Bài mới nhất

30/04/2017

LINH MỤC HAY DU CÔN?

Đơn thư tố giác của người thân ông Nguyễn Văn Giáp
Trong khi nhiều người còn chưa hết bàng hoàng trước những hành động du côn, xã hội đen của những kẻ khoác trên mình chiếc áo linh mục như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam đó là kích động giáo dân đập phá, gây rối, tân công người thi hành công vụ, "nốc ao" một học sinh khiến em phải nhập viện... thì nay lại phải chứng kiến một Linh mục mới với hành vi tấn công cán bộ chính quyền để "trả đũa" cho những con "rận chủ". Và đương nhiên tuy mới nổi danh nhưng Linh mục này vẫn dữ được phong cách chúng của "tiền bối" linh mục trước đó của Mình (Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam) đó là tấn công theo kiểu bầy đàn.

Cụ thể, trước ngày 1/4/2017 đám rận chủ "có tiếng" như Phạm Đoan Trang, Bạch Hồng Quyền, Nguyễn Đình Hà với tư cách là "nhà báo tự phong" đã đến Thôn Phú Mậu, Xã Thạch Bằng, Huyện Lộc Hà, Tỉnh Hà Tĩnh để kiếm "bánh mì" nhưng bị người dân tố giác với công an xã. Chính vì vậy ông Nguyễn Văn Giáp trưởng công an xã đã thay dân ra xử lý đám rận này. Nhưng không rõ có phải họ hàng thân thiết, máu mủ ruột già hay cũng bang hội mà sau khi biết ông Giáp xử lý đám rận thì linh mục Nguyễn Công Bình là người rung chuông nhà thờ Trung Nghĩa, dùng loa kêu gọi giáo dân “tìm nhà tên Thu và tên Giáp để dỡ nhà”, gây ra hậu quả một người nhập viên, ngôi nhà và toàn bộ tài sản bị phá hỏng hoàn toàn.
  
Nhà ông Nguyễn Văn Giáp sau khi được Linh Mục Bình cùng con chiên ngoan đạo "tháo dỡ"
Và như một một thói quen của đám cẩu linh mục, sau khi gây ra sự việc anh Linh mục Bình đã không còn nhớ về những việc mình đã gây ra, anh không hề nhận tội, mà đóng của tu luyện. Vỏ quýt dày sẽ có móng tay nhọn, không ai có thể bao che cho hành vi không xứng đáng là một dân thường chứ chứ nói là khoác trên mình trọng trách linh mục (săn sóc, chăm lo cho nhân dân, sống tốt đời đẹp đạo, sống phúc âm trong lòng dân tộc. Nhưng sự việc lần này cho những người đã đang và thậm chí cuồng tin Linh mục thấy rõ bản chất của nhiều Linh mục hiện nay đang ngày càng tha hóa, suy đồi đạo đức, thậm chí làm tay sai cho giặc. Ở đâu cũng vậy thôi, có người tốt kẻ xấu, điều quan trọng là chúng ta nên loại sớm những kẻ này, không để cho những con sâu (Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Công Bình) làm rầu nồi canh, làm mất đi hình ảnh đẹp của một tôn giáo.

CBR

Hot!

Từ khóa SEO:

71 nhận xét:

Tôi nghĩ Hội đồng Giáo hội của Công giáo nên họp và đưa ra hình thức xử lý với những Linh mục luôn gây rắc rối này. Linh mục gì mà suốt ngày "kích động". gây rối, không thấy lo cho tín đồ, giáo dân được cuộc sống yên bình gì cả. Thiết nghĩ, muốn làm trong sạch giáo hội thì cần phải đả hổ, diệt ruồi những kẻ như trên.

Lũ chó bán nước, vì mục tiêu cá nhân mà nhận tiền của bọn phản động, lợi dụng đức tin mà xuyên tạc tuyên truyền kích động người dân làm những việc trái với pháp luật và tình người. Chúng m là lũ khốn nạn, lũ bán nước đội lốt thầy tu. Thật đáng thương cho những giáo dân bị chúng m lừa bịp dẫn đến những hành động sai trái. Những thằng như chúng m đã làm ô uế, khiến cho tôn giáo bị nhìn nhận với 1 phương diện hoàn toàn khác, làm xấu đi hình ảnh của giáo dân. Khi người dân tỉnh táo và nhìn nhận được vấn đề, chúng m sẽ phải chịu giá đắt đổi lấy những gì chúng m đã làm.

Lạy chúa. Cha Bình đã làm những việc vượt ngoài những điều chúa dạy. Chúa k dạy các con mình đi đánh đập, phá hoại nhà cửa của người khác như thế, Chúa k ,mong các con mình có những hành động trái đạo như vậy. Mong rằng những con chiên chân chính sớm nhận ra vấn đề, k nghe theo những lời xúi trái đạo của Cha Bình như vậy. Mong cha Bình sớm kết thúc những việc làm sai trái, chống đối lại chính quyền, xâm phạm đến quyền lợi của người dân.

