bài viết của các nhà khoa học, nhiều cuộc hội thảo quốc tế, nhiều công trình khoa học lớn đã nghiên cứu, ghi nhận, tôn vinh cuộc đời, công lao to lớn của Hồ Chí Minh đối với nhân dân lao động Việt Nam. Tuy nhiên, những kẻ này vẫn cam tâm chà đạp sự thật để đạt được mục đích đê hèn của mình.

Ngoài ra một số kẻ còn "chế" hình ảnh Bác, và một số lãnh đạo Đảng nhà nước, kèm theo đó là những lời bình mỉa mai, xuyên tạc, vô học. Và trong những ngày gần đây dự luận lại được những "tâm thư tố cáo" từ những kẻ "nặc danh". Cụ thể đó là hai bức "tâm thư" của những người tự xưng là “cán bộ về hưu” của Bộ Công thương, Ban Tổ chức với cùng nội dung là: “Tố cáo những sai phạm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc”. Nhưng vải thưa không thể che măt thánh, một lần nữa bản chất dối trá lại được phơi bày, đơn vị được hai kẻ "nặc danh" giới xác nhận không có tên cán bộ hưu trí nào là Bùi Xuân Minh và Nguyễn Đông Nam có năm sinh, nguyên quán và địa chỉ như trong tâm thư nêu được lưu trong danh sách hưu trí 10 năm qua của cả hai đơn vị và "tâm thư" cũng khẳng định rằng biết rõ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là người gốc Đà Nẵng nhưng trên thực tế ông quê gốc Quảng Nam, và một điểm nữa chứng minh việc "treo đầu dê bán thịt chó" sự dối trá của bức tâm thư được bạn đọc phát hiện đó là chữ ký của chủ nhân, những cán bộ làm trong Nhà nước không bao giờ viết tên họ nằm bên trên chữ ký, lối ký này chỉ thường thấy ở người dân sống ở Châu Âu. Còn nội dung bức thư thể hiện một lối văn quy chụp vốn có của giới "dâm chủ", họ không hề đưa ra được những căn cứ chứng minh cho những điều mình nói. Như vậy, đây chính xác là hành vi bôi xấu lãnh đạo Đảng, nhà nước, chiêu bài "hạ bệ lãnh tụ" của những kẻ "nặc danh" mà nghi vấn phần nhiều chính là đám "dâm chủ". 

Cần phải thấy rằng mọi sự tự do đều có những giới hạn riêng của nó để đảm bảo quyền lợi chung cho cả cộng đồng. Và sự tự do ngôn luận cũng vậy, nếu sự tự do ngôn luận đó không dưa trên nền sự thật mà vu khống, vu cáo nhằm ám hại người khác thì thiết nghĩ cần phải được nghiệm trị. Đối với sự việc trên, thiết nghĩ các cơ quan ban ngành chức năng cần sớm vào cuộc, tìm ra thủ phạm và có hình thức xử lý thích đáng. (Điều 122 BLHS chỉ rõ “Người nào bịa đặt, loan truyền những điều biết rõ là bịa đặt nhằm xúc phạm danh dự hoặc gây thiệt hại đến quyền, lợi ích hợp pháp của người khác hoặc bịa đặt là người khác phạm tội và tố cáo họ trước cơ quan có thẩm quyền, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến hai năm hoặc phạt tù từ ba tháng đến hai năm.”; Điều 88 BLHS “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” bị phạt tù đến 3 năm).

NHÂN TÂMHot!

Từ khóa SEO:

24 nhận xét:

Lũ rận chúng luôn tìm mọi cớ để xuyên tạc nhà nước ta mà, lũ rận ngoài việc giả mạo chữ ký, biểu tình, khiếu kiện núp bóng "dân oan", "đòi quyền lợi cho người dân" hay là trao giải thưởng liên quan đến vấn đề dân chủ, nhân quyền với mục đích là để đánh bóng tên tuổi, tạo vị thế chính trị cho bản thân (làm nhiều người biết đến và nghĩ mình là người tốt, thực sự đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền) thì giới "dâm chủ" Việt còn có một chiêu bài khác để nhằm phục vụ cho mưu đồ lật đổ Đảng Cộng sản Việt Nam, xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa của các thế lực thù địch bên ngoài, đồng thời cũng thu về những "khoản lương" đáng kể làm giàu cho bản thân mình (chúng ta đang được chứng kiến ngày càng nhiều "dâm chủ" đổi đời, ngồi phỗng nói phét sau khi "hành nghề dân chủ"), đó chính là chiêu bài "hạ bệ lãnh tụ" hoặc cũng nó thể hiểu là "hạ bệ thần tượng". Đúng là một lũ khốn nạn mà.

