Bài mới nhất

16/03/2017

TẠI SAO NGƯỜI DÂN ĐÁNH DŨNG PHI HỔ?


Nguyễn Việt Dũng và Đỗ Thanh Vân
Một sự việc có thể nói khá hót, liên quan đến giới rận chủ trong những ngày qua đó là việc Nguyễn Viết Dũng và tay vịn của mình là Đỗ Thanh Vân bị một người dân đánh ngay gần trước cổng trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, có điểm đặc biệt trong sự việc là mặc dù "nạn nhân" bị đánh học cả máu mũi, toác cả đầu nhưng không ai thèm can ngăn cho đôi tình nhân này, thậm chí mấy bà bán nước ven đường còn bảo rằng "cái loại đó đánh cho là đúng", mấy bác xe ôm thì căng thẳng hơn khi nói về sự việc, vậy nên ngôn từ có phần không được trau chuốt "đánh chế cụ nó đi, chứ can ngăn cái nỗi gì"...Và có lẽ mọi thứ đều có những nguyên do của nó, không bỗng nhiên người dân Việt Nam khi thấy cảnh một đôi nam nữ bị đánh mà không xúm lại can ngăn, hòa giải.

Nguyễn Viết Dũng, biệt danh Dũng Phi Hổ (qua sự việc này nên đổi tên thành Dũng Tiểu Hổ mới đúng), sinh năm 1986, quê Yên Thành - Nghệ An, Dũng từng tham gia cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia (đạt giải nhất thi tháng) và đậu vào trường Đại học Bách khoa Hà Nội (năm 2004) với số điểm rất cao (29/30đ). Một con người có thể nói chỉ sô IQ khá cao, và nếu như trước đây khi tôi được nghe câu nói "lắm tài, nhiều tật" thì tôi sẽ không tin, nhưng kể từ khi biết Dũng qua hình ảnh với bộ áo quần lính Việt Nam cộng hòa và sau đó tìm hiểu những thông tin về Dũng thì tôi đã phải thay đổi quan điểm của mình. Khi đỗ vào đại học Dũng nhận được sự chú ý của người khác với thành tích đáng nể của mình, nhưng đó cũng là thời điểm bắt đầu nảy thái độ "tự mãn, tự kiêu" của Dũng, Dũng hống hách lên mặt với bạn bè khiến những người ban đầu ngưỡng mộ về trình độ của Dũng đã dần dần rời xa. Cuộc sống Dũng dường như bị cô lập, và nhân cơ hội đó thì đám rận chủ đã nhanh chóng "làm bạn" với Dũng, "dâng" cho Dũng những lời tâng bốc, khiến Dũng nghĩ rằng mình là thiên tài, học hành ở môi trường này không xứng đáng với tầm cỡ của y. Chính những tư tưởng lệch lạc này, Dũng đã bày tỏ thái độ bất mãn trong học hành, thường xuyên bỏ học, nợ môn và cuối cùng y cũng đã bị đuổi học vào năm 2006.
Và đương nhiên việc Dũng từ dã sự nghiệp học hành của mình là điều mà đám rận chủ mong đợi, bởi chúng có kết nạp thêm thành viên mới, gia tăng số lượng bầy đàn. Chính vì vậy, chỉ trong thời gian ngắn sau khi bị đuổi học và với sự "nâng đỡ" của anh chị rận chủ Dũng đã nhanh chóng bước chân vào nghề bợ đít ngoại bang - nghề dân chủ. 
Tại quê nhà Dũng đã tự tay làm và treo trên nóc nhà của mình lá cờ vàng ba sọc đỏ (vào ngày 30/4/2014), thứ đại diện cho chế độ Việt Nam cộng hòa khát máu, bợ đít kẻ thù (từ thực dân Pháp đến đế quốc Mỹ), chế độ do Ngô Đình Diệm làm Quốc trưởng và sau đó là Tổng thống (Diệm là kẻ áp dụng nhiều chiêu thức man rợ để tàn sát những người kháng chiến cũ và những người yêu nước chân chính, khủng bố tinh thần của nhân dân, củng cố chính quyền phản động của mình, công khai phá hoại Hiệp định Geneva, mưu đồ chia cắt lâu dài đất nước. Với chính sách “cải cách điền địa”, Diệm đã tước đoạt đất đai của nông dân và khôi phục lại giai cấp địa chủ, tạo thêm chỗ dựa xã hội cho chế độ.
Cho nên, sau này dù có mị dân đến mấy, chính quyền này cũng không giành được sự ủng hộ ở nông thôn. Là kẻ với chính sách “thà giết nhầm còn hơn bỏ sót” (luật 10/59). Diệm đã cho quân (những người Việt Nam hèn nhát làm tay sai cho giặc) lê máy chém lê khắp miền Nam để chặt đầu người cộng sản hòng làm họ lung lạc ý chí. Chế độ tiếp tay cho Mỹ rải chất độc da cam ám hại đồng bào mà cho đến nay hậu quả của nó vẫn còn dai dẳng... còn rất nhiều tội ác của chế độ tay sai này.