Linh mụ dẫn con chiên mình lao vào vòng pháp lý, phá hoại tài sản và đặc biệt đó lại là những con người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đây không phải là linh mục mà là con quỷ dữ đội lột cha xứ, vì liệu có ai là người lầm cầu nối yêu thương thánh thiện của con Chiên và Đức Chúa lại hành xử như côn đồ, coi thường pháp luật như vậy, và kể cả những người công giáo ở đây, thật không thể chấp nhận được những con người như vậy.

thật quá đỗi bức xúc với những cách làm này của những kẻ khoác trên mình chiếc áo linh mục, chúng chẳng khác gì những thằng du côn vô học chỉ biết đánh đập, phá hoại, giờ bị chính người dân tố cáo tội trạng của mình thì lm Bình còn gì chối cãi, hi vọng chính quyền Hà Tĩnh xử lí nghiêm vụ việc này

nhìn những hình ảnh này đi, đây là cuộc sống của người dân trong thời bình hay sao, đây là những gì do một tên linh mục gây ra hay sao, còn những người thực hiện nó thì sao họ là những giáo dân, thử hỏi họ có tình người không, đó là đồng bào họ đấy, làm như vậy mà coi cho được, những giáo dân mù quáng kia hãy tỉnh giấc đi đừng để cả nước nhìn mấy người bằng con mắt miệt thị

việc làm vô thiên vô pháp như vậy của hai tên linh mục này cần phải bị pháp luật trừng trị một cách thích đáng để làm gương cho những kẻ khác. chúng hết lần này đến lần khác xúi dục nhân dân đứng lên biểu tình đòi hỏi toàn những thứ rất giời ơi đất hỡi như vậy thì quả thực không thể chấp nhận được. chúng phải bị trừng trị một cách thích đáng. nếu không những kẻ khác lại có những hành vi càn rỡ hơn nữa.

bọn này lại giở thói làm càn nhân danh đức cha đức chúa để tác oai tác quái. chúng thân là chủ chăn chiên nhưng mà lại để chiên lao vào vòng lao lý, nước sôi lửa bỏng như vậy thì quả thực không thể chấp nhận được. những người dân nhất là đồng bào trong đạo công giáo nên tỉnh táo đối với những tên linh mục của như Đặng Hữu Nam và Nguyễn ĐÌnh Thục. chúng gây tội ác với nhân dân thì hãy để nhân dân trừng trị.

những hành vi kiểu như tên Đặng Hữu Nam và nguyễn đình thục này cần phải bị trừng trị. không thể để chúng nhân danh chúa - những thứ thần linh thiêng liêng như vậy để đạt được mục đích đê hèn của mình. mặt khác, bà con trong đạo công giáo cũng nên hết sức thận trọng, không nên tin theo những đức tin mù quáng để từ đó chuốc lấy tai họa hay thiệt thân.

Đó cũng là hành đi ngược lại mục đích ý nghĩa của đạo giáo, làm mất đi hình ảnh tốt đẹp của coongg giáo nói chung và tahajm chí ảnh hưởng đến cả thanh danh người khác. cần xem xét lại linhn mục kiểu đó, sống chưa tốt đời làm sao đẹp đạo đc mà có tư cảch rao giảng

những hình ảnh mà ta được nhìn thấy thì ai cũng nghĩ đó là do một đám du côn nào đó nhưng không nó lại do chính những giáo dân được sự dẫn dắt chỉ bảo của linh mục Nguyễn Công Bình gây ra, không hiểu vị linh mục này còn có đạo đức của một linh mục không, sao lại có nhiều linh mục như Nam, với Thục vậy chứ, chẳng lẽ không có cách nào cho chúng câm miệng lại sao

những hình ảnh mà ta được nhìn thấy thì ai cũng nghĩ đó là do một đám du côn nào đó nhưng không nó lại do chính những giáo dân được sự dẫn dắt chỉ bảo của linh mục Nguyễn Công Bình gây ra, không hiểu vị linh mục này còn có đạo đức của một linh mục không, sao lại có nhiều linh mục như Nam, với Thục vậy chứ, chẳng lẽ không có cách nào cho chúng câm miệng lại sao

Ở đâu cũng vậy thôi, có người tốt kẻ xấu, điều quan trọng là chúng ta nên loại sớm những kẻ này, không để cho những con sâu (Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Công Bình) làm rầu nồi canh, làm mất đi hình ảnh đẹp của một tôn giáo.

Trong khi nhiều người còn chưa hết bàng hoàng trước những hành động du côn, xã hội đen của những kẻ khoác trên mình chiếc áo linh mục như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam đó là kích động giáo dân đập phá, gây rối, tân công người thi hành công vụ, "nốc ao" một học sinh khiến em phải nhập viện... thì nay lại phải chứng kiến một Linh mục mới với hành vi tấn công cán bộ chính quyền để "trả đũa" cho những con "rận chủ". Và đương nhiên tuy mới nổi danh nhưng Linh mục này vẫn dữ được phong cách chúng của "tiền bối" linh mục trước đó của Mình (Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam) đó là tấn công theo kiểu bầy đàn.
Khiếp quá, linh mục gì mà hành xử theo kiểu du côn thế? Loại linh mục này xuất thân từ xã hội đen hay sao vậy?

Nhưng sự việc lần này cho những người đã đang và thậm chí cuồng tin Linh mục thấy rõ bản chất của nhiều Linh mục hiện nay đang ngày càng tha hóa, suy đồi đạo đức, thậm chí làm tay sai cho giặc. Bà con giáo dân không nên để những kẻ du côn này giảng giải đạo lý chúa nữa, làm vấy bẩn đạo lý tốt đẹp ấy.