Đám rận thông qua những câu chuyện do chúng "sáng tạo" ra, và nội dung của những câu chuyện này chính là những thông tin bịa đặt làm cho người dân có những cách nhìn khác về lãnh tụ, lãnh đạo hay thần tượng của mình. Đã không ít lần chúng ta đã được đọc những bài viết có nội dung nói xấu Chủ tịch Hồ Chí Minh, các bác lãnh đạo hiện thời. Đấy không phải là tự do ngôn luận mà là phá hoại đất nước.

Mọi công dân đều có quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, có quyền lên án những hành vi tiêu cực trong xã hội nhằm mục đích tốt đẹp cho xã hội này. Nhưng việc lợi dụng quyền đó để vu khống, nói xấu người khác một cách trắng trợn, vô căn cứ lại là một vấn đề khác, nó gây thông tin thất thiệt, nhảm nhí và ảnh hưởng đến sự phát triển của đất nước, đó là những hành vi phá hoại cần được nghiêm trị!

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

với những kẻ có thể đem bác hồ ra để chế ảnh, hay là bịa chuyện thì chúng có thể là không phải là con dân việt nam, hoặc là một đứa con sa lầy vào tội lỗi, không còn chút nào lương tâm nữa, chỗ lương tâm đấy không biết đã được quy đổi ra thành bao nhiêu đô la rồi không biết.

không ai phủ nhận quyền tự do lên tiếng của người dân nhưng lợi dụng quyền này để có những lời nói vu khống, xuyên tạc thì đáng lên án và cần nghiêm trị, không thể để những người này nhởn nhơ ngoài pháp luật, chúng đang làm xấu hình ảnh đất nước, của những người lãnh đạo cấp cao, gây hoang mang dư luận, còn người dân cũng nên cảnh giác trước những thông tin không chính thống này

Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ phát triển Internet nhanh nhất thế giới. Điều này tiềm ẩn những yếu tố đe dọa an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, điển hình là tình trạng các thế lực thù địch, phản động sử dụng mạng viễn thông, Internet để tuyên truyền, đưa thông tin "thật, giả lẫn lộn" nhằm phá hoại tư tưởng, phá hoại nội bộ, kích động biểu tình, gây rối, bạo loạn với mục đích không đổi là xóa bỏ chế độ, sự lãnh đạo của Đảng, chủ nghĩa Marx-Lenin, tư tưởng Hồ Chí Minh.

Chúng viết bài nói xấu Đảng, chế độ, bôi nhọ, hạ thấp uy tín của Đảng, phủ nhận thành quả cách mạng của dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, bôi nhọ hình ảnh về đất nước, con người Việt Nam… trên các trang mạng xã hội. Đặc biệt là chúng đã lợi dụng thổi phồng những mặt yếu kém, hạn chế của Đảng, Nhà nước nhằm phủ nhận toàn bộ những toàn tựu to lớn trong công cuộc đổi mới mà Đảng và nhân dân ta đã giành được.

Bọn zận chủ này có gì mà không nói được chứ. Từ những chuyện bình thường thì chúng cũng xuyên tạc ra nhằm chống nhà nước ta. Từ việc 74 tên tử sỹ VNCH (tay sai của bọn đế quốc Mỹ) tử trận trong nhiệm vụ của Mỹ thời đó, rồi đến cụ Rùa nhiều tuổi qua đời và rất nhiều nữa… Chỉ cần vào tay chúng thôi thì những chuyện không có thể biến thành có, từ mực trắng cũng sẽ thành mực đen mà thôi !