Và đó là lý do mà ngay khi phát hiện Dũng treo lá cờ 3 que, cộng thêm việc Dũng mặc quần áo quân đội Việt Nam cộng hòa (nhà của Dũng nằm ở trung tâm địa bàn giáp ranh ba xã (xã Phúc Thành - xã Hậu Thành - xã Lăng Thành) nên rất nhiều người dân nhìn thấy lá cờ) thì nhiều người dân đã báo cáo với chính quyền về hành động của Dũng với thái độ rất bức xúc và yêu cầu chính quyền phải làm rõ và xử lý. Khi sự việc được làm rõ mới biết, ngoài việc treo cờ, mặc áo quân đội Việt Nam cộng hòa Dũng còn tự lập ra cái gọi là Đảng Cộng hòa và Quân lực Việt Nam cộng hòa do y làm Chủ tịch lâm thời để lật chế độ xã hội chủ nghĩa lập lại chế độ ngụy quân ngụy quyền cũ. Nghi vẫn Dũng có vấn đề về thần kinh vì vậy thay vì xử lý nghiêm khắc, phía chính quyền đã gọi Dũng lên nhắc nhỡ. Tuy nhiên, Dũng không những nhận ra lỗi của mình mà ngày càng dấn thân vào hoạt động phản quốc. Đầu tháng 4/2015 Dũng tham gia cuộc biểu tình "vì cây xanh của đám dân chủ giả cầy với mục đích gây rối an ninh trật tự (tìm hiểu thêm: http://www.nguoicondatme.org/2016/03/nha-dan-chu-phan-oi-chat-ha-cay-xanh.html) và ngay sau đó Nguyễn Viết Dũng đã bị bắt giam và truy tố về tội “Gây rối trật tự công cộng” theo qui định tại khoản 2, Điều 245 Bộ luật hình sự. Sau khi ra tù ngày 13/04/2016 Dũng lại ngựa quen đường cũ, cùng với đám rận chủ Dũng tiếp tục chống phá đất nước (tham gia các hoạt động biểu gây rối an ninh trật tự núp dưới "danh nghĩa Formosa", viết bài trên facebook cá nhân (Dũng Phi Hổ) ca ngợi chế độ Việt Nam cộng hòa, chửi Đảng, Nhà nước...).

Thử hỏi với một kẻ hết lòng ca ngợi chế độ không đội trời chung với toàn thể nhân dân Việt Nam (chế độ Việt Nam cộng hòa), làm tay sai cho ngoại bang phản bội đất nước, thì khi thấy chúng có mấy ai trong chúng ta, những con người Việt Nam yêu nước kìm được sự tức dận. Nhiều người còn cho rằng, trận đòn đó đối với một kẻ như Dũng còn quá nhẹ nhàng, ở nước khác người ta còn treo cổ làm gương... Sự việc lần này cho thấy một điều rằng đối với những kẻ phản bội dân tộc, không biết ăn năn hối cãi thì không cần đến công an, bản thân người dân cũng sẽ có những cách hành xử thích hợp để loại trừ những mầm mống vông nô này. Và đây có lẽ cũng là lời nhắn nhủ thiết thực của người dân đối với đám dân chủ giả cầy, miệng nam mô bụng bồ dao găm, ngày đêm âm thầm "bán nước".

NHÂN TÂM

Hot!

Từ khóa SEO:

48 nhận xét:

Qua vụ việc Dũng Phi hổ hay Đỗ Thanh Vân bị đánh cho thấy một điều rằng đối với những kẻ phản bội dân tộc, không biết ăn năn hối cãi thì không cần đến công an, bản thân người dân cũng sẽ có những cách hành xử thích hợp để loại trừ những mầm mống vông nô này. Và đây có lẽ cũng là lời nhắn nhủ thiết thực của người dân đối với đám dân chủ giả cầy, miệng nam mô bụng bồ dao găm, ngày đêm âm thầm "bán nước".