Là linh mục mà hành xử kiểu du côn, suốt ngày chỉ ăn với kích động bà con giáo dân nhằm gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự. Sống kiểu du côn, lợi dụng niềm tin của bà con giáo dân mà làm những việc làm trái với luân thường đạo lý để tư lợi cá nhân. Nhưng cuối cùng thì cái đuôi cáo cũng sẽ bị lòi ra thôi.

Tuy mới nổi danh nhưng Linh mục Nguyễn Công Bình vẫn dữ được phong cách chúng của "tiền bối" linh mục trước đó của Mình (Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam) đó là tấn công theo kiểu bầy đàn.

Và như một một thói quen của đám cẩu linh mục, sau khi gây ra sự việc anh Linh mục Bình đã không còn nhớ về những việc mình đã gây ra, anh không hề nhận tội, mà đóng của tu luyện.
Loại linh mục gì đây không biết. Sao giáo dân lại có thể tôn trọng những loại này vậy? Cho nó hết đường sống luôn đi.

trước ngày 1/4/2017 đám rận chủ "có tiếng" như Phạm Đoan Trang, Bạch Hồng Quyền, Nguyễn Đình Hà với tư cách là "nhà báo tự phong" đã đến Thôn Phú Mậu, Xã Thạch Bằng, Huyện Lộc Hà, Tỉnh Hà Tĩnh để kiếm "bánh mì" nhưng bị người dân tố giác với công an xã. Chính vì vậy ông Nguyễn Văn Giáp trưởng công an xã đã thay dân ra xử lý đám rận này. Nhưng không rõ có phải họ hàng thân thiết, máu mủ ruột già hay cũng bang hội mà sau khi biết ông Giáp xử lý đám rận thì linh mục Nguyễn Công Bình là người rung chuông nhà thờ Trung Nghĩa, dùng loa kêu gọi giáo dân “tìm nhà tên Thu và tên Giáp để dỡ nhà”, gây ra hậu quả một người nhập viên, ngôi nhà và toàn bộ tài sản bị phá hỏng hoàn toàn.
Linh mục, linh mục, có mà loại mục nát thì có!

sự việc lần này cho những người đã đang và thậm chí cuồng tin Linh mục thấy rõ bản chất của nhiều Linh mục hiện nay đang ngày càng tha hóa, suy đồi đạo đức, thậm chí làm tay sai cho giặc. Ở đâu cũng vậy thôi, có người tốt kẻ xấu, điều quan trọng là chúng ta nên loại sớm những kẻ này, không để cho những con sâu (Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Công Bình) làm rầu nồi canh, làm mất đi hình ảnh đẹp của một tôn giáo.

Ở đâu cũng vậy thôi, có người tốt kẻ xấu, điều quan trọng là chúng ta nên loại sớm những kẻ này, không để cho những con sâu (Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Công Bình) làm rầu nồi canh, làm mất đi hình ảnh đẹp của một tôn giáo. Đừng để những linh cẩu này hoành hành nữa.

lũ linh mục bẩn thỉu khi nào chúng chẳng thế, bẩn thỉu nó quen rồi. sau khi gây ra sự việc anh Linh mục Bình đã không còn nhớ về những việc mình đã gây ra, anh không hề nhận tội, mà đóng của tu luyện. Vỏ quýt dày sẽ có móng tay nhọn, không ai có thể bao che cho hành vi không xứng đáng là một dân thường chứ chứ nói là khoác trên mình trọng trách linh mục (săn sóc, chăm lo cho nhân dân, sống tốt đời đẹp đạo, sống phúc âm trong lòng dân tộc.

Biết là pháp luật Việt Nam ta có quy định rằng mọi người đều có quyền tự do tín ngưỡng, tự do tôn giáo nhưng tất cả vẫn phải tuân theo các quy định của pháp luật. Chỉ có tuân theo pháp luật thì mới có thể đảm bảo được an ninh trật tự và an toàn xã hội.

sự việc lần này cho những người đã đang và thậm chí cuồng tin Linh mục thấy rõ bản chất của nhiều Linh mục hiện nay đang ngày càng tha hóa, suy đồi đạo đức, thậm chí làm tay sai cho giặc. Ở đâu cũng vậy thôi, có người tốt kẻ xấu, điều quan trọng là chúng ta nên loại sớm những kẻ này, không để cho những con sâu (Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Công Bình) làm rầu nồi canh, làm mất đi hình ảnh đẹp của một tôn giáo.

sự việc lần này cho những người đã đang và thậm chí cuồng tin Linh mục thấy rõ bản chất của nhiều Linh mục hiện nay đang ngày càng tha hóa, suy đồi đạo đức, thậm chí làm tay sai cho giặc. Ở đâu cũng vậy thôi, có người tốt kẻ xấu, điều quan trọng là chúng ta nên loại sớm những kẻ này, không để cho những con sâu (Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Công Bình) làm rầu nồi canh, làm mất đi hình ảnh đẹp của một tôn giáo.

