Bài mới nhất

22/03/2017

VIỆT TÂN VÀ NHỮNG TỔ CHỨC CHÂN RẾT

Nguyễn Thanh Tú (con trai ký giả Đạm Phong)

Nguyễn Thanh Tú, con trai của ký giả Đạm phong, một trong 5 kí giả bị tổ chức khủng bố Việt Tân sát hại (vì dám nới ra sự thật) đã họp báo tố cáo Việt Tân và những tổ chức chân rết là những tổ chức sát nhân, lừa đảo đồng bào người Việt ở trong và ngoài nước. Đối với nhiều người việc có một tổ chức lừa đảo, dựng chuyện để nói xấu Đảng, lừa tiền bà con hải ngoại, tiếp tay bán nước cho Mỹ (kẻ không bao giờ nguôi âm mưu thôn tính Việt Nam) là điều không nghĩ tới, bởi nó được núp dưới vỏ bọc quá hoàn hảo, đó là những người dân oan, những quyền lợi của con người, những hành động tưởng rằng đấu tranh cho quyền lợi của người khác, nhưng thực chất chúng đang tiếp tay cho giặc ngoại xâm. Chúng ta biết đến một "dân oan" Cấn Thị Thêu với nỗi oan Thị Mầu, cho dù chính quyền có đền bù cho Thêu hơn hẳn những người khác những Thêu không bao giờ hết "oan" chỉ vì số tiền mà chính quyền đền bù chỉ hơn những người dân Việt Nam khác nhưng không thể so sánh với đồng USD từ nước ngoài. Hay "dân chủ" Trần Thị Nga một người đàn bà lăng loàn từng quan hệ với cả tá đàn ông trong đó có linh Mục Nguyễn Văn Hùng dẫn đến hệ lụy chồng bỏ, hàng loạt đứa con rơi rớt thi nhau ra đời, nhưng kể từ khi hành nghề "dân chủ" Nga đã có của ăn của để có tiền chăm sóc các con, tiền đâu ra? Hoặc như linh mục Nguyễn Đình Thục, một linh mục nếu không có vụ kích động giáo dân đi biểu tình khiếu kiện với lý do Formosa, ném đá tấn công lực lượng chức năng thì liệu rằng trong số chúng ta ai biết đến người "linh mục" này. Nhưng chúng ta cũng biết chỉ trong hai ngày kích động biểu tình Thục nhận gần 7 tỷ đồng, còn hơn cả MC Phan Anh làm giàu nhờ bão lũ (đến nay vẫn chưa công khai được số tiền hơn 15 tỷ). Vậy tiền Thục nhận ở đâu ra? Chính là Việt Tân

"lính già" của chế độ Việt Nam Cộng hòa

Nhưng Việt Tân lấy tiền ở đâu ra? Đó là số tiền trong hơn 34 năm lừa đảo đồng bào hải ngoại. Một bên Việt Tân lừa những người thuộc chế độ Việt Nam cộng hòa (chế độ thối nát, tay sai cho Mỹ đàn áp, uống máu nhân dân), những người vẫn mong muốn phục hồi lại chế độ của mình, bởi vì mấy chục năm chạy trốn sống ở đất nước "sản xuất nhân quyền" Mỹ họ cảm nhận được không gì bằng đất nước Việt Nam, nhưng nếu về Việt Nam với thân phận tàn dư của Việt Nam cộng hòa, tội đồ dân tộc liệu nhân dân có chấp nhận, vậy nên họ vẫn luôn nuôi dã tâm khôi phục chế độ của mình. Thông qua các cuộc biểu tình trong nước (như những cuộc biểu tình với danh nghĩa Formosa gần đây) Việt Tân tuyên truyền cho đám người lưu vong rằng sắp lật đổ được chế độ, cần bà con đóng thêm tiền để chi phí cho "lật đổ".

