Bài mới nhất

21/04/2017

CÁI GỌI LÀ BẢN LÊN TIẾNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO ĐỒNG TÂM, MỸ ĐỨC, HÀ NỘI

Hoa đất

Như lũ kền kền gặm xác thối, vụ việc ở Đồng Tâm, Mỹ Đức đang gây sự chú ý của đám zân chủ. Với những kẻ như Trần Vũ Hải, Trịnh Bá Phương, Nguyễn Lân Thắng, Dũng Vôva, Thảo teresa, Dũng Phi hổ… thì đây chẳng khác nào là “mảnh đất màu mỡ”, là cơ hội không thể tốt hơn để chúng phô diễn tài “chém gió”, kích động gây rối vốn trở thành bản năng của mình.... Trong những suy nghĩ mặc định chống phá Đảng, Nhà nước, những vụ việc nhạy cảm như Đồng Tâm được các đối tượng nhào nặn, thêm bớt, cắt xén theo hướng gây mâu thuẫn giữa người dân với chính quyền, thóa mạ lực lượng chức năng dưới vỏ bọc bảo vệ nông dân, vu cáo chính quyền cướp đất, vi phạm dân chủ…

Khác với cách thức đăng tin theo ầm ỹ theo kiểu xuyên tạc của Trịnh Bá Phương, Nguyễn Lân Thắng, Dũng Vôva, Thảo teresa… Nguyễn Tường Thụy cũng giây máu ăn phần theo kiểu hưởng ứng. Vốn dĩ khá sát với các hoạt động của nhóm “dân oan” Dương Nội, Nguyễn Tường Thụy nhanh chóng cho ra đời và tán phát trên mạng cái gọi là BẢN LÊN TIẾNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO ĐỒNG TÂM, MỸ ĐỨC, HÀ NỘI.

Bản lên tiếng của các đối tượng chống đối


Nội dung của bản lên tiếng này không khác gì so với Thư ngỏ, kiến nghị… trước đây. Thoảng qua, chỉ bằng vài lập luận gà mờ, Nguyễn Tường Thụy cùng các đối tượng đang cố tình xuyên tạc vụ việc ở Đồng Tâm theo hướng vinh danh vai trò của hắn và và đồng bọn ký tên vào bản lên tiếng.

Thứ nhất, các đối tượng quy chụp trắng trợn rằng, vụ ở Đồng Tâm “là hậu quả của việc Hiến pháp và luật pháp (Luật đất đai) phủ nhận quyền tư hữu đất đai của người dân, một quyền tự nhiên và phổ quát, qua khái niệm vô lý và lừa đảo: “Đất đai thuộc sở hữu toàn dân do nhà nước đại diện chủ sở hữu” (Hiến pháp đ. 53). Suy cho cùng, đấy chỉ là những lập luận hết sức mơ hồ. Bởi quay sang các nước tư bản như Mỹ, việc quản lý đất đai không khác Việt Nam là mấy.

Mặc dù công nhận quyền sở hữu tư nhân, nhưng luật đất đai của Mỹ vẫn khẳng định vai trò ngày càng lớn và có vị trí quyết định của Nhà nước trong quản lý đất đai. Các quyền định đoạt của Nhà nước bao gồm: Quyền quyết định về quy hoạch và kế hoạch sử dụng đất, quyền quy định về quy hoạch kiến trúc đô thị và công trình xây dựng; quyền quy định về mục đích sử dụng đất; quyền xử lý các tranh chấp về quyền sử dụng đất và quyền ban hành các quy định về tài chính đất; quyền thu hồi đất thuộc sở hữu tư nhân để phục vụ các lợi ích công cộng trên cơ sở đền bù công bằng cho người bị thu hồi... Về bản chất quyền sở hữu tư nhân về đất đai ở Mỹ cũng chỉ tương đương quyền sử dụng đất ở Việt Nam.

Quy chụp vụ việc ở Đồng Tâm theo hướng xuyên tạc luật pháp về sở hữu đất đai, chẳng khác nào những đối tượng này đang tự xỉ vả vào kiến thức lệch lạc của mình.

