Bài mới nhất

27/03/2017

NHẬN DIỆN "RẬN CHỦ" XUYÊN TẠC


Nguồn: Internet

Nói đến "rận chủ - dân chủ giả cầy" là nói đến những kẻ cẩu tặc, vong nô, vô học, bán nước cầu vinh... Và nếu như một năm trước đây, khi chưa xảy ra sự việc Fomosa Hà Tĩnh, các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc nhằm phục vụ cho "chiến lược diễn biến hòa bình" (một chiến lược trên nhiều mặt: kinh tế, chính trị, xã hội) của Mỹ và một số nước phương Tây mà giới "rận chủ" tiến hành thường được núp bóng dưới các vụ việc phức tạp có liên quan đến lợi ích của một số người dân ở một vài địa phương trên cả nước (như các vụ tranh chấp đất đai, giải phóng mặt bằng,tranh giành quyền lợi...để kích động người dân khiếu kiện chây ỳ, từ đó vu cáo chính quyền, hay lợi dụng sai phạm của một số cán bộ địa phương để quy chụp cho cả chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta...) thì nay, hoạt động đó ngày càng được tiến hành công khai, trắng trợn, không chỉ đơn thuần là lợi dụng các vụ việc như Trung Quốc hạ đặt giàn khoan trái phép, bồi đắp đảo nhân tạo, hay gần đây nhất là sự việc Formosa Hà Tĩnh để rồi từ đó kích động người dân biểu tình, lồng ghép nội dung chống Đảng, Nhà nước, nói xấu chế độ (như: Đảng bán nước cho Trung quốc, ác với dân hèn với giặc...mặc dù thực tế chúng thấy rõ với tiềm lực quân sự của Việt Nam thời điểm hiện tại nếu đối đầu với Trung Quốc thì thiệt hại sẽ về phía chính người dân Việt Nam, về kinh tế nếu Trung Quốc đóng của không cho người dân ta xuất khẩu hàng hóa thì dân ta cũng là người chịu thiệt hại, hay nếu chúng ta thay vì tìm đủ chứng cứ buộc tội Formosa như cách Đảng, Nhà nước đã làm mà đi biểu tình đập phá Trung Quốc, chưa kể đến người dân ta còn không phân biệt được chữ Nhật, chữ Trung đập phá cả công ty Nhật thì có lẽ lợi bất cập hại...) mà hiện nay bất cứ một sự việc hiện tượng nào trong xã hội chúng đều cố gán ghép lỗi cho Đảng, Nhà nước.


Cụ thể, lợi dụng sự phát triển của mạng Internet, chúng lập ra hàng trăm trang Web, blog, tài khoản Facebook (đặc điểm của cái tài khoản này không có Dòng thời gian gian, có rất ít ảnh cá nhân, và mới được lập trong thời gian gần đây) để tuyên truyền, nói xấu Đảng Nhà nước. Đơn cử một vài vụ việc chúng lợi dụng xuyên tạc thời gian gần đây:
Ảnh được cut từ Facebook Thịnh Lê Quang

Clip toàn cảnh vụ cháy cửa hàng đồ chơi gần chợ Kim Biên

Sự việc xảy ra trưa 23/3, căn nhà năm tầng nằm cách chợ Kim Biên 15 m bất ngờ bốc cháy dữ dội cùng nhiều tiếng nổ lớn. Lửa phát ra từ tầng 3 và 5 - nơi chứa đồ chơi trẻ em - rồi bao trùm căn nhà. Khi gọi cứu hỏa, thì một điều đương nhiên đơn vị cứu hỏa gần nhất sẽ đến trước, tùy vào phương tiện mà đơn vị mình được trang bị để ứng phó với đám cháy và hình ảnh các vòi phun nước tầm thấp xuất hiện đầu tiên đó chính là lực lượng chữa cháy tại chỗ chợ Kim Biên và vì máy bơm công suất nhỏ nên họ đã chủ động làm ẩm các vùng xung quanh tránh cháy lan trong lúc đợi xe bồn lớn hơn đến chữa cháy. Và như full Clip về sự việc cho thấy, ngay sau đó các xe cứu hỏa công suất lớn hơn đã được điều đến, triển khai từ bên trong, tấn công trực tiếp lửa đồng thời chờ xe thang hỗ trợ. Khi đầy đủ phương tiện thì triển khai vòi rồng nhiều hướng, dập tắt hoả hoạn lúc 12h30. Tuy nhiên, đám "rận chủ" đã cut clip và tung lên mạng với lời mỉa mai, lồng ghép nội dung đổ lỗi chế độ "Cháy ở Việt Nam thì đừng gọi cứu hỏa, vì gọi đến thì cũng sắp lên XHCN...". Liệu rằng đối với sự việc trên có phải chỉ mỗi chế độ xã hội chủ nghĩa hay tất cả các nước trên thế giới khi điều kiện chưa cho phép, họ phải bằng cách hạn chế thấp nhất thiệt hại.


