Bài mới nhất

08/04/2017

HỘI ĐỒNG LIÊN TÔN VIỆT NAM BỊ VẠCH MẶT - TIẾNG NÓI CỦA NHỮNG MỤC SƯ


Loa Phường nhận được đơn tố giác của hai mục sư Đinh Ủy và Đinh Thanh Trường tố giác Hội đồng liên tôn Việt Nam, xin đăng tải để rộng đường dư luận.
Mấy năm qua, Hội đồng Liên Tôn luôn mở miệng đòi đấu tranh cho cái gọi là "quyền tự do tôn giáo" ở Việt Nam. Một số người mơ hồ vì thế mà tin sái cổ, cứ nghĩ rằng tổ chức dị dạng này là nơi "đoàn kết tôn giáo, tập hợp những sư thầy, linh mục cao đạo". Nhưng nay thì chân tướng lưu manh của nó đã lộ rõ, mà hay ở chỗ chả phải ai khác chính là những mục sư vốn được Hội đồng Liên Tôn mượn danh để sử dụng trong những kháng thư tôn giáo đầy ma mị. Dưới đây là hai "lá đơn tố cáo" của 02 mục sư Đinh Ủy và Đinh Thanh Trường. Tôi sẽ không nói hay bình luận gì thêm để nhường lại sự khách quan cho bạn đọc.


Bút tích của Mục sư Đinh Ủy
Bút tích của Mục sư Đinh Thanh Trường 
Còn đây là đoạn video Mục sư Đinh Ủy đích thân đọc "bản tố cáo": 
 Hot!

Từ khóa SEO:

4 nhận xét:

bị chính là những mục sư vốn được Hội đồng Liên Tôn mượn danh để sử dụng trong những kháng thư tôn giáo đầy ma mị vạch trần bản chất lưu manh của mình không hiểu Hội đồng còn gì để nói, giờ lấy đâu ra uy tín mà lên tiếng nữa, biết điều thì dẹp ngay cái hội đồng vớ vẩn này đi

đây được xem là một hành động dũng cảm nhưng cũng là cần thiết, những vị mục sư này đã nói lên cái điều mà tôi nghĩ nhiều mục sư tiến bộ khác muốn nói nhưng vì những lí do khác nhau mà họ vẫn yên lặng, dù gì thì bản tố cáo này cũng cho người ta thấy được bản chất thực sự của hội đồng liên tôn, gì mà bảo vệ tự do tôn giáo chứ, chúng đang cổ súy cho những hành động sai trái của các tôn giáo thì có

Dư luận đang chờ đợi sự phản ứng chính thức từ Hội đồng liên tôn Việt Nam, nhưng rõ ràng với việc đích danh đọc đơn tố cáo Hội đồng liên tôn Việt Nam cho thấy hội nhóm này khó mà “thanh minh” với giáo dân và cộng đồng mạng. Bộ mặt thật và tôn chỉ “đoàn kết dân tộc” của Hội đồng liên tôn Việt Nam đã bị bóc mẽ. Không biết sau sự việc “bẽ mặt” lần này, Hội đồng liên tôn Việt Nam còn có thể tiếp diễn chiêu trò “ma mị” đối với những con chiên ngoan đạo như trước đây.

Mấy năm qua, HĐLT Việt Nam luôn mở miệng là một tổ chức kêu gọi đấu tranh cho cái gọi là "quyền tự do tôn giáo" ở Việt Nam. Nhiều người vì thế mà tin rằng, HĐLT chính là nơi "đoàn kết tôn giáo, tập hợp những sư thầy, linh mục cao đạo", nhưng nay chân tướng của nó đã được lộ rõ. Chẳng ai bằng người trong cuộc lột trần bản chất phản động của cái gọi là “Hội đồng Liên tôn Việt Nam”. Không chỉ là một tổ chức núp bóng tôn giáo, được lập ra để chống Đảng, Nhà nước Việt Nam, HĐLT Việt Nam còn thường xuyên tự ý ghi tên, tuổi của nhiều người vào cái gọi là “bản lên tiếng” của HĐLT trong khi chưa nhận được sự đồng ý của những người này.

Đăng nhận xét