Rất dễ để nhận diện thủ đoạn của các nhà “dân chủ” dởm đó là trong các bài viết của họ bao giờ cũng là những lời kêu ca, phàn nàn về các vấn đề trong xã hội. Trên có sở xuyên tạc, bóp méo sự thật, các nhà “dân chủ” dởm luôn tự nhận mình là người đấu tranh vì nhân quyền hoặc vì công lý để quy kết lỗi cho người này hay người khác. Có trường hợp, một số kẻ còn lợi dụng lòng yêu nước chân chính của người khác để kích động họ tham gia vào các hoạt động gây rối.Tóm lại, bản chất trục lợi cá nhân, luôn luôn vì lợi ích cá nhân và sẵn sàng đi ngược lại lợi ích chung của cộng đồng là bản chất thật sự của các nhà “dân chủ” dởm. Với bản chất như vậy, cho dù họ có sử dụng “vỏ bọc” gì thì cũng không thể đủ dày để có thể che lấp được.

sự thật thì dù có trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì cũng vẫn là sự thật dù cho bọn rận chủ có cố gắng xuyên tạc.câu chuyện của bọn chúng chỉ xoay quanh việc nói xấu lãnh đạo, nói xấu đảng và chúng tua đi tua lại theo năm tháng, bao năm vẫn vậy mà không có gì đổi mới cả, điều đó chứng tỏ tư chất của bọn rận chủ chỉ có vậy thôi, không khá lên được, và chúng sống trên đời này chỉ có thể làm việc nói xấu, xuyên tạc thôi, còn ngoài việc này ra có khi chúng sẽ chết đói. đúng là bọn rận chủ ngu dốt, sắp bị tuyệt chủng

phải nói là chúng đã mắc sai lầm nghiêm trọng khi cố hạ bệ lãnh tụ của chúng ra đó là chủ tịch Hồ Chí Minh, đó là sai lầm lớn nhất chúng mắc phải và nó đã vạch trần bộ mặt xảo trá của chúng, khi mà Người vốn là biểu tượng bất diệt trong lòng nhân dân với những việc làm thiết thực và có những nhân chứng sống nữa thì những gì chúng nói dễ dàng được kiểm chứng là xuyên tạc từ đó mà người đọc sẽ không còn tin vào những gì chúng nói nữa,càng nói chỉ càng thể hiện độ ngu học của mình mà thôi

Hiện nay có không ít rận ảo tưởng một cách trầm trọng nói trắng ra là tâm thần chứ không phải người thường chúng tự nhận mình học vị này nọ giáo sư này nọ nhưng những gì nói ra viết ra làm ra lại không bằng một đứa trẻ vắt mũi chưa sạch chúng điên cuồng đến mức đến những vị lãnh tụ cũng lấy làm đề tài để chúng moi những đồng đô la của những kẻ bên ngoài chúng đưa ra những lời lẽ vụ khống một cách trắng trợn bôi nhọ danh tiếng của những người khác thử hỏi chúng còn gì bì ổi hơn không và có gì chúng không dám xuyên tạc bóp méo không?

Những kẻ chống đối, phá luôn thì luôn tìm cách nói xấu và bêu rếu những gì mà bọn chúng cho là đi ngược lại với lịch sử. bọn chúng thật là những thằng đê hèn, chỉ vì những lợi ích trước mắt mà chúng đã quên đi lịch sử của dân tộc ta. Mình căm ghét mấy thằng láo toét dám nói xấu những vị lãnh tụ. Những con người vĩ đại của đất nước mà chúng cũng dám đặt điều xuyên tạc

Nội dung bức thư thể hiện một lối văn quy chụp vốn có của giới "dâm chủ", họ không hề đưa ra được những căn cứ chứng minh cho những điều mình nói. Như vậy, đây chính xác là hành vi bôi xấu lãnh đạo Đảng, nhà nước, chiêu bài "hạ bệ lãnh tụ" của những kẻ "nặc danh" mà nghi vấn phần nhiều chính là đám "dâm chủ".

đám zân chủ cuội muốn tìm cách phá hoại nó bằng việc tung các thông tin, luận điệu xuyên tạc, bịa đặt về các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm gây nghi kỵ lẫn nhau. Trên cơ sở đó, làm cho nội bộ Đảng, các đồng chí lãnh đạo mâu thuẫn, mất đoàn kết, nội bộ tự suy yếu. Khi đó, chúng sẽ có điều kiện để “nội công ngoại kích” nhằm xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng, lật đổ chế độ XHCN ở nước ta.