một người đã từng có thành tích học tập đáng nể, chỉ vì tự kiêu, tự mãn mà thay đổi tâm tính, bị đám dân chủ cuội lôi kéo trở nên chống Đảng, nhà nước và nhân dân, thật đáng tiệc cho bao công lao học tập của con người này, giờ chỉ mong hắn thay đổi tâm tính, quay đầu làm lại cuộc đời tôi nghĩ với bản năng vốn có của mình hắn sẽ tìm được việc làm có ích cho xã hội này

đáng đời cho một kẻ bán nước, chúng bị đánh như vậy còn là nhẹ đấy người dân họ cũng bức xúc với những gì chúng đang làm thì mới làm vậy chứ, cũng chẳng ai can luôn, không biết chúng có thấy xấu hổ và nhục nhã không nữa, sống trên đất nước mình mà bị mọi người coi khinh như vậy thì sống còn có ý nghĩa gì, chúng đang làm xấu mặt cả dòng họ mình, cũng thật đáng tiếc cho một con người có tài nhưng lại xa đà quá sâu

Ngay sau khi ra tù, Dũng Tiểu Miu tiếp tục bám gót các bậc anh chi trong làng dân chủ để tham gia các hoạt động phá hoại, đặc biệt là các vụ biểu tình, tuần hành tự phát trái pháp luật.

Việc tưởng niệm là không hề sai, nhưng cái sai chính là âm mưu, là thủ đoạn lợi dụng việc tưởng niệm cao cả để tiến hành những hoạt động phá hoại hèn hạ.

Nếu chỉ là tưởng niệm đơn thuần để tưởng nhớ sự hy sinh anh dũng của các liệt sĩ thì lũ người này đã tham gia vào các hoạt động tưởng niệm do Đảng và Nhà nước tổ chức, nhưng vì có mục đích đen tối, lại muốn công kích chính quyền nên các nhà dân chủ rởm luôn tự tách mình ra khỏi xã hội Việt Nam.

Cũng cái mặt mếu máo, cũng vẫn là những vệt máu lợn loang lổ, Dũng Tiểu Miu nhanh tay chụp ảnh và lên mạng kêu gào ăn vạ, vu khống chính quyền cử người đánh dân, phá hoại hành động tưởng niệm của đám người này.

Việc huy động lực lượng chức năng là để đảm bảo an ninh trật tự tại các khu vực diễn ra hành động tưởng niệm các tử sĩ trong trận hải chiến Gạc Ma và không hề có việc lực lượng chức năng sử dụng bạo lực để ngăn cản, khống chế người tham gia. Những hành động quá khích, kích động tư tưởng sẽ bị ngăn chặn kịp thời.

Một kẻ gây rối trật tự công cộng như Dũng Tiểu Miu thì khi ra tù cũng sẽ quay lại con đường cũ và hoạt động manh động hơn. Lần này không chỉ dừng lại ở việc gây rối mà đối tượng này còn giở trò ăn vạ, vu khống, bôi nhọ chính quyền. Hành động ăn vạ và vu khống người thi hành công vụ của Dũng Tiểu Miu cần bị lên án và chịu sừ trừng trị của pháp luật.

Điều đó lại một lần nữa được đám dân chủ nửa mùa thể hiện qua việc nhân 29 năm sự kiện Hải chiến Gạc Ma (1988) trải qua. Sáng ngày 14/3 vừa qua, dưới sự đứng đầu của một số nhà dân chủ đình đám như Nguyễn Lân Thắng, Đặng Thúy Hạnh, Trịnh Bá phương... hội nhóm No-U cùng với một số tổ chức dân sự xã hội, chúng lại vẫn cái chứng nào tật nấy, tiến hành tụ tập, kêu gọi thắp hương tưởng niệm tại tượng đài Lý Thái Tổ bất chấp sự ngăn cản, lên án của những người nhân dân xung quanh nơi đây.

Nguyễn Viết Dũng và tay vịn của mình là Đỗ Thanh Vân bị một người dân đánh ngay gần trước cổng trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, có điểm đặc biệt trong sự việc là mặc dù "nạn nhân" bị đánh học cả máu mũi, toác cả đầu nhưng không ai thèm can ngăn cho đôi tình nhân này, thậm chí mấy bà bán nước ven đường còn bảo rằng "cái loại đó đánh cho là đúng", mấy bác xe ôm thì căng thẳng hơn khi nói về sự việc, vậy nên ngôn từ có phần không được trau chuốt "đánh chế cụ nó đi, chứ can ngăn cái nỗi gì"...
Liệu có thức tỉnh không?