Cùng vào ngày 23/3, xảy ra đám cháy lớn ở thành phố Hồ Chí Minh, lửa được cho bốc lên từ kho vải tại tầng 5 tòa nhà của Công ty Kwong Lung - Meko (chuyên về may mặc, thuộc Khu công nghiệp Trà Nóc). Sau khi không thể tự mình dập tắt đám cháy, hàng trăm công nhân đã phải tháo chạy ra ngoài. Tuy nhiên, đám "rận chủ" đã tung tin " Công nhân Việt Nam đã hành động khi tức nước vỡ bờ, phản đối sự bốc lột của tập đoàn CS quốc doanh Trung Quốc" và không nhằm mục đích nào khác đó là kích động người dân phá hoại các công ty có liên quan đến yếu tố Trung Quốc, để rồi từ đó làm các doang nghiệp Trung Quốc yêu cầu Chính phủ bồi thường vì không đảm bảo môi trường đầu tư, làm người lao động Việt Nam ở các khu công nghiệp trên thất nghiệp, phá hoại về mặt kinh tế, gây sức ép với Đảng, Nhà nước.
Ảnh được cut từ facebook Long Hoang Bao LeClip phỏng vấn một công nhân của khu công nghiệp

Hay như lợi dụng phát biểu của Thượng tướng Phạm Ngọc Minh - Phó Tổng tham mưu trưởng QĐND Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban quốc gia Tìm kiếm cứu nạn nêu thực tế đáng báo động trong việc khai thác thuỷ sản "Với hơn 30 năm đi nhiều vùng biển, ông Minh nhận thấy thuỷ sản của ta đang bị tận diệt bằng đủ các hình thức đánh bắt như kích điện, dùng thuốc nổ, hóa chất... “Trước kia chúng tôi đi biển, cứ một ngày ra biển câu rất nhiều cá, nhưng bây giờ tất cả các vùng biển từ Bạch Long Vĩ trở ra đến Phú Quốc, hay các vùng ven biển cá đã không còn, chính vì vậy ngư dân ta phải đi rất xa đánh bắt”. Thì tổ chức khủng bố Việt Tân đã "cắt gọn" lời phát biểu cảu Tướng Minh và cho ra bài với tiêu đề được in hoa "từ Bạch Log Vĩ đến Phú Quốc không còn cá" trong bối cảnh chúng đang cùng với đám cẩu nô rận chủ trong nước đang tích cực kích động người dân biểu tình chống Nhà nước với lý do "tôm tép" nhân sự việc Formosa Hà Tĩnh...
Ảnh được cut từ Facebook Nguyen Cong

Còn rất nhiều bài viết, hình ảnh cắt, ghép được đám "rận chủ" tung lên mạng, tuy nhiên điều mà chúng ta dễ dàng nhận thấy đó là chúng có cùng chung một "kết luận: lỗi luôn thuộc về Đảng Cộng sản và chế độ xã hội chủ nghĩa". Đó cũng là lý do tại sao đám "rận chủ" không nói xấu ông Duterte với hành động thà bắn nhầm còn hơn bỏ sót đối với những người "nghi" có dính đến ma túy (nếu ở Việt Nam hành động này sẽ được cho là vi phạm dân chủ nhân quyền), chúng không biểu tình phản đối chế độ phân biệt chủng tộc đang còn hiện hữu ở Mỹ...mà chỉ nhằm vào Việt Nam, Trung Quốc, Cuba (Phidel castro) hay nói cách khác là nhằm vào hệ thống các nước xã hội chủ nghĩa. Bởi vì đó là bản chất của "Chiến lược diễn biến hòa bình" mà Mỹ và đồng minh gieo mầm bấy lâu - mầm mống nhằm xóa bỏ chế độ Xã hội chủ nghĩa.NHÂN TÂM

Hot!