Những loại biến chất như mấy tên Nguyễn Công Bình ,đặng hữu nam hay nguyễn đình thục là những kẻ tư cách làm người đã không còn từ lâu rồi nói gì là linh mục cơ chứ. Mấy cái tên này chỉ là những cái tên côn đồ lấy vỏ bọc là linh mục thôi, nói về xuyên tạc, đánh người cũng như rạch mặt ăn vạ thì không ai giỏi hơn mấy tên này. Rồi có ngày chúng nhất định sẽ nhận báo ứng cho mà xem.

những hình ảnh mà ta được nhìn thấy thì ai cũng nghĩ đó là do một đám du côn nào đó nhưng không nó lại do chính những giáo dân được sự dẫn dắt chỉ bảo của linh mục Nguyễn Công Bình gây ra, không hiểu vị linh mục này còn có đạo đức của một linh mục không, sao lại có nhiều linh mục như Nam, với Thục vậy chứ, chẳng lẽ không có cách nào cho chúng câm miệng lại sao

Là linh mục mà hành xử kiểu du côn, suốt ngày chỉ ăn với kích động bà con giáo dân nhằm gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự. Sống kiểu du côn, lợi dụng niềm tin của bà con giáo dân mà làm những việc làm trái với luân thường đạo lý để tư lợi cá nhân. Nhưng cuối cùng thì cái đuôi cáo cũng sẽ bị lòi ra thôi.

Hành động này thể hiện tính lưu manh côn đồ, nhìn vào thực tế hiện nay ta thấy rằng sự việc lần này cho những người đã đang và thậm chí cuồng tin Linh mục thấy rõ bản chất của nhiều Linh mục hiện nay đang ngày càng tha hóa, suy đồi đạo đức, thậm chí làm tay sai cho giặc. Ở đâu cũng vậy thôi, có người tốt kẻ xấu, điều quan trọng là chúng ta nên loại sớm những kẻ này, không để cho những con sâu, họ vọng giáo phận Vinh nói chung nói riêng sẽ dần có ý định tập trung vào sự phát triển bền vững.

"im ắng" được một thời gian ngắn thì bây giờ vụ việc Formosa lại được bọn phản động lôi ra làm cái cơ để chống phá, gây mất an ninh trật tự. Nguyễn Đình ThụcNguyễn Đình Thục- một linh mục cũng gọi là "có tiếng" trong giới phản động, suy cho cùng mọi việc y làm chỉ nhằm mục đíhc kích động giáo dân mà thôi, chứ chẳng phải vì lợi ích của quần chúng giao dân. Với những loại người như y thì cần có biện pháp xử lý thật nghiêm minh.

Dấu hiệu phạm tội có tổ chức của Nguyễn Đình Thục và đồng bọn tại giáo xứ Song Ngọc đã rõ ràng, đề nghị cơ quan chức năng sớm củng cố tài liệu, chứng cứ để xử lý linh mục Thục cùng đồng bọn nhằm cảnh tỉnh những kẻ đang có ý đồ làm loạn ở Nghệ An.

Đưa hình ảnh những tên bị bắt cho người dân được biết. Đối với tên linh mục kích động gây rối trật tự và hủy hoại tài sản cần xử nghiêm theo quy định của pháp luật theo tình tiết tăng nặng của BLHS.Dù là mục đích gì thì Nguyễn đình thục cũng quá sai rồi ! Linh mục mà say máu vậy , làm ô nhục chung cho thiên chúa giáo cần xử lý nghiên kẻ lợi dụng tôn giáo , lợi dụng giáo dân để thực hiện ý đồ phá hoại đất nước ...!

Đây đích thị là du côn rồi. Nếu là linh mục thì Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam phải tổ chức sinh hoạt tôn giáo cho giáo dân tại nhà thờ, với những giáo lý những bài học giúp giáo dân sống tốt đời đẹp đạo. Đằng này, hãy nhìn xem, cha Nam và cha thục đã làm được gì ngoài buôn lậu, kích động, sai khiến giáo dân làm bừa.

Hành động này thể hiện tính bản chất lưu manh côn đồ, nhìn vào thực tế hiện nay ta thấy rằng sự việc lần này cho những người đã đang và thậm chí cuồng tin Linh mục thấy rõ bản chất của nhiều Linh mục hiện nay đang ngày càng tha hóa, suy đồi đạo đức, thậm chí làm tay sai cho giặc, những giáo dân vẫn còn mù quáng tin theo chúng thì hãy sớm thức tỉnh

Thật là quá quắt, ỷ rằng là vấn đề nhạy cảm và được vatican chống lưng nên ngày càng không coi ai ra gì, nhưng Nguyễn Đình Thục nên nhớ lấy một điều, đây là đất Việt, là của người Việt, một khi sự quá quắt việc quá ngưỡng cửa của sự chấp nhận sự sớm muộn gì con dao thần quyền sẽ trở đầu tự đâm lấy hắn khi mà lòng tin của giáo dân vào y ngày càng một suy giảm

Cái này thì là du côn rồi chứ linh mục nào nữa đâu nhỉ.Làm gì có kiểu linh mục nào như thế đâu, làm gì có kiểu linh mục đi làm những việc như thế này. Chỉ có du côn thôi.

những kẻ đội lốt linh mục để làm những chuyện coi thường pháp luật thì sớm muộn cũng bị lật tẩy thôi, trước thì linh mục Nam, Thục giờ lại xuất hiện linh mục Bình không hiểu giáo phận Vinh còn vị linh mục nào ra hồn nữa không, chính quyền địa phươn cần mạnh tay hơn nữa với những con người này chứ không thể chúng lộng hành như chỗ không người như vậy được

