Bài mới nhất

19/04/2017

ĐỒNG TÂM - SỞ TRƯỜNG CỦA GIA ĐÌNH TRỊNH BÁ PHƯƠNG

 Trịnh Bá Phương


Nhắc đến gia đình Trịnh Bá Phương, Cấn Thì Thêu, Trịnh Bá Khiêm thì không mấy ai còn xa lạ, người ta còn đặt tên cho họ là "gia đình khiếu kiện", "dân khiếu kiện" bởi những "thành tích" khiếu kiện xuyên ngày tháng với những nỗi "oan Thị Mầu" suốt đời không dứt. Nếu như Cấn Thị Thêu từng bị báo chí vạch mặt vì nhận tiền từ nước ngoài để khiếu kiện chây ì, nhằm gây rối an ninh trật tự phục vụ cho âm mưu của các thế lực thù địch nước ngoài trong cái "Chiến lược diễn biến hòa bình" thì thành tích của Trịnh Bá Phương (con trai thêu) cũng không phần kém cạnh. Trưởng thành trong gia đình "giàu truyền thống khiếu kiện" Phương sớm lĩnh hội được những món nghề gia truyền của mẹ mình ( lừa lọc, gian manh và xảo trá, dùng miệng lưỡi để chống đối và đánh lừa nhân thế đẻ sống "sung sướng")

Hình ảnh Trịnh Bá Phương kích động người dân biểu tình

Từ khi "nối nghiệp" Phương tích cực tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Phương dựa vào lũ mèo mả gà đồng Mai Xuân Dũng, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện, Mai Tuyết Thanh… để xin kinh phí hoạt động cũng như là cái cách để tự PR tên tuổi. Khi tạo dựng được chút vốn liếng, Trịnh Bá Phương bắt đầu lao vào phát triển trang mạng xã hội của riêng mình, đồng thời tích cực thu hút sự chú ý của dư luận trong và ngoài nước bằng các phóng sự có nội dung vu cáo chính quyền và lực lượng công an. Bên cạnh đó, Trịnh Bá Phương còn tiếp tục mở rộng quan hệ với các nhóm “dân oan” ở Hải Dương, Ninh Bình, Thanh Hóa, Đồng Nai nhằm củng cố vai trò “thủ lĩnh” Dương Nội, đồng thời mở rộng cơ hội tiếp xúc với các vụ việc nhạy cảm, thu thập tài liệu, cung cấp cho các cá nhân, tổ chức chống Việt Nam kiếm thù lao...

Mới đây, nhân sự việc Đồng Tâm, Mỹ Đức Phương một lần nữa chứng minh cho mọi người thấy cái tố chất gia truyền của mình. Ngay sau khi xảy ra sự việc thì lập tức cùng với đám dâm chủ như Thảo Teresa, Lê Dũng Vova... Phương đã dựng lên vở kịch người dân bị chính quyền cướp đất, đánh đập người dân gần chết, từ đó vu cáo, bôi xấu cho chế độ cộng sản (như clip trên), kích động người dân tiếp tục có những hành động chống lại chính quyền. Mặc dù như chúng ta thấy thực tế hoàn toàn trái ngược, người dân liên tiếp tiến hành những hoạt động vi phạm pháp luật nghiêm trọng đó là bắt, giam giữ trái phép lực lượng chức năng, thậm chí còn đe doa thiêu đốt số cán bộ trên, đồng thời với đó là báo vây xe của ban ngành chức năng xuống giải quyết sự việc. Rất đông người dân lập nhiều chốt tại các ngả đường dẫn vào thôn. Khu vực nhà văn hóa có tường bao, cổng sắt được khóa kín. Tất cả cửa sổ khung nhôm kính đều được cài chặt. Khoảng 30 người tụ tập bên ngoài. Từng tốp cầm gậy đứng bao quanh. Phía sau nhà văn hóa xếp nhiều can nhựa. Bên hông nhà có 2 căn phòng nhỏ chứa nhiều chai lọ và bao tải, bốc mùi khó chịu. Lối vào sâu trong thôn xuất hiện hàng chục khúc gỗ lớn nằm ngay trên đường....