Đúng là cho bọn nó chết. Thế chúng mới tỉnh ngộ, mới hiểu được rằng những việc làm của chúng bị xã hội căm ghét, bị xã hội lên án như thế nào. Cũng là con người, mà sao người ta được mọi người quý mến, kính trọng. Còn chúng thì bị xã hội xua đuổi hơn là xua đuổi tà vậy?

Sự việc lần này cho thấy một điều rằng đối với những kẻ phản bội dân tộc, không biết ăn năn hối cãi thì không cần đến công an, bản thân người dân cũng sẽ có những cách hành xử thích hợp để loại trừ những mầm mống vông nô này. Và đây có lẽ cũng là lời nhắn nhủ thiết thực của người dân đối với đám dân chủ giả cầy, miệng nam mô bụng bồ dao găm, ngày đêm âm thầm "bán nước".

một kẻ hết lòng ca ngợi chế độ không đội trời chung với toàn thể nhân dân Việt Nam (chế độ Việt Nam cộng hòa), làm tay sai cho ngoại bang phản bội đất nước, thì khi thấy chúng có mấy ai trong chúng ta, những con người Việt Nam yêu nước kìm được sự tức giận. Nhiều người còn cho rằng, trận đòn đó đối với một kẻ như Dũng còn quá nhẹ nhàng, ở nước khác người ta còn treo cổ làm gương...

Qua sự việc lần này cho bọn dân chủ thấy rằng đối với những kẻ phản bội dân tộc, không biết ăn năn hối cãi thì không cần đến công an, bản thân người dân cũng sẽ có những cách hành xử thích hợp để loại trừ những mầm mống vông nô này. Và đây có lẽ cũng là lời nhắn nhủ thiết thực của người dân đối với đám dân chủ giả cầy, miệng nam mô bụng bồ dao găm, ngày đêm âm thầm "bán nước".

Đọc cái đoạn này mà mình thấy phấn khích. Đúng là quả báo, cho chết luôn.
Nguyễn Viết Dũng và tay vịn của mình là Đỗ Thanh Vân bị một người dân đánh ngay gần trước cổng trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, có điểm đặc biệt trong sự việc là mặc dù "nạn nhân" bị đánh học cả máu mũi, toác cả đầu nhưng không ai thèm can ngăn cho đôi tình nhân này, thậm chí mấy bà bán nước ven đường còn bảo rằng "cái loại đó đánh cho là đúng", mấy bác xe ôm thì căng thẳng hơn khi nói về sự việc, vậy nên ngôn từ có phần không được trau chuốt "đánh chế cụ nó đi, chứ can ngăn cái nỗi gì"...

Con người khó tránh khỏi những lúc mắc sai lầm, nhưng nếu biết sai mà sửa thì là điều tốt, còn biết sai mà không sửa, để người dân căm thù, đánh hộc máu mồm thế kia thì mới thấy nhục nhã. Loại người gì mà không được xã hội tôn trọng, coi không bằng con chó, đánh cho như đánh 1 con vật khốn nạn thì mới thấy thế nào. Không biết liệu có thấm được không?

Một kẻ cũng có chút thông minh, nếu biết tu dưỡng, rèn luyện thì có lẽ sẽ là một nhân tài, một người có ích cho xã hội. Vậy mà trượt dốc không phanh khi mà tham gia vào đội phản động, câu kết với bọn chống phá nhà nước. Không hiểu hắn có bao giờ nghĩ lại rằng: khi xưa là thí sinh tham gia đường lên đỉnh Olympia, được mọi người biết đến,yêu mến bao nhiêu, thì giờ đây người ta căm ghét bấy nhiêu không? Phải biết dừng, để làm lại cuộc đời!

Con đường xưa em đi, tự do và triển vọng, thì bị cấm. Còn con đường "bác" đi, vừa bi đát về kinh tế, vừa thần phục giặc Tàu về chính trị, vừa hèn nhát về quân sự, mà vẫn cắm đầu đi

(Ls Lê Công Định)

Chuyện là, sau khi mạng xã hội lan truyền hình ảnh Nguyễn Viết Dũng (còn gọi là Dũng Phi Hổ) và Đỗ Thanh Vân với khuôn mặt be bét máu, cùng dòng chú thích “bị bắt và bị đánh ngay trước đồn công an phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội” sau khi tham gia “thắp nhang tưởng niệm 64 tử sĩ đã ngã xuống trong cuộc chiến Gạc Ma”. Nhìn đúng là giả dối vãi, làm gì có chuyện bị đánh cho tơi tả mà nét mặt vui tươi như bố mẹ chết như vậy? Nhưng khổ nỗi lại sinh chuyện hài hước khi trong các bức ảnh của hắn, Đỗ Thanh Vân khi chảy máu bên phải, khi băng bó bên trái.