Chúng mày là lũ khốn nạn, lũ bán nước đội lốt thầy tu. Thật đáng thương cho những giáo dân bị chúng mày lừa bịp dẫn đến những hành động sai trái. Những thằng như chúng mày đã làm ô uế, khiến cho tôn giáo bị nhìn nhận với 1 phương diện hoàn toàn khác, làm xấu đi hình ảnh của giáo dân, hãy cởi bỏ cái áo linh mục và trở lại làm con người thật của mình đi

Linh mục luôn Bất chấp để ép buộc, dụ dỗ con chiên biểu tình, làm ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất và đời sống người dân, thậm chí đẩy những giáo dân này vào con đường vi phạm pháp luật. lợi dụng tôn giáo kích động nhân dân chống đối nhà nước .là vi phạm pháp luật nghiêm trọng cần xử lí nghiêm để làm gương cho kẻ khác.để bà con dk yên ổn hòa bình

Nhưng không rõ có phải họ hàng thân thiết, máu mủ ruột già hay cũng bang hội mà sau khi biết ông Giáp xử lý đám rận thì linh mục Nguyễn Công Bình là người rung chuông nhà thờ Trung Nghĩa, dùng loa kêu gọi giáo dân “tìm nhà tên Thu và tên Giáp để dỡ nhà”, gây ra hậu quả một người nhập viên, ngôi nhà và toàn bộ tài sản bị phá hỏng hoàn toàn.

Lũ chó bán nước, vì mục tiêu cá nhân mà nhận tiền của bọn phản động, lợi dụng đức tin mà xuyên tạc tuyên truyền kích động người dân làm những việc trái với pháp luật và tình người. Chúng m là lũ khốn nạn, lũ bán nước đội lốt thầy tu. Thật đáng thương cho những giáo dân bị chúng m lừa bịp dẫn đến những hành động sai trái. Những thằng như chúng m đã làm ô uế, khiến cho tôn giáo bị nhìn nhận với 1 phương diện hoàn toàn khác, làm xấu đi hình ảnh của giáo dân. Khi người dân tỉnh táo và nhìn nhận được vấn đề, chúng m sẽ phải chịu giá đắt đổi lấy những gì chúng m đã làm.

Khi Nguyễn Duy Tân xuất hiện ở Giáo phận Vinh thì ngay lập tức ngày 24/4/2017 đã cùng với với Nguyễn Đình Thục (Quản xứ Song Ngọc) và Đặng Hữu Nam (Quản xứ Phú Yên) kích động, xúi giục một bộ phận giáo dân kéo nhau đến trước trụ sở chính quyền huyện Quỳnh Lưu dưới lý do phản đối công an đánh đập và cướp của dân. Vụ việc trên gây mất an ninh trật tự, cản trở sự hoạt động cơ quan chức năng. gây bức xúc cho quần chúng nhân dân

Linh mục thì phải làm đúng việc của linh mục, truyền tới giáo dân ,cho giáo những điều hay lẽ phải chứ không phải có tư tưởng cực đoan , lợi dụng giáo dân kích động ,gây bạo loạn chống Chính quyền. Có xứng đáng làm linh mục không?Cùng nhau chống đối chính quyền, cùng nhau sử dụng một bài đó chính là sử dụng chức sắc tôn giáo. Hóa ra là cũng móc nối Việt Nam Cộng Hòa, phản động cả

Thằng cha này lại bắt đầu có ý đồ gây rối rồi, một ngày lễ kỉ niệm thiêng liêng và trọng đại như vây. Nhà nước đã cho nghỉ làm việc để mà tưởng nhớ cũng như nghỉ ngơi thư giãn, vậy mà ông lại lợi dụng để gây rồi. Những tay như thế này thì đâu có quyền làm linh mục, cấm rao giảng đi là vừa chứ không có ngày móc nối lợi dụng giáo dân lại làm loạn cùng mấy ông Hợp với Thục như ngày xưa ông Nguyễn Văn Lý chống phá quá ác.

Chiều 1/5/2017, trước những lời rao giảng sai sự thật, mang tính xúc phạm và chà đạp lên những giá trị lịch sử ngày giải phóng miền Nam 30/4/1975, các cấp Hội cựu chiến binh huyện Quỳnh Lưu đã họp, kịch liệt lên tiếng, thông qua Nghị quyết về việc phản đối ông Đặng Hữu Nam, linh mục quản xứ Phú Yên, xã An Hòa gồm 4 điểm: Chúng tôi kịch liệt phản đối ông Đặng Hữu Nam linh mục quản xứ Phú Yên; yêu cầu ông Đặng Hữu Nam chấm dứt các hoạt động xuyên tạc, phỉ báng lịch sử cách mạng ngày 30/4/1975; yêu cầu pháp luật xử lý ông Đặng Hữu Nam một cách công minh; chúng tôi yêu cầu ông Đặng Hữu Nam phải xin lỗi nhân dân và CCB xã An Hòa, CCB huyện Quỳnh Lưu nói riêng và CCB, nhân dân cả nước về lời nói, việc làm xuyên tạc lịch sử, truyền thống ngày 30/4 của dân tộc Việt Nam.