Tiếp đến, bản lên tiếng Nhận định rằng nguyên nhân khởi đầu của sự kiện trên là hành xử vô luật và thái độ hống hách của nhà cầm quyền đối với nhân dân. Chắc mọi người đã rõ, những cá nhân và tổ chức vi phạm (có cả cán bộ và người dân) liên quan đến đất đai ở Đồng Tâm đã bị xử lý. Vụ việc cần có cái nhìn khách quan từ nhiều chiều, chứ không chụp mũ như Nguyễn Tường Thụy rêu rao.

Thay cho lời kết, bản lên tiếng không quên việc kêu gọi đồng bào Việt Nam trong và ngoài nước tiếp lời tiếp sức ủng hộ bà con xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức. 

Họ đang cần hỗ trợ công lý, hỗ trợ tinh thần và hỗ trợ vật chất. Chúng ta không thể để bà con đơn độc cũng như để nhà cầm quyền tự tung tự tác, sử dụng mọi thủ đoạn để áp bức và cướp bóc dân lành. Xin nhanh chóng tổ chức những cuộc biểu tình trên mạng, xuống đường giữa phố, thực hiện những hành vi bất tuân dân sự để trước mắt giải cứu Đồng Tâm, và lâu dài là xây dựng một chế độ biết tôn trọng con người và nhân dân, biết bảo vệ sự thật và công lý, biết cổ vũ tự do và dân chủ.


Đây chẳng khác nào là lời kích động biểu tình, xuống đường lật đổ chế độ của những phần tử chống đối. Suy cho cùng việc kêu gọi ủng hộ cho người dân Đồng Tâm chỉ là cái cớ để các đối tượng sử dụng làm cần câu cơm hàng ngày. Kêu gọi lật đổ chế độ chẳng khác nào bản chất phản động của bản lên tiếng đã lộ rõ?

Hot!

Từ khóa SEO:

39 nhận xét:

Mục đích cuối cùng của Nguyễn tường Thụy hay những nhà dân chủ khác về vụ đồng tâm cũng chả khác nào những hành động trước kia của bọn chúng. suy cho cùng thì chúng cũng chỉ có suy nghĩ quy chụp, mơ hồ, vơ đũa cả nắm để quay lại nói xấu chế độ này. Họ thực sự không mong muốn bình yên đối với người dân Đồng tâm, bởi vì dó là cái bản chất cặn bã của lũ kền kền!

mục đích cuối cùng của Thụy cùng đồng bọn suy cho cùng là xuống đường biểu tình gây rối, chia rẽ nhân dân với chính quyền cũng như để lật đổ chế độ này chứ thực ra chúng chẳng biết sự việc đang tiến triển như thế nào, vẫn những tình tiết cũ, lối lập luận cũ được chúng thêu dệt một cách bẩn thỉu, cái lũ vông nô thật đáng khinh bỉ

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

NGuyễn Lân Thắng thì hay rồi. Bất kỳ lúc nào cũng có thể nhảy bổ chửng vào mà "dây máu ăn phần" được. NHững gì hắn làm chỉ là ngồi đợi nếu có vụ việc gì xảy ra thì la liếm chủi Đảng, chửi nhà nước. Có cái gì gọi là bản kêu gọi ở đây, cái gì gọi là đấu tranh ở đây. SAi phạm thì sẽ có xử lý, không có nghĩa là không có vụ việc nào được giải quyết tử tế, không có nghĩa là chính sách của đảng là không đúng.

Suy cho cùng việc bám vào những câu chuyện này cũng là để kiếm tiền và việc kêu gọi ủng hộ cho người dân Đồng Tâm chỉ là cái cớ để các đối tượng sử dụng làm cần câu cơm hàng ngày. Càng gào thét ủng hộ nhiều càng nhiều tiên, cuộc sống càng sung sướng và thậm chí còn được tôn vinh trong mấy vụ nhân quyền của Mỹ ấy chứ!