Phải công nhận nữ y tá Đỗ Thanh Vân quá tài! Dù vết thương trên cao, băng phía dưới nhưng trong vòng dăm phút mà vết thương lành hẳn. Màn kịch rạch mặt ăn vạ của rận chủ đã trở thành những chủ đề xưa như trái đất. Đăng tải hình ảnh để lu loa, vu cáo công an đánh người xưa nay không phải là ít nhưng thực sự quá thối nát khi nhìn vào màn kịch tồi tệ này, có lẽ các bạn cần phải đi học thêm lớp diễn tuồng nữa để diễ những vai đầy thú vị như vậy rận ơi

Liệu có đúng có vụ Nguyễn Viết Dũng và Đỗ Thanh Vân bị đánh không hay chỉ là một kịch bản dựng nên để vu cáo Công an đánh người theo trò diễn quen thuộc của các nhà rận chủ. Bởi nhìn hình ảnh Viết Dũng đăng trên Blog mới thấy dù đầu anh ta be bét máu nhưng lại rất tươi. Với lại đang đánh nhau với côn đồ sao lại có thời gian ung dung chụp ảnh tung lên mạng như thế. Thế nên người ta cũng không biết đó có phải là máu thật của Viết Dũng không hay là máu con gì cũng nên. Đúng là ở đời không có cát xê nhưng rận vẫn phải diễn, không thế sao kiếm được tiền từ đám ngoại bang

Không ít lần những người như Nguyễn Viết Dũng và Đỗ Thanh Vân, Chí Tuyến, Trịnh Bá Phương tung những hình ảnh không rõ nguồn gốc, thậm chí là những hình ảnh nhằm quảng bá mình một cách lố bịch, vu oan cho người khác. Việc làm không tốt, không có cống hiến cho xã hội, bị người giáo huấn cho một trận còn ăn vạ như Chí Phèo là sao? Đừng tự bôi son, bôi phấn lên má mình một cách trơ trẽn như vậy rận ạ

Tại sao Dũng có con tương lai sáng lạng lại không chọn mà lại chọn con đường chống đối lại chính quền ta. Phải chăng sức mạnh của đồng tiền đã làm cho con người thay đổi một cách nhanh chóng như thế hay sao? Đến tôi cũng chưa thể hiểu nổi đồng tiền có ma lục như thế nào nữa? Nhưng tôi thấy ghê tởm đồng tiền dolla ấy bới nó lấy đi nhân tính của con người mà ta không hề hay biết, mong sao sau lần này Dũng có thể nhận thức được hành vi của mình và quay trở lại con người ban đầu với bản chất thật của mình.

Nhìn qua thì tưởng là nhiệt huyết lắm, hết mình vì mục tiêu cao cả lắm, suy cho cùng anh nào cũng muốn làm nổi bật bản thân mình chỉ vì USD thôi. Thực tế thật nực cười. Thế mà về lại được anh em dân chủ tung hô, ca ngợi lắm. Tưởng trừng với bản án 15 tháng tù giam sẽ cái giá phải trả cho những kẻ ngông cuồng, ảo tưởng sức mạnh của bản thân cũng như chế độ tay sai, ngụy quyền VNCH. Nhưng đúng là ngựa quen đường cũ, vừa ra tù cái DŨng lại muốn nhập khám bà con ạ, nguy hiểm vl

Nguyễn Viết Dũng đã quá ảo tưởng rằng mình cũng là một sĩ quan của quân lực Việt Nam Cộng hòa, quyết tâm thực hiện rửa hận để khôi phục lại thây ma Việt Nam Cộng hòa, Dũng đã không hiểu được rằng để đất nước được như ngày hôm nay là sự đánh đổi của biết bao xương máu của biết bao thế hệ cha anh đi trước. uy nhiên, với khả năng diễn xuất thế này chẳng biết họ có thể kiếm cơm. Phải nói là diễn xuất như vậy thì quá tồi Đỗ Thanh Vân và Dũng Phi Hổ. Có lẽ chiêu trò "vạch mặt ăn vạ" của đám rận trong nước đã thất bại thảm hại rồi

Khi mà ngôn từ bất lực thì bạo lực được phép lên ngôi là đây đó. Một con người có tài, học hành giỏi giang, tôi tin với khả năng của người thanh niên này nếu chịu khó bỏ công học hành thì tương lai chắc sẽ không chỉ dừng lại ở những thành tựu trong nước. Con đường đang rộng mở là vậy, thế mà hắn ta lại lựa chọn con đường quá mức sai lầm, đi ngược lại hoàn toàn với dân tộc. Những con người như vậy thì không được xã hội chấp nhận

