Bài mới nhất

12/03/2017

TỌA ĐÀM "VĂN HÓA BIỂU TÌNH": NGUYỄN LÂN THẮNG THỪA NHẬN ÂM MƯU LẬT ĐỔ CHẾ ĐỘ


Như chúng ta đã biết trước ngày 5/3/2017 đám dân chủ giả cầy trong nước cùng lũ cẩu nô hải ngoại (tàn dư của chế độ Việt Nam Cộng hòa khát máu) đã đua nhau phát đi lời kêu gọi lật đổ Đảng Cộng sản Việt Nam, trong đó nổi bật có lời kêu gọi của cẩu linh mục Nguyễn Văn Lý (kẻ tự xưng mình là người thuần túy tôn giáo, nhưng lại soạn thảo, nhân bản, tán phát nhiều tài liệu đẫm màu sắc chính trị, lợi dụng nhà thờ của Chúa để tuyên truyền chống phá chính quyền cách mạng, đòi xóa bỏ chế độ XHCN, xúc phạm hình ảnh Bác Hồ. Nguyễn Văn Lý gọi cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc Việt Nam là "cuộc chiến tranh xâm lược miền Nam", với những hành động mất nhân tính trên Lý đã bị cố Tổng Giám mục Nguyễn Kim Điền quyết định tước quyền hoạt động mục vụ đối với Nguyễn Văn Lý. Ngày 9/12/1983, Tòa án Nhân dân tỉnh Bình Trị Thiên (cũ) đã kết án ông Lý 10 năm tù về tội phá hoại khối đoàn kết toàn dân). 

Nguyên Văn Lý đã phát đi lời kêu gọi toàn thể người dân Việt Nam khắp ba miền xuống đường biểu tình lật đổ chế độ trong ngày 05/03/2017 sắp tới trên "nền biểu tình vì Formosa". Lý viết “Nhìn vào tình hình đất nước Việt Nam hiện nay sẽ không còn thời gian để lập ra kế hoạch này, kế hoạch nọ để giải thể chế độ cộng sản độc tài. Muốn đập tan chế độ cộng sản độc tài cần có 4 giai đoạn: đồng lòng thay đổi nhận thức, đồng lòng lên tiếng, đồng lòng cầu nguyện và đồng lòng hành động. Hiện tại, người dân Việt Nam đã trải qua 3 giai đoạn đồng lòng rồi, và chỉ còn đồng lòng hành động để thay đổi" và kết quả nhân dân Việt Nam đã động lồng lên tiếng, động lồng cầu nguyện và động lồng hành động như thế nào chúng ta đã thấy rõ. Không một ai tham gia cuộc biểu tình mà Lý kêu gọi, thậm chí trong đám dân chủ giả cầy Việt Nam nhiều tên gạo cội như Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Quang A, Phạm Đoan Trang... cũng đã không tham gia cuộc biểu tình, không phải vì chúng không muốn đi biểu tình để lấy tiền hay không dám đi (bởi nói đến đám dân chủ Việt là người ta sẽ nghĩ ngay đến những kẻ bán nước cầu vinh, vào tù ra tội) mà với kinh nghiệm hành "nghề dân chủ" bao năm chúng sớm nhận ra rằng sẽ chẳng có ai đi biểu tình với lời kêu gọi thể hiện rõ mục đích lật đổ chế độ trong từng câu chữ của Nguyễn Văn Lý. 


Trong buổi Tọa đàm về 'văn hóa biểu tình" được BBC tiếng Việt đăng tải, "dân chủ" Nguyễn Lân Thắng đã phải thốt lên rằng "lời kêu gọi của Linh mục của Nguyễn Văn Lý có lồng ghép nội dụng lật đổ chế độ Đảng Cộng Sản Việt Nam rõ ràng quá khác xa với lý do biểu tình Fomosa...". Nếu như ít ngày trước đây, chúng ta được chứng kiến "dâm chủ" Đoan Trang thừa nhận bản chất dối trá, bịp bợp, phản quốc của mình và đám dân chủ giả cầy qua bài viết "muốn lật đổ Đảng Cộng Sản thì đừng dối trá", thì nay bản chất đó một lần nữa được Nguyễn Lân Thắng phơi bày. Quả đúng như Thắng thổ lộ, rõ ràng không thể lấy cớ biểu tình formosa để lật đổ chế độ như cái cách mà cẩu Linh mục Nguyễn Văn Lý, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Thái Hợp cùng đám dân chủ giả cầy đang làm.

Chúng ta đều biết rằng sự cố ô nhiễm môi trường biển 4 tình miền trung xuất phát từ sai phạm của một số cán bộ ban ngành chức năng trong công tác quản lý hoạt động xả thải của công ty TNHH Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh, chứ không phải lỗi do Đảng hay Nhà nước. Cụ thể , nếu sau khi sự việc xảy, Đảng, Nhà nước không xử lý cán bộ làm sai và không xử lý hành động hủy hoại môi trường của công ty Formosa thì đó mới là sai phạm của Đảng, Nhà nước. Nhưng không, sau khi sự cố xảy ra, các cơ quan ban ngành chức năng đã vào cuộc để tìm đủ chứng cứ buộc công ty Formosa phải thừa nhận ahnhf vi xả thải của mình và đền bù 500 triệu USD. Với số tiền có được, Chính phủ đã chỉ đạo chính quyền địa phương các tỉnh bị ảnh hưởng thống kê thiệt hại để có phương án đền bù thỏa đáng nhất, và cho đến nay hầu hết nhân các tỉnh trên đã nhận được tiền đền bù (trừ một số giáo dân bị các linh mục như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Quang Tuấn, Nguyễn Đình Thục đe dọa đuổi khỏi giáo xứ nếu nhận tiền đền bù), cùng với đó Chính phủ đã có các chính sách hỗ trợ nghề nghiệp, hỗ trợ ngư dân bám biển, cho đến nay hoạt động khai thác hải sản của ngư dân đã trở lại ổn định. Và những cán bộ có trách nhiệm liên quan đến công tác quản lý hoạt động xả thải của công ty Formosa Hà Tĩnh đã được đưa ra truy tố trước pháp luật. Tất cả những hành động trên đã cho nhân dân cả nước thấy rằng Đảng, Nhà nước không bao che cán bộ sai phạm, luôn bảo vệ quyền lợi cho nhân dân, và càng không có chuyện vệ công ty nước ngoài như đám dân chủ giả cầy đơm đặt, thậm chí hiện nay Chính phủ đang yêu cầu công ty Formosa phải thực hiện những gì đã hứa trước nhân dân, đó là góp phần phục hồi lại môi trường biển. 

Bên cạnh đó, bất kỳ ai trong chúng ta cũng hiểu rằng, từ sai phạm của một số cán bộ chúng ta không thể đổ lỗi cho cả chế độ như cái cách mà đám dân chủ, linh mục giả cầy đang làm đối với sự việc Formosa Hà Tĩnh, bởi vì trên thực tế không một chế độ nào không tồn tại những cá nhân sai phạm, ngay cả chế độ tư bản già cỗi mà đám dân chủ Việt "hết lòng" tôn thời như Mỹ, thì con số tội phạm tham nhũng, rửa tiền, các vụ bê bối liên quan đến giới chức cầm quyền...vẫn tăng theo từng năm. Vậy, nếu chỉ vì sai phạm của một số cán bộ mà chúng ta lật chế độ hiện tại để thay đổi bằng một chế độ khác thì có lẽ thế giới sẽ lâm vào cuộc "cách mạng về chế độ" mà không bao giờ có hồi kết. Bởi vì đã là con người ai cũng sẽ có lúc sai lầm, và đã là xã hội thì sẽ luôn tồn tại đồng thời người tốt, kẻ xấu. 

Vậy nên, không khó để nhận diện giữa một cuộc biểu tình đúng nghĩa với hoạt động lợi dụng biểu tình lật đổ chế độ và đó cũng chính là nguyên nhân dẫn đến sự thất bại trong âm mưu "lật đổ chế độ" vào ngày 5/3 của đám dân chủ giả cầy và đám cẩu nô ngoại bang. Biểu tình với mục đích bày tỏ quan điểm hoặc ủng hộ hoặc phản đối một vấn đề trong xã hội là điều được chính phủ tất các quốc gia trên thế giới cho phép, nhưng lợi dụng biểu tình vu cáo chính quyền, phục vụ cho âm mưu lật đổ chế độ lại là hành động hoàn toàn trái ngược và hành động đó cần được nghiêm trị.

NHÂN TÂM

Hot!

Từ khóa SEO:

24 nhận xét:

biểu tình ở nước ta được tác giả dùng với hai từ "văn hóa", có thể thấy được thứ văn hóa này xấu xa như thế nào khi mà bản chất thực sự đằng sau những cuộc biểu tình đã được chính những người trong cuộc lên tiếng công nhận, có thể thấy trong chính nội bộ chúng đã có mâu thuẫn không có sự đồng lòng nhất trí cao thì lấy đâu ra niềm tin của người dân được, những cuộc biểu tình này chỉ như một trò lố bịch

toàn là bọn phản động bày trò cả, kêu gọi biểu tình vì môi trường nhưng xem các khẩu hiệu toàn là nói xấu Đảng, Nhà nước,biểu tình cá chết chỉ là cách mà bọn rân chủ tụ tập người dân lại để chống đối chính quyền, để gây rối an ninh trật tự. Trong đoàn biểu tình các rận chủ có cơ hội để tuyên truyền xuyên tạc nói xấu Nhà nước, các vị lãnh đạo, xuyên tạc bản chất vụ việc. Rận chủ đang muốn kích động người dân để chúng tổ chức bạo loạn, nhưng không thành.

Trong giai đoạn nhạy cảm này, mỗi người dân chúng ta cần phải bình tĩnh, tỉnh táo, không bị dụ dỗ, lôi kéo khi chưa có thông tin chính thống từ các cơ quan chức năng. Các thế lực thù địch muốn lợi dụng vụ việc cá chết hàng loạt này, sự bức xúc của người dân, của dư luận cũng như tranh thủ trong thời gian cơ quan chức tìm hiểu và đưa ra kết luận chính thức để tung luận điệu xuyên tạc, kích động người dân tham gia vào các hoạt động biểu tình, gây rối.

Biểu tình và tự do ngôn luận là hai quyền được Hiến pháp 2013 ghi nhận, tôn trọng và bảo đảm thực thi. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt những quyền này có thể bị hạn chế, Khoản 2 Điều 14 Hiến pháp 2013 quy định: “Quyền con người, quyền công dân chỉ có thể bị hạn chế theo quy định của luật trong trường hợp cần thiết vì lý do quốc phòng, an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, đạo đức xã hội, sức khỏe của cộng đồng”…Và thực sự thì đám rận vẫn là lối “diễn” cũ, đám “dân chủ bờ hồ” còn la lối om sòm lên rằng bị “lực lượng an ninh đàn áp” và điều này vi phạm nghiêm trọng quyền tự do, dân chủ của công dân mà quên mất rằng không có cái thứ tự do, dân chủ quá trớn.

Tại sao lại biểu tình nhiều nhất tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh? Đơn giản vì đây là hai thành phố đông dân nhất, là những trung tâm kinh tế chính trị của cả nước. Tổ chức biểu tình ở đây sẽ có số lượng người tham gia đông hơn, dễ bạo loạn hơn, hiệu ứng đám đông khủng khiếp hơn. Và đây chính là điều mà các tổ chức khủng bố, phản động mong muốn để lật đổ chính quyền. Họ không quan tâm đến cá, đến miếng cơm manh áo của ngư dân.Đây là chỉ đạo của tổ chức khủng bố Việt Tân cho các đối tượng chân tay trong nước kích động biểu tình. Chúng cho rằng, phải có biểu tình lớn, phải có bạo loạn thì chúng mới có điều kiện ra tay. “Việt Tân” cũng đã chỉ đạo các đối tượng cơ sở trong nước và chi tiền cho số này để thực hiện các kịch bản huy động người dân đi biểu tình.Các đối tượng phản động đang ra sức kích động và thậm chí còn hướng dẫn biểu tình. Chỉ cần nhìn vào những kẻ đang kêu gào mọi người dân “Xuống Đường Vì Môi Trường” và tìm hiểu họ qua facebook cá nhân đã có thể khẳng định họ không phải vì bảo vệ môi trường trong sáng như ngư dân ta, mà chúng là những kẻ lợi dụng vụ “cá chết” ở miền Trung để kích động, bạo loạn.

Trên thực tế, những người tham gia biểu tình đều là những người được các cha xứ ở từng giáo phận huy động đến. Ngoài việc được gọi đến, họ hoàn toàn không có được thông tin đầy đủ về Formosa. Để lí giải cho việc tại sao không có thông tin mà vẫn đến, chúng ta phải dựa vào lề luật của đạo Công giáo. Theo luật, con chiên ở giáo phận nào phải nhất nhất nghe lời vị cha xứ trực thuộc giáo phận đó, tương tự như việc dân đen buộc phải nghe lệnh quan lớn trong xã hội phong kiến khi xưa. Nhìn từ điểm này, có thể thấy những người đến trước cổng Formosa không hề tự nguyện mà bị quyền lực tôn giáo cưỡng bách.

sự thừa nhận này của Nguyễn Lân Thắng chỉ làm tô điểm thêm sự lố bịch của phong trào dân chủ trong nước mà thôi, có thể thấy ở nước ngoài cũng có những cuộc biểu tình nhưng có thể nói đó là những cuộc biểu tình có văn hóa vì họ nói lên mục đích cao cả của mình chứ không như những cuộc biểu tình trong nước mượn danh nghĩa hợp pháp để mưu đồ cá nhân, chống lại nhà nước thì đáng lên án hơn là ủng hộ

Biểu tình với mục đích bày tỏ quan điểm hoặc ủng hộ hoặc phản đối một vấn đề trong xã hội là điều được chính phủ tất các quốc gia trên thế giới cho phép, nhưng nếu đó là vì các mục đích vụ lợi khác cũng như vu khống thì quả thật không được chấp nhận.

Biểu tình với mục đích bày tỏ quan điểm hoặc ủng hộ hoặc phản đối một vấn đề trong xã hội là điều được chính phủ tất các quốc gia trên thế giới cho phép, nhưng lợi dụng biểu tình vu cáo chính quyền, phục vụ cho âm mưu lật đổ chế độ lại là hành động hoàn toàn trái ngược và hành động đó cần được nghiêm trị. Cần nghiêm trị những kẻ cầm đầu trong cuộc biểu tình này trước pháp luật.

NỰc cười với hai chữ "văn hóa" lại đi kèm với hiện tượng "biểu tình". Biểu tình từ khi được đám người này lợi dụng thì nó không còn là nét văn hóa hay là tinh thần cách mạng nữa rồi. Bởi sự côn đồ, và mục đích đen tối mà chúng mang vào đó.

Quả đúng như Nguyễn Lân Thắng thổ lộ, rõ ràng không thể lấy cớ biểu tình formosa để lật đổ chế độ như cái cách mà cẩu Linh mục Nguyễn Văn Lý, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Thái Hợp cùng đám dân chủ giả cầy đang làm.

Nếu chỉ nhìn những hình ảnh mà hội rận chủ sử dụng thì không biết thực hư thế nào, nghĩ rằng đó là sự thật đấy. Nhưng rận chủ bịa đặt ra như vậy chứ thực tế lại trái ngược

Trong thời gian qua, người dân cả nước đã được chứng kiến hàng loạt các cuộc biểu tình, tuần hành tự phát, có mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Trong số đó, nổi bật hơn cả là vụ việc linh mục Tadeo Nguyễn Văn Lý - đại diện cho tổ chức phản động Quốc Dân Việt đã kêu gọi quần chúng nhân dân tại 13 tỉnh, thành phố của Việt Nam (gồm: Hà Nội, Sài Gòn, Vinh, Hà Tĩnh, Huế, Đắc Lăk, Cần Thơ, Thái Bình, Nha Trang, Quảng Bình, Đồng Nai, An Giang và Bình Dương) xuống đường biểu tình trong ngày 05/03/2017. Chúng ta có thể thấy thực chất cuộc tổng biểu tình mà linh mục Nguyễn Văn Lý kêu gọi trên toàn quốc là một buổi tổng duyệt, tập dượt cho cách mạng màu, cách mạng đường phố, gây mất an ninh trật tự, vi phạm pháp luật Việt Nam. Vì vậy, mỗi người dân trong cả nước nên tỉnh táo, không để các đối tượng xấu lợi dụng để kích động, lôi kéo vào các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, đi ngược lại lợi ích của quần chúng nhân dân.

Biển đã sạch, cá đã về, hầu hết người dân đã nhận được những khoản đền bù thích đáng, các đoàn thuyền đã nô nức ra khơi. Tuy nhiên, có một vấn đề không thay đổi, mà đang ngày càng xấu đi – đó là việc Việt tân và các đối tượng phản động trong nước vẫn vin vào cái cớ phản đối Formosa để kích động người dân biểu tình, gây rối. Người Việt Nam nào cũng yêu nước.Nhưng đừng để người khác lợi dụng lòng yêu nước của mình để làm những chuyện khác thì nhục nhã lắm

Những ngày qua, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội rộ lên thông tin linh mục từng nhiều lần vào tù ra tội, có nhiều chiến tích “bất hảo” trong hoạt động chống Đảng, Nhà nước, Nguyễn Văn Lý kêu gọi “Tổng biểu tình”. Với kịch bản lèo tèo vài mống cũng chỉ lượn lờ được vài phút để check in, “tự sướng”, xong chìa tay ra lấy tiền 10 USD thì quá là nhàm rồi các bạn trẻ, chắc chắn như mọi lần sẽ lại thất bại cho coi, không tin thử xem

“Biểu tình vì môi trường” câu khẩu hiệu khá mĩ miều này chẳng qua là một chiêu trò làm tiền ngoại bang, hành nghề kiếm sống của đám rận trong thời gian qua. Bởi lẽ, “vì môi trường” đâu nhất thiết phải biểu tình. Còn nhớ khi xảy ra sự cố ôi nhiễm môi trường biển 4 tỉnh miền Trung xảy ra trong những tháng đầu năm 2016 vừa qua, trong khi các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương, các tổ chức chính trị xã hội cùng người dân chung tay tiến hành nhiều chương trình hoạt động thiết thực nhằm “bảo vệ môi trường biển” thì đám phản loạn, bầy rận chủ quốc nội lại lớn tiếng kêu gọi biểu tình nhằm lợi dụng việc này để chuộc lợi cho bản thân thông qua việc kiếm được những đồng tiền bẩn bố thí từ các thế lực thù địch bên ngoài. Chắc lại bổn cũ soạn lại đây mà

Cuộc biểu tình mà linh mục Nguyễn Văn Lý và lũ kền kền đang ra sức kích động mang tên “Tổng biểu tình 5/3” thực chất là một chiêu trò chống Đảng, Nhà nước mà thôi, lạ quái gì nữa. Kịch bản của cuộc biểu tình lần này không có gì khác so với các cuộc biểu tình trước đó khi những kẻ cầm đầu sẽ lợi dụng sự tham gia của người dân kích động tâm lý đám đông, chỉ đạo một số đối tượng cực đoan quá khích “tấn công”lực lượng chức năng.

Ai cũng biết Nguyễn Văn Lý là đối tượng chống đối chính quyền quyết liệt, vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Lý đã từng vào tù ra tội rất nhiều lần từ việc phá hoại chính sách đoàn kết cho tới Tuyên truyền chống Nhà nước. Tổng biểu tình sau khi hạ màn bỗng trở thành một trò hề rẻ tiền, “trò lố của những thằng ngố”, đánh dấu sự thất bại thảm hại của những kẻ xưng danh nhà rận chủ quốc nội, những kẻ bấy lâu nay chuyên trò “làm tiền” với các thế lực thù địch bên ngoài, hoạt động chống Đảng, Nhà nước.

Một hành động quá quen thuộc đối với những kẻ sử dụng chiêu trò lợi dụng tôn giáo để thực hiện hoạt động tụ tập gây rối, biểu tình chống đối chính quyền gây mất an ninh trật tự trên cả nước và đồng thời làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh đất nước Việt Nam trên thế giới. Thử hỏi "ôn hòa" kiểu gì mà gây mất an ninh trật tự, cản trở giao thông, cầm đá, cầm gạch ném vào người khác, phá hủy tài sản, chống người thi hành công vụ, bắt giữ người trái phép; bất chấp pháp luật, không chịu nghe giải thích để thực hiện các hành vi chống đối, gây rối nhằm gây sức ép với chính quyền, để tập dượt để thực hiện âm mưu chống nhà nước, lật đổ chế độ thông qua "cách mạng màu", "cách mạng đường phố" hay lấy cái cớ để "bên ngoài" can thiệp sâu vào công việc nội bộ của Việt Nam. Đúng là nhàn cư vi bất thiện

Cách thức đấu tranh dân chủ duy nhất người ta thấy được ở Nguyễn Lân Thắng, ngoài tổ chức, cổ súy biểu tình, gây rối ANTT, tự do ngôn luận là tự do chửi bới thật nhiều trên facebook, kể cả xúc phạm nhân phẩm người khác, khai thác mọi sự kiện chính trị có thể được để đả phá, hô hào lật đổ lên tiếng trên BBC, RFA, VOA, lập thật nhiều hội nhóm như lời dạy bảo của Tiến sỹ Nguyễn Quang A…Có lẽ cái xã hội dân chủ mà ông ta muốn hướng tới là xã hội càng loạn càng tốt, dân càng bất tuân chính phủ, pháp luật càng thuận lợi, ủng hộ quyền tự do súng đạn như ở Mỹ để sử dụng khi chính phủ không được lòng dân …

Sinh ra và lớn lên trong họ tộc Nguyễn Lân, hiếm có gia đình nào có đến 8 người con đều là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ như gia đình cố giáo sư – nhà giáo nhân dân Nguyễn Lân. Đáng lẽ ra, Nguyễn Lân Thắng nên có ý thức, có tư tưởng chính trị vững vàng như ông, như bác, như cha, như anh, chị của mình còn đằng này, Thắng lại có chuỗi hành động phá hoại đất nước, cổ súy, kêu gọi chống Đảng Cộng sản Việt Nam – nơi mà gia đình ông đã dành nhiều tâm huyết xây dựng đóng góp. “Một con rận” cắn nát bằng khen danh giá của gia đình, Thắng có thấy thẹn? Hành động lố bịch của Thắng cũng như vết ố sẽ còn mãi, khó mà tẩy sạch khi mà tư tưởng của Thắng bây giờ chỉ có một, đó là “Chống…” mà thôi?

Có lẽ, Nguyễn Lân Thắng đã đi đến sự “cạn kiệt” về đạo đức, sự cùng quẫn của một kẻ hám tiền đang “khát khao” tìm kiếm lợi lợi ích cá nhân bằng mọi giá. Điều đáng nói là, con người của Nguyễn Lân Thắng thì chẳng còn “cái giá” nào để đánh đổi cả. Chính vì vậy, hành động ấy của Thắng đã cho thấy Thắng sẵn sàng bán rẻ cả linh hồn mình để mang về những lợi ích cá nhân nhỏ nhen

Hắn đã đi ngược lại cái truyền thống yêu nước, hiếu học của gia đình. Bao nhiêu công sức gây dựng danh tiếng, truyền thống của gia đình bỗng chốc tan thành mây khói chỉ vì một đứa con quái thai, bất hảo. Khi hắn xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh đã bị cả dân cả tổng quây lại thì trốn tránh trong nhà như một kẻ hèn nhát, nếu đúng sao không ra mà bảo vệ luận điểm của mình, đến giờ thì lại đòi chống phá? Hắn chỉ được cái to mồm thôi, đến khi biểu tình thật thì cuối cùng cũng chỉ dám đứng giữa đoàn mà thôi, chúng ta hiểu quá mà.

ờ đây, khi nhắc đến dòng họ Nguyễn Lân bên cạnh nhắc đến những cống hiến không biết mệt mỏi của cả dòng họ đã cống hiến cho đất nước thì có lẽ người ta còn không quên nhắc đến những hành động sai trái mà Nguyễn Lân Thắng đã làm trong thời gia qua. Bên cạnh sự kính trọng đối với dòng họ Nguyễn Lân thì nhân dân cũng căm ghét, lên án đối với những câu nói mang thương hiệu "Nguyễn Lân Thắng" bấy nhiêu. Thằng này mà giờ ra đứng trước người dân mà dám hô chống phá, bôi xấu Hồ chủ tịch lần nữa không? Hay chỉ núp sau bàn phím mà nói?

Đăng nhận xét