Cùng mọto kịch bản, cùng một nhóm những gương mặt phản động. Chắc chắn khẳng định rằng mục đích của họ không phải vì lợi ích chính đáng của người dân mà chỉ có duy nhất mục đích kích động người dân Đồng Tâm cũng như dư luận hiểu lầm, thù hằn chính quyền từ đó gây ra những phức tạp cực kỳ nguy hiểm cho an nịnh xã hội đất nước.
Tuy nhiên không một ai ngoài chúng có thể chấp nhận việc làm này. Thật tồi tệ cho những con cáo.

sự kích động của người dân ở đồng tâm xuất phát một phần từ sự thiếu hiểu biết của chính họ, nhưng đây lại được bọn rận chủ vồ vào, lấy đó làm cái cớ để có vô số bài hô hào kích động, ủng hộ các sự việc trái pháp luật ở đồng tâm.

Đây chẳng khác nào là lời kích động biểu tình, xuống đường lật đổ chế độ của những phần tử chống đối. Suy cho cùng việc kêu gọi ủng hộ cho người dân Đồng Tâm chỉ là cái cớ để các đối tượng sử dụng làm cần câu cơm hàng ngày. Kêu gọi lật đổ chế độ chẳng khác nào bản chất phản động của bản lên tiếng đã lộ rõ

Mục đích chính của Thụy cũng như các đối tượng rận chủ khác là gây mâu thuẫn giữa người dân với chính quyền kích động người dân, thóa mạ lực lượng chức năng dưới vỏ bọc bảo vệ nông dân, vu cáo chính quyền cướp đất, vi phạm dân chủ. Chúng nó vẫn luôn muốn chế động cộng sản bị lật đổ.

Những con người như Nguyễn Tường Thụy đúng là những kẻ cặn bã của xã hội. mục đích cuối cùng của Thụy cùng đồng bọn suy cho cùng là xuống đường biểu tình gây rối, chia rẽ nhân dân với chính quyền cũng như để lật đổ chế độ này chứ thực ra chúng chẳng biết sự việc đang tiến triển như thế nào, vẫn những tình tiết cũ, lối lập luận cũ được chúng thêu dệt một cách bẩn thỉu, cái lũ vông nô thật đáng khinh bỉ.

Có thể thấy mục đích của Nguyễn Tường Thụy không nằm ngoài những toan tính cá nhân của hắn. Trong bối cảnh Hội nhà báo độc lập ngày càng rệu rã, Thụy đang muốn đánh bóng bản thân để gây sự chú ý từ bên ngoài. Hắn bây giờ già yếu, mất uy tín, thì chả phải bấu víu vào vụ việc ở Đồng Tâm để mà kiếm trác chứ sao, bởi lẽ những lí lẽ ngu xuẩn của hắn càng làm cho người ta nhận rõ bản chất ngu dốt của Thụy thôi

Vụ việc phức tạp tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức vẫn rất nóng cả trên thực địa và trên mạng Internet. Đáng chú ý, như một qui luật, cứ hễ vấn đề nào người dân đang quan tâm là các phần tử chống đối, thù địch Nhà nước Việt Nam lại thông qua các trang mạng “lề trái”, thông qua những con rận thối để tuyên truyền xuyên tạc bản chất vụ việc. Trong giới “dân chủ” Việt, Nguyễn Tường Thụy được biết đến là kẻ đi sau núp bóng. Núp bóng facebook để mà hoạt động kiếm tiền mà thôi, một người như hắn sao không hiểu vấn đề ở Đồng Tâm, có chắng chỉ cố tình giả vờ nguy hiểm mà thôi

Lại là cái chiêu trò cũ rích ấy, cứ mỗi khi lũ rận có người bị bắt thì chúng lại chành mồm ra kêu gào xuyên tạc. Nhưng đám rận chủ lại dây máu ăn phần, thừa nước đục thả câu, cứ nhìn mấy cái trò của Nguyễn Tường Thụy này là biết đọ chó má của đám vô công rồi nghề, xuyên tạc đủ đường, quá nhàm, cứ diễn đi diễn lại thế, hãy tỉnh lại đi Thụy, nhìn người dân Hà Nội nói gì về vụ việc ở Đồng Tâm rồi hẵng cắn càn nhé