Qúa hám lợi thì chết là đúng thôi. Lựa chọn con đường quay lưng với cả dân tộc để hưởng một số lợi ích nho nhỏ của kẻ xấu cung cấp thì chắc thằng này cũng đã đoán được tương lai nó sẽ bị cả xã hội ruồng bỏ, cô lập rồi. Thử hỏi có ai muốn làm bạn, có ai muốn dung túng một con người đi bắt tay, đi ca ngợi cái chế độ phản loạn đã từng tiếp tay cho địch để mà nhuốm máu đồng bào dân tộc đây, người dân Việt Nam rất nhân từ nhưng tuyệt đối không chấp nhận những hành động đó

gặp người trẻ còn đỡ, thằng này mà gặp mấy cụ cựu chiến binh thì các cụ nện cho thừa sống thiếu chết. bao nhiêu người đã ngã xuống vì cái chế độ bù nhìn này rồi mà dũng phi hổ còn có thể đặt nó lên bàn thờ như thế này được.

Diễn xuất mà không có đạo diễn giỏi là nó khổ vậy. con này bôi máu chụp hình xong, lau đi rồi, bác sĩ chả biết nó ý định chảy máu ở chỗ nào. Làm lộ béng cái màn chảy máu giả. Cơ mà loại này phải đập cho nó chừa. Đích thị lũ rận chủ này là những chí phèo thời hiện đại rồi, tự đi rạch mặt rồi kêu làng kêu nước kêu công an đánh dân, cái loại như chúng mày chẳng bao giờ được coi là dân đâu, biến khỏi đất nước cho đỡ vấy bẩn hình ảnh Việt Nam

Buồn cho những con người lấy việc Chí Phèo làm nghề kiếm sống nuôi thân. Làm như vậy mà lương tâm anh chị ko suy nghĩ gì sao? Sự coi thường của xã hội sẽ ngày càng nhiều khi anh chị càng làm những thứ này đó. Nếu quả thật an ninh nó đánh thì làm gì có đổ máu kiểu này. Không chừng bọn chí phèo tự đánh mình cho chảy máu để lãnh tiền nhiều hơn vì chủ của nó ở nước ngoài đa phần ngu như bò để bọn này lừa

Nên lưu ý mấy cái tên đi biểu tình này phần lớn là những kẻ bất mãn với xã hội với cuộc sống, có đạo đức tư tưởng không tốt nên thường bị người dân nhất là xóm làng vô cùng tức giận, cho nên việc bị ăn đòn chắc không phải do công an đâu. Bao cái chuyện đánh người đều đổ cho công an, tạo dựng hiện trường cũng đổ cho công an Việt Nam làm, Tổ sư bọn rận chủ trong nước đến bao giờ chúng mày chết hết cho nhân dân Việt Nam được yên ổn.

Sự việc xô xát của Dũng phi hổ cũng không có gì lớn nhưng những kẻ phản động luôn "vu khống" trong chiêu bài thuyết âm mưu vẫn đang cố tình nặn ra những lý do nhằm tạo ra sự hiểu nhầm, hoài nghi và thù ghét về hình ảnh người công an Nhân dân. Mọi việc sẽ được làm sáng tỏ theo quy định của pháp luật nếu Dũng phi hổ và ả người tình (nạn nhân) có đơn yêu cầu nhưng xem ra Dũng phi hổ và ả người tình hiểu rõ vấn đề hơn ai hết và sẽ không muốn làm sáng tỏ để còn có cớ "gắp lửa bỏ tay người". Nhân dân Việt Nam chúng tôi phân biệt rõ đâu là thiện đâu là ác; đâu là kẻ thù đâu là bạn... để hành xử khi gặp và không bao giờ dao động trước những luận điệu "rẻ tiền" của những kẻ bán nước cầu vinh.

Bà bán nước nói "Dũng phi hổ sử dụng ngôn từ tục tĩu, chửa rửa không ngớt" nếu bà là đàn ông thì cũng phải cho hắn vài cái ghế vào mặt chứ chưa nói gì đến người thanh niên kia. Chưa kể, các đối tượng này sử dụng những phụ kiện trên người có hình "cờ ba que" là không thể chấp nhận được. Bất kỳ ai là người Việt Nam đều không thể chấp nhận được những kẻ mang quốc tịch Việt Nam lại sử dụng cờ phản động của chế độ cũ. Điều này lý giải vì sao Huỳnh Cửu Long mặc áo in hình cờ Tổ quốc khi đến California cũng bị người Việt lưu vong ở đó tấn công, bắt giữ.