Từ khóa SEO:

16 nhận xét:

không khó để nhận diện được đám rận chủ thông qua những bài viết xuyên tạc của mình, thể hiện sự ngu học của mình chúng chỉ chăm chăm vào những sự việc phức tạp cắt ghép nói xấu Đảng, nhà nước bằng những luận điệu quen thuộc của mình, mỗi chúng ta cần có nói lên tiếng nói của mình đấu tranh với lũ người này, không để chúng phá hoại thành quả cách mạng

bản chất của những bài viết của chúng là lập luận quy kết tất cả là do sự yếu kém của Đảng, của nhà nước, có những việc tưởng chừng như không liên quan nhưng dưới ngòi bút của lũ người này cũng trở thành một câu chuyện sống động, lợi dụng sự phát triển của Internet chúng dễ dàng tuyên truyền các bài viết của mình gây chấn động dư luận, nhận diện được bản chất của đám rận chủ này để chúng ta có cái nhìn đúng đắn hơn về những gì mà chúng ta đọc được trên mạng, không nên tin tưởng hoàn toàn đặc biệt là những bài của các trang Việt Tân, hay các blog phản động

Còn rất nhiều bài viết, hình ảnh cắt, ghép được đám "rận chủ" tung lên mạng, tuy nhiên điều mà chúng ta dễ dàng nhận thấy đó là chúng có cùng chung một "kết luận: lỗi luôn thuộc về Đảng Cộng sản và chế độ xã hội chủ nghĩa". Đó cũng là lý do tại sao đám "rận chủ" không nói xấu ông Duterte với hành động thà bắn nhầm còn hơn bỏ sót đối với những người "nghi" có dính đến ma túy (nếu ở Việt Nam hành động này sẽ được cho là vi phạm dân chủ nhân quyền), chúng không biểu tình phản đối chế độ phân biệt chủng tộc đang còn hiện hữu ở Mỹ...mà chỉ nhằm vào Việt Nam, Trung Quốc, Cuba (Phidel castro) hay nói cách khác là nhằm vào hệ thống các nước xã hội chủ nghĩa. Bởi vì đó là bản chất của "Chiến lược diễn biến hòa bình" mà Mỹ và đồng minh gieo mầm bấy lâu - mầm mống nhằm xóa bỏ chế độ Xã hội chủ nghĩa.

Cùng với đám khủng bố Việt Tân thì lũ rận chủ trong nước cũng hoạt động dân chủ bằng cách lợi dụng sự phát triển của công nghệ số để xuyên tạc thông tin một cách trắng trơn lên mạng internet. Đám này hoạt động không ngoài mục đích vì những đồng tiền dơ bẩn của đám khủng bố, phản động ngoài nước chứ chẳng phải vì cái lý tưởng gì to tát cả!

Đám rận chủ luôn miệng kêu rằng chúng hoạt động vì người dân, vì muốn đất nước tốt đẹp hơn, nhưng có thật vậy không chứ? Muốn đất nước tốt đẹp hơn mà nhìn nhận đất nước theo các mặt tiêu cực, không công nhận những thành tựu của đất nước và hơn nữa không có đóng góp gì cho đất nước ngược lại còn phá hoại sự bình yên của đất nước. Đó là dân chủ mà chúng muốn truyền tải ử?

Sự kiện ảnh hưởng môi trưởng biển từ Formosa chính là miếng mồi béo bở cho những hoạt động chống phá của đám rận chủ cũng như phản động trong và ngoài nước. Trước khi có vụ này thì đám rận chủ này cũng đã rất tích cực với những bài viết xuyên tạc của mình, nhưng nay, với miếng mồi này, có vẻ như chúng có phần tham gia tích cực hơn đấy.

chúng không biểu tình phản đối chế độ phân biệt chủng tộc đang còn hiện hữu ở Mỹ...mà chỉ nhằm vào Việt Nam, Trung Quốc, Cuba (Phidel castro) hay nói cách khác là nhằm vào hệ thống các nước xã hội chủ nghĩa. Bởi vì đó là bản chất của "Chiến lược diễn biến hòa bình" mà Mỹ và đồng minh gieo mầm bấy lâu - mầm mống nhằm xóa bỏ chế độ Xã hội chủ nghĩa

Lũ rận, chúng lợi dụng sự phát triển của mạng Internet, chúng lập ra hàng trăm trang Web, blog, tài khoản Facebook (đặc điểm của cái tài khoản này không có Dòng thời gian gian, có rất ít ảnh cá nhân, và mới được lập trong thời gian gần đây) để tuyên truyền, nói xấu Đảng Nhà nước. Đúng là một lũ quỷ, bán nước, bán rẻ cả nhân cách làm người chỉ vì những cái đông tiền bẩn thỉu ngoại bang mà.