Nguyễn Tường Thụy lâu nay nổi tiếng giới rận chủ bởi tính xấu tham lam và ăn theo nói leo, vuốt đuôi lấy lòng... Có lẽ vì vậy mà vợ chồng lão tuy già, lắm tuổi nhưng vẫn bị coi thường. Hám lợi nên hễ việc gì có chút lợi ích và đánh bóng tên tuổi, Thụy tìm đủ mọi cách để dây vào, tham gia vào việc của người khác đang làm, để hòng được chia chác, ban phát một chút gì đó. Rõ ràng trong vụ việc tại Đồng Tâm, một số người dân đang kéo dài từ sai phạm này đến sai phạm khác. Thụy nên hiểu điều đó trước khi phát ngôn gây sốc như vậy

Thiết nghĩ, không phải ngẫu nhiên mà người dân Đồng Tâm lại có những việc làm “xấu xí” đến vậy. Do đó, các cơ quan chức năng cần lắng nghe và tìm kiếm các giải pháp đạt được sự đồng thuận giữa các bên. Bên cạnh đó, cũng cần khẳng định rằng, hành động bắt giữ người trái pháp luật, chống người thi hành công vụ của người dân xã Đồng Tâm là không thể chấp nhận được. Vì vậy, các cơ quan chức năng cũng cần xử lý nghiêm những đối tượng đã kích động, xúi giục, đóng vai trò là người chủ mưu, cầm đầu. Cái gì ở đời cũng phải được điều chỉnh bằng những quan hệ pháp luật, ai đúng ai sai rồi thời gian sẽ trả lời, nên Thụy già không nên vội vàng sàm ngôn như thế

Mục đích duy nhất của những việc mà Nguyễn Tường Thụy tiến hành là kiếm tiền từ các đối tượng có xấu có âm mưu chống Nhà nước Việt Nam. Chẳng là gì với mấy kiểu “văn đểu” mà Nguyễn Tường Thụy đang “diễn”. Cái lối viết bài xuyên tạc của Nguyễn Tường Thụy “đặc sệt” kiểu kể lể, dài dòng để dẫn dắt người đọc đến những điều không có thật do chính Thụy phịa ra. Lâu rồi chưa cắn càn, sợ đám rận bên ngoài nó quên nên phải giật tít, đánh bóng tên tuổi chứ, không ai biết Thụy còn sống hay đang phiêu dạt nơi đâu, nên vụ Đồng Tâm lần này quả là 1 dịp quá tốt để hắn xuất hiện trở lại. Đáng khinh lão già dâm chủ này

Mấy ngày nay, trên địa bàn xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức đã xảy ra tình trạng vi phạm pháp luật trong lĩnh vực quản lý, sử dụng đất quốc phòng, gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ, bắt giữ người trái pháp luật, vụ việc này ra sự quan tâm trong dư luận và mọi người mong mỏi vụ việc sẽ được giải quyết thỏa đáng, người dân cần bình tĩnh. Thụy già đánh hơi giỏi thật, có tiền có khác chăm chỉ lên mạng bốc phét ghê, đáng khinh bỉ


Đây chẳng khác nào là lời kích động biểu tình, xuống đường lật đổ chế độ của những phần tử chống đối. Suy cho cùng việc kêu gọi ủng hộ cho người dân Đồng Tâm chỉ là cái cớ để các đối tượng sử dụng làm cần câu cơm hàng ngày, chứ thực sự thì chúng quan tâm cái quái gì tới cuộc sống của bà con đang như thế nào cơ chứ!

Nội dung của bản lên tiếng này không khác gì so với Thư ngỏ, kiến nghị… trước đây. Thoảng qua, chỉ bằng vài lập luận gà mờ, Nguyễn Tường Thụy cùng các đối tượng đang cố tình xuyên tạc vụ việc ở Đồng Tâm theo hướng vinh danh vai trò của hắn và đồng bọn ký tên vào bản lên tiếng.