Những vở kịch ăn vạ của những kẻ "dân chủ" dù có chuẩn bị kỹ đến đâu thì cũng không thể lừa bịp được người dân bởi vì "giấy thì không thể gói được lửa", sự thật không thể bị che giấu bởi những điều dối trá. Bản chất và hành động của những kẻ này người dân đã quá rõ nên không thể lừa được đâu.

Hẳn các bạn có biết vụ việc Lê Thị Công Nhân đi ăn vạ ở công an phường nào đó bị bà già 60 cầm cán chổi nện, sự việc đó đã làm trò cười cho thiên hạ, khi mà chính Lê Thị Công Nhân về nhà viết lên mạng bị an ninh đánh. Sự việc Nguyễn Viết Dũng cũng tương tự như trường hợp này, không hề có công an nào đánh bọn chí phèo này cả.
. Đám người này hò hét ngay trước cửa quán internet gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh của chủ cơ sở, ức chế với việc ồn ào của đám người này những người trong quá ra tẩn cho một trận, bị đánh Nguyễn Viết Dũng và Đỗ Thanh Vân lập tức bỏ chạy và hô hoán Công an đánh người để lấy tiếng, sau sự việc trên Công an phường đã ra và xử lý vụ việc. Thời buổi công nghệ thế này? thử hỏi tại sao chỉ có clip chúng kêu chúng bị công an đánh mà không thấy clip công an đánh chúng?

Lâu lâu không có lý do gì để lấy cớ kích động biểu tình nên Nguyễn Việt Dũng và Đỗ Thanh Vân lại nghĩ ra bài dựng hiện trường giả để đánh lừa lũ chống cộng ở Hải ngoại đây mà. Thật không may là lần này kế hoạch kiếm tiền lại không thành công. Người dân đã quá cảnh giác trước những kế hoạch của bọn chúng là trực tiếp xử chúng luôn mà không cần công an, nhưng chúng xem ra vẫn còn quyết tâm lắm.

Cứ sai đi rồi cuộc đời ăn shit nhé. Trang thiết bị ghi âm, ghi hình được 2 đối tượng này trang bị khá đầy đủ nhưng không thấy bất cứ hình ảnh, video hay ghi âm nào ghi lại cảnh chúng bị đánh. Mà ở khu tập thể Bách Khoa thì có khá nhiều người qua lại nhưng không có một ai có thể làm chứng cho chúng rằng chúng bị đánh. Đến khi báo đài đến phỏng vấn thì người dân đều bảo chúng bị đánh là đúng, là cái giá phải trả cho bọn xuyên tạc bán nước hại dân. Đúng là không cái nhục nào như cái nhục nào.

Xem cái video bọn này ăn vạ mà đến buồn cười . Kể cũng tội tên này học hành cũng không đến nỗi nào nhưng đi theo bọn "Rận chủ" thì chỉ có phí đời, có bao giờ tà ác thắng chính nghĩa đâu.

Dũng Phi Hổ (Nguyễn Việt DŨng) và Đỗ THanh Vân đã lấy lý do tưởng niệm các chiến sĩ Gạc Ma,đến gây rối tại phường Bách Khoa và bị người dân đánh chảy máu,rồi chúng mồm loa mép giải bày tỏ sự căm phẫn với chính quyền và đổ vấy chuyện bị đánh cho công an, cho dù video quay lại không thấy bóng dáng một anh công an nào. Tất nhiên, quá trình vu cáo, chúng không quyên quay trực tiếp cảnh máu chảy trên mặt làm bằng chứng kiểu nhứ cave khoe hàng trên Bigo Live để nhận tiền từ lũ chống cộng não bò ở hải ngoại. Nhưng bọn hải ngoại cũng tỏ ra nghi ngờ.Màn rạch mặt ăn vạ bị thất bại, các nhà dân chủ cuội lại quay ra chửi nhau làm trò lố cho thiên hạ.

Mấy thằng dở người, người ta xây đài tưởng niệm ngoài đảo luôn rồi, nó muốn xây ở mả ông nội nó cho nó thấy ah, nhìn cái mặt này quần què này thì ba má nó cũng đách ra gì, bọn xàm lồn đi ăn tiền tụi phản động.Đối với loại khủng bố này, để cho mấy thằng nghiện ma tuý, si đa lở loét đến xoa đầu, cầm tay.... sẽ bỏ chạy vãi ngay, cần gì phải mất công, tốn sức nó

nhìn cái ảnh là biết sự bất hợp lý ở vết thương trên đầu Đỗ THanh Vân: Lúc thì máu chảy ở bên trái, lúc thì máu chảy ở bên phải. Nhìn là biết ngay có sự sắp đặt giả tạo. thực chất chẳng có cuộc biểu tình nào hết mà đây chỉ là màn kịch mà Nguyễn Việt DŨng và Đỗ Thanh Vân dựng lên để chụp ảnh, quay phim gửi ra hải ngoại để kiếm tiền của lũ chống cộng ở nước ngoài mà thôi. Đúng là một màn kịch ăn vạ quá vụng về của lũ khốn nạn mang danh dân chủ. Bọn chúng không hề biết ngượng khi bấ chấp sự thật để hòng kiếm mấy đồng tiền bẩn từ nước ngoài. Giờ đây, chúng lại đang cắn xé nhau vì đã diễn không thành công vụ ăn vạ. Bọn chúng đúng là đến lúc mạt vận rồi.

Đúng là một màn kịch ăn vạ quá vụng về của lũ khốn nạn mang danh dân chủ. Bọn chúng không hề biết ngượng khi bấ chấp sự thật để hòng kiếm mấy đồng tiền bẩn từ nước ngoài. Diễn xuất mà không có đạo diễn giỏi là nó khổ vậy. con này bôi máu chụp hình xong, lau đi rồi, bác sĩ chả biết nó ý định chảy máu ở chỗ nào. Làm lộ béng cái màn chảy máu giả. Cơ mà loại này phải đập cho nó chừa. Nếu quả thật an ninh nó đánh thì làm gì có đổ máu kiểu này. Không chừng bọn chí phèo tự đánh mình cho chảy máu để lãnh tiền nhiều hơn vì chủ của nó ở nước ngoài đa phần ngu như bò để bọn này lừa

Theo thông tin mật Thủ tướng Đào Minh Quân đưa sát thủ về tiêu diệt đôi mèo mả gà đồng Dũng phi mèo và Vân vì có chữ V ở đít. Do sự cạnh tranh quyết liệt từ CPQGVNLT và Đảng cộng hòa để tiếp quản đất nước vì năm nay CS sụp đổ. Dự máu còn chảy, đầu còn rơi vì đảng trưởng đảng CH vừa có 1 chiến dịch hạ bệ, bóc mẽ thủ tướng nên thủ tướng rất căm phẫn. Rất may là chủ của phong trào chấn hưng nước Việt (Vũ Quang Thuận) đi chăn kiến không có cuộc chiến tay 3 kinh khủng hơn rất nhiều.

Lại ăn vạ rồi, một cái trò mà diễn đi diễn lại nhiều lần, nhìn vết thương lần này của chúng vừa nhìn qua đã thấy giả tạo rồi. Thế mới thấy, đám zân chủ cuội như Dũng Phi Hổ và Đỗ Thanh Vân “diễn” tài tình như thế nào. Hai con người này chắc định học theo các đàn anh Nguyễn Lân Thắng tự mua sơn đổ vào cửa nhà mình rồi lu loa cho công an làm, hay Nguyễn Chí Tuyến dùng máu lợn bôi lên mặt rồi gào thét rằng bị công an đánh. Đúng là ngày càng bẩn thỉu đến mức chỉ cần nhắc đến tên người ta đã thấy kinh tởm rồi mà.

có thể thấy một điều là Đỗ Thanh Vân đang cố tình né tránh sự việc đã bị cộng đồng mạng, những người quan tâm bóc mẽ trước đó xung quanh nghi vấn ả ta tạo vết thương giả hòng thu hút sự chú ý, "thương hại" từ cộng đồng

một kẻ hết lòng ca ngợi chế độ không đội trời chung với toàn thể nhân dân Việt Nam (chế độ Việt Nam cộng hòa), làm tay sai cho ngoại bang phản bội đất nước, thì khi thấy chúng có mấy ai trong chúng ta, những con người Việt Nam yêu nước kìm được sự tức dận.

Thử hỏi với một kẻ hết lòng ca ngợi chế độ không đội trời chung với toàn thể nhân dân Việt Nam (chế độ Việt Nam cộng hòa), làm tay sai cho ngoại bang phản bội đất nước, thì khi thấy chúng có mấy ai trong chúng ta, những con người Việt Nam yêu nước kìm được sự tức dận.

Đăng nhận xét