Tại các buổi lễ ở nhà thờ, các em bị Cha xứ nhồi nhét vào đầu những tư tưởng lệch lạc, và bị tiếp nhận những thông tin trái với thực tế để rồi ngày hôm qua không biết từ đâu các em đã bị mấy tên dân chủ giả cầy như Bạch Hồng Quyền, Hoàng Đức Bình lôi kéo vào mưu đồ chính trị của chúng. Đáng nhẽ ra, ngày 30/4 trọng đại các em nên được cùng gia đình đi du lịch, hay cùng nhau tận hưởng những phút giây sum họp, cùng nhau thưởng thức những bữa cơm quây quần thì các em lại nghe theo lời bọn phản quốc xuống đường biểu tình.

Và như một một thói quen của đám cẩu linh mục, sau khi gây ra sự việc anh Linh mục Bình đã không còn nhớ về những việc mình đã gây ra, anh không hề nhận tội, mà đóng của tu luyện. Vỏ quýt dày sẽ có móng tay nhọn, không ai có thể bao che cho hành vi không xứng đáng là một dân thường chứ chứ nói là khoác trên mình trọng trách linh mục (săn sóc, chăm lo cho nhân dân, sống tốt đời đẹp đạo, sống phúc âm trong lòng dân tộc.

chính nhân dân quỳnh lưu đang cực kì bức xúc với những việc người công giáo làm vừa qua, cản trở cuộc sống vốn bình thường của họ. khi những người công dân chân chính lên tiếng thì chúng ta cũng nên đặt ra câu hỏi tại sao và vì gì mà những người biểu tình kia lại đi biểu tình

là cha, người thay chúa thực hiện viện truyền đạo cho các con chiên mà ông lại lợi dụng đức tin để lừa dối, xuyên tạc kích động họ làm những việc làm sai trái với lương tâm, đạo đức, trái với pháp luật. chứng tỏ các ông có những hành động không khác j côn đồ, lưu manh, đó không phải là những hành động của chúa dạy

những hành động của những kẻ lưu manh côn đồ như ông đã gây ra hình ảnh xấu về Thiên chúa. Ong sẽ phải trả giá cho những hành vi kích động xuyên tạc của mình,những việc làm trái những j chúa dạy

Linh mục là những người được chọn lựa rất cẩn thận từ hàng trăm người, trực tiếp đứng đầu và quản trị một giáo xứ. Các vị linh mục có nhiệm vụ giúp giáo dân sống “tốt đời đẹp đạo”, sống hòa thuận với các tôn giáo khác và những người không theo tôn giáo. Vậy mà vừa qua không ít những kẻ lợi dụng vị trí, vai trò của mình lợi dụng giáo dân vào “mục đích chính trị”, hòng vụ lợi cá nhân.

Một số bà con giáo dân cũng đã có đơn thư gửi đến các cấp chính quyền ở Nghệ An phản đối linh mục Đặng Hữu Nam. Trong đơn viết: “Thú thật là bà con Công giáo chúng tôi tại Giáo xứ Phú Yên nào có được yên ổn làm ăn từ khi cha Nam về giáo xứ đến nay. Nhưng vì đức vâng lời mà chúng tôi không dám cãi một tiếng. Khi phải chứng kiến và trực tiếp tham gia vào nhiều vụ việc mà cha Nam phát động, chúng tôi băn khoăn lắm, chúng tôi phải làm gì đây? Cha Nam đưa nước Chúa về cho Phú Yên như thế này sao?”.

Mặc dù nơi Công ty Formosa đặt nhà máy cách nơi Đặng Hữu Nam và xã An Hòa gần 200km và An Hòa cũng không bị ảnh hưởng bởi sự cố môi trường biển vừa qua. Tại sao Đặng Hữu Nam lại cố tình lôi kéo, kích động một bộ phận người dân khiếu kiện Fomosa, bởi làm vậy linh mục này mới nhận được tiền tài trợ từ các đối tượng phản động ngoài nước.

Ngày mà cả dân tộc hướng đến niềm vui trọn vẹn "Nam - Bắc sum họp" lại có kẻ dã tâm như Đối tượng Nam và Thục kích động bà con lợi dụng sự kiện Formosa để xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ chính quyền và gây mâu thuẫn lương - giáo. Hành vi của những kẻ này một lần nữa giấy lên sự phẫn nộ trong quần chúng Nghệ An nói riêng, cả nước nói chung. Nhưng, chúng ta không hiểu vấn đề tại sao đồng bào công giáo có thể mù quáng đến mức tin lời của kẻ cực đoan này. Liệu có chăng nguyên nhân sâu xa ?

Phải chăng sự ràng buộc giáo lý - giáo luật đã đẩy những người dân vốn lương thiện, những tâm hồn trẻ thơ đang tuổi ăn, tuổi học bị đưa vào con đường chống đối, phá hoại đất nước ? Kẻ rắp tâm hãm hại những người dân như Đặng Hữu Nam phải chăng đã vi phạm nghiêm trọng về quyền con người trong việc lợi dụng trẻ em ?