Ảnh được Facebook cá nhân Trịnh Bá Phương
Người ta thường nói "miệng nam mô bụng bồ giao găm", để biết một người tốt hay xấu thì cần xem qua hành động hàng ngày của họ, bởi vì vải thưa không thể che được mắt thánh. Thực ra, chịu khó để ý một chút thì có thể phân biệt ngay giữa một thằng "rận chủ", một thằng phản động với một người dân thường và điểm phân biệt ở đây chính là chúng quy lại lỗi thuộc về chế độ cộng sản, cần loại bỏ Đảng Cộng sản (đội tiên phong của giai cấp công nhân và nhân dân lao động), còn nếu là một người dân oan thực sự thì họ sẽ chỉ thẳng cán bộ sai phạm và yêu cầu chính quyền xử lý thích đáng. Ngoài ra với một kẻ "dày thành tích chống đối" như Trịnh Bá Phương thì chúng ta cũng có thể sớm nhận ra mưu đồ và bản chất lợi dụng sự việc để kích động gây rối của y. Tuy nhiên, ngoài Trịnh Bá Phương thì đống rận chủ "yêu nước, thương nòi, mê đôla" khác cũng đang tìm mọi cách "ghi mặt đặt tên" mình trong sự việc với mong mỏi nhận được nhiều đôla hơn vụ anh Nguyễn Đình Thục (gần 7 tỷ đồng), chính vị vậy người dân chúng ta cần nâng cao cảnh giác, tránh việc vô tình nối giáo cho giặc làm hại đất nước.


NHÂN TÂM

Hot!

Từ khóa SEO:

20 nhận xét:

Vvới một kẻ "dày thành tích chống đối" như Trịnh Bá Phương thì chúng ta cũng có thể sớm nhận ra mưu đồ và bản chất lợi dụng sự việc để kích động gây rối của y. Tuy nhiên, ngoài Trịnh Bá Phương thì đống rận chủ "yêu nước, thương nòi, mê đôla" khác cũng đang tìm mọi cách "ghi mặt đặt tên" mình trong sự việc với mong mỏi nhận được nhiều đôla. Bản chất của lũ chúng nó là vậy mà.

Hôm qua vừa xem được một clip về con người Trình Bá Phương này. Giống như hắn đang tường thuật lại vụ việc ở thôn Hoành, xã Đồng Tâm nhưng thật sự có nhiều thông tin của hắn đưa ra không đúng với tình hình. Các băng rôn đang treo trong thôn Hoành khẳng định họ không chống Đảng, Nhà nước vậy mà Phương lại đưa ra các tin được hình dung như là một bầu không khí thù hận chính quyền như ở Lộc Hà, Hà Tĩnh vừa rồi.
Thông tin trên mạng này nhiều thứ vô bổ, độc hại lắm. Bạn đọc nên cẩn thận!

Trịnh Bá Phương đã dựng lên vở kịch người dân bị chính quyền cướp đất, đánh đập người dân gần chết, từ đó vu cáo, bôi xấu cho chế độ cộng sản , kích động người dân tiếp tục có những hành động chống lại chính quyền. Điều này thật nham hiểm, hắn ta đang muốn kích động người dân Đồng tâm có những hành động xấu. Thiết nghĩ với những con người như thế này cần có những chế tài kịp thời không thể để hắn ta nhơn nhơ như thế này!

chính những kẻ như Phương đang làm cho vấn đề trở nên nghiêm trọng, khó kiểm soát, người dân nghe những lời xúi giục của chúng không còn kiềm chế mà có những hành vi vi phạm pháp luật như vừa qua, hi vọng mọi người có thể bĩnh tĩnh hơn, thẳng thắn đối thoại với chính quyền đó mới là cách hữu hiệu trong tình hình hiện nay

Lại mấy cái thằng ăn không ngồi rồi, hiểu biết nông cạn nhưng mà cứ thích bố đời, hoạt động chống đối đây chứ có gì là lạ đâu. Chúng vẫn dùng mấy cái luận điệu cũ rích như chính quyền cướp đất của dân các thứ để mà cố ý đẩy mâu thuẫn giữa người dân với chính quyền lên cao và xuyên tạc bản chất của các sự việc.

đúng là con nhà nòi mà, bản chất chẳng khác gì những người thân của hắn, sở trường xuyên tạc, bôi xấu Đảng, nhà nước, kích động nhân dân tham gia vào các cuộc biểu tình gây rối, nhằm chuộc lợi cá nhân, đó là bản chất, là những mánh khóe mà chúng ta có thể dễ dàng nhận ra ở loại người này, mong chúng sớm nhập chuồng cho bầu không khí nó trong lành hơn

Bản chất của Trịnh Bá Phương đang lộ rõ hơn bao giờ hết, sẽ còn hung hăng, láo xược hơn cả Cấn Thị Thêu nếu không có sự theo dõi sát sao của các lực lượng chức năng. Thật nguy hiểm nếu để cho loại người như mẹ con Cấn Thị Thêu nhởn nhơ ở ngoài xã hội, nên bắt giam nốt Trịnh Bá Phương để mẹ con nhà này tụ họp nhau ở trong trại giam thì sẽ có ích hơn cho đất nước Việt Nam