Bên cạnh số tàn dư của chế độ Việt Nam cộng hòa, Việt Tân còn lừa một bộ phận kiều bào nước ngoài. Với những clip cắt đầu cắt đuôi, thêm thắt, chắp vá, với những bức ảnh lấy từ một vụ việc bất kì trên thế giới Việt Tân dựng thành những clip tuyên truyền nói xấu Đảng, Nhà nước, vu cáo chính quyền (như vụ Formosa: Việt Tân đã lấy những bức ảnh cá chết ở các nước Châu Mỹ, Châu Âu để lừa gạt người dân "cá chết trắng biển, xếp lớp"..hay như cống xả nước rửa xe ở Đà Nẵng nhưng Việt Tân đăng lên là một trong những cống ở Formosa...) và qua đó kêu gọi kiều bào đống góp để bảo vệ ủng hộ quyền lợi người dân, nhưng như Nguyễn Thanh Tú nói "tiền chảy về túi Việt Tân". 

Và một nguồn tiền khác đó là từ chính phủ Mỹ, kẻ sáng lập ra "chiến lược diễn biến hòa bình". Có thể nói sau thắng lợi trong việc lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở Liên Xô, và các nước Đông âu bằng chiến lược chiến tranh không cần tiếng súng này (Diễn biến hòa bình) Mỹ đã hy vọng lặp lại được "biến cố đó ở Việt Nam. Các đời tổng thống Mỹ chưa bao giờ từ bỏ dã tâm xâm lược, thôn tính
Việt Nam (bởi Việt Nam có vị trí đắc địa cả về kinh tế, quân sự, lẫn chính trị), chính vì vậy thông qua cung cấp kinh phí cho Việt Tân họ sẽ góp phần thực hiện cái gọi là " Diễn biến hòa bình" của mình. Cụ thể Việt Tân sẽ thông qua mạng lưới "dân chủ" (như Đoan Trang, Nguyễn Văn Đài hay hai kẻ vừa mới vị bắt là Bùi Hiếu Võ và Pham Kim Khánh như VTV dã đưa tin) để tuyên tuyền xuyên tạc về các vụ việc làm mất lòng tin của quần chúng nhân dân vào chính quyền (như vụ Formosa mặc dù linh mục ép giáo dân không được nhận đền bù khiến một số hộ phải nhân chui nhưng chúng vẫn nói ra rả trên mạng Nhà nước quỵt tiền nhân dân). Mặt khác chúng sẽ thông qua những tổ chức "chân rết" núp bóng quốc tế như: Đài tiếng nói Hoa Kỳ - VOA, Đài Châu Á tự do - RFA, Báo Người Việt để lấy vị thế "khách quan" đưa ra những luận điệu đơm đặt đến người dân Việt Nam (trong buổi họp báo Nguyễn Thanh Tú đã chứng minh vấn đề này.


Clip Nguyễn Thanh Tú nói về VOA và Báo Người Việt 

(Đây chỉ là một trong những số báo chống Việt Nam)
Clip Nguyễn Thanh Tú nói về Đài Châu Á tự do RFA
Và tất cả những gì chúng ta thấy trong thời gian vừa qua, các vụ biểu tình, các kẻ tự xưng là đấu tranh cho quyền lợi của người khác nhưng lại càng ngày càng thoát khỏi kiếp nghèo, hay những linh mục (như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Thái Hợp..) mặc dù giáo dân của mình ít chịu ảnh hưởng, thậm chí là không bị ảnh hưởng bởi sự cố Formosa nhưng vẫn dắt đàn con đi biểu tình, đập phá, thay vì quyên góp ủng hộ con dân, hướng con dân đến những hành động hòa nhã, hòa hợp, sống phúc âm trong lòng dân tộc...Tất cả chỉ là "trò kiếm tiền" của Việt Tân, các tổ chức chân rết, và tay chân của mình (đám rận chủ quốc nội).

CBR

Hot!

Từ khóa SEO:

17 nhận xét:

các vụ biểu tình, các kẻ tự xưng là đấu tranh cho quyền lợi của người khác nhưng lại càng ngày càng thoát khỏi kiếp nghèo, hay những linh mục (như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Thái Hợp..) mặc dù giáo dân của mình ít chịu ảnh hưởng, thậm chí là không bị ảnh hưởng bởi sự cố Formosa nhưng vẫn dắt đàn con đi biểu tình, đập phá, thay vì quyên góp ủng hộ con dân, hướng con dân đến những hành động hòa nhã, hòa hợp, sống phúc âm trong lòng dân tộc...Tất cả chỉ là "trò kiếm tiền" của Việt Tân, các tổ chức chân rết, và tay chân của mình (đám rận chủ quốc nội).