Bọn nó là du côn chứ linh mục cái nỗi gì, với những gì mà ông ta đang làm thì thấy rằng con người đấy không mấy tốt đẹp thì hãy nên cấm ông ta hành nghề , vì chúa mà đưa những con dân của mình đi theo ác quỉ như thế. Rõ ràng ông ta không hè xứng với danh xưng linh mục

Nguyễn Công Bình chính là người rung chuông gọi giáo dân kéo đến nhà hành hung, phá họai tài sản của bà Nguyễn Thị Mây, sinh năm 1937, cựu thanh niên xung phong gây ra hậu quả một người nhập viên, ngôi nhà và toàn bộ tài sản bị phá hỏng hoàn toàn. Được biết, ngôi nhà này, bà Mây là đối tượng chính sách, lại cô độc nên được chính quyền và họ hàng quyên góp tiền xây nên. Vợ chồng ông Giáp mới cưới, không có nhà riêng nên ở nhờ bà Mây.đúng là hành vi của những kẻ côn đồ, tên linh mục biến thái đã lừa phỉnh người dân, xúi giục người dân làm những việc phi pháp

Thằng này còn mất dạy đến mức hạ Quốc kỳ - Lá Cờ đỏ Sao vàng, lá cờ đại diện cho cả quốc gia, đại diện cho dân tộc, niềm tự hào của đồng bào cả nước, lá cờ đại diện cho cả bên lương và bên giáo. Chúng đã thay bằng một lá cờ Ngụy quyền Sài Gòn - lá cờ không đại diện cho tất cả người dân Việt Nam. Loại này lộ rõ chân tướng làm tay sai cho chế độ chó má Việt Nam cộng hòa rồi cồn gì, mà bọn việt nam cộng hòa ngày trước giết chết mẹ nó đi cho xong, còn nhân đạo để giờ nó quay lại nó cắn như mấy con cho điên, đồ mất dạy vô ơn

Dân ở đó còn nói Linh mục Nguyễn Công Bình đã ăn chặn hàng chục tỷ đồng đền bù để xây dựng nhà thờ mà không đền bù nổi được nhà cho bà Mây. Không biết hắn có còn là một người khoác áo tu hành nữa hay không. Hy vọng chính quyền và những người đứng về công lý có bắt được linh mục Nguyễn Công Bình trả lại công bằng cho bà Mây. Mình cũng thấy ông lnh mục ở chỗ mình xây nhà thờ là để sinh hoạt vì lợi ích chung nhưng đến người nghèo nhất, cái giỏ mua đồ rách nát vẫn phải gánh 3 triệ, và thầu xây dựng là ai, là anh em họ ông ta, xong phát ông ta mua oto luôn mà

Đề nghị cơ quan chức năng, chính quyền địa phương cần phải có hành động thiết thực trừng trị nghiêm túc đối với linh mục này vì đã chủ mưu cầm đầu hành động côn đồ gây thương tích, phá hoại tài sản của cá nhân và hành động kích động tụ tập đông người gây rối an ninh, trật tự không được để tồn tại nhưng loại linh mục giang hồ, đầu gấu thế này được, đạo để làm cho con người thanh tịnh hơn, có cuộc sống thoải mái hơn, còn khi đã không giúp được gì có phá thì dẹp, dẹp ngay

Tại sao là một linh mục, tại sao luôn cho rằng mình là người thế này thế kia là người rao giảng mọi thứ hay như đài, thế này thế kia mà lại hành động một cách vô nhân đức như thế. loại người như ông ta bị đưa vào tù quản giáo chứ không thể để nhởn nhơ như vậy được.người dân hà tĩnh tố cáo như vậy là qua đúng.đất nước này đâu chỉ của riêng ông đâu mà ông thích làm gì thì làm, gô cổ nó lại hay không đập chết mẹ nó đi cũng được

Một số bà con giáo dân cũng đã có đơn thư gửi đến các cấp chính quyền ở Nghệ An phản đối linh mục Đặng Hữu Nam. Trong đơn viết: “Thú thật là bà con Công giáo chúng tôi tại Giáo xứ Phú Yên nào có được yên ổn làm ăn từ khi cha Nam về giáo xứ đến nay. Nhưng vì đức vâng lời mà chúng tôi không dám cãi một tiếng. Khi phải chứng kiến và trực tiếp tham gia vào nhiều vụ việc mà cha Nam phát động, chúng tôi băn khoăn lắm, chúng tôi phải làm gì đây? Cha Nam đưa nước Chúa về cho Phú Yên như thế này sao?”.

Đặc biệt nguy hiểm hơn, Linh mục Đặng Hữu Nam đã lợi dụng các cháu thiếu niên, nhi đồng ra giữa trời nắng nóng trong nhiều giờ, đứng trưng băng rôn, khẩu hiệu làm bình phong che đậy cho những hành động xấu xa, bẩn thỉu của mình, nhồi nhét vào trong đầu óc trẻ thơ của các cháu những nhận thức, tư tưởng không lành mạnh. Những hành vi trên đã vi phạm nghiêm trọng hiến pháp và pháp luật Việt Nam, vi phạm công ước của Liên Hợp quốc về quyền trẻ em.

Kinh thánh thiên chúa nói rằngGiuđa (một trong mười hai tông đồ đầu tiên của chúa Giêsu)đã vì tiền mà bí mật bán Chúa, Chúa đã chịu chết, chịu đóng đinh vì tội thiên hạ. Nhưng giờ đây nhân danh Chúa, nhân danh Giáo hội Công giáo, với thủ đoạn dùng thần quyền, tại Việt Namcó hai kẻ đã bán đứng Chúa Giêsu một cách công khai, không thương tiếc đó chính là linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục.

