Bài mới nhất

13/03/2017

FTA VIỆT NAM-EU "VẪN" CÓ HIỆU LỰC KHIẾN "DÂN CHỦ VIỆT PHIỀN LÒNG"


Với bản chất cõng rắn cắn gà nhà, đám rận chủ Việt luôn tìm mọi cách để phục vụ cho mưu đồ lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta của Mỹ và một số nước phương tây. Bên cạnh thủ đoạn lợi dụng các vụ việc phức tạp ra sức tuyên truyền xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, nhằm làm giảm niềm tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng (formosa Hà Tĩnh, Trung Quốc tự ý bồi đắp đảo nhân tạo, hạ đặt trái phép giàn khoan HD981...) mà báo chí đã vạch trần trong thời gian qua, thì chúng còn tìm mọi cách để lập nên các tổ chức hội nhóm trái pháp luật núp dưới danh nghĩa tổ chức "xã hội dân sự", bảo vệ quyền lợi của nhân dân, nhưng thực chất là bình phong để chúng tập hợp người chống Đảng, Nhà nước. 

Nếu như, tổ chức xã hội dân sự đúng với bản chất thực sự của nó, thì đó là lực lượng cùng góp phần với Nhà nước trong việc xây dựng và thực thi pháp luật, khắc phục tệ quan liêu,… nhằm đạt tới mục tiêu cuối cùng là xây dựng một xã hội tốt đẹp, phồn vinh, hạnh phúc. Tuy nhiên, nhìn vào những hoạt động của các tổ chức xã hội dân sự giả cầy do đám rận chủ lập ra trong thời gian qua (Hội Phụ nữ Nhân quyền VN; Hội Cựu tù nhân Lương tâm; Hội Anh Em Dân chủ…), cùng với "bố cục" thành viên của những tổ chức này vốn là những kẻ vào tù ra tội, có bề dày về độ tởm trong đời sống cá nhân cũng như thành tích nói xấu Đảng, Nhà nước, ca ngợi chế độ bợ đít ngoại bang, hãm hại đồng bào có thể nhận thấy đây chỉ là những tổ chức núp bóng xã hội dân sự để từng bước hình thành tổ chức chính trị đối lập nhằm chuyển hóa chế độ chính trị ở Việt Nam.

Luôn mồm đấu tranh cho quyền lợi của nhân dân, vì lợi ích của nhân dân nhưng có khi nào chúng hành động vì nhân dân, chúng không lao vào đấu tranh cho nạn nhân chất độc da cam, ủng hộ người nghèo, cứu đói đồng bào thiên tai.. mà chỉ nhằm nhằm tập trung vào những sai phạm của một số cán bộ chính quyền và cứ thế chúng quy chụp cho cả chế độ, có thể nói 100% bài viết mà chúng đăng tải, phát ngôn, hành động của chúng đều dẫn đến chung một kết luận, đó là lỗi của chế độ, theo cách mà chúng nói thì phải lật đổ chế độ mới tốt thay vì  cách đơn giản hơn và mang tính xây dựng đó là loại bỏ những cá nhân xấu để chế độ ngày càng trong sạch vững mạnh hơn. 

Và mới đây khi mà Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) sắp có hiệu lực, thì đám dân chủ Việt, những kẻ tự xưng vì quyền lợi nhân dân thay vì vui mừng cho người dân lao động Việt Nam (nếu hiệp định này có hiệu lực thì thị trường EU sẽ mở cửa cho các hàng hoá của Việt Nam. Ước tính có khoảng 90 dòng thuế cho Việt Nam và EU sẽ được giảm xuống ở mức rất thấp, thậm chí là 0% đối với một số hàng quan trọng xuất khẩu sang EU như là dệt may, da giày hay thực phẩm. Đây là những mặt hàng chủ lực của Việt Nam vào EU thực tế đang chịu mức thuế rất cao dù Việt Nam đang được hưởng Quy chế Ưu đãi thuế quan phổ cập (GSP) bên cạnh đó, FTA cũng đồng thời mở ra việc nhập khẩu hàng hoá từ EU. Hiện, hàng hoá của EU nhập vào Việt Nam vẫn chịu mức thuế cao ở một số chủng loại theo mặt bằng thuế chung với các nước thành viên của WTO. Máy móc thiết bị, vật tư, rồi dược phẩm… là những mặt hàng rất lớn mà EU đang xuất sang Việt Nam phải chịu mức thuế cao- những chi phí này người tiêu dùng, người bệnh là đối tượng phải gánh chịu...) thì để thuận lợi cho hoạt động chống chính quyền nhân dân, hoàn thành bổn phận cẩu nô của mình chúng đã thông qua cái gọi là “Tuyên bố chung của xhds độc lập gửi EU" để vu cáo về tình hình nhân quyền Việt Nam khi phái đoàn dân biểu của Quốc hội châu Âu đã đến Việt Nam để tìm hiểu về tình hình nhân quyền, trích đoạn trong tuyên bố chung: "Không, với thực trạng nhân quyền Việt Nam và nội dung thỏa thuận hiện nay thì không thể có hiệp định thương mại nào cả."  và yêu cầu quốc hội Châu Âu phải gây sức ép đối với chính phủ Việt Nam để chúng được lập các tổ chức chức hội nhóm trái pháp luật một cách công khai. Và tới đây, trước "nguy cơ" EVFTA có hiệu lực, khi người dân Việt Nam sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích từ hiệp định này, còn đám dân chủ Việt không thể đạt được mục đích để hèn của mình chúng đã gian xảo than vãn rằng:

"Thiếu ràng buộc nhân quyền, FTA Việt Nam-EU gây lo ngại cho giới quan sát" (tiêu đề bài viết trên trang luatkhoa.org). Cụ thể, ban đầu chúng đưa ra một khái niệm hiển nhiên: "Nhân quyền ở đây chính là quyền của người lao động, được gọi tắt là các quyền lao động. Chúng bao gồm các quyền như: quyền được làm việc, được tự do lựa chọn công việc, được hưởng lương bình đẳng với những người khác nếu công việc như nhau". Thực tế những quyền trên của người lao động vẫn luôn được Nhà nước đảm bảo bằng những quy định pháp luật chặt chẽ (Luật lao động động và các văn bản pháp luật có liên quan). Nhưng liệu rằng khái niệm trên, cũng như bản hiệp định EVFTA mà Việt Nam đã đạt được có liên quan đến khái niệm thứ 2 mà chúng đưa ra "Nhân quyền cũng còn là quyền lập hội nói chung (không chỉ là thành lập nghiệp đoàn), quyền tự do biểu đạt, tự do ngôn luận, tự do tôn giáo…". Thứ nhất: Về mặt logic khoa học trong một hiệp định về kinh tế có nhất thiết phải có những "nhân quyền" này không? Hay đây chỉ là sự lươn lẹo, quanh co, muốn gán gép những "quyền mà chúng cần" cho hoạt động của mình vào một bản Hiệp định quốc tế. Thứ hai: Nếu trong trường hợp hiệp định bắt buộc phải có những "nhân quyền" này (theo ý đám dân chủ Việt), thì Hiệp định vẫn sẽ được thông qua, bởi trên thực tế bản thân hơn 90 triệu người dân Việt Nam đều cảm nhận mình được hưởng đầy đủ những quyền trên, mọi người được tự do theo hoặc không theo một tôn giáo, được tự do ngôn luận, biểu đạt ý kiến (không đồng nghĩa với tự do quá trớn, xúc phạm danh dự nhân phẩm, vu khống cho người khác, dựng chuyện, xuyên tạc sự thật... gây ảnh hưởng đến người khác), được tự do lập hội (khồng đồng nghĩa với việc lập những hội nhóm trái phép gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự, đe dọa an ninh quốc gia, đe dọa cuộc sống bình yên của nhân dân như cách mà đám dân chủ Việt lập nên những hội nhóm phản động). Và không chỉ mỗi Việt Nam mà tất cả các quốc gia trên thế giới sự tự do phải có những khuôn khổ nhất định của nó để không ảnh hưởng đến lợi ích chung của toàn xã hội.

Và có một sự thật phũ phàng với đám dân chủ Việt đó là, cho dù chúng loanh quanh tìm cách gây khó dễ thế nào đi chăng nữa thì chúng cũng không thể đạt được âm mưu đê hèn của mình, Hiệp định Thương mại Tự do giữa EU với Việt Nam (EVFTA) vẫn sẽ có hiệu lực dựa trên những khảo sát khách quan về tình hình nhân quyền Việt Nam của phái đoàn dân biểu của Quốc hội châu Âu. Người dân lao động và toàn thể nhân dân Việt Nam vẫn sẽ được hưởng những lợi ích to lớn mà bản Hiệp định mang lại, họ vẫn sẽ tiếp tục tin tưởng vào đường lối chính sách phát triển đất nước sáng suốt của Đảng, Nhà nước trước muôn vàn mưu hèn kế bẩn lật đổ Việt Nam của đám cẩu nô quốc ngoại, đám dân chủ giả cầy và các thế lực thù địch.