Mong rằng các lực lượng chức năng tích cực giám sát và xử lý nghiêm tên Trịnh Bá Phương này. Hắn đã quá trở lên ngông cuồng, nhận thù lao và được truyền nhiễm tư tưởng phá nước từ mẹ là Cấn Thị Thêu và các thế lực thù địch đã ngấm vào máu của hắn. Xử phạt hành chính với những hành vi vi phạm với Phương là hình pháp quá nhẹ.Cần thu thập chứng cứ, ghi băng những lời lẽ bôi xấu, xuyên tạc, bịa đặt chế độ hay các cơ quan chức năng để xử lý, tống giam nốt tên này để ngăn chặn hậu quả sau này.

mẹ nào thì con đấy. Mẹ đi tù thì ngay lập tức người con lại thay thế mẹ ở vị trí của mẹ. Có lẽ cái nghề "dân oan' nó có sức hút kinh khủng khiếp đối với gia đình Cấn Thị Thêu nên cả nhà y tham gia cái gọi là 'dân oan". Tất nhiên là nguồn thu nhập của nó lớn hơn rất nhiều lần đối với cái nghề bán cá, bán cua ở chợ nên việc cả gia đình bỏ nghề để đi theo cái nghề "dân oan" âu cũng là điều dễ hiểu. Ngay khi mẹ bị bắt, Trịnh Bá Phương không để ai nuốt mất cái vị trí của mẹ mình nên đã nhanh chóng có hành động thể hiện sự "thủ lĩnh' của đám dân oan 'Dương Nội". Làm sao mà y có thể để ai giành mất cái vị trí ngon lành đến thế. Làm sao y có thể để cái vị trí ấy rơi vào tay kẻ khác. Nếu để rơi vào tay kẻ khác chắc gia đình y mất nguồn kiếm sống.

Chẳng lẽ giờ đây cái máu dân chủ phản động cũng được di truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác hay sao? Phương đang nốt gót cha mẹ, tiếp tục đi theo con đường chăn dắt, lừa gạt những người dân nhẹ dạ cả tin, lôi kéo dẫn dụ bọn họ để chống đối lại chính quyền hòng đánh bóng tên tuổi, tạo dựng uy tín trong mắt những ông chủ nước ngoài kiếm thêm tiền bạc. Rồi chính những sai lầm tiếp nối ấy cũng sẽ đưa Phương theo vết xe đổ của người mẹ mình mà thôi.

Bố rận mẹ rận là đẻ ra lũ con cũng rận nốt ak, Người ta có câu con con vua thì lại làm vua giờ đổi lại công rận thì lại làm rận mà thôi. Bản thân chúng không biết hay có tình không biết bố mẹ chúng nó từng làm ăn như thế nào,có thực sự là bị oan như chúng nó từng kêu không hay chỉ là cách kiếm tiền trên chính sự ngu dốt và cả tin của người khác. Bản thân bố mẹ chúng nó làm những điều xấu chúng nó còn vác mặt đi kêu oan cho thì cũng nể thật.

Sự việc đang dần được tháo gỡ khi mà đích thân Chủ tịch Tp Hà Nội xuống đối thoại với người dân xã Đồng Tâm. 19 chiến sĩ cuối cùng đã được bàn giao lại cho chính quyền. Và rồi bình yên sẽ sớm quay trở lại với người dân nơi đây.

Không thể nói Trịnh Bá Phương hay Trịnh Bá Tư có mặt tình cờ ở xã Đồng Tâm và cũng không thể ngụy biện sự vô ý trong việc quay lại những hình ảnh và phát tán những hình ảnh xảy ra ở xã Đồng Tâm lên mạng xã hội. Không biết, hai anh em Trịnh Bá Phương và Trịnh Bá Tư giải thích vấn đề này như thế nào ? nhưng xem ra hai nhân vật này cùng bà Cấn Thị Thêu đã có quá nhiều kinh nghiệm trong việc kích động người dân Dương Nội chống đối trong các vụ cưỡng chế đất đai.

Trịnh Bá Phương là người thường xuyên kích động bà con Dương Nội gây sự tại phủ Chủ tịch, Trụ sở tiếp công dân của Hà Nội và Trung ương. Đồng thời Trịnh Bá Phương cũng là người hay tuồng tin giả mạo, xuyên tạc cho báo BBC, page Việt Tân để đăng lên báo và các mạnh xã hội nhằm gây sai lệch thông tin ở Việt Nam trên Thế giới. Nên không lạ khi thằng sml này lại có mặt ở Đồng Tâm, cái vấn đề mấu chốt ở đây là nện cho nó sml luôn, thằng mỗm chó như con mẹ nó, cứ oang oang cả ngày bố ai mà chịu được