Tại Điều 795, Bộ giáo luật Công giáo chỉ rõ: “Vì việc giáo dục chân chính phải nhằm mục đích đào tạo toàn diện con người, và đồng thời phải hướng về mục đích tối hậu của con người cũng như lợi ích chung của xã hội cho nên các trẻ em và các thanh thiếu niên phải được đào tạo thế nào để họ có thể phát triển một cách hài hòa những tài năng thể lý, luân lý và trí tuệ của mình, để họ có được một ý thức hoàn hảo hơn về trách nhiệm và biết sử dụng đúng đắn sự tự do của mình, và để họ trở thành những người có khả năng tham gia tích cực vào đời sống xã hội”. Chính những người công giáo hằng ngày thay cho việc đến nhà thờ để nghe lời Chúa mà lại chỉ nghe những lời phỉ báng chính quyền, nói xấu chế độ của hai vị linh mục này. Hai cha đã phớt lờ lời Chúa, rao giảng tin mừng thì ít, dâng thánh lễ qua loa, chỉ tập trung vào chửi bới, lăng mạ, chính các cha đã dùng bàn thờ linh thiêng của hai giáo xứ chúng ta trở thành nơi phàm tục và đầy rẫy sự tội. Chính hai con người này đã bán rẻ Thiên Chúa một cách không thương tiếc.

Việc lưu truyền, sách kinh thánh, các tài liệu ấn phẩm phục vụ cho việc thánh thiện, việc rao giảng tin mừng cũng không thể tùy tiện như hai linh mục Nam và linh mục Thục đang làm. Điều 823, Bộ giáo luật cũng quy định: “Để bảo tồn sự toàn vẹn của đức tin và phong hóa các chủ chăn của Giáo hội có bổn phận và có quyền liệu sao cho các tác phẩm hay việc sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội không phương hại đến đức tin hay phong hóa của các Kitô hữu; các ngài cũng có bổn phận và có quyền đòi kiểm duyệt những tác phẩm liên quan đến đức tin hay phong hóa do các Kitô hữu đề nghị xuất bản và loại bỏ những tác phẩm nguy hại cho đức tin ngay lành và cho thuần phong mỹ tục”. Ấy vậy mà những băng rôn, những khẩu hiệu mang tính hách dịch, những dòng chữ thô thiển, những tấm áo với hình bộ xương, hình nắm đấm thật phản cảm lại ngang nhiên giăng đặt trước bàn thờ Chúa, chưa nói đến đó là những sản phẩm văn hóa đi ngược lại thuần phong mĩ tục của địa phương, của dân tộc.

Trong khi nhiều người còn chưa hết bàng hoàng trước những hành động du côn, xã hội đen của những kẻ khoác trên mình chiếc áo linh mục như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam đó là kích động giáo dân đập phá, gây rối, tân công người thi hành công vụ, "nốc ao" một học sinh khiến em phải nhập viện... thì nay lại phải chứng kiến một Linh mục mới với hành vi tấn công cán bộ chính quyền để "trả đũa" cho những con "rận chủ". Và đương nhiên tuy mới nổi danh nhưng Linh mục này vẫn dữ được phong cách chúng của "tiền bối" linh mục trước đó của Mình (Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam) đó là tấn công theo kiểu bầy đàn.

Những kẻ âm mưu phản động luôn có ý đồ gây rối,chúng dùng hết cách này cách khác.Đụng chạm đến lá cờ tổ quốc-thiêng liêng dân tộc là điều đối với mỗi người dân VN là không chấp nhận được cần phải nghiêm trị, tuyệt đối không thể để chúng mãi nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật như thế này được

Giáo dân đa phần cuồng tín, không phân biệt nổi thế nào là giáo lý, thế nào là lời lẽ của linh mục tự truyền ra. Nhưng cái khó, là giáo lý là do linh mục dạy ra, chúng đã có ý dạy láo, thì không tránh khỏi người dân bị mu muội. Phải xử lý kẻ ác nhân linh mục trước tiên

Giáo dân đa phần cuồng tín, không phân biệt nổi thế nào là giáo lý, thế nào là lời lẽ của linh mục tự truyền ra. Nhưng cái khó, là giáo lý là do linh mục dạy ra, chúng đã có ý dạy láo, thì không tránh khỏi người dân bị mu muội. Phải xử lý kẻ ác nhân linh mục trước tiên

Nói đến linh mục, chắc hẳn mỗi người trong số chúng ta ai cũng sẽ nghĩ đến những người giảng dạy, truyền bá đức tin, luân lý, Kinh Thánh, có học thức, địa vị trong xã hội và được người dân tôn trọng. Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua, một số linh mục đã có những phát ngôn cực đoan, quá khích, bất chấp luật pháp và có cách hành xử như một kẻ côn đồ, vô học. Trong đó, nổi bật hơn cả là: Linh mục Nguyễn Đình Thục, Anton Đặng Hữu Nam và Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong. Điều đó đã làm xấu đi hình ảnh của các linh mục nói riêng và Thiên Chúa giáo nói chung trong mắt người dân Việt Nam cũng như bạn bè quốc tế.

Đăng nhận xét