Sau thất bại cay đắng của chiến dịch hạ bệ các ứng cử viên sáng giá của Đại hội Đảng XII, có vẻ như các trang mạng “lề rận” mất thời gian khá dài không còn hào hứng với chủ đề này. Và rồi chúng chuyển ngay sang một chủ đề mới đó là bôi nhọ lãnh đạo Đảng, chính quyền.

Trên thực tế, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn hóa thân vào nhân dân, nên thấu hiểu cuộc sống,tâm nguyện của nhân dân và suốt đời phấn đấu, hy sinh vì tự do, ấm no, hạnh phúc của dân. Chính vì thế, mọi việc làm, chủ trương, chính sách mà Người đề ra, cũng như chỉ đạo của các cấp tổ chức triển khai thực hiện, đều xuất phát từ nhu cầu và lợi ích chính đáng của nhân dân, luôn luôn dựa vào tài trí, sức mạnh của nhân dân. Chủ tịch Hồ Chí minh là người tìm đường và dẫn đường cho cách mạng Việt Nam. Người sẽ sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta.

Bịa chuyện để nói xấu lãnh đạo là chiêu trò của bọn dâm chủ từ lâu rồi chứ không phải mới. Nhiều người đọc rồi tin là thật rồi nghĩ xấu về các vị lãnh đạo, càng nhiều người như thế càng tốt, đó là ý muốn của bọn dân chủ khi bịa ra những tin như thế này.Một hành động ném đá dấu tay của lũ ba que. Mấy đồ xúc vật đó nó còn dám nói xấu cả Bác Hồ, Bác Giáp mà.

Ngoài viết bài chúng còn liên tục làm những video đăng lên youtube hay nhiều trang mạng xã hội khác. Danlambao từ trước đến nay vẫn được biết đến với cái mác trang mạng phản động chuyên viết bài đả kích chế độ , bôi nhọ lãnh đạo vậy mà còn nhiều người ngây thơ đọc mấy cái tin từ nó quá. Lắm khi lại còn cho là đúng cũng chẳng hiểu suy nghĩ của mấy người như thế nào. ĐÚng là rảnh rỗi quá đéo có việc gì làm nên đâm ra mất dậy

Đám zân chủ cuội muốn tìm cách phá hoại nó bằng việc tung các thông tin, luận điệu xuyên tạc, bịa đặt về các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm gây nghi kỵ lẫn nhau. Trên cơ sở đó, làm cho nội bộ Đảng, các đồng chí lãnh đạo mâu thuẫn, mất đoàn kết, nội bộ tự suy yếu. Khi đó, chúng sẽ có điều kiện để “nội công ngoại kích” nhằm xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng, lật đổ chế độ XHCN ở nước ta.

Gần đây chúng ta thấy rằng có rất nhiều những bài viết có nội dung xấu nhằm bôi nhọ và hạ uy tín của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Thật không ngờ được âm mưu nham hiểm của chúng khi lợi dụng sự kiện chính trị quan trọng nhằm hạ bệ gây mâu thuẫn trong nội bộ đảng, với một thể thức văn bản như vậy có lẽ chúng ta không nên tin

Trò tấn công, vu khống, bôi nhọ, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước là trò mà những kẻ xấu, các đối tượng giả danh zân chủ vẫn thường làm. Bởi vậy, câu chuyện này có lẽ cũng không phải ngoại lệ. Tôi thấy rằng mưu đồ của bọn xấu là không khi nào ngừng nghỉ, chúng ta không thể chấp nhận được, những hành động như thế này một ý nào. Hãy lên án nhé, toàn những chiêu trò xấu xa mà chúng hãm hại

Đây chẳng phải là mưu hèn kế bẩn hay sao với những cách làm như thế này thì chẳng còn ai là không hiểu được bản chất thật của những kẻ dân chủ này nữa. Bọn chúng ham giàu sang phú quý có thể làm bất cứ điều gì để đạt được điều mà chúng mong muốn. Chúng chấp nhận bán cả quê hương đất nước, danh dự ngàn đời sau của dòng tộc mình. Thật quá đáng buồn!

Đăng nhận xét