nhiều người trong chúng ta đang làm giàu cho bọn Việt Tân bán nước kia, những gì chúng làm, những tổ chức chân rết của chúng đã được chính Nguyễn Thanh Tú vạch mặt, những clip này cần được phát tán rộng khắp cho người dân trong và ngoài nước còn đang tin những gì chúng làm cảnh tỉnh không tiếp tục nối giáo cho giặc nữa mà cùng với nhà nước đấu tranh đánh đuổi chúng

ở nước ngoài muốn ăn nói chống phá kiểu gì cũng đc chứ về nước mà ho he hoạt động là kiểu đéo gì chả nhập kho bóc lịch,chỉ cay là cay cái đám chân rết việt tân đội lốt linh mục rồi lợi dụng đức tin của giáo dân đối với thiên cháu giáo để chống phá thôi.loại này mới là nguy hiểm

trong thời gian vừa qua, các vụ biểu tình, các kẻ tự xưng là đấu tranh cho quyền lợi của người khác nhưng lại càng ngày càng thoát khỏi kiếp nghèo, hay những linh mục (như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Thái Hợp..) mặc dù giáo dân của mình ít chịu ảnh hưởng, thậm chí là không bị ảnh hưởng bởi sự cố Formosa nhưng vẫn dắt đàn con đi biểu tình, đập phá, thay vì quyên góp ủng hộ con dân, hướng con dân đến những hành động hòa nhã, hòa hợp, sống phúc âm trong lòng dân tộc...Tất cả chỉ là "trò kiếm tiền" của Việt Tân, các tổ chức chân rết, và tay chân của mình (đám rận chủ quốc nội).

Thông qua các cuộc biểu tình trong nước (như những cuộc biểu tình với danh nghĩa Formosa gần đây) Việt Tân tuyên truyền cho đám người lưu vong rằng sắp lật đổ được chế độ, cần bà con đóng thêm tiền để chi phí cho "lật đổ".

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Sau khi cuộc chiến chống Mỹ của Việt Nam kết thúc, một số phần tử ngụy quân và ngụy quyền chạy theo sang Mỹ. Một bộ phận trong số này chẳng những không ăn năn hối cải, không cải tà quy chính, mà còn ngày càng lầm đường lạc lối, dấn thân vào tội ác, do thù hận, do ngu dốt không thức thời, vì lợi ích cá nhân, vì những đồng đô la nhơ nhuốc, chúng đã điên cuồng chống phá Việt Nam. Chúng lập rất nhiều tổ chức, đảng phái, hội đoàn, “cộng đồng” khác nhau để chống lại đất nước. Một trong những tổ chức khủng bố ấn tượng nhất, gây nhiều tội ác nhất, chính là tổ chức khủng bố Việt Tân.Tổ chức khủng bố “Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng”, gọi ngắn gọn là “Việt Tân”, với lá cờ vàng ba sọc đỏ là biểu tượng, là một tổ chức khủng bố xuyên quốc gia do cựu phó đề đốc ngụy Sài Gòn Hoàng Cơ Minh thành lập và huấn luyện, dưới sự tài trợ của chính phủ Hoa Kỳ trong thời Chiến tranh lạnh và trong thời gian Việt-Mỹ chưa bang giao.

Việt Tân vẫn sai người vào Việt Nam đặt chất nổ, rải và dán truyền đơn, xách động, dụ dỗ, mua chuộc những thành phần bất mãn, những phần tử lưu manh, giang hồ, xã hội đen, tội phạm ở Việt Nam để hoạt động cho chúng. Hầu hết người của Việt Tân trong thời gian này khi bị bắt giữ ở Việt Nam đều tìm thấy vũ khí nguy hiểm trên mình chúng, như súng lục, lựu đạn, dao găm, lưỡi lê ..