NHÂN TÂM
(Tìm hiểu thêm: http://nguoitrongcuoc789.blogspot.com/2016/09/tổ-chức-xã-hội-dân-sự-ở-viet-nam.html)

Hot!

Từ khóa SEO:

12 nhận xét:

Có một sự thật phũ phàng với đám dân chủ Việt đó là, cho dù chúng loanh quanh tìm cách gây khó dễ thế nào đi chăng nữa thì chúng cũng không thể đạt được âm mưu đê hèn của mình, Hiệp định Thương mại Tự do giữa EU với Việt Nam (EVFTA) vẫn sẽ có hiệu lực dựa trên những khảo sát khách quan về tình hình nhân quyền Việt Nam của phái đoàn dân biểu của Quốc hội châu Âu. Người dân lao động và toàn thể nhân dân Việt Nam vẫn sẽ được hưởng những lợi ích to lớn mà bản Hiệp định mang lại, họ vẫn sẽ tiếp tục tin tưởng vào đường lối chính sách phát triển đất nước sáng suốt của Đảng, Nhà nước trước muôn vàn mưu hèn kế bẩn lật đổ Việt Nam của đám cẩu nô quốc ngoại, đám dân chủ giả cầy và các thế lực thù địch.

Người dân lao động và toàn thể nhân dân Việt Nam vẫn sẽ được hưởng những lợi ích to lớn mà bản Hiệp định mang lại, họ vẫn sẽ tiếp tục tin tưởng vào đường lối chính sách phát triển đất nước sáng suốt của Đảng, Nhà nước trước muôn vàn mưu hèn kế bẩn lật đổ Việt Nam của đám cẩu nô quốc ngoại, đám dân chủ giả cầy và các thế lực thù địch.

bọn chúng đang thể hiện bộ mặt đểu giả của mình, chúng hoàn toàn không vì quyền lợi của người dân lao động cũng như lợi ích quốc gia mà chỉ chăm chăm đến lợi ích cá nhân chúng, nhưng thực tế thì không thể thay đổi được đó là tình hình nhân quyền của nước ta khác hoàn toàn những gì chúng xuyên tạc và hiệp định sẽ có hiệu lực, mục đích của chúng đã thất bại rồi

Nếu như cái tổ chức xã hội dân sự hoạt động đúng như tên gọi, đúng với bản chất thực sự của nó, thì đó là lực lượng cùng góp phần với Nhà nước trong việc xây dựng và thực thi pháp luật, khắc phục tệ quan liêu,… nhằm đạt tới mục tiêu cuối cùng là xây dựng một xã hội tốt đẹp, phồn vinh, hạnh phúc. Nhưng trên thực tế lại khác hoàn toàn, cái tên gọi đó chỉ là cái cớ cho những âm mưu đen tối của đám rận chủ mà thôi.

Và có một sự thật phũ phàng với đám dân chủ Việt đó là, cho dù chúng loanh quanh tìm cách gây khó dễ thế nào đi chăng nữa thì chúng cũng không thể đạt được âm mưu đê hèn của mình, Hiệp định Thương mại Tự do giữa EU với Việt Nam (EVFTA) vẫn sẽ có hiệu lực dựa trên những khảo sát khách quan về tình hình nhân quyền Việt Nam của phái đoàn dân biểu của Quốc hội châu Âu.

chúng từ chối cơ hội cho đất nước phát triển chỉ vì cố thể hiện ra rằng chúng làm mọi thứ vì dân chủ, cái dân chủ của chúng không biết là cái thứ quái thai gì khi mà chúng tự cho mình cái quyền từ chối cơ hội phát triển của đất nước.

Hiện, hàng hoá của EU nhập vào Việt Nam vẫn chịu mức thuế cao ở một số chủng loại theo mặt bằng thuế chung với các nước thành viên của WTO