Đúng là bản chất của bọn kền kền chính trị, chỉ nhăm nhe ăn xác thối. Chẳng trách khi nói chuyện với phóng viên báo dân chí, có người dân Đông Tâm đã nói rằng: “Mấy ngày qua rất nhiều đối tượng, phần tử kích động đã đến thôn Hoành đề nghị được giúp đỡ bà con nhân dân chúng tôi nhưng chúng tôi không đồng ý và đã đuổi họ ra khỏi làng. Chúng tôi khẳng định, người dân thôn Hoành không chống chính quyền, nguyện vọng của chúng tôi là được đối thoại với lãnh đạo TP Hà Nội”

Dù các cơ quan chức năng của thành phố đã áp dụng nhiều biện pháp, nhưng đến nay tình hình mất trật tự an ninh trên địa bàn xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức vẫn chưa được giải quyết dứt điểm. Lợi dụng tính chất phức tạp của sự việc này, nhiều cá nhân đã tìm mọi cách cung cấp những thông tin không chính xác để làm sai lệch bản chất vấn đề. Điển hình nhất là họ đưa thông tin nhằm tạo ra một tâm lý hoài nghi trong dư luận, cho rằng chính quyền các cấp của thành phố né tránh sự việc này. Vì vậy, hơn ai hết, trước tiên những người dân ở đây cần nhận thức được điều này và tống cổ bọn diều hâu kền kền đó ra khỏi làng, cũng như công khai lên án việc chúng nó lội dụng sự việc lần này để bày trỏ chống đối, đạo đức giả.

Đối thoại là sự giao tiếp giữa hai bên. Vì thế muốn đạt hiệu quả – rõ ràng cần phải có một môi trường đối thoại hợp lý để người nói cũng như người nghe được trình bày đầy đủ, sâu sắc các quan điểm của mình trên nền tảng nguyên tắc tôn trọng, xây dựng và hợp tác. Vì vậy, lúc này đây, vấn đề quan trọng nhất là người dân cần thể hiện rõ hơn thiện chí của mình, có như vậy mới tạo được sự đồng tình để làm cầu nối giúp giải quyết dứt điểm vấn đề này.

Lại tiếp tục là một thủ đoạn đê hèn của bọn kền kền chính trị. Chúng đâu có thương xót hay đồng cảm gì với người dân, mà ngược lại, chúng còn đang hả hê sung sướng vì có cớ để chống chính quyền. Không khó để nhận ra đâu là những thông tin sai lệch về sự việc xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức được đưa trên mạng Interrnet những ngày qua. Trong đó có những thông tin mang tính bịa đặt trắng trợn: Nào là chính quyền thành phố đã né tránh, không tiếp xúc với người dân, đặc biệt là không chịu đối thoại giải quyết vấn đề cho nên người dân đã “tức nước vỡ bờ” – buộc phải làm cái việc giữ người trái pháp luật. Nào là Chủ tịch UBND thành phố đã hứa vào đối thoại với dân, nhưng không thực hiện… xin mọi người hãy cảnh giác.

Vụ việc này xảy ra ngoài ý muốn, thế nhưng, lại là miếng mồi ngon béo bở của lũ bất lương, những kẻ chống đối trong nước và cả những kẻ phản động nước ngoài chúng nhâu mõm vào để “lên đồng tập thể” kích động người dân Đồng Tâm, thậm chí kêu gọi cả nước vào hùa với cái gọi “chia lửa” để chống đối chính quyền.

Có lẽ, vụ việc đồng tâm là “một miếng mồi ngon nhưng không dễ nhai”. Khi vụ việc xảy ra người dân xã Đồng Tâm vẫn treo cờ Tổ quốc, treo cờ Đảng, thể hiện rõ quan điểm không chống Đảng và Nhà nước và đã “cấm cửa’ những kẻ xấu, lũ bất lương mon men đến quê hương mình để đổ thêm dầu vào lửa….Buồn thay cho chúng, vụ việc tuy vẫn còn đang nóng hổi, vẫn gay cấn, nhưng vẫn còn trong vòng kiểm soát không như những gì chúng mong muốn.

Những hình ảnh đẹp trong buổi làm việc của các cấp có thẩm quyền với nhân dân xã Đồng Tâm đã minh chứng sâu sắc hơn về sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng, Nhà nước, của các cấp chính quyền, nhờ đó mà nhân dân luôn đi theo Đảng, Nhà nước. Đồng thời, nhân dân càng khinh bỉ lũ rận chủ đã lợi dụng các vấn đề phức tạp đẻ đánh bóng tên tuổi và hòng kiến được những đồng tiền bẩn thỉu từ bên ngoài. Hy vọng rằng, sau khi được giải quyết ổn thỏa, nhân dân xã Đồng Tâm lại yên tâm làm ăn, xây dựng đất nước giàu đẹp.