Trong thập niên 1990 thì Việt Tân bề ngoài tuyên bố “bất bạo động” bằng mồm, nhưng bên trong thì vẫn có những đợt chống phá khủng bố thô bạo. Trong thập niên 2000 thì chúng hạ nhiệt khủng bố, tăng cường phá hoại bằng Diễn biến hòa bình. Tuy nhiên thỉnh thoảng làm vài cú để chứng tỏ với quan thầy rằng “chúng em vẫn còn xài được” và xù lông ra uy với đồng bào hải ngoại và các phe phái khác, các tổ chức khủng bố khác rằng “bọn tao vẫn còn số má lắm”. Nếu xưa kia đường lối của Mỹ đối với các nước XHCN và Việt Tân đối với Việt Nam thuần túy là bạo lực đẫm máu thì ngày nay đường lối và chủ trương của chúng là “Diễn biến hòa bình kết hợp bạo loạn lật đổ”, tức chúng dùng biện pháp hòa bình, ôn hòa, bất bạo động kết hợp với bạo động lật đổ. Mà biện pháp bất bạo động, cách mạng màu, cách mạng da cam, cách mạng nhung, cách mạng đường phố, dụ dỗ và kích động những người chống đối đổ xô ra đường để làm náo loạn đường phố, kinh động xã hội, rối loạn trật tự an ninh, là nhiệm vụ chủ yếu. Biện pháp bạo động, khủng bố ngày nay chỉ còn là những biện pháp phụ, có tính chất hỗ trợ.Những nhân vật chóp bu lãnh đạo Việt Tân của thời khủng bố lộ liễu, trắng trợn vào thập niên 1980 (như Đỗ Hoàng Điềm, Hoàng Cơ Định em ruột Hoàng Cơ Minh, Lý Thái Hùng v.v…) cũng chính là những tên lãnh đạo tổ chức này trong thời khủng bố nhát gừng và diễn biến hòa bình hiện nay.

Mặc dù luôn rêu rao và khoe chiêu bài “đấu tranh vì tự do ngôn luận tại Việt Nam” nhưng Việt Tân có một “thành tích” đáng sợ về khoản giết người bịt miệng, khủng bố Việt kiều hải ngoại, nhất là trong thời gian cuối thập niên 80, khi Việt Tân còn mang tên “Mặt trận Quốc gia Thống nhất Giải phóng Việt Nam” hay “Mặt trận Hoàng Cơ Minh” và thời gian sau khi Hoàng Cơ Minh bị quân dân Việt – Lào bắn chết trong chiến dịch khủng bố mang tên “Đông Tiến”.Để tiếp tục lừa tiền đồng hương và không muốn làm hụt hẫng không khí chống Việt Nam tại Mỹ, những tên chóp bu, đầu mục, đầu sỏ, cầm đầu băng đảng khủng bố Việt Tân đã bưng bít thông tin, giấu diếm ém nhẹm đi tin tức Hoàng giáo chủ đã “băng hà”. Hoàng Cơ Định trâng tráo cầm micro tuyên bố chắc như đinh đóng cột rằng “Chiến hữu Hoàng Cơ Minh, và cũng là anh trai tôi, vẫn còn sống và đang hoạt động chống Cộng sản quyết liệt trong các rừng già tại biên giới Việt – Lào”, Đỗ Hoàng Điềm thì phụ họa tuyên bố chắc nịch trên đài phát thanh rằng “Chủ tịch Hoàng Cơ Minh không hề tuẫn tiết gì cả, đó chỉ là thông tin tuyên truyền dối trá của VC, không thể nào tin được”. Trong khi hình xác chết của Hoàng Cơ Minh đăng rõ ràng trên mặt báo. Rất tiếc xưa nay báo chí Việt Nam không được phép lưu hành tại hải ngoại, hầu hết những siêu thị, nhà sách nào phát hành báo chí trong nước đều bị những kẻ luôn mồm “đấu tranh cho tự do báo chí”, “đấu tranh cho tự do thông tin” kéo bè kéo đảng đến biểu tình, ăn vạ, bắt phải dẹp bỏ, có lúc chúng cho lâu la tự tay đem đốt hoặc giục những tờ báo trong nước vào thùng rác. Do bị bưng bít thông tin, rất nhiều người không biết trùm khủng bố Hoàng Cơ Minh đã đền tội, vẫn quyên tiền cho Việt Tân để chống phá trong nước.


Có thể nói Những thủ đoạn đê tiện nhằm lừa dối lòng tin của một số người Việt Nam ở hải ngoại của Việt tân được che đậy bằng vẻ hào nhoáng bên ngoài. Và không có ý nghĩa nào khác, tổ chức khủng bố này đang sống bằng các chiêu trò trí trá, đồng tiền được sử dụng nuôi đội ngũ thành viên chỉ chăm chú công việc tô vẽ cho Việt tân và chống phá đất nước. Chúng đã và đang sống bằng đồng tiền mồ hôi nước mắt của một số người ở hải ngoại, hoặc còn đeo đẳng mối hận thù với quê hương, hoặc vì mơ hồ mà tin theo luận điệu tuyên truyền của Việt tân. “Ngôi nhà” của tổ chức khủng bố Việt tân được dựng lên bằng nền móng của sự dối trá, lừa đảo, cùng vô số thủ đoạn bẩn thỉu, đen tối, cho nên chắc chắn “ngôi nhà” ấy sẽ bị sụp đổ. Và khi bộ mặt phản dân, hại nước của Việt tân ngày càng lộ rõ, thì ngày tàn của tổ chức khủng bố này cũng đang đến gần

Và tất cả những gì chúng ta thấy trong thời gian vừa qua, các vụ biểu tình, các kẻ tự xưng là đấu tranh cho quyền lợi của người khác nhưng lại càng ngày càng thoát khỏi kiếp nghèo, hay những linh mục (như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Thái Hợp..) mặc dù giáo dân của mình ít chịu ảnh hưởng, thậm chí là không bị ảnh hưởng bởi sự cố Formosa nhưng vẫn dắt đàn con đi biểu tình, đập phá, thay vì quyên góp ủng hộ con dân, hướng con dân đến những hành động hòa nhã, hòa hợp, sống phúc âm trong lòng dân tộc...Tất cả chỉ là "trò kiếm tiền" của Việt Tân, các tổ chức chân rết, và tay chân của mình (đám rận chủ quốc nội).

Những việc làm xấu xa rồi cũng có ngày bị bại lộ thôi, chỉ có điều không ngờ Việt Tân bị chính một người Việt Nam hải ngoại vạch trần. Cảm ơn anh Nguyễn Thanh Tú đã cho mọi người có cái nhìn rõ hơn về Việt Tân, thấy được bộ mặt vốn đã xấu xa này còn mang tiếng giết người.

Và tất cả những gì chúng ta thấy trong thời gian vừa qua, các vụ biểu tình, các kẻ tự xưng là đấu tranh cho quyền lợi của người khác nhưng lại càng ngày càng thoát khỏi kiếp nghèo, hay những linh mục (như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Thái Hợp..) mặc dù giáo dân của mình ít chịu ảnh hưởng, thậm chí là không bị ảnh hưởng bởi sự cố Formosa nhưng vẫn dắt đàn con đi biểu tình, đập phá, thay vì quyên góp ủng hộ con dân, hướng con dân đến những hành động hòa nhã, hòa hợp, sống phúc âm trong lòng dân tộc...Tất cả chỉ là "trò kiếm tiền" của Việt Tân, các tổ chức chân rết, và tay chân của mình (đám rận chủ quốc nội).

Để cố cứu cánh cho sự chết ngắc của mình thì Việt Tân lại ráo riết tạo ảnh hưởng trong nước bằng mọi cách gây rooid như vậy. Nhưng rồi cũng lại thất bại

Những vụ biểu tình rầm rộ, những bài thuyết giảng tại các nhà thờ, rồi tri ân tưởng niệm. Tất cả chỉ là "trò kiếm tiền" của Việt Tân, các tổ chức chân rết, và tay chân của mình (đám rận chủ quốc nội). Thời kỳ của Việt Tân sớm lụi tàn hơn tôi tưởng, cứ cái đà vạch trần này, Việt Tân sẽ không thể ngóc đầu lên đâu.

Hành động kêu gọi tổng biểu tình trên toàn quốc của linh mục Nguyễn Văn Lý cho thấy hắn thực chất không ăn năn, hối cải về những lỗi lầm trong quá khứ mà lại tiếp tục có những hoạt động chống phá cực đoan. Đây là một hành động vô cùng nguy hiểm, đe dọa trực tiếp đến sự ổn định, vững mạnh của chính quyền nhân dân, tạo điều kiện cho các thế lực thù địch tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chống phá chính quyền nhân dân, làm giảm lòng tin của người dân vào sự lãnh đạo của Đảng, giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước; làm xấu đi hình ảnh của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Đăng nhận xét