Lũ rận này nên đổi thành lũ chim lợn thì đúng hơn. Vụ cháy mà chúng còn cố tình xuyên tạc được, cắt ghép các kiểu, các người là thợ photoshop à. Nhưng mà không ai quan tâm đâu, nói thật đấy, vì ai cũng biết sự thật là gì rồi mà.

Các nhà dân chủ đã quên rằng Nhân dân ta bây giờ không còn thiếu thông tin và hiểu biết nữa, từ lớp thanh niên đến các cụ lão niên ai ai cũng đã tự tran bị cho mình một nhãn quan chính trị nhất định, đủ để có thể phân biệt được đúng sai, tốt xấu. Và như chúng ta đều biết sức mạnh của nhân dân là vô cùng mạnh mẽ, khi mà những vấn đề khiến Nhân dân phải phẫn nộ thì sẽ phải lãnh hậu quả hết sức nặng nề. Đơn cử có thể kể đến như hành động của cụ bà cầm trổi vụt nhà “dân chủ” Lê Thị Công Nhân thì chúng ta sẽ thấy rõ điều đó. Sức chịu đựng của người Dân họ cũng có hạn, khi mà lúc nào họ cũng thấy “những gương mặt quen thuộc” cùng với đó là “ những hành động quen thuộc” kêu gào chửi bới mất trật tự ảnh hưởng đến mọi người thì những người dân họ sẽ không để yên mà sự phẫn nộ của họ sẽ biến thành hành động

Dường như đối với những nhà “rận chủ” thì xung quanh họ đâu cũng là “Công an mật phục” hay “Công an giả danh côn đồ”! Trên các trang mạng của làng dân chủ có lẽ không có ngày nào là họ không đăng tải những luận điệu để tuyên truyền, xuyên tạc, bôi nhọ và vu cáo về hình ảnh của người chiến sĩ Công an và có lẽ cụm từ “Công an” như là tấm lá chắn để cho chúng thực hiện cho các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc của mình.

Xưa nay, với những kẻ tự xưng là “nhà dân chủ” vốn đã đốn mạt không còn gì để nói. Một lũ đạo đức giả, thiểu năng, vô học chuyên đi bám đít và ăn ké. Chúng luôn rêu rao dân chủ, nhân quyền nhưng thực chất chúng chẳng biết tí đếch nào về những cái mà chúng luôn loa loa lên cả. Và cũng bởi vì chẳng biết dân chủ, nhân quyền là gì nên thậm chí chúng còn ị lên cả những điều này – cái mà mang lại cho chúng miếng cơm khi chúng thành những con rối, được cài đặt sẵn để bật cái bài ca kiếm cơm đó.

Bao nhiêu thông tin trên các mạng xã hội đã loạn quá bởi cái bọn câu like lừa đảo bán hàng rồi giờ lại còn thêm cái bọn dân chủ cuội này nữa, lại thêm mấy cái bài xuyên tạc chính trị nữa, không hiểu sao mà chúng tạo ra con người giả nhanh mà dễ như thế. Cứ luôn miệng hô hoán đòi nhân quyền, đòi quyền lợi cho dân nghèo, làm như mình có tấm lòng lương thiện lắm nhưng chính sự hả hê trước cái chết của vị bộ trưởng đã vạch mặt những kẻ to mồm nhưng lại ngu dốt kia

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Chúng ta đã biết và thấy rõ được những luận điệu xuyên tạc và bịa đặt của đám rận bán nước cầu vinh rồi.chúng luôn tìm mọi cách để có thể gây hoang mang cho dư luận.thời gian qua có nhiều sự kiện đã bị chúng thổi phồng và lái sang một hướng khác.chính vì thế tất cả chúng ta phải nâng cao tinh thần cảnh giác,không để cho lũ rận có cơ hội đạt được mục đích.

việc cắt ghép, dàn dựng của bọn rận này khiến cho nội dung thông tin thay đổi hoàn toàn, và theo hướng tiêu cực mà bọn chúng nhắm đến với những ý đồ xấu xa. việc này gây ra những hoang mang không nhỏ trong cộng đồng đọc những tin đó.

Đăng nhận xét