Cái này có lợi như thế mà chúng cũng gây khó dễ cho người dân Việt Nam được. Nếu đạt được hiệp định này Việt Nam có khả năng tiếp cận dễ dàng vào thị trường EU, bởi khung khổ FTA sẽ cho phép loại bỏ thuế quan đối với hơn 90 loại thuế. Từ đó đem lại những lợi ích bền vững cho cả hai bên, trong đó phần lợi ích của Việt Nam là trội hơn. Chỉ riêng việc cắt giảm thuế quan sẽ làm hàng hóa của Việt Nam xuất khẩu sang EU tăng từ 30%–40% so với trường hợp không có Hiệp định. Các ngành có khả năng hưởng lợi nhiều nhất từ EVFTA bao gồm: dệt may, giày dép, chế biến thực phẩm… Khu vực dịch vụ theo kỳ vọng cũng sẽ được mở rộng đáng kể nhờ EVFTA, và có thể góp phần làm tăng hiệu suất cho toàn bộ nền kinh tế.Về xuất khẩu, hiện nay mức thuế trung bình của hàng hóa Việt Nam phải chịu khi vào EU là khoảng 4%, song nếu tính theo tỷ trọng thương mại, mức này lên đến 7% do phần lớn các mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam đều thuộc nhóm bị đánh thuế nhập khẩu cao. Như vậy, khi EVFTA chính thức được thiết lập, hàng hóa Việt Nam khi vào thị trường EU sẽ được lợi lớn về mặt thuế suất, góp phần làm tăng tính cạnh tranh của hàng Việt Nam tại EU.Có thể thấy, gỡ bỏ các hàng rào thuế quan trong thương mại với EU đem lại nhiều lợi ích cho Việt Nam, một phần vì EU là thị trường đa dạng và rộng lớn, song mặt khác cũng bởi hàng hóa thế mạnh của mỗi bên vốn mang tính bổ trợ cho nhau chứ không cạnh tranh một cách trực tiếp.

Hiệp định này nếu đạt được đó là một cống hiễn rõ rệt của chính phủ Sẽ xóa bỏ hơn 99% dòng thuế nhập khẩu. Đối với số ít số dòng thuế còn lại, sẽ dành cho nhau hạn ngạch thuế quan hoặc cắt giảm thuế quan một phần. Đây có thể coi là mức cam kết cao nhất mà Việt Nam đạt được trong các Hiệp định FTA đã được ký kết cho tới nay. Rồi người dân chúng ta có điều kiện để hưởng những công nghệ chăm sóc sức khỏe cao nhất mà không cần phải đi nước ngoài

Luôn mồm đấu tranh cho quyền lợi của người dân, vì quyền lợi của người khác chứ không vì mình. Đúng là cha mẹ nghèo mới biết con hiếu thảo, đất nước loạn mới biết dân trung, mồm thì nói hay như đài nhưng đến khi lợi ích của nhân dân cả nước đang gần đạt được thì chúng gây khó khăn để phục vụ cho mưu đồ của chúng, cần gì nói nhiều, nói bàng trời cũng không thể bằng hành động thực tế, đấy đấu tranh cho quyền lợi của người khác à, sao chúng mày càng giàu thế, chúng mày thiệt thòi quá nhỉ

Đã nhìn thấy những lợi ích rất rõ từ bản hiệp định, những cái lợi nó mang đến cho chúng ta rất lớn. Với chuẩn mực dự kiến sẽ khá cao về minh bạch hóa và thuận lợi hóa, EVFTA chắc chắn sẽ góp phần cải thiện môi trường kinh doanh ở nước ta theo hướng thuận lợi, cởi mở và thông thoáng hơn, từ đó sẽ thúc đẩy hoạt động kinh doanh và đầu tư trực tiếp từ EU và các nước khác vào Việt Nam. Với quy mô và tiềm năng đầu tư của EU, Việt Nam còn có cơ hội trở thành địa bàn trung chuyển, kết nối hoạt động thương mại và đầu tư của EU tại khu vực ASEAN. Điều này sẽ hỗ trợ tích cực cho quá trình tái cơ cấu nền kinh tế và chuyển đổi mô hình tăng trưởng của Việt Nam. Lợi ích của nhân dân của dân tộc là trên hết, đáu tranh dân chủ hay đấu tảnh gì đi nữa cũng phải vì nhân dân, nhưng mấy ông này lại ngăn cản là không tốt rồi

Cháy nhà mới ra mặt chuột nhé, tốt đẹp gì thì giờ cũng biết rồi nhé, có ai cố tình ngu mà không biết không an, thảo nào người ta gọi là dân chủ giả cầy cũng đúng, còn đéo được bằng cầy, cầy ăn còn ngon, còn ăn những con súc sinh này chôn cây còn thấy tiếc cho cây, bắt hết chũng ra, bắt như bắt hai thằng bị bắt về tội tuyên truyền chống nhà nước đó, đem chúng ra bắn đi, không ai tiêc thương gì loại đấy đâu

Đăng nhận xét