Trịnh Bá Phương trước chỉ là tay bán cua ngoài chợ với thủ đoạn buộc dây thấm bùn, chuyên đứng đường lừa mấy bà nội trợ nhẹ dạ cả tin. Nhưng cuộc đời Phương đã thay đổi chóng mặt kể từ khi bố mẹ y trở thành cai thầu “dân oan” tại Dương Nội. Nhận thấy đây là cơ hội nghề nghiệp hiếm có Trịnh Bá Phương bắt đầu nổi lên kể từ khi Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm chống người thi hành công vụ bị đi tù. Kể từ đó anh em Phương – Tư đã dựa hơi tù tội của bố mẹ để tiếp quản cai thầu “dân oan”. Phương – Tư cầm đầu nhóm “dân oan Dương Nội” với thân hình đỏ máu, chữ nghĩa chằng chịt diễu hành khắp nơi từ Nam chí Bắc – một mánh lới kiếm ăn béo bở mà chưa “nhà dân chủ” nào nghĩ ra. Dựa trên nền tảng của ông bố Trịnh Bá Khiêm khi đã biến nhiều “dân chủ viên” cộm cán như Mai Xuân Dũng, Mai Tuyết Thanh, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Tường Thụy…. thành lũ hề chèo quảng bá không công, dạy học miễn phí và giới thiệu quan hệ trong ngoài cho tập đoàn gia đình Khiêm – Thêu. Anh em Phương – Tư sau khi tiếp quản sự nghiệ của gia đình, sau những màn làm quen – kết thân, thông tỏ cách làm “dân chủ”, Trịnh Bá Phương lẳng lặng tự mình tách ra, thoát khỏi sự kiềm tỏa của đám Nguyễn Tường Thụy và hoạt động tương đối độc lập. Cũng từ đây anh em nhà Phương – Tư gây dựng lên tập đoàn “dân oan” cho riêng mình. Đấy tranh đấu quyền lợi là thế đấy các bác ạ. Không nghề gì giờ chúng nó không dám làm

Trịnh Bá Phương lâu nay vẫn do một số nhân vật trong nước chi trả nhưng do cơ quan chức năng “xiết chặt” nguồn tiền từ nước ngoài về nên tổ chức khủng bố Việt Tân đã phải sử dụng đến cách thức “tài trợ của một số cá nhân nước ngoài hảo tâm”. Với số tiền lớn bất hợp pháp, Trịnh Bá Phương dùng một phần để duy trì nhóm “dân oan”, phần còn lại “đút túi” cá nhân.

Cái hôi này chỉ toàn một lũ những dân oan vô công rồi nghề đi gây rối trên địa bàn thủ đồ để kiếm những đồng tiền bẩn. Đất nước sẽ văn minh hơn chỉ khi không còn những kẻ có hành động gây rối chính trị. Một đám người mang danh yêu nước, chống Trung Quốc xâm lược nhưng lại chuyên đi phá rối an ninh, bôi nhọ cơ quan Nhà nước để kiếm mấy đồng đô lẻ của đám ba sọc, họ liệu có xứng đáng để thốt những lời với những anh hùng đã ngã xuống để bảo vệ độc lập dân tộc?

Phiên làm việc diễn ra với không khí tích cực khi người dân bày tỏ sự vui mừng trước việc người đứng đầu chính quyền Thủ đô đã trực tiếp có mặt tại thôn để lắng nghe những tâm tư, thắc mắc của người dân. Ngoài 50 người được mời đại diện cho người dân trực tiếp tham gia đối thoại cùng Chủ tịch Nguyễn Đức Chung, đông đảo người dân thôn Hoành và người dân xã Đồng Tâm cũng được “dự thính” buổi làm việc quan trọng này thông qua hệ thống loa truyền thanh của xã.

Rõ ràng và tin chắc rằng, lòng yêu nước của người dân xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức (Tp Hà Nội) với chính quyền vẫn nguyên vẹn và sáng trong. Và họ cũng sẽ không ngăn cản, thậm chí tự nguyện hiến đất canh tác của mình phục vụ xây dựng sân bay Miếu Môn. Vậy nhưng, cái điều đáng tiếc và đáng trách của họ là đã thiếu đi sự sáng suốt cần thiết. Họ đã bị những lời lẽ, luận điệu kích động làm cho u mê và không phân biệt được chuyện đúng sai, tách bạch bản chất của câu chuyện

Có thể nói, cuộc đối đầu “bất đắc dĩ” này tại Đồng tâm giữa Công an nhân dân và nhân dân đã thể hiện được bản lĩnh của các sỹ quan, chiến sỹ Trung đoàn cảnh sát cơ động Thủ đô đã được dư luận đánh giá cao. Vì thế, không có kẻ thua, người chiến thắng được thể hiện đó là tình quân dân thắm thiết không bao giờ bị phai mờ, một chiến thắng của đạo lý và cả đạo nghĩa, mang đậm tính nhân văn, thấm đậm tình quân dân trong bối cảnh, cuộc chiến chống lại những kẻ bất lương, cùng những kẻ phản động trong và ngoài nước đang âm mưu chia rẽ tình quân dân để chống phá đất nước với âm mưu lật đổ chính quyền.

Đăng nhận xét