Kể ra sự việc đồng tâm xảy ra cũng có nhiều kẻ lăm le tìm cơ hội nhằm dây máu ăn phần xem có kiếm chác gì được không. Tuy nhiên, mặc dù là chưa hiểu về pháp luật, một số kẻ quá khích ở đồng tâm hành xử chưa đúng. Song họ vẫn đủ tỉnh táo để phân biệt được những kẻ sẽ nhảy vào đục nước béo cò. Cho nên họ cảnh giác cao độ, làm cho mấy kẻ như Trần Vũ Hải, Trịnh Bá Phương, Nguyễn Lân Thắng, Dũng Vôva, Thảo teresa, Dũng Phi hổ chẳng có đường mà làm ăn ở đây cả.

Họ đang cần hỗ trợ công lý, hỗ trợ tinh thần và hỗ trợ vật chất. Chúng ta không thể để bà con đơn độc cũng như để nhà cầm quyền tự tung tự tác, sử dụng mọi thủ đoạn để áp bức và cướp bóc dân lành. Xin nhanh chóng tổ chức những cuộc biểu tình trên mạng, xuống đường giữa phố, thực hiện những hành vi bất tuân dân sự để trước mắt giải cứu Đồng Tâm, và lâu dài là xây dựng một chế độ biết tôn trọng con người và nhân dân, biết bảo vệ sự thật và công lý, biết cổ vũ tự do và dân chủ.
Đúng là loại lấp liếm, khốn nạn. Song, chúng nghĩ sai về người dân đồng tâm rồi.

đối thoại thành công là do người dân Đồng Tâm vẫn còn niềm tin với chính quyền, họ không bạo động, cũng như không nghe những lời kích bác, xúi bẩy của những kẻ phản động, những con rận chủ. mặt khác, chính quyền luôn lắng nghe ý kiến của người dân, luôn cố gắng làm những điều tốt đẹp nhất với người dân. có được sự hòa hợp, hướng về nhau như vậy là điều cần thiết để làm nản lòng những kẻ phá hoại đất nước

Thành công được như thế này là nhân dân cả nước phấn khởi rồi, mấy ngày qua quả thật rất rất nhiều người dõi theo từng động thái ở nơi đây và có rất nhiều ý kiến và suy đoán khác nhau, nhưng cuối cùng mọi người đều có thể thở phào nhẹ nhõm được rồi.

Ngay từ khi mới xuất hiện vụ dân Đồng Tâm tấn công công an, bắt giữ cảnh sát và quan chức địa phương trái pháp luật, cả làng zân chủ bu đến ca ngợi họ lên mây: nào là đấu tranh chuyên nghiệp, bài bản, rằng chúng chỉ đáng là học trò của dân Đồng Tâm, rằng mấy vụ Đồng Tâm thế này thì ngày sụp đổ của cộng sản tới nơi rồi, khuyên công an, lực lượng vũ trang khôn ngoan thì "trở về với dân", còn không thì số phận thê thảm như nước nọ, nước kia... Thậm chí chúng mang tiền đến tận nơi cho bà con Đồng Tâm với hy vọng: dân chúng lúc khó khăn, quẫn bách sẽ dựa vào chúng để tiếp tục "chống cộng".

Đây chẳng khác nào là lời kích động biểu tình, xuống đường lật đổ chế độ của những phần tử chống đối. Suy cho cùng việc kêu gọi ủng hộ cho người dân Đồng Tâm chỉ là cái cớ để các đối tượng sử dụng làm cần câu cơm hàng ngày. Rất tiếc là lần này chúng lại không đạt được mục đích của mình rồi.

Đây chẳng khác nào là lời kích động biểu tình, xuống đường lật đổ chế độ của những phần tử chống đối. Suy cho cùng việc kêu gọi ủng hộ cho người dân Đồng Tâm chỉ là cái cớ để các đối tượng sử dụng làm cần câu cơm hàng ngày. Kêu gọi lật đổ chế độ chẳng khác nào bản chất phản động của bản lên tiếng đã lộ rõ?

Thậm chí, có cả đối tượng hơn năm nay chuyên lợi dụng sự kiện Fomorsa xả thải cũng lò dò từ miền Trung ra Đồng Tâm hòng “kiếm ăn”. Tuy nhiên, mưu đồ của chúng sớm phá sản bởi người dân Đồng Tâm không vì vấn đề đất đai để chuyển sang vấn đề chính trị, không vì bức xúc mà chống chính quyền.

Hãy nhìn vào cách làm của đám phản loạn, hãy xem chúng đã nói và viết những gì… Cái kết của sự kiện Đồng Tâm đang là những “nắm đấm” mạnh mẽ đập thẳng vào “mõm” chúng. Thế nhưng với bộ mặt trơ trẽn đám phản loạn vẫn không thể từ bỏ thói quen trí trá và mất dạy khi vẫn tiếp tục xuyên tạc sự kiện Đồng Tâm nhằm lừa bịp người dân. Chúng được gì từ những việc làm “bất lương” này? Có lẽ không ít cư dân mạng và người dân trong xã hội có thể đoán định được và việc làm kiểu “chó cùng dứt giậu” của “dân làm báo” bỗng trở thành chiêu trò xuyên tạc nực cười và rẻ tiền.

rả lời băn khoăn của người dân Đồng Tâm về việc lực lượng công an có tấn công giải cứu con tin vào ban đêm, ông chung cho biết: Cá nhân mình và thành phố cam kết sẽ không có chuyện này xảy ra; tuy nhiên, việc gì cũng có giới hạn. Đề nghị đại diện chính quyền xã tuyên truyền để người dân hiểu chỉ trong 1-2 ngày tới thả hết người. Bên cạnh đó, ông Chung cũng nhắn gửi tới người dân Đồng Tâm hãy “sống và làm việc theo pháp luật” như những gì đã tuyên bố trước đó, sớm thả nốt những người còn đang bị giữ trái phép, tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Đây chính là những thông tin sai trái, bịa đặt mà các đối tượng phản động và những kẻ xấu cố tình đưa ra để đánh lừa dư luận trong nước và quốc tế; cố tình thổi phồng sự việc để đẩy thành sai phạm của chính quyền, từ đó tạo thuận lợi cho luận điệu cũ rích của bọn chúng: chính quyền Việt Nam cướp đất của dân, vi phạm dân chủ, nhân quyền. Nhiều trang mạng phản động bên ngoài, nhiều đối tượng xấu còn bị phát hiện lợi dụng sự việc này để thêm dầu vào lửa, kích động người dân khắp nơi chống đối với chính quyền hòng thực hiện mưu đồ xấu xa của mình (BBC và các đối tượng như Trịnh Bá Phương, Nguyễn Lân Thắng, Dũng Vova, Thảo Teresa, Dũng phi hổ,...)

Sự cố căng thẳng ngoài ý muốn sau 7 ngày đã bị dập tắt, hay gọi một cách khác “ngòi nổ” của quả bom Đồng Tâm đã được tháo, khi Chủ tịch UBNDN TP Hà nội Ông Nguyễn Đức Chung ngày 22/4 đã về trực tiếp đối thoại với người dân Đồng tâm, theo dư luận sau 2 h đối thoại mang tích trách nhiệm cao, chân tình, cởi mở và thẳng thắn của người dân và chính quyền đac được dư luận cả nước đánh giá là “rất thành công” và hiệu quả tức thì Bởi, ngay sau đó 18 Chiến Sỹ CSCĐ còn lại đã được người dân thả ra.

Đây chẳng khác nào là lời kích động biểu tình, xuống đường lật đổ chế độ của những phần tử chống đối. Suy cho cùng việc kêu gọi ủng hộ cho người dân Đồng Tâm chỉ là cái cớ để các đối tượng sử dụng làm cần câu cơm hàng ngày. Kêu gọi lật đổ chế độ chẳng khác nào bản chất phản động của bản lên tiếng đã lộ rõ?

